Full XK Nữ phụ nghịch tập ký

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,131
Reaction score
162
Points
223
Ảnh bìa
Tác giả
Ngận Thị Kiểu Tình
Thể loại
Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Khoa học viễn tưởng , Huyền huyễn , Hệ thống , Xuyên nhanh , Nữ phụ , Vô hạn lưu , Thăng cấp lưu , Sảng văn , Pháo hôi , Nữ cường , Ngược tra , Nghịch tập
Tình trạng
Hoàn thành
Số chương
Đang dịch
Nguồn
wikidich.com
Lượt đọc
250
Mau xuyên: Pháo hôi nữ xứng nghịch tập ký
Ninh Thư chết thẳng cẳng, lại vận may thành thế khổ bức pháo hôi nghịch tập nhiệm vụ giả.
Vì thế, Ninh Thư ở một cái thế giới lại một cái thế giới, sắm vai các loại nhân sinh, gặp được các loại ‘ ngươi vô tình, ngươi lãnh khốc, ngươi vô cớ gây rối ’ người.
Gặp được đủ loại phê lượng đem bán bạch liên hoa, lục trà biểu, tâm cơ kỹ nữ, thế giới còn có thể hay không có điểm chân thiện mĩ!?
Ninh Thư rống giận, các ngươi này đó cặn bã, ta chỉ là tới nghịch tập, thỉnh không cần gây trở ngại ta hoàn thành nhiệm vụ.
Xuyên qua vai chính, trọng sinh vai chính, chỉ có không nỗ lực nhiệm vụ giả, không có cạy không xong vai chính quang hoàn. Ninh thư không thể không khổ bức mà một cái thế giới một cái thế giới nhặt tiết tháo.
Time post: 1 ngày 5 chương, nếu ngày nào k post thì sẽ post bù sau <3
 
Last edited:

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,131
Reaction score
162
Points
223
Chương 1: Rốt cuộc đã chết
Ninh Thư đứng ở giường bệnh biên, từng bước từng bước ăn mặc bạch y áo dài bác sĩ từ thân thể của mình xuyên qua đi, cứu vớt trên giường nữ nhân.
Ninh Thư cũng nhìn trên giường nữ nhân, tái nhợt một khuôn mặt, trên đầu đã không có tóc, thậm chí liền lông mày đều không có, an tĩnh nằm ở trên giường.
Người không có lông mày bộ dáng thật sự hảo hảo cười.
Ninh Thư không nghĩ tới lúc này cư nhiên ở rối rắm lông mày sự tình, giống như chết cũng không phải như vậy đáng sợ cùng thống khổ a, hiện tại Ninh Thư không cảm giác được bất luận cái gì thống khổ.
Không sai, Ninh Thư đã chết, nàng đứng ở một bên nhìn thân thể của mình, ý đồ một lần nữa trở lại trong thân thể, mặc dù là bị ốm đau tra tấn đến phá thành mảnh nhỏ thân thể, chính là Ninh Thư vẫn là muốn sống.
Như vậy lâng lâng cảm giác làm Ninh Thư trong lòng thực không có đế, thực không yên ổn.
Lúc này, phòng bệnh môn mở ra, một đôi phu thê vọt tiến vào, chạy tới liền ôm Ninh Thư thân thể gào gào khóc lớn, hốc mắt đỏ bừng, theo sau còn có hai cái nam nhân, đây là Ninh Thư hai cái ca ca.
Ninh Thư vươn tay muốn ôm lấy chính mình mụ mụ, kết quả chính mình trực tiếp xuyên qua đối phương thân thể.
“Mẹ, ngươi không cần như vậy thương tâm, muội muội đây là giải thoát rồi, nàng là đi thế giới khác.” Ninh Thư đại ca nâng dậy Ninh Thư mụ mụ.
Ninh Thư như là người đứng xem giống nhau nhìn bọn họ, nàng là giải thoát rồi, từ mười lăm tuổi liền bắt đầu nằm viện, mỗi tuần muốn hai lần trị bệnh bằng hoá chất, cái loại này thâm nhập cốt tủy đau đã cùng với nàng mười mấy năm.
Từ bắt đầu người một nhà vô cùng tuyệt vọng, đối chính mình vô cùng đau lòng, chính là theo thời gian trôi đi, bọn họ tới bệnh viện số lần càng ngày càng ít, thậm chí đối bệnh của nàng đã chết lặng.
Ninh Thư không có trách bọn họ, nàng thậm chí may mắn chính mình sinh ở một cái giàu có gia đình, có thể làm nàng tiếp thu trị liệu, ở trên giường bệnh sống mười mấy năm nàng cũng thỏa mãn, chỉ là nhân sinh có quá nhiều tiếc nuối.
Ninh Thư linh hồn nở rộ ra tươi cười, nàng cùng cảm kích nàng người nhà, cảm ơn các ngươi.
Ninh Thư hồn phách nguyên lai càng nhẹ, thậm chí không chịu khống chế trôi nổi lên, không chịu chính mình khống chế, cũng không biết muốn trôi đi đến địa phương nào đi.
Trong giây lát Ninh Thư nghe được một thanh âm, lãnh khốc lạnh băng thanh âm ở linh hồn của nàng trung nổ vang.
“Linh hồn đủ tư cách, trói định hệ thống không gian.”
Ngay sau đó Ninh Thư liền cảm giác được một cổ lạnh lẽo đồ vật chảy vào linh hồn của nàng trung, chính là là linh hồn, nàng cũng cảm giác được một cổ tử lạnh lẽo năng lượng ở linh hồn của nàng trung nổ tung.
Tại đây cổ năng lượng đánh sâu vào hạ, Ninh Thư hoa lệ lệ mà mất đi ý thức.
