OnGoing [Tư vấn - Review] Vô tình hôn gái...em phải làm sao??

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113
Tác giả
minmin9920
Tình trạng
Hoàn thành
Nguồn
vOz
Lượt đọc
6,657
Trình bày hoàn cảnh phát:
Em năm nay học lớp 10, do hoàn cảnh đưa đẩy nên bị tống về quê học. Còn cả gia đình em thì vẫn ở ngoài thủ đô sinh sống. Ở quê, nhà em còn có căn nhà 2 tầng mới xây năm ngoái, nên em về đấy ở luôn. Nhà em cũng bình thường, gọi là có "của ăn, của để".
Họ hàng ở quê em cũng chẳng còn ai, gia đình cô, dì, chú, bác em ra Hà Nội sinh sống cũng lâu rồi nên bây giờ ở quê còn mỗi cái nhà thờ họ thôi các bác ạ.
Nói thế để các bác biết là một thằng trẻ trâu như em "ăn chưa no, lo chưa tới", đã phải sống tự lập rồi, híhí.
Trường c3 ở đây trừ thằng hàng xóm ra thì em chẳng quen đứa nào cả, mà khổ nỗi nó lại học khác lớp mới buồn. Ngày đầu tiên nhập học, nhìn quanh lớp cũng tạm ổn, lớp 46 đứa thì, 32 gái 14 trai. Gái nhìn tạm ổn, 3-4 ẻm chân dài, mà đặc biệt e để ý, có 1 đứa theo thẩm mỹ quan của em là "ok" nhất. Mặt có nét, V-line, má núm, răng khểnh. Nói chung là: chuẩn không cần chỉnh (lúc viết những dòng này, em nghĩ lại khuôn mặt đấy mà run vãi ra, huhu).
Lớp chia làm 4 dãy, mỗi dãy 6 bàn. Em ngồi bàn thứ 5 dãy đầu tiên từ cửa đi vào, chẳng hiểu trời xui đất khiến thế nào mà GVCN sắp chỗ cho ẻm kia ngồi ngay bàn trên (bàn 4, ngồi chéo chỗ em). Trời ơi, cô giết em đi còn hơn, thế này thì học hành gì?
Trong đầu thì nghĩ như thế nhưng ngoài mặt em vẫn tỏ ra "lạnh lùng boy" lắm các bác ạ, hỹ hỹ. Vậy là tiết đầu để sắp xếp chỗ và phân công chức vụ, vì hôm nọ GVCN em có việc nên hôm nay mới nhận lớp. Em nó được làm phó văn nghệ các bác ạ, thằng Ninh làm lớp trưởng, phó học tập là cái Hoa, phân công xong xuôi thì cũng hết bố nó một tiết, ra chơi em chạy qua lớp thằng hàng xóm (nó tên Hiếu), gọi nó xuống căng tin chém gió, đang ngồi thì thấy ẻm ấy đi xuống cùng với 2 em nữa (cũng lớp em, chắc chơi với nhau), e vẫy tay cười với ẻm nó một cái xã giao, mà thế đíu nào mặt ẻm nó tỉnh bơ, ngơ ra tỏ vẻ chẳng hiểu gì, đã thế 2 con kia lại che miệng cười, làm em nhục đíu biết làm thế nào, nhanh tay rụt tay lại vớ cốc nước định uống tránh nhục thì bỏ mẹ, quên chưa rót nước. Thằng ml Hiếu thấy thế còn đập bàn cười ầm lên, định mệnh nó đúng là bách nhục xuyên trim, đang định lấy le với gái mà thành ra tự tát vào mặt mình, ngồi thêm tí nữa thì trống đánh vào lớp, đứng lên thanh toán rồi đi vào học mà tml kia đi sau cứ cười cười, em chỉ ước có tí võ công để vả vào mồm nó phát cho bõ tức .
Mấy ngày sau đi học, lên lớp thì em ngồi chăm chú nghe giảng làm học sinh ngoan, ra chơi thì tung tăng xuống căn tin hoặc loanh quanh hái hoa săn trường đợi hết buổi thì về nhà nấu cơm thôi (nói cho oai chứ thực ra là: cắm cơm rồi ra cái siêu thị gần nhà mua đồ hộp về hốc). Vâng, đời em sẽ vẫn diễn ra bình thường nếu như sáng nay không xảy ra việc này…:
Vào giờ ra chơi tiết 3 sáng hôm nay, em đang ngồi lướt web trên con samsung thần thánh, thì thằng Hiếu sang gọi em xuống căn tin uống nước. Xuống căn tin kêu ra 2 chai sting rồi mà thế đíu nào, thằng kia vẫn ngồi cúi mặt vào màn hình điện thoại, mọi khi thì nó tu hết nửa chai rồi cơ, em nhoài người lên xem hóa ra ku cậu đang nhắn tin với gái.
Em: Ghê ha, nhắn tin với gái ha.
Thắng bé vẫn im im, bơ em luôn rồi, ngồi đc 5 phút độc thoại thì em nhịn không được nữa, ra thanh toán rồi về lớp. Mà cái định mệnh nó trêu tức em hay sao ấy, đi trước mà cứ chúi đầu vào cái điện thoại vừa bấm, vừa cười.
Em: Em chào thầy ạ! - Em giả vờ troll con c-hó kia.
Nó giật mình, quay đi, quay lại một vòng rồi quay ra cười đểu em phát.
Hiếu: Hế hế, GATO với tao hả con trai ?
Đệch, hack não à… đúng là e gato thật, 9 năm đi học không biết tán gái nó là như nào, huhu. Mà em có đến nỗi nào đâu. Em cũng đẹp trai lắm mà (atsm tí, hỹhỹ), 1m73 hẳn hoi, nhà cũng gọi là có điều kiện. Thế mà để thằng c-hó kia nó troll, huhu.
Em: Á à, mày ngon. - Lúc đấy trong đầu e nghĩ ra hành động điên rồ, để đến bây giờ vẫn mang nhục. Em chạy nên cướp điện thoại của nó rồi phóng về lớp, định gỉa danh nó nhắn tin cho con bé kia, nghĩ là làm. Vâng, em đã cướp thành công và đang phi về lớp với tốc độ ánh sáng, để lại thằng bé đang ú ớ không hiểu chuyện gì.
Em: Tao mượn điện thoại mày tí nha, điện thoại tao hết pin rồi. Haha - Mà thật sự thì điện thoại em vãn còn "xanh" lắm. Thằng bé cũng giật mình định đuổi theo em, cơ mà mơ nha con, anh dùng vận tốc ánh sáng rồi. Em chỉ nghe loáng thoáng sau lưng có đứa nào đấy hét "con chó" rồi té thẳng về lớp.. và kia rồi, cửa lớp "thân yêu" đang rộng mở đón chào em, nhưng linh tính mách bảo em có gì đó không ổn, ý nghĩ đấy chỉ lướt qua đầu em.. rồi nó được chứng minh luôn. Thoáng qua ô cửa sổ nhìn vào lớp, em thấy có bóng người đang đi ra. Chỉ kịp nghĩ "thôi xong", em hãm đà nhưng mà do gấp quá hay sao mà cả người lao về phía trước, đúng lúc "bóng người" kia đi ra. "Rầm" "ụych" hai âm thanh lối tiếp nhau vang lên mà tai em cứ ù hết cả đi.
Tiếp sau đấy là: "Ồ", "ối rời ơi", "haha".... "BỐP".
Vâng, khốn nạn đời em!
Tóm tắt lại nó là dư này: Do em hãm đà gấp quá nên cả người lao về phía trước, đúng lúc đấy thì Trang (Cái ẻm ở căn tin đó các thím) đi ra và bị em va phải. Thế là "trai trên gái dưới" đúng nghĩa đen luôn. Mà không hiểu do vô tình hay cố ý (chắc vô tình) mà môi chạm môi các thím ạ. Các thím định hỏi em có sướng không?
Em xin trả lời là: Chẳng sướng gì hết!
Vì ngay sau đấy, em bị đẩy ra và "bốp", ăn ngay một cái tát đủ năm ngón tay, xong em nó chạy thẳng vào lớp luôn. Vâng, nụ hôn đầu tiên của em đấy các thím ạ. Nhưng nó chẳng lãng mạn gì hết. Đơ ra mất một lúc thì em lầm lũi bước vào lớp, em chẳng còn mặt mũi nào mà ngẩng cao đầu nữa, đi đến trước bàn Trang (bây giờ em gọi bằng tên cho dễ nhé).
Em: Mình.. mình.. xin lỗi, mình không cố tình. - Em lấy hết can đảm ra xin lỗi em ý đấy các thím ợ.
Trang quay sang lườm em qua khóe mắt rồi lại quay đi, mà mắt em nó hơi đỏ rồi, đã thế còn thành phần bơm đểu trong lớp nữa.
Bơm đểu: Bớ làng nước ơi, hôn người ta xong xin lỗi kia bà con ơi.
Ngay sau câu nói của "thằng chết mẹ" nào đấy là một tràng cười khủng khiếp nổ ra. Cái củ cải nhà nó, đã không xin lỗi được lại còn làm trò cười cho chúng nó. Quay ra thì Trang nó đã gục mặt xuống bàn từ bao giờ rồi, em quay lại lườm chúng nó phát rồi đi về chỗ tự TDTT. (Hên là về chúng nó không úp sọt em, không thì đã không có thớt này, huhu).
Trong giờ học em chẳng tập chung được gì hết, thỉnh thoảng lại liếc lên xem Trang thế nào. Cơ mà từ đầu đến cuối em nó vẫn thế, ông thầy có hỏi thì con bạn cùng em nó xin hộ là do mệt nên ổng cũng chẳng nói gì nữa. Em thì hoang mang quá, đang định lân la làm quen, tạo ấn tượng tốt mà lại thành ra như thế này. Từ lúc vào lớp rồi ra chơi đến tận lúc đi về em nó vẫn nằm im, thỉnh thoảng em định gọi mà nghĩ đến năm đầu ngón tay của em nó lại sợ nên thôi. Lúc về em để ý mắt em nó hơi ươn ướt, hình như em nó cũng thấy em lén nhìn hay sao mà lườm em một cái rồi khoác cặp đi về.
Các thím bảo em phải làm sao bây giờ?… Em hoang mang quá .
 

