OnGoing Tình yêu khi quýt chín

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
150,935
Reaction score
5,503
Points
14,914
Chương 31:
Thu dương sáng lạn, trời cao xanh thẳm.
Bởi vì ven biển, Hồng Thị mùa thu, cũng không khô ráo, trong không khí độ ẩm, gãi đúng chỗ ngứa, ở phơ phất gió lạnh hộ tống hạ, tràn ngập với cả tòa phồn hoa đại đô thị.
Hồng Thị tình tiết vụ án viện nghiên cứu cửa, lập một cái thân hình thon gầy tuổi trẻ nữ tử, ngũ quan tú xảo, tóc dài xõa trên vai, sống lưng đĩnh đến thực thẳng, vàng nhạt áo gió, màu trắng áo sơmi, màu đen quần tây, phi thường chức nghiệp làm luyện trang phẫn, giản lược mà không đơn giản.
Trước ngực cái kia quất hoàng sắc tơ lụa khăn quàng cổ, làm người trước mắt sáng ngời, ở gió thu thổi quét hạ, có vẻ uyển chuyển nhẹ nhàng mà phiêu dật.
Ninh Trừng đứng ở cửa, hít sâu một hơi, cái này mùa, trong không khí hẳn là tràn ngập quả hương. Nàng trong đầu nhanh chóng hiện lên ánh vàng rực rỡ quả quýt treo đầy chi đầu hình ảnh.
Mỹ lệ mùa, mỹ lệ thành thị, nhất định sẽ có tốt đẹp bắt đầu.
Nàng ở trong lòng cảm thán, không ngừng ám chỉ chính mình, lấy này giảm bớt lặp lại hít sâu cũng không thể bình ổn khẩn trương cảm xúc, trong tay nắm quả quýt, đã bị nàng trong lòng bàn tay độ ấm ấp nhiệt.
Nàng đem quả quýt đặt ở mũi hạ nghe nghe, lại nghe nghe, mới đem quả quýt để vào đơn vai trong bao, bước đi nhập viện nghiên cứu.
Lầu một trong đại sảnh, đứng hai cái nam nhân, đang ở nói chuyện với nhau cái gì.
Trong đó một cái tuấn nhã mảnh khảnh, thân xuyên áo blouse trắng, mang màu bạc kim loại dàn giáo mắt kính, trong tay cầm một chồng tư liệu. Hắn là Ninh Trừng cùng cái bệnh viện tốt nghiệp học trưởng, Thường Tử Dương, cao nàng mấy giới, bất quá hai người chuyên nghiệp phương hướng bất đồng, hắn chuyên nghiệp phương hướng là pháp y độc lý học, nàng tu chính là pháp y nhân loại học.
Thường Tử Dương tốt nghiệp về sau liền tiến vào Hồng Thị công an hệ thống pháp y phòng khám bệnh, ở Hồng Thị pháp y lĩnh vực đã có chút danh tiếng. Lần này Hồng Thị thành lập tình tiết vụ án viện nghiên cứu, hắn là hạng mục người phụ trách chi nhất. Vừa vặn viện nghiên cứu lần này triệu tập dự thi pháp y chuyên nghiệp yêu cầu là pháp y nhân loại học, hắn liền đề cử nàng.
Thường Tử Dương bên cạnh đứng một vị khác thân xuyên cảnh ` sát chế phục nam nhân, thân hình cao lớn to lớn, mày rậm mắt to, anh khí mười phần. Ninh Trừng không quen biết, chỉ là cảm giác có chút quen mắt.
Ninh Trừng thấy bọn họ hai cái liêu thật sự chuyên chú, đều không có chú ý tới nàng, không thể không đi đến Thường Tử Dương bên người, đánh gãy bọn họ, “Thường chủ nhiệm, ngài hảo, ta tới tham gia thi vòng hai.” Nàng không am hiểu lôi kéo làm quen, nhưng vẫn là căng da đầu nhỏ giọng hỏi một câu, “Chúng ta thi vòng hai muốn làm cái gì, là đi hiện trường sao?”
Lần này khảo thí, nàng thi viết thành tích đã thông qua, nhưng đối với thi vòng hai, nàng trong lòng trước sau thấp thỏm, không phải bởi vì chuyên nghiệp tri thức, lại là bởi vì…… Ninh Trừng từ tối hôm qua bắt đầu, đã ở trong lòng cầu nguyện vô số lần, ngàn vạn không cần lại đụng vào đến trước kia cùng loại trải qua.
Thường Tử Dương cầm trong tay tài liệu thu hồi tới, cho rằng nàng là sợ hãi nhìn thấy thi cốt, trấn an nàng, “Không cần đi hiện trường, liền ở phòng thí nghiệm tiến hành một ít đơn giản thật thao, đối với ngươi cái này thi viết đệ nhất danh cao tài sinh tới nói, khẳng định đều là một bữa ăn sáng, cho nên ngươi không cần khẩn trương.”
Ninh Trừng cười nói thanh “Cảm ơn”, không hảo lại hỏi nhiều, xoay người chuẩn bị lên lầu, trong lúc vô tình thoáng nhìn bên cạnh xuyên chế phục nam nhân tựa hồ ở nhìn chằm chằm nàng, hai người tầm mắt đan xen một lát, nàng hướng hắn lễ phép tính mà hơi hơi mỉm cười.
Thường Tử Dương ở bên cạnh giới thiệu nàng, “Lâm đội trưởng, đây là ta vừa rồi nhắc tới thi viết đệ nhất danh Ninh Trừng.” Lại trái lại hướng nàng giới thiệu, “Ninh Trừng, vị này chính là chúng ta thị hình cảnh đại đội nhất anh dũng phó đội trưởng, Lâm Khiếu Ba, cũng sẽ kiêm nhiệm tân thành lập án treo tổ tổ trưởng.”
Ninh Trừng hơi hơi khom lưng, chủ động hướng hắn vấn an, “Lâm đội trưởng, ngài hảo, hy vọng có thể có cơ hội hướng ngài học tập, về sau thỉnh nhiều hơn chỉ giáo.”
Lâm Khiếu Ba lập tức đứng thẳng sống lưng, hướng nàng gật đầu đáp lễ, “Ngươi hảo, không cần khách khí như vậy. Nghiên cứu xương cốt, cũng không phải là ta sở trường, chúng ta cho nhau học tập.”
Ninh Trừng đối hắn khiêm tốn thái độ rất có hảo cảm, cùng hắn nói chuyện với nhau một lát, tuy rằng đều không phải cùng thi vòng hai có quan hệ đề tài, nhưng nhiều ít hòa tan một chút nàng khẩn trương cảm xúc.
Thường Tử Dương nâng lên thủ đoạn, nhìn nhìn đồng hồ, “Thời gian đã đến giờ, chờ thí giả hẳn là đều tới rồi, giáo sư Lục như thế nào còn không có tới?”
Lâm Khiếu Ba khóe miệng vừa kéo, “Giáo sư Lục là đại nhân vật, loại này việc nhỏ hắn như thế nào sẽ đến? Được rồi, ngươi là người phụ trách, việc này ngươi thu xếp là được, ta liền tùy tiện thấu cái náo nhiệt.”
Lâm Khiếu Ba vừa nói vừa đẩy Thường Tử Dương xoay người, làm Ninh Trừng đi ở phía trước, bọn họ đi theo ở nàng phía sau, cùng thượng lầu hai.
Ninh Trừng vừa đi, một bên suy nghĩ, bọn họ theo như lời cái kia giáo sư Lục, rốt cuộc là cái dạng gì một người?
Nàng từ Thường Tử Dương trong miệng hiểu biết một ít □□ huống. Hồng Thị thành lập tình tiết vụ án viện nghiên cứu, đưa ra thành lập án treo tổ tư tưởng, chuyên môn nhằm vào những cái đó trường kỳ chưa phá giải án treo, đều là vị này thần long không thấy đầu đuôi giống nhau nhân vật thần bí khởi xướng. Vị này có Tennessee đại học tâm lí học phạm tội cùng nhân loại học hai lớp tiến sĩ học vị, bị Scotland Yard cùng fbi tranh nhau mướn tâm lí học phạm tội cố vấn, thần tung cực kỳ bí ẩn, về nước trước, cũng đã bị tặng cho một cái thực cụ Đông Phương ý nhị danh hiệu, “”.
Ninh Trừng đối vị này cũng khá nổi danh “Trung Quốc long” cũng không khỏi tò mò, rốt cuộc là cái gì nguyên nhân, làm hắn nguyện ý trở lại Trung Quốc tới, đi nghiên cứu những cái đó lâu chôn thi cốt, nghe theo bọn họ cơ hồ đã bị thời gian vùi lấp thanh âm?
Đáng tiếc, từ nàng nửa năm trước biết được Hồng Thị bắt đầu trù bị viện nghiên cứu, đến tháng trước báo danh tham gia triệu tập dự thi pháp y nhân loại học người làm thi viết, mãi cho đến hôm nay, nàng đã tới nhiều lần, nhưng một lần đều không có nhìn thấy hắn.
Lúc này đây thật thao, hẳn là cuối cùng một lần định đoạt đi lưu khảo thí. Ninh Trừng không biết, vị này thần bí giáo sư Lục, có thể hay không xuất hiện.
Đương nhiên, Ninh Trừng hiện tại không nên nhọc lòng này đó việc vặt, nàng hẳn là quan tâm, là như thế nào thông qua thật thao khảo thí.
