Tự Truyện : Game - Gái- Gay

Bài viết
22
Reaction score
0
Points
1
Lượt đọc
3,553
Tác phẩm: Game-gái-gay
Tác giả: Ga-Diamond
Thể loại: Tự truyện
Độ tuổi: 15+

Lời mở đầu.
Đây là câu chuyện được kể lại dựa trên sự thật. Nội dung xoay quanh nhân vật chính là tác giả. Lời văn mộc mạc, tuy có chút gió máy như hầu hết là sự thật, tên nhân vật có thể bị thay đổi. Lần đầu viết truyện mong mọi người ủng hộ.
Chap 1
Sinh ra và lớn lên trong tình thương của mẹ.Tình cảm cha con mãi khi lớn mới cảm nhận được chút ít. Hoàn cảnh gia đình ảnh hưởng nhiều tới tính cách bản thân. Chuyện của đời trước không dám phê phán nhưng nếu có thể thay đổi mình mong mẹ sẽ được hạnh phúc hơn bâygiờ. Mẹ đã vất vả bao nhiêu năm, cô đơn lẻ loi. Có lẽ mình là niềm vui niềm tự hào của mẹ nhưng có những lúc mình đã có những lúc làm mẹ phải rơi lệ. Tình cảm của mình dành cho mẹ có lẽ hợp với bài hát MaMa angel( mấy thím tự search)
Nhiều lúc muốn nói ra câu cảm ơn mẹ, hoặc xin lỗi mẹ vì những nỗi lầm đã gây ra nhưng không mở lời được.( rồi từ từ mọi người sẽ biết mình đã từng là một thằng mê game ham chơi làm mẹ buồn ra sao). Hy vọng ai còn mẹ đừng để nước mắt mẹ phải rơi.
Tôi sinh ra vào 24/04 dương lịch , âm lịch là 03/03/1993. Ông ngoại đã nói ra thằng này có duyên với số 3 . quả thật là như vậy, vài ví dụ điển hình, có môt thằng bạn nối khố tên Ba, bố nó tên bắc, bạn bè thân mật goi là Ba Bắc.
Một vài lần đã từng làm người thứ 3 ... Mẹ sinh ra tôi khi đã bước qua tuổi 33. khi mà người khác đã có con trưởng thành thì ông trời mới để tôi trở thành con mẹ. 13 năm làm dâu mẹ ra đi với hai bàn tay trắng. ngày tôi ra đời mẹ đã phải vào bệnh viện. Mẹ tôi đã phải mổ đẻ , mất rất nhiều sức. Kể qua về gia đình bên ngoại, mẹ là con cả dưới mẹ có hai em gái hai em trai. Khi tôi chào đời là lúc hai cậu đã lập ra đình, gia đình ngoại không giàu có lắm cũng chỉ đủ ăn. Khi tôi tròn hai tuổi mẹ được một người ông( em của bà ngoại) cho ở nhờ một ngôi nhà . Tôi đã gắn bó với ngôi nhà đó hơn 15 năm, có biết bao kỉ niệm về nó. Những đêm mưa gió mẹ ngồi quat cho tôi ngủ, có lần tôi bị hạch chạy xuống bẹn, mẹ đã lấy lòng trắng trứng gà bôi cho tôi, Đêm đó cũng là một đêm mưa gió. Khi tôi còn bé có lần mẹ đưa tôi đi làm đồng, nhìn thấy những chiếc ô tô chạy qua tôi một mực nhận đó là của nhà mình, mẹ phải đồng ý thì tôi mới thôi. Dưới tôi có một cô em gái sinh năm 1999, tôi không ưa bé cho lắm vì khi nó sinh ra tình thương của mẹ dành cho tôi chỉ còn 50%.
Hồi bé nhà tôi có nuôi rất nhiều gà, thịt gà, trứng gà ăn thoải mái, mỗi lần thịt gà tôi luôn dc hai cái đùi gà, nhưng giờ phải nhường em một cái. Tôi có rất nhiều kỷ niệm buồn cười với đứa em gái này. Nhớ lần đi chơi xa, em gái còn bé tôi phải cõng nó đi chơi, bực mình tôi đã beo em rồi nó về mách mẹ, tôi bị một trận đòn nhớ đời.
À kể về sự nghiệp game thủ của tôi một chút.Trò chơi điện tử đầu tiên về làng là khi tôi học lớp 5, khi đó chỉ có trò nấm mario , contra, cảnh sát hoàng gia, và đua xe. Ham mê trò mới lạ tôi hằng ngày khi không đi học luôn dẫn theo đứa em gái ra quán nét ngồi xem họ chơi từ sáng tới tối, đói thì về ăn cơm( sơ qua vậy thôi khi khác tôi sẽ kể nguyên chương về game).
Nhớ lúc nhỏ nhà có nuôi một con milu ,con chó này là con của con chó nhà ngoại em. Nó sinh nở rất kế hoạch mỗi lứa chỉ từ một tới hai chú cún con. Mâp ú xù lông nhìn rất đáng yêu.Nhất là khi chúng ở mắt và được ăn cháo bụng con nào con đấy căng tròn như quả bóng di đông, đáng yêu vô cùng. Milu sống với gia đình tôi hơn mười năm. Biết bao kỷ niệm với nó, Những lần đi chơi về nó chồm hai chân đè lên người tôi làm tôi bẩn hết quần áo. Có lần tôi còn dắt milu đi thăm nhà ngoại để hai mẹ con nó đoàn tụ . Chuyện này nghĩ lại buồn cười đó là bé tôi rất sờ ti milu, thím nào nuôi chó chắc có cùng sở thích, một cảm giác rất yomost. Sau hơn mười năm trời milu già yếu và chết đi, tôi một mực muốn chôn em nó nhưng mẹ vì tiếc của đã cho e nó cho họ hàng làm thit. Trước khi milu còn sống tôi không bao giờ ăn thịt chó nhưng sau này lại nghiện cày tơ nẩu rượu mận. Nhưng vẫn luôn ghét những kẻ câu trộm chó.
Bây giờ là những trò chơi hồi bé. Tôi đã trải qua một tuổi thơ dữ dội trải nghiệm đủ các trò chơi. Từ đánh hạt gấc, bắn hạt táo, bắn bi, chơi quay, đánh đáo, chơi khăng đến đánh chuyền , nhảy dây đều thông thạo. Nhớ kỷ niệm những lần đi đánh đáo hạt gấc, đã bao lần buổi trưa chốn mẹ đi chinh chiến khắp nơi, đánh đông dẹp bắc bất cứ chỗ nào có người chơi là tôi đến, có những lúc tôi có cả nghìn hạt gấc. Một thằng bạn mà tôi quen và chơi thân nhờ trò này đó là Nam , bố tên Tơ bạn bè goi tắt là NamTơ. Nam tới nhà tôi chơi hạt gấc, sau hơn hai giờ quyết đấu tui đã đánh thắng hết số hạt gắc mà nam mang đi, hắn rụ tôi góp chung hạt với nhau , tôi gây thơ đồng ý và đưa thêm một số lượng lớn hạt gấc của tôi cho hắn, và sau đó hắn mất tích. Tôi nhớ hắn từ đó kẻ đã gạt tôi.
Bỏ qua trò đánh hạt gấc tới trò đánh con quay, Tôi đã phải đổi ba quả xoài để lấy một khúc gỗ lim thừa của chú hàng xóm. Tôi đã đẽo nó thành một con quay bá đạo, đủ cứng cáp để hạ mọi đối thủ, chinh chiến khắp nơi rồi trò con quay không còn ưa chuộng vậy là em bị bỏ xó, tôi lại tiếc ba quả xoài nếu ngày xưa không đánh đổi thì tôi đã có mấy quả xoài để ăn,hic suy nghĩ hồi bé của tôi là thế đó. Nhắc về cây trái nhà tôi sống rất nhiều cây từ ổi , táo , xoài , trứng gà, roi, bưởi, bao nhiêu cây trái tôi đều thưởng thức. Nhớ nhất là cây dừa , tôi đã bao lần trèo lên bức xuống uống nước rồi bổ ra ăn cùi dừa sống, một cảm giác béo ngậy, đôi lúc có những trái dừa già tự dụng vậy là khỏi mất công trèo . Bạn biết khi người ta trèo dừa thì rất dễ lên còn khi xuống thì tụt thẳng rất là đau chân và cái đó( cái ai cũng biết). Nhắc tới cây hồng trứng gà có một kỷ niệm mà tôi mãi không quên đó là tôi đang trèo vắt vẻo trên một cành cây gần bờ tường, đứa e gái đang cắm cơm ngoài sân giếng thế là cành cây gãy bụp đề xuống bờ tường>> bờ tường đổ>> may mắn là đứa em gái không bị sao. Tôi đã bị ăn mắng về vụ đó . Còn một cây cau trong một lần mưa bão tôi nó đã đổ sụp xuống cái mái nhà làm thủ lỗ to, may mà anh em tôi đã tránh mưa trên nhà bác hàng xóm, không thìgiờ chắc ngắm gà khỏa thân mất rồi. Nhớ những lần bưởi trong vừa chín tôi lén lút ra vườn bứt một quả chạy thật nhanh về nhà . Các bạn thắc mắc tại sao tôi làm như vậy, xin kể như thế này, cái vườn đó là của chung giữa nhà tôi và bác hàng xóm.
Nhắc tới cây táo tôi không quên kỷ niệm một lần suýt chết đuối vì mấy hạt táo, trong trí nhớ của tôi có thời người ta cho đổi hạt táo lấy kẹo kéo, trong một lần đi lượm hạt táo tôi có ngồi bờ ao hồ đình để rửa chân, ngồi dưới bậc thềm khi chổng mông trao hạt táo do mông tôi chạm vào thành tường nên đã lộn cổ xuống ao, may có người bán quán gần đó vớt tôi lên, tý nữa thì đi, Một chiếc dép đã mãi mãi ở lại dưới ao đình thay tôi, với suy nghĩ trẻ con của đi thay người tôi hồn nhiên đi về nhà với một chiếc dép cùng với bộ đồ ướt nhèm, mẹ tôi thấy vậy mới hỏi bị làm sao tôi liền bịa đại lý do nóng quá nhảy xuống hồ chơi haha( thật là bá đạo mà). Nhưng xui cho tôi cậu tôi đã chứng kiến cảnh đó và mách mẹ tôi lại bị ăn đòn. Còn vài lần suýt chết đuối nữa đó là những lần đi theo bạn tắm kênh tắm ao, bị dụ rằng nước nông tôi hồn nhiên nhảy xuống và bị chìm, khi ngoi lên được lại bị dụ tập hai đó là ra nó dậy tập bơi nhưng kết quả chẳng có gì thay đổi, tôi uống nước tập hai, còn lần đi tắm cùng anh em trong nhà tôi bị sa chân vào vùng nước sâu chới với may có ông anh vớt lên , không thì lại chầu diêm vương, có lần xuýt chết đuối đó là lần đi tắm với gái( lớp 4 nha) chăn trâu cắt cỏ, vụ này sẽ kể sau( đi cùng vụ bị em đó tán ), qua mấy lần chết hụt tôi nhận ra chết hụt sau thường có hậu hehe.
Hồi bé còn vụ đi lượm rác ( sắt vụn đổi kẹo kéo) tôi có thằng e hàng xóm tính nó liều hơn tôi, rủ tôi đi ăn cắp ở quán hàn xì cạnh bờ đê, kết quả tôi bị bắt và bị tra tấn hơn 1 h đồng hồ, với những cực hình đáng sợ như dọa mách mẹ, mách nhà trường cho nghĩ học tôi đã sướt mướt cầu xin sự tha thừ còn thằng e thì bình chân như vại rất thản nhiên đổ hết tội lỗi cho tôi, vì tôi lớn hơn nó mà, Sau vụ đó tôi đã nghỉ chơi với nó một thời gian cái tội vừa ăn cắp vừa la làng.
 
