OnGoing YÊU NHẦM YÊU NGHIỆT PHONG LƯU

Bạn nghĩ gì về cốt truyện

 • Tạm ổn

  Votes: 0 0.0%
 • Cốt truyện hơi cũ

  Votes: 0 0.0%
 • Ý kiến khác

  Votes: 0 0.0%

 • Total voters
  2
 • Poll closed .

San Cận

Tác giả VW
Bài viết
70
Reaction score
55
Points
18
Ảnh bìa
Tác giả
San Cận
Thể loại
Truyện teen
Tình trạng
Đang viết
Số chương
Đang tính toán
Nguồn
Vietwriter.com
Lượt đọc
4,575
Giới thiệu
Hải Yến, một cô gái cô đơn và luôn giấu con người thật của mình trong một cái kén. Vẻ ngoài bình thường, gia đình bình thường nhưng luôn lạc quan và yêu đời.
Một sự cố gia đình dẫn đến bao nhiêu là thay đổi trong cuộc đời nó. Gặp phải tên yêu nghiệt chuẩn "3 G" đa tình và từ đó giông tố chính thức nổi lên làm bao người khốn khổ.
Tình yêu, nổi khổ, vất vả, đổi thay,.... tất cả biến cổ sẽ xảy ra với cô bé như thế nào? Hãy đón xem YÊU NHẦM YÊU NGHIỆT PHONG LƯU.​
 
Last edited by a moderator:

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
150,103
Reaction score
5,482
Points
14,914
Bạn ơi mình giúp bạn sửa chủ đề với cái giới thiệu lại rồi nha :smile:
:3 hóng chap :smile:)
 

San Cận

Tác giả VW
Bài viết
70
Reaction score
55
Points
18
Chap 1: Sự cố gia đình
- Nhà gì mà tối thui vậy trời! Ba ơi, ba đâu rồi ba ơi, ba ơi ba.
Nó lon ton chạy lại mở đèn nhà. Vừa đi vừa lẩm bẩm: " Nhà gì mà vắng tanh như chùa bà đanh vậy. Ba đi nhậu hay gì mà nhà tối thui, mẹ giờ này còn chưa về."
Đèn vừa sáng, bà chị hàng xóm chạy nhanh qua đưa nó một lá thư. Rồi nhanh chóng phi cái vèo về nhà
- Thương tui hay gì mà bửa nay bài đặt viết thư tình vậy chòi. Ta là con gái đó nha, quỹ hà.
Vừa nói nó vừa cười ha hả. Phẩy phẩy tay làm bộ yểu điệu, cố nói lớn từng chữ như muốn cho người chị đó nghe. Nhưng rồi khựng lại bởi dòng chữ trên bìa thư " gửi con gái yêu của ba". Nó lật lật rồi lấy lá thư đi ra sau nhà đọc.
" Hải Yến, con năm nay cũng 18 tuổi rồi, con ba lớn rồi, cố gắng chăm sóc mình nha con. Ba và mẹ phải đi xa một chuyến, con cứ ở nhà, an tâm mà học. Gia đình mình giờ không thể cầm cự thêm được nữa hiện tại ba chỉ còn cách này, con hãy hiểu cho ba. Ba đã nhờ ba mẹ nuôi của con chăm sóc cho con, ngày mai họ sẽ đến, hãy nghe lời họ. Ba mẹ phải đi gắp, chỉ viết được mấy dòng, con hãy nhớ lời ba dặn nghe không con.Ba mẹ mãi yêu con. Hãy chờ ba mẹ trỡ về, nhất định ba mẹ sẽ về đón con"
- Cuối cùng thì ngày này cũng đến.
Hai hàng nước mắt tuông rơi, lăn dài trên đoi gò má. Nó biết thế nào cái ngày này cũng đến, cái ngày mà ba mẹ phải chạy trốn số nợ mà mẹ gây ra. Bay giờ nghĩ lại, nhà nó đã từng giàu như thế nào mà giờ đây phải trốn chạy và chật vật với số nợ khủng khiếp với một người buôn bán nhỏ. Đôi tay siết chặt, mắt nhắm nghiền cản lại những giọt nước tiếp tục tuôn rơi. Rồi nó lại cười như một người điên, lấy tay che đi đôi mắt đã ngấn lệ. Thỏ thẻ trong nghẹn ngào:
- Đi thì đi đi, nhắn nhủ làm gì. Đã nhắn sau không cho con biết ba mẹ đi đâu, làm gì, mẹ uồng thuốc chưa, ba ăn cơm chưa mà đi vậy hả! Nhớ ăn đầy đủ để bệnh nha ba. Uống thuốc đầy đủ để bệnh trở nặng nha mẹ. Con yêu hai người.
Tất cả giờ như vỡ òa trong đêm. Nó khóc rất nhiều, ngoài trời cũng mưa. " thì ra ông còn tí cảm xúc, thôi thì khóc với tôi đi" . Một thoáng ngây thơ, rồi thì nó chiềm vào giất ngủ. Nó ngủ rất sâu, trước khi chìm vào giất ngủ, nó nghe như ai đang gọi.
" Cứ khóc đi con, bao nhiêu đau khổ hay bỏ hết đi, ngày mai, không là mãi mãi về sau, con sẽ không phải đau khổ thêm lần nào đâu con. Con gái của mẹ"
Người phụ nữ nhẹ vuốt tóc nó. Sau bao nhiêu thứ đã xãy ra, nó chỉ muốn ngủ một giấc thật dài " ai vậy, mẹ sao? Hình như không phải." Dòng suy nghĩ cuối cùng của một ngày dài.
 