Mất đi ý thức phía trước, Ninh Thư cuối cùng ý niệm là, nàng nên không phải không thể đầu thai đi.

Không biết qua bao lâu, Ninh Thư rốt cuộc tỉnh lại, cảm giác phi thường mệt, linh hồn thực trầm trọng, linh hồn mệt mỏi làm người có loại sức cùng lực kiệt không thể tiếp tục được nữa hốt hoảng cảm.
Ninh Thư xoa xoa chính mình đầu, này chỉ là theo bản năng thân thể phản ánh, lại không có nghĩ đến chính mình xoa đầu thời điểm, lại cảm giác hình như là xoa ở bông thượng giống nhau xúc cảm.
Ninh Thư lại kinh hỉ lại sợ hãi, làm không rõ hiện tại là cái tình huống như thế nào, linh hồn của nàng cư nhiên thành như vậy, cũng không biết là chuyện tốt vẫn là chuyện xấu, bất quá linh hồn thành như vậy liền không dễ dàng tiêu tán.
Tĩnh hạ tâm Ninh Thư đánh giá chung quanh, chung quanh là trắng xoá một mảnh, cái gì đều không có, không có một chút thanh âm, không có sinh cơ, tĩnh mịch mịch một mảnh, thứ gì đều không có, quá an tĩnh, an tĩnh quỷ dị.
Người đối với không biết đồ vật đều là sợ hãi, Ninh Thư cũng không ngoại lệ, mặc dù là linh hồn, nàng hiện tại đối mặt như vậy đều tình huống đều là sởn tóc gáy cảm giác.
Bất quá tốt xấu chính mình hiện tại còn sống, tuy rằng này đây mặt khác một loại phương thức, không nghĩ ra Ninh Thư cũng không nghĩ, tới đâu hay tới đó.
Nếu nói bệnh ma cấp Ninh Thư vô biên thống khổ cùng tra tấn, nhưng cũng cho Ninh Thư cứng cỏi tâm cảnh, chịu đựng không có kết thúc đau khổ, không có cứng cỏi tính tình đã sớm muốn tự sát từ bỏ như vậy tra tấn.
Ninh Thư dẫm dẫm dưới chân đồ vật, xúc cảm phi thường kỳ quái, lại cong lưng dùng tay sờ sờ, chưa thấy qua loại đồ vật này.
Ninh Thư quan sát đến chính mình thân ở địa phương, cuối cùng xác định cái này địa phương cũng chỉ có nàng một người, cũng liền từ bỏ tìm kiếm đồng bạn hành động, trực tiếp ngồi dưới đất, đả tọa giống nhau ngồi dưới đất nhắm mắt lại.
Nói thật, Ninh Thư so bất luận kẻ nào đều yêu quý sinh mệnh, nàng nếu đi tới cái này địa phương, liền có đi vào cái này địa phương lý do, Ninh Thư chỉ có thể chờ, chờ chính mình vận mệnh rốt cuộc là như thế nào.
Không biết có phải hay không Ninh Thư ảo giác, như vậy đả tọa thân thể phi thường thoải mái, không đúng, phải nói là linh hồn phi thường thoải mái, một ít ấm áp đồ vật chảy vào thân thể của nàng, làm Ninh Thư đều có chút lâng lâng.
Vô biên chờ đợi là làm người sợ hãi, Ninh Thư tìm một cái tống cổ thời gian trò chơi, đó chính là đả tọa, hấp thu không phải biết là thứ gì đồ vật đến thân thể, Ninh Thư không biết nên như thế nào hấp thu mấy thứ này, chỉ có thể dựa vào bản năng đả tọa.
Ninh Thư mở to mắt, trong mắt rất là kinh hỉ, sờ sờ thân thể của mình, bởi vì nàng cảm giác thân thể của mình lại biến hóa một ít, phía trước giống bông giống nhau mềm mại, tính chất thực thưa thớt, nhưng là hiện tại cảm giác thân thể khẩn trí một chút, tuy rằng là một chút, nhưng là Ninh Thư vẫn là cảm giác được.
Này rốt cuộc là địa phương nào, cư nhiên có lớn mạnh linh hồn hiệu quả.
Quá thần kỳ.
“Khảo nghiệm đủ tư cách, mở ra nhiệm vụ.”
Một đạo lạnh lẽo máy móc thanh âm vang lên, tại đây tĩnh mịch không gian có vẻ dị thường đột ngột cùng quỷ dị.
Ninh Thư nghe được thanh âm này, phản xạ có điều kiện cảm giác thân thể chợt lạnh, giống như nàng giống như nghe qua thanh âm này, chính là ở hôn mê phía trước nghe được.
Đối với không thể lý giải đồ vật, Ninh Thư là ôm cẩn thận thái độ, không có mở miệng ồn ào đối phương rốt cuộc là ai, có ý đồ gì.
Nàng hiện tại cái dạng này người khác có thể ý đồ cái gì.
“Ngươi hiện tại đánh số là 23333, đánh số 23333, ngươi hiện tại muốn mở ra nhiệm vụ?”
Đối mặt 23333 như vậy đánh số, Ninh Thư mạc danh có loại bị phun tào cảm giác, nghe nói muốn mở ra cái gì nhiệm vụ, tuy rằng không hiểu rốt cuộc là ý gì, lập tức trả lời: “Mở ra nhiệm vụ.”
Ninh Thư vừa dứt lời, nàng trước mặt liền xuất hiện một mặt hình chiếu màn hình, mặt trên đánh dấu nàng tin tức.