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113
Chap 2
- 27/8:

Theo lời các bác, em đã cố không để ý đến gái nữa. Cơ mà vẫn chưa có cơ hội để xin lỗi gái một lần cho xong, mà chẳng hiểu sao lường sáng đến lớp, chúng nó cứ nhìn nhìn em rồi chỉ chỉ. Trong giờ học thì không sao, nhưng cứ ra chơi là y như rằng lại thế. Ù móa, e chịu hết nổi nên xuống căn tin. Thà ngồi một mình tự kỉ còn hơn ngồi với cả đống mà bị kì thị
.

- 28/8:

Sáng nay thì đỡ hơn, chắc chúng nó cũng thông cảm với hoàn cảnh "tự kỉ" của em nên cũng thôi bàn ra, tán vào rồi. Mà có sự lạ là, sau giờ thể dục giữa giờ (không biết trường các thím ra sao, chứ trường em mỗi ngày sẽ có 10 phút ra chơi giữa tiết 2 vs 3 để tập thể dục), đang ngồi dưới căn tin, thì có 2 thằng éo nào ra ngồi gần bàn em, một thằng chạy đi gọi nước, một thằng ngồi cứ nhìn chằm chằm em (chắc tại thấy em đz, hí hí).

Ngồi được một lúc thì trống đánh vào lớp, ngồi nghe giảng mà thỉnh thoảng hình ảnh của gái lại đập vào mắt, làm em éo tập chung được. Lúc gái lên bảng kểm tra bài cũ, môi gái cứ mấp máy làm em lại liên tưởng đến cảnh tượng đấy, ôi đệch !

- 29/8:

Mở đầu buổi sáng bằng một cơn mưa rào, trời âm u. Em đang vi vu trên con Giant thì "xoạt" "rào".. Ô đệch!.. Có cái xe tải ở éo đâu phi qua cái vèo, lại đúng vũng nước bắn tung toe lên người em. Hên là em mặc áo mưa nên không sao, cơ mà nhìn bọn đi phía trên che ô thì… Không cần nói nhiều các thím cũng biết rồi đấy, hé hé..

Đến trường vừa kịp lúc thấy gái ngược chiều đi đến, thế là em với gái cùng sóng bước đi vào chỗ để xe của lớp (thật ra là gái đi trước, em đi sau
). Gửi xe xong thì gái lên lớp trước, nhận thấy đây là cơ hội để xin lỗi gái, nhanh chóng cởi cái áo mưa thùng thình ra, phi lên cầu thang thấy gái đi một mình nên em đi đến áp dụng ngay cách mà thím nào hôm nọ tư vấn ấy ( sr em quên tên). Lấy lại bình tĩnh, từ từ đi lên song song với gái.

Em : Bạn ơi, mình có việc muốn nói.

