Full Yêu em... Cô gái làm anh đau nhất!

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
150,779
Reaction score
5,489
Points
14,914
Tác giả
Alone
Thể loại
HĐ, Hài
Nguồn
Voz
Lượt đọc
775
Mở đầu câu chuyện em xin giới thiệu về bản thân một tí

Nếu các thím có ở trong gr Voz F17 trên facebook thì có thể các thím sẽ biết đến em với nickname là Kin, không phải Kin_3689 đâu nhé.
Em năm nay đang cuối cấp lớp 12, vì nếu ai có hỏi ''sao đéo lo học đi lại lo đi viết chuyện'' thì em xin khẳng địch một câu chắc nịch là em đqt lắm, e chỉ thi tốt nghiệp thôi nên chẳng cần phải đâm đầu vào ôn thi như thể các anh các chị ngày trước. Em đã chọn cho mình con đường và tương lai riêng và tin vào câu nói ''cánh cổng đại học không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công'', và ngay sau khi nghe câu đấy em sẽ chọn cho mình nghề quét rác.
 

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
150,779
Reaction score
5,489
Points
14,914
CHAP 1
Quen em vào tối ngày 5/11/2015.
Hôm đấy là sinh nhật của thằng Toàn cùng lớp, vì tôi đang tăm te đứa em họ của nó tức là người yêu tôi sau này và bây giờ là người yêu cũ của tôi. Chính vì mục đích tán gái thế nên chải chuốt gọn gàng, mặc áo nền màu xanh than và đốm trắng khá đẹp, 300k mà lại chả không đẹp. Quần ngố và giày lười rất playboy :])).
Tổ chức ở quán hát, con trai mà chẳng cần phải quà cáp, lúc thanh toán ném cho nó 1 lít là thành quà sinh nhật. Nó làm cái tiệc sinh nhật mà như thể tỏ tình người yêu ấy, bánh gato của ny nó tặng, thêm nến ở dưới sàn xếp hình trái tim nhìn lãng mạn vcl luôn. Nhưng với tôi thì tôi cũng đ care cho lắm, ngay từ đầu chẳng ưa gì con ny nó rồi, vừa đặt chân xuống ghế ngồi nó chỉ chỏ ngay cái kiểu tôi ăn mặc quê mùa hay là đại loại thế, như kiểu chưa thấy quần ngố đi với giày lười ý.
.
Ai chúc bia thì uống, ai mời ăn thì ăn, còn hát hò thì kệ mẹ cho chúng nó hát, tôi hát không dở lắm nhưng không thích hát, chỉ thỉnh thoảng liếc nhìn em vài phát. Em đi cùng đứa cháu, béo lắm, mình lại được cái thích trẻ con nên hôm sau ai cũng trêu là lấy le với thằng cháu để tán cô nó. Cho thằng cu ngồi lên đùi, thỉnh thoảng véo má nó cái rồi sau lại trả nó cho em. Cả buổi hôm đấy tôi biết là nhất định tôi phải dành được em rồi
.

Tối về xe hết điện, về đến đầu ngõ thì acay phải dắt bộ vào, vẫn hên chán nó mà hết điện từ lúc đang đi nửa đường thì max nhọ. Về cái tắm luôn, xong rồi nhắn tin cho em ''cậu về nhà chưa'' mới quen mà lại bằng tuổi nên cậu tớ suốt. Hí hí. Đợi mãi không thấy em rep, tôi nghĩ em chảnh nên chắc hết cơ hội rồi tắt máy đi ngủ xem động tĩnh ngày mai thế nào. Đến tận tiết 3 buổi sáng đi học là 9h em mới rep lại là ''hôm qua tớ về mệt quá ngủ luôn''.
Hú hồn tưởng em chảnh cơ, rep tin nhắn với tộc độ của bàn thờ, nhưng tại em ít onl fb nên nt bằng sms nhiều hơn, máy em bật mạng thì nhanh hết pin lắm.