Đánh số: 23333
Tên họ: Ninh Thư
Tuổi: 27
Kinh nghiệm giá trị: 0 ( 0/10000 )
Linh hồn giá trị: 60
Sinh mệnh giá trị: 50
Mị lực giá trị: (????? )
May mắn giá trị: 20
Tinh thần lực: 120
Kỹ năng: Vô
Vinh dự danh hiệu: Vô
Nhìn này đó thuộc tính, Ninh Thư có loại chơi võng du cảm giác, chỉ là nàng mị lực kia hạng nhất vì cái gì là mấy cái dấu chấm hỏi, bất quá mị lực như vậy râu ria lựa chọn, Ninh Thư không thèm để ý, ngược lại hỏi mặt khác vấn đề.
“Ta đánh số là 2333, như vậy có phải hay không phía trước còn có người?”
“Người chơi không có quyền hạn biết.” Lạnh băng thanh âm.
“Như vậy kinh nghiệm giá trị đầy một vạn lúc sau đâu?”
“Người chơi không có quyền hạn biết.”
“Nếu là người chơi, có phải hay không còn có mặt khác người chơi?”
“Người chơi không có quyền hạn biết.”
“Vì cái gì ta mị lực giá trị là không biết đâu?” Cái này nàng hẳn là có quyền hạn biết đi.
Máy móc thanh âm tạm dừng một chút, nói: “Ký chủ tồn tại thời điểm, không có bất luận cái gì nam nhân cùng ký chủ biểu đạt quá hảo cảm cùng tình yêu, cho nên, ký chủ mị lực giá trị vô pháp dọ thám biết.”
Ninh Thư:…
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,131
Reaction score
162
Points
223
Chương 2: Nhiệm vụ giả
Thế giới này có rất nhiều vị diện, mà Ninh Thư nhiệm vụ chính là tiến vào cuồn cuộn vô cùng vị diện trung, hoàn thành người ủy thác tâm nguyện, này đó người ủy thác dâng ra một thứ gì đó, khẩn cầu chính mình nhân sinh có thể nghịch tập.
Nhiệm vụ giả đúng thời cơ mà sinh.
Đương Ninh Thư biết chính mình có thể tiến vào người khác thân thể, trong lòng thật cao hứng, hoàn thành nhiệm vụ thời điểm lại có thể thể nghiệm một chút khỏe mạnh người sinh hoạt, hoàn thành chính mình đời trước tiếc nuối.
Bất quá tự xưng là hệ thống đồ vật đột nhiên tưới nước lạnh, “Nhiệm vụ của ngươi thời gian chỉ có 5 năm, ngươi sinh mệnh giá trị chỉ có 50, một chút sinh mệnh giá trị là một năm, vượt qua sinh mệnh giá trị, ngươi liền hoàn toàn tiêu tán, đương nhiên, ngươi cũng có thể lựa chọn lưu tại nhiệm vụ thế giới, quá xong chính mình nhất sinh, sau đó liền không có sau đó.”
Ninh Thư gật gật đầu tỏ vẻ chính mình minh bạch.
“Lần đầu tiên nhiệm vụ, từ hệ thống trung rút ra đơn giản nhất nhiệm vụ, vườn trường thế giới, hiện tại muốn mở ra nhiệm vụ sao?” Hệ thống thanh âm phi thường lãnh khốc, máy móc không hề cảm tình.
Mỗi lần nghe hệ thống phát ra tiếng, Ninh Thư đều có loại cả người lạnh cả người cảm giác, phi thường không thích nó thanh âm, lập tức nói: “Mở ra nhiệm vụ.”
Ninh Thư vừa dứt lời, còn không có tới kịp chuẩn bị, đầu một chút liền ngốc, cả người giống như là nhét ở giam cầm chật chội cái chai trung giống nhau, động đều không thể động khó chịu đến cơ hồ muốn chết qua đi giống nhau.
“Đánh chết cái này tiểu kỹ nữ, cũng không nhìn xem chính mình cái gì đức hạnh, cư nhiên liền hướng vương tử trước mặt thấu.”
“Da mặt thật hậu, thật đúng là đương chính mình là cái đại tiểu thư, tiện nhân…”
Chờ đến Ninh Thư có cảm giác, liền nghe được bên tai ong ong, rất nhiều người đều ở chửi bậy, không ngừng đá thân thể của mình, Ninh Thư cảm giác những người này là muốn đem chính mình xương cốt cấp hủy đi.
Đây là tình huống như thế nào, không phải nói là đơn giản nhất nhiệm vụ sao? Như thế nào gần nhất đã bị nhiều người như vậy đánh, nói tốt đơn giản nhiệm vụ đâu.
Ninh Thư mở to mắt, chung quanh một vòng đều là chói lọi đại bạch chân, thường thường vươn chân ở trên người nàng đá một chân, Ninh Thư thậm chí còn có thể nhìn đến những người này nhấc chân lộ ra tới quần lót.
Trên sàn nhà có một cổ sàn nhà gạch tinh vị, còn có một cổ WC đặc có xú vị, Ninh Thư lập tức liền minh bạch chính mình tao ngộ, chính mình là bị người vây quanh ở trong WC tấu.
Hiện tại nàng đầu trống trơn, căn bản không có thời gian tiếp thu thế giới này cốt truyện, đối mặt tình huống như vậy, Ninh Thư lập tức có chút ngốc.
Đột nhiên một bàn tay duỗi đến Ninh Thư trước mặt, túm nàng cổ áo đem Ninh Thư túm lên, Ninh Thư thân thể không chịu khống chế mà đứng lên, mở to mắt, nhìn đối diện người.
Đối diện cái này túm nàng cổ áo là một cái nữ hài, trên người ăn mặc giáo phục váy ngắn, nhìn Ninh Thư ánh mắt mang theo khinh thường cùng chán ghét, ngón tay chọc Ninh Thư mặt, thật dài móng tay cơ hồ muốn chọc tiến nàng thịt.
