Tôi và cô bạn gái 4K3 MMR

Linh Vũ

( tê mờ )Chịch cả forums( tê mờ )
Tác giả VW
Messages
418
Reaction score
122
Points
43
Tác giả
Nhà văn đi mid
Thể loại
truyện dài
Tình trạng
Hoàn thành
Số chương
18
Nguồn
Facebook
Lượt đọc
917
Câu chuyện bắt đầu khi một anh chàng game thủ Dota 2 tình cờ gặp cô gái mà mình mơ ước trong tiệm net...
 

Linh Vũ

( tê mờ )Chịch cả forums( tê mờ )
Tác giả VW
Messages
418
Reaction score
122
Points
43
- TÔI VÀ CÔ BẠN GÁI 4K3 MMR - CHAP 1

(ẢNH MINH HỌA TỪ GOOGLE)


Câu chuyện bắt đầu vào một buổi chiều "ngập hành" tháng 8. Như mọi buổi chiều bình thường, đi làm về là mình tấp ngay vào tiệm net quen thuộc để tiếp tục theo đuổi ước mơ chinh phục TI69. Không phải là mình không thể chơi ở nhà, mà là vì mình không thích cái cảm giác ngồi một mình cô đơn trong phòng. Thế nên cứ 5h chiều, mình lại cùng nửa gói Jet và chai Number One phiêu lưu trên chặng đường 3k MMR đầy những người bạn Pinoy ưa trashtalk, lel.

Nếu không nhớ lầm thì game đầu tiên hôm đó mình cầm Shadow Fiend tiêu diệt toàn bộ đội bạn một cách không thương tiếc. Bước vào game 2 với cảm giác rất 2EZ4RTZ, thế *** nào lại random ra con Io sida (kể cả hiện tại mình cầm Io chỉ tầm 8 trận mà tạch cmn 6). Thế là mình liên tục dive trong suốt 20p đầu, feed cmn 0-7. Mấy anh bạn Pinoy và Magay được dịp "putang ina" với "sohai", khi mình "đứt dây" với Tiny trước lúc tp vào Roshan và bị Ursa tát không thương tiếc. Mất hết hi vọng, mình buông chuột dựa vào ghế, thở dài. Bỗng mình ngửi mùi nước hoa từ đằng sau ghế, theo phản xạ, mình quay đầu ra phía sau. Oh my Zues, một con nhỏ xinh vk* đang đứng xem mình chơi. Nó mặc một chiếc váy ngắn đằng sau cái áo khoát Jeans, và nhoẻn miệng cường với mình. Mình quay lại màn hình, nhìn vào bảng K/D/A hiển thị 0/8/4 kia và nhủ rằng đây chỉ là ảo giác vì ăn hành quá nhiều. Nhưng là thật các bạn ạ, thật đến "căng tròn" vk* luôn. Nó hỏi:

- Anh không biết chơi Io hả?
(Đệt, ẻm biết chơi Dota
:3)

- Biết chứ sao không! - mình giả vờ

Máu sĩ diện đã nổi lên, mình quyết định phải chứng tỏ cho ẻm thấy. Mình kêu gọi các đồng đội pinoy "lets push, im back", "this is my time". Sau đó game diễn ra vô cùng dữ dội, và kết thúc game mình... feed 17 mạng, các đồng đội đã dùng tất cả mọi từ ngữ "ca ngợi" bằng 3 thứ tiếng cho mình.
Mình thở dài, quay lại và thú nhận:

- Haizz, lần thứ 3 trong đời anh cầm Io đó!

- Hihi, lên dagon là hiểu rồi! - nó cười

Rồi nó mở máy kế bên mình và kéo ghế ngồi. Nó hỏi:

- Anh chơi lâu chưa?

- Hai tiếng!

- Ý em hỏi là chơi Dota đó?

- 6 năm Dota và 1 năm Dota 2!

- Vậy mà không biết chơi Io

- Anh không thích con đó T.T

- Chứ anh thích con gì?

- SF, Puck, Pudge, QoP, DK...

- Toàn mấy con khó chơi! Em chỉ chơi mấy con dễ dễ như Io, CM, DR thôi!

- Em chơi Dota lâu chưa?

