Tôi Muốn Làm Phu Nhân

  • Thread starter ♚Huangyu1404❀Vietwriter♥
  • Start date
Chương 6
Vietwriter

Vietwriter

Vietwriter.com ❤❤❤
Bài viết
931,239
Reaction score
15,309
Points
278
Hắn hôn nàng, hắn thật sự hôn nàng sao?

Đồ Xuân Tuyết một chút cũng nghĩ không ra chính mình đến tột cùng là như thế nào đi về nhà, sau đó như thế nào tắm rửa xong, cuối cùng lại là như thế nào nằm dài trên giường? Nàng chỉ nhớ rõ Lãnh Quân Giương hôn nàng, hơn nữa không chỉ lần thứ nhất.

Trời ạ, hắn thật sự hôn nàng sao?

Nàng trên giường lật qua lật lại, đầy trong đầu đều là nụ hôn của hắn. Vì cái gì hắn hôn nàng? đột nhiên tâm huyết dâng trào, hay là đã bị mông lung ánh trăng ảnh hưởng, hay là đây là phương thức hắn cùng bằng hữu chào hỏi. . . . . .

Không đúng, nếu như đây là hắn chào hỏi phương thức, như vậy ngày hôm qua cùng hôm trước hắn vì cái gì không có cùng nàng làm như vậy để tạm biệt? Là vì ngày hôm qua cùng hôm trước hai người bọn họ còn không quen thuộc, không thể xem như bằng hữu sao? Chính là kém một ngày phân biệt nhiều sao như vậy? Thiệt là, hắn rốt cuộc tại sao phải hôn nàng nha?

Hắn sẽ không phải là yêu mến nàng, cho nên mới hôn nàng a?

Trời ạ! Đồ Xuân Tuyết, mày đang ở đây nghĩ cái gì nha? Hắn làm sao có thể sẽ thích người giống như tiểu Ma Tước? Dáng người không tốt coi như xong, tướng mạo cũng thường thường, muốn gia thế không có gia thế, muốn tài hoa. . . . . . Được rồi, chiếu cái nhìn của hắn là có một chút như vậy, nhưng là như hắn loại người này chi Long, thiên chi kiêu tử, vẫn thế nào có thể sẽ vừa ý mày sao? Cũng không phải con mắt cho cáp tử thịt hồ đến, hơn nữa quan trọng nhất là, hắn đã có người trong lòng .

Nghĩ vậy, nàng không tự chủ được thở dài một hơi.

Nàng thật sự thật hâm mộ cái kia, người mà hắn thích, bởi vì Lãnh Quân Giương thật sự, thật là một cái dẫn theo đèn lồng cũng tìm không thấy hảo nam nhân, dù cho bỏ qua một bên giá trị con người của hắn cùng tài hoa không nói, của hắn phẩm hạnh, tính tình, người ngoài xử sự thái độ cũng không có gì phản đối, nếu không phải nàng là tự nhiên biết chính mình, biết mình căn bản là không xứng với hắn, cho nên ngay từ đầu sẽ không đoạn nhắc nhở chính mình muốn tự ái, không cần phải vọng tưởng ... Lời nói, nếu không nàng nhất định sẽ không cách nào tự kềm chế yêu của hắn.

Đáng giận! Vậy hắn rốt cuộc tại sao phải hôn nàng a? Dù cho vậy đối với hắn mà nói, chỉ là bằng hữu trong lúc đó bình thường chào hỏi, nhưng là tốt xấu cũng phải nhìn thoáng cái hắn lúc này đang ở đâu nha? Nơi này chính là Đài Loan, hắn rốt cuộc hiểu hay không cái gọi là phong tục dân tình nha? Người Đài Loan lại không thịnh hành tạm biệt cái này được không?

Chính là -- nàng vô ý thức thân thủ nhẹ nhàng đụng chạm môi của mình, cảm giác trong nội tâm có chút ngọt ngào.

Môi của hắn hảo mềm mại cũng tốt ôn nhu, tràn đầy hơi thở của đàn ông, bộ ngực của hắn hảo rắn chắc, cánh tay lại có lực, nhẹ nhàng nhất câu liền đem nàng phác thảo tiến trong ngực. Mà đầu lưỡi của hắn. . . . . .

