♥Hồng♛Anh♥

Jolly Jolly
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
1,218
Reaction score
291
Points
83
Chương 15: Ngoại truyện: Tô Giang- Trần Huy (H)
Trần Huy sau khi đưa Tô Giang về phòng khác để nghỉ ngơi, định quay người để ra khỏi phòng thì có ai đó kéo tay lại. Quay đầu lại thì bắt gặp ánh mắt phủ một tầng sương mờ của cô

" Tôi nóng "

Anh lúng túng không biết làm gì vì đây là lần đầu anh tiếp xúc với phụ nữ. Đang lay hoay trong suy nghĩ của riêng mình. Anh có cảm giác có một thứ ấm nóng áp lên môi mình mút mát như đang tìm kiếm gì đó. Anh sững sờ một lúc rồi mạnh dạng đáp trả lại cô. Môi lưỡi quấn quýt nhau không rời. Một lúc sau trong ánh mắt của hai người đều bị dục vọng che mờ.

Anh đặt cô xuống giường. Tiếp tục day dưa, tay của anh không yên phận xoa bóp cặp ngực căng tròn, dù cách hai lớp vải nhưng anh vẫn cảm nhận được sự đẩy đà của chúng.

Anh tiếp tục hôn xuống cổ, xương quai xanh những nơi anh đi qua đều để lại những dấu ấn như đánh dấu chủ quyền của mình. Tay anh nhanh chóng cởi hết những cúc áo trên chiếc sơ mi của cô. Vòng một của cô hiện rõ trước mặt anh. Anh ngậm một bên ngực của cô mà ngậm mút, mà vẫn không quên xoa bóp bên còn lại.

" ưm "

Cô ưỡn cong người lên như kích thích anh. Anh di chuyển dần xuống dưới phần bụng phẳng lý của cô. Hôn nhẹ lên đó. Tiếp tục là đến nơi tư mật kia. Nhưng anh sợ cô sẽ hận mình

Anh ngước lên nhìn thẳng vào mắt cô, hỏi: " em cho tôi? "

" P..h..ải, nha..nh đ..i "

" được "- anh nói rồi đưa cự long to lớn của mình vào hậu huyệt của cô. Hậu huyệt liền co chặt lại khiến anh thấy khó chịu

" aaa đau "- cô nhăn mặt vì đau đớn

" thả lỏng, một chút liền hết đau "- anh nói rồi hôn nhẹ lên trán cô như muốn trấn an cô

Cô nghe lời anh liền thả lỏng. Sau khi thấy cô hết đau liền luật động trong cô. Đau đớn liền trở thành khoái cảm, hai người quấn lấy nhau không rời.

" nha..nh quá, chậ..m lạ..i "

Sau đó, căn phòng chỉ còn lại tiếng gầm và tiếng thở dốc. Anh đã bắn hết mầm móng của mình vào trong cô. Hai người vì mệt mà thiếp đi

_

Sáng hôm sau

Ánh sáng chiếu vào căn phòng, nơi có hai người đang ôm nhau ngủ. Tiếng chuông điện thoại vang lên số hiện trên màn hình là số của Phong Thiên

" dạ alo chủ tịch "

" cậu ở đâu mà bây giờ chưa có mặt ở công ty "

" dạ tôi xin lỗi, tôi đến ngay "

Mặc dù không muốn để cô lại một mình nhưng anh không thể ở lại. Vì cô là bạn thân của Lưu Nhi nên chắc anh cũng sẽ gặp lại cô. Anh hôn lên trán cô rồi đi thay đồ. Sau đó rời đi.

