Full Trả thù gấu chó

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113
Tác giả
tokyo.bu0n
Tình trạng
Hoàn thành
Nguồn
vOz
Lượt đọc
4,202
Đầu tiên xin khẳng định cái chuyện này đã xảy ra 7 đến 8 năm rồi . Từ hồi em còn học lớp 11 cơ ( em sn 90 nhé )
 

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113
PART 1 :
Mà cái náy phải bắt đầu từ những năm lớp 9 .

Lớp 9 em là 1 thằng theo đúng nhận xét của các cụ là ăn tàn phá hại .
Một tuần mới bố mẹ 3 lần . Tháng nào cũng phải giật týt về số lượng tên trong sỏ ghi đầu bài .

Đỉnh điểm nhất là cắm 3 cái xe đạp trong vòng 10 ngày chỉ để có tiền mua bộ Legend full của MU HN . ( Hồi đó chưa ra đúp ...khi có đúp rồi thì lại khác ).

Hết MU lại đến Võ lâm truyền kỳ . Cuối năm lớp 9 tinh trạng học hành đến mức báo động . Và em nghĩ ...thôi thi thế đéo nào được cấp 3 . Đi học bổ túc cho nó nhanh .

Nhưng...đời không thấu . ..vào một buổi chiều đẹp như chưa bh đẹp như thế ...khi em cũng thằng bạn vi vu trên con wave cờ. Đi xem mấy cái trường dân lập hay bổ túc nào ngon ngon để vào học . Và lúc đó là lúc em gặp Gái .

Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt em là Gái đi cùng mẹ trên con Dylan màu mận chín . Gái khá xinh và đậm chất tiểu thư của cái đất HN . Gái và mẹ vào trường X để đăng ký thi .

Như kiểu có tiếng sét ...em bảo thằng bạn phi vào trường X . Cầm cái tờ đăng ký nguyện vọng trên tay mà em lúc nào cũng nghe ra rả tiếng thằng bạn : Thi thế lờ nào được mà nguyện với chả vọng . Học mẹ nó bổ túc cho xong .

Lúc đó em cũng ậm ừ cho qua thôi . Cũng biết cái lực học của mình có ra lờ gì đâu mà đòi đú . Nhưng mà đéo hiểu trời xui khiến thế nào . Từ hôm đó em đâm ra chăm học hẳn . Võ lâm ...thì treo nick , chi khi nào săn boss hay công thành thì mới OL . Còn đâu kệ mẹ . Pes hay đi chọc Bi A cũng bỏ . Em ở nhà cày như điên ý .

Cuối cùng ngày thi cũng đã đến ...điều em đéo ngờ tới là em và gái thi cùng phòng ...tên 2 đứa đều vần Hu mà . Lúc đó em mới được biết tên gái . Thi xong em ngồi ở nhà đợi điểm ...Cuối cùng thì em cũng đã đỗ theo dạng vớt ( điều mà cả nhà em ko bh tin và cả bọn bạn em cũng đéo bh ngờ ). Em đỗ thật .

Và những năm tháng cấp 3 cũng đéo khá hơn cấp 2 là mấy bắt đầu .
Học kỳ 1 năm lớp 10 xếp thứ 33/36 . Kệ mẹ ...võ lâm là số 1 ...học tính sau .

Mọi chuyện bắt đầu từ học kỳ 2 lớp 10 . Em đánh nhau với mấy thằng trường khác ...thế là bị đình chỉ 1 tuần . Lúc đi học lại được 3 ngày thì lại phệt nhau tiếp với mấy thằng cùng lớp . -> tý thì bị đuổi học .

Quyết định chuyển con mẹ nó lớp . Đéo học ban A nữa ...chuyển sang ban D . Và 10D1 là lớp có gái .

Nói thật là vào cái lớp 10D1 này em móng ngóng lâu rồi . Vừa có gái lại có thằng T cùng bang hội ở võ lâm .

Cái lớp này thì cơ bản là toàn bọn ngoan ...em cũng đéo hợp cho lắm ...nên vẫn bị coi là trường hợp cá biệt ở lớp . Nhưng em lại ngồi ngay sau gái .