Ninh Thư đau thân thể đánh một cái bệnh sốt rét, nhưng là ốm đau tra tấn hạ mười mấy năm Ninh Thư sinh sôi nhịn xuống, chỉ là thân thể này không kiên nhẫn đau, làm Ninh Thư đau kêu lên.
Nhìn đối phương ánh mắt lộ ra tới khoái ý, Ninh Thư trong lòng phát lạnh, đây là cỡ nào đại cừu hận, có thể làm một cái đa dạng niên hoa tiểu cô nương lộ ra như vậy thần sắc.
Này đã không phải đơn giản vườn trường bạo lực.
Kia nữ hài thấy Ninh Thư dại ra một khuôn mặt, trực tiếp bắt được nàng tóc, túm tóc đem nàng đầu hướng trên tường đâm, tạp vách tường bang bang mà vang.
Ninh Thư vốn dĩ liền ngốc vòng, hiện tại bị đối phương ấn đầu hướng trên tường đâm, đầu óc càng thêm mơ hồ, thậm chí cảm giác linh hồn của chính mình đều phải bắn ra thân thể này, Ninh Thư trong lòng có chút kinh hoảng, không thể rời đi thân thể này, bằng không nàng nhiệm vụ nên làm cái gì bây giờ.
Không đạo lý lần đầu tiên nhiệm vụ liền như vậy thất bại, nàng bản năng cảm giác được, nếu cứ như vậy thất bại, nàng liền khả năng biến mất, không còn có Ninh Thư người này.
Dựa vào một cổ nghị lực, Ninh Thư chịu đựng thân thể đau đớn, có thể là xem nàng không có chống cự, cảm giác không thú vị, này đó nữ hài mới buông tha nàng, đi thời điểm còn từ thân thể của nàng thượng dẫm qua đi, đau đến Ninh Thư thân thể co rút một chút.
Trong giây lát, Ninh Thư đáy lòng sinh ra một cái khó có thể ức chế hận ý cùng khuất nhục, làm Ninh Thư bám vào người thân thể này đều run rẩy lên, hận không thể hiện tại liền tiến lên đem những người đó bầm thây vạn đoạn, làm cho bọn họ nếm thử khuất nhục như vậy cùng thống khổ.
Ninh Thư bị thân thể này phản ánh hoảng sợ, hơn nửa ngày mới đem như vậy cảm xúc ngăn chặn, từ trên mặt đất bò dậy, đi đến buồng vệ sinh giữ cửa một quan, ngồi ở trên bồn cầu, cả người đều như là mất đi lực lượng giống nhau.
Hiện tại Ninh Thư là cả người đều đau, này đó nha đầu chết tiệt kia xuống tay cũng quá tàn nhẫn, chờ đến tâm tình bình phục một ít, Ninh Thư mới bắt đầu tiếp thu thế giới này cốt truyện.
Ice trường học là quý tộc trường học, có thể ở Ice đi học người đều thị phi phú tức quý người, là nhân vật nổi tiếng phú hào đệ tử mạ vàng địa phương, ở chỗ này có tuyệt đối cấp bậc chế độ, hoàn toàn là dựa theo thứ lỏa tiền tài địa vị tới quyết định người địa vị.
Nhưng là có một ngày, cái này tất cả đều là mỹ thiên nga địa phương, xuất hiện một cái vịt con xấu xí, nàng xuất hiện giống như là họa phồn hoa họa xuất hiện một cái vết nhơ, hoàn toàn đạp hư này bức họa, cho nên, cái này vịt con xấu xí cảm giác được đến từ thế giới ác ý, ùn ùn không dứt làm khó dễ cùng trêu cợt.
Mỗi cái trường học luôn có như vậy mấy cái siêu nhiên tồn tại, gia thế cao quý, dậm hai chân đều sẽ làm thế giới kinh tế chấn động vương tử, khốc soái lại nhiều kim, trên đời này sở hữu thứ tốt đều ở bọn họ trên người.
Ice cũng có như vậy vương tử, vẫn là ba cái, này ba cái cùng vịt con xấu xí chi gian có cắt không đứt, gỡ càng rối hơn cảm tình rối rắm.
Nói nhiều như vậy, kỳ thật cùng Ninh Thư chi gian không có gì quan hệ, cái này vịt con xấu xí không phải nàng.
Thân thể này tên gọi Lâm Giai Giai, là cao trung hai năm cấp học sinh, trong nhà kinh doanh một nhà công ty, có thể đi vào Ice như vậy quý tộc trường học, hoàn toàn là đi rồi cẩu. Phân vận, đến nỗi vì cái gì bị nhiều như vậy người đánh nàng.
Nguyên nhân là bởi vì đắc tội cái kia vịt con xấu xí, cái này vịt con xấu xí nguyên lai là một cái tu chân thế giới nữ tu sĩ, bị người hủy diệt thân thể, lại xuyên qua đến vịt con xấu xí trên người, bởi vì dùng linh khí trị liệu hảo một cái địa vị hiển hách người bệnh, đi tới Ice này sở học giáo.
Nữ tu sĩ chướng mắt khối này thân thể, nhưng là không có cách nào rời đi thân thể này, thực lực của nàng giảm xuống quá nhiều, lại rời đi thân thể này linh hồn sẽ tiêu tán, liền dùng một ít linh khí thay đổi thân thể này tố chất, nguyên lai xám xịt vịt con xấu xí lập tức liền biến thành mị lực bắn ra bốn phía nữ thần.
Đối mặt học sinh đủ loại làm khó dễ, vịt con xấu xí, không, hiện tại còn gọi vịt con xấu xí liền không thích hợp, Lăng Tuyết cảm giác phi thường ấu trĩ, động một ý niệm là có thể giải quyết phiền toái.