Gái quay lại nhìn em, rồi rất nhanh sau đấy lại quay đi.

Gái : Có việc gì bạn nói nhanh đi. - Gái đứng lại rồi nói, nhưng không quay ra nhìn em nữa.

Em : Việc.. việc hôm nọ… (Định đánh nhanh, thắng nhanh mà nghe gái nói em lại đâm ra hoảng quá, éo nói được cứ ấp, ấp úng).

Gái : Sao ? - Lần này thì quay ra nhìn em rồi.

Em : Hôm đấy, mình không cố ý. Tại thằng bạn nó.. nó.. Mình xin lỗi. - Em hít một hơi rồi, tuôn ra một tràng, cơ mà giữa chừng nhìn vào mắt gái lại hoảng nên hơi ấp úng.

Gái : Nó làm sao?

Gái nheo mắt nhìn em một lúc, chắc thấy vẻ em cứ ngắc ngứ không nói được gì, nên gái nói tiếp.

Gái : Thế này nhé, mình không quan tâm bạn của bạn như nào và việc kia mình không muốn nhắc lại nữa. Với cả mình cũng không có lỗi để cho bạn xin đâu, thế nhé !

Nói xong gái đi tiếp lên lớp… ôi đệch, bị gái tuôn một tràng dài làm em đứng hình mất một lúc, lấy lại tinh thần em cũng theo sau gái lên lớp luôn, ngồi học mà hình ảnh gái ở cầu thang cứ lẩn vởn quanh đầu, đang định làm quen với gái mà bị thế này chắc em từ cmn bỏ ý định thôi. Ngồi ngẩn ngơ một lúc thì cũng hết giờ học, uể oải sắp xếp sách vở vào ba lô để đi về. Ra đến cổng trường, em thấy một đám 6-7 thằng mặc đồng phục trường, chắc mấy thằng khối trên lại sắp đánh nhau ấy mà, mặc kệ chúng nó, em dắt xe ra chuẩn bị đi thì 1 thằng trong đám bọn nó nhảy ra chặn xe.

Thằng chặn xe: Mày là Hoàng, học lớp 10A5 hả ?

Em có chút run run rồi nhưng cũng cố tỏ ra thanh niên cứng, trả lời nó.

Em : Ờ, phải.

Thằng chặn xe : À ngon, theo tao.

Nó quay lưng đi rồi phất tay ra hiệu cho em đi theo nó vào quán nước cạnh trường, chỗ bọn kia tụ tập. Nhìn qua em thấy có 2 thằng quen quen, nhìn kĩ thì hóa ra là 2 thằng hôm nọ gặp dưới căn tin, ù móa, hóa ra là chúng nó đi thăm dò
, đến nơi thì một thằng có vẻ là đại ca của bọn này. Nó hỏi em:

Thằng đại ca: Mày là Hoàng, học 10A5 ?

Ù móa, biết rồi còn hỏi làm éo gì ta?

Em: Ờ, đúng rồi. Sao không anh ? - Mình là người lịch sự mà


Thằng bé nhìn em cười nhếch mép, rồi nó từ từ tiến lại. Thôi xong, quả này bị úp sọt thật rồi...

Thằng đại ca: Hôm nọ mày làm gì, còn nhớ không?

Thằng đại ca: Muốn yên ổn thì tránh xa cái Trang ra, hiểu không?

Em: Oh, không...

Chưa kịp để em nói hết câu thì.. "Bốp"... Cái đệch, chưa kịp chuẩn bị thì nó tặng em một phát đấm vào mặt, thêm một quả lên gối vào bụng rồi bồi thêm một phát củi trỏ vào lưng.. Đờ mờ, từ bé đến lớn đây là lần đầu tiên em bị úp
, Đang nóng máu, em với được chai coca thủy tinh, ném vào đầu thằng bé thì nó né được, thế là "bốp" chai coca bay thẳng vô đầu thằng đàn em đứng sau nó. Ngay sau đấy em bị chúng nó quây lại đập luôn, Đang đập nhau hăng thì nghe tiếng bảo vệ.

Bảo vệ : Chúng mày làm cái gì đấy?

Để mà nói thì, nếu không có người can có lẽ em nằm viện rồi chứ làm gì có việc ngồi đây review cho các thím
, thấy có người nên chúng nó cũng chuồn luôn. Không quên quay lại đe dọa em.

Thằng đại ca: Mày cẩn thận đấy.

Chúng nó đi hết rồi, em mới để ý quần, áo mình như đi làm đồng về ấy. Đã thế lại còn đau hết cả người. Mà quái lạ, chỗ này khuất cổng trường thì làm sao bảo vệ thấy được nhỉ?. Nhìn lại thì thấy thằng Hiếu, chắc nó thấy mình bị úp nên gọi người đến cứu. Phủi qua loa quần, áo rồi em ra lấy xe đi về.

Em : Cảm ơn mày nha cờ hó.

Hiếu : Cảm ơn gì cơ ?

Em : Thì nhờ mày gọi bảo vệ không là tao vô viện rồi, làm gì còn đi được về.

Hiếu : Ôi dào, mày đi mà cảm ơn cái em xinh tươi dưới căn tin ấy?

Em : Hả, em nào? Mà sao lại phải cảm ơn nó?

Thấy cái mặt ngu ngơ của em thì thằng Hiếu nó cười cười rồi kể lại cho em, nó kể đến đâu em lại ngu ra đến đấy, gật đầu lia lịa. Sự việc là thế này: Lúc em bị thằng kia chặn xe lại thì đúng lúc thằng Hiếu đi ra, biết có chuyện nên nó đi theo. Rồi lúc em bị úp thằng Hiếu nó chuẩn bị nhảy vào thì nghe tiếng bảo vệ, quay lại thì nó thấy Trang với ông bảo vệ đi ra.

Em : Nhưng tao có thấy Trang đâu? Có mỗi ông bảo vệ thôi mà?

Hiếu : Lúc đấy mày đang nằm sấp thì thấy éo gì, lúc mày đứng dậy được thì em nó về từ đời rồi.

Em : Oh, mà sao lúc tao bị chặn mày éo nhảy vào luôn hả cờ hó.

Hiếu : Tao ngu gì nhảy vô, ăn đập thay mày à
?

Định mệnh, đang cảm kích trong lòng vì được nó cứu nguy, ai ngờ nó lại troll em luôn.

Em : Đù, thằng cờ hó, cút ngay.

Hiếu : Chào đệ, anh về - Nói xong nó phi xe thẳng về nhà.