Thế là cứ nói chuyện dần dần . Và gái cũng giúp đỡ em rất nhiều trong các giờ kiểm tra . Em để ý ..gái thân mật với em hơn nhiều thằng con trai trong lớp. Cũng có thể là do em và gái ngồi gần nhau ..hoặc cũng có thể là ty .

Cuộc tình của em và gái không thể có bắt đầu nếu như không có ngày hôm đó . Gái và một số đứa trong lớp đi ăn lẩu .
Em và mấy đứa bạn gần nhà cũng đang ngồi ăn ở gần đấy nên biết . Em chú ý gái suốt ...bỗng rồi có biến.
Có mấy thằng đéo nào đến bàn của gái làm quen.
Đại khái là bọn nó muốn ngồi cùng làm quen . Rồi bọn nó giới thiệu là học lớp 12 . Mà nói chung là 3 cái thằng này chúng nó say con mẹ rồi ...bàn của gái đã đéo thích mà chúng nó cứ sán tới ngồi . Đỉnh điểm có thằng bật chợt ôm gái ...rồi gái ẩn mạnh ra . Thế là ngã . Nó lồm cồm bò dậy rồi buông 1 câu bất hủ : Con phò lol này thân lừa ưa nặng à .

Lúc này thì dư luận quanh quán chú ý tuyệt đối vào bàn của gái rồi . Thằng ôn đấy đang định lăm le đến chỗ gái thì có 1 vật thể bay không xác định ...là cái cốc uống bia bay vèo đến chỗ nó . Choang 1 cái ...cả lũ nhìn ra hướng ném . Vâng đó là ................................................................................ ...................................thằng V bạn em :]) . Ba thằng lol kia thấy thế thì chỉ tay thẳng mặt bọn em : đkm chúng mày thích chết à . Vâng và lại 1 vật thể bay không xác định nữa bay vào trúng mặt nó đó là chai tương ớt -> và đó là is me . Đéo cần nói nhiều ...cứ thế là xông vào nhau thôi ...em vớ được cái điếu cày ..nên cứ thẳng tay mà nện ...lúc đầu chỉ có mỗi em với thằng V đánh với 3 đứa bọn nó ...lúc sau thì thêm 2 thằng nữa cũng ngồi cùng bàn gái vào giúp đỡ . 3 đánh 4 thì lại thế lờ nào . Đương nhiên là 3 đứa đó chạy và luôn mồm ...đkm bọn LTT chúng mày nhớ đấy .
 

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113
PART 2 :
À tiếp cái chuyện đánh nhau với 3 thằng củ lol tinh vi .

Sau hôm đó gái nhìn em với cái ánh mắt khác hẳn . Chắc các bác đang nghĩ ..gái sẽ ngưỡng mộ em lắm vì em cứu gái với đám bạn của gái ...nhưng đồn như lời ...gái ghét em ra mặt luôn . Vl thật ...kiểm tra đéo cho em chép bài nữa , đéo canh cho em ngủ nữa ...cũng đéo thèm nc với em nữa ...VKL ông trời .
Mãi sau em mới biết là gái ghét bọn con trai nào du côn . Ơ đkm em du côn cũng là vì gái chứ vì cái đéo gì đâu .

Cứ như thế cho đến hôm30/4 và 1/5 . Hôm đó em đang ở nhà chuẩn bị công Phượng Tường thì gái nt ...hỏi em có xe không đèo gái ra chỗ này. Ô ! Vkl thật ..lúc thì mặt nặng mày nhẹ lúc thì lại ngọt ngào vl . Đương nhiên là em phóng như bay đến nhà gái rồi . Tối đấy gái nói là buồn . Muốn đi ra ngoài cho thư giãn ...ờ em cũng biết thế .Ngồi ở Hồ Tây chán chê ...thì gái bảo đi về . Đeo mẹ .mất công hùng hục ra đây ngồi lúc lại đi về ...nhạt vãi lồng Em mới đánh liều ...kéo tay gái rồi ôm mẹ lại . Thủ thỉ vào tai gái ...Huyền làm bạn gái của Hùng nhé . Không thấy gái nói gì cả...em run run ...nhưng kệ mẹ ...có bị từ chối thì cũng được ôm rồi . Ôm thêm lúc nữa đã ...thế là tay em siết chặt lấy gái ...và gái cũng để im như vậy nhưng không nói gì cả ....Lúc đó em cũng sướng lắm ...nhưng sự thật nó lại đéo được như em mong muốn .