Last edited by a moderator:
Bài viết
22
Reaction score
0
Points
1
Chap 2:
Em xin lỗi mấy thím vì up muộn. Sorry vì đã bắt các thím đợi lâu
Do hôm qua có chút việc ra đình lên e k thể viết ngay dc . H e xin hầu các thím.
Thể theo số đông các thím thấy phần trước chỉ là kể nể tuổi thơ k có nhiều nv lời thoại lên hơi khô khan.Nay e quyết định bỏ qua phần ký ức tuổi thơ chuyển qua các mối tình và chuyện đời game thủ của e. 2 vấn đề này có lúc tách biệt nhau lúc lại gắn liền với nhau
Trước tiên đó là chuyện tình cảm.
Từ lúc lọt lòng đến thời mẫu giáo e chẳng biết tình yêu là cái mẹ gì có ăn dc k, nhìn thấy gái cũng như k, nên bỏ qua giai đoạn này, Chuyện tình yêu của e đc bắt đầu từ năm lớp 2
Sơ qua về mối tình đầu như thế này ạ. À quên giới thiệu với các thím hồi bé e học siêu lắm dc làm lớp trưởng từ thời mẫu giáo,Thời mẫu giáo với những trò chơi bá đạo như đuổi bắt nhau, ghép các mô hình lại thành nhà , súng giả rồi tập trò công an bắt cướp, hay là cả lớp tranh nhau 1 quả bóng, Lúc đó e chẳng quan tâm gái gú gì cả
. Chỉ biết ngày ngày tới lớp vui đùa cùng chúng bạn, Mẫu giáo cũng là nơi e quen thân với thằng bạn chí cốt Ba Bắc như đã kể phần trên, 2 Thằng đã quậy banh trường mẫu giáo