Lăng Tuyết không có nghĩ tới ở trường học làm nổi bật, như cũ là nguyên lai mặt xám mày tro trang điểm, lại khiến cho ba cái vương tử chủ ý.
Sống lâu như vậy nữ tu sĩ tự nhiên là chướng mắt này đó tiểu thí hài, nhưng là không ngại ngại ở này đó người trên người tìm cảm giác về sự ưu việt.
Nơi này không phải tàn khốc tu chân thế giới, thả lỏng lại Lăng Tuyết cũng vui làm người truy phủng.
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,131
Reaction score
162
Points
223
Chương 3: Truyền sai rồi thế giới
Tu… Thật giả?! Ninh Thư há to miệng, không phải nói là đơn giản nhất thế giới sao? Như thế nào liền người tu chân đều toát ra tới, Ninh Thư đương nhiên là biết người tu chân là cái gì, ở người thường trong mắt chính là tiên nhân a.
Vườn trường thế giới xuất hiện như vậy ngưu X nhân vật.
Ninh Thư đối nhiệm vụ lần này đã không báo cái gì hy vọng, nàng chính là phổ phổ thông thông người, đối phương cư nhiên là cái khai quải tồn tại, chơi đổ thạch, thành lập bang hội, chơi là hô mưa gọi gió, ở trường học là nữ thần giống nhau chịu người truy phủng, ra vườn trường chính là ám dạ nữ vương.
Cảm giác thế giới này đều phải bị Lăng Tuyết cấp chơi hỏng rồi.
Hai bên kém quá nhiều, Ninh Thư đều hoài nghi là cái kia lạnh như băng hệ thống chỉnh chính mình, đây là đơn giản nhiệm vụ?
Lại nhìn đến nguyên chủ tâm nguyện: Đem cao cao tại thượng Lăng Tuyết nhốt đánh vào bụi bậm, làm nàng thích Lãnh Ngạo không ở chịu Lăng Tuyết bài bố đùa bỡn, còn có vẫn luôn giúp đỡ Lăng Tuyết khi dễ chính mình người, đều phải đã chịu trừng phạt.
Ninh Thư:…
Ninh Thư rõ ràng cảm nhận được nhiệm vụ không thích hợp phi thường không thích hợp, nàng tuy rằng là nhiệm vụ giả, nhưng là cái gì ưu thế đều không có, ở tuyệt đối thực lực trước mặt, cái gì đều là mây bay, thực lực có thể phá hủy hết thảy.
Ninh Thư ý đồ ở trong lòng kêu gọi, nhìn xem có thể hay không liên hệ thượng hệ thống, nguyên chủ tâm nguyện thật sự quá khó khăn, nàng nghịch tập không được.
Ninh Thư trong lòng biết chính mình có mấy cân mấy lượng, nàng phỏng chừng còn không có vọt tới Lăng Tuyết trước mặt, đã bị giây.
Nàng chính là vô cùng quý trọng chính mình mạng nhỏ.
Ninh Thư chỉ là thử một chút, không nghĩ tới thật sự liên hệ tới rồi hệ thống.
Bên kia như là điện lưu tiếng vang một chút, hệ thống mới máy móc đối nói: “Ngươi như thế nào ở thế giới này?”
Ninh Thư hộc máu, nàng như thế nào sẽ biết nàng ở thế giới này.
“Cái này là trung cấp thế giới, ngươi đến thế giới này làm cái gì, trung cấp thế giới nhiệm vụ ngươi hoàn thành không được, ngô, hình như là truyền sai rồi thế giới, ân, ta trình tự có chút vấn đề, tạm thời không thể đem ngươi truyền quay lại tới, nếu ngươi chiếm người ủy thác thân phận, nhiệm vụ vẫn là muốn tiếp tục.”
Đầu trung vang lên oạch điện lưu thanh, sau đó hệ thống liền biến mất, Ninh Thư cả người đều ngây dại, cho nên, nàng nhiệm vụ khó khăn đề cao n cấp?
Ninh Thư bỗng nhiên nghĩ tới chính mình may mắn giá trị, may mắn giá trị có phải hay không quá thấp? Mới có thể xuất hiện tình huống như vậy, quả thực là muốn hố chết nàng tiết tấu a.
Sự tình đã như vậy, Ninh Thư ngược lại là không sợ, không có đường lui Ninh Thư ngược lại sinh ra một cổ lệ khí, nàng đều là chết quá người, sợ hãi cái gì, hiện tại có thể bám vào người đến như vậy khỏe mạnh thân thể thượng, Ninh Thư ngược lại cảm thấy chính mình kiếm được.
Khác Ninh Thư sẽ không, ẩn nhẫn cùng nhẫn nại là Ninh Thư nhất am hiểu.
Đến nỗi vừa rồi phát sinh bạo lực sự kiện, là bởi vì nguyên chủ chạy đến Lãnh Ngạo, Lãnh vương tử trước mặt nói Lăng Tuyết có xã hội người trên có liên lụy, nói Lăng Tuyết cùng xã hội đen lão đại có quan hệ.
Còn tự cho là đúng làm Lãnh Ngạo tỉnh vừa tỉnh đừng bị người cấp lừa, dù sao nói rất nhiều Lăng Tuyết nói bậy.
Kỳ thật nguyên chủ Lâm Giai Giai nói chính là nói thật, Lăng Tuyết là cùng xã hội người trên có liên lụy, có thể kiến nghị bang hội Lăng Tuyết chính là Hắc Sáp Hội, hơn nữa Lăng Tuyết chân mệnh thiên tử chính là một cái bang hội lão đại.
Thành thục tàn nhẫn, có thủ đoạn lại trường một trương thiên thần giống nhau khuôn mặt mới là Lăng Tuyết thích.