Sau lần đó ...em và gái ní chuyện nhiều hơn ...cũng quan tâm tới nhau hơn ...thậm chí cũng đã có fisrt kiss vào lần sn em .
Lúc đó em tưởng mình đã có được gái rồi ...

Kết thúc năm lớp 10 sóng gió .

Nói thật dù có như thế nào thì nó vẫn là ty đầu của em . Hận có hận , nhưng yêu thì chắc vẫn còn .

Sau đây là những chuyện trọng tâm nhất :

Năm lớp 11 mang cái linh hồn em chết đi một nửa .

Đầu năm lớp 11 chuyện ty của em và gái đẹp như tình yêu diệu kỳ ( Quang Vinh ) vào tháng 9 . Tháng 10 em và gái có đôi chút sích mích nhưng vẫn mặc kệ người ta nói . Tháng 11 thì chiến tranh lạnh như cánh đồng tuyết .
Và cái đéo gì đến cũng đến linh hồn đã mất của em chết đi vào đúng những ngày gần cuối của tháng 12 . Những ngày mà em và gái đều đang thi học kỳ . Ngày Noel .

Có lẽ đó là cái Noel buốn nhất trong cuộc đời tôi ...khi tôi chứng kiến gấu của mình đang mặc áo đôi , khăn len đôi , và ngồi sau xe với người con trai khác .

Mọi chuyện sẽ là 1 ẩn số ...nếu gái không từ chối đi chơi noel với tôi . Gái nói là đang thi ...2 đứa phải tập trung vào ...không được coi thường...gái hứa sẽ bù cho em sau khi thi xong môn gần cuối tức là ngày 26 .

Như thường lệ...chiều 24/12 khi thi xong môn Hóa + Văn . Em tặng quà no el ch gái ...đó là 1 cái khăn len ống mà em thấy rất đẹp . Gái thích lắm và còn hôn vào má em ..nói rằng cố thi cho tốt...ngày 26 gái làm cơm cuộn cho ăn . Đkm thích =chết ...về cày như điên ...Nhưng cũng chán ...Noel mà ngồi nhà cũng buồn . Thế là em có gọi cho mấy thằng bạn...hỏi đang làm gì ...rồi chúng nó rủ em ra Hồ Tây ngồi chém gió . Thì cũng đi thôi ...ôn bài cũng gọi là tàm tạm ...mình cũng có phấn đấu để HS giỏi hay Tiên tiến gì đâu . Đéo đúp là được ...

Và ngồi chán chê ...chúng nó cũng hỏi em là: NY đâu mà ..hôm nay thủ dâm một mình thế này ?
Em cũng tặc lưỡi : Đang ngồi nhà học rồi .
Thế đéo nào mà cũng có thằng nó nói : Hay nó đi n2 với thằng khác mẹ rồi .
Cả lũ cười lên ...chỉ là đùa vui thôi nên ai cũng thoải mái . Em cũng vậy ...cũng ngồi trêu chúng nó chán chê ...Ngồi chém gió chán chê...thì cũng đính tính đi về . Lúc đó thằng Phong ..bạn em làm phát câu : Ơ ! con kia nhìn trông giống Ny mày vl H ạ ! Cả lũ nhìn về phía thằng Phong ...và đkm 1 2 3...5 .6 8 ...14 con mắt + cả em là 16 con mắt đang nhìn thấy cái lol gì thế này .

Một đôi bạn trẻ đi Nouvo LX ...Mặc áo đôi giống nhau , khăn len giống nhau , thậm chí 2 đứa còn đội 2 cái mũ ông già Noel 5k giống nhau . Sau xe buộc vài quả bóng bay phất phới ...Vâng đó là gái và thằng cặc nào đó . Ngay lập tức ...em phi lên con wave cờ ...phóng lên rồi chặn đầu xe lại .