Thời gian thấm thoát thoi đưa em cũng học xong mẫu giáo, với số vốn từ vựng kha khá và bao nhiêu kỷ niệm bá đạo, Nhớ ngày đầu mẹ đưa em tới lớp, e nhút nhát khóc lóc van nài mẹ cho về vậy mà h đây e đã làm trùm ở cái lớp mẫu giáo này,Trước của lớp mẫu giáo có một cây bàng , tụi e hay trèo lên đó chơi hái quả bàng ăn. Mấy thím chắc ai cũng từng ăn qua món bàng xanh, hoặc đập lấy nhân rồi nhỉ.Quên nữa lớp mẫu giáo của e năm trong khuôn viên của một ngôi chùa đằng sau lớp học cũng có một cây bàng cổ thụ, e k biết nó to cỡ nào mà 4 5 đứa lớp em ôm gốc cây k hết:. Mỗi khi đến mùa bàng chín, mưa gió là lại hè nhau ra đó nhặt bàng về đập lấy nhân bàng ăn , nhân bàng bùi bùi beo béo ngon hơn hạt hướng dương
Rồi ngày e vào lớp một,do đã có tiếng tăm ở mẫu giáo lên cô giáo cho e làm lớp trưởng, oai vãi cả ra, vì lớp một có thêm nhiều bạn mới.
Nhưng sự nghiệp lớp trưởng của e chẳng dc bao lâu nó kéo dài hết một kỳ học.Nguyên nhân là như sau, một hôm cô giáo mới ra đề bài đánh vần bài học như mọi khi, thường ngày e luôn dc mẹ tập cho bài mới lên luôn hoàn thành tốt công việc trên, nhưng hôm đó do e ham chơi k hoc bài kết quả là e k đọc dc

Cô bình tài( cô giáo lớp một của e) mới phát biểu một câu xanh rờn ai đánh vần dc cô cho làm lớp trưởng, e như sét đánh ngang tai.. Một đứa trong lớp đã làm dc điều đó và nó đã cuỗm đi chức lớp trưởng của em . E bị giáng chức xuống làm lớp phó tuy là vẫn có số má trong lớp như k oai dc như xưa. Thằng lớp trưởng mới sau này lại là bạn chí cốt của e đến tận lớp 9.Nó tên tuấn bố tên mận bọn em gọi là tuấn mận.( mối quan hệ bạn bè này cũng có nhiều vui buồn sau e sẽ làm ngoại truyện về mấy thằng bạn để khỏi ngắt mạch câu truyện)

Thời gian học lớp một cũng nhanh chóng qua đi với kỷ niệm buồn là e bị mất chức lớp trưởng.Bước sang năm lớp 2 đầy biến cố. đó là có thêm bạn mới , một người dc coi là mối tình đầu của e.Trải qua một vài biến cố e và người ấy có lẽ bắt đầu thích nhau từ lớp 8.( tý e kể sau).trở lại với năm lớp 2 , Bạn ý tên hương bố mẹ tên tân thiều nên bị gọi là hương tân thiều Tự nhiên có một con bé vào lớp của mình rồi dc bầu làm lớp trưởng lúc đầu e cũng k quan tâm cho lắm vì lúc đó còn ham mê trò "đạp công"- tức là 2 thằng cõng nhau như cưỡi ngựa rồi nhiều đôi như vậy chia 2 phe và tấn công nhau, hay trò hỗn chiến xỏ 2 dép vào 2 tay tạo khiên phòng thủ và bay lên đạp đối phương. E nhớ một kỷ niệm vui về vụ này đó là vào một ngày xấu trời tụi e vẫn say mê trò đạp công, e k nhớ rõ nữa nhưng đại khái có đuổi nhau chạy vào lớp của mấy e lớp 1 và làm đổ cả cái ghê băng( ghế dài) vào chân một bé kết quả bé đó bị sưng chân cô giáo mới sạc cho e một trận mà e vẫn hiên ngang k sợ chỉ đến khi chuyện này đến tai mẹ em kêt quả là e bị ăn đòn nhừ tử, và phải theo mẹ đến xin lỗi nhà bé kia, Nhân duyên thế nào sau này a trai của bé lại là bạn thân của e xuốt thời tiểu học.tý nữa thì là a rể luôn .
Lớp 3 trong e có một kỷ niêm đáng nhớ đó là e bị giáng chức xuống thành lớp phó học tập quản lý việc làm bài tập của các bạn,
. trong lớp có một thằng nghịch như quỷ học thì dốt lười làm bài tập e cũng k nhớ rõ nữa , hôm đó do thằng kia k làm bài tập bướng với e e điên máu vụt cho nó cái thước vào người- ngày xưa có kiểu thước 1x1x1cm lên e đi tong cái thước buồn quá đi
.
Lớp 4 có kỷ niệm mà e nhớ mãi đó là e bị gái tán, lúc đó thì cũng để ý tới e Hương lớp trưởng nhưng k nói ra. Em này tên thủy hay bi gọi thủy alac, xấu thôi rồi mỗi tội nhà có điều kiên, e còn nhớ năm đó e bị gái dụ bằng những đồng tiền lẻ 200d 500d mua kẹo ăn.Thế là e cũng éo quan tâm lắm có ăn là tốt
. rồi một bữa theo e đó đi ra bãi chăn bò tắm sông. Nhà e thì k có nuôi bò nhưng khoái vụ đi chăn bò lên e toàn đi theo tụi nó để nghịch.Kết quả là e xuýt chết đuối còn bị e hương tân thiều bắt gặp đang tắm với gái. Lúc đó chẳng có đồ bơi gì đâu toàn mặc nguyên quần áo nhảy xuống sông. Thế là hôm sau e Lớp trưởng mới tung tin đồn e đang thích thủy alac, e đau khổ biết bao
Hương ơi sao e k hiểu lòng a , trong lòng a chỉ có mình e thôi a quan tâm đứa kia vì vật chất thôi mà
.Vậy là sau vụ đó e cho e thủy alac ra đi. Sau vụ đó e có quen một bé tên thúy nhà bé làm xưởng gỗ, 2 đứa ngồi cạnh nhau , một hôm bé có cho e một cục nam châm to bự vậy là e quay sang để ý thúy.À còn nhớ vụ này mới hài, e có một thằng bạn tên sơn, bố nó làm hàng mã, Sau cái vụ e dc tặng cục nam châm Sơn mới bày ra trò dùng nam trâm đi dò kim loại mà cụ thể là cái roto của mô tơ mini. Đến bây h e vẫn k hiểu nổi sao nó làm dc điều ấy đó là buộc cục nam châm vào một cái que thả là là mặt đất rồi nó cầm đi dò như máy dò kim loại , Thế mà nó cũng dò ra dc mà k phải nguyên cái roto mà chỉ là một mảnh ghép nhỏ
các thím thấy có hay k.
Lớp 5 lại có biến mới. E hương tân thiều chuyển lớp e đc phục chức lớp trưởng. Một cảm giác yomost
. Quay về với vị trí lớp trưởng lòng cũng có chút hạnh phúc và tiếc nuối vì e hương đã qua lớp khác. Lớp 5 , năm học cuối cùng của tiểu học, với cương vị lớp trưởng e đã dẫn dăt lớp đi từ thành công này tới thất bại khác ý e lộn từ thất bại tới thành công
. Nhớ năm đó có vụ đi thi học sinh thanh lịch, lần đâu tiên e dc bôi phân chát phấn lên măt, Và đương nhiên đi thi thì phải thi rồi,lúc đó là thi vấn đáp, Có luôn cả ngân hàng câu hỏi để ôn vậy mà thế éo nào đến lượt e lại lệch tủ.E nhớ câu hỏi khi đó là về cái bánh có răng cưa( bánh gai).Vậy là lớp e chỉ dc giải khúc khich buồn quá xá. Lần đầu tiên cầm micro phát biểu trc hơn 1k học sinh.Cũng run run.
.Thấm thoát đã hết thời cấp 1 với bao kỷ niệm. Kết thúc là đợt thi chuyển cấp. E vốn thông minh toán văn làm nhoắng cái xong. Thấy cô thì chép lên bảng lời giải cho bọn ở dưới riêng e k cần cô làm xong e đã làm xong
. E tốt nghiệp tiểu học với tấm bằng giỏi
.
À ngoài lê một chút , Cô giáo chủ nhiệm của e năm đó còn rất trẻ, cô có một đứa con bằng tuổi e. K hiểu thế quái nào e nghe phong phanh về chuyện tình cảm của gia đình cô có một sự thương xót cho số phận của cô. E k dám nói là mình thích cô giáo nhưng có một cảm giác muốn che chờ bảo vệ cô( chuyện này cũng xảy ra vào năm lớp 9). Có lẽ do hoàn cảnh gia đình đã ảnh hưởng lớn tới e. À kể thêm e biết mặt bố năm lớp 2. Thi thoảng có ra nhà bố chơi, nhớ những lần ông anh cả hay mang đồ ăn cho e, lúc thì hộp bánh, khi thì bọc táo để trong ngăn bàn
. Còn bé e chưa hiểu chuyện lên cứ coi như không.