A, trời ạ! Đồ Xuân Tuyết, mày đang ở đây hồi tưởng cái gì? Hồi tưởng hắn hôn sao? Mày đúng là điên rồi!

Quên hắn, quên hắn, toàn bộ đều quên!

Mày có thể nghĩ bất luận nam nhân nào, nhưng chính là không thể nghĩ hắn, bởi vì mày cùng hắn căn bản chính là hoàn toàn bất đồng thế giới, nhất định phải nhớ lấy điểm này.

Đồ Xuân Tuyết cưỡng bức chính mình không suy nghĩ tiếp cái kia làm cho nàng tâm phiền ý loạn, tại trên gối đầu lật qua lật lại vô số lần sau, rốt cục tại chút bất tri bất giác chậm rãi ngủ.

Nàng ngủ được ngoài ý muốn an ổn, nhưng là tựu tại nàng đang ngủ say thời điểm, tiệm trang phục trên mạng của nàng đang chậm rãi biến chuyển, một hồi làm nàng không tưởng được đại sự đang nổi lên men, chờ bộc phát.

Buổi sáng chín giờ, Lãnh Quân Giương đang mặc áo tắm, ngồi ở sân thượng, vừa ăn xong thức ăn do khách sạn cung cấp, đang định xem báo thì cửa phòng lại vang lên. .

Tiếng chuông vang làm cho hắn không khỏi nhíu mày, bất đắc dĩ thả báo trong tay ra, đứng dậy đi ra phía trước mở cửa.

Cửa vừa mở ra, bên ngoài Davy cùng Roger lập tức giống như đầu tàu vọt lên tiến đến, khá tốt mấy ngày gần đây tâm tình của hắn đặc biệt tốt, tuyệt không chú ý ngẫu nhiên bị bọn họ trở thành người gác cổng, vì vậy hắn đóng cửa phòng, xoay người đi trở về phòng khách.

"Sớm nha." Hắn chủ động hướng bọn họ chào hỏi.

"Ngài hai ngày này rốt cuộc chạy đến đâu rồi?" Davy hổn hển hỏi, một câu cơ bản đáp lại đều không có.

"Hẹn hò." Hắn không nhanh không chậm trả lời, cũng không tức giận .

"Hẹn hò?" Davy nhịn không được đề cao âm lượng, "Hai ngày này ngài không giải thích được làm cho mất tích, vứt xuống dưới những người chờ đợi không để ý tới, chính là vì cùng một cái khác nữ nhân dụng tâm kín đáo hẹn hò?"

"Cái gì gọi là dụng tâm kín đáo?" Lãnh Quân Giương hai mắt nhíu lại, trầm giọng hỏi.

"Ý của ta chính là, nữ nhân kia tiếp cận ngài căn bản là không có hảo ý, có ý đồ, chỉ có ngài cái này người trong cuộc bị đùa giỡn mà không biết!" Davy tức giận lớn tiếng rít gào.

Mấy năm trước hắn và Roger chính thức bị tổng tài sai khiến làm trợ thủ cho Lãnh Quân Giương, tuy nhiên thân là của hắn trợ thủ đắc lực, nhưng bọn hắn ngoại trừ được hướng hắn phụ trách bên ngoài, còn phải đối tổng tài phụ trách, bởi vì ngậm lấy tổng tài phó thác nhiệm vụ, bọn họ ngẫu nhiên cũng phải vi phạm mệnh lệnh của hắn, cho nên dần dà, thì không hề e ngại hắn khí thế, mà dám ở vì tốt cho hắn dưới tình huống cùng hắn nói chuyện lớn tiếng.

"Davy." Roger nhẹ giọng ngăn cản hắn.

Cùng Davy so với, hắn đi chính là bình tĩnh hơn, bất quá, hắn nhìn về phía Lãnh Quân Giương thần sắc, cũng là vẻ mặt nghiêm túc.

"Tổng giám, ngài đối nữ nhân kia là thật tâm đấy sao? Ngài biết nàng tại lên mạng kinh doanh một gian tiệm trang phục sao?" Hắn dùng ngưng trọng ngữ khí hỏi.

