Vợ Yêu

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113
Lượt đọc
3,973
Nguồn: vOz
Tác giả: hoanganh16ng2
_____________________
Trích đoạn:

-Cậu làm ở đây à?

-Mình làm ở đây được 1 năm rồi. Còn cậu?

-Đây là quán của anh mình mà hihi

-Thế mình phải gọi cậu là cô chủ rồi. Hiu hiu

-Quán của anh mình đâu phải quán của mình. Mình cũng là nhân viên mà, hihi.

-Hai đứa quen nhau à, thế thì hay quá rồi, HA! Em giúp anh để ý Mai nhé! -Anh L nói với bọn tôi.

-Dạ, bọn em học cùng lớp ạ. Em sẽ giúp anh vì đây là công việc của em mà.

-Hihi, thế thì cám ơn A trước nhé, mà nói trước là mình hậu đậu lắm đó.

-Làm việc thôi, cậu định ngồi đó mà vẫn ăn lương à?

-Ừh. Hihi.

Đúng là Mai hậu đậu thật, một buổi tối mà làm vỡ 3 cái cốc, đỉnh điểm là vụ Mai làm đổ cốc trà vào người khách, may là khách quen nên ra xin lỗi rồi thôi. Tôi không thể chịu được nữa kéo mai vào trong.

-Cậu đi làm hay đi phá thế? Trong 1 buổi tối làm vỡ 3 cái cốc, làm đổ trà vào người khách, nói thật cậu hậu đậu hơn tớ tưởng.

-Tớ xin lỗi, lần sau tớ sẽ cố gắng hơn hơn.

-Lần sau, lần sau, con gái ai cũng bảo thế, liệu cậu có làm được không mà nói- Chả hiểu sao tôi lại cáu với Mai.

-Vâng, tôi hậu đậu, tôi ăn hại, đụng đâu hỏng đó, còn cậu thì giỏi rồi, cái gì cậu chả giỏi, tôi dốt được chưa?


Chap 1
Chap 2
Chap 3
Chap 4
Chap 5
Chap 6
Chap 7
Chap 8
Chap 9
Chap 10
Chap 11
Chap 12
Chap 13
Chap 14
Chap 15
Chap 16
Chap 17
Chap 18
Chap 19
Chap 20
Chap 21
Chap 22
Chap 23
Chap 24
Chap 25
Chap 26
Chap 27
Chap 28
Chap 29
Chap 30
Chap 31
Chap 32
Chap 33
Chap 34
Chap 35
Chap 36
Chap 37
Chap 38
Chap 39
Chap 40
Chap 41
Chap 42
Chap 43
Chap 44
Chap 45
Chap 46
Chap 47
Chap 48
Chap 49
Chap 50
Chap 51
Chap 52
Chap 53
Chap 54
Chap 55
Chap 56
Chap 57
Chap 58
Chap 59
Chap 60
Chap 61
Chap 62
Chap 63
Chap 64
Ngoại truyện
 
Last edited by a moderator:

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113
Chap 1:

Tôi năm nay 16 tuổi tính tình vui vẻ, hay nói, hay cười,hiền lành nhưng một khi đã máu điên nổi nên thì đừng hỏi bố cháu là ai. Nhớ lại hồi năm lớp 9 trong một lần đi ăn liên hoan với lớp có gặp mấy anh trẻ trâu xăm trổ đầy mình ra xin đểu tiền. Tôi là tôi gét nhất cái bọn này, không tu chí làm ăn mà cứ giở trò giang hồ vườn xin đểu người đi đường. Chúng tôi bảo không có tiền để bọn chúng không làm phiền nhưng ai ngờ chúng bám dai như đỉa. Tức quá tôi lấy điện thoại ra gọi cho ông anh họ nổi tiếng đâm thêu chém mướn trên đất này. Vừa nói xong địa điểm thì 1 thằng nhảy vào cướp điện thoại rồi cho tôi một đạp vào bụng đau thấu trời xanh. Máu nóng trong người nổi nên định ăn thua đủ với chúng nhưng lũ bạn ngăn lại. Bọn chúng thấy thế cười hả hê mà không biết có chục con xe máy đang tiến lại gần mình. Lúc này thấy cứu viện đến nên tôi cầm thanh gỗ gần đấy đứng dậy cho cái thằng vừa đạp tôi một gậy vào đầu, lực mạnh đến mức thằng bé chảy máu đầu mà không kịp phản ứng. Đúng lúc này mấy ông anh cũng nhảy vào cho bọn kia một trận lên bờ suống ruộng. Tôi có cái tính dù bị đánh thế nào cũng chỉ nhằm 1 thằng mà đánh. Đánh hăng tới mức bọn bạn phải ra ngăn vì sợ có án mạng sảy ra.