Về đến nhà, cất ba lô, thay quần áo em mới thấy đau nhức hết người các thím ợ. Đau quá éo làm được gì nên lau vết thương qua loa là em tót đi ngủ luôn. Chiều tối dậy vẫn đau nên chạy ra siêu thị gần nha mua mấy gói bim bim, sting ăn tạm.

- 30/8:

Sáng dậy vẫn ê ẩm hết cả người nên em gọi điện cho thằng Hiếu chạy sang lớp em báo nghỉ hộ, cố gắng lê thân xuống giường chui vô wc vệ sinh cá nhân. Xong xuôi chạy ra quán net gần đấy nghịch tí rồi về. Chiều thì cố dọn dẹp qua loa, để chủ nhật ba má về còn tỏ ra con ngoan, dễ xin tiền, hí hí.

Chủ nhật em mới có thời gian gõ review cho các thím, pc nhà em thì éo có mạng nên toàn phải ra net thôi. Vậy nhé, đến đây thôi, có gì em sẽ thông báo, xin ý kiến các thím sau
 

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113
Chap 3
- 1/9 và những ngày sau:

Sau hôm bị úp, em nghỉ luôn một ngày để dưỡng thương, may hôm chủ nhật ba má em không để ý gì, không thì lại đc nghe cải lương rồi
. Đến hôm thứ 2 (1/9), thì em mới bắt đầu đi học lại.

Thế éo nào mà hnay em chăm ngoan đột xuất, nổi hứng đi sớm. Thành ra đến nơi mới thấy lác đác có vài cái xe. Nhưng mà ô kìa, chỗ để xe lớp em sao lại có một cái xe thế kia, căn bản là lớp em toàn mấy đứa nhà xa. Đi gần lại thì hóa ra là xe của gái. Cứ nghĩ mình đi sớm nhất cmnr cơ đấy.

Hí hứng chạy lên lớp để đc gặp gái, hí hí. Chạy lên đến nơi thì thấy gái đang lau bảng. Thảo nào mà đi sớm thế, ơ mà khoan. Em nhớ rõ ràng là: Phiên trực nhật của bàn gái là từ lâu rồi cơ mà?

Em: Chào bạn, bạn đang trực nhật à?

Gái: Không nhìn thấy sao mà hỏi ?

Em: Ủa, mình tưởng bàn bạn trực nhật tuần trước rồi cơ mà ?

Gái: Hôm nay Thảo nghỉ nên nhờ tôi trực nhật hộ.

Em: Oh.

Hóa ra là gái trực nhật hộ, cái Thảo là 1 trong 2 đứa mà hôm đi cùng gái xuống căn tin đó mấy bác. Một lúc sau thấy gái lau bảng xong thì đi xuống dưới sân trường. Chắc gái đi bê ghế ra xếp cho lớp tí chào cơ đây mà. Thấy vậy em cũng đi xuống giúp gái luôn, phải thể hiện tính ga lăng chứ, hehe.

Em: Để mình giúp cho.

Gái: Cảm ơn.

Óe, gái nói cảm ơn mà em thấy lạnh nhạt sao ấy. Nhân lúc đang xếp hình, ấy lộn. Xếp ghế giúp gái em chớp lấy thời cơ cảm ơn gái vụ hôm nọ luôn.

Em: Cảm ơn Trang nha.

Gái quay lên nhìn em ra vẻ chẳng hiểu gì.

Gái: Cảm ơn cái gì? - Mặt lạnh tanh.

Em: Thì vụ hôm thứ 6 ấy, hi.

Gái: Không có gì, bạn cùng lớp thì giúp nhau thôi.

Em: Ừ, hì. Cảm ơn nha.

Gái: Sao cảm ơn hoài vậy?

Óe, gái nói thế em cũng im luôn. Cúi xuống xếp ghế tiếp. Xếp xong 2 hàng ghế thì bọn học sinh trong trường nó cũng đến. Ngồi được một lúc thì chào cờ, chào cờ xong thì em lại giúp gái xếp ghế rồi bê cất lại vào trong kho. Ngày hôm đấy cũng chẳng có gì hết.

Mùng 2 tháng 9 thì em rủ thằng Hiếu đi chơi linh tinh cho biết, lúc vào siêu thị thì gặp gái đi cùng với mấy bé nữa, nhìn lạ lắm. Thấy gái em cười cái rồi vẫy tay chào, gái cũng gật đầu chào lại, rồi gái lại đi tiếp. Thấy xe đẩy hàng của gái toàn đồ ăn. Chắc là mua đồ liên hoan. Mấy ngày sau cũng chẳng có gì, GVCN phổ biến hoạt động chào mừng ngày khai giảng, phân công nhiệm vụ, vài ba thứ linh tinh.

- Review 5/9:

Đúng là khai giảng có khác, đường từ nhà đến trường em đâu đâu cũng thấy màu trắng, từ các chị áo dài đến các anh sơ mi trắng. Cơ mà thỉnh thoảng có vài chị chơi trội, thấp thoáng màu xanh, đỏ, tím, hồng, đen.. nói chung là hại não cơ mà bổ mắt lắm, hí hí.

Đến trường em gửi xe vào nhà xe rồi tót lên lớp luôn, hnay thằng Hiếu nó đi trước chuẩn bị cho lớp nó làm cái gì ấy em cũng không hỏi. Lên lớp thì thấy toàn một màu trắng tinh, nói chung là sáng hết cả mắt. Cơ mà em vẫn chú ý đến gái nhất, hnay gái mặc áo dài trắng, trang điểm nhẹ, hình như gái đi cao gót 5-7cm hay sao ấy. Nói chung là éo chê vào đâu được.

Thế éo nào, từ lớp em đi xuống dưới sân trường bọn con trai cứ nhìn gái chằm chằm. Ù móa, em chỉ muốn nhảy vào chọc mù cmn mắt mấy thèng dâm tặc đi. Nhìn chưa chán chúng nó còn chỉ chỉ xong cứ "ngon, ngon". Ngon cái đầu… gối tao nè chứ ngon
. Xuống sân trường em chạy luôn sang lớp thằng Hiếu ngồi, xin lỗi các thím em tự
mình phát… Vừa nói chúng nó dâm tặc chứ lúc sang lớp thằng Hiếu ngồi thì… ôi thôi, nào là đen, hồng, đỏ các kiểu nó cứ đập vào mắt em ấy các thím ợ
… ngồi chém gió các kiểu, nào thì ẻm này lớp nào, nhà đâu, có người yêu chưa, bla bla.. Đang đến phần cao trào thì GVCN lớp nó đi xuống thế là em đành ngậm ngùi té về lớp. Đảo mắt một vòng quanh lớp thì em dừng lại chỗ gái. Đúng lúc gái lại đang cười mới chết người chứ
. Em éo biết tả như nào nữa, cơ mà các thím hình dung là: Má lúm, răng khểnh nó cười ntn thì sẽ biết cảm giác của em thôi :feeling:

Ngồi xem được năm bảy cái tiết mục văn nghê linh tinh, nào là: múa, ảo thuật, võ vẽ. Chán phèo, đợi mãi thì cũng đến lúc được về. Móa, chúng nó ào ra như ong vỡ tổ. Đợi một lúc cho vãn bớt thì em với thằng Hiếu cũng lấy xe đi về. Hai thằng đang chém gió phê thì… có 4-5 cái xe phi lên ép 2 đứa vào lề đường. Để ý kỹ thì hóa ra là bọn hôm nọ, đm hóa ra là chúng nó rình em. Thằng đại ca nhảy xuống xe, nó rút từ trong ba lô của một thằng nào đấy ra cái tuýp. Đm có cả đồ nữa, bọn này chắc lên kế hoạch từ trước rồi đây mà.

Thằng đại ca: Tao đã bảo mày tránh xa cái Trang ra rồi cơ mà? Mày điếc à?

Em: Ôi, sao mày biết hay vậy?

Đằng nào cũng bị úp rồi, thôi thì trêu tức nó luôn.

Hiếu: Đm, chúng mày xác định hôm nay không giết được tao thì chúng mày cẩn thận đấy lũ chó.

Thằng đại ca: Ngon, tao xem chúng mày cứng đến đâu?

Nói xong nó vẫy tay ra hiệu cho bọn đàn em xông lên, thấy thế em với thằng Hiếu vứt xe đấy chạy sang bên đường lấy gạch, các thím hình dung ra viên gạch ở lề đường chưa?

Toàn viên gạch vỡ 1/2 với 1/3 cầm rất vừa tay, ném lại có lực. Nên cứ thằng nào đuổi sang là 2 thằng bọn ném hết. Mấy thằng chạy trước né được thì mấy thằng đằng sau chúng nó lại dính hết, thấy thế chúng nó cũng ngại không dám lao bừa lên nữa, được 2-3 phút thì hết gạch, 2 thằng bọn em còn 2viên, mỗi thằng cầm một viên trên tay, thấy thế chúng nó lao lên tiếp, có thằng lao lên vụt em 1 cái thì may em né được, rồi thuận đà em gió tay cầm viên gạch lên đập lại nhưng nó cũng né được. Lỡ đà nên em bị thằng đằng sau lao đến vụt, thấy thế em giơ tay lên đõ rồi tặng nó luôn viên gạch vào đầu. Cậu bé nằm im luôn, thấy đồng bọn bị đập thì bọn nó hăng máu lao vào em, éo còn gì để bật nên em ăn ngay một tuýp vào bả vai gục luôn, lúc đấy chỉ biết ôm đầu thôi các bác ơi
.

Ăn tầm chục tuýp thì có ngươi đi đường thấy vậy nên kêu cứu hộ, bọn kia thấy có nguời nên cũng thôi. Quay ra bên thằng Hiếu thì em thấy nó còn đứng dậy được, chắc nhẹ hơn em. Nó chạy lại đỡ em dậy, cảm ơn người ta rồi ra lấy xe đi về. Trên đường về em chỉ sợ run tay mà lao vào đâu thì khổ. Cố gắng về được đến nhà, em lấy điện thoại gọi điện xin ba ma cuối tuàn sang nhà bạn chơi để bama không về đây. Chứ ba ma về lại nhìn thấy như thế thì chắc em chết luôn. Mà hình như em có duyên với thứ 6 hay sao mà toàn bị úp vào hôm đấy.

Nằm được một lúc thì thấy thằng Hiếu chạy sang cầm theo hộp y tế. Tí nữa thì em khóc luôn (em đùa tí, hí hí). Vì mình mà nó ăn đập oan, giờ lại phải sang băng bó giúp mình nũa. Ù má đang cảm động thì nó vứt cái hộp đánh "oạch" cái xuống giường bắt em tự băng. Năn nỉ mãi nó mới chịu băng giúp em đấy các thím ợ, đang cảm động mà nó làm mình tụt cmn cảm xúc
. Băng xong thì nó bắt đầu hỏi em.

Hiếu: Bọn lúc nãy là cái bọn úp mày hôm nọ ở quán nước hả?

Em: Ừm, mấy con cờ hó đấy chứ đâu.

Hiếu: Ờ, mày bị vậy mai nghỉ đi chứ đi sao được.

Em: Chứ mày nghĩ tao đi được à?

Hiếu: Ừm, mai tao xin nghỉ cho. Còn bọn đấy cứ để anh lo.

Em: Ghê, mày đi xin hòa à
?

Hiếu: Hòa cc tao nè, chú cứ nghỉ đi. Mai anh báo tin vui cho.

Nói xong nó cầm hộp y tế về luôn, làm em ở lại nghĩ ngợi vẩn vơ. Thằng này Hiền bỏ mẹ, em có thấy nó đánh nhau bao giờ đâu mà sao hôm nay hổ báo vầy nè. Mà thôi kệ, nó nói cứ để cho nó lo thì chắc là nó có cách nên em cũng éo quan tâm. Đi ăn nhẹ rồi ngủ một giấc đến chiều luôn. Hôm sau ngồi tự kỉ ở nhà một mình, buồi chiều đang nằm xem film thì thằng Hiếu nó chạy sang.

Hiếu: Cờ hó thế nào rồi, sắp chết chưa?

Em: Bố vẫn khỏe lắm nha con.

Hiếu: Ờ, khỏe thì cho chúng nó úp mày nữa nha cưng?

Em: Quá là điều bình thường nuôn.

Hiếu: Ghê, anh ấy quá ghê.

Em: À mà hôm qua mày nói sao rồi ku?

Hiếu: Ây xì, mẹ. Tưởng gì, hóa ra cũng là bọn linh tinh. Chiều qua tao sang nhà ông anh nhờ lão. Tao bảo bị mấy thằng chơi bẩn úp sọt.

Hiếu: Thế là sáng nay ổng lên trường, đợi lúc ra về ổng gọi bọn kia vào cho mỗi thằng 1 tuýp. Riêng thằng đầu đàn thì cho tắm Sting. Mày éo ở đấy, nhìn mặt mấy thằng đấy tát mét. Bị cả trường nó nhìn, haha.