"Ngươi tại sao phải biết rõ nàng tại lên mạng kinh doanh tiệm trang phục?" Hắn không khỏi lại chau căng lông mày, "Còn có, Davy vừa nói không có hảo ý, có ý đồ là có ý gì? Cái gì gọi là ta bị xoay mà không biết?" Hắn nhìn về phía trợ thủ của hắn trầm mặt hỏi.

"Tổng giám còn không có xem báo chí a?" Roger quay đầu nhìn về phía bàn cơm trên sân thượng, nhìn thấy tờ báo còn chưa được mở ra.

"Chuyện này cùng báo chí có quan hệ gì?"

"Chính ngài xem!" Davy nổi giận đùng đùng chính là đi tới sân thượng, đem báo chí đưa cho hắn, "Nếu như ngài cảm thấy báo chí nội dung ghi được không đủ tường tận, còn có thể lên mạng nhìn, chuyện này đã tại lên mạng bị truyền được xôn xao, cơ hồ đến không người không biết không người không hiểu."

Lãnh Quân Giương hoài nghi nhìn hắn liếc, sau đó tiếp nhận trên tay hắn báo chí, đem mở ra.

Chỉ thấy giải trí tin tức trang báo ở bên trong, có một trương hắn và Đồ Xuân Tuyết cùng một chỗ ăn bữa tối ảnh chụp bị đăng đi ra, tuy nhiên hai người đều là dùng bên cạnh tư thái kỳ lạ, nhưng là chỉ cần nhận thức người của bọn hắn, hẳn là đều nhận ra được đó là bản thân đúng vậy.

Mà tin tức tiêu đề thượng viết: Ma Tước biến Phượng Hoàng? LVMN tập đoàn tổng giám tâm động? chủ cửa hàng thời trang mạng một đêm thành danh, mười vạn người chen chúc như không!

Lãnh Quân Giương trừng mắt lớn nhìn hàng chữ, nhanh chóng đọc nội dung.

Nội dung đại khái viết, LVMN tập đoàn đến đài tìm kiếm, chủ cửa hàng là một mình gây dựng sự nghiệp, người mẹ chưa lập gia đình, điểm này, làm cho tất cả nhà thiết kế tan nát cõi lòng, lần này quyết định có hay không công chính, tổng giám đến tột cùng là tuyển người yêu, hay là vì tuyển người, đáng giá tham thảo, bất quá xác định chính là chủ động thích ra này hạng tin tức The Four Sea¬sons network cửa hàng thông báo, một đêm thành danh mười vạn người như không, tất cả thương phẩm trong nháy mắt nhiệt bán được cung không đủ cầu.

"Thấy rõ ràng chưa? Đây là mục đích nữ nhân kia tiếp cận ngài, bắt ngài làm mánh lới đến tuyên truyền nàng network cửa hàng, hiện tại ngài đã hiểu chưa?" Davy lớn tiếng giận dữ mắng mỏ, mặt mũi tràn đầy thần sắc tức giận.

Không hiểu! Hắn làm sao có thể hiểu?

Lãnh Quân Giương trừng mắt trên báo chí, nội dung nhìn một lần lại một lần, y nguyên không cách nào lý giải báo viết trong đích một cái danh từ. Cái gì gọi là người mẹ chưa lập gia đình?

Chưa lập gia đình hai chữ này hắn hiểu, nhưng là người mẹ?

Nàng có hài tử sao? Vì cái gì nàng cho tới bây giờ đều không đối với hắn nhắc tới qua, là cố ý giấu diếm, không cho hắn biết chuyện này sao?

Nàng thật sự cầm hắn đến tuyên truyền nàng network cửa hàng? Nàng tiếp cận hắn, cùng hắn nói chuyện phiếm ăn cơm, chẳng lẽ thật sự chỉ là vì muốn tạo ra chủ đề đến tuyên truyền nàng trang web, y phục của nàng? Nàng thật sự là một cái hội đùa giỡn tâm cơ nữ nhân sao?

Không, hắn không tin!

Nhưng mà sự thật bày ở trước mắt, hắn có thể không tin không?

Vứt xuống dưới báo chí, hắn lập tức đi trở về phòng ngủ đưa hắn notebook lấy ra, lên mạng xác nhận hết thảy.

"Hảo, chính ngài tự mình đi nhìn xem, sau khi xem tận mắt ngưài sẽ tin." Davy tức giận nói, thanh âm thủy chung mang theo cơn tức.