Đối với trong trường học bị chịu truy phủng cái gì vương tử, ở Lăng Tuyết trong mắt chính là ấu trĩ tiểu thí hài, nhàm chán thời điểm bồi bọn họ chơi chơi.
Cố tình này ba cái vương tử liền còn thích loại này giọng.
Lăng Tuyết biết nguyên chủ cư nhiên chạy đến Lãnh Ngạo trước mặt nói nàng nói bậy, trực tiếp khiến cho người giáo huấn một chút nguyên chủ, giống như vậy nhân vật, Lăng Tuyết liền động thủ dục vọng đều không có, mới có vừa rồi ở trong WC sự tình.
Vừa rồi đánh người người cũng là nguyên chủ Lâm Giai Giai trả thù đối tượng.
Ai, nhiệm vụ gánh thì nặng mà đường thì xa a.
Ninh Thư hiện tại còn không có biện pháp gì, mở ra buồng vệ sinh môn, ra WC, lúc này đúng là đi học thời gian, cũng không có người ở vườn trường du đãng.
Ninh Thư theo trong trí nhớ phương hướng đi Giáo Y thất, trên người này đó miệng vết thương là muốn xử lý, không có gì sự tình so một cái khỏe mạnh thân thể còn quan trọng, nói nữa nàng hiện tại cũng làm không được cái gì.
Giáo Y là một cái hai mươi tuổi nhiều nam nhân, trên mũi mang theo mắt kính, cho hắn anh tuấn trên mặt thêm một tầng nho nhã ý nhị, màu trắng áo dài mặc ở hắn trên người, cư nhiên xuyên ra đĩnh bạt gợi cảm hương vị.
Tóm lại là một cái phi thường có mị lực nam nhân, chỉ là này một phòng bị thương nữ học sinh, không phải bụng đau chính là chân uy, thậm chí đại di mụ tới còn làm Giáo Y xoa bụng, là có thể biết người nam nhân này nhiều chịu nữ học sinh hoan nghênh.
Ninh Thư nhấp nhấp môi, bài đội, nhìn phía trước đôi mắt đều mạo đào tâm nữ sinh, căn bản là nhìn không ra tới nơi nào không thoải mái, cái này nhà ở hẳn là cũng chỉ có nàng một người bị thương đi, có thể hay không làm nàng trước tới.
Ninh Thư đỡ tường, thật vất vả chờ đến chính mình, Giáo Y nhìn Ninh Thư liếc mắt một cái, xem nàng vẻ mặt xanh tím, anh tuấn trên mặt hiện ra kinh ngạc, hiển nhiên thấy nhiều trang bệnh người, như vậy đột nhiên toát ra một cái thương hoạn làm Giáo Y cảm giác thực kinh ngạc cùng mới mẻ.
Chỉ vào chính mình trên trán bao, Ninh Thư nói thẳng nói: “Giúp ta xử lý một chút.”
Đến nỗi trên người miệng vết thương là sẽ không làm hắn xử lý, nguyên tưởng rằng Giáo Y là cái phụ nữ, cư nhiên là như vậy một cái soái soái nam nhân, làm Giáo Y cũng quá lãng phí.
Quả nhiên là nữ chủ ngốc địa phương, liền Giáo Y đều là như vậy mê người giống đực.
Cầm miên thiêm dính tiêu độc cồn, Giáo Y trực tiếp ở Ninh Thư xanh tím trên mặt chọc, một chút đều không ôn nhu, Ninh Thư nhe răng, liền không oán không thù Giáo Y đều đối nàng như vậy hung ác.
Toàn bộ Ice đều bị Lăng Tuyết hơi thở cấp bao phủ sao?
Cuối cùng Giáo Y đơn giản thế Ninh Thư băng bó một chút, sau đó nói: “Hảo, đây là như thế nào làm cho?”
Rõ ràng đều trầy da, này liền xong rồi, sưng như vậy thăng chức đơn giản như vậy xử lý một chút là đến nơi, làm ở bệnh viện ngây người mười mấy năm bệnh hoạn, đối phương như vậy xử lý thái độ quả thực chính là đối sinh mệnh khinh nhờn, không phụ trách nhiệm.
“Này liền xong rồi?” Ninh Thư vẫn là nói ra, chỉ vào chính mình cái trán, đều sưng thành một sừng thú, như vậy thô ráp xử lý làm Ninh Thư cảm giác phi thường khó chịu, thật là cái gì đều không thuận.
Giáo Y đỡ đỡ mắt kính, đôi mắt phản xạ ra ánh sáng, cho người ta một loại âm hiểm ám hắc cảm giác, nhàn nhạt hỏi: “Vậy ngươi tưởng như thế nào lộng, toàn thân đều bao lên.”
Hắn cái này Giáo Y cơ bản chính là bài trí, tại đây tòa học viện đi học hài tử nơi nào yêu cầu Giáo Y, gia tộc đều là có chuyên môn bác sĩ, đột nhiên gặp như vậy tích cực học sinh, Giáo Y nhướng nhướng mày nhìn Ninh Thư.
Ninh Thư ngữ kết, như vậy đúng lý hợp tình đảo có vẻ nàng vô cớ gây rối giống nhau.
Xuyên qua lại đây như vậy một chút thời gian, Ninh Thư cảm giác chính mình tam quan đều điên đảo, trong trường học tiểu cô nương có thể như vậy hung ác, đi làm Giáo Y có thể như vậy kiêu ngạo, ngươi đều không sợ hãi trường học đuổi việc ngươi.
