Tự Truyện : Game - Gái- Gay

Bài viết
22
Reaction score
0
Points
1
Lượt đọc
3,795
Tác phẩm: Game-gái-gay
Tác giả: Ga-Diamond
Thể loại: Tự truyện
Độ tuổi: 15+

Lời mở đầu.
Đây là câu chuyện được kể lại dựa trên sự thật. Nội dung xoay quanh nhân vật chính là tác giả. Lời văn mộc mạc, tuy có chút gió máy như hầu hết là sự thật, tên nhân vật có thể bị thay đổi. Lần đầu viết truyện mong mọi người ủng hộ.
Chap 1
Sinh ra và lớn lên trong tình thương của mẹ.Tình cảm cha con mãi khi lớn mới cảm nhận được chút ít. Hoàn cảnh gia đình ảnh hưởng nhiều tới tính cách bản thân. Chuyện của đời trước không dám phê phán nhưng nếu có thể thay đổi mình mong mẹ sẽ được hạnh phúc hơn bâygiờ. Mẹ đã vất vả bao nhiêu năm, cô đơn lẻ loi. Có lẽ mình là niềm vui niềm tự hào của mẹ nhưng có những lúc mình đã có những lúc làm mẹ phải rơi lệ. Tình cảm của mình dành cho mẹ có lẽ hợp với bài hát MaMa angel( mấy thím tự search)
Nhiều lúc muốn nói ra câu cảm ơn mẹ, hoặc xin lỗi mẹ vì những nỗi lầm đã gây ra nhưng không mở lời được.( rồi từ từ mọi người sẽ biết mình đã từng là một thằng mê game ham chơi làm mẹ buồn ra sao). Hy vọng ai còn mẹ đừng để nước mắt mẹ phải rơi.
Tôi sinh ra vào 24/04 dương lịch , âm lịch là 03/03/1993. Ông ngoại đã nói ra thằng này có duyên với số 3 . quả thật là như vậy, vài ví dụ điển hình, có môt thằng bạn nối khố tên Ba, bố nó tên bắc, bạn bè thân mật goi là Ba Bắc.
Một vài lần đã từng làm người thứ 3 ... Mẹ sinh ra tôi khi đã bước qua tuổi 33. khi mà người khác đã có con trưởng thành thì ông trời mới để tôi trở thành con mẹ. 13 năm làm dâu mẹ ra đi với hai bàn tay trắng. ngày tôi ra đời mẹ đã phải vào bệnh viện. Mẹ tôi đã phải mổ đẻ , mất rất nhiều sức. Kể qua về gia đình bên ngoại, mẹ là con cả dưới mẹ có hai em gái hai em trai. Khi tôi chào đời là lúc hai cậu đã lập ra đình, gia đình ngoại không giàu có lắm cũng chỉ đủ ăn. Khi tôi tròn hai tuổi mẹ được một người ông( em của bà ngoại) cho ở nhờ một ngôi nhà . Tôi đã gắn bó với ngôi nhà đó hơn 15 năm, có biết bao kỉ niệm về nó. Những đêm mưa gió mẹ ngồi quat cho tôi ngủ, có lần tôi bị hạch chạy xuống bẹn, mẹ đã lấy lòng trắng trứng gà bôi cho tôi, Đêm đó cũng là một đêm mưa gió. Khi tôi còn bé có lần mẹ đưa tôi đi làm đồng, nhìn thấy những chiếc ô tô chạy qua tôi một mực nhận đó là của nhà mình, mẹ phải đồng ý thì tôi mới thôi. Dưới tôi có một cô em gái sinh năm 1999, tôi không ưa bé cho lắm vì khi nó sinh ra tình thương của mẹ dành cho tôi chỉ còn 50%.
Hồi bé nhà tôi có nuôi rất nhiều gà, thịt gà, trứng gà ăn thoải mái, mỗi lần thịt gà tôi luôn dc hai cái đùi gà, nhưng giờ phải nhường em một cái. Tôi có rất nhiều kỷ niệm buồn cười với đứa em gái này. Nhớ lần đi chơi xa, em gái còn bé tôi phải cõng nó đi chơi, bực mình tôi đã beo em rồi nó về mách mẹ, tôi bị một trận đòn nhớ đời.
