[Tự truyện]Cho em quan hệ... để thay tiền học phí nhé

kenpro1479

Tác giả VW
Bài viết
126
Reaction score
39
Points
18
Ảnh bìa
Tác giả
Kira Jing
Tình trạng
Hoàn thành
Nguồn
https://www.facebook.com/kingofnovel
Lượt đọc
7,336
Tự truyện, nghĩa là truyện thật của bản thân. Và đúng như vậy, câu chuyện mà tôi sắp kể ra hoàn toàn là sự thật, do chính tôi vừa trải qua trong thời gian gần đây, không hư cấu hay thêm thắt một chi tiết nào hết. Nếu các bạn có hay đọc truyện bên F17, thì chắc sẽ có ai đó biết tôi là tác giả các bộ tiểu thuyết như Thế Giới Lặng Im, Thời Khắc Tử Thần, ... Đó là tiểu thuyết, dĩ nhiên không thật, còn câu chuyện này, thật hoàn toàn, tôi xin cam đoan như vậy.

Có thể các bạn sẽ thấy nó rất khó tin, kì lạ, vì đúng ra thì chính tôi cũng cảm thấy như vậy. Đến tận bây giờ, khi ngồi một mình viết những dòng này, tôi vẫn chưa hoàn toàn hiểu được ý nghĩa, mục đích của những điều mình đã trải qua.

Có người nói, cuộc sống là một chuỗi những duyên phận, và bạn sẽ chẳng biết điều gì sắp xảy ra, người bạn sắp gặp là ai, nhưng tất cả đều đầy bất ngờ và lý thú.

Và tôi xin mạn phép được đặt tên câu chuyện:


"CHO EM QUAN HỆ... ĐỂ THAY TIỀN HỌC PHÍ NHÉ"

Do là chuyện thật, nên có một số cái tên, địa điểm, chi tiết tôi sẽ phải giấu đi, mong các bạn thông cảm.

PS: Đôi dòng nói thật của tôi là vậy, và tôi cũng chỉ muốn kể lại câu chuyện cho các bạn nào thích nghe. Nếu bạn thích đọc, tôi xin cám ơn rất nhiều, nhưng nếu bạn không thích hay nghĩ tôi nói dóc, xin mời cứ đi ra.
Bạn không có lý do gì để chửi tôi, và cũng không có quyền để làm như vậy. Bạn chửi tôi, tất nhiên tôi sẽ chửi lại, vì khi ra đường, ai ném đá vào mặt bạn, bạn có ném lại không?!
Nói trước là vậy, xin cám ơn nhiều


Mấy hôm nay phải đi giao hàng thời vụ để kiếm chút ít chuẩn bị tết (vì tôi nói mình đang thất nghiệp là nói thật), nên có chậm 1-2 ngày ra phần mới, mong mọi người thông cảm.
Còn về một số bạn nói rằng tôi giật tít, câu view hay cố tình vi phạm luật 18+, thì xin nói chính xác là sẽ không có "khiêu dâm", "ecchi" hay 18+ gì đâu. Các bạn cứ đọc, nó chỉ là câu chuyện về số phận một con người thôi, còn nếu có gì vi phạm thì cứ report mod bann tôi là được.
 

Bình luận facebook

Top Bottom