Nó nói xong em cũng sướng, gì chứ em ghét nhất cái bọn tán gái éo được rồi quay ra dùng vũ lực như tml kia. Chúng nó bị thế em cũng éo thấy tội nghiệp tí gì. Cho chừa, từ sau đỡ có cái kiểu bẩn bựa như thế đi. Ngồi chơi 1 lúc thì thằng bé cũng đi về. Em rủ nó chiều đi chơi linh tinh cho đỡ chán thì nó kêu phải sang nhà ông anh nó. Thế là em lại phải tự kỉ.

Chủ nhật tuần này ba má em không về, vì hôm nọ em gọi điện đi chơi cuối tuần nên bama cũng chẳng về làm gì.

Vậy đã, có gì em sẽ review sau nhé !.
 

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113
Chap 4
Em xin lỗi vì lặn lâu quá, tiếp nha các thím.

- Chủ nhật 7/9:

Chủ nhật tuần này do bama em không về nên cũng chẳng cần làm gì, sáng thì ở nhà tự kỉ, chiều thì loanh quanh quán net. Đến tối em đang nằm xem tv thì thấy thằng Hiếu chạy sang.

Hiếu: Ê cu, đi chơi không ?

Em: Kinh, hnay anh Hiếu trúng lô hay sao mà lại rủ em đi chơi vậy nè?

Hiếu: Vậy mày có đi không? Không thôi tao đi nè.

Em: Có có, tao đi mà. Đợi tao tí nha.

Cả ngày phải tự kỉ, đang chán thì có đứa rủ đi chơi. Tội gì mà không đi, phải không các thím, hí hí.

Lên tắm qua một tí rồi chạy xuống luôn không thằng bé lại cằn nhằn.

Em: Giờ đi đâu hả mày? - Vừa nói em vừa lấy chùm chìa khóa, dắt con xe ra chuẩn bị đi.

Hiếu: Cứ đi đi rồi biết. Ủa, mày lấy xe ra làm gì vậy?

Em: Thì đi chơi chứ làm gì? Chứ mày định đi bộ à?

Hiếu: Thằng điên, khóa cửa đi rồi sang nhà tao, nhanh lên đấy !

Dù éo hiểu gì cơ mà em vẫn phải làm theo lời nó, gì chứ chẳng may nó đổi ý cho em ở nhà thì khổ
. Khóa cửa, tắt đèn xong xuôi thì em chạy qua nhà nó, sang đến nơi thì thấy nó đang dắt con "Giấc mơ Thái" ra, đằng sau thì đeo cái ba lô của nó. Thế éo nào, đi chơi thì mang cái ba lô theo làm gì ta?

Em: Mày mang ba lô đi làm gì thế ?

Hiếu: Mày hỏi éo gì hỏi lắm thế, đi đi rồi biết.

Đóng cửa cổng xong em trèo lên xe nó. Tính em tò mò lắm các thím ạ, thế nên em quyết định mở ba lô của nó ra xem có cái gì. Chẳng may toàn hàng trắng thì bỏ mẹ, nghĩ là làm. Em từ từ, từ từ thò tay vào kéo khóa ba lô ra… thì ôi mẹ ơi… Thế éo nào, lắm bóng nước thế?

Em: Ê Hiếu, mày mang làm gì lắm bóng nước vậy ?

Hiếu: Hê hê, tí rồi mày biết.

Ù má, thằng này biết tính em tò mò hay sao mà nó cứ ra vẻ bí hiểm chọc tức em vậy nè?. Đi được khoảng 5 phút nữa thì cái đình khu em. Quái, mấy tối em đi qua đây thấy tối um mà sao hôm nay sáng choang, đã thế còn cả đống người nữa chứ. Thằng Hiếu phi thẳng xe vào trong sân, dựng xe xuống rồi nó đi ra chỗ ông anh nào đấy, chắc anh nó.

Hiếu: Anh Nam, lịch trình như nào đấy anh ơi?

A.Nam: Như mọi năm, đi lên abc rồi đến xyz.. Rồi vòng lại. Mà ai kia? - Ổng quay ra nhìn em.

Hiếu: À, bạn em. Mà các anh có chơi bóng nước không?

A.Nam : Ờ, Chơi hết, mỗi năm có một lần mà. Haha

Hiếu: Ghê, lớn rồi mà như trẻ con, ham hố.

A.Nam: Ù má, mày không phải em tao thì tao đập mày lâu rồi, láo nháo.

Hiếu: Hihi, anh Nam đẹp trai, em đùa tí mà. Hihi.

Nhìn xung quanh thì em thấy đủ các loại xe, đa phần là X với Dream, phải tầm 2-3 chục xe.. trai gái đủ cả, chắc toàn bạn của anh Nam cả. Đợi thêm một lúc thì có thêm 3-4 xe nữa đến.l, vậy là đông đủ… đúng 8h thì đoàn em xuất phát, anh Nam dẫn đầu đoàn.. cơ mà tối nay em lại được tổ lái, lý do là thằng Hiếu nó muốn ngồi sau để ném nước cho sướng. Đoàn đi đông nhìn hoàng tráng lắm các thím ợ, cứ đi qua đám nào là y như rằng đám đấy ướt hết, có ông chơi trội còn cầm theo hẳn cái xô nước. Buồn cười nhất là lúc đi ra đường lớn có đôi cái xe cơ động, thấy bọn em hú còi ầm ĩ từ xa mà éo làm gì được, phóng qua cái vèo mà mấy ảnh chỉ biết đứng nhìn lắc đầu
. Lượn lờ đến 22h thì bọn em về, mấy ổng hẹn mai lại đi tiếp các thím ợ, phê lắm cơ. Lúc về em hỏi thằng Hiếu:

Em: Năm nào cũng đi hả mày?

Hiếu: Ừm, năm nào chẳng thế. Cứ trước hôm trung thu là mấy ổng lại lượn, vui vồn.

Em: Ờ, công nhận.

- Review Trung Thu:

Tối em tắm táp, ăn cơm từ sớm. Tầm 19h hơn thì thằng Hiếu chạy sang gọi em.

Hiếu: Đi mày ơi.

Em: Ờ, đợi tí tao khóa cửa đã.

Khóa cửa xong xuôi em lại chạy sang nhà nó, thấy ở nhà còn mỗi mình nó.

Em: Ủa, bố mẹ mày đi đâu rồi ?

Hiếu: Bố mẹ với thằng em tao sang ngoại rồi, tối mới về.

Thảo nào em thấy nhà nó thiếu mất 1 xe.

Em: Ừm, thế khóa cửa đi rồi đi nhanh mày.

Nó đưa em chìa khóa con Dream rồi lại chạy vào dắt con AB ra nữa.