Lãnh Quân Giương không có để ý đến hắn, phối hợp đánh The Four Sea¬sons địa chỉ Internet, chờ websites mở ra. .

Websites một mở, một cái Flash anime lập tức ở trước mắt hắn triển khai, nội dung dĩ nhiên cũng làm LVMN tập đoàn xếp đặt tổng giám cường lực đề cử văn, đứng trong còn nghĩ hắn đã từng tán thưởng qua nàng sở thiết kế quần áo ưu điểm, - một điền tại thương phẩm bên cạnh, cũng viết LVMN tập đoàn xếp đặt tổng giám tự mình thư xác nhận chữ.

Nàng lại thật sự làm như vậy! Bởi vì hắn theo lời những lời kia, trên thế giới này ngoại trừ nàng bên ngoài, sẽ không còn có người thứ hai biết hiểu rồi!

Phẫn nộ trong nháy mắt nhồi vào cả người hắn. Nàng lại như vậy lợi dụng hắn đối với nàng tốt, nàng cũng dám?

Hắn lại lần nữa đứng dậy đi trở về phòng ngủ cầm lấy hành động điện thoại, thông qua tổ quen thuộc dãy số, lúc này điện thoại mới vang lên một tiếng, đã bị tiếp .

"Quân Giương." Thanh âm của nàng tràn đầy kinh hoảng, biết đại khái của mình sở tác sở vi sự việc đã bại lộ .

"Đây là chuyện gì xảy ra?" Hắn lạnh giọng chất vấn.

"Ta không biết." Thanh âm của nàng sợ hãi, nghe tới phi thường vô tội.

"Không biết?" Hắn lạnh lùng nói: "Cái kia trang web là của ngươi a?"

"..."

"Những lời kia ta chỉ đối với ngươi một người nói qua a?"

"Dạ, chính là --"

"Như vậy ngươi còn có lời gì có thể nói?" Hắn phẫn nộ cắt đứt nàng, "Ngươi lại lợi dụng ta đối với ngươi tốt, ta đối với ngươi tín nhiệm mà ngươi đối với ta, Đồ Xuân Tuyết, ngươi có thể hay không cảm giác mình hơi quá đáng?"

"Không phải, ta thật sự --"

"Trên báo chí nói ngươi có một hài tử, có thật không?" Hắn đột nhiên lại hỏi.

"Báo chí?" Thanh âm của nàng tràn đầy kinh ngạc.

"Trả lời ta! Ngươi có hài tử có thật không?" Hắn thái độ khác thường nghiêm nghị quát.

"Thật sự, ta có môt đứa con trai." Nàng ngây ngốc thừa nhận.

Rùng cả mình phút chốc tháo chạy khắp toàn thân hắn.

"Phải không? Xem ra ngươi là triệt để đem ta trở thành một người ngu ngốc đang đùa." Hắn tự giễu cười lạnh lên tiếng.

Nàng không hiểu rõ lắm hỏi: "Cái gì?"

"Ta hạn ngươi đang ở đây năm phút đồng hồ, đem trên website tất cả về ta cùng LVMN bỏ hết, nếu không thì đợi lên tòa đi!" Hắn lãnh khốc vô tình nói xong, liền đem điện thoại cắt đứt.

Đồ Xuân Tuyết chán nản ngồi ở trên giường, cả người tựa như linh hồn bị kéo ra.

Hắn rất tức giận, còn treo điện thoại của nàng, hắn cho tới bây giờ chưa từng lạnh lùng như vậy thanh âm cùng nàng nói chuyện qua, còn nói muốn nàng chờ bị kiện, hắn là muốn như vậy sao?Đáy lòng đột nhiên cảm thấy một hồi chua xót, nước mắt cũng không biết vì sao theo mắt của nàng rớt xuống, sau đó càng không thể vãn hồi.
Hắn vì cái gì đối với nàng như vậy hung, lãnh đạm như vậy, lại không chịu nghe nàng giải thích? Về trên website chuyện, nàng cũng là vừa rồi mở ra máy tính sau mới phát hiện, đây hết thảy căn bản là không phải nàng làm, hắn vì cái gì không nghe nàng giải thích?