Last edited by a moderator:

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
150,103
Reaction score
5,482
Points
14,914
:yoyo52::yoyo52::yoyo52::yoyo52::yoyo52:Hay cơ mà hơi ngắn :3
 

San Cận

Tác giả VW
Bài viết
70
Reaction score
55
Points
18
Chap 2: Thức Giấc
- Bà cầm cự được bao lâu nữa hả bà Nguyệt?
- khoảng mấy ngày nữa thôi ông. Giờ chỉ còn trông mong vào bà ấy. Con mình nó sắp lên 12 rồi. Nó lại ham học như vậy. Nếu... mình đi lúc này thì con cơ hội. Chuyện đổ ra con mình cũng....
- Bà thấy rồi chứ, mười bảy cây vàng của tui. Gần nửa tỉ chứ ít gì. Tôi thật không hiểu bà. Bà làm sau mà tiêu tan hết. Thân bà chưa xong. Bà còn lo cho ai hả. Giờ con bà nó phải lỡ dỡ việc học. Rồi tương lai còn bà ra sao hả? Giờ bà chỉ biết đi đi đi. Bà đi đâu, bà làm cái gì hả??
- .....
Ba mẹ đang nói gì thế? Nhà mình sắp vỡ nợ rồi sau. Mẹ sau vẫn cứ yên lặng, sau vậy mẹ. Hai người muốn đi đâu, việc học của con ra sao, nhà mình có số tiền lớn vậy sau?
- Ông Hùng à. Tôi biết ông thương tôi. Ông mau dọn đồ đi, mình đi liền, để nó về, tui không nỡ.... mẹ nuôi nó đã hứa nuôi nó, mình chỉ cần kiếm đủ tiền rồi về rước nó đi. Ba mẹ nuôi nó đã hứa là trả nó lại cho mình mà. Ông đi đi ông, tôi xin ông..
- Để tui viết cho nó mấy dòng, bà đi dọn đồ đi rồi mình đi.- đôi mắt đỏ hoe, nước mắt chỉ chờ rơi xuống.
Ba đang viết gì thế, ba mẹ muốn bỏ con lại sao. Đừng mà, đừng mà. Con muốn theo hai người, con muốn theo hai người. Ba ơi, mẹ ơi, ba ơi, ba ơi, mẹ mẹ đừng bỏ con mà đừng bỏ con mà.
Nó vô vọng gọi với theo nhưng họ đã rời đi, họ đi rất xa, rất xa đi đến nơi nó không nhìn thấy được. Nhưng tại sao lần này nó không khóc. Nó không còn nước mắt để rơi. Trong cơn mơ màng, hàng mi khẽ động, đôi mắt ro tròn khẽ mở.
- Đâu đây, chổ gì mà lạ vậy. Cái gì mà nặng quá. Sau người mình cứng đơ vậy nè. Cái ....
Vừa quay mặt qua thì đập vào mặt là một khuôn mặt cực kì đáng yêu, cực kì yêu nghiệt. Suy nghĩ đầu tiên sẹt qua não nó kèm theo một thông báo " ĐẠP PHÁT CHẾT LUÔN" . Không để não bộ phải chờ, chân lập tức tung một cú đá thẳng đến thằng bé xấu số. Và rồi.....