Thật thao khảo thí địa điểm, ở lầu ba một cái đại phòng thí nghiệm. Thông qua thi viết, lại tham gia thi vòng hai chờ tuyển giả cùng sở hữu mười cái, cuối cùng chỉ chừa dùng một cái. Ninh Trừng tuy rằng thi viết đệ nhất danh, nhưng nàng uy hiếp, rất có khả năng ở thật thao trung bại lộ, cho nên, nàng không dám có chút chậm trễ.
Thật thao hạng mục tùy cơ rút ra, không có người biết cụ thể sẽ trừu đến cái gì khảo thí hạng mục, cho nên cũng không từ chuẩn bị. Thí nghiệm bắt đầu về sau, chờ tuyển giả đơn độc tiến vào phòng thí nghiệm, từng bước từng bước thay phiên xuống dưới, kết thúc người lập tức rời đi.
Ninh Trừng trừu đến đếm ngược cái thứ hai tham gia khảo thí, cùng mặt khác còn không có đến phiên chờ tuyển giả cùng ngồi ở đại phòng thí nghiệm bên cạnh trong phòng chờ. Chờ quá trình, nàng có chút khẩn trương. Đến phiên nàng thời điểm, nàng khẩn trương ngược lại biến mất, lại là nàng trong bao cái kia quả quýt công lao.
Nàng thực thong dong mà đi theo nhân viên công tác đi phòng thay quần áo, thay màu trắng quần áo lao động, mang lên dung dịch kết tủa bao tay cùng khẩu trang, hạng nặng võ trang xong, tiến vào một gian rất lớn phòng thí nghiệm.
Phòng thí nghiệm nội, tầm mắt có thể đạt được trong phạm vi, cơ hồ đều là màu trắng. Giữa phòng, song song bày mấy trương bàn dài, mỗi trên một cái bàn mặt đều bày bất đồng thực nghiệm tư liệu sống, có rất nhiều toái cốt, có rất nhiều đã hư thối đến không thành dạng thi thể, cũng có hoàn chỉnh nhân thể cốt cách. Phòng thí nghiệm nội có bốn người, thuần một sắc màu trắng áo dài, mang khẩu trang, hẳn là giám thị quan linh tinh người.
Ninh Trừng từ trong đó một người giám khảo trong tay rút ra thi vòng hai đề mục, mở ra vừa thấy, màu trắng tờ giấy mặt trên, chỉ có đơn giản một hàng tự: Cốt cách khử nhựa cùng tẩy trắng.
Nàng tầm mắt nhanh chóng đảo qua này một hàng tự, đồng tử nháy mắt mở rộng, không thể tin được sẽ có đơn giản như vậy thật thao đề thi. Đương nhiên, nàng sau lại mới ý thức được, cái gì kêu phúc kia biết đâu chính là mầm tai họa.
Cốt cách khử nhựa cùng phiêu bạc, đây là cốt cách phòng thí nghiệm xử lý một cái bước đi.
Hiện trường phát hiện cốt cách, sơ kiểm hoàn thành sau, tương quan nhân viên đem hiện trường lấy ra cốt cách cập cốt cách tàn phiến đưa đến phòng thí nghiệm, giao từ pháp y nhân loại học chuyên nghiệp nhân viên tiến hành kiểm nghiệm giám định. Kiểm nghiệm phía trước, giống nhau phải đối kiểm nghiệm tiêu bản tiến hành xử lý, trừ bỏ mềm tổ chức, cốt cách khử nhựa cùng tẩy trắng, cốt cách tàn phiến chữa trị, đại thể liền này ba cái bước đi.
Ninh Trừng hiện tại muốn hoàn thành chính là cái thứ hai bước đi hai hạng, khử nhựa, tẩy trắng.
Cốt cách tiến hành khử nhựa phương pháp, đem cốt cách để vào hữu cơ dung môi trung ngâm, dung môi vẩn đục sau đổi mới tân dung môi, cho đến dung môi không hề vẩn đục mới thôi.
Ninh Trừng đi đến công tác trước đài, mặt trên bày trước đó chuẩn bị tốt thực nghiệm tài liệu, một cây thành nhân tứ chi xương ống, nàng đem xương ống để vào hữu cơ dung môi trung ngâm, thành nhân tứ chi xương ống khử nhựa yêu cầu 3 đến 5 tháng, nàng sở dụng thực nghiệm cốt, giai đoạn trước hẳn là đã xử lý quá, nàng chỉ đổi mới hai lần dung môi liền hoàn thành cốt cách khử nhựa.
Cốt cách tẩy trắng đồng dạng rất đơn giản, đem cốt cách rửa sạch sau, dùng 1% peroxy hóa khinh, tục xưng dung dịch ô-xy già, tiến hành xử lý, xâm phao 1 đến 3 thiên.
Ninh Trừng bắt được đồng dạng là giai đoạn trước đã xử lý quá thực nghiệm cốt cách, chỉ cần cuối cùng lâm môn một chân, tẩy trắng xong, dùng nước trong súc rửa, phơi khô có thể. Đơn giản như vậy thao tác, cho dù là quản lý phòng thí nghiệm bình thường nhất nhân viên công tác, không phải pháp y nhân loại học chuyên nghiệp tốt nghiệp người đều sẽ.
Ninh Trừng lại ở cuối cùng cái này thời điểm mắc kẹt.
Nàng chuẩn bị tiến hành cốt cách tẩy trắng khi, phát hiện trang peroxy hóa khinh dung môi bình thủy tinh đã không. Nàng nhìn chung quanh bốn phía một vòng, nhìn đến một cái màu trắng tường quầy, mặt trên phóng đầy chai lọ vại bình, đều là thí nghiệm dùng dung môi.
Nàng đi đến tường trước quầy, muốn lấy một lọ peroxy hóa khinh dung môi. Kết quả, nàng từ trên xuống dưới, mỗi một tầng đều cẩn thận tìm một lần, không có tìm được dán từng có oxy hoá khinh nhãn dung môi. Cuối cùng phát hiện, tầng thứ nhất trong một góc, có hai cái giống nhau như đúc bình thủy tinh, bên trong đều là vô sắc chất lỏng trong suốt.
Ninh Trừng trong lúc vô tình thấy, ngăn tủ bên cạnh trên sàn nhà, có hai trương tiểu nhãn: Peroxy hóa khinh, cồn.
Nàng thân thể nháy mắt cứng đờ, tầm mắt trở xuống đến hai bình không có dán nhãn, vẻ ngoài thoạt nhìn không có bất luận cái gì khác nhau dung môi thượng. Nàng không tự chủ được mà đôi tay ôm ở ngực, nội tâm giãy giụa không thôi. Do dự hồi lâu, nàng buông ra đôi tay, duỗi hướng hai cái bình thủy tinh.
Ninh Trừng tay trái cầm bên trái bình thủy tinh, nhắm mắt lại, trong đầu nháy mắt sương mù mênh mông một mảnh, thân thể có rất nhỏ đau đớn, nàng buông ra tay, đau đớn thực mau biến mất.
Nàng lại dùng tay phải cầm bên phải bình thủy tinh, trong đầu hình ảnh nháy mắt cắt, xuất hiện một mảnh hoa hải, con bướm nhẹ nhàng khởi vũ, tựa cẩm phồn hoa thực mau bị hừng hực lửa lớn cắn nuốt, nàng cả người phỏng vô cùng, phảng phất chính nàng đặt mình trong ở biển lửa giữa……
Ninh Trừng bỗng nhiên buông ra tay phải, từng ngụm từng ngụm thở dốc, trên trán đã đổ mồ hôi ròng ròng.
Bên cạnh có nhân viên công tác lại đây, dò hỏi nàng có phải hay không thoải mái, nàng lắc lắc đầu, tỏ vẻ không có việc gì.
 

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
150,935
Reaction score
5,503
Points
14,914
Chương 32
Nàng nói xong, xoay người về tới chính mình bàn công tác trước, bắt đầu đầu nhập công tác. |
Lục Mang ngồi ở trên sô pha, nhìn bàn công tác trước dựa bàn công tác nữ nhân, nghĩ tới nghĩ lui, đều nghĩ không ra vấn đề nơi, chỉ biết là, nàng đối hắn lãnh đạm rất nhiều, cũng khách khí rất nhiều.
Hắn phi thường không thích nàng loại này lãnh đạm cùng khách khí!
Hắn nói không nên lời cái gì nguyên nhân, cũng không biết vì cái gì như vậy bức thiết mà hy vọng, bọn họ có thể giống quá khứ hai tháng như vậy, như hình với bóng, tốt nhất vẫn luôn như vậy đi xuống.
Nhưng nàng lại ở cố tình lảng tránh hắn.
Lục Mang nghĩ không ra nguyên nhân, hắn trong óc sở nắm giữ tâm lí học phạm tội cùng nhân loại học hai cái tiến sĩ học vị tri thức, hiển nhiên cũng vô pháp giải đáp vấn đề này. Hắn quyết định trở về tra tra mặt khác ngành học tư liệu, làm chuyên đề tới nghiên cứu.
Hắn tay đã không ngứa, trở lại bàn công tác trước, muốn gọi nàng lại đây, hắn phải làm bước đầu phạm tội tâm lý bức họa, làm nàng tới ký lục. Cuối cùng, xem nàng như vậy chuyên chú, hắn liền chính mình tìm được rồi một cái notebook, lấy ra bút, từng nét bút mà viết, liền dấu chấm câu đều viết thật sự nghiêm túc.
Ngày thường hắn cũng không phải là như vậy, quỷ vẽ bùa giống nhau viết xong, trừ bỏ chính hắn, không ai có thể xem hiểu. Nhưng hiện tại phải cho nàng xem, hắn phải hảo hảo viết.