Nhất định là Hạ Mỹ cùng bọn nhỏ thừa dịp nàng ngày hôm qua không ở nhà thời điểm, tự tiện đem trang web Cập Nhật, khuya ngày hôm trước nàng bởi vì vô cùng hưng phấn quan hệ, liền đem LVMN tập đoàn tổng giám tán dương nàng xếp đặt một chuyện nói ra, vì chứng thật nàng không có nói láo, nàng còn nghĩ hắn bình luận điểm trôi qua từng cái khuyết điểm vạch, một lần nữa đưa hắn đã nói lặp lại lần thứ nhất.

The Four Sea¬sons mặc dù là nàng cửa hàng, nhưng kỳ thật tất cả mọi người có xuất lực, coi như là cửa hàng của mọi người, cho nên nàng mới có thể không hề giấu diếm cùng tỷ muội chia xẻ sự thành tựu của nàng, nhưng ai biết Hạ Mỹ các nàng phải làm như vậy?

Bất quá điều này cũng không có thể nói các nàng, bởi vì lúc trước nàng đã từng nghĩ tới muốn nhờ LVMN lực ảnh hưởng, vì nàng network cửa hàng gia trì, cho nên không thể trách các nàng.

Nước mắt không ngừng theo nàng trong mắt chảy xuống, nàng cũng không biết mình là làm sao vậy, không phải là một cái hiểu lầm mà thôi, nếu như hắn nguyện ý nghe nàng giải thích, nàng tựu giải thích; nếu như hắn không muốn nghe, đối với nàng lại có gì tổn thất?

Không có cái gì không đúng? Nhiều lắm là chỉ là mất đi một cái mới vừa quen không đến ba ngày bằng hữu mà thôi, một lần nữa trở lại quá khứ bình thường lại ổn định cuộc sống, bất quá là mất đi một cái thầy tốt bạn hiền, mất đi một cái nàng vừa mới bắt đầu cảm thấy quan tâm, cảm thấy tâm động, cảm thấy có lẽ. . . . . .

Có lẽ cái gì?

Đồ Xuân Tuyết, mày sẽ không phải bởi vì tối hôm qua hôn tự thích người ta?

Tư điểm, nàng đại lực lắc đầu, nước mắt trong nháy mắt rơi đầy đất. Biết rõ chính mình không xứng với hắn, như thế nào lại ngây ngốc đi đến yêu mến hắn đến từ lấy hắn nhục? Có đôi khi nàng tuy nhiên mơ mơ màng màng, nhưng là cũng không đần, cho nên hắn mới không có yêu mến hắn đâu rồi, không có, không có, ô. . . . . .

Năm phút đồng hồ!

Nàng đột nhiên nhớ tới hắn mệnh lệnh nàng tại năm phút đồng hồ trong, đem lên mạng tất cả về hắn và LVMN tập đoàn chữ bỏ đi, nếu không muốn kiện nàng.

Vì vậy nàng vội vàng từ bên giường đứng lên đi về hướng một bên bàn máy tính, chỉ là bị nước mắt mơ hồ tầm mắt làm cho nàng nhất thời không có chú ý chồng chất trên mặt đất thương phẩm mà hạ xuống, trong nháy mắt mất đi cân đối, thẳng tắp té sấp về phía trước mà đập lấy góc bàn.

Nàng giãy dụa bò lên, đưa tay sờ thoáng cái đụng vào cái trán, tuy nhiên rất đau, nhưng là hẳn là không có việc gì, ít nhất không có đổ máu là tốt rồi.

Nàng kéo ra cái ghế ngồi vào trước bàn, bắt đầu cắt bỏ tất cả liên kết websites, nàng không biết Hạ Mỹ tổng cộng đổi mới nhiều ít tư liệu, biện pháp duy nhất cũng chỉ có đem chúng nó toàn bộ cắt bỏ, để ngừa không cẩn thận lưu lại làm cho hắn có thể cáo lý do của nàng cùng vật chứng.

Toàn bộ cắt bỏ chữ mang theo nàng quen thuộc hồ sơ tên, nguyên một đám tại trước mắt nàng nhanh chóng toát ra, tuy nhiên nàng biết rõ những này hồ sơ tại nàng trong máy vi tính nhưng có chuẩn bị phần, nhưng nhìn chúng nó theo lên mạng bị cắt bỏ, nhìn xem nàng vất vả kinh doanh năm năm The Four Sea¬sons cứ như vậy bị hủy bởi trong nháy mắt, lòng của nàng thật sự đau quá đau quá. . . . . .