Thôi ...gái thì hốt hoảng ...thằng kia thì cũng ngơ ngác .

Em : Thế này là thế nào ?
Thằng đó : Mày làm cái gì thế ? Tránh ra ?
Em :Làm cái D K M mày ...bố mày không hỏi mày ? Thế này là thế nào (em gào lên đủ để mọi người xung quanh đủ nghe thấy )
Gái :Chúng ta ra chỗ khác nc ...không nói chuyện ở đây .
Thằng đó : À ! Đây là thằng em bảo chứ gì ?
Tôi nghe câu đấy của thằng lol đó thì ngạc nhiên vcl .
Nó nói tiếp : Tôi biết cậu là H ..học cùng lớp với Huyền ... cậu thích Huyền đúng không ...Huyền cũng có nói với tôi về cậu ...nhưng xin lỗi ..cậu là kẻ đến sau ..tôi và Huyền yêu nhau được hơn 1 năm rồi .

Ôi cái đkm ...tôi đang nghe phải cái chuyện gì thế này .
Lúc đó Gái mới nói : Xin lỗi cậu ...rồi trèo lên xe thằng kia .

Lúc đó bọn bạn em phi tới ...thằng Phong chưa hiểu gì đã đến sút cho thằng kia một phát ...nhưng em can ra . Bảo nó thôi . Sau đó em nói :
Chuyện này rồi sẽ có một lúc rõ ràng ...2 người đi đi .

Em chán nản ...bỏ hết đi tất cả ...lững thững đi về ....nhưng đi thế đéo nào lại đến của nhà gái .

Em gọi cho gái :
Em : Tôi đang đứng trước của nhà bạn , bạn có thể ra đây được không ?
Gái : Mình xin lỗi ! Minhg không định dấu bạn đâu , nhưng lỗi tại mình đã quá tham lam , ngoài bạn ra mình còn đang quen thêm 1 anh lớp 12 nữa . Nhưng cuối cùng mình thấy trong 3 người các bạn không ai hơn được NY hiện tại của mình cả . Mình xl . Bạn quên mình đi nhé ...
Em : Vậy hóa ra tất cả các t/c dành cho nhau là lừa gạt hết cả à .
Gái : Cũng không hẳn ! Nhưng người yêu mình bảo làm vậy thì sẽ giữu được cái tình cảm , không đi xa quá , cũng không hời hợt quá .
Em : Vậy là ny bạn cũng biết bạn qua lại với tôi cả thằng nào lớp 12 nữa à .
Gái : Về sau này anh ý mới biết . Rồi anh ý bảo mình cứ tiếp tục khi nào cảm thấy ..không cần nữa thì bỏ .
Đến lúc này thì ĐKM em đã cay lên đến sống mũi....Và em nói 1 câu cuối cùng :
-Tốt lắm ! Tốt thôi ...nhớ giữ mãi Hp nhé . Chào!


Vậy đó ...cái tình yêu đầu đời của em ...nó cũng đẹp mà đau như vậy đó ...Tình cảm của mình chỉ là 1 thứ dự trự ...được đem ra đong đếm , cân đo với những thằng khác cái đã . Nếu mình hơn thì mới được đáp lại ....Em đã rất nhục nhã và đau lắm . Và em đã thề ...ĐKM không thể để con tim chấp nhận ntn được ....Và công cuộc trả thù của em bây giờ mới chính thức bắt đầu
 

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113
PART 3 :
Sự trả thù đến từ các lời nói .

Sau sự việc Noel vkl ấy . Thì em như là 1 đề tài được bàn tán trong các mối quan hệ bàn bè của em .

Nhiều đứa bảo em : Đánh chết koan mẹ thằng đấy đi . Táng cả 2 đứa nó .. bảo mấy con em xã hội xử lý con kia . Nhưng mà như thế thì thà cắt dái đi còn hơn .