……
Tác giả có chuyện nói: Nếu thích chuyện xưa, thỉnh dời bước tấn giang văn ` học duy trì, sẽ có thư tệ đưa tặng, phi thường cảm tạ ~
《 bàn thạch khai ra Phù Tang hoa 》r001 nhẫn kim cương biến mất
Trời cao trong suốt, trong vắt như tẩy.
Từ nước Đức hamburger bay đi Trung Quốc thanh an thị phi cơ, đang ở vạn dặm trời cao thượng vững vàng phi hành.
Cabin ngoại, nơi xa vân, tầng tầng lớp lớp, xoã tung tuyết trắng, phảng phất bị trong trẻo sâu thẳm sơn tuyền rửa sạch quá, tinh ánh sáng oánh, không có một chút tì vết.
Ngẫu nhiên sẽ có đại khối miên đoàn, biến ảo thành đủ loại kiểu dáng động vật hình dạng, run rẩy về phía trước lăn lộn, lại như là ở khiêu vũ.
Tang cẩn ngồi ở dựa cửa sổ vị trí, cảm giác rất thú vị, nhìn đến xuất thần.
Trên phi cơ quảng bá, lại lần nữa vang lên trầm thấp hàm hồ thanh âm, báo trước phi cơ còn có một giờ liền sẽ ở thanh an thị quốc tế sân bay rớt xuống.
Tang cẩn nghe được quảng bá thanh, đem tầm mắt từ ngoài cửa sổ thu hồi, cúi đầu nhìn nhìn trong tay màu trắng sứ vại, trong lòng nhịn không được than nhẹ, bà ngoại, chúng ta rốt cuộc phải về nhà!
Một người không thừa đi đến nàng này một loạt, đánh gãy nàng suy nghĩ, “Tang tiểu thư, phiền toái ngài cột kỹ đai an toàn, quan di động, điều thẳng ghế dựa, thu hồi bàn nhỏ bản, đem cửa sổ che nắng bản mở ra, phi cơ lập tức muốn chuẩn bị rớt xuống.” Không thừa thanh âm dịu dàng tinh vi, nghe tới phi thường thoải mái.
Tang cẩn quay đầu, ánh mắt đầu tiên nhìn đến nàng trước ngực công tác bài: Cao cấp không thừa, bàng miểu.
Bàng miểu đồng dạng cúi đầu nhìn trước người công tác bài, cười cười, “Ba cái thủy, ta không phải nhất bi thôi, trong nhà còn có ba cái kim, ba cái hỏa, ba cái thạch.”
Tang cẩn nghe vậy, tầm mắt tiếp tục hướng lên trên, lập tức đón nhận nàng sáng lạn tươi cười, không phải giống nhau phục vụ nhân viên cái loại này chức nghiệp tính mỉm cười, chỉ dừng lại ở mặt ngoài, bất quá tâm. Nàng tươi cười, thực thuần túy, lại phảng phất có thể xuyên thấu đến nhân tâm đi.
Tang cẩn đối nàng đốn sinh hảo cảm, nhịn không được tinh tế đánh giá nàng, ngũ quan tinh xảo, dáng người thướt tha, một thân không thừa trang phục chế phục, sấn ra nàng lược hiện đầy đặn đường cong.
Nàng vừa rồi hẳn là ở tự giễu nàng tên khó viết, nét bút quá nhiều. Tang cẩn nghe cảm giác rất có ý tứ, nhịn không được khai câu vui đùa, “Không có ba cái mộc sao? Như vậy liền thấu đủ một tổ ngũ hành.”
Bàng miểu vừa muốn mở miệng trả lời, phía trước khoang doanh nhân nội, đột nhiên truyền đến tiếng thét chói tai.
“Ngượng ngùng, ta đi xem.” Bàng miểu quay đầu lại hướng nàng tỏ vẻ xin lỗi, lập tức chạy tới khoang doanh nhân.
Tang cẩn đằng ra một bàn tay, đem cửa sổ che nắng bản mở ra, nghiêng người ngưỡng tựa lưng vào ghế ngồi.
Nàng tưởng ở cuối cùng một giờ nội nắm chặt thời gian nhắm mắt dưỡng thần. Toàn bộ lữ đồ, nàng vẫn luôn không có chợp mắt, nghĩ đến lập tức phải về đến xa cách 15 năm quê nhà, khó tránh khỏi có chút kích động.
Phía trước khoang doanh nhân nội, lại không ngừng truyền đến khắc khẩu thanh.
“Tra, cần thiết cho ta tra! Hảo hảo nhẫn kim cương, như thế nào sẽ không thấy? Nhất định là khoang phổ thông nào đó quỷ nghèo trộm ta nhẫn kim cương.” Thanh âm này thật sự quá bén nhọn chói tai, cắt qua toàn bộ cabin giằng co toàn bộ lữ đồ bình tĩnh.
Nguyên bản tĩnh lặng cabin, tức thì trở nên xôn xao lên.
Tang cẩn buồn ngủ toàn vô, mở ra đôi mắt, ngồi thẳng sống lưng, nhìn về phía phía trước.
Nàng chỗ ngồi dựa trước, ly khoang doanh nhân chỉ cách mấy bài khoảng cách, liếc mắt một cái liền nhìn đến, khoang doanh nhân cùng khoang phổ thông giao tiếp lối vào, đứng một người tuổi trẻ nữ tử.
Nữ tử một thân màu đen bó sát người vô tay áo váy liền áo, dáng người cao gầy, búi tóc sơ thật sự cao, lộ ra bóng loáng thon dài cổ. Cho dù cách một khoảng cách, tang cẩn cũng có thể nhìn đến, nàng trang dung nùng diễm, trên cổ, trên tay có thể mang trang trí vật địa phương, tất cả đều đầy đủ lợi dụng. Phảng phất đều ở cùng không tiếng động mà tuyên cáo, nàng là cái có tiền chủ.
“Tiểu thư, ngài trước ngồi trở lại chỗ ngồi, cột kỹ đai an toàn hảo sao? Phi cơ lại quá một giờ không đến liền phải hạ xuống rồi, ngài như vậy đứng không an toàn.” Đây là bàng miểu thanh âm, dịu dàng khiêm tốn, nhưng cũng không kiêu ngạo không siểm nịnh, “Bất quá, ngài xác định đem nhẫn mang lên phi cơ tới sao? Đăng ký phía trước, có hay không gửi vận chuyển?”
Bàng miểu tiếng nói vừa dứt, lập tức có một cái khác thanh âm giải thích, “Bàng miểu tỷ, nàng đăng ký thời điểm xác thật đeo nhẫn, mà cần cố ý hướng ta cường điệu tên này hành khách đeo nhẫn kim cương.” Nghe thanh âm hẳn là mặt khác không thừa.
“Chê cười! Ta chính mình nhẫn không mang, vì cái gì muốn gửi vận chuyển? Ai biết gửi vận chuyển về sau, các ngươi hàng không công ty có thể hay không động cái gì tay chân? Loại sự tình này, nhiều đi.”
Nữ tử váy đen càng thêm khí thịnh, đôi tay ôm ở trước ngực, đem đầu hướng khoang phổ thông phương hướng lắc lắc, thực không kiên nhẫn, “Mau đi tra đi, tra được là ai trộm, ta sẽ không truy cứu hắn trách nhiệm, chỉ cần hắn đem nhẫn trả lại cho ta là được. Đây chính là ta vị hôn phu cố ý ở nước Đức định chế nhẫn, đối ta ý nghĩa phi phàm, ta đều đeo ba năm đâu!”
Bàng miểu tiếp tục cùng nữ tử váy đen chu toàn, dò hỏi nàng các loại khả năng tình hình, làm nàng lại khắp nơi tìm xem, có thể hay không bỏ vào trong bao, hoặc là vali xách tay, lại hoặc là không phải dừng ở trong nhà……
Nữ tử váy đen nhất nhất phủ quyết, thái độ phi thường cường ngạnh, kiên trì muốn bàng miểu lập tức phái người điều tra toàn bộ khoang phổ thông hành khách.
Hai người giằng co thật lâu, đều không có kết quả.
Cabin quảng bá lại bắt đầu nhắc nhở, phi cơ sẽ ở nửa giờ sau chuẩn bị rớt xuống, thỉnh hành khách chuẩn bị sẵn sàng.
Toàn bộ cabin nội, càng ngày càng rối loạn,
Có hành khách nghe được muốn điều tra chính mình hành lý, bắt đầu oán giận, dựa vào cái gì hoài nghi bọn họ? Đa số hành khách thái độ kiên quyết, không cho phép lục soát, trừ phi đưa ra hữu hiệu điều tra giấy chứng nhận.
Chỉ có thiếu bộ phận người, vì chứng cứ có sức thuyết phục trong sạch, chủ động làm tiếp viên hàng không tới lục soát.
Dư lại kia bộ phận người, không tỏ thái độ, một bộ sự không liên quan mình cao cao treo lên tư thái, hoặc là tiếp tục nhắm mắt dưỡng thần.
Tang cẩn nguyên bản cũng tính toán đem chính mình hoa vì đệ tam liệt, không cần gây chuyện sinh sự, đây là bà ngoại rời đi trước, đối nàng dặn dò nhiều nhất một câu.
Nhưng có lẽ là này một đường, bàng miểu để lại cho nàng ấn tượng quá sâu. Cũng có lẽ là vừa mới nàng tươi cười, đã nhập nàng tâm.