Một lúc sau toàn thân đau nhức, khó khăn lắm cô mới có thể ngồi dậy được. Nhìn thấy vệt máu và những dấu tích trên người mình thì cô cũng biết đã xảy ra chuyện gì. Vì trước khi thuốc phát huy tác dụng, cô vẫn còn nhận thức được. Nên vẫn biết ai đưa mình về phòng và làm chuyện đó. Đương nhiên là không phải 5 gã tối qua

Cô khó khăn đi vào phòng tắm thay đồ và sau đó cũng rời khỏi
 

♥Hồng♛Anh♥

Jolly Jolly
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
1,218
Reaction score
291
Points
83
Chương 16: Ngoại truyện: Tô Giang- Trần Huy
Sau ngày hôm ấy, hình ảnh của cô luôn quanh quẩn trong đầu anh. Anh tìm mọi cách để gặp cô nhưng không thể. Anh cũng không biết rằng cô đã mang đứa con của anh.

Hôm nay là ngày cưới của Lưu Nhi. Cô mang một chiếc váy xanh nhạt đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch.

Cô đn sớm vì muốn xem cô bạn thân của mình trở thành cô dâu thì như th nào


Cô đến sớm vì muốn xem cô bạn thân của mình trở thành cô dâu thì như thế nào. Chắc xinh đẹp lắm!

Không ngoài dự đoán của cô Lưu Nhi thật sự rất đẹp a~. Vừa bước vào phòng nghỉ của cô dâu, cô đã không kiềm lời được mà khen ngợi " wao. Cậu đẹp thật đó nha! "

" hôm nay cậu cũng rất đẹp nha "- Lưu Nhi nói

Đang nói chuyện thì cơn buồn nôn ập đến. Khiến cô ba chân bốn cẳng chạy nhanh vào phòng vệ sinh. Vừa bước ra thì thấy Lưu Nhi đang lo lắng hỏi: " cậu có thai?! "

" Phả..ii "

" của ai? "- Lưu Nhi hỏi

" của Trần Huy "

" Trần Huy? Vậy anh ta biết chuyện này chưa? "

" chưa, mình định sẽ đi phá nó. Vì chuyện này không phải lỗi của anh ta "

Cô vừa nói dứt câu thì " rầm "- bất ngờ có tiếng đạp cửa, hai người đâu biết rằng từ nãy đến giờ anh đã đứng ở ngoài và nghe hết cuộc đối thoại.

" ai cho em phá? "- cô đang ngơ ngác không biết chuyện gì xảy ra thì anh đã tiến đến áp môi mình lên môi cô nhẹ nhàng hôn như muốn chứng tỏ tình yêu của mình. Kết thúc nụ hôn anh ôm chặt cô vào lòng và nói những lời mà anh đã để trong lòng bao lâu nay " anhyêuem "

Chắc là vì cô mang thai nên tâm trạng dễ xúc động. Sau khi nghe anh nói như vậy thì cũng bật khóc nức nở. Anh phải mất một khoảng thời gian mới dỗ được " vợ yêu " của mình nín khóc. Sau đó hai người cũng ra ngoài nhường không gian cho cô dâu nghỉ ngơi!

Sau một lúc cử hành hôn lễ thì cũng đến lúc cô dâu ném hoa cưới. Mọi người tập trung lại rất đông. Anh vì sợ cô mang thai nếu chen vào trong đó thì rất khó khăn nên không cho cô tham gia. Mặc dù cô năn nỉ đến mức nào.

Nhưng khi cô dâu ném hoa cưới thì bó hoa đột nhiên cũng bay đến chỗ cô. Điều đó cũng có nghĩa cô dâu tiếp theo sẽ là cô. Lưu Nhi và Phong Thiên đến chúc mừng cô.

Anh quỳ một chân xuống. Lấy ra một hộp nhẫn mà không biết anh chuẩn bị từ bao giờ.

" em có đồng ý làm vợ anh không? "- thật sự thì anh không biết nói gì ngoài câu này * =)) *

Cô xúc động không nói nên lời. Chỉ biết ôm và hôn anh thay cho lời đồng ý

____

Không lâu sau thì đám cưới của Trần Huy và Tô Giang cũng diễn ra. Và họ có một cô con gái rất xinh đẹp, đặt tên là Trần Ngọc. Cuộc sống của họ cứ trôi qua êm đềm như vậy đến cuối đời

Hoàn
 

Bình luận facebook

Top Bottom