- Mới có 8 tháng thôi T.T

- Noob - mình chọc

Nó mở máy kế bên rồi mở Steam của nó lên cho mình xem (tiện thể mình thấy được tên nó luôn: Bảo Trân). Friend của nó nhiều vkl (chắc toàn thanh niên xếp hàng chờ suppor đây -.-). Chưa gì là thấy hàng đống invite rồi. Tới lúc nhìn điểm Party Rank của nó tới 4417, mình giật cmn mình (cơ mà Solo tầm 2k4 thôi). Rồi hai đứa party find match. Nhìn con gái thế thôi chứ đánh hổ báo vk* luôn, cầm CM băng trụ liên tục. Mỗi lần bị rape là nó nhăn mặt, nhìn đáng yêu kinh khủng :">. Hai game đầu mình đánh khá tốt nên ez win, tới game thứ 3 hai đứa mình bị rape hard T.T. Nhìn mấy anh bạn pinoy sỉ vả nó xối xả thấy cũng tội. Nó im im cười trừ như không có gì, nhưng mình thì cay cmn cú. Thế là mình bật auto rage lên, gõ phím liên tục, dùng hết vốn tiếng Anh ít ỏi của mình để bảo vệ người đẹp. Tới lúc này thì ẻm nhìn mình cười cười, rồi tham gia chung luôn. Ẻm trashtalk còn kinh hơn cả mình, cơ mà đã đẹp thì có talk dirty cũng cá tính :">. Mấy thằng peenoise lúc này có vẻ đã cạn ngôn từ và mỏi tay nên im cmnl. Đội bạn tràn vào đập tới tận throne chỉ có mình với ẻm def (thật ra mình muốn throw cmnr, nhưng phải thể hiện với ẻm tinh thần "nevagiveup" :>)

Xong trận ẻm thoát game rồi kêu phải về sớm, ẻm còn kêu mình add friend facebook hôm nào party tiếp. Sau khi ẻm về thì mình như vừa tỉnh khỏi cơn ru ngủ của Naga. Cảm giác phải gọi là vk* :">.

Đã lâu nên mình cũng quên luôn cái cảm giác này rồi. Hai năm qua chỉ có đi làm rồi về Dota, chẳng có gì khiến mình thích thú ở thế giới bên ngoài. Suốt ngày lẻ loi một mình từ công ty tới tiệm net, mình chẳng để ý rằng mình cần một ai đó giúp mình bám víu lấy cuộc sống bên ngoài màn hình. Phải chăng một ai đó là em? :>
 

Linh Vũ

( tê mờ )Chịch cả forums( tê mờ )
Tác giả VW
Messages
418
Reaction score
122
Points
43
- Chap 2

Tối hôm đó mình có nhắn tin với ẻm, đại loại là vài câu hỏi vớ vẩn rồi chúc ngủ ngon. Khi bạn là một gamer có thâm niên dài hạn và đã lâu không có gấu, bạn cũng quên cmn cách nc với gái ra làm sao :sosad: . Trong trường hợp này có hai cách để tiếp tục nói chuyện với ẻm, một là nói về vấn đề mà cả mình và ẻm đều biết (ở đây là Dota :>), hai là nói về những vấn đề mà mình muốn tìm hiểu (em mặc Cup nào?
:3).

Tất nhiên là mình chọn cách thứ nhất, sáng hôm sau mình nhắn tin:

- Sáng giờ em ăn gì chưa?

Ẻm rep:

- Chưa ăn gì hết
:v

- Anh tưởng em ăn rồi chứ!

- Ăn gì mà ăn
:-(

- Ăn hành
:v

Mình chưa dám hỏi những vấn đề sâu xa dù rất muốn
:-(, thế nên mình chỉ dám nói mấy câu chọc cười như thế này thôi :>. Mục đích là để tiếp tục nói chuyện với em, vậy là đủ rồi
:3.