Ninh Thư không biết nên nói cái gì, cũng xác thật không có có cái gì muốn cùng hắn nói, đứng dậy muốn đi, nàng hiện tại mãn đầu óc đều là nhiệm vụ sự tình, mặc dù nhiệm vụ gian nan cũng muốn nỗ lực hoàn thành.
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,131
Reaction score
162
Points
223
Chương 4: Lãnh vương tử
Đối mặt Giáo Y như vậy kiêu ngạo đúng lý hợp tình thái độ, Ninh Thư cũng là say, có loại không lời gì để nói cảm giác.
Ninh Thư trên trán đỉnh băng gạc liền đi rồi, nhưng thật ra làm cái kia Giáo Y nhìn nhiều nàng hai mắt, còn nhìn theo thẳng đến Ninh Thư bóng dáng nhìn không thấy.
Ninh Thư căn cứ nguyên chủ ký ức, về tới phòng học, nói thật, nhìn đến phòng học thời điểm, Ninh Thư trong lòng rất là kích động một chút, từ mười lăm tuổi lúc sau nàng liền ở bệnh viện ngốc, từ đó về sau nàng liền không có đi qua phòng học.
Nhưng là điểm này nhiệt tình lập tức đã bị tưới diệt, Ninh Thư đứng ở phòng học cửa muốn đi vào, lại bị mang theo mắt kính lão sư che ở cửa.
“Lâm Giai Giai, vô cớ trốn học đến trễ, này tiết khóa liền không cần thượng, đứng ở cửa.” Lương lão sư nhàn nhạt nói, mắt kính hạ ánh mắt lộ ra khinh thường thần sắc, “Không cần gây trở ngại những người khác đi học.”
Ninh Thư trong lòng thực không thoải mái, nhưng cũng biết trứng chọi đá, ngoan ngoãn đứng ở cửa, Lương lão sư hừ một tiếng, một bộ khắc nghiệt phụ nữ trung niên hình tượng, cùng nhân loại linh hồn công trình sư hình tượng tương đi khá xa.
Ice là quý tộc học viện, ở trong trường học lão sư địa vị còn không có học sinh cao, hơn nữa này đó học sinh thân phận đều không phải lão sư có thể chọc đến khởi.
Hiện tại nàng là ở Ice chính là mọi người đòi đánh nhân vật, Lương lão sư cái này thế lực nữ nhân tự nhiên bỏ đá xuống giếng, như vậy liền có thể lấy lòng ở trường học thần giống nhau tồn tại ba cái vương tử.
Ở Lâm Giai Giai trong trí nhớ, lúc trước toàn giáo người đều trêu cợt Lăng Tuyết, Lương lão sư lúc ấy cũng tan mất hạ thạch, liều mạng khó xử Lăng Tuyết, chính là cuối cùng Lăng Tuyết xoay người, Lương lão sư lập tức liền thay đổi thái độ, lấy lòng Lăng Tuyết.
Chính là đầu tường thảo nghiêng ngả người.
Ninh Thư đứng ở trên hành lang, nghe được trong phòng học truyền đến huýt sáo thanh cùng cười vang thanh, một ít người đứng lên nhìn ánh mắt của nàng mang theo khinh thường cùng trào phúng.
Ninh Thư:…
Nguyên chủ rốt cuộc là làm chuyện gì, làm những người này như vậy hận nàng, liền cùng có mối thù giết cha giống nhau, Ninh Thư cẩn thận hồi ức một chút, giống như cũng không có làm chuyện gì a, chính là điên rồi giống nhau tìm Lăng Tuyết phiền toái.
Liều mạng nhảy nhót, phục hồi tinh thần lại giống như liền chọc nhiều người tức giận.
Ninh Thư im lặng, ở thế giới này, Lăng Tuyết chính là tuyệt đối vai chính, thế giới này đều là vây quanh vai chính chuyển, nhưng là giống Lăng Tuyết như vậy, chỉ cần động động ngón tay, liền có vô số người đối nàng xua như xua vịt, không có lý trí mù quáng sùng bái, này đã không phải mị lực, mà là khủng bố.
Thế giới này sẽ như thế nào a?
Ninh Thư cảm thấy chính mình quá nhiều chuyện, chính mình hiện tại liên nhiệm vụ đều sờ không tới biên, hoàn toàn không có manh mối, tư duy cư nhiên thiên chạy đến toàn nhân loại, toàn thế giới trình tự.
Ninh Thư trạm đến có chút chân đau, liền đơn chân đứng, một hồi đổi chân, thật vất vả ai đến chuông tan học tiếng vang, kết quả từ trong phòng học trào ra tới một đám người, đem Ninh Thư vây quanh ở trung gian.
Chính là ở WC đánh Ninh Thư người, An Dung chính là ấn Ninh Thư đầu hướng trên tường đâm nữ học sinh, miệng nàng nhai kẹo cao su, nâng cằm, điếc lôi kéo mí mắt nhìn Ninh Thư, âm dương quái khí mà nói: “Nha, cư nhiên còn dám tới đi học a, xem ra là không có trương trí nhớ a.”
Ninh Thư thân thể run rẩy một chút, thân thể này ở sợ hãi trước mặt người này, nghĩ đến cốt truyện cái này kêu An Dung nữ hài đảm đương Lăng Tuyết tay đấm, đem nguyên chủ tấu đến quá sức, mỗi ngày quải thải.
Trong lòng dâng lên oán hận lại sợ hãi cảm xúc, nếu nói Lăng Tuyết là nguyên chủ hận nhất người, như vậy nguyên chủ đối cái này kêu An Dung nữ hài hận ý không thể so Lăng Tuyết thiếu, rốt cuộc rất nhiều chuyện đều là An Dung tự mình động thủ.