Em: Sao không đi 1 xe thôi mày?

Hiếu: Mày đi 1 xe, tao đi 1 xe, tí tao còn qua đón em yêu, hehe.

Em: Đù, vậy mà kêu FA ?

Hiếu: Xưa rồi cưng à, haha.

Đệch, vậy là thằng hàng xóm có bồ rồi mà em thì vẫn lẻ loi cô đơn các thím ợ
, khóa cửa xong xuppi nó kêu em ra sân đình tụ hội với đám anh Nam trước, còn nó thì chạy đi đón gấu. Đến nơi thì thấy cả đám gần đông đủ cả rồi, thấy em đến một mình anh Nam hỏi em:

Anh Nam: Thằng Hiếu đâu rồi em ?

Em: Dạ, nó đi đón n.y rồi anh, nó bảo 5p nữa nó ra anh ạ.

Anh Nam: Ghê, thằng ranh nhìn lầm lì thế mà cũng có ny cơ đấy. Haha

Anh Nam: Ủa, vậy ny chú đâu ?

Em: Em làm gì có ny anh ơi


Anh Nam: Bọn mày cứ đùa anh, thanh niên tầm này nguy hiểm lắm, haha.

Em: Thế ny anh đâu ạ?

Đệch, nói xong em mới biết mình lỡ lời, lão mà có thì giờ này đã có em ngồi sau rồi, chứ thế éo nào lại đi cùng một thằng đực rựa nào kia. Lão im im một lúc rồi cười giả lả.

Anh Nam: Haha, a cho ở nhà rồi.

Em: Dạ - Biết nói thêm là nguy hiểm lắm lắm, nên em cũng dạ vâng cho qua. Không nói thêm lúc có khi em nằm sấp lắm, hí hí.

Tầm 5p sau thì thằng Hiếu đến, sau lưng nó là em nào đấy nhìn hơi quen quen. Chắc ở trường em, thằng này vừa đến thì bị xoáy đểu ngay.

Anh Nam: Em nào xinh vậy bay, thế mà cứ kêu FA với tao hoài, lại còn bảo tao giới thiệu cho vài em nữa chứ.

Hiếu: Em xin anh, đừng đốt nhà em nữa, em dâu tương lai anh đó anh 2.

Anh Nam: Ủa, lại em dâu nữa hả, em dâu này thứ 3-4 rồi ta?

Đệch, đến chịu với hai anh em nhà nó, đại ca gì mà cứ trêu em út suốt, đến khi thằng Hiếu giả bộ vái ổng vsfi cái thì ổng mới chịu thôi. Đúng 20h đoàn em lại xuất phát. Hôm nay thì chỉ đi vòng quanh đường trong thôi vì nghe đâu bảo bộ điều 141 xuống làm việc chỗ em. Lượn lờ loanh quanh một lúc thì ra đến Phố, lúc đi qua nhà văn hóa Phố em thấy cái bóng quen quen, hóa ra là gái các thiếm ợ. Hnay gái nhìn duyên lắm. Giày búp bê, áo đùi đen, áo thun trắng só vin, đầu đội cái tai thỏ. Đệch, mải nhìn gái mà em tí đâm
. Loanh quanh mãi thì gặp đoàn khác, đoàn này cũng tầm 2 chục xe, thế là hai đoàn nhập vào nhau đi cho đông vui, thế là đường từ Phố ông Nam dẫn cả đoàn 5-6 chục xe phi thẳng lên đường lớn, ôi mẹ ơi… hnay tụi nó rủ nhau ra đường hay sao vầy nè? Nhìn sơ qua thì trên đường lớn bây giờ phải tầm 200 xe mất các thím ạ. Chúng nó nối nhau thành 1 đoàn dài phải 2km, em cứ tưởng có mỗi đoàn em mà hóa ra lại đông thế. Cờ, còi huýt ầm ĩ cả một vùng. Cả đoàn h. 200 xe (hôm sau em nghe chúng nó kể lại là tắc 2-3km đường quốc lộ) thì đoàn em có 5 chục xe ở cuối. Có mấy xe định tách đoàn phi lên trước thì a Nam bảo:

Anh Nam: Hôm nay 141 nó làm đấy, tí thể nào bọn này (đoàn 200 xe) thể nào cũng tỉnh. Ae ai đi thì cẩn thận, thể nào dưới kia cũng có chốt đấy.

Ổng nói xong thì cả bọn nghĩ lại nên đoàn em đi cuối cùng cho chắc, mà y như rằng… đến đoạn ngã 4 ở quốc lộ có chốt thật, đường rộng cả trăm mét mà chúng nó gặp chốt, đông quá quay đầu xe lại đâm vào nhau dúi dụi, thấy bên trên có biến phát là bên dưới tụi em chuẩn bị tâm lý sẵn, quay đầu xe phóng thẳng. Hôm sau em nghe kể lại: 141 nó chặn chốt to lắm, ở đoạn ngã 4 xuống tỉnh, mà đoàn thì đông, cứ hú còi ầm ĩ… thằng nào không bị bắt là may chứ thằng nào để bị bắt thì bị kết luôn vào tội: Tổ chức đua xe trái phép. Nặng lắm các thím ợ. Thế là đoàn em quay lại luôn, éo dám mon men lên đấy nữa, chỉ đi loanh quanh đường trong rồi đi về. Nhưng cũng vui lắm, hehe.

Mấy hôm sau đi học cũng chẳng có gì, à em mới biết được gấu tml Hiếu học a4 nhìn cũng xinh phết cơ mà éo bằng được gái "của em". Hí hí.

Sau vụ hôm trước anh thằng Hiếu lên trường thì bọn kia cũng éo dám ho he gì nữa, có lần em gặp nó ở căn tin thì bọn nó cũng chỉ dám cúi đầu lủi thẳng, hehe.

Nói chung là em với gái chẳng có gì tiến triển cả nên cũng không có gì để review thêm cho các thím
.
 

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113
Chap 5
Xin lỗi các thím vì lặn lâu quá. Nhưng mà tuần trước không có gì xảy ra cả, đi học thì chỉ ngồi nghe giảng, ra chơi thì thỉnh thoảng xuống căn tin uống nước với thèng Hiếu… có mấy lần nó rủ con gấu nó xuống chém gió linh tinh thôi. Gấu nó thì cũng gọi là được ở trường này. Cao tầm 1m6, hơi trắng, mặt được, tóc dài. Em cũng éo quan tâm lắm, nó hỏi thì trả lời, thỉnh thoảng nó trêu em thì em cũng chỉ cười thôi. Đù má nó, có hôm nó còn chơi kiểu gọi sữa chua ra xong bón cho thèng Hiếu mới vờ lờ chứ.
Em : Gớm, bé lắm đấy.
Gấu tml : Kệ em - Bĩu môi nữa mới khắm chứ.
Tml: Kệ bọn tao, mày gato à ?
Em cũng kệ cmnl, đã thế em gọi thêm chai sting + gói bimbim, kệ mọe tụi nó muốn làm gì thì làm, em chơi đòn kinh tế, hehe.