tạm viết đây nha tối e sẽ kể về giai đoạn 4 năm trung học cơ sở
. Thân ái chào các thím
 
Bài viết
22
Reaction score
0
Points
1
Chap 3
Sr để các thím chờ lâu , lên hầu mấy thím đây
.
Nay e mới từ quê lên trường , có gặp lại bạn cũ có nhớ một số kỷ niệm với bạn ấy nay xin kể các thím nghe. Đó là hồi cuối lớp 4 đầu lớp năm , do có số má trong lớp lên e có thể dc chuyển qua lớp chọn đó là lớp 5G . Người bạn đó đáng lẽ cùng e dc qua lớp HSG nếu như có mời phụ huynh tới do cả 2 đều k mời dc phụ huynh tới
nên k dc chuyển lớp , rồi mỗi người một lớp, hồi đó bạn ấy bé hạt tiêu nhìn rất đáng yêu( h vẫn thế) Tên phượng mọi người gọi là phượng ớt, vậy là tình cảm mới chớm nở đã phải chia phôi
.
Tiếp mạch câu truyện e lên lớp 6 với tấm bằng giỏi, dc tuyển vào lớp 6a3, do cô nào đó chủ nhiệm e cũng éo nhớ nổi
. Cô giáo có hỏi lớp ai đã từng làm lớp trưởng , do chán ghét việc làm lớp trưởng e đã k lên tiếng, vậy là e thành thường dân từ đó đến bây h( đại học luôn). Cuộc sống k an nhàn như e nghĩ khi có những thứ mới mẻ xuất hiện . máy tính bắt đầu tràn về làng e mang theo luồng sinh khí mới ( dù trc đó đã có máy nitendo chap trc e có kể). Do mê game lên e lại tiếp tục dành thời gian rảnh của mình vào quán nét coi người ta chơi game dc đặt cái tên thận mật " chầu rìa" đôi khi còn căm hơn bọn chơi game, sao mà đánh ngu dữ, do nhà k có điều kiện e đã làm " chầu rìa" đến tận hết lớp 9. Vài kỷ niệm em còn nhớ mãi, đó là lúc mới làm chầu rìa bị coi thường kinh khủng, nhớ có 1 quán mở có 4 5 cái máy chỉ cho 2 ngươi chơi một máy đi vào chơi cấm chầu rìa bén mảng e đã phát khóc , vừa tủi vừa tức dám coi thường ông m, đã thế éo thèm quay lại quán m nữa
.
Từ khi có game e k mê gái nữa chuyển sang mê game, theo các anh tài cắm nét ngày đêm.bất kể thời gian rảnh là có mặt ngoài nét, thời gian ngoài nét nhiều hơn ở nhà
.Hậu quả là h cận lòi 2.0
.
Lớp 7 biến cổ mới đã sảy ra. E lại dc chuyển qua lớp chọn của trường, Lớp 7a1, tại đây e đã gặp những người con gái mà e thích, Nhỏ lớp trưởng hương tân thiều năm xưa, một vài người mới... Nhưng lớp 7 vẫn chưa có tiến triển gì vì game vẫn đang là lựa chọn duy nhất của e.