Không biết có ai giống mình không, một khi đưa đối tượng nào vô tầm ngắm thì mình có thói quen đào mộ từng stt hay từng bức ảnh trên facebook với hi vọng sẽ có một tí ti thông tin về người đó. Trong phần giới thiệu thì ẻm sinh năm 93, đang học Kiến Trúc. Album cũng không quá nhiều ảnh, đa phần là ảnh đại diện hoặc Dota. Mỗi ảnh có mặt ẻm là hơn 200 like và khá nhiều cm, đa phần là thanh niên "làm quen" và thanh niên "support". Stt cũng không có dấu hiệu "có bạn trai". Thế là tạm ổn rồi, tiếp tục chiến thuật "turtle" thôi :>.

Hai buổi tối sau đó mình và ẻm party, bật mic nói chuyện khá vui vẻ (nếu không tính đến những pha trẻ trâu chửi om sòm trong tiệm
-_-). Mình vẫn chưa dám hỏi ẻm có bạn trai chưa, phần vì ngại, phần vì hai bố ngồi hai máy bên cạnh cứ nhìn chằm chằm như mình là sinh vật lạ vậy 0.o (vì mình nói tiếng Anh).

Sáng ngày thứ 3, ẻm inbox rủ mình tối ra net chơi chung. Tất nhiên là mình đồng ý ngay cmn luôn
:3. Chiều hôm đó mình phóng thẳng về nhà, tắm rửa chải chuốt gọn gàng, mặc đồ đẹp rồi... đi chơi net. Lúc tới thì ẻm ngồi đó rồi, thấy mình ẻm khá ngạc nhiên, hỏi:

- Hôm nay nhìn anh lạ vậy?

- À, anh mới ăn liên hoan trên công ty (không lẽ kêu mặc đồ đẹp ra chơi net T.T)

- Vậy hả, tưởng anh chưa ăn thì lát đi ăn chung, ai dè...

- Anh còn ăn được nữa mà - xém tí thì tạch cmnr :lucky:

Ẻm lườm mình cười khó hiểu rồi chỉ tay vô máy kế bên. Hôm nay ẻm tự nhiên hơn lần trước nhiều, nói nhiều hơn và cười cũng nhiều hơn :">. Lâu lâu đang đánh thì có mấy thanh niên ngồi đối diện thò đầu qua nhìn ẻm trầm trồ, làm mình cảm thấy tự hào vk*. Trận thứ 4 mình chỉ ẻm đánh Pudge, và ẻm kéo toàn creep với không khí. Đôi lúc có những pha bóp thần thánh, nhưng quay qua nhìn thấy ẻm cười thì mình hết muốn trách cmn móc gì luôn :">. Sau khi ngậm no hành, ẻm rủ mình đi ăn. Tưởng đâu ẻm sẽ đến mấy chỗ sang trọng đắt tiền, ai ngờ ẻm dẫn mình ra xe hủ tíu gần đó (watagal :">). Ăn xong hai đứa đi uống trà chanh (cũng là ý của ẻm luôn). Như thường lệ, mình bắt chuyện trước, đơn giản như một trò chơi, mình hỏi và ẻm trả lời. Ẻm kể cho mình tại sao ẻm thích Dota, rồi kể về cuộc sống và gia đình. Hoá ra nhà ẻm định cư bên Úc hết, chỉ có em và chị là ở đây thôi. Dù gia đình khá giả nhưng ẻm vẫn bán đồ trên mạng để kiếm thêm. Dota đối với em như là một nơi giao lưu giải trí thôi, còn đối với mình đó là nửa thế cmn giới.

Hai đứa nói chuyện đến tận 10h, sau đó thì mình đưa ẻm về nhà (tức là đi theo như bảo kê, mấy thím đừng suy diễn lung tung :>).

Hôm đó mình về nhà trong tâm trạng phấn khích tột độ, miệng cười hoài không khép. Tới nhà mình mới nhớ ra một điều tối quan trọng:

Mình chưa hỏi ẻm có bạn trai chưa.

FUCK! :rage:
 

Linh Vũ

( tê mờ )Chịch cả forums( tê mờ )
Tác giả VW
Messages
418
Reaction score
122
Points
43
-Chap 3.
Hơn một tuần sau buổi tối mà mình tự gọi là "hẹn hò". Mình và ShellyO (Bảo Trân) đã có thêm vài tiến triển. Đầu tiên là em cho mình nick Skype, và mỗi đêm mình giảm bớt thời gian Party Rank để tâm sự với em. Thứ hai là em bắt đầu đặt ra những câu hỏi về mình (chắc muốn tìm hiểu đây mà :">).