(Xin lược bỏ nội dung lúc đang tán, vì em quên mẹ hết rồi)

Lúc đầu tán em bảo không yêu, vì yêu cũng chẳng giải quyết được gì, không lấy được nhau (mình thầm nghĩ tí tuổi ranh con lớp 12 mà nghĩ xa vãi chưởng), em định đi nước ngoài nên mới nói như vậy. Và mãi sau khi tranh luận là ai đẻ trước là phải gọi bằng anh, em sinh 4/9 còn tôi sinh 23/5 (chuẩn bị sinh nhất mà còn bị đá) nên được làm anh thôi. Suốt 1 tháng ròng rã, chưa bao giờ tán gái mà lâu đổ như thế này. Chia sẻ thật sự với các thím là tôi vào voz từ lớp 10 cũng được 2 năm, chuyện SE hay huyền thoại chưa có chuyện nào là tôi chưa đọc, và thêm nữa những bài hay vắn tán gái nó ngấm vào máu rồi, thế mà phải mất 1 tháng 10 ngày mới tán đổ em đấy.
1 tháng 8 ngày quen nhau, thằng Toàn tức anh họ của em trúng lô đề gì đấy, nó rủ đi ăn ốc, à không em rủ trước sau nó mới gọi điện bảo tôi sau. Lúc đầu không biết là nó trúng lô, lại ngay cái lúc chó cắn áo rách đang túng tiền thì rủ đi chơi. Định không đi, thế nào lướt facebook em đăng ngay stt '' i hate you'' với thêm cái icon mặt khóc làm tôi phải vào vay mẹ 200k để đi.
Đến đón em rồi đặt kèo là em phải đèo
, vì ngõ ngách tôi không biết đường, hihi, ngồi đằng sau trêu vài câu em trả lời bướng là 2 tay xọc lên ôm ngay, mấy lần thế em ngại loạng choạng tí nữa thì ngã. Đi ăn về thì chẳng có gì ngoài biết được em thích ăn nem chua rán, mà nếu không ăn em lại cầm cái điện thoại làm cái mẹ gì ý. Tất nhiên là không phải trả tiền, nhưng đến lúc đi trà đá thì phải trả, cái này thì đơn giản. Đi về tôi là người đèo, cho thằng Toàn đi trước rồi bảo em ôm đi, bướng không ôm tôi dừng lại cầm 2 tay nhét luôn vào túi áo và thêm câu '' cấm được bỏ ra'' thế mà cũng có hiệu lực
Em mê tôi rồi.
Nhưng vẫn chưa chính thức yêu, đến ngày chính thức yêu lại đi chơi thì phải, không nhớ lắm nhưng tôi thả em ở gốc cây đầu ngõ, điện thoại em tôi để trong túi nên lại giao kèo tiếp, cho ôm 1 cái thì trả
, mà lại ngoài cmn dự đoán vừa được ôm sau 2 tay áp vào má em kéo lại và được luôn cái nụ hôn đầu. Tối về vừa đi vừa lâng lâng, nhắn tin gọi điện em không nghe cơ làm tụt cả cảm xúc, sợ tôi làm quá chớn nên e giận, ai ngờ em bảo sạc pin không bật nguồn, đi về đóng cổng rồi nên phải chèo vào
. Tội nghiệp cành vàng lá ngọc của tôi.
- Tối không được đánh răng
- Sao lại không được?
- Để lưu giữ nụ hôn đầu

- Điên.
Nụ hôn đầu của chúng tôi diễn ra như thế đấy, và em cũng yêu tôi vào ngày 13/12/2015.

