[tự Truyện] Này Bạn Thân, Tao Yêu Mày

Hey ! Father Mocker

BAN QUẢN TRỊ VIỆT NAI TƠ
Bài viết
876
Reaction score
89
Points
43
Lượt đọc
13,752
Tên tác phẩm : Này bạn thân, tao yêu mày
Tác giả : Hung_Tran
Nguồn : Forum T9
Status : Updating


Chap 1 :TUỔI THƠ DỮ DỘI

Em tên Hùng mọi người thường gọi là Hùng hot boy( e atsm tý) gia đình cũng gọi là cơ bản mẹ em là giáo viên, ba làm ăn xa nhà thì cũng có của ăn của để. Thì quá khứ lúc em sinh ra tương truyền thánh nữ Maria Ozawa đã là của nhau hê hê e đùa đấy. Hồi đó còn nhỏ em nhớ quái nào được. Lan man quá bắt đầy từ lúc nhỏ e đã nối gót các thành phần phá làng phá xóm rồi. Không cuộc quậy phá nào là không có ass em à nhầm mặt em: ăn trộm ổi, đánh nhau v..v... Bởi vì thế em được mẹ ''tẩm bổ'' cháo lươn như cơm bữa. Rồi em đi học lớp 1 không nhầm e học lớp 1D do cô Năm "lùn'' chủ nhiệm. Rồi ngày huyền thoại đến hôm đó lớp viết cái bài gì ý e quên mất tiêu rồi
cô đến bên em 1 cách thầm lặng cô cầm quyển vở em lên và chốt 1 câu
- thứ 7 em đi học nhé ( p/s trường tiểu học em dành thứ 7 cho mấy học sinh khá giỏi)
Em mặt ngơ ngác như con chó lác:
- Vâng ạ. Hồi đó biết cái gì đâu giáo viên bảo sao làm vậy
Học là 1 chuyện chơi lại là chuyện khác. Ở lớp em quậy không kém ở nhà là mấy nên bị bêu dương vào sáng thứ 2 là chuyện bình thường như cân đường hộp sữa. Và cứ vậy em lớn lên trong nhưng bữa cháo lươn của mẹ và nhưng lời mắng yêu thương của giáo viên. Mà các bác có tin không lớp 1 còn ị ra quần khiến giáo viên phải rửa ass cho và dĩ nhiên đứa ị ra quần không phải em. Năm lớp 5 ngày thứ 2 đáng nhớ đó. Tiếng trống trường vang lên cũng là lúc học sinh ra tập trung chào cờ. Ông giáo tên gì em quên mất rồi hô to dõng dạc:
- Cả trường chú ý nghiêm. Đằng trước thẳng...
Em nói nhại ông ý
- Đằng trước thẳng...ẳng...ẳng...ẳng......
Tiếp sau đó là chàng cười râm ran của trường em. Sau khi bị quát im lặng thì cả trường chào cờ bình thường. Sau tiết chào cờ em vào lớp. Học được nửa tiết thì ông giáo kia vào cửa lớp em:
- Cô cho tôi xin 5'.Anh nào là anh T.T.Hùng
Khỏi nói mặt em xanh như đít nhái. Vừa đứng lên ông véo tai em kéo ra khỏi lớp. Sau 1 hồi tra tấn màng nhĩ và thể xác ông giáo phán câu xanh rờn:
- Viết bản kiểm điểm, dọn nhà vệ sinh 1 tháng và mời phụ huynh lên đây cho tôi
Và sau đó em lại được mẹ tẩm bổ cho. Nhớ lần đó đám bạn trong lớp rủ đi uống nước bọn bạn ngồi chém bay nóc nhà em chưa tham gia vì đang bận... ngoáy mũi. Ngoáy được 1 cục bằng hạt đậu (ngoáy xong rát hết mũi) em cho vào cốc nước của thằng C đang chém gió nhiệt tình nhất và mời nó:
- Mày nói từ nãy tới giờ chắc khát nước rồi. Nước này uống đi
Nó nhìn em 1 cách khó hiểu rồi tu 1 phát hết cốc nước như chết khát. Em hỏi nó 1 câu
- Nước ngon không mày?!?
Nó khà khà đáp:
- Tuyệt vời ông mặt trời
Em cười lớn:
- Chuyện. Nước có dỉ mũi tao mà lại
Bọn bạn chứng kiến em cho dỉ mũi vào cốc thằng C đang bụm miệng cười bật cười thành tiếng như lũ điên dại. Thằng C tức tối đuổi theo em. Kết thúc trận rượt đuổi không khoan nhượng em bị nó tẩn cho 1 trận tơi bời. Rồi còn chuyện đi bơi sông tụt quần nhau chạy lên bờ để thằng bị tụt đuổi theo,.
v...v...
 
Last edited by a moderator:

Bình luận facebook

Top Bottom