- Re: Tối hôm nọ..
Tối hôm đấy em đang ngồi quán net gần nhà thì tml Hiếu nhắn tin:
Hiếu: Đang đâu thế ku?
Em: Anh đang ở quán - Em nhắn lại cho nó rồi chơi tiếp.
Đang combat thì nó vỗ cái "bộp" vào vai làm em lệch cmn skill, đm nó may là éo thua combat, hí hí.
Em : Đm, may tao xanh không thua cmnr.
Hiếu : Xàm c.
Em : Cút, đm thèng nhôm đoàn.
Hiếu : Đù má, solo không cờ hó?
Em: Quất luôn, bố sợ m à?
Thế là đợi nó bật máy xong em vào tạo phòng solo 1-1. Thằng này đánh cũng bt nhưng mà tại mấy lần trước solo vui em toàn nhả kèo cho nó thắng nên hnay to mồm gạ em solo ấy mà, hí hí. Chết cmmd bị bố gài kèo. Y như rằng vào cái đc tầm vài phút em cho thằng bé sấp mặt L luôn.
Em: Haha, thằng gà. Chết cmm chưa, anh xin 100k nha.
Tml: Cc, bố nhả cho m 100k đấy.
Em: Bình tĩnh nào bạn hiền, huynh đệ ta đi uống nước nhé, hihi.
Trông mặt thằng bé vẫn tội vc. Nhưng vẫn phải chấp nhận các thím ợ. Hahaa. Thế là em với nó ra phố uống nước, vào quán quen gọi 2 trà chanh với 1 đĩa hướng dương. Đang trêu nó cái kèo lúc nãy thì từ xa em thấy gái đang ngồi sau thằng đéo nào ấy, em nín cmnl éo nói được gì nữa. Thằng bé thấy em đang cười cười tự nhiên tắt đài thì hỏi:
Hiếu: Sao không sủa nữa à con chó?
Em: Chó cmm, thôi đi về.
Gọi tính tiền xong 2 thằng đèo nhau về nhà, về đến nhà em khóa cửa, bật TV xem mà nghĩ lại cái cảnh lúc nãy: Gái ngồi sau thằng bỏ mợ nào ấy, cười nói vui vẻ lắm, chắc éo nhìn thấy em, mà nhìn thấy cũng chẳng làm gì. Em có là cái éo gì của gái đâu? Người yêu éo phải, bạn thân thì lại càng không. Cơ mà cái ý nghĩ thằng cờ hó đấy là người yêu gái cứ luẩn quẩn quanh đầu. Tự nhủ bảo kệ. Éo quan tâm, chắc là anh trai hay gì gì đấy thôi, chắc éo phải người yêu đâu. Nghĩ nhiều mệt người em tắt mẹ TV đi, kiểm tra cửa lẻo rồi tắt điện tầng 1 lên tầng 2 vệ sinh cá nhân, tắm rửa rồi ngủ.
……
- Review sáng hôm sau:
Sáng hôm sau em sang rủ thằng Hiếu đi học như mọi khi, đến trường xong phi lên lớp cất cặp rồi chạy sang rủ nó đi ăn sáng, thế là 2 đứa trốn tiết truy bài đầu giờ, mà tiết truy bài đấy làm cho có lệ thôi, 15p giở sách vở ôn lại bài cũ cơ mà chúng nó toàn nói chuyện.
Gọi 2 bát mì trứng cho 2 thằng, đang nhâm nhi cốc sting thì có một bọn đi xuống, mà em để ý có 1 thằng que quen, nhìn kỹ lại thì hóa ra thằng hôm qua, do ngược sáng đèn đường với cả nó đi nhanh nên em éo nhìn rõ mặt cơ mà hôm nay để ý lại thì rõ ràng là nó rồi. Ra tình tiền rồi lên lớp, trên đường đi em có hỏi thằng Hiếu:
Em: Ê, mày có thấy cái thằng tóc nâu lúc nãy không?
Hiếu: Sao thế, hay m kết nó rồi, nhờ tao xin số hộ à?
Em: Kết cc, tao hỏi nghiêm túc mà.
Hiếu: Thằng Vinh làng bên ấy.
Em: Sao tao éo biết nhỉ? Mà nó học lớp nào hả m?
Hiếu: Mày mới về, toàn ở làng thì biết thế đéo nào đc, nó sn 98 học 11a5, mà mấy lần nó xuống căn tin rồi còn gì?
Em : Tao quan tâm làm éo gì.
Hiếu: Thằng điên, k quan tâm thì hỏi cc à?
Kệ mẹ nó, em đi thằng về lớp luôn, thằng đấy là thế éo nào với gái nhỉ?
Đến lúc về đi qua cổng trường em thấy thằng đấy đứng đợi gái, mà gái cũng tươi cười với nó mới vãi lều chứ !! Éo quan tâm, em phi thẳng về luôn, quên cả đợi thằng Hiếu.
Chiều ra sân bóng thì gặp thằng Hiếu, em hỏi lại kỹ hơn thì hóa ra thằng chó kia nó làm nông nghiệp các thím ạ. Thằng đấy cũng đẹp trai, nhà giàu, mà cái em quan tâm nhất là đm nó làm nông dân, chăn rau kiểu xh-ct… LồnG đèn cmn, em tức lắm mà éo làm thế nào đc, đồng ý là em éo tán được gái nhưng thà là như thế còn hơn là gái yêu nhầm phải cái loại chăn rau kia. Chẳng lẽ em phải đứng nhìn à ???
- Review 25/9:
Sáng ra đến lớp thì thấy gái đến rồi, nhìn gái cuời mà em lại nghĩ đến cái buổi tối hôm nọ.. định nói cho gái bản chất của thằng ml kia để gái tránh xa nó ra cơ mà nghĩ lại em éo là gì so với thằng kia nên lại thôi..
Cứ thế mấy lần định nói nhưng nghĩ thế nào lại thôi, ức chế thần kinh vờ lờ, chưa bao giờ em lại muốn nói chuyện với gái như bây giờ. HOLY SHITTTTT !!!!!!!
 

Bình luận facebook

Top Bottom