VTV Plus - xem nhiều kênh truyền hình trực tuyến ngay trên máy Windows Phone

Thanh Tùng

<600613>
Bài viết
133
Reaction score
89
Points
28
Lượt đọc
570

VTV Plus là ứng dụng xem truyền hình hiện đại, tiện lợi bởi vì nó cho phép chúng ta xem mọi lúc mọi nơi, miễn là chiếc Lumia của bạn có kết nối Internet (3G hay Wi-Fi đều được). Bạn có thể xem theo cách của riêng mình với chi phí rẻ nhất với hàng chục kênh miễn phí, trong đó có nhiều kênh phổ biến như VTV1, VTV2, VTV3, HTV ca nhạc, HTV7, HTV9... Ngoài những kênh Việt Nam ra thì ứng dụng còn cho phép chúng ta xem cả những kênh nước ngoài như HBO HD, Star Movie, Star World, Nation Geographic HD mà không phải trả phí. Nếu muốn xem được nhiều kênh hơn nữa thì bạn hoàn toàn có thể mua các gói cước được mô tả bên trong VTV Plus.

Video

Cài đặt:
Từ điện thoại các bạn vào Store hay Cửa Hàng (nếu để ngôn ngữ Tiếng Việt) sau đó tìm theo từ khoá "VTV Plus". Ngoài ra bạn cũng có thể dùng máy quét vào mã vạch dưới đây (nhấn vào nút tìm kiếm cứng, rồi nhất vào biểu tượng con mắt và quay camera vào mã vạch).


Sử dụng:
VTV Plus có cách sử dụng cực kì đơn giản, bạn chỉ việc chạy ứng dụng lên và chọn kênh mình muốn xem là video sẽ bắt đầu chơi ngay. Những kênh có chữ HD thì sẽ cho chất lượng ảnh đẹp hơn, sắc nét hơn, nhưng bù lại bạn cần đường truyền mạnh để có thể xem mượt mà những kênh này. Đừng quên lướt ngón tay sang trái hoặc phải để duyệt qua nhiều thể loại kênh khác nhau và chọn cho mình một cái vừa ý nhé.

 

Bình luận facebook

Top Bottom