Tôi thì có cái tính nói chuyện rất phũ nên suốt 16 năm qua vẫn chưa thể thoát được kiếp F.A. Haiz. Nhưng rồi đến một ngày đã thay đổ cuộc sống của tôi. Cái ngày mà đến bây giờ tôi cũng không muốn nó xảy ra vì nó bắt đầu cho một chuỗi ngày đau đầu vì chuyện tình cảm.
 

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113
Chap 2

Reng...reng....reng

Tiếng chuông đồng hồ đánh thức tôi dậy sau một đêm dài. Đứng dậy làm vệ sinh cá nhân để chuẩn bị cho một ngày quan trọng. Ngày đâu tiên của tôi ở trường cấp 3. Trường mới, bạn mới, thầy cô cũng mới, cái gì cũng mới nên tôi tự thưởng cho mình kiểu tóc mới. Cái kiểu để mái bằng rồi moi xung quanh làm tôi tôn vinh được khuôn mặt mình nên làm tôi phải gọi là khá là ngon xịt thêm tí Boss vào thì thôi rồi lượm ơi gái theo cứ phải sếp hàng dài.

Ra ngoài bến chờ chiếc audi huyền thoại đến đón trước ánh mắt ngưỡng mộ của chị em phụ nữ. Họ cứ nhìn tôi và họ cười làm tôi chả hiểu cái mô tê gì cả. Xe bus đến cũng là lúc những suy nghĩ viển vông của tôi chấm dứt. Nhưng chả hiểu sao khi nên xe thì càng có nhiều ánh mắt như vậy hơn làm tôi phát cáu. Suống xe bus trong khi còn tận 3 tuyến nữa mới tới trường vì ánh mắt và nụ cười của mấy người trên xe bus. Đi bộ tới trường trong khuôn mặt như bánh đa ngâm nước. Đang đi thì ùm. Ai đó đã đâm vào tôi làm tôi vấp ngã xuống đất làm bẩn hết cái áo trắng mới mua chuẩn bị cho buổi học ngày hôm nay mà đứa đi xe kia lại nỡ lòng̃ phá hủy nó.

Tôi tức giận định ăn thua với đứa đâm tôi thì tôi chết đứng khi người đó là con gái mặc áo trường tôi và cũng rất xinh.

-X...i...n...l...ỗ...i mình không cố tình.

-Ừk. Không có gì -Tôi làm mặt ngố trong khi 30s trước còn muốn ăn thua đủ với người đã đâm vào tôi. Đúng là dại gái

Nhỏ này bỗng nhìn tôi rồi khuôn mặt ửng hồng.

-Cậu quên....-vừa nói nhỏ vừa chỉ vào cái khoá quần, tôi cũng không ngu mà không hiểu nhỏ đang nói gì. Mặt tôi chuyển sang màu đỏ, tôi quay sang hướng khác để kéo cái khoá quần lên, thì ra sáng nay mọi người có thái độ như vậy là do tôi chưa kéo khoá quần. Haiz.

-Ư Ư, cám ơn cậu- Tôi quay sang khi kéo xong cái khoá quần.

-Mà cậu cũng học xxx à?

-Ừh. Mình cùng trường nhau thì phải.

-Nên đây mình đèo, sắp vào lớp rồi, bạn học lớp nào.

-Mình học lớp 10A6. Bạn cứ đi trước đi.

-Cùng lớp luôn, mà chưa ai dám từ chối lời mời của tớ đâu, cậu là người đầu tiên đấy. Mình tên Mai còn cậu tên gì?

-Mình tên HA.

-Thôi, nên xe đi mình đèo đi, sắp muộn học rồi - Nhỏ Mai đi xe đạp điện nhé.

-Ừ, thế cũng được, cảm ơn cậu.Tôi và Mai đi trước bao nhiêu ánh mắt gato có, ghen gét có, đúng là đi với hot girl khổ thật.
 

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113
Chap 3

Vừa bước vào cửa lớp đã nghe thấy mấy mẹ trẻ ngồi chém gió với nhau, nhìn xung quanh lớp chả thấy đứa nào quen cả. Chắc lại một mình một đảo rồi. Nhỏ Mai thì khá hơn tí, vừa vào lớp đã được mấy anh chàng chào đòn như người nổi tiếng. Tôi bước suống bàn gần cuối gần cửa sổ còn Mai ngồi bàn thứ 3 cạnh cô bạn nào đó của mình, đây là một góc khuất mà giáo viên khó có thể nhìn thấy nên có thể dễ dàng ngủ trong giờ mà không sợ bị phát hiện. Nhìn ra ngoài cửa sổ thì thấy cảnh phố xá đông người qua lại, chen lấn xô đẩy nhau, ai cũng muốn mình đi trước, không ai nhường ai cả, phải chăng mỗi người nhường nhau một tí thì đã không có cảnh bon chen thế này rồi không. Đang mải suy nghĩ linh tinh thì có 1 bóng dáng quen thuộc tiến gần về chỗ tôi, đó không phải là Mai mà là cô bạn đáng yêu, nhí nhảnh của tôi.