Nó chẳng khác gì coi như mình là kẻ thua cuộc nhục nhã nhất . Tốt nhất đã thua thì thua nó sạch sạch 1 tý .

Em thì vẫn vậy vậy thôi . Ngoài đi học ra thì lại ở nhà 1 là võ lâm 2 là đọc truyện tranh . Rồi mỗi tối lại lượn lờ hồ tây chém gió .

Trong lớp học thì gái chuyển mẹ chỗ rồi . Em cũng đéo quan tâm ...coi như đó là cái tốt ...đỡ phải chạm mặt , rồi nói chuyện với nhau . Trong lớp cũng có 1 vài đứa để ý đến ...rồi hỏi thăm ...em cũng đéo buồn kể ...không nên tạo biến trong lớp rồi mình lại thành nv trung tâm chứ ít đéo gì .

Rồi đến một ngày ...vào khoảng gần tết ta thì phải ...lúc đó cũng sắp kết thúc học kỳ 1 . Thằng đó đến đón em nó thường xuyên hơn ...Lúc đó thì lớp cũng bắt đầu râm ran như ve mùa hè vậy . Nhiều đứa thì bảo ..cái H cũng đéo phải vừa đâu ...có đứa thì nói ...thằng H nghịch ngợm bỏ mẹ ...hợp thế đéo nào được . Xuy cho cùng thì 1 đồn 10 , 10 đồn 1 trăm ...nó thành ra câu truyện là : Thằng H không lượng sức mình đánh đồn có địch . Đkm nhà chúng nó ...đéo ai biết đồn có địch ...biết thì đánh làm cái đéo gì cơ chứ .

Rồi cũng nghỉ tết ...và lúc đó là lúc gặp con chị họ em ( em đã từng nói là có con chị họ học tâm lý học tội phạm ) . Nó về HN ăn tết . Trong họ hàng thì chỉ có em và nó là trạc trạc tuổi nhau . Em 90 nó 87 ...Thấy em buồn như cún ngủ đông ...thì có hỏi : Cái con bé đợt gì mày khoe đâu rồi sao không dẫn nó về . Em bảo là : tạch con mẹ rồi , lừa đảo hết . Thế là nó hiếu kỳ gặng hỏi . Em thì cũng kể sơ qua rồi đi đến chi tiết cho nó . Nghe xong nó phán cho em 1 tràng nó bảo :
Thứ 1 : Là chú hơi ngu , khi không tìm hiểu kỹ
Thứ 2 : Con đó quá khôn khéo khi giữ mức độ tình cảm cho chú ở cái trạng thái cân bằng . Lúc chú cuồng thì nó phải bơ để kìm lại , lúc chú chán nản hời hợt thì nó phải tiến đến để tăng thêm giư vị đậm đà .
Thứ 3 : Ngay từ đầu đã chỉ có 1 bên đến vì ty còn Nó thì tính toán ...là con Gái tao thừa hiểu cách làm của nó. Nó cũng cho chú thành 1 cái thành phần dự trữ ...khi chú hơn đc Ny nó . Hoặc khi chú không hơn NY nó ..nhưng NY nó lại thụt lùi đi . Cái này cũng là cách con gái hiện đại bh thường làm để đi tìm 1 người thích hợp . Mặc kệ thằng đàn ông ntn ..con gái cứ phải nghĩ cho mình cái đã .
Thứ 4 : Chú quá đụt ...để mất 1 TY như vậy , nếu như chú ...quyết liệt và không từ bỏ thì có thể có chút cố gắng mà kéo lại em nó .
Thứ 5 : Chị mà như chú bh thì ...đừng hòng chị để cho yên . Con người nó phải có cái tôi cá nhân , tự trọng của mình .
bla bla bla .....
Cuối cùng nó chốt 1 câu . Chú không thể để yên ntn này được . Cứ ntn thì chú sẽ mất niềm tin và mai sau yêu ai cũng ngờ vực rồi đéo yêu nổi đâu .

