• Quý độc giả có lòng xin donate về tài khoản MOMO sđt 0968358699.(Chỉ nhận của độc giả đã đi làm ổn định kinh tế, cám ơn)

Tổng hợp những câu chuyện thú vị

  • Thread starter ♚Huangyu1404❀Vietwriter♥
  • Start date
♚Huangyu1404❀Vietwriter♥

♚Huangyu1404❀Vietwriter♥

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Smod
Editor
Tác giả VW
Bài viết
151,389
Reaction score
5,740
Points
14,914

ĐÁNG YÊU HAY ĐÁNG SỢ? (Part 3)

Bạn buồn phiền vì nhiều tiền? Mệt mỏi vì học giỏi? Mất ngủ vì không có người iu? 2 vế đầu thì kệ bạn còn vế sau thì chớ có lo, dù cả thế giới có bỏ rơi bạn thì có 1 đứa chắc chắn sẽ yêu bạn bằng cả tấm chân tình nồng cháy, hãy cùng say hế lô với cá heo.

Mặc kệ bạn là gái hay là trai, già hay trẻ, thậm chí còn sống hay đã ngủm, lũ cá heo đều sẽ dành cho bạn 1 thứ tình cảm trọn vẹn như nhau, không hề phân biệt đối xử. Cách tụi nó thể hiện tình yêu cũng mang đầy sự nồng đượm thắm thiết: tiếp cận bạn, lấy lòng bạn, tìm cách đè bạn xuống đáy nước, sau đó chịt bạn :smile: Cho nên đừng bao giờ lo ngại bản thân sẽ ế đến già nhé, hãy ra biển gặp vài chú cá heo dễ thương và bạn sẽ nhận được 1 đống tình yêu. Người chơi nhân x thú được thì tội gì cá heo không thể chơi thú x nhân đây, có qua có lại mới toại lòng nhau nha.

Mà thôi nói về tình iu thế đủ rồi, mình cùng tìm hiểu xíu về loài sinh vật đáng yêu này nhá. Người ta vẫn bảo anh em huynh đệ có phúc cùng hưởng, và cá heo là lũ rất biết hợp tác để ‘hưởng phúc’. Vào mùa giao phối, tụi nó sẽ tập hợp thành nhóm tầm vài ba đứa, đi kiếm 1 nàng cá heo cái từ bầy khác, cô lập nó, rồi chơi gang bang liên tục trong vài tuần :smile:. Nếu cô nàng tìm cách chống cự thì sẽ bị ăn đập đấy, tụi nó sẽ gây tiếng ồn đáng sợ, cắn hoặc lấy đuôi quất cho đến khi con cái chịu nghe lời. Và nếu con cái cố gắng chạy trốn thì cả đám sẽ bám theo sau, người có stalker thì heo cũng vậy.

Cá heo cái vừa sinh hông có hứng thú với việc í ẹ cho lắm vì bận chăm con, bọn heo đực biết điều này, và vì tụi nó cũng hiểu được sự sung sướng của việc í, tụi nó sẽ tìm cách cho heo con ngủm để heo mẹ lại có hứng “chơi” tiếp. Cá heo con ư? Dễ thương đó. Giết con để được thịt mẹ á? Thôi khó quá cho qua đi. Bọn này hay nắng nên rất thích chói chang, nếu không có mấy đứa chung loài để chịt thì oke không sao cả, tụi nó sẵn sàng lôi đầu mấy con cá nhỏ ra làm dụng cụ thẩm zu, lôi đầu theo nghĩa đen :smile:. If there’s a hole, there’s a way.

Ủa nãy giờ kể chiện chịt không kì quá, thôi kể cái khác ha. Ngoài mấy cái trò mứt dại như trên thì bên cạnh đó, heo cũng có các trò chơi lành mạnh hơn cho sức khỏe, chẳng hạn như chơi thể thao. Tụi nó thường bắt nạt và tra tấn mấy đứa yếu hơn bằng cách dùng lũ cá nhỏ để chơi đánh bóng rổ, xong nào chán thì giết luôn, chẳng hạn như chơi bóng bằng cá mập con. Ngoài ra thì tụi này còn biết chơi mai thúy nữa. Để lên cơn phê pha, tụi cá heo nhai một loại cá nóc mà khi bị tác động, nó có thể tạo ra chất độc kích thích hệ thần kinh. Chất độc này có thể gây chết người, tuy nhiên nếu liều lượng nhỏ, thì nó có tác dụng giúp lũ cá heo phê pha. Tụi nó sẽ tập trung theo bầy, bắt 1 con nóc rồi quăng qua quăng lại để cả lũ cùng phê, xem con nóc như 1 thú vui tiêu khiến.

Bởi vậy vẻ ngoài quan trọng lắm ó, người ta chỉ nhìn bề ngoài bạn thôi chứ ai thèm nhìn tâm hồn bạn đâu. Khi bạn có một khuôn mặt vô hại đáng yêu thì dù bạn có làm gì cũng được người người thấy dễ thương, còn bạn có cái mặt xấu với hơi bị nhiều răng tý thì dù bạn có phấn đấu người ta vẫn nghĩ bạn là đứa đầu gấu. Rốt cuộc thì giữa heo và mập, ai mới là đứa đáng yêu, và ai mới thật sự là kẻ đáng sợ?

clip dùng cá nóc để get high

Người viết đang bị nCoV (no couple on valentine) nên rất là bùn, vì thế người viết quyết định phá hủy tuổi thơ của bạn bằng bài này và chọc mù mắt bằng đống clip dưới đây :smile: Cảnh báo NSFW, khuyến cáo ko xem và để tuổi thơ của bạn yên ổn chứ đừng để nó yên nghỉ, xem mù mắt ráng chịu chứ tui hông có chịu.trách nhiệm


1 đứa đang cố thẩm zu bằng con cá mất đầu

clip 1 cậu chàng đang cố chịt 1 ông chú
http://www.deepseanews.com/.../10-reasons-why-dolphins.../ clip chơi g*ng b*ng, ảnh bộ phận của con cái...
 

Bình luận facebook

Top Bottom