-Tồng yêu sao đi học không rủ vợ- Đây là cách chúng tôi xưng hô, tuy không yêu nhau nhưng chúng tôi phải giả vờ như thế vì không muốn đám vệ tinh của Xu làm phiền. Đến bây giờ đó là thói quen rồi, chúng tôi còn gọi thế khi ở nhà, bố

mẹ Xu muốn tôi làm con rể nên cũng không phản đối cách xưng hô của chúng tôi thế nên tôi gọi bố mẹ Xu là bố mẹ vợ luôn. Còn bố mẹ tôi thì đi công tác suốt nên không có nhiều thời gian mà để ý 3 cái chuyện lặt vặt này đâu, 1 tháng họ về 1 lần gửi tiền rồi lại đi. Họ làm tôi thiếu thôn tình cảm gia đình. Đây cũng là một lí do của việc tôi và gia đình Xu lại xưng hô như vậy. Nhưng hình như cả lớp đang nhìn tôi với ánh mắt ngạc nhiên 1 phần vì câu nói vừa rồi, một phần vì Xu đang ôm lấy cổ tôi rồi thơm vào má như cặp tình nhân đích thực, nhỏ Mai cũng nhìn tôi rồi quay ra chỗ khác. Xung quanh cũng có những lời bàn tán, nào là:

-Nhỏ kia xinh quá mày ơi!

-Hoa nhài cắm shit trâu!

-Thằng kia thế mà ngon...

-Sao con nhỏ kia trắng thế, ước gì tao được như nó....

Chỉ đến khi cô giáo vào thì những lời bàn tán mới không còn, cô chủ nhiệm tôi nhìn khá trẻ, khuôn mặt phúc hậu luôn luôn giúp đỡ học sinh. Cô dậy môn Vật Lý. Đây cũng là lý do vì sao điểm lý lớp tôi luôn cao. Cô cho cả lớp giới thiệu về mình đang đến hồi gay cấn thì thầy giám thị đi suống kèm theo 2 đứa học sinh, 1 trai 1 gái. Sau khi trao đổi thì cô dắt 2 đứa học sinh vào, tim tôi nhưng reo nên vì sự sung sướng vì thằng con trai đang đứng kia không ai khác mà là thằng bạn thân nhất của tôi nhưng phải giữ bình tĩnh vì đang ở trong lớp học.

Cô xếp cho 2 đưa đấy ngồi dưới chỗ tôi vì còn 1 bàn chống. Phải miêu tả cảm xúc của tôi như kiểu đang đi đường mà nhặt được một cọc tiền 500k ý. Nó đi qua tôi mà làm mặt lạnh lùng boy không thèm nhìn tôi, thấy thế tôi đưa tay ra đấm phát vào tờ rym nó, nó né được rồi quay ra nhìn tôi cười đê tiện:

-Ấy! Đại ca đừng nóng

-Gặp đại ca mà không Chào thì đáng tội gì? Tý mày chết với thầy...

-Ấy chết, em đùa

-Đùa cũng chết. Kaka

-Anh HA, mất trật tự, ra ngoài đứng cho tôi- Cô chủ nhiệm nói đích danh tên tôi ra làm cả lớp nhìn tôi rồi một lần nữa tôi lại là tâm điểm của sự bàn tán. Đi ra ngoài cửa lớp trong ánh mắt đồng cảm có, căm gét có, hả hê có. Trước khi đi tôi còn ném cho thằng Hải ánh mắt căm thù mà không quên tặng nó một câu-Tý chú chết với anh. Gừz
 

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113
Chap 4

Sau khi phơi mặt trước cổng lớp 20 phút thì trống trường cũng vang nên kết thúc tiết học cũng là lúc tôi được tha bổng. Giáo viên vừa bước ra khỏi lớp, tôi lao vào lớp như một thằng điên đến chỗ thằng Hải. Nhìn thấy tôi thì nó dở thái độ cầu hòa cười đê tiện.

-Đại ca hôm nay đẹp gái thế.

-Này thì đẹp gái- Vừa nói tôi vừa lấy tay đấm liên tục vào nưng nó. Nó vừa chạy vừa kêu làng kêu nước làm nhỏ ngồi cùng bàn cũng phải phì cười. Sau một hồi combat thì cả 2 thằng nhìn nhau cười như những thằng điên. Anh em chúng tôi là vậy, Vừa đánh nhau xong là có thể tươi cười với nhau ngay.Chúng tôi sống với nhau vì tình cảm chứ không phải vì tiền. Quen nhau từ khi học cấp 1. Đã từng vào sinh ra tử với nhau, nếu ai hỏi tôi "Ai là người hiểu tôi nhất" thì tôi khẳng định là thằng Hải mà không cần suy nghĩ.