À kể về sự nghiệp game thủ của tôi một chút.Trò chơi điện tử đầu tiên về làng là khi tôi học lớp 5, khi đó chỉ có trò nấm mario , contra, cảnh sát hoàng gia, và đua xe. Ham mê trò mới lạ tôi hằng ngày khi không đi học luôn dẫn theo đứa em gái ra quán nét ngồi xem họ chơi từ sáng tới tối, đói thì về ăn cơm( sơ qua vậy thôi khi khác tôi sẽ kể nguyên chương về game).
Nhớ lúc nhỏ nhà có nuôi một con milu ,con chó này là con của con chó nhà ngoại em. Nó sinh nở rất kế hoạch mỗi lứa chỉ từ một tới hai chú cún con. Mâp ú xù lông nhìn rất đáng yêu.Nhất là khi chúng ở mắt và được ăn cháo bụng con nào con đấy căng tròn như quả bóng di đông, đáng yêu vô cùng. Milu sống với gia đình tôi hơn mười năm. Biết bao kỷ niệm với nó, Những lần đi chơi về nó chồm hai chân đè lên người tôi làm tôi bẩn hết quần áo. Có lần tôi còn dắt milu đi thăm nhà ngoại để hai mẹ con nó đoàn tụ . Chuyện này nghĩ lại buồn cười đó là bé tôi rất sờ ti milu, thím nào nuôi chó chắc có cùng sở thích, một cảm giác rất yomost. Sau hơn mười năm trời milu già yếu và chết đi, tôi một mực muốn chôn em nó nhưng mẹ vì tiếc của đã cho e nó cho họ hàng làm thit. Trước khi milu còn sống tôi không bao giờ ăn thịt chó nhưng sau này lại nghiện cày tơ nẩu rượu mận. Nhưng vẫn luôn ghét những kẻ câu trộm chó.
Bây giờ là những trò chơi hồi bé. Tôi đã trải qua một tuổi thơ dữ dội trải nghiệm đủ các trò chơi. Từ đánh hạt gấc, bắn hạt táo, bắn bi, chơi quay, đánh đáo, chơi khăng đến đánh chuyền , nhảy dây đều thông thạo. Nhớ kỷ niệm những lần đi đánh đáo hạt gấc, đã bao lần buổi trưa chốn mẹ đi chinh chiến khắp nơi, đánh đông dẹp bắc bất cứ chỗ nào có người chơi là tôi đến, có những lúc tôi có cả nghìn hạt gấc. Một thằng bạn mà tôi quen và chơi thân nhờ trò này đó là Nam , bố tên Tơ bạn bè goi tắt là NamTơ. Nam tới nhà tôi chơi hạt gấc, sau hơn hai giờ quyết đấu tui đã đánh thắng hết số hạt gắc mà nam mang đi, hắn rụ tôi góp chung hạt với nhau , tôi gây thơ đồng ý và đưa thêm một số lượng lớn hạt gấc của tôi cho hắn, và sau đó hắn mất tích. Tôi nhớ hắn từ đó kẻ đã gạt tôi.
Bỏ qua trò đánh hạt gấc tới trò đánh con quay, Tôi đã phải đổi ba quả xoài để lấy một khúc gỗ lim thừa của chú hàng xóm. Tôi đã đẽo nó thành một con quay bá đạo, đủ cứng cáp để hạ mọi đối thủ, chinh chiến khắp nơi rồi trò con quay không còn ưa chuộng vậy là em bị bỏ xó, tôi lại tiếc ba quả xoài nếu ngày xưa không đánh đổi thì tôi đã có mấy quả xoài để ăn,hic suy nghĩ hồi bé của tôi là thế đó. Nhắc về cây trái nhà tôi sống rất nhiều cây từ ổi , táo , xoài , trứng gà, roi, bưởi, bao nhiêu cây trái tôi đều thưởng thức. Nhớ nhất là cây dừa , tôi đã bao lần trèo lên bức xuống uống nước rồi bổ ra ăn cùi dừa sống, một