Xàm Tí :)

Bài viết
14
Reaction score
2
Points
3
Lượt đọc
1,788
Tôi và em:adore: chia tay nhau đã được 3 tháng, nhanh thật, mới đây thôi mà đã 3 tháng rồi, tôi bỏ em ngay khi em cần tôi nhất :smile: liệu tôi có phải là thằng tồi, nghĩ lại tôi cũng thấy tôi rất vô tâm, mà có làm gì được đâu. Chuyện cũng dfax sảy ra rồi, mặc kệ cho em ghét tôi, em hận tôi thì ngày hôm đó tôi cũng đã kiên quyết rời bỏ em, sau 9 tháng yêu nhau. Kể cả tôi và em, ai cũng nghĩ rồi một ngày sẽ được ở bên nhau, nhưng không, sau bao lần em nói chia tay thì ngày hôm ấy cách đây 3 tháng chính tôi, đêm đi làm về không ngủ tôi phi thẳng xe máy 80km về quê gặp em, Ừ em muốn thấy tôi. Tôi đã về đây :smile:
Gặp em rôi k cười k nói, chỉ bảo sao khóc nhiều thế đáng không? À cái lí do sao chia tay thì nếu sau này mình có viết thành truyện mình sẽ viết lại sau, chủ yếu là do không hợp, tuổi trâu với tuổi chó thấy bảo là khắc tinh mà đúng không mấy đồng dâm ::-):-s:
Em khóc nhiều lắm. Tôi biết em đã không ngủ cả đêm qua chờ sáng nay tôi về, ba mặt một lời t về tới nhà em thì cũng đã 9h sáng rồi, nói chuyện với em 1 chút xíu tôi quyết định chấm dứt, em làm nhiều cách giữ lại tôi lắm chứ, nhưng mà với cái thân hình bé tí 44kg thì sao nối với tôi 1 thằng gần 6 sịch :3 sau thì e rút chìa khóa của tôi :( và bắt tôi ở lại ăn cơm cùng gia đình em, và luc đó có bố e ở nhà . Chắc em hận tôi lắm nhỉ, ăn cơm xong xuôi thì ngồi pha trà cho ông già em uống rồi mình lên gác, em rửa bát xong biết mình lên gác thì cũng lên
Em nói nhiều lắm, thực sự rất nhiều :'( mình thương em nhưng k thể quay lại được . Em vừa nói vừa khóc mình khẽ ôm em vào lòng thì thầm vài câu mình cũng éo nhớ là câu gif nữa vì quên cmnr:brick:
Nói chuyện chán chê mặt mình vẫn tỉnh bơ, có phải e là 1 thằng k ra gì đúng k các thím :pudency: xong rồi mình nói với em 1 câu Anh Xin Lỗi rồi xuống nhà xin phép phụ huynh của em rồi lên xe tiếp tục chặng đường 80km lên chỗ làm và k được ngủ ngày hôm ấy, tối đi làm mình làm những 2 lon bò húc với mấy gói cafe mà vẫn ríu hết cả lông mày vào các thím à :smile:
À tính tới hôm nay đã tròn 3 tháng cể từ khi xa nhau mà bây giờ nó lại xin vào cty em làm mới đau, lại cạnh xưởng nữa :oh: em chết mất các thím à :( tính viết bài ở Voz cơ mà bên đó nick em bị rip rồi lên em post bên này :(
Cũng tính viết từ lâu rồi cơ mà đi làm về là lại game với vùi đầu vào ngủ vì công việc em làm khá vất vả 12h và làm full tháng luôn các thím à :( e tính nghỉ mợ nó từ lâu rồi cơ mà cứ nghĩ đi nghĩ lại tđn lại làm tiếp. À ẻm xin vào cty em thì mấy hôm trước em có gặp nhìn em dạo này xanh xao lắm các thím à :( em tự thấy em tồi vl
Xin Lỗi Em nhé :smile:
Nếu có time em viết thành truyện cho các thím rõ hơn về mối tình này, mối tình khá sâu đậm, cơ mà có duyên nhưng không phận:pudency:
À đó là mối tình đầu của em nhé :( à thoi em vừa đi làm về mệt vchg em review tới đây thôi nhé
Ai ủng hộ em viết thành truyện hoặc 1 hồi kí thì like hộ em phát hihi có 18+ nhé :lol::bye:
 

Bình luận facebook

Top Bottom