Những ngày đầu mới yêu tôi gặp em thường xuyên, dù nhà 2 đứa không phải là gần, tôi đến đưa em đi lượn, hay là lên đê gần nhà em chủ yếu để hôn em thôi. Em hôn phê lắm, đá lưỡi các kiểu luôn đến tôi cũng phải bàng hoàng ý, phê
.
Lại đến một hôm không nhớ ngày gì,
có tiền rủ thằng Toàn, thằng Huy đi ăn chè, có người yêu thằng Toàn với thằng Tiến đi ăn ốc. Coi như kiểu hôm giới thiệu người yêu,
. Ăn xong tôi đưa em về, phê phê thế nào tôi lại nhớ đến cái lần thằng Huy bảo lúc tôi đang tán em. (À quên em tên Huyền, Khuất Thanh Huyền).
- Có phải em lăng nhăng không?
- Sao đấy, tự nhiên bảo thế.
- Thấy thằng Huy bảo em thế, nó bảo em đi chơi với ai đến 10h mới về.
- Không có.
Rồi câu qua câu lại không biết thế nào em khóc luôn sau xe tôi, hay thật lúc đấy cảm thấy tội lỗi vãi. Dừng luôn xe ôm em vào lòng rồi nói câu xin lỗi, em vừa thút thít nói ''không phải thế mà''. Tôi định hôn em mà em bảo ''Toàn nước mũi'', kệ tới hết. Thế xong là đưa em về, và cũng chỉ yêu được tuần thôi tôi đã làm em khóc rồi
.

Những ngày đầu tôi yêu em, bận chơi game nên thỉnh thoảng mới nhắn tin, còn tối là tôi đến với em và trao nhau những nụ hôn đầy say đắm
. Rồi đển lúc gặp bị em trách là ''nhắn tin ít thế'', từ đấy bắt đầu thay đổi, tôi quan tâm em nhiều hơn, nói chuyện hỏi han em nhiều hơn. Và lúc đấy mới đích thực là yêu, em nói chuyện 1 2 câu là lại em yêu anh, em nhớ anh này kia. Cũng thấy sướng trong lòng.


Kết thúc chap 1 ở đây, vì đoạn đầu em không nhớ nhiều lắm nhưng nó là như vậy, vote 5 sao và cmt ở bên dưới cho em vui để sớm ra chap nhé.
À quên nếu ai có đào được info em hay Ex của e thì cũng đừng làm phiền người ta nhé, làm phiền e thì được
 

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
150,779
Reaction score
5,489
Points
14,914
CHAP 2:
Ngày đó cũng làn ngày đầu tiên tôi được ôm em, mặc dù nó chưa được trọn vẹn.

Những ngày sau em nói chuyện cởi mở hơn, đến lớp đang nói chuyện thì nó bô bô bảo:

- Nay cái Huyền bảo có nên yêu thằng Đức Anh không? Ngoan ngoan đối xử với tao thế nào, khao tao ăn bánh dưới canin thì tao còn nói tốt cho.

Nó nói xong tôi chi biết mừng thầm, vì cũng đã 1 tháng chúng tôi quen nhau, tìm hiểu nhau, và dần dần kim đồng hồ tỉnh cảm lại nhảy lên đến mức "yêu". Vì tôi biết em cũng đã sắp ngả về phía tôi, và thằng tôi sắp cưa đổ cái cây trong hơn 1 tháng. Quá lâu so với việc tán một ai đó.

Tuần sau tôi lấy lương ctv ở web, tôi mời bọn thằng Toàn với người yêu nó, thằng Huy và cả thằng Tiến Sự nữa. Tôi có trách nhiệm là đến đón em, kéo nhau đến quán ốc thì thằng Toàn bảo em đi đón người yêu nó, vì em là con gái nên xin đi dễ hơn, tôi thì không muốn em đi vì đường tối, sợ thanh niên chúng nó trêu. Lần này thì tôi được ngồi cạnh em, dù có xiên miếng nem chua đưa lên tận miệng thì em cũng nhất quyết không ăn vì ngại, tính em là vậy mà. 3 thằng cũng hết một chai, tại thằng Toàn nó uống được 2 chén nên chỉ có 3 thằng uống thôi, mà cái tầm đấy thì không làm tôi say được, chả khác gì súc miệng. Gọi nhiều nhưng ăn cũng chưa hết 200k, rất rẻ luôn. Lần này tôi đưa em về, nhớ đường rồi và em cũng không cầm lái nữa vì sợ tôi lại ôm em như lần trước. Tôi bảo em ôm tôi vào đi vì lúc đấy trời cũng se se lạnh rồi, em không chịu nên tôi dừng luôn xe lại, cầm hai tay dúi thẳng vào túi áo và em cũng chẳng dám bỏ ra, mà ngược lại em còn ôm tôi chặt hơn và ngả đầu vài vai tôi kỳ kỳ rất dễ chịu, cảm giác người mình yêu ôm mình từ phía sau rất khó tả, vừa vui sướng lâng lâng như đang bay, lại vừa buồn vì sắp đến nhà em rồi, chỉ muốn mãi như lúc này thôi.