Đăng ký thời điểm, trên phi cơ nhân viên công tác không cho phép nàng cầm trong tay màu trắng sứ vại mang lên phi cơ, tuy rằng nàng sở hữu chứng minh văn kiện đầy đủ hết, nhưng có mặt khác hành khách oán giận. Cuối cùng, bàng miểu ra mặt thuyết phục thừa vụ trưởng, trấn an oán giận hành khách, nàng mới thuận lợi thượng phi cơ.
Bàng miểu hẳn là biết cái này sứ vại đối nàng ý nghĩa cái gì, nhưng cũng không có nói một ít “Nén bi thương thuận biến” linh tinh trầm trọng nói. Này một đường tới, những cái đó hỏi han ân cần quan tâm, lại tổng ở trong lúc lơ đãng toát ra tới.
Các nàng chỉ là người xa lạ mà thôi, có thể đã chịu như vậy đối đãi, tang cẩn trong lòng không có khả năng không bị xúc động.
Tang cẩn tưởng cập này, lập tức đứng dậy, rời đi chỗ ngồi, thực đi mau tới rồi khoang doanh nhân.
“Vị này nữ sĩ, ngài hảo, ta kêu tang cẩn, là khoang phổ thông hành khách. Ta vừa rồi vẫn luôn nghe ngài nói, muốn nhân viên công tác điều tra khoang phổ thông hành khách, cho nên, Mao Toại tự đề cử mình, đại biểu khoang phổ thông hành khách, cùng ngài can thiệp điều tra phía trước một ít vấn đề.”
Tang cẩn vừa nói vừa hướng nữ tử váy đen vươn tay, muốn cùng nàng bắt tay.
Khoang doanh nhân nội người, đều thực kinh ngạc nhìn nàng.
Đặc biệt là nữ tử váy đen, đại khái không nghĩ tới, lúc này, sẽ đột nhiên toát ra nàng như vậy một cái nhân vật. Nàng do dự một lát, cuối cùng vẫn là tiếp được tay nàng, lễ phép tính mà nắm xuống tay, nhanh chóng rút về.
Bàng miểu thực cảm kích mà nhìn nàng một cái, đem nàng an bài ngồi xuống nữ tử váy đen đối diện không vị thượng.
Tang cẩn ngồi xuống sau, xoa nắn trung vừa mới nắm quá tay, cố ý vô tình mà nhìn về phía đối diện nữ nhân, âm thầm quan sát nàng, nàng trang dung khói đặc mặt, tuy có phẫn nộ biểu tình, nhưng tổng thể nhìn qua rất bình tĩnh, kiên quyết, nhìn không tới một tia kinh hoảng.
Nàng muốn quan sát tay nàng, nàng lại trước sau giao điệp hai tay, vây quanh ở trước ngực, làm như ở che dấu cái gì.
Nữ tử váy đen như là vẫn luôn ở suy nghĩ cái gì, đột nhiên nhìn về phía nàng, “Ngươi xác định ngươi có thể đại biểu toàn bộ khoang phổ thông hành khách? Nếu ngươi là hàng không công ty thác đâu? Toàn bộ phi hành quá trình, liền các ngươi hai cái hỗ động nhiều nhất, đừng cho là ta không biết.”
Nữ tử váy đen trong miệng “Các ngươi hai cái”, hẳn là chỉ chính là nàng cùng bàng miểu.
Bàng miểu muốn mở miệng giải thích, tang cẩn ngăn lại nàng.
“Trương tiểu thư quan sát thật là cẩn thận. Ta bởi vì mất ngủ, cả một đêm không ngủ, bàng tiểu thư chỉ là thực hiện chức trách. Này giá phi cơ, từ hamburger cất cánh, mãi cho đến hiện tại, không có trung chuyển, khoang phổ thông có này đó hành khách đến quá khoang doanh nhân, khoang doanh nhân có này đó hành khách đến quá khoang phổ thông, ta vừa lúc đều biết. Cho nên, ở không có những người khác nguyện ý đại biểu khoang phổ thông tới cùng ngài hiệp thương phía trước, ta là nhất thích hợp đại biểu.” Nàng cuối cùng một câu, thanh âm đề cao nửa độ, ngữ khí chắc chắn.
Tang cẩn nói âm rơi xuống, khoang doanh nhân mặt khác hành khách sôi nổi bắt đầu ủng hộ nàng cách nói.
Bàng miểu cùng thừa vụ trưởng đều không có lại mở miệng nói chuyện, hẳn là cũng biết, các nàng mở miệng, sẽ chỉ làm cái này nữ tử váy đen cho rằng, tang cẩn là bọn họ thác.
Cuối cùng, nữ tử váy đen tùng khẩu, “Hảo, nếu ngươi có thể đại biểu khoang phổ thông hành khách, kia phiền toái ngươi lập tức đi thuyết phục bọn họ, ta nhẫn kim cương ném, nhân viên công tác muốn điều tra. Liền đơn giản như vậy. Mặt khác không có gì hảo thuyết.”
Tang cẩn nghe xong, hơi hơi mỉm cười, lại rất mau dừng tươi cười, dời đi đề tài, “Trương tiểu thư, vì cái gì ngươi kiên trì muốn điều tra khoang phổ thông hành khách, không lục soát khoang doanh nhân hành khách? Khoang doanh nhân hành khách không phải ly ngươi càng gần sao? Vẫn là ngươi cảm thấy, bởi vì khoang phổ thông người phổ biến không có khoang doanh nhân người tiền nhiều, cho nên liền dễ khi dễ?”
 

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
150,935
Reaction score
5,503
Points
14,914
Chương 33
Ninh Trừng cùng Lục Mang một trước một sau tới rồi viện nghiên cứu dưới lầu, xe đã ngừng ở cửa.
Tài xế cấp Lục Mang khai hảo cửa xe. Ninh Trừng trực tiếp mở ra phó giá tòa cửa xe, chuẩn bị lên xe, cửa xe chạy đến một nửa, đột nhiên bị đè lại.
Lục Mang một tay thủ sẵn tay nàng cổ tay, đem nàng từ cửa xe khẩu lôi kéo sau này lui, một cái tay khác dùng sức giữ cửa đẩy.
“Phanh!” Quan cửa xe thanh âm rất lớn, thân xe tùy theo lắc lư vài hạ.
Lục Mang túm tay nàng cổ tay, đi hướng sau xe tòa, mở cửa xe, đem nàng ấn đi vào, theo sau lùn hạ thân tới, nhìn ngồi ở trong xe nữ nhân, thực nghiêm túc mà cảnh cáo nàng, “Ta cuối cùng một lần nhắc nhở ngươi, đây mới là ngươi vị trí, về sau không cần lại đi sai. Ngươi nếu là biện không rõ phương hướng, ta cho ngươi xứng cái hướng dẫn nghi.”
Hắn nói xong, lại lần nữa dùng sức đem cửa xe đóng lại, chính mình thực mau từ bên kia cửa xe lên xe.
Lục Mang vừa lên xe, phát hiện bên cạnh chỗ ngồi lại không, ngẩng đầu vừa thấy.
Ninh Trừng đã ngồi xuống phó giá tòa thượng, nàng xoắn thân mình quay đầu lại nhìn về phía hắn, hướng hắn giải thích, “Giáo sư Lục, ngồi phó giá tòa, là đi ngược chiều xe người một loại tôn trọng. Đây là cơ bản nhất ngồi xe lễ nghi.”
Ninh Trừng nói xong, lập tức quay lại thân tới, nói cho tài xế, bọn họ muốn đi địa phương.
Xe thực mau khởi động.
Lục Mang cũng không có nói cái gì nữa thùng xe nội thực an tĩnh, phảng phất vừa rồi nhạc đệm không có phát sinh quá.
Ninh Trừng không có lại quay đầu lại, cũng không có đi xem kính chiếu hậu, lại vô hình trung cảm giác được, thùng xe nội không khí có chút trất buồn áp lực.
Nàng đem cửa sổ xe pha lê đi xuống điều một chút, gió ấm lập tức thổi nhập tiến vào, hòa tan thùng xe nội căng chặt hơi thở.
Ngày gió ấm cùng, xe bay nhanh ở rộng lớn đường cái thượng, hai bên phong cảnh nhanh chóng sau này lui.
Nàng nhìn chăm chú ngoài cửa sổ xe, trong đầu trong lúc lơ đãng lại hiện lên một ít tựa quen thuộc lại xa lạ hình ảnh.
Cái kia dưới ánh nắng phía dưới, không có hai tay, lại dùng chân họa ra một con lại một con chim họa mi thiếu nữ. Nàng giống đóa hoa giống nhau, không tiếng động mà nở rộ, không tiếng động mà điêu tàn. Không có lưu lại bất luận cái gì dấu vết, phảng phất nàng chưa từng có đã tới thế giới này.
Ninh Trừng không dám đi tưởng tượng, nàng trước khi chết rốt cuộc đã trải qua như thế nào tra tấn, vì cái gì có người sẽ như vậy tàn nhẫn, đem như vậy một cái tuổi thanh xuân thiếu nữ tàn phá thành như vậy?
Nàng một đường trầm mặc, tâm tình thực trầm trọng.
Tài xế đem bọn họ đưa đến một tòa cũ nát tiểu khu cửa, bọn họ xuống xe về sau mới phát hiện, Lưu Tiểu Đồng đã từng ẩn thân kia đống cao ốc trùm mền, đã bị san thành bình địa.
Ninh Trừng muốn đi bên cạnh mặt khác cao ốc trùm mền đi xem xét, bị Lục Mang giữ chặt, “Gấp cái gì? Ngươi là tới tìm manh mối, vẫn là tới toi mạng?”
