Trinh Nữ Báo Thù (Remake 2015)

Bài viết
21
Reaction score
36
Points
3
Ảnh bìa
Tác giả
Huyết Tula (Nguyễn Thế Trị)
Nguồn
Vietwriter.com
Lượt đọc
5,451
Trinh Nữ Báo Thù
Tác giả: Huyết Tula (Nguyễn Thế Trị)
Thể loại: Tiểu Thuyết; Ma Quái; Kinh Dị; Trinh Thám; Tình Cảm; Tâm Lý; Tâm Linh.
Độ tuổi: 16+Lời Giới Thiệu:


Một chuyện tình đẹp giữa cô hầu gái nghèo hèn và cậu ba con nhà giàu, liệu những phong ba bão tố trong cuộc đời có cho phép họ ở bên nhau hay không?.

Excerpts:
"Anh quay đầu trông vào căn phòng nhỏ phía sau vườn, nơi mà người con gái anh nghĩ đến cũng đang ở đó và ngắm nhìn anh say sưa. Phút chốc thời gian như ngừng lại, hai ánh mắt va chạm vào nhau, ngỡ ngàng, xao xuyến trong tiếng gió vi vu của đêm thoang thoảng mùi hương hoa Sứ.
Một khi bạn nghĩ tới ai đó, bất chợt bắt gặp ánh mắt người ấy đang nhìn mình, điều đầu tiên bạn nghĩ đến sẽ là điều gì?. Họ đứng nhìn nhau trong yên lặng và cứ thế thời gian bắt đầu sầu lắng và ngưng đọng".

"Dũng thừ người nhìn quyển sách văn học trên tay, tâm trạng bây giờ không còn hứng thú với việc đọc sách nữa. Tại sao?. Điều gì làm Dũng cảm thấy khó chịu, ngay cả bản thân cũng không biết. Dũng cố xua tan đi cái cảm xúc mơ hồ ấy, chẳng muốn nghĩ đến nữa, mà vì cớ làm sao cứ len lỏi xuyên thẳng đến tận tâm can.
- “Phải làm sao đây, người có là gì của tôi đâu, vì sao trong lòng tôi cứ mãi không thôi nghĩ đến người?""

P/s: Đây là tái phẩm của bộ truyện kinh dị 32 tập Trinh Nữ Báo Thù năm 2009 của mình. Được chỉnh sửa lại năm 2015.


Mở Đầu

Mùa xuân tháng 4 năm 1962 tại Cần Thơ, lúc bấy giờ Cần Thơ là một trong sáu tỉnh nhỏ của An Giang dưới thời Đệ nhất Cộng Hòa có tên là Phong Dinh (1957).
"Tại một ngôi làng nhỏ ở Huyện Long Mỹ đã xảy ra một vụ án kỳ bí nhất mà cho tới lúc bây giờ vẫn chưa ai có thể giải thích được chuyện gì đã xảy ra. Các trinh sát thời đó đã cố hết sức để tìm ra nguyên nhân nhưng vẫn bó tay trước sự việc. Qua lời kể lại của một số người dân, không ai trong đội trinh sát có thể biết được ai đúng, ai sai. Người thì nói kia, người thì nói nọ khiến cho câu chuyện càng đi vào bế tắc.
Sự việc tại hiện trường cho ta thấy đây là vụ án giết người trầm trọng, cả gia đình nhà ông Thái tất cả là 8 mạng người đều chết một cách bí ẩn. Theo lời kể của những người dân gần đó, gia đình họ rất bình thường không gây thù oán với ai và họ sống rất là khép kín." (Trích Báo Cần Thơ 1962)
Đó là đoạn trích trên báo Cần Thơ thời bấy giờ. Vậy sự việc thực hư thế nào phát sinh từ đâu và nguyên nhân là gì, cho đến bây giờ đó vẫn là một dấu chấm hỏi to tướng.
 
Last edited by a moderator:

Bình luận facebook

Top Bottom