Em hỏi nó bh phải làm ntn . Nó bảo : Còn yêu không ? Em : Có
Nó : Thế có hận không .
Em: Có
Nó : Thế Hận với Yêu cái nào nhiều hơn . Em bảo không biết ...nhưng chẳng phải 2 cái là 1 sao .
Nó : Sai lầm rồi . Đây là chú đang cay mũi , đang bị tổn thương chứ cũng k hận cũng ko yêu . Giờ ...phải làm sao mà để cái tâm hồn mình nó thoải mái . Thế nên giờ chú làm ntn cho chị .

Kế hoạch con chị vạch ra là : Dạy cho gái biết về lòng tự trọng của 1 đứa con trai và tình yêu không thể đem ra mà cân đo ,đong đếm được . Và dạy cho thằng ôn kia biết 1 điều ...đừng tự tin khi có đứa khác tán Ny mình mà đéo lo nghĩ .

Bước đầu của sự trả thù : Quay về làm 1 người bạn tốt ( Con chị nói cái quan trọng để thành công bh là thông tin , phải có thông tin thì mới đánh được ,,,vậy nên là 1 đứa bạn thân thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều ) Và nó cũng dạy luôn em cách để trở thành 1 bạn cùng lớp -> đến bạn thân .
 

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113
PART 4 :
Cách trở thành bạn thân.

P/s : Có những mẩu đối thoạn , hay đoạn nào đó khong nhớ là tớ cũng chém đấy nhé . NHưng vẫn sao cốt truyện vẫn là sự thật
Cái số cũng khổ ...biết là phải trở thành bạn thân cũng đâu có dễ dàng gì ...nhất là mình và nó vừa như thế . Và vẫn nhớ mãi lời con chị nói phải kiếm lấy 1 đứa bạn trung gian . Đúng thật là thế các thím ạ . Muốn đang từ là bạn bình thường chuyên tới bạn thân ..tốt nhất là nên kiếm 1 cái gì đó chung của cả 2 đứa ..và cái chung ở đây phải là 1 đứa bạn nào đó đủ các yếu tố . Ở đây tôi đã chọn cho mình đó là con lớp trưởng . Ồ ! Cái này cũng có yếu tố cả .bởi vì gái ngồi gần bàn con LT, và LT là 1 thành phần mà nó buộc phải tiếp xúc với tất cả mọi người trong lớp , và nó cũng là đứa nắm giữ tất cả số DT lần địa chỉ cả lớp . Nó cũng là thành phần cộm cán và ít ra nó có tiếng nói hơn là 1 thằng cá biệt như tôi .
Nhưng đkm con LT nó cũng đéo ưa những đứa cá biệt như mình , nên muốn thân với gái ..phải thân với nó trước .
Thay đổi cách nhín nhận vấn đề theo chiều hướng tích cực : Ở đây em đã chủ động gọi cho con LT và 1 số đứa trong lớp . Con chị bảo phải nên thêm cả 1 số đứa trong lớp nữa. Tránh con LT nghi nghờ , khi có số đông cũng được tôi gọi điện chúc mừng và hỏi thăm thì con LT cũng sẽ chỉ nghĩ mình là 1 trong nhiều đứa như thế .
Tôi : LT à ! Năm mới chúc sk gia đình cậu ....rồi bla bla .
LT : Sao hôm nay H lại gọi cho tôi . Tôi nhớ là chúng ta ko có nc nhiều với nhau .
Tôi : Thì cũng chỉ gọi để chúc mừng NM mới . Với lại chúng ta cũng học cùng lớp mà .
LT: Tớ cảm ơn cậu . Thế nhé !À cảm ơn đã gọi điện chúc mừng. Cũng thay mặt gia đình chúc gia đình cậu ....bla bla .
Rồi nó cúp máy .

Mình tiếp tục gọi tiếp cho các người khác trong lớp ...cũng chỉ là nội dung chúc mừng . Con chị họ bảo thế là OK rồi . Cứ để đấy ..tối sẽ có kết quả .