bước sang lớp 8 game onl mới xuất hiện đó là huyền thoại vltk1, sự nghiệp chầu rìa của e lên một tầm cao mới, Do quá nhiều thời gian cắm ở nét e đã thân với chủ nét, chủ quán tên én bọn e thường gọi là én đào, sự tích từ bài hát gì mà e k nhớ chỉ nhớ có câu én đao én đào . E dc coi gần như con nuôi một nửa, thi thoảng ngồi trông phụ quán nét và dc chơi game miễn phí, đôi lúc làm người nhổ râu cho chủ quán, thời gian êm đềm trôi qua k dc bao lâu thì lại có biến cố mới, Con trai lớn của chủ nét sau thời gian đi học đã trở về , e có nhớ một hôm a ấy đang chơi game e k biết ma xui quỷ khiến sao nữa nhẹ nhàng lấy tay tắt nguồn máy của a ( do nhầm là máy khác chưa tắt) vậy là bị ăn mắng sự nghiệp làm con nuôi chủ nét ra đi ( e ôm mặt khóc chay về nhà) k quay lại quán đó một tuần. Một tuần sau sự việc qua đi nhưng e chỉ là thằng chầu rìa . Gái gú bắt đầu để ý tới, E cũng chẳng nhớ sao mà tình cảm giữa e và Hương tân thiều tiến thêm một bậc như kiểu tình trong như đã mặt ngoài còn e, cứ trong h học e ngồi bàn đầu lại quay xuống nhìn e rồi cười lại quay lên mặc dù k nói với nhau câu nào
. Lên lớp 9 2 đứa tách trường tách lớp lên tình cảm chấm dứt
.
Kể về những thằng bạn bẩn bựa của e, đăc biệt là thằng ba bắc , Bạn thân chí cốt của e, lúc này nó vẫn còn chưa biết đến game, một thằng mù công nghệ, nhưng nó lại rất giỏi trong chuyện chém gió , tán gái.Hồi đó có coi xong phim vi tiểu bảo có 7 bà vợ vậy là nó cũng nhận 7 đứa trong lớp làm vợ mặc dù k dc sự đồng ý của ai cả, e còn nhớ vài người trong đó có cả e hương tân thiều, e linh tân châu,e lan thư đủ... E có thích hương tân thiều nhưng cũng k ra mặt tranh giành a e, k thể vì gái mà đái lên chữ bạn
.
Lớp 8 là thờii điểm dậy thì của tụi con trai với vô số chuyện bậy bạ, Đầu tiên là việc thay đổi giọng nói, bắt đầu ồm ồm như vịt đực, một vài bộ phận phát triển , trym mọc cánh,... Có lẽ e dậy thì sau và mê game lên k tham gia mấy trò bẩn bựa của tụi bạn thân thối tha. Một vài vụ e dc kể lại có vụ đọ xem cái ấy ai to hơn, đặc biệt hơn một vài chuyện cười xảy ra, thằng nam tơ ( thằng lừa tình lấy hạt gấc của e đó) trym nó cong cong quay lên trên mấy thằng trêu nhau là câu cá trên mây Mấy thằng con trai hay chạy ra WC rình bọn con gái , đếm lông của nhau. Hội bẩn bựa gồm có ba bắc dẫn đầu ( mặc dù nhỏ con nhất) , Đông tước, tính ước, nam tơ, đức thiện, cường huấn..( một vụ nổi tiếng của băng đang trên là trêu ghẹo e thịnh ở tân châu, con gái dậy thì sớm hơn nam, các bộ phận phát triển sớm, Con trai với bản tính tò mò thích khám phá , mấy thằng đó đã từng dồn e thịnh vào góc từng rồi sờ soạng lung tung, k biết do e ấy thích lên k ý kiến gì với cô giáo, sự việc như vậy diễn ra vài lần
.) Còn vụ này nữa đó là cô giáo chủ nhiệm của e, tên nguyệt , xinh đẹp trẻ trung, nhưng có số phận bất hạnh, ly dị chồng và xa đứa con mới học lớp 3. E có một sự thương xót cho số phận của cô, Mong muốn bảo vệ che chở cho cô nhưng còn quá trẻ con k thể làm gì dc
.Bọn bạn thối tha của e cũng k tha cho cô luôn soi xem cô mặc áo lót màu gì
. Qua lớp 9 vẫn dạy e, cô dạy môn văn, rất hay nha, khi học tác phẩm truyện kiều của nguyễn du e liền liên tưởng tới cô như thân phận thúy kiều, Hồng nhan bạc phận

Khi e qua cấp 3 cũng là lúc cô chuyển công tác về trưng vương, từ đó đến nay e chưa gặp lại cô, hồi cấp 3 cô có hay xuất hiện trong giấc mơ của e
Lớp 8 cũng là năm dc chọn đi thi học sinh giỏi môn lịch sử , dc quen thêm nhiều bạn mới , một đứa bạn thân tới tận bây h của e cũng có trong số đó( sau sẽ có chap riêng).Lớp 8 cũng còn một biến cố lớn nữa đó là chuyện mẹ e tính đi bước nữa ( e với một tâm lý của một thằng nhóc 15t luôn ích kỷ , đã ngăn cản mẹ tình tới hạnh phúc của riêng mình đã có thái độ bực tức với mẹ, làm mẹ buồn rất nhiều , mẹ đã khổ tâm rất nhiều vì người đó là ba của đứa e gái của e,) cuối cùng mẹ lựa chọn e và k mơ về hạnh phúc riêng nữa. Đây là sự hy sinh to lớn của mẹ, tới bây h e có chút hối hận vì năm xưa đã ngăn cản mẹ , có lẽ lúc đó mọi việc thay đổi mẹ đã có cuộc sống tốt hơn bây h, lên e đã tự hứa sẽ k làm mẹ phải buồn nữa, Nhưng lúc đó thì khác e đã hư đi rất nhiều

Lớp 8 qua đi với bao kỷ niệm buồn vui( có những chuyện buồn e k muốn nhắc lại).
Bước qua lớp 9 với nhiều thay đổi mới, THCS văn khê tách 2 trường A và B học 2 buổi khác nhau, như đã nói e hương tân thiều đã chuyển trường tình ta chấm dứt. E lọt vào vòng thi HSG cấp huyện dc đi ôn thi tại THCS thanh lâm. lịch học dc thay đổi 1 chút dc về sớm 1 tuân 3 buổi các tiết cuối cùng để dành time đi ôn đội tuyển HSG, Tại lớp ôn HSG có 3 nam còn toàn là nữ, 1/3 trong số đó năm sau sẽ là bạn cùng lớp với e. E có ấn tượng một bạn tên Nhung người nhỏ nhắn xinh xắn như bú bê, tóc dài đen óng mượt, tình cảm chỉ dừng lại ở mức ấn tượng mà k tiến triển thêm vì e k cạy miệng nói ra dc.Cuối năm e dc giải 3 Hsg tỉnh là niềm tự hào của cả trường nhờ e mà trương mới dc danh hiệu thi đua
. cảm giác like a boss. Ngày bế giảng dc đứng lên bục phát biểu cảm xúc do cô giáo chuẩn bị từ trc ( lần thứ 2 cầm mic) e cúi gằm mặt đọc 1 lèo hết bài phát biểu run cầm cập chạy vào trong, may dc cô giáo với mấy bạn động viên mới hết run.
Lớp 9 do đi ôn HSG lên e k còn time chơi game nhưng lại quan tâm gái gú nhiều hơn. Vài kỷ niệm vui đó là: do tính cách e ngay thẳng ghét gian lận lên mặc dù học giỏi nhiều môn lên k bao h quay phao, ghét việc gian lận, đã có lần đang trong h kiểm tra mấy đứa bạn e quay bài e đã đứng lên tố cáo bọn nó và kết quả e dc sự khinh thường của lũ bạn nghĩ e tự kiêu
Thời đi học em ghét học nhất là âm nhạc và mỹ thuật, âm nhạc thì k thể làm gi khác lên e đành chấp nhận số phận . Còn môn mỹ thuật ôi thần linh ơi vẽ gì thế này đó là câu mà cô giáo mỹ thuật hỏi e . Kết quả e chỉ toàn 5.0 hai môn trên nhưng có một vài sự khác biệt ở đây đó là tụi bạn đã mua chuộc e bằng cách vẽ bài cho e bù lại phải cho tụi nó quay bài
e bị gái xinh mua chuộc lên đã đồng ý . kỳ 2 năm đó điểm mỹ thuật e lên dc 7.0
. Còn âm nhạc vẫn 5.0 bây h e lại nổi hứng ca hát( hát như chưa từng hát, hát bù cho thời đó k dc hát
vài bữa e cho các thím thưởng thức giọng ca đại bàng của e.
Tạm khép lại thời cấp 2 đầy biến cố ở đây. Hẹn gặp các thím vào ngày mai với những câu chuyện của thời cấp 3. sẽ có nhân vật mới, lời thoại phong phú hơn
 