- Cái đ@&*( gì vậy chứ. Con nhỏ kia có biết mình vừa làm gì không hả?
Kèm theo câu nói âm lượng tám cái làng cũng nghe là sự đau đớn tột cùng. Nơi nào đó đang quằng quại không xiết. ( chưa bao giờ biêt đánh người nên chỉ viết có vậy). Cậu bé đang khum người đầy đau đớn, và ngã ra bất động
- Chưa chết sau mà còn nói. Biến thái, có cút ngay không. Hay muốn thành thái giám. Có đi ngay không.
Không biết cây kéo đâu ra mà nàng nhà ta nhanh chóng chụp lấy, tay run run thủ thế, cái người kia mà tiến một bước sẽ có thái giám thời hiện đại. Cầm cái gối che trước người, cố gắng di chuyển gần cái xác bất động. Lấy chân đạp nhẹ nhẹ.
- Này này, chết rồi hả.
- Chuẩn bị chết đi cô bé.
Cánh tay vương ra kéo cái chân nó. " phịch". Nằm một đống như bịch muối. Cũng hên là có cái mền đỡ lại không chắc đập đầu chết rồi.
- Ta giết ngươi......
- Được rồi Yến, án mạng mà gây ra trong nhà, mẹ lại la đấy.
Thêm một người con trai trạc tuổi nó chạy vào giật lấy cây kéo. Lôi nhanh cái người đang quằng quại ra xa. Nó thì nhanh lùi lại góc phòng.teen kia vừa lôi hắn ra vừa cười ha hả.
- Ha ha ha ha... thằng sát gái bị gái đánh. Hahahaha tao mà không vào chắc mày thành thái giám. Hahahahaha
- Mày có im đi không hay mày muốn tao giết mày hả thằng trời đánh. - hét lớn nhất mức có thể
- ha ha ha haha. Để tao đồn cho người ta biết đi rồi mày giết tao chưa muộn. Hahahahahha. Chòi oi, đau quá đau quá đau quá đi. Há há há.
Một đau một cười. Còn nó, cuộn mình trong cái mền ở góc tường. " đây là mơ, là mơ. Tỉnh lại Yến ơi, tỉnh lại đi Yến". Nó run run lẩm bẩm không biết xung quanh như thế nào. Nó run lên từng cơn lại từng cơn lạnh không biết ở đâu ập đến. Đau, đầu tôi đâu quá, ba có ở đó không, ba ơi, mẹ ơi con đau. " phịch"
- Yến ơi! Con ơi con. Con tỉnh lại đi con, con ơi, con ơi!!
Ai kêu tôi. Không phải mẹ. Ai vậy! Sao lại ôm tôi. Sao lại khóc. Ai vậy, mẹ tôi đâu....
 
Last edited by a moderator:

Bình luận facebook

Top Bottom