Đúng như con chị họ tiên liệu . Khi bắt đầu với 1 đứa con gái thì không nên tao cho nó sự khác biệt ..nếu không nó sẽ nghĩ mình đang cưa nó . Thế nên ném nó vào số đông là cách hay nhất .
Qua mấy ngày tết mình cũng nt và gọi điện ch con LT thường xuyên . Lúc đầu nó rất khó chịu ...nhưng dần dần cũng bình thường với mình . Vậy là từ khong ưa -> Bình thường . Cũng may con chị học DH rồi nên nó được nghỉ lâu hơn . Thay vì về nhà nó quyết định ở lại đây đến rằm giúp mình . .

Gần đến ngày đi học ..con chị bảo chuẩn bị nhanh chóng hoàn thành bước 1 với con LT nhanh .

Tức là mình lại gọi điện :
Tôi : Linh à ! Ngày kia đi học rồi mai chắc là bận hết nên tớ muốn hỏi cậu cái này .
LT : Rồi ! Tôi đã nghi nghi là cậu phải có cái gì đó thì mấy hôm nay mới thế với tôi mà .
Tôi : Không có gì to tát đâu . Nhưng đây là cái mà cả gia đình mình trông mong
LT :.......nói đi
Tôi : Thật sự là đã bước sang học kỳ 2 của lớp 11 rồi . Tôi nghĩ là cũng đã đến lúc phải chọn con đường tương lai của mình ..nhưng tôi quá bối rối và không biết ntn là hợp với mình .
LT : Sao cậu lại hỏi tôi cái này .
Tôi : Thi mình biết bạn đã có ý định vào KTQD ngay từ năm lớp 10 . Nên mình nghĩ bạn là 1 người có thể giúp mình chọn trường . Vì đơn gian tôi thấy bạn là người quyết đoán .
P/s : Cái này con chị bảo : Mày phải cải thiện con người mày theo cách biết quan tâm tới tương lai , cái đó cho thấy mày có độ chín chắn trong mắt con gái và phải khi nc về vấn đề này phải đưa cái con LT vào 1 khía cạnh giỏi giang của nó và nó hoàn toàn có thể giúp được . Cái mình cần là thân với nó nên cứ chọn cái khía cạnh nào có thể trao đổi qua lại và đối tượng giỏi ở vấn đề đó là OK .
LT : Tôi không nghĩ bạn lại hỏi tôi câu đó cơ . Và tôi cũng không nghĩ người như bạn lại biết nghĩ về điều đó bh . bạn còn cả HK2 và 1 năm nữa cơ mà .
Tôi : Tớ thấy lúc đó đã không kịp rồi .
LT : Tôi không biết có khả năng giúp được bạn không .
Tôi : Bạn chắc chắn giúp được tôi . Vì đơn giản ko ai mà tôi biết có thể giúp được tôi ngoài trừ bạn .
LT : Haiz ! Thôi được..nhưng cái này để bh đi học nhé . Giờ muộn rồi tôi ngủ đây . bb
.
Vậy là đã xong . Con chị nói thế là đã thành công . Đã có thứ chung để mình và con LT qua lại trao đổi ( cái này đi tán gái cũng áp dụng được ) .
Điều cần làm bh là hành động ...phải cho con LT đó thấy mình không nói chơi và sau khi nghỉ tết xong ...mình chủ ý học hành hẳn hoi thật . Và cũng nhờ có vậy mà LT nó ko nghi ngờ gì và giúp mình chọn trường theo tính cách , theo lực học . Và đôi khi là cũng nhau ôn bài nữa .
NHưng có 1 điều lưu ý ở đây con chị nói : Tuyệt đối không để mình và con LT đi vượt mức bạn thân . Nếu không sẽ đổ vỡ hết .

Và nhờ con LT kẻ có tiếng nói trong lớp ...khi nó thay đổi cách nhìn về mình thì ..chắc chắn 1 hay 2 đứa bạn của nó cũng biết ...rồi chắc chắn nhiều đứa trong lớp cũng biết .
Đã thành công . 1 : Mình đã làm bạn thân được của kẻ trung gian .
2 : Đã thay đổi 1 cách gián tiếp qua sự nhìn nhận của cả lớp .
 

Bình luận facebook

Top Bottom