Bài viết
22
Reaction score
0
Points
1
Chap 4 Hiện hồn lên nào mấy thím
.
Nay để thay đổi không khí e xin review trận bóng sáng sớm nay , một trận bóng nhớ đời của e.
Kể sơ qua về sự nghiệp bóng bánh của e, mẫu giáo có lẽ là thời kỳ đỉnh cao phong độ, vô cùng hoạt bát, nhanh nhậy, một mình đột phá 3 4 câu thủ đối phương. sau khoảng thời gian chuyển nhượng cầu thủ ( ùa nghỉ hè qua lớp một) , có mấy tháng k động đến trái bóng mà phong độ của e đã giảm đi trông thấy, với cả phong trào bóng bánh của trường tiểu học k dc cao lắm, E đã tạm từ bỏ sự nghiệp bóng bánh để quay về với các trò chơi bá đạo đã kể trên. Vèo cái thời gian trôi đi, Lớp 5 với sự trở lại của niềm đam mê bóng bánh, trái bóng nhựa luôn là lựa chọn của tụi con trai tụi e, với vai trò lớp trưởng e cầm đầu đội bóng đánh đông dẹp bắc cũng có số má của trường , nhưng do số đen lên chỉ dc giải khuyến khích
.
Lớp 6 đến lớp 12 e treo giò do ham mê game và gái gú. Tôn chỉ yêu dâm dục ghét thể thao lên bóng bánh k còn tồn tại trong e. Rồi một hôm tin dữ báo về 26/3 trường có tổ chức giải bóng của toàn trường, Cả lớp e có 7 mạng con trai huy động tất cả để vừa đủ một đội. Quỹ lớp hỗ trợ một nửa tụi e bỏ tiền một nửa cũng sắm dc bộ đồng phục lớp
. Nhưng bộ quần áo đó chỉ dc ra sân đúng một lần duy nhất và mãi mãi.
E còn nhớ hôm đó là một ngày giữa tháng 3. Lớp e đối đầu với 12a1, một trong những ứng cử viên sáng giá của chức vô địch. Cả tụi con trai với quyết tâm chơi đến cùng. Thà chết k chịu hy sinh. Với tinh thần như vậy cả đám con trai đã quyết định tụ tập sớm trước giờ thi đấu 1 tiếng để thử đồ, Quán bún chả là đại bản doanh của đội e, Cả lớp có 7 thằng một thằng 1 dáng vẻ, thằng cao gầy, thằng lùn mập, thằng trung bình, vậy lên rất khó lựa đồ, thế méo nào e vớ phải cái áo dài rã man các thím có thể tưởng tượng như cái áo k quần của mấy chị e
. Quần thì quá gối. Đành cắn răng mà mặc , ra sân với ánh mắt ngưỡm mộ của nhiều chị e, thân hình siêu mãu, chiều cao lý tưởng

E còn nhớ rõ hôm đó e có buổi học thêm môn vật lý mà cũng phải bỏ để đá bóng cho đủ người
.
Lớp e ra sân khí thế ngút trời . Làm đối phương cũng phải nể vài phần, sau một hiệp đấu với những pha ăn bàn bị bỏ lỡ của cả 2 bên , tỉ số tạm thời là 1-0 nghiêng về đội chiến thắng ( đội địch) . Hiệp 2 diễn ra với những bất ngờ thú vị từ tỷ số 1-0 dần dần là 2-0 rồi 3-0 ... kết quả chung cuộc 7-0 cho team bạn. sau khi dính đủ 4-0 team em vỡ trận mặc đội bạn chơi thế trận một chiều
.Kết quả này rất bất ngờ với những ai đã theo dõi hết hiệp 1. Không ngờ lại bị vỡ trân như vậy. Cứ ngỡ sẽ có kỳ tích xảy ra nhưng điều đó cũng chỉ có trong truyện .
Sau vụ đó e chính thức treo giày . bỏ áo k còn ham hố đá banh. Yêu dâm dục ghét thể thao là phương châm sống của em( và rất nhiều game thủ khác)