“Không đi xem xét, như thế nào biết bọn họ có hay không ở mặt khác trong lâu mặt trụ quá, lưu lại cái gì manh mối?” Ninh Trừng phản bác nói.
“Ta đã cấp cục cảnh sát đánh quá điện thoại, bọn họ sẽ phái người trước thảm thức quét một lần, xác định không có sụp xuống nguy hiểm lâu, chúng ta lại đi xem xét.”
“……” Ninh Trừng có chút băn khoăn, này đó không nên là nàng cái này trợ lý phải làm sự tình sao?
Nàng ý thức được, hắn hôm nay giúp nàng làm rất nhiều bổn hẳn là nàng tới hoàn thành sự tình, “Giáo sư Lục, cảm ơn ngươi nhắc nhở, về sau những việc này ta tới làm là được.”
Ninh Trừng vừa nói vừa lấy ra di động, cấp Dương Trí gọi điện thoại, làm cục cảnh sát người tra tra đã bị san thành bình địa cao ốc trùm mền chủ nhà, cùng với hắn danh nghĩa hay không có mặt khác cùng loại bất động sản.
Không lâu, Dương Trí đem tương quan tư liệu đều phát tới rồi nàng hòm thư, cũng đã an bài người bắt đầu thảm thức tìm tòi toàn bộ phiến khu cao ốc trùm mền. Bọn họ đảo qua một lần sau, đem khả nghi địa phương tập hợp cấp Ninh Trừng, nàng cùng Lục Mang lại tự mình đi xem kỹ.
Một ngày xuống dưới, cũng không có tìm được Ninh Trừng trong ảo giác xuất hiện cùng loại phòng.
Ngày hôm sau buổi sáng, cảnh sát người tiếp tục mở rộng phạm vi tìm tòi, Lâm Khiếu Ba trực tiếp đi tìm chủ nhà, Ninh Trừng cùng Lục Mang cùng đi trước.
Chủ nhà tên thật đúng là đặc biệt, tiền đông. Bọn họ dựa theo địa chỉ, ở trung tâm thành phố một cái khu biệt thự nội, tìm được rồi tiền đông gia.
Khu biệt thự nội. Mặt đường sạch sẽ, rộng mở, hai bên cây xanh thấp thoáng, mùi hoa bốn phía, ngẫu nhiên có các kiểu xa hoa xe tư gia trải qua. Nơi này hoàn cảnh, cùng cao ốc trùm mền kia một mảnh cơ hồ là thiên đường cùng địa ngục khác nhau.
Tiền đông biết được bọn họ ý đồ đến, thần sắc lập tức bắt đầu trở nên hoảng loạn, cực lực che dấu. Hắn lần nữa tỏ vẻ, hắn cũng không biết có người ở tại hắn cao ốc trùm mền nội. Nhưng hắn cũng rất phối hợp, tự mình lãnh bọn họ, đi hắn danh nghĩa sở hữu cho thuê bất động sản xem xét.
Này một tra, lại là cả ngày, đến hoàng hôn thời điểm, bọn họ đoàn người xem xét xong rồi cuối cùng một chỗ trong thành thôn dân phòng. Vẫn cứ không thu hoạch được gì.
Mắt thấy bọn họ muốn bất lực trở về, sự tình ở về sau một khắc xuất hiện chuyển cơ.
Xuống lầu về sau, Ninh Trừng mới ra môn, nhìn đến cửa có một con cẩu, ở cắn một cây xương cốt.
Nàng liếc mắt một cái có thể nhìn ra, đó là một cây cẳng chân xương ống chân, nàng trong đầu nhanh chóng hiện lên một cái cảnh tượng, viện nghiên cứu phòng thí nghiệm nội công tác trên đài, kia một khối thiếu hụt hữu cẳng chân khung xương.
Lục Mang cũng đồng dạng nhìn đang ở mùi ngon nhấm nuốt xương ống hai đoan xương sụn tổ chức kia chỉ cẩu, lại nhìn về phía tiền đông, mắt sáng như đuốc, “Ngươi ở nói dối.” Hắn thanh âm dị thường sắc bén.
“Ta, ta không có nói dối a, các ngươi không đều đã xem qua?” Tiền đông còn ở giảo biện.
Lục Mang lại về phía trước tới gần hắn một bước, nhìn chằm chằm hắn mặt, “Ngạc cơ co chặt, cánh mũi khuếch trương, híp mắt, miệng run rẩy, còn có, ánh mắt của ngươi tiêu cự là tỏa định, cổ cứng đờ. Ngươi đang khẩn trương.”
“Ta nghe không hiểu ngươi đang nói cái gì. Các ngươi nói cái kia tiểu nữ hài, ta liền thấy cũng chưa gặp qua, chẳng lẽ các ngươi còn hoài nghi là ta giết nàng không thành? Này thật đúng là thiên đại chê cười. Ta nên làm đã làm, hiện tại các ngươi mời trở về đi, cảnh sát cũng không thể tới cường đi……”
Ninh Trừng nhanh chóng đánh gãy hắn nói, “Tiền tiên sinh, này chỉ cẩu vẫn luôn đi theo ngươi, hẳn là ngươi dưỡng sủng vật đi? Ngươi biết hắn hiện tại ăn chính là cái gì? Là người cốt!”
Tiền đông nháy mắt sửng sốt, muốn quay đầu, tốt nhất giống không lay chuyển được tới, cuối cùng, hắn xoay chuyển thân mình, đối mặt cửa kia chỉ cẩu.
Lâm Khiếu Ba nhìn đến hắn như vậy biểu tình, đi nhanh về phía trước, đi đến trước mặt hắn, “Tiền đông, ta hiện tại hoài nghi ngươi bị nghi ngờ có liên quan giết hại một người 14 tuổi tàn tật thiếu nữ, thỉnh ngươi cùng chúng ta hồi cục cảnh sát. Cảnh sát sẽ không tới cường, nhưng ngươi cũng có nghĩa vụ phối hợp chúng ta cảnh sát điều tra án mạng, nếu ngươi không phối hợp, chúng ta không bài trừ mạnh mẽ đem ngươi mang về cục cảnh sát. Chính ngươi lựa chọn.”
Cuối cùng, tiền đông ngoan ngoãn mà đi theo Lâm Khiếu Ba thượng đi cục cảnh sát xe.
Ninh Trừng muốn đi theo cùng đi cục cảnh sát, lại bị Lục Mang lôi kéo thượng viện nghiên cứu xe, nhắc nhở nàng, nàng chỉ là pháp y, tra hỏi người bị tình nghi là cảnh ` sát công tác.
Lần này nàng chỉ có thể ngồi ở hậu tòa vị thượng, bởi vì Thường Tử Dương tới, ngồi phó giá tòa, cũng mang đến hoạ mi thi cốt mới nhất kiểm nghiệm kết quả.
dna kiểm tra đo lường kết quả ra tới, lại ở cơ sở dữ liệu nội tìm không thấy cùng nàng xứng đôi tư liệu, hẳn là không có bị thu thập quá dna tư liệu, ghi vào cơ sở dữ liệu.
Này ý nghĩa, cái này đã chết đi tiểu nữ hài, bất mãn 15 tuổi, gia ở phương nào, cha mẹ là ai, hay không còn có thân nhân, đều hoàn toàn không biết gì cả, liền tên đều không có.
Thường Tử Dương hội báo xong này đó tình huống, hỏi bọn hắn đi đâu.
“Viện nghiên cứu.”
“Về nhà.”
Ninh Trừng cùng Lục Mang đồng thời mở miệng, nói hai cái bất đồng phương hướng, Lục Mang ngay sau đó bổ sung một câu, “Trước đưa Ninh Trừng về nhà.”
“Đúng vậy, Ninh Trừng chạy hai ngày, hôm nay đi về trước hảo hảo nghỉ ngơi. Lâm đội trưởng bên kia thẩm vấn tiền đông cũng yêu cầu thời gian, có tin tức chúng ta lại xem bước tiếp theo sao được động.”
Ninh Trừng không có phản đối nữa, nàng sờ sờ đầu gối, nàng hai cái đùi xác thật đã toan không được, hai ngày này vẫn luôn ở bò thang lầu, nàng ngày đầu tiên còn xuyên giày da, tuy rằng cùng không cao, nhưng vẫn là thực cố hết sức, nàng tối hôm qua liền phát hiện gót chân đã bị ma phá da.
Không bao lâu, xe liền ở Ninh Trừng trụ chung cư lâu cửa dừng lại, nàng xuống xe, phát hiện Lục Mang cũng xuống xe.
Lục Mang cùng Thường Tử Dương giải thích, hắn trụ chung cư ly đến gần, cho nên có thể trực tiếp đi trở về đi, không cần lại phiền toái bọn họ. Thường Tử Dương đương nhiên cầu mà không được.
Xe rời đi sau, Ninh Trừng cùng Lục Mang cơ hồ đồng thời xoay người.
Hai người mặt đối mặt, trung gian chỉ cách nửa thước khoảng cách. Tầm mắt chạm vào nhau kia một khắc, Ninh Trừng cảm giác được tâm vẫn cứ hơi hơi có một tia đau đớn.
Nàng nháy mắt quay đầu nhìn về phía bên cạnh, “Giáo sư Lục, tái kiến.”
“Ngươi nói chuyện vì cái gì không nhìn ta? Ngươi không phải rất có lễ phép, thực hiểu được tôn trọng người khác?” Lục Mang hướng nàng quay đầu phương hướng đi rồi một bước, nhìn thẳng nàng.