Nước mắt không ngừng tự nàng gò má bên cạnh chảy xuống, vì vậy nàng cũng nhịn không được nữa rời đi bàn máy tính, trốn vào trong chăn, thương tâm gần chết lên tiếng khóc, mà trên máy vi tính cắt bỏ động tác lại một khắc không có ngừng nghỉ, thẳng đến đem hết thảy trở về bằng không.

"Xuân Tuyết, ngươi có có nhà không?" Đồ Hạ Mỹ đẩy cửa ra, làm cho năm tiểu quỷ đầu nối đuôi nhau tiến vào trong phòng sau, mới đem cửa chính mở ra, nhưng trong phòng chỉ là một phiến trầm tĩnh.

"Mẹ giống như lại đi ra cửa rồi, chẳng lẽ nàng không phát hiện vậy thì tin tức sao?" Đồ Hạo Vân cha nâng hai hàng lông mày, nho nhỏ trên mặt tràn ngập lo lắng.

Đồ Hạ Mỹ trên mặt cũng có được cùng hắn biểu lộ.

Nàng tuyệt đối không nghĩ tới, bất quá mới một buổi tối thời gian mà thôi, bọn họ Cập Nhật trang web dĩ nhiên cũng làm đưa tới lớn như vậy một hồi phong ba, không chỉ có tại lên mạng xào ngất trời, còn leo lên báo chí cùng tin tức, hại nàng giữa trưa tại thời gian nghỉ ngơi lúc ăn cơm thấy được tin tức báo viết, thiếu chút nữa không có bị trong mồm đồ ăn cho nghẹn chết! Đều do nàng thái quá mức xúc động, mới có thể bả sự tình khiến cho lớn như vậy, nàng thật sự thật hối hận.

"Mẹ, dì Xuân Tuyết không có ra cửa nha!" Nàng con lớn nhất Đồ Hạo Anh đột nhiên lên tiếng.

Đồ Hạ Mỹ lập tức quay đầu nhìn về phía hắn, chỉ thấy nhi tử đang đứng tại Đồ Xuân Tuyết trước của phòng thăm dò.

Đồ Hạo Vân nghe vậy lập tức chạy về gian phòng, cũng trên giường trông thấy mẹ hai mắt sưng đỏ, bên trán hiện ra tơ máu.

"Mẹ! Mẹ! Người làm sao vậy? Mẹ!" Hắn sợ tới mức mở lớn hai mắt, vội vàng lay lay Đồ Xuân Tuyết lớn tiếng kêu lên, gấp đến độ hốc mắt đều đỏ.

Bị người dùng lực lay động lại lớn tiếng kêu to, Đồ Xuân Tuyết lúc này mới thong thả theo trong mê ngủ tỉnh lại, nàng mở mắt,che chắn hai mắt từ trên giường ngồi dậy.

"Làm sao vậy? Hạo Vân?" Nàng xem thấy vẻ mặt kinh hoảng, hốc mắt đỏ lên của con trai hỏi.

Lơ đãng ngẩng đầu, mới phát hiện nàng giường bốn phía lại đầy ấp người.

"Hạ Mỹ, ngươi chừng nào thì trở về?" Nàng trừng mắt nhìn hỏi: "Ngươi đi trường học tiếp ta sao của bọn hắn? Thực xin lỗi, mấy ngày nay --" nàng đột nhiên dừng lại, thanh âm thu hết trở lại sự thật.

Nàng chậm rãi quay đầu nhìn về phía bàn máy tính phương hướng, tuy nhiên màn hình đã tiến vào tiết kiệm điện trạng thái, cái gì cũng nhìn không tới, nhưng là nàng biết rõ, The Four Sea¬sons đã theo lên mạng biến mất không thấy.

"Mẹ, chuyện gì xảy ra? Vì cái gì mẹ chảy máu, có đau hay không?" Đồ Hạo Vân bò lên giường, quỳ gối bên người mẹ, thân thủ khẽ chạm nàng đổ máu bị thương cái trán hỏi.