Trong thời gian Skype với em, mình thường đặt ra những câu hỏi đầy ẩn ý như: "có ai solo support cho em chưa?", "tối em không đi đâu chơi à" hay "em đi đâu với ai" (không biết em có hiểu ý mình không :>). Nhưng hầu như chẳng thu được kết quả gì, vì em trả lời hết sức ngây ngô T.T. Ngược lại, em hỏi gì là mình phun ra hết. Thậm chí mình còn khai luôn về việc 2 năm không một mảnh tình vắt vai :sostupid:.

Trong một lần Skype em gửi cho mình một tấm ảnh em mặc đồ cosplay Lina. Xem xong tấm ảnh đó mình suýt lên cmn cơn đau tim :sohot:. Em nói mình là người đầu tiên xem ảnh, điều đó thật sự làm mình cảm thấy rất vui.

Từ ngày gặp em đến giờ mình như thằng phê cần, lúc nào miệng cũng tủm tỉm cười. Mấy bố làm chung hỏi dạo này mình dùng có đập đá hay hút cần gì không, lolol. Giờ mỗi ngày mình chỉ mong đến 10 tối để bay Rank rồi Skype với em :">.

Dạo này mình rất thích cầm Magnus với những pha RP thần thánh, còn em thì đang tập chơi Lina. Nhiều pha mình RP tới trước mặt em, rồi em Laguna... creep. Thế là mình và em lại có dịp thể hiện trình độ trashtalk với những người bạn peenoise thân yêu :>. Tình hình bắt đầu trở nên tốt hơn khi mình chỉ em đánh Witch Doctor. Hôm đó sau pha combo double RP và Death Ward, em đã có pha Rampage đầu tiên trong đời. Giây phút đó, em hét trên mic như một con điên và mình cũng cảm thấy rất hạnh phúc, đặc biệt là khi em type "i wanna kiss you hard Mag" :killmeplease:
Sau đó em chụp ảnh post lên facebook và không quên tag mình vào. Mình không nhớ nổi lần đầu tiên mình Rampage là khi nào, nhưng có lẽ lúc này còn vui hơn 100 lần lúc đó. Đêm đó mình được hai phần thưởng bất ngờ, đó là một video 15 sắc thái biểu cảm của em trong 2 phút và một buổi ăn tối kỉ niệm lần đầu tiên rampage (em mời) :cuteface:.

Tối hôm đó mình không mặc đồ đẹp cũng không chải chuốt, lần trước suýt tí nữa là chui cmn xuống đất rồi. Nhưng số mình đen như SF vậy, tới nơi thì mới biết đó là một nhà hàng đồ nướng. Em tới từ sớm và ra đón mình. Hôm nay em mặt chiếc áo hở rốn bó sát bên trong áo khoác jeans và váy ngắn ngang đùi, đây là lần thứ hai em làm mình lên cơn đau tim (sau Lí Na cosplay). Em cười:

- Aha, đi chơi net thì mặc đồ đẹp lắm, còn đi ăn thì...

- Haizz, tại sếp bắt anh phải làm giấy tờ nên k kịp về nhà thay đồ chứ bộ ( Im sorry, Boss T.T)

Em le lưỡi trêu rồi kéo mình vào bàn. Em kêu vài món và một kết Tiger. Mình ngạc nhiên:

- Sao kêu nhiều vậy? Anh uống ít lắm T.T

- Đâu phải có mình anh biết uống - Em cười nham hiểm rồi khui bia.

Sau đó em giơ ly lên:

- Chúc mừng lần đầu Rampage!

- Chúc mừng em đã thoát khỏi kiếp noob!

- Hứ! Trăm phần trăm nha.

Em cụng ly rồi làm một phát hết luôn (Oh my Zues, kiểu này thì mình chết chắc T.T). Sau 5 ly liên tiếp thì mình có dấu hiệu "bay" rồi, còn em thì vẫn tỉnh như ruồi 0.o. Dự là sẽ khó sống sót đêm nay, đến ly thứ 6, em có điện thoại. Em bắt máy "ừ", "ừ" gì đó rồi đi ra ngoài, mình thở phào, tí thì chết
:'(.

