Top 10 màn hình khoá (Lockscreen) đẹp cho các thiết bị Android

saotrucanhduc

Đẹp Trai Nhất Vietwriter
Moderator
Bài viết
41,710
Reaction score
507
Points
113
Lượt đọc
1,400
Với khả năng tuỳ chỉnh linh hoạt, nền tảng Android thoả sức để bạn có thể vọc phá, nhúng sâu vào bên trong hệ thống, thay đổi hầu như mọi thứ, và cả màn hình khoá cũng vậy.

Với khả năng tuỳ chỉnh linh hoạt, nền tảng Android thoả sức để bạn có thể vọc phá, nhúng sâu vào bên trong hệ thống, thay đổi hầu như mọi thứ, và cả màn hình khoá cũng vậy.
Khác với iOS, bạn có thể thay đổi tất tần tật những gì xoay quanh hệ điều hành này, xoá ứng dụng hệ thống, bổ sung tuỳ chỉnh, cài rất nhiều giao diện khác nhau, bao gồm giao diện chính (Home Launcher), thậm chí cả màn hình khoá (LockScreen). Để bạn đọc có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc tuỳ chỉnh màn hình khoá trên thiết bị Android, mời bạn cũng xem qua những liệt kê sau đây:

Active Lockscreen:Màn hình khoá Active hỗ trợ truy cập nhanh các ứng dụng. Người dùng sẽ dễ dàng tiến thẳng đến ứng dụng cần thiết mà không cần phải mở màn hình khoá. Chẳng hạn như trình quay số, máy ảnh, các ứng dụng email. Với phím tắt truy cập các số trong danh bạ, nó hiển thị đầy đủ các cuộc gọi gần đây. Bên cạnh đó, Active còn được cung cấp nhiều chủ đề khác nhau.

Tải về Active lockscreen

Go LockerThương hiệu “Go” bao gồm Launcher (Giao diện chủ), Dialer (Gọi điện), Messages (Tin nhắn), Locker (màn hình khoá) chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người dùng Android hiện nay. Go Locker cũng được hỗ trợ các phím tắt nhanh để truy cập nhật ký cuộc gọi, tin nhắn, trình nghe nhạc. Bên cạnh đó, ứng dụng này có thể hiển thị thời tiết, giúp thiết bị bảo mật tốt hơn với mã khoá pin, quét cử chỉ. Go Locker với rất nhiều chủ đề, xuất hiện trên kho ứng dụng Play Store.

Tải về Go Locker

Magic LockerMột trong những ứng dụng màn hình khoá có lượng tải nhiều nhất hiện nay. Giống với tên gọi của mình, MagicLocker với rất nhiều những tuỳ chỉnh, cả về bên trong lẫn diện mạo bên ngoài. Như bạn thấy đấy, nó có thể phù phép thiết bị Android của bạn trở về giao diện gốc, trình mở khoá trên iPhone, hoặc giống như trên Sense của HTC. MagicLocker hỗ trợ chức năng bảo mật quét cử chỉ.

Tải về MagicLocker

Holo LockerNếu bạn là một người dùng thiêng về tính đơn giản, nhẹ nhàng, ít tuỳ chỉnh. Holo sẽ là sự lựa chọn thích đáng của bạn. Nó được thiết kế khá giống với giao diện “thuần” Google. Holo hỗ trợ rất ít các tuỳ chọn, chẳng hạn như ẩn thanh trạng thái, thay đổi phông chữ nền. Nhờ vậy, Holo phù hợp với khá nhiều sản phẩm Android thuộc mọi phân phân khúc. Đối với phiên bản trả phí, Holo sẽ hiển thị số lượng emails chưa đọc, tin nhắn, cuộc gọi nhỡ và cho phép bạn thay đổi màn hình nền.

Tải về Holo Locker (phiên bản trả phí)

MXLockMXLock cung cấp cho người dùng khá nhiều chủ đề dễ thương, đầy màu sắc, phù hợp hơn với các bạn trẻ, đặc biệt là phái nữ. Tất nhiên, nó không hề thiếu các tính năng đã trở nên thông dụng hiện như kích hoạt gọi điện, SMS, ứng dụng máy ảnh mà không cần bạn phải mở khoá

Tải về MXLock

WidgetLocker LockscreenNghĩ đến tên ứng dụng, bạn dễ dàng hình dung ra được tính năng nổi trội của nó. Trên thực tế, ứng dụng này nghiêng về các chức năng hơn là mẫu mã. Bạn có thể đưa các ứng dụng tuỳ thích ra ngoài màn hình khoá, thuận tiện hơn khi điều chỉnh độ sáng, tắt/mở âm báo, truy cập cửa hàng Google Play bằng cách vuốt qua. Bạn còn có thể xem thời tiết trên ứng dụng này.

WidgetLocker với giá 3USD

Windows 8 Lock ScreenMàn hình khoá Windows 8 Lockscreen “nhái” theo thiết kế các thiết bị Windows Phone hiện nay. Hình nền được làm mờ đi, nổi bật hẳn các thông tin cần thiết như ngày tháng, giờ giấc, cuộc gọi nhỡ, tin nhắn chưa đọc, thông tin sạc pin. Chắc chắn bạn sẽ thích kiểu cách đơn giản, không kém phần chuyên nghiệp của ứng dụng này.

Tải về Windows 8 LockScreen

C LockerNgoài các tính năng phổ biến như truy cập nhanh vào các ứng dụng, C Locker còn bao gồm các kênh RSS Feed, giúp người dùng dễ dàng nhận thông tin hơn từ các sự kiện được đánh giấu trong Calendar, reminder và nhiều hơn thế. Tạo thêm chức năng cho các phím âm lượng chuyển bài nhạc đang mở, thay vì chỉ tăng giảm như trước đây.

Tải về: C Locker miễn phí, trả phí

SparkyBạn đang tìm cho mình một ứng dụng Lockscreen với mẫu mã đẹp, khác biệt so với những ứng dụng lockscreen hiện nay. Sparky sẽ là liệu pháp thay thế đúng đắn. Vẫn bao gồm các tính năng truy cập nhanh đến tin nhắn, máy ảnh, xem thời lượng pin, cuộc gọi nhỡ, tin nhắn. Giao diện Sparky hứa hẹn sẽ đem đến cho thiết bị Android bạn một trạng thái khác hẳn. Sparky cũng đi kèm phiên bản trả phí, giá 2USD.

Tải về Sparky miễn phí, trả phí

MiLockerMiLocker là mẫu Lockscreen cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập. Được thiết kế bởi các nhà phát triển trong dự án MIUI, MiLocker được hỗ trợ với khá nhiều chủ đề, giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng. Chắc hẳn MiLocker sẽ khiến bạn hài lòng, như những gì bản ROM MIUI đã đã làm được trong thời gian qua.

Tải về MiLocker
 

Bình luận facebook

Top Bottom