Vợ Nhỏ Mang Thai Hộ Tổng Tài

Vietwriter

Vietwriter

Vietwriter.com ❤❤❤
Bài viết
972,125
Reaction score
15,354
Points
278
Ảnh bìa
Tác giả
Vân Bán Nguyệt
Thể loại
Ngôn tình, Sủng
Tình trạng
Đang viết
Lượt đọc
796,959
Hạnh phúc đối với Tiêu Mộc Diên thật ra rất đơn giản. Đó là mỗi buổi sáng thức dậy trong lòng Thịnh Trình Việt. Mỗi ngày được ba đứa con đáng yêu của cô quấn quýt gọi mẹ. Nhưng ít ai biết rằng, đằng sau hạnh phúc tưởng giản đơn ấy là một câu chuyện tình dài đủ mọi gian khó, có máu, nước mắt và hoa của cặp đôi Thịnh Trình Việt và Tiêu Mộc Diên. Hãy cùng Vietwriter đón đọc truyện ngôn tình “vợ nhỏ mang thai hộ của Tổng tài”.

Review một chút về truyện thì cá nhân mình thấy đây là một truyện ngôn tình hiện đại sủng, ngọt hết sức đáng đọc. Truyện kể về duyên phận của hai con người hoàn toàn xa lạ do sự sắp xếp và âm mưu của người cha mà trở lên ràng buộc lẫn nhau. Cô gái ấy là Triệu Mộc Nhiên, năm ấy cô mới vừa tròn 18 tuổi. Cô bị người cha tán tận lương tâm của mình sắp xếp để mang thai hộ. Tỉnh dậy sau một đêm, cô chỉ biết đau khổ chấp nhận sự thật đau lòng. Nhưng cô thế nhưng lại có thai. Lại mang thai sinh ba? May mắn có được những đứa trẻ của riêng mình, cô cảm thấy những cay đắng đã bỏ ra đều trở nên xứng đáng. Nhưng sao bi kịch không ngừng diễn ra trước mặt cô thế này? Người cha kia của cô lại ôm một đứa con trai lớn của cô đi để đe dọa, đổi lấy tiền của người đàn ông kia? Cô không thể để cha mình ôm nốt 2 đứa trẻ khác đi được. Đêm ấy, cô đã rời khỏi quê hương mang theo hai đứa con của mình đến một phương trời mới. Nhưng chỉ có cô biết được, cô đi nhưng trái tim có lẽ đã ở lại cùng đứa con bé nhỏ bị bắt cóc kia.

Về anh, nam chính của truyện là Thịnh Trình Việt, anh là người đàn ông gia thế hiển hách, ông trùm của một đế chế kinh tế. Anh lạnh lùng, cô độc và tàn nhẫn. Nhưng dù anh có lạnh lùng như thế nào thì anh vẫn là miếng mồi béo bở, là giấc mơ của rất nhiều người phụ nữ. Thế nhưng đêm đó ma xui quỷ khiến anh lại đi vào căn phòng kia. Thế nhưng anh lại nảy sinh quan hệ tình một đêm với cô. Nhưng như thế cũng chưa điên rồ bằng việc một ngày đẹp trời có người đàn ông mang theo đứa trẻ tự nhân là con anh đứng trước mặt anh đòi tiền chuộc. Anh còn chưa kết hôn sao lại có con trai ở đây. Mà đứa trẻ kia thật sự là con anh thật.

Lại nói về triệu mộc nhiên, sau 6 năm xa xứ, cô không vơi nỗi nhớ và sự áy náy với đứa con trai xấu số bị người cha hám tiền của mình mang đi. Vì vậy, cô mang theo hai bảo bối quay lại quê hương với mong ước tìm lại đứa con đã mất của mình. Lần trở về này cô cũng không ngờ mình sẽ gặp lại anh. Càng không ngờ rằng mình lại trở thành trợ lý ngày ngày làm việc cùng anh. Liệu rằng cô có bị lộ và để anh biết được mình có hai đứa con với anh? Nhưng có vẻ cô chẳng nhớ gì về anh. Mà anh cũng chỉ coi cô đơn thuần là giấc mộng 1 đêm. Chẳng sao cả, giờ đây Triệu Mộc Nhiên cô chẳng quan tâm người khác nghĩ gì. Cô chỉ cần kiếm thật nhiều tiền để có thể chăm sóc tốt hai bảo bối của mình và đi tìm bảo bối thất lạc của cô.