Lên đại học cũng k lần nào e ra sân. Do mê game lười thể dục e đã phải trả giá đó là 3 học phần thể dục e đều phải học ít nhất 2 lần riêng môn đá bóng e đã lập triple kill 3 lần tạch liên tiếp
. E càng ngày càng ghét thể dục.
Nhưng hôm nay mọi thứ đã đổi thay, do có sự động viên khích lệ của người yêu, e đã đi tập gym dc 5 buổi ( 2 buổi về quê)
. Tối qua e có dc mời tham dự trận bóng của lớp.Với bề dày thành tích e đương nhiên đồng ý. Ngặt một nỗi cả tuần này bia bọt liên miên sức khỏe k dc sung sức, thi thoảng có đàm đạo với a tào đôi lần mỗi ngày. Tối qua giấc ngủ chập chờn do đau bụng. 2 h mới ngủ dc , 5h đã dậy hét hò inh ỏi ( à e có chơi cctalk hay lên míc hát hò nhố nhăng bữa nào e up lên cho mấy thím thưởng thức).
6h e đã có mặt ở sân ktx, Các nhóm gồm 14 người chia 2 phe để thi đấu. Trước khi thi đấu có lót dạ cái bánh mỳ kẹp thịt và cốc nhân trần. Thế méo nào e đã bảo tụi nó trả tiền ăn sáng cho e mà tụi nó quên, e cũng hồn nhiên đi về
. Thế mà k ai gọi lại kêt quả e dc ăn sáng free. Với tâm trạng vui sướng như vậy e vào trận đấu với một tâm lý thoải mái. Giới thiệu qua về team e gồm 7 thằng gồm , Thủ môn áo 69 e, tiền đạo Lạnh lùng mang áo 96, Tiền vệ Duy áo 04, tiền vệ cánh Sang choảnh áo 01, Hậu vệ cánh trái Hiếu ku to áo 10, Hậu về cánh phải Sơn Bone áo 11 hậu về trung tâm huấn ca ca áo 99. Bên địch e éo nhớ hehe.
Với kinh nghiệm chơi cctalk 2 năm , khả năng chém gió của e đã lên thần, Với vai trò thủ môn nhàn tênh e kiêm luôn chân bình luận viên.E xin tường thuật lại trận đấu :
" Vâng kinh thưa quý bạn và các vị đã có mặt tại sân vận động ktx trường tnut để cổ vũ cho 2 đội bóng của chúng ta ngày hôm nay. Bên phíai tay trái của các bạn là đội Choi song hiếp . Bên phía tay phải các bạn là đội Hiêp song giết. Vâng 2 cái tên bá đạo trên từng hạt gạo
. Trận đấu xin phép dc bắt đầu . Lạnh Lùng giao bóng , liền sau đó là các đợt tấn công dồn dập của đội Choi song hiếp ( đội e) liên tục uy hiếp khung thành của đối phương mà loay hoay k ghi dc bàn thắng. 5p đầu của trận đấu đã trôi qua tý số là 0-0. Một sự cố nhẹ đã xảy ra một hậu về team Hiếp song giêt đã bị chảy máu cam. Trận đấu tạm hoãn trong vòng 1p. Sau sự cố hình như may mắn đã mỉm cười với đội địch, 5p đầu của trận đấu là thời gian rảnh rỗi của e ăn và ngồi chém gió, việc bắt gôn hầu như k cần tới em, nhưng 15p sau là lỗi ác mộng của e khi lần lượt đẻ tim địch ghi lên 4 bàn thắng. Lòng e đau đớn vô cùng, e đã bị phế truất chức thủ môn cho lên làm tiền vệ cắm, Sau 30p thi đấu tỷ số đã lên 7-1 nghiêng về team Hiếp song giết. Mặc dù đã đổi vị trí nhưng chức năng bình luận trận đấu vẫn chưa tắt, Với sự liến thoắng liên hồi cộng với khả năng chơi bóng mai một e đã bị các thành viên của team tẩy chay. Dọa còn lắm mồm thi lần sau nghỉ ở nhà
.
E cay cú ngày xưa mình bá đạo một thời mà để bị coi thường là k dc. E là cung kim ngưu nhưng một khi đã động tới lòng tự ái của e thì cũng điên lên hơn cả bọ cạp chúa. Liền sau đó là những pha chọc khe , lốp bóng của e cho tiền đạo Lạnh lùng ghi bàn. Kết quả chung cuộc 9-8 nghiêng vê team chiến thắng( team e)
. E có lẽ là người đóng góp nhiều bàn thằng nhất trận tính cả những pha để thủng lưới đầu hiệp
. Trận giao hữu kết thúc bằng tràng cười vỡ bụng do có BLV Việt vui vẻ
.
Thể lực của e đã dc cái thiện rất nhiều.

Tạm vậy nha hẹn các thím ngày mai mới những kỷ niệm năm tháng cấp 3 bá đạo trên từng hạt gạo của e
 
Bài viết
22
Reaction score
0
Points
1
Chap 5
Nay vui up sớm ngủ sớm hehe
.
Chap này nói về lớp 10 thời cấp 3 nha.
Kể xíu về kỷ niệm đi thi chuyển cấp 3. E và thằng Ba Bắc thi cùng địa điểm lên dc bố nó đèo đi. Lúc e thi cấp 3 gồm 3 môn toán , văn , anh. E cũng chẳng nhớ thi môn nào trước nữa.
. Chỉ nhớ sáng sớm e đã có mặt tại nhà Ba Bắc để đi ké. Trên đường đi thi có gặp mấy chú chim bồ câu( áo vàng ) mỉm cười như chào đón e.Nhưng sau khi trình bày vụ đi ké mấy chú cũng niềm nở bỏ qua còn dục chạy nhanh kẻo muộn h thi, đây là lần đầu tiên e có ấn tượng tốt với mấy đầy tớ của nhân dân
. Tới trường vừa kịp lúc, mỗi thằng nhanh chóng 3 chân 4 cẳng chạy lên phòng thi. Giám thị đã yên vị ở đó. Môn thi đầu tiên diễn ra thuận lợi mặc dù e éo nhớ môn gì
. 2 môn sau e đều k bỏ câu nào , kết quả dc công bố sau đó 2 tuần, E dc 30d cộng 1d nghề là 31 thừa tiêu chuẩn đỗ 8d( điểm sàn 23). Ba Bắc dc tấm vé vớt khi cả điểm cộng là 24d.
Sau vài tuần ăn chơi nhảy múa , e dc hung tin phải thi chọn lớp, như đã kể ở trên e đang giữ trong tay giấy khen HSG tỉnh giải 3 môn lịch sử lên đương nhiên e nộp thi vào lớp khối C, Ba Bắc thi khối A. Ngày thi chọn lớp lại diễn ra , e lại dc đi ké
.Thế éo nào đến khi nhận kết quả vào lớp lại làm e bật ngửa vì bất ngờ éo cần thi cũng đỗ làm e phải cong đít làm 3 môn văn , sử , địa ( do quá ít thí sinh dự thi 27/41). Ba Bắc học dốt như bò bị phân vào 10a4, e 10a7.
Ngày đầu tiên nhận lớp vẫn còn in đậm trong tâm chí e. Một buổi sáng thứ 2 đẹp trời đang thiu thiu ngủ nướng thì e bị mẹ gọi dậy:
-Dậy ngay thằng kia, m có đi nhận lớp k thì bảo.
E gáp ngắn gáp dài đáp lại:
-Để con ngủ thêm lúc nữa.
Liền sau đó là tiếng đét, mẹ vừa cầm cái cán chuổi vụt e và nói:
-Dậy ngay 7h rồi kìa, muộn rồi, con với chẳng cái, chẳng dc tích sự gì, suốt ngày bia bọt và rượu chè, tự cho lý do là tuổi trẻ,( e đùa đấy mẹ chỉ nói vô tích sự thôi)