cảm giác béo ngậy, đôi lúc có những trái dừa già tự dụng vậy là khỏi mất công trèo . Bạn biết khi người ta trèo dừa thì rất dễ lên còn khi xuống thì tụt thẳng rất là đau chân và cái đó( cái ai cũng biết). Nhắc tới cây hồng trứng gà có một kỷ niệm mà tôi mãi không quên đó là tôi đang trèo vắt vẻo trên một cành cây gần bờ tường, đứa e gái đang cắm cơm ngoài sân giếng thế là cành cây gãy bụp đề xuống bờ tường>> bờ tường đổ>> may mắn là đứa em gái không bị sao. Tôi đã bị ăn mắng về vụ đó . Còn một cây cau trong một lần mưa bão tôi nó đã đổ sụp xuống cái mái nhà làm thủ lỗ to, may mà anh em tôi đã tránh mưa trên nhà bác hàng xóm, không thìgiờ chắc ngắm gà khỏa thân mất rồi. Nhớ những lần bưởi trong vừa chín tôi lén lút ra vườn bứt một quả chạy thật nhanh về nhà . Các bạn thắc mắc tại sao tôi làm như vậy, xin kể như thế này, cái vườn đó là của chung giữa nhà tôi và bác hàng xóm.
Nhắc tới cây táo tôi không quên kỷ niệm một lần suýt chết đuối vì mấy hạt táo, trong trí nhớ của tôi có thời người ta cho đổi hạt táo lấy kẹo kéo, trong một lần đi lượm hạt táo tôi có ngồi bờ ao hồ đình để rửa chân, ngồi dưới bậc thềm khi chổng mông trao hạt táo do mông tôi chạm vào thành tường nên đã lộn cổ xuống ao, may có người bán quán gần đó vớt tôi lên, tý nữa thì đi, Một chiếc dép đã mãi mãi ở lại dưới ao đình thay tôi, với suy nghĩ trẻ con của đi thay người tôi hồn nhiên đi về nhà với một chiếc dép cùng với bộ đồ ướt nhèm, mẹ tôi thấy vậy mới hỏi bị làm sao tôi liền bịa đại lý do nóng quá nhảy xuống hồ chơi haha( thật là bá đạo mà). Nhưng xui cho tôi cậu tôi đã chứng kiến cảnh đó và mách mẹ tôi lại bị ăn đòn. Còn vài lần suýt chết đuối nữa đó là những lần đi theo bạn tắm kênh tắm ao, bị dụ rằng nước nông tôi hồn nhiên nhảy xuống và bị chìm, khi ngoi lên được lại bị dụ tập hai đó là ra nó dậy tập bơi nhưng kết quả chẳng có gì thay đổi, tôi uống nước tập hai, còn lần đi tắm cùng anh em trong nhà tôi bị sa chân vào vùng nước sâu chới với may có ông anh vớt lên , không thì lại chầu diêm vương, có lần xuýt chết đuối đó là lần đi tắm với gái( lớp 4 nha) chăn trâu cắt cỏ, vụ này sẽ kể sau( đi cùng vụ bị em đó tán ), qua mấy lần chết hụt tôi nhận ra chết hụt sau thường có hậu hehe.
Hồi bé còn vụ đi lượm rác ( sắt vụn đổi kẹo kéo) tôi có thằng e hàng xóm tính nó liều hơn tôi, rủ tôi đi ăn cắp ở quán hàn xì cạnh bờ đê, kết quả tôi bị bắt và bị tra tấn hơn 1 h đồng hồ, với những cực hình đáng sợ như dọa mách mẹ, mách nhà trường cho nghĩ học tôi đã sướt mướt cầu xin sự tha thừ còn thằng e thì bình chân như vại rất thản nhiên đổ hết tội lỗi cho tôi, vì tôi lớn hơn nó mà, Sau vụ đó tôi đã nghỉ chơi với nó một thời gian cái tội vừa ăn cắp vừa la làng.
 
Last edited by a moderator:

Bình luận facebook

Top Bottom