Về đến đầu ngõ, giờ là hơn 10h rồi nhưng chẳng có ai đi quả cả, tôi cầm điện thoại của em rồi bảo:

- Cho anh thơm một cái thì anh trả

- Anh điên à người ta đi qua nhìn thấy.

- Có ai đâu. - Tôi kéo nhẹ tay em và ôm trọn vào lòng. Rồi từ từ 2 tay đặt lên má em rồi trao cho nhau nụ hôn chớp nhoáng.

- Anh say à? - Nghĩ thầm bảo uống có tí thế say cái gì.

- Không. Em về đi anh về đây.

Vừa đi vừa cười rồi hét giữa đường vì vui sướng, nhiều người đi qua tưởng tôi có vấn đề gì nữa cơ. Vừa đi về tôi nhắn tin hỏi em ngủ chưa mà không thấy em trả lời, gọi cũng không nghe và rồi tôi bắt đầu lo lắng sau cơn vui sướng vừa qua. Chỉ vì nụ hôn đầu của cả hai mà khiến em giận. Tôi gọi không nghe rồi nhắn tin "anh xin lỗi" và chỉ hi vọng em sớm trả lời thôi. Mãi sau em trả lời là về nhà đóng cửa rồi em phải trèo vào, điện thoại hết pin em sạc quên không bật lên. Haiz

- Em đánh răng chưa?

- Em chưa

- Thế đừng đánh nhé, anh cũng không đánh.

- Bẩn thế

- Ừ nụ hôn đầu mà. Hì.

Và đấy cũng là ngày đầu tiên chúng tôi chính thức yêu nhau. Ngày 13 tháng 12 năm 2015.

Những ngày đầu mới yêu, chúng tôi rất hạnh phúc khi có được nhau. Em có hỏi vì sao tôi lại yêu em? Tôi đã không trả lời rồi lại nói vòng vò, nhưng sau khi tôi gợi ý cho em hỏi lại câu đấy chỉ để muốn trả lời rằng "Anh mà biết vì sao anh yêu em thì anh cũng đã tìm được cách ngừng yêu em rồi" Hehe đọc được ở đâu đấy mà quên rồi.

Mà tôi cũngg muốn hỏi em câu đấy, một thằng dáng vẻ, mặt mũi, mà vài thứ nữa chẳng đâu vào đâu mà lại khiến em yêu được tôi, giờ mới thấy văn tán gái của các vozer ghê gớm thật.

Ngày thứ 3 khi cả hai đã là của nhau, tôi đưa em đi lượn, em bảo vào Thành Cổ chơi mà hôm đấy mặc quần áo cộc cệch lắm nên đi lượn vòng vòng. Dừng lại ở một bãi cỏ khá êm và nhìn ra sông, tôi ôm trọn cả người em vào lòng, tóc em buông xoã ra rất đẹp, vì gu của tôi luôn thích những cô gái có mái tóc đẹp.

Tôi chủ động hôn em, nhưng em cứ cựa quay tỏ thái độ không muốn, rồi lại ôm tiếp, lại thủ thỉ những câu chuyện cũ rích chỉ để kéo dài thời gian. Và cuối cũng tôi cũng được hôn em, chắc tại có tiền sử xem sex mà mấy cái bài đá lưỡi đá môi cũng khiến tôi muốn thử một chút cảm giác, ai ngờ em đáp trả lại rất nhiệt tình, như thể đấy không phải lần đầu của em.