Đồ Xuân Tuyết hơi sững sờ, đưa tay sờ hạ ẩn ẩn làm đau cái trán, sau đó không tự chủ được co rúm lại một chút, nhìn xem dính trên ngón tay thượng tơ máu, nàng không khỏi cảm thấy kinh ngạc.

"Buổi sáng không cẩn thận té ngã đụng phải, ta còn tưởng rằng không có việc gì." Nàng thì thào trả lời. Đang cảm thấy con trai trên mặt lo lắng thì lập tức xách chấn khởi tinh thần, an ủi rất đúng hắn lắc đầu, "Đừng lo lắng, mẹ không có việc gì, chẳng qua là chảy một điểm máu mà thôi, tựa như con lần trước té ngã đồng dạng, sát điểm thuốc hai ba ngày sẽ tốt lắm, con nhớ rõ sao?"

Đồ Hạo Vân tuổi tuy nhỏ, nhưng cũng không thể lừa gạt.

"Mẹ, rốt cuộc chuyện gì xảy ra?" Hắn vẻ mặt vẻ mặt nghiêm túc, trầm ổn hỏi, tuyệt không như cái sáu, bảy tuổi hài tử.

Thừa dịp mẹ con bọn hắn đối thoại thì Đồ Hạ Mỹ nhân cơ hội lên mạng, lại phát hiện The Four Sea¬sons websites lại không thấy, vì vậy nàng kinh hoảng quay đầu lại kêu to, "Hạo Vân, của chúng ta trang web không thấy!"

"Không có khả năng!" Không chỉ có Đồ Hạo Vân, mà ngay cả trong phòng cái khác bốn tiểu quỷ đầu, đã ở cùng một thời gian trăm miệng một lời kêu to lên.

Cái kia trang web là do tất cả bọn hắn xây dựng, mặc dù nói không thể bảo đảm trăm phần trăm sẽ không bị hacker xâm lấn, nhưng là chín mươi chín chấm chín phần trăm tuyệt đối sẽ không có vấn đề, làm sao có thể nói không thấy sẽ không gặp?

"Không phải không có, là bị ta cắt bỏ ." Đồ Xuân Tuyết sâu kín mở miệng.

"Cái gì?" Đồ Hạ Mỹ trong nháy mắt hai mắt tròn xoe quay đầu nhìn về phía nàng, năm tiểu quỷ đầu cũng là vẻ mặt kinh ngạc.

Đồ Xuân Tuyết mím môi biện, kéo nhẹ dưới khóe miệng, không muốn lại hồi tưởng hắn lãnh khốc lời nói.

"Xuân Tuyết?" Đồ Hạ Mỹ hỏi thăm nhìn nàng.

"Thực xin lỗi, ta biết rõ cái này trang web mọi người tâm huyết kết tinh, nhưng là nếu như không đem hắn lấy xuống lời mà nói..., chúng ta có thể sẽ bị kiện." Cắn răng, nàng xin lỗi vừa nói.

Đồ Hạ Mỹ sửng sốt một chút.

"Là bởi vì ta ngày hôm qua cập nhật cái kia chút ít tư liệu sao?" Nàng nhỏ giọng hỏi.

Chỉ thấy Đồ Xuân Tuyết trầm mặc nhẹ gật đầu, trong phòng liền lâm vào một mảnh tĩnh mịch.

"Thực xin lỗi, Xuân Tuyết, " nàng vẻ mặt sám hối, "Ta không biết không thể làm như vậy, chỉ là muốn đến làm như vậy nhất định có trợ giúp network tiêu thụ công trạng, không nghĩ tới. . . . . . ."

"Không quan hệ, may mắn ta đã kịp thời đem trang web cắt bỏ, cho nên không cần phải lo lắng sẽ bị kiện, chỉ là khả năng có một đoạn thời gian không thể mở mà thôi." Nàng vẻ mặt trầm trọng nói.

"Như vậy ngươi cùng hắn?"

Đồ Xuân Tuyết sững sờ nhìn Hạ Mỹ, không hiểu nàng là có ý gì.

"Ngươi không phải yêu mến hắn sao? Cái kia tên là Lãnh Quân Giương xếp đặt tổng giám." Đồ Hạ Mỹ thình lình nói.

Nghe thấy tên, huyết sắc nhanh chóng theo trên mặt nàng rút đi, chỉ để lại một mảnh trắng bệch, chỉ thấy nàng chậm rãi lắc đầu, sau đó tại khóe miệng kéo ra một vòng miễn cưỡng cười yếu ớt.