Chắc các thím quen với mô tip là mẹ sẽ đưa e tiền ăn sáng. Các thím nhầm to , nhà e nghèo rớt mồng tơi tiền đâu mà ăn sáng như vậy có lọ cà pháo muối, cơm nguội . E dậy vệ sinh cá nhân rồi làm bát cơm nguội chan thủm nước, gắp vài trái cà ( ăn gì bổ lấy
) và thật nhanh trong vòng 1 nốt nhạc là xong.
E nhanh chân trèo lên con asama thần thánh (mượn tạm của mấy thím e chẳng biết gọi con xe của e là gì nữa
) phóng như bay tới nhà thằng Ba Bắc. Nó cũng vừa mới ăn sáng xong ( nhà nó có điều kiện hơn nhà e). Vậy là 2 thằng đèo nhau tới thẳng ... Quán nét
. Hồi đó mới ra trò đột kích e cũng tập tành chơi lên dc binh nhất 3, Ba Bắc hạ sĩ 5. Hai thằng lập phòng làm vài hiệp Ngã tư tử thần rồi mới chịu nhấc đít vào trường ( ngày vui lên Ba Bắc chủ chi
)
Tới trường cũng đã 9h30, E méo biết lớp ở đâu, ai chủ nhiệm, Ba Bắc cũng vậy nên 2 thằng ngồi ngoài ghế đá trước nhà điều hành chém gió vể ván game lúc nãy, nào là t siêu hơn m, m óc chó cầm 46 mà k biết ke tâm để nó dùng dao giết
, thằng tấn thị ta.( mặc dù e có 44kg). Ức chế bị sỉ nhục e mới điên máu chửi lại nó:
-Tại cái cc t nè, m chơi nhiều hơn t giỏi hơn là phải (mặc dù nó chơi sau e nhưng nhà có điều kiện lên bắn thường xuyên hơn). Mà cũng tại m làm bố m éo biết lớp nào về sao báo cáo với ma ma đây.

Hai thằng cứ hồn nhiên chửi bới nhau trc nhà điều hành như 2 thằng trẻ trâu đích thực( thời đó chưa có khái niệm trẻ trâu nhưng e nói vậy cho sinh động tý heheh). Được một lúc thì tự nhiên mọc đâu ra một thằng nhỏ nhỏ , mặt tròn , hơi đen , hơi lùn ra gọi e vô lớp . E éo hiểu gì cả nên từ chối, Nó mới bảo là trong kia có bạn nhận ra m, biết m cùng lớp lên mới kêu cô giáo bảo t ra gọi m vào lớp. Nghe đến đây e cũng bất ngờ lên đành đi vào lớp xem sao. Ấn tượng đầu tiên của e là cô giáo chủ nhiệm rất đẹp, khuôn mặt phúc hậu, giọng nói ấm áp. Sau khi xin vào lớp e mới quan sát lớp một vòng , thói quen của mấy thánh . Quan sát lượt toàn cá sấu xổng chuồng, có một vài e tạm dc, và 2 khuôn mặt quen thuộc ( bạn cấp 2 của e, một trong số đó là người e yêu thầm sau này, sẽ có chap riêng về người đó).Lớp e có tổng sĩ số 41 gồm 8 nam 33 nữ. Hôm đó chỉ có 5 mạng, gồm e , thanh niên nãy gọi e , 3 thanh niên khác đang ngồi cuối lớp, Sau những giây phút làm quen e đã biết tên, địa chỉ từng thằng, thằng nào mà láo nháo e cho nhà nó sáng nhất mê linh
( nói vui thôi e hiền lắm
). Đứa nãy ra gọi e tên Đồng Tâm ( gọi là cu to : đồng tâm là ghép của đồng và tâm, đồng trong hóa học là cu suy ra đồng tâm là cu tâm, nhưng sẽ vần hơn nếu gọi là cu to hehe).Nhà Cu To ở Tam Đồng.Một thím khác tên Hải, nhà Tiền Phong, lùn , đẹp trai, bàn chân dài, giỏi đá bóng,đá cầu.
Chú nữa tên Nguyễn Trường Sơn (e viết đầy đủ tên ra vì lớp e có 3 sơn, một thím sơn cùng làng e trc còn hay chơi hạt gấc, bắn bi với e , có họ hàng bà con xa hơn e một tuổi nhưng bị đúp lên vào lớp e, Thím sơn nữa ở Tráng Việt, người hơi cao, da trắng,ăn nói nhỏ nhẹ, e nghi ngờ giới tính của thím này, Lên đặt luôn là sơn 3d cho dễ phân biệt.Thím Nguyễn Trường Sơn ở Kim Hoa lên gọi là Sơn còm ( gầy như e, cao hơn e 4 ,5 cm) hay Sơn Kim Hoa. Hai lão đại của lớp bị đúp nữa nay vắng mặt. Một lão tên Sáng, người Mê Linh , cao , body đẹp, mặt hàn xẻng, thích hợp làm trai bao ( đùa đó). Một lão tên Minh ( biệt danh Minh Tôn) e cũng k rõ vụ này, cũng có số má ở trường,quê Tráng Việt. Vậy là đã biết mặt hết các nam trong lớp. Bây h mới quay sang tụi con gái. E đã nhận ra người quen đó là Tâm Âu ( bạn học từ lớp 7 đến lớp 9 của e), da ngăm đen, chân vòng kiềng , ba vòng như một( k phải béo nha)
.
E khác tên Hương bố tên Kết( cũng k chắc) nên bị gọi là Hương Kết Tủa(HKT), da ngăm đen như Tâm Âu, khuôn mặt tròn trịa, mắt bồ câu trâu ( to, tròn, đen) tóc dài tới mông, hơi vàng hoe do chăn bò từ bé
. Còn lại e chẳng quen ai hết.
E đã gây ấn tượng xấu với cô chủ nhiệm , cô cho bạn mời thì k chịu vào. Vừa vào lớp đã có phát ngôn gây sốc (do mải chém gió với mấy thằng bạn mới quen cô có phổ biến qua về vụ gì đó, nhắc nhở buổi khác lại lên trường e k để ý lên k biết). Vậy là mất điểm trc cô và cả lớp. Còn gây cười cho cả lớp, đúng là max nhọ, tất cả là tại thằng Ba Bắc làm e lên nông lỗi này
.
Buổi nhận lớp kết thúc. E đã chính thức là thành viên của a7. Biết bao kỷ niệm vui buồn thời cấp 3 của e đã dc lưu lại trong trí nhớ. Những câu chuyện về tình bạn, tình yêu học trò . E xin phép để mai kể tiếp hehehe.
 

Bình luận facebook

Top Bottom