Vài phút sau thì em bước vào, có dắt theo một người nữa, đó là một thằng có vẻ cỡ tuổi mình nhưng nhìn chững chạc hơn. Em giới thiệu:

- Đây là anh Q - rồi chỉ mình - còn đây là anh B, bạn mới.

Mình gật đầu chào xã giao rồi ngồi cặm cụi ăn, để em và Q nói chuyện.

Lúc đó mình khá là say nên cũng không để ý là em đang nói chuyện gì với Q, nhưng cả hai có vẻ rất thân thiết. Lúc này mình cảm thấy như một người thứ ba, một con kỳ đà cản mũi em vậy. Mình không thể tiếp tục ngồi nhìn em và thằng kia đang thân mật với nhau. Thế nên một lát sau mình giả vờ nghe điện thoại, rồi kêu có chuyện gấp phải đi. Mình kêu phục vụ tính tiền nhưng em nhất quyết không cho mình trả. Mình chào em, rồi bỏ về.
Hoá ra bấy lâu nay em chỉ coi mình như bạn bình thường. Điều đó thật hụt hẫng và đáng thất vọng. Có lẽ mình chỉ là kẻ mơ mộng thôi chăng?
:-(

Sau hôm đó mình thường viện lí do để không party rank hay Skype với em. Mình nghĩ giữ khoảng cách với em là điều cần thiết. Sau vài ngày em có vẻ cũng nhận ra sự lạnh nhạt của mình. Em inbox hỏi tại sao, rồi em xin lỗi vì buổi tối đó, xin lỗi vì rủ Q mà không báo trước. Mình chỉ biết nói "không sao" cho qua chuyện, chẳng lẽ mình trách em về những vấn đề vốn dĩ chỉ là cá nhân mình tưởng tượng thôi
:-(.

Mình quay lại cắm đầu solo rank, nhưng đa phần toàn thua. Chả sao hết, chỉ cần làm đầu óc bận rộn thôi. Hơn 5 ngày mình từ 3k9 rơi tận xuống 3k1 T.T.

Hai giờ đêm hôm đó, biết chắc là em đã ngủ. Mình mở Skype lên để check mess. Có một tin nhắn đập ngay vào mắt mình, ngắn gọn, dễ hiểu:

"Q là anh cùng cha khác mẹ với e"
 

Linh Vũ

( tê mờ )Chịch cả forums( tê mờ )
Tác giả VW
Messages
418
Reaction score
122
Points
43
Sau tin nhắn đó, đầu óc mình trở thành một mớ hỗn độn. Tại sao em lại nói điều đó với mình, chẳng lẽ em đã biết mình nghĩ gì về em. Haiz, mình không biết trả lời em như thế nào luôn T_T. Hai ngày sau đó mình vẫn im hơi lặng tiếng, không biết nên làm thế nào. Cuối cùng thì sau một hồi được một thím trong công ty tư vấn là cứ nói chuyện thử đi xem như thế nào, thím đó cam đoan rằng 70% là em đã biết là mình thích em. Vấn đề là em có thích mình hay không thì thím đó không chắc :wtf:

Chiều hôm đó mình về nhà, mở skype và facebook để chờ em online. Từ 7h cho đến tận 9h30, mình không dám Find Match luôn, sợ em online mà không biết nữa thì khổ :’( . Tới 9h30 thì sự kiên nhẫn của mình cũng đã kết thúc, mình bấm vào Find Match. Hôm nay tâm trạng của mình tương đối ổn, nên mình pick Shadow Fiend và tiếp tục khiến đội bạn khóc lóc. Phút 27, mình cầm BKB, Travel, Blink và Deso vào ăn Roshan. Đúng lúc này thì mình thấy Skype thông báo là em đang online (mình thường để chế độ cửa sổ chứ không phải fullscreen, vì thói quen last hit
-_-). Đáng lẽ mình sẽ đánh hết game rồi mới pm em, nhưng chưa gì em đã pm mình trước: “Hi ”, thế là mình hủy game cmnl :Putanginamo:. Mình nghĩ một lúc xem nên nói gì với em, rồi mình gõ:

- Hi e, party không? (gõ xong mình mới nhận ra rằng mình ngu vồn o.o)

Em im lặng một lát rồi rep "Ok, mời e đi". Lúc tab lại cửa sổ mình mới nhận ra là mình vừa hủy game và xuống low priority 5 trận, fuck. Cuối cùng thì mình quyết định bỏ cái ý tưởng ngu ngốc trên và video call với em. Tối đó em mặc đồ ở nhà, một chiếc áo thun trắng có in hình panda nhìn dễ thương lắm
:3. Mình cứ nhìn em hoài, ngập ngừng không biết nói gì, chắc em hiểu ý nên nói trước:

- Em xin lỗi chuyện hôm bữa nha

- Không có gì đâu - mình mỉm cười

- Vậy sao anh giận em suốt mấy ngày liền? - Em hỏi (nhìn mặt tội nghiệp lắm :’( )

- Anh không có giận - mình đáp

- Thiệt không? Em thấy anh cứ trốn trốn em hay sao đó...

- Đâu có, tại anh...hơi bận thôi!

- Hay là...

- Hay là sao? - Mình đỏ mặt

- Mà thôi không nói nữa... – Em mỉm cười tinh quái – Mấy bữa nay a sao rồi?

- Cũng bình thường, không có em support nên ngậm hành liên tiếp :’>

- Thôi đừng có xạo nữa ông, mới hôm bữa còn kêu người ta noob – Em huýt một tiếng dài

- Ít ra em còn biết cắm ward – Mình an ủi

Em mỉm cười.

- Còn mấy bữa nay em sao rồi? – Mình hỏi lại

- Cũng bình thường thôi à

- Tức là vẫn Laguna creep, hook đồng đội ... đại loại vậy đó hả? – Mình chọc

- Chọc hoài nha... – Em lườm qua camera

Cuộc nói chuyện diễn ra khá thoải mái, điều đó làm mình rất vui. Mình cứ ngỡ sẽ không bao giờ nói chuyện với em nữa, hay ít nhất sẽ không nói chuyện thoải mái như thế này. Thế nên đối với mình đây là một thành công khá to lớn. Sau 1 tiếng đồng hồ, mình quyết định lấy hết can đảm để câu hỏi mà mình đã ngập ngừng suốt cả tuần qua.
- Anh muốn hỏi em cái này!

- Cái gì – Em mỉm cười

- Em có... – Tới lúc này thì tim mình đập nhanh vk*, đầu óc mình bấn loạn luôn – À... chị e có bạn trai chưa? :sostupid:

Em hơi ngạc nhiên, rồi trả lời:
- HẢ? – Em làm mặt đểu - Tính kêu tui làm mai cho phải không?

Lúc này mình chỉ muốn đập đầu vào bàn phím cho chết cmn đi :’(. Mình ngượng ngùng đáp:
- Anh muốn hỏi cho biết thôi T_T

- Chị e đẹp lắm đó – Em cười

- Đẹp hơn em không? – Mình hỏi ( một mũi tên trúng 2 con chim), giờ mình mới thấy khôn ra được một ít :>

- Hơn chứ sao không

- Vậy chị em có biết chơi Dota không?

- Tất nhiên là không rồi – Em lườm

- Vậy thôi, a chỉ thích con gái biết chơi Dota thôi ...

Lúc này mình đỏ mặt vì nhận ra câu mình vừa nói có ý nghĩa vk* đến như thế nào. Em trố mắt nhìn vào màn hình, rồi mỉm cười khó hiểu. Đã phóng lao thì phải theo lao, mình liều hỏi tiếp.

- Còn em... em có... bạn trai chưa?

Em im lặng một lát rồi đáp:

- Chưa, cái đó còn tùy... – Em đỏ mặt

- Tùy vào cái gì?

“PHỤP”

Cái màn hình máy tính của mình bỗng trở nên đen thui. Toàn bộ đèn trong nhà đều tắt phụt hết. Mấy thằng nhóc trong xóm la lên “Cúp điện, cúp điện”... Mình ngẩn ngơ một lát rồi hét:

- #$%^ ĐIỆN LỰC, FUCKKKKKKKK
 

Bình luận facebook

Top Bottom