- Em hôn ai kiểu ý rồi à?

- Vâng.

Tôi ghét thứ đang thuộc về mình đã từng là của người khác, cảm giác khó chịu và muốn biết nhiều hơn, tôi đã phạm vào điều cấm kỵ trong tình yêu là đi hỏi em về người yêu cũ, nhưng em lại rất ngây thơ và trả lời thành thật. Em yêu thằng tên Trường sn 96, mãi hỏi ra mới biết nó học cùng lớp Bảo Bối (anh ở gần nhà). Thằng đấy đẹp trai hơn tôi, nhưng nó là con đàn bà đái ngồi, cái này tôi sẽ kể sau.
Lúc đấy tức lắm, em nói em yêu từ lớp 10 đến tận lớp 11. Hình như năm hay hơn năm gì đấy, em đi chơi với bạn cùng lớp với thằng đấy. Cũng hôn như tôi đã từng được hôn em rồi. Vì đã trót hỏi, nên tôi hỏi đến cùng luôn.

- Em yêu bao nhiêu người rồi.

- Nhiều.

- Nhiều là bao nhiêu, nhiều quá không đếm được à.

- Thế anh yêu bao nhiêu người rồi?

- Em là người thứ 3.

Lúc đấy tôi nghĩ lại những lời thằng Huy nói "Tao là bạn nên khuyên thật là mày đừng nên yêu nó, lần tao gặp nó đi chơi đến 10 giơ ở trên Sơn Tây, mà nó cũng lăng nhăng lắm". Khi đấy tôi chưa đặt hết niềm tin và cả tình yêu cho em, tuy ngồi sau xe em ôm tôi, và cả 2 cùng nói và hứa hẹn "Em đi 3 năm anh có đợi được không?" Và tôi trả lời chắc nịch "Có. Đi mấy năm thì anh cũng vẫn chờ em".

Mấy ngày sau nữa lại đi ăn ốc tiếp. Có 3 cặp tôi, toàn và huy cùng vơis người yêu của cả 3 đứa. Lúc đi tôi đón Hằng người yêu thằng Huy vì đi qua nên tiện đường đón luôn. Đến nơi đợi nhau rồi đi ra quán ốc quen thuộc, cũng uống rượu, cũng nhâm nhi rồi nói chuyền bàn tán, còn em thì kiệm lời nên chỉ ăn không thì nghịch điện thoại chứ ít nói lắm. Hôm nay uống cảm giác nó phê hơn mọi lần, xong tôi lại đưa em về bảo Hằng đợi ở nhà thằng Huy tôi đưa em về rồi ra đón. Cũng kéo dài thời gian bằng cách đi chậm, rồi thế nào tôi buột miệng nói luôn.

- Có lần nào em đi chơi với ai ở Sơn Tây 10h mới về không?

- Không em có đi với ai đâu.

- Thằng Huy bảo anh thế, nó bảo anh là em lăng nhăng nữa.

- Em có thế đâu...

Rồi sau em khóc, vừa ôm tôi em vừa nấc lên nấc xuống, tôi nhận ra thì dừng lại xe. Ôm em vào lòng rồi xin lỗi em, lần đầu tiên có được cảm giác một người khóc vì mình, tôi chỉ biết cười thầm rồi ôm em, xoa lưng rồi xoa tóc, và nói vài câu để em thôi không khóc. Lúc nguôi dần đi, tôi chủ định hôn em mà em đẩy ra bảo "toàn đờm thôi, không hôn đâu ghê lắm". Ờ ghê vẫn là người yêu tôi chứ ai, hôn phát choẹt choẹt rồi đưa em về sớm còn đưa Hằng về. Tại cũng muộn rồi sợ mẹ nó lại lo.
 

Bình luận facebook

Top Bottom