Cũng vì tiền, cô nhận lời làm giáo viên tại nhà cho con trai của Thịnh Trình Việt. Cô càng không ngờ là anh ta lại có một đứa con riêng đáng yêu như vậy. Trông đứa trẻ lại có nét giống đứa con đã mất đi của cô kia. Cô càng dành nhiều thời gian để quan tâm, yêu thương đứa trẻ hơn. Nhờ đứa trẻ làm cầu nối, dần dần Triệu Mộc Nhiên cũng để ý đến anh hơn và đem lòng yêu anh lúc nào cô cũng chẳng hay. Về Thịnh Trình Việt, anh ngày càng để ý người phụ nữ mang tên Triệu Mộc Nhiên kia. Anh biết cô là người phụ nữ cách đây 6 năm từng qua đêm với mình. Cũng dần bi viết được cô đã vì anh mà sinh cho anh 3 đứa trẻ kháu khỉnh. Sau tất cả, giờ đây anh muốn bù đắp cho cô những gì mà 6 năm trước anh không làm được.

Khi trái tim của họ dần dành cho nhau, sự xuất hiện của người phụ nữ thứ ba lại khiến cô hiểu lầm anh. Anh đứng trước người phụ nữ mình từng yêu cũng trở lên lung lạc. Vậy nên mọi sự hiểu lầm đưa họ đi xa nhau hơn. Anh dùng sức mạnh và quyền thế của mình để giữ lại đứa bé hòng buộc cô quay về. Còn những đứa trẻ của anh lại vô cùng thông minh. Chúng cũng muốn đòi lại công bằng cho mẹ chúng. Chúng muốn có một gia đình đẩy đủ có cả ba và mẹ. Không thể để ba chúng bị cô ả Cao Ngọc Mai kia lừa đi mất được. Như thế chúng sẽ biến thành những đứa trẻ không có ba sao?
Thịnh Trình Việt luôn nghĩ rằng, anh yêu Triệu Mộc Nhiên nhưng anh nhất định cũng sẽ không bỏ rơi Cao Ngọc Mai. Nhưng cho đến ngày An Sâm xuất hiện anh ta mới thấy rõ nguy cơ mình có thể mất Triệu Mộc Nhiên. Anh ta không chấp nhận sự thật đó. Anh phải giành lại cô, anh tuyệt đối không muốn con mình gọi người khác là ba. Nhưng sau những tổn thương mà anh đã gây lên cho cô cúng sự xuất hiện của người đàn ông khác cũng yêu cô không kém gì anh. Liệu rằng cô có tha thứ cho anh và quay về trong vòng tay anh?

Với văn phong mượt mà, truyện vợ nhỏ mang thai hộ của tổng tài của tác giả Khuyết Danh cùng với câu chuyện tình yêu nhiều sóng gió của Triệu Mộc Nhiên và Thịnh Trình Việt đã lấy đi khá nhiều nước mắt của các cô nàng yêu thích thể loại truyện này. Cảm động trước tình yêu mất đi lại có được của cặp đôi nhân vật chính. Nhưng bạn cũng sẽ cảm thấy nuối tiếc khi chứng kiến cái chết đau lòng của nam phụ An Sâm. Người đàn ông yêu Triệu Mộc Nhiên bằng cả tính mạng của mình. Nói chung, Cô vợ nhỏ mang thai hộ của tổng tài thực sự là truyện ngôn tình đáng để các cô nàng dành thời gian để cày đó. Truyện hiện được đăng tải hoàn toàn miễn phí trên Vietwriter.com. Mời các bạn ghé website đọc truyện và có những phút giây thư giãn thú vị.
 
Last edited:

Bình luận facebook

Top Bottom