“Lãnh vương tử tới, Lãnh vương tử tới…”
Chung quanh vang lên nữ hài tử tiếng thét chói tai, hành lang hai bên đều đứng đầy nữ hài tử, trung gian không ra một cái con đường, ba cái tự mang sáng lên hai hoàn vương tử triều Ninh Thư phòng học đi tới, chúng tâm phủng nguyệt giống nhau, chung quanh đều là tiếng thét chói tai.
Ninh Thư ánh mắt tập trung ở trước nhất người kia, dáng người đĩnh bạt, khuôn mặt lãnh khốc, nhưng là loại này lãnh khốc mang theo một loại non nớt, có vẻ kiệt ngạo khó thuần, cao cao tại thượng cao quý, ngạo khí lại khốc soái.
Ninh Thư cảm giác trái tim ở trong lồng ngực bang bang mà nhảy lên, liền mặt đều đỏ, Ninh Thư tỏ vẻ, này hoàn toàn là thân thể phản ứng, cùng nàng không có quan hệ.
Vốn dĩ phi dương ương ngạnh An Dung ở nhìn thấy ba cái vương tử lúc sau, lập tức liền trở nên kiều tiếu, trên người rốt cuộc sao có kiêu ngạo hơi thở, lập tức liền biến thân, cảm giác cùng thay đổi một người giống nhau.
Lại xem chung quanh nữ hài, trên mặt đều là đỏ bừng, hoặc rụt rè, hoặc nhiệt tình, hoặc lãnh diễm, tóm lại là các loại loại hình hiện ra ở ba cái vương tử trước mặt.
Ninh Thư trong lòng toát ra một cổ u oán mà phẫn nộ cảm xúc, đều là hồ ly tinh, này đó hồ ly tinh.
Ninh Thư trên mặt một đầu hắc tuyến, nguyên chủ rốt cuộc nhiều thích cái này Lãnh Ngạo, muốn phụng hiến ra bản thân linh hồn tới nghịch tập nhân sinh, đều không quên muốn đem Lãnh Ngạo từ Lăng Tuyết mị lực trung cứu vớt ra tới.
“Lãnh vương tử, ngươi là tới tìm Lăng Tuyết, Lăng Tuyết ở phòng học, ta đi giúp ngươi kêu.” An Dung nhu thuận lại kích động mà nói, chạy nhanh đi vào phòng học đi kêu Lăng Tuyết.
Đã quên nói một câu, nguyên chủ cùng Lăng Tuyết cư nhiên là cùng lớp đồng học, nghiệt duyên a.
Đối với bên ngoài tình huống, Lăng Tuyết đã sớm biết, nghĩ đến chính mình cái này người tu chân cư nhiên muốn đi đi ra ngoài thấy này đó phàm nhân, Lăng Tuyết trong lòng liền không thoải mái, nhưng là nghĩ vậy ba cái củ cải nhỏ có thể thế chính mình giải quyết một ít thật nhỏ phiền toái.
Làm nàng có thể ở trường học thoải mái dễ chịu, có đôi khi quyền thế chính là như vậy phương tiện, Lãnh vương tử nói một tiếng lời nói, muốn khó xử một người, quả thực không cần quá phương tiện.
Lăng Tuyết cũng yên tâm đầu khó chịu, bất quá toàn giáo nữ hài tử đều thích vương tử, lại thích chính mình, Lăng Tuyết tuy rằng là người tu chân, nhưng là cũng là nữ nhân, hư vinh tâm so giống nhau nữ nhân còn mạnh hơn.
Lăng Tuyết cười cười, ra phòng học, dùng tay bát bát chính mình đầu tóc, hơi hơi mỉm cười, tức khắc nhìn đến Lăng Tuyết tươi cười người đều cảm giác có mùi thơm cánh hoa từ trên trời giáng xuống, làm người say mê.
Ninh Thư nhìn đến Lăng Tuyết, trong lòng tán thưởng, quả nhiên là cái tuyệt sắc mỹ nhân, ngũ quan tinh xảo mỹ lệ tự phụ ngạo nghễ, lại làm người nhịn không được muốn thân cận.
Ngay cả Ninh Thư nhìn đến Lăng Tuyết thời điểm, trong lòng đều sinh ra một cổ thân thiết, muốn tới gần nàng xúc động, phảng phất đối phương chính là chính mình thân nhất người, yêu nhất người.
Ninh Thư trong lòng hoảng sợ, đây là tình huống như thế nào, vai chính quang hoàn lớn như vậy, Ninh Thư cẩn thận suy tư một chút, suy đoán phỏng chừng là bởi vì linh khí duyên cớ.
Lăng Tuyết là người tu chân, hấp thu thiên địa linh khí, linh khí loại đồ vật này là thân thể nhất yêu cầu thân cận đồ vật, thân thể bản năng khát vọng linh khí, tiến tới thân thể đối Lăng Tuyết sinh ra thân thiết chi ý.
Ninh Thư nghĩ đến nguyên chủ, dựa vào đối Lãnh Ngạo một khang tình yêu, sinh sôi chống đỡ được vai chính quang hoàn cùng thân thể đối linh khí khát vọng.
Lăng Tuyết nhìn đến những người này si mê ánh mắt, chính là khốc soái Lãnh Ngạo đều là một bộ ngây dại bộ dáng, trong lòng rất đắc ý, không uổng công nàng bó lớn bó lớn linh khí dùng để cải tạo thân thể này.
Trước kia ở Tu Chân giới, nữ nhân là thực khó khăn, có thể thật sự bằng chính mình năng lực bò dậy nữ tu sĩ không nhiều lắm, phần lớn đều là dựa vào nam nhân, trở thành lô đỉnh giống nhau tồn tại, chính là hiện tại này đó nam nhân ở nàng mị lực hạ vô pháp tự kềm chế.
 

Bình luận facebook

Top Bottom