Bây giờ tôi mới để ý là nhỏ ngồi cùng bàn thằng Hải cũng xinh xắn dễ thương nhưng hình như hơi chảnh. Cả buổi chả nói câu nào. Quay suống bắt chuyện với nhỏ.

-Cậu tên gì ????

-........

-Sao mình hỏi cậu không trả lời - Đúng là chảnh thật.

-Đây là em họ tao, nó vừa từ trong Sài Gòn ra, nó không thích nói chuyện với người lạ -Thằng Hải nói với tôi.

-Trang, Kia là HA bạn thân của anh, nó không phải người lại đâu- Nó lại quay ra nói với nhỏ kia, hóa ra nhỏ tên là Trang tên đẹp mà chảnh quá.

-Em chào anh ạ, em tên Hoàng Trang mới chuyển từ trong Sài Gòn ra, có gì anh giúp đỡ em hem -Sau khi thằng Hải giới thiệu thì Trang có thái độ khác hẳn, không hề chảnh, giọng Trang thì đậm chất Sài Gòn nghe thật dễ thương và ấm áp làm cho người nói chuyện cảm giác thân thiện.

Ngồi chém gió một lúc thì chống vào tiết vang lên, Xu đang chém gió với mấy bạn bàn trên cũng phải về chỗ vì giáo viên đã vào lớp. Buổi học hôm đấy trôi qua rất bình thường như bao buổi học khác.

Trưa hôm đấy chúng tôi ra quán ăn liên hoan vì buổi học đầu tiên thành công ngoài mong đợi ngọai trừ việc tôi phải ra ngoài của lớp đứng khoe khuôn mặt của mình. Tôi có mời Mai đi cùng nhưng nàng từ chối. Trên chiếc xe đạp điện của Xu mà chiếc nouvo của thằng Hải chúng tôi phóng thẳng ra quán phở gà gần Hồ Gươm. Tôi chở Xu còn thằng hải chở Trang. Ăn uống no say thì chúng tôi ra Vicom Bà Triệu chơi

Vừa vào vicom Xu đã bắt tôi chơi cái trò gắp thú. Khổ nỗi cái trò này bảo dễ thì cũng đúng mà bảo khó cũng không sai. Đa phần dựa vào sự may mắn, và khéo léo. Xu thì bắt tôi gắp bằng được con panda nằm phía dưới. Gắp con nằm trên đã khó mà bây giờ tôi phải gắp con phía dưới thì càng khó hơn. Sau khi đốt hơn 50k tiền xèng và bao nhiêu công sức cuối cùng tôi cũng gắp được con panda cho Xu. Xu vui lắm, cả buổi hôm đấy cứ cầm con panda mà cười như trẻ em được người lớn cho kẹo ý. Còn Trang thì ít nói lắm, cả buổi chỉ nói có vài câu, tôi nghĩ Trang là người sống nội tâm nên ít khi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Buổi đi chơi hôm đó làm nửa tháng lương của tôi bay hơi. Haiz... Chào tạm biệt nhau khi trời bắt đầu tối. Tôi đèo Xu về vì nhà Xu cách nhà tôi có mấy bước chân. Vừa bước suống xe đã thấy tiếng trách móc của mẹ Xu:

-Thằng kún mày đưa con Xu đi đâu mà giờ mới về?

-Dạ! Vợ con nó bắt đưa đi chơi ạ.

-Chúng mày không lo mà học đi, giờ làm học sinh cấp 3 rồi nên cố mà học để mang cái bằng đại học về đây tao được nở mày nở mặt.

-Dạ. Chúng con biết rồi, con xin phép về trước để chuẩn bị đi làm ạ.

-Ở lại ăn cơm rồi về con.

-Thôi để hôm khác ạ.

-Mẹ để anh ấy về đi, anh ấy không muốn thì đừng ép- Xu cũng nói giúp tôi.

-Vâng! Tôi thua anh chị.

Về nhà tắm rửa thay quần áo xong xuôi cũng đã 6h. Nên con AB phóng đến chỗ làm trên đường đi tranh thủ mua cái bánh mì để cầm hơi.Quên chưa nói với các bác là em có làm oder ở một quán cafe. Em làm ca tối từ 6h30 đến 9h30, lương tháng được 2 triệu. Nói chung là công việc khá tốt. Vừa bước vào quán tôi đã thấy một bóng hình quen quen đang đi với anh quản lý.......
 

Bình luận facebook

Top Bottom