"Hạ Mỹ, ngươi đừng nói giỡn rồi, như cái kia loại người không phải chúng ta trèo cao mà vượt, ta có bây giờ là nhưng mơ hồ, nhưng lại làm sao có thể hội ngốc đến đi yêu mến một cái cùng mình sinh hoạt tại hoàn toàn bất đồng thế giới người đâu?"

"Phải không?" Đồ Hạ Mỹ vẻ mặt ưu thương nhìn nàng, "Đã biết đến lời nói, vậy ngươi tại sao phải khóc?"

Đồ Xuân Tuyết bỗng dưng cứng đờ, lập tức thân thủ sờ lên mặt của mình, sao biết mặt nàng nhưng lại một mảnh ẩm ướt. Nàng là khi nào thì khóc? Tại sao phải khóc? tại sao muốn khóc?

"Ta đi hướng hắn nói xin lỗi, chuyện này là ta làm, không liên hệ gì tới ngươi." Đồ Hạ Mỹ dứt khoát quyết định, xoay người muốn hướng ngoài cửa phòng đi đến.

"Hạ Mỹ!" Nàng lập tức đem chuẩn bị rời đi hảo tỷ muội gọi lại, "Không cần phải đi." Nàng khàn giọng cầu đạo.

"Vì cái gì?"

"Hắn sẽ không nghe ngươi giải thích, bởi vì hắn ngay cả ta giải thích cũng không chịu nghe." Nàng khàn giọng nói ra, trong thanh âm tràn đầy chính mình không cách nào khống chế khổ sáp cùng tự giễu.

Nàng quá tự cho là, lại một lần cho là bọn họ là bằng hữu.

"Tên hỗn đản kia!" Đồ Hạ Mỹ khí cực chửi bới mở miệng.

Đồ Xuân Tuyết lau đi nước mắt trên mặt, "Là chúng ta sai trước, không thể trách hắn." Cứ như vậy đi, quá khứ coi như xong.

"Chính là. . ."

"Dì Hạ Mỹ, người cũng không thể được trước giúp mẹ con bôi thuốc?" Đồ Hạo Vân đột nhiên mở miệng.

"Bôi thuốc? A, con không đề cập tới ta thiếu chút nữa đều đã quên!" Đồ Hạ Mỹ nhẹ hô một tiếng, vội vàng lao ra ngoài cửa phòng cầm hộp y tế.

"Mẹ, có phải là rất đau, cho nên ngươi mới một mực khóc?" Hắn nhìn không chuyển mắt nhìn mẹ, vẻ mặt thành thật hỏi.

Đồ Xuân Tuyết ngăn không được nước mắt của mình, chỉ có thể đối con trai gật gật đầu.

"Ta đây giúp mẹ xoa xoa thổi thổi có phải là có thể không đau?"

Nàng lần nữa nhẹ gật đầu, liền cảm giác con trai lập tức vịn lấy bờ vai của nàng cũng khuynh hướng trước, đối với nàng đổ máu cái trán xoa xoa thổi thổi không ngừng, làm cho nàng nước mắt tại trong nháy mắt nhịn không được lại vỡ đê .

"Tốt lắm, Hạo Vân, con trước mở ra, làm cho dì giúp mẹ con bôi thuốc." Đồ Hạ Mỹ đem theo hộp y tế trở lại trong phòng, nhẹ giọng thúc giục.

Đồ Hạo Vân lúc này mới đi ra, hắn nhảy xuống giường, không có tiếp tục đợi trong phòng, mà là trực tiếp ra khỏi phòng.

"Ngươi tính toán làm như thế nào?" Lớn tuổi nhất Đồ Hạo Lôi đi theo hắn phía sau hỏi. Mà Đồ Hạo Anh, Đồ Hạo Tế cùng Đồ Hạo Đình thì là trầm mặc đứng ở phía sau hắn, dùng đồng dạng vẻ mặt nghiêm túc nhìn xem hắn.

Chỉ thấy Đồ Hạo Vân trầm ngâm trong chốc lát, mới nghiêm túc nói: "Ta muốn đi gặp người kia."
 

Bình luận facebook

Top Bottom