Ninh Trừng hít sâu một hơi, nhìn hắn đôi mắt, lặp lại một câu, “Giáo sư Lục, tái kiến.” Nàng nói xong, lập tức xoay người đi hướng chung cư lâu.
Nàng còn chưa đi vài bước, cả người đột nhiên bay lên trời.
“A……” Ninh Trừng sợ tới mức thất thanh kêu ra tiếng tới, lập tức nhấp môi ngậm miệng, ngừng thanh âm, chờ nàng lại mở miệng, hắn đã ôm nàng đi tới tiểu khu cửa.
Bảo an nhìn bọn họ hai cái, cười cười, cái gì cũng chưa nói, trực tiếp cho bọn hắn khai cửa sắt.
Ninh Trừng cũng chỉ có thể đối với bảo an mỉm cười, bởi vì rất quen thuộc, bình thường ra vào đều sẽ lên tiếng kêu gọi. Nàng cắn răng thấp giọng ở bên tai hắn nói, “Giáo sư Lục, phiền toái ngươi phóng ta xuống dưới, ta chính mình có chân.”
Nàng nói chuyện thời điểm, tận lực bảo trì miệng hình bất động, thanh âm cũng thực nhẹ, bảo an hẳn là nhìn không ra tới.
“Ân hừ, ngươi gần chút nữa một chút, hắn khẳng định sẽ không nghĩ nhiều, càng sẽ không tưởng ngươi có phải hay không ở hôn ta. Ta đương nhiên cũng không ngại ngươi muốn ăn miếng trả miếng, ta lần trước thiếu chút nữa hôn ngươi, ngươi lần này cũng tới thiếu chút nữa hôn ta một lần. Thực công bằng.”
“……” Ninh Trừng nháy mắt đem đầu ra bên ngoài duỗi, rời xa hắn. Nàng phát hiện hắn thế nhưng còn cười như không cười.
Bất tri bất giác, hắn đã ôm nàng đi tới cửa thang máy, nàng nghĩ thầm hắn hẳn là sẽ phóng nàng xuống dưới, không nghĩ tới hắn trực tiếp hỏi nàng, “Mấy lâu?” Hơn nữa còn có thể ôm nàng, duỗi tay đi ấn thang máy bay lên kiện.
Cửa thang máy mở ra, bên trong có một đôi nam nữ, nhìn bọn họ bộ dáng này, nữ bắt đầu làm nũng, “Lão công, ngươi cũng ôm ta sao.”
“Ngươi hôn ta một chút, buổi tối làm ta nhiều thí mấy cái tân chiêu, ta liền ôm.”
“Không thành vấn đề.”
“……”
Nam thế nhưng thật sự ôm nữ nhân đi ra thang máy. Lục Mang tắc ôm Ninh Trừng tiến vào thang máy.
Ninh Trừng nắm chặt một phen hãn, cửa thang máy rốt cuộc đóng lại, nàng cũng nhẹ nhàng thở ra.
“Ngươi như vậy khẩn trương làm gì? Ta giống như không làm ngươi hôn ta, cũng chưa nói muốn cùng ngươi làm…… Mấy lâu, chính mình động thủ ấn.” Lục Mang ý thức được hắn lại ở không lựa lời, khẩn cấp bên trong sát ở xe, ôm nàng đi đến thang máy ấn phím màn hình điều khiển bên.
Ninh Trừng chính mình ấn 24 lâu, thang máy thực mau bay lên.
Ngày thường không cảm thấy 24 lâu có bao nhiêu cao, ngồi thang máy đảo mắt liền đến. Nhưng hôm nay, nàng cảm giác thời gian lại giống bị kéo dài quá.
Nàng kêu rất nhiều lần, làm hắn phóng nàng xuống dưới, hắn kiên trì muốn ôm nàng, nói là hướng nàng học tập, làm một cái chú ý lễ nghi người, bởi vì nàng chân bị thương, làm một cái thân sĩ, hắn không thể không vươn viện trợ tay.
Đây là cái gì lễ nghi a?
Cuối cùng, hắn đem nàng ôm tới rồi nàng trụ phòng cửa, mới đem nàng buông xuống. Nàng cho rằng cái này hắn hẳn là sẽ rời đi, không nghĩ tới, cửa vừa mở ra, hắn không thỉnh tự tiến.
“Ta mua băng dán, ngươi đi rửa chân, ta cho ngươi dán lên liền đi.” Hắn nói nghiêm trang, có lẽ là sợ nàng có áp lực, giải thích nói, “Ngươi cho ta mua trị ngã đả thương dược, trị làn da dị ứng dược, còn có cái gì bức màn, bồn hoa, các loại thượng vàng hạ cám đồ vật, lễ thượng vãng lai, ta muốn trả lại ngươi.”
Ninh Trừng nghe được hắn nói những việc này, có loại phảng phất giống như cách một thế hệ cảm giác, nguyên lai nàng làm như vậy nhiều chuyện nhàm chán.
Nàng làm những cái đó sự tình thời điểm, kỳ thật là thực vui vẻ, cũng không có nghĩ tới muốn hắn còn. Hắn hiện tại nói muốn còn, nàng trong lòng lại mạc danh khó chịu.
Hắn ở nàng chung cư ngây người thật lâu, làm rất nhiều làm nàng không tưởng được sự tình, mới rời đi.
Tác giả có lời muốn nói: Giáo sư Lục, có biết hay không có người tưởng tấu ngươi a, ai ngờ tấu? Giáo sư Lục sẽ làm này đó sự tình? Mau tới cho hắn chi chiêu ~
Chương trước vấn đề, người bị hại là hoạ mi, thư hữu begin cái thứ nhất hồi phục đáp án, đưa cái tiểu bao lì xì.
Tuần trước bởi vì nhập v bạo càng, ngày hôm qua tổ chức một cái thư hữu sẽ, vội đến không có thời gian đi cấp thượng chu nhắn lại sách mới hữu phát bao lì xì. Đại gia đừng nóng vội, sở hữu hoạt động khen thưởng đều sẽ phát đi xuống ha ~
 

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
150,935
Reaction score
5,503
Points
14,914
Chương 34
Ninh Trừng nằm ở trên giường, hồi tưởng khởi buổi tối phát sinh sự tình, tâm như thế nào cũng bình tĩnh không được.
Vừa tiến vào phòng, hắn khiến cho nàng đi tắm rửa, như là sợ nàng sẽ lo lắng cái gì giống nhau, ngay sau đó giải thích, nàng tắm rửa xong, hắn mới hảo hảo cho nàng chân dán băng dán, bằng không, xú chết hắn, ai đền mạng?
Chờ nàng tắm rửa xong ra tới, hắn đã làm tốt cơm chiều, đương nhiên, rất đơn giản, vẫn là xào phấn.
Nàng cái này chung cư tiểu, có một cái phòng bếp nhỏ, cùng kiêm phòng khách cùng phòng ngủ song trọng công năng phòng là tương thông, vì giảm bớt khói dầu vị, nàng bình thường rất ít ở chỗ này nấu cơm, ngẫu nhiên lười biếng, trạch không nghĩ động thời điểm, mới có thể nấu điểm cháo gì đó.
Trong phòng bếp cái gì gia vị đều không có. Hắn làm được mặt, tự nhiên cùng nàng lần đầu tiên nhìn đến hắn xào phấn giống nhau, bạch cái gì cũng tìm không thấy.
Ninh Trừng không biết hắn từ nơi nào nhảy ra tới một cái chanh, trước sau như một, bóp nhẹ nửa ngày, mới đem chanh nước chiếu vào hai phân trên mặt, làm nàng cùng nhau tới ăn.
“Ngươi đừng xem thường ta làm mặt, tuy rằng thị giác hiệu quả giống nhau, nhưng hương vị thực thiên nhiên, không tin ngươi nếm thử.” Hắn thấy nàng đối với mặt phát ngốc, thúc giục nàng nhanh lên động đũa.
Ninh Trừng cười cười, “Ta không phải ý tứ này, ta là phát hiện, ta nhận thức nam nhân, giống như đều sẽ không nấu cơm. Ông nội của ta sẽ không, ta ba ba cũng sẽ không, ta nãi nãi cùng ta mẹ qua đời về sau, ta cũng không biết bọn họ như thế nào lại đây.”
Nàng thuận miệng nói xong về sau, liền bắt đầu chuyên chú ăn mì.
Lục Mang lại không có động đũa, hồi tưởng hắn vừa rồi lời nói, trong lòng thế nhưng có một loại thực kỳ lạ, không thể nói tới là cái gì cảm giác cảm giác, giống như có người bắt tay vói vào hắn lồng ngực nội, dùng sức mà trảo nắm hắn trái tim, rất đau, lại giống như không đau.
Hắn cảm thán, “Ta đến sáu tuổi, vẫn là tỷ của ta cho ta uy cơm. Không ai uy, ta sẽ không ăn. Thiệu Hàm Hề nói ta là cái y tới duỗi tay cơm tới há mồm công tử ca, một chút cũng chưa sai.”
“Cho nên, Kiệt Bảo vẫn luôn kêu ngươi công tử, chính là như vậy tới?” Ninh Trừng một bên ăn, một bên cười hỏi.
Lục Mang cam chịu, xem nàng ăn đến cũng rất có hương vị, không có ghét bỏ ý tứ, hắn mới yên lòng, cũng bắt đầu ăn mì.
Hai người một bên ăn, một bên trò chuyện từng người khi còn nhỏ sự tình, không khí còn tính hòa hợp.
Cơm nước xong, hắn làm nàng ngồi nghỉ ngơi, hắn đi rửa chén, thu thập xong phòng bếp, mới trở lại phòng nội.
Ninh Trừng đang ngồi ở trên sô pha xem tạp chí.
Hắn đi tới, ở sô pha một chỗ khác ngồi xuống, trực tiếp đem nàng hai chân ôm đến trên sô pha tới, đặt ở hắn trên đùi, cho nàng xoa chân.
Nàng hoảng sợ, muốn đem chân rút ra, lại bị hắn gắt gao mà đè lại.
Lục Mang một bên xoa, một bên nhìn nàng chân, nghiêm trang mà nói, “Ta sẽ không nấu cơm, nhưng ta quen thuộc nhân thể mỗi một cái bộ vị, mỗi một cái huyệt vị, cũng là tự học thành tài xoa bóp cao thủ.”
Hắn đột nhiên dừng lại, nhìn chăm chú nàng đôi mắt, “Còn có, nếu ta tưởng, ta có thể biết ngươi hiện tại suy nghĩ cái gì. Ngươi nói, ta có phải hay không hẳn là phát huy một chút ta sở trường đặc biệt, dọ thám biết một chút ngươi có phải hay không……”
“Không phải!” Ninh Trừng nhanh chóng đánh gãy hắn nói, đôi tay ngăn trở hắn đôi mắt.
Nàng đã không ngừng một lần kiến thức quá, hắn rốt cuộc có bao nhiêu thần kỳ, gần chỉ là xem người khác trên mặt biểu tình, là có thể biết người khác tâm lý.
Này cùng thấu thị mắt có cái gì khác nhau?
Lục Mang đem tay nàng đẩy ra, “Ta lời nói còn chưa nói xong, ngươi như vậy khẩn trương làm gì? Ngươi không muốn biết hoạ mi là chết như thế nào? Hung thủ là ai?”
“Tưởng!” Ninh Trừng buột miệng thốt ra, nguyên lai hắn hỏi chính là cái này, nàng huyền tâm nháy mắt rơi xuống, “Nàng là chết như thế nào?”
“Nếu ta không có suy đoán sai, nàng hẳn là vì cứu Lưu Tiểu Đồng mà bỏ mạng, đồng dạng, Lưu Tiểu Đồng cũng là vì nàng mới rơi vào cái kia hắc y nhân trong tay.”
“Vì cái gì nói như vậy? Ngươi phía trước không phải nói, Lưu Tiểu Đồng là bởi vì Lưu Tương bị kevin mê hoặc, muốn xảo trá Thương Hải gia gia, cho nên mới chế tạo bắt cóc biểu hiện giả dối sao?”
Ninh Trừng đem Lưu Tiểu Đồng cùng hoạ mi hai người liên hệ lên, nghĩ tới nghĩ lui, vẫn là vô pháp lý giải, vì cái gì trong nháy mắt, hoạ mi thành hại Lưu Tiểu Đồng bị quải người, cuối cùng vì cái gì lại muốn liều chết tới cứu hắn?
“Đó là trước một nửa, sau một nửa, xa so với chúng ta tưởng tượng đến muốn phức tạp. Ta hoài nghi, hoạ mi tiếp xúc Lưu Tiểu Đồng, đồng dạng hẳn là sớm có dự mưu, có khả năng là chịu người bức bách, cũng có khả năng là vì tự cứu.”
Lục Mang dừng lại, từ trong túi móc ra băng dán, xé mở plastic màng, dán ở nàng gót chân bị ma phá địa phương, băng dán thượng còn có hắn nhiệt độ cơ thể.
Hắn dán xong về sau, nhìn chằm chằm nàng chân nhìn nửa ngày, phát ra tán thưởng thanh, “Ngươi chân thực tính cảm.”
“…… Cảm ơn.” Ninh Trừng đem chân thu hồi tới, uốn gối ngồi ở sô pha một mặt, đem váy ngủ đi xuống túm, che khuất chân.
Nàng chân bị hắn lại xoa lại niết lăn lộn nửa ngày, nàng hiện tại cả người lại tô lại ngứa, như là bị vô số con kiến ở cắn phệ.
Nàng biết hắn nói chuyện trực tiếp, không nghĩ tới hắn khen người cũng như vậy trực tiếp. Nàng vẫn là lần đầu tiên nghe được có người dùng “Gợi cảm” cái này từ tới hình dung nàng…… Chân.
Ninh Trừng ôm cẳng chân, nói sang chuyện khác, “Ấn ngươi phân tích, hoạ mi rất có khả năng cũng cùng tiểu đồng giống nhau, là bị quải tiểu hài tử, sau đó lại bị bức bách đi dụ dỗ tiểu đồng, đến cuối cùng, nàng khả năng lại hối hận.”
Lục Mang không có trực tiếp khẳng định nàng lý giải, trái lại hỏi nàng, “Còn có nhớ hay không kia hai bức họa?”
Ninh Trừng nháy mắt nhìn về phía hắn, gật gật đầu, nàng rốt cuộc lý giải hắn ngay lúc đó cách nói, hoạ mi chính là kia chỉ đưa lưng về phía hắc ám chim họa mi, khát vọng bay về phía quang minh, lại bất đắc dĩ, ấu tiểu cánh chim sớm đã bị bẻ gãy.
“Hoạ mi tuy rằng có sai, nhưng chính nàng khẳng định không nghĩ như vậy, nàng hiện tại đã chết, liền cái toàn thây đều không có. Không có người nhớ rõ nàng. Ngươi nói, như vậy sinh mệnh, có cái gì ý nghĩa?”
Nàng nghĩ vậy một chút, tâm đột nhiên quặn đau đến lợi hại, ôm cẳng chân tay, không chịu khống chế mà bắt lấy quần áo.
“Ai nói không ai nhớ rõ nàng? Ngươi nhớ rõ nàng, Lưu Tiểu Đồng khẳng định cũng sẽ nhớ rõ nàng.” Lục Mang đi phía trước di ngồi, càng đến gần rồi nàng, bẻ ra tay nàng, đem tay nàng chỉ một cây một cây bẻ bình.
“Ngươi cái này ý tưởng có vấn đề, vì cái gì nhất định phải người khác nhớ kỹ? Có hay không ý nghĩa, cũng không phải ngươi định đoạt, chỉ cần chính nàng cảm thấy nàng lựa chọn là đúng, chính là ý nghĩa. Rất có khả năng, nàng không chỉ là cứu Lưu Tiểu Đồng, còn sẽ cứu vô số Lưu Tiểu Đồng. Đây cũng là ý nghĩa.”
Lục Mang vuốt ve tay nàng chỉ, “Bất quá, ngươi vì cái gì muốn suy nghĩ có phải hay không có ý nghĩa? Người khác nhớ kỹ chính là có ý nghĩa? Những chuyện nhàm chán đó, không cần suy nghĩ, đi ngủ sớm một chút.”
Ninh Trừng nghe xong hắn này một phen lời nói, nguyên bản tích tụ tâm, nháy mắt như là bị hắn bẻ ra, tựa như nàng nắm chặt nắm tay, ngón tay bị hắn một cây một cây bẻ bình. Nàng như là bị cái gì mê hoặc, đã quên muốn bắt tay từ hắn trong tay rút về tới.
Thậm chí, hắn đứng dậy, hẳn là phải rời khỏi, nàng thế nhưng có loại không tha. Cuối cùng, nàng vẫn luôn đem hắn đưa đến cửa thang máy khẩu, nhìn cửa thang máy khép lại, nàng mới trở lại phòng.
Ninh Trừng nằm ở trên giường, lăn qua lộn lại ngủ không được, nàng nỗ lực, có phải hay không lại uổng phí?
——
Cùng thời khắc đó, ngủ không được người, không chỉ là Ninh Trừng một người.
Lục Mang nằm trên giường
thượng, đồng dạng ngủ không được, cái loại này trảo tâm cảm giác, vứt đi không được, cuối cùng, hắn đơn giản bò dậy, đi phòng khách, tìm Kiệt Bảo nói chuyện phiếm.
“Kiệt Bảo, dùng ngươi không có mương hồi đầu ngẫm lại, nàng vì cái gì trốn tránh ta?” Hắn ngồi xuống xuống dưới, đi thẳng vào vấn đề hỏi.
“Công tử, dùng ngươi mương hồi quá nhiều đầu ngẫm lại, nàng có phải hay không thích ngươi?”
“Không được học ta nói chuyện! Con mắt nào của ngươi nhìn đến nàng thích ta? Nàng thích ta nên mỗi ngày cùng ta cùng nhau Mãi Thái, cùng nhau nấu cơm, cùng nhau ăn cơm, cùng nhau ngủ, vì cái gì còn trốn tránh ta?”
“Ta không có học ngươi nói chuyện! Ta mắt trái cùng mắt phải đều thấy được, quả quýt thích công tử.”
Lục Mang nghe thấy cái này cách nói, đã kích động, lại uể oải.
Kiệt Bảo ý tưởng, là một loại trình tự, không phải chân chính ý tưởng. Mà loại này trình tự, là Thiệu Hàm Hề lấy hắn tính cách vì nguyên hình, thiết kế ra tới. Đây là công nghệ cao.
Cho nên, Kiệt Bảo nói quả quýt thích công tử, kỳ thật là chính hắn ý tưởng, cũng có khả năng là, hắn thích nàng, nhưng bởi vì hắn ngu xuẩn ngạo kiều tính cách gây ra, cố tình muốn mặt khác, nàng thích hắn.
Vấn đề này thực nghiêm trọng, hẳn là như thế nào giải quyết?
Lục Mang thực mau ý thức đến, vấn đề này, dựa chính hắn là vô pháp giải quyết, liền tính hắn lại nhiều lấy hai cái tiến sĩ học vị, cũng không tế với sự.
Vì thế, nửa đêm, hắn ăn mặc áo ngủ, đứng ở Thiệu Hàm Hề cửa, không ngừng ấn chuông cửa. Thiệu Hàm Hề ngày hôm qua cho hắn đánh quá điện thoại, nói hôm nay sẽ trở về. Nhưng hắn ấn nửa ngày chuông cửa, cũng chưa người mở cửa.
Hắn tức giận đến về đến nhà, tìm được di động, lập tức cấp Thiệu Hàm Hề gọi điện thoại.
Điện thoại vang lên hai hạ, liền có người tiếp.
“Thiệu Hàm Hề, ta giống như…… Bị một nữ nhân thích, hẳn là như thế nào làm?” Vấn đề này, liền chính hắn nghe xong đều cảm thấy thiếu tấu.
Điện thoại kia đầu, Thiệu Hàm Hề đang ở trong ổ chăn ngủ, “Vừa rồi là ngươi ấn chuông cửa sao? Ta liền biết ngươi nửa đêm ấn chuông cửa, không có chuyện gì tốt. Này đã là lần thứ ba, ba lần đều là đồng dạng lý do thoái thác, ngươi liền không nị? Ngươi là ở hướng ta khoe ra sao? Theo ta được biết, chính ngươi minh xác tỏ vẻ quá, ngươi không có giống khổng tước giống nhau thích khoe ra, ra sức theo đuổi phối ngẫu ham mê.”
“Lần này không giống nhau, ta giống như…… Cũng có một chút thích nàng. Ngươi nói thẳng như thế nào làm, như vậy dong dài, tin hay không ta đem ngươi môn cạy ra?”
“Ngươi không phải có chìa khóa sao? Ân hừ, ngươi lại đã quên ngươi có nhà ta chìa khóa này một quan trọng sự thật.” Thiệu Hàm Hề nháy mắt chuyển biến nói chuyện ngữ khí, bắt chước Lục Mang nói chuyện phương thức.
Tiếp theo câu, hắn thanh âm lại biến trở về chính mình, “Lục Mang, ta lần trước thỉnh người cạy khóa, hỏi ngươi nửa ngày chìa khóa ở nơi nào, ngươi nói không có, môn cạy ra, ngươi đem chìa khóa lấy ra tới…… Ngươi có thể!”
Lục Mang cùng Thiệu Hàm Hề thường xuyên quên mang chìa khóa ra cửa, cạy khóa sư phó thành bọn họ khách quen, sau lại kiến nghị bọn họ cho nhau lưu một phen đối phương chìa khóa, làm dự phòng.
Từ đây, chìa khóa thành Thiệu Hàm Hề ác mộng.
Phàm là có người tới ấn chuông cửa, mặc kệ là ấn ai chuông cửa, đều là hắn mở cửa. Cho nên hắn hôm nay cố ý không mở cửa. Bởi vì biết là Lục Mang, hơn nữa khẳng định không có chuyện gì tốt.
Quả nhiên như thế.
“Thiệu Hàm Hề, phiền toái ngươi nói trọng điểm. Nửa đêm, ngươi không mệt, ta mệt. Ta còn chờ ngủ.” Lục Mang trực tiếp xem nhẹ những cái đó hạt mè đậu xanh đại việc nhỏ.
“Lục đại giáo thụ, Lục công tử, là ngươi cầu người, vẫn là ta cầu người? Phiền toái ngươi đối ta khách khí một chút được chưa?”
“Nói trọng điểm.”
“…… Phải đối nàng hảo! Nàng đối với ngươi một phân hảo, ngươi muốn còn nàng thập phần, không đúng, một trăm phân, một ngàn phân…… Vô thượng hạn. Nữ nhân là dùng để sủng, không phải cho ngươi làm lão mụ tử, minh bạch sao?”
“Như thế nào đối nàng hảo? Nói trọng điểm.”
“……” Thiệu Hàm Hề có loại ác mộng quấn thân cảm giác.
Đương nhiên, hắn vẫn là không tiếc chỉ giáo, đem hắn biết nói, nam nhân như thế nào đối nữ nhân tốt bao nhiêu điều, nhất nhất nói ra.
Lục Mang cầm notebook, một cái một cái nhớ kỹ, có nghi vấn địa phương, lặp lại truy vấn, nghiễm nhiên một cái phụ lục tiểu học sinh.
Treo điện thoại, hắn tiếp tục cầm notebook lặp lại nghiên cứu.
Thượng ` giường ngủ thời điểm, Đông Phương phía chân trời đã phiếm ra mặt trời.
Tác giả có lời muốn nói: Tác giả nói:
Giáo sư Lục cùng Thiệu ca ca này đối hảo cơ hữu hảo chơi sao? Các ngươi thích sao? Đừng hiểu lầm, bọn họ quan hệ tuyệt đối thuần khiết ~
Có nghĩ xem giáo sư Lục như thế nào vô thượng hạn đối quả quýt hảo? Tưởng nói liền rải hoa nhắn lại đi, bằng không không nhúc nhích lực ~
 

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
150,935
Reaction score
5,503
Points
14,914
Chương 35
Ngày thứ hai, phi thường bận rộn một ngày.
Ninh Trừng sáng sớm đuổi tới viện nghiên cứu, phát hiện Lục Mang so nàng tới còn sớm, còn phá lệ mà còn cho nàng mang theo bữa sáng.
Nàng cũng chỉ là nhìn thoáng qua, không có thời gian cũng vô tâm tình đi ăn, buông bao, liền trực tiếp thay quần áo lao động, tiến vào phòng thí nghiệm.
Nàng đem bị tiền đông dưỡng sủng vật cẩu ngậm ra tới cẳng chân xương ống chân làm kiểm tra đo lường, cùng trước đây bọn họ ở đường sắt dọc tuyến tìm được thi cốt thuộc về cùng cá nhân, hoạ mi.
Cảnh sát suốt đêm thẩm vấn tiền đông, hắn cự không thừa nhận hoạ mi chết cùng hắn có quan hệ, chỉ thừa nhận hoạ mi xác thật thuê trụ quá hắn phòng ở, chính là bọn họ ngày hôm qua cuối cùng tra tìm kia gian nhà dân. Nhưng nàng ở phía sau tới đột nhiên liền mất tích, còn thiếu hắn một tháng tiền thuê nhà.
Tới rồi buổi chiều thời điểm, Lâm Khiếu Ba phái người ở cho thuê phòng phụ cận điều tra, khai quật, cuối cùng ở phụ cận cống thoát nước nội, tìm được rồi hoạ mi đã độ cao hủ hóa xương sọ, cùng mặt khác một ít toái cốt, đưa đến phòng thí nghiệm.
Ninh Trừng thực mau xử lý xong, đem sở hữu bộ phận ghép nối ở bên nhau.
Đến tận đây, hoạ mi tàn khuyết không được đầy đủ thân thể, rốt cuộc miễn cưỡng hoàn chỉnh. Tàn khuyết hai tay, hẳn là không có khả năng lại tìm được.
Ninh Trừng đứng ở công tác đài bên cạnh, cảm giác nhìn mặt trên phảng phất đang nằm một cái tiểu nữ hài, nàng sờ sờ nàng ngón chân cốt.
“Hoạ mi chân phải ngón chân cái cùng cái thứ hai ngón chân cốt đều tương đối thô tráng, khớp xương so mặt khác ngón chân cốt khớp xương xông ra, hẳn là trường kỳ dùng chân vẽ tranh tạo thành. Nhìn ra được, rất dài một đoạn thời gian, nàng đều ở thực nỗ lực mà ở học tập dùng chân vẽ tranh……”
Ninh Trừng thanh âm có chút không xong, trong đầu lại hiện lên lần đầu tiên ở bà mẹ và trẻ em bệnh viện cửa, nhìn đến hoạ mi vẽ tranh tình hình.
“Đúng vậy, có vấn đề? Hiện tại lộng xong rồi, chúng ta có phải hay không cần phải trở về?” Lục Mang lại một lần thúc giục nàng rời đi.
“Không có gì vấn đề, ta chỉ là hy vọng, vẽ tranh có thể cho nàng tạm thời quên những cái đó không thoải mái sự tình. Nàng tuy rằng là dùng chân, nhưng họa đến không thể so người bình thường kém, ít nhất so với ta họa đến hảo.”
Ninh Trừng rốt cuộc đem lực chú ý từ hoạ mi chỗ dời đi, ngẩng đầu nhìn hắn, cười nói, “Ta chỉ biết họa quả quýt, ngươi sẽ họa cái gì?”
“Có một số việc yêu cầu thiên phú. Ngươi thiên phú khẳng định so bất quá ta. Ta sẽ họa chanh, còn có…… Quả quýt.”
Lục Mang nói “Quả quýt” hai chữ thời điểm, thanh âm rõ ràng nhẹ rất nhiều.
Hắn trong lòng thầm nghĩ, ngẫu nhiên rải cái nói dối, cái mũi hẳn là sẽ không thay đổi trường, trở về hắn liền luyện tập họa quả quýt, nhất định họa thật sự xinh đẹp! Đối với một cái thiên phú dị bẩm người tới nói, này hoàn toàn không phải cái vấn đề.
Đương nhiên, Ninh Trừng cũng không hiểu vi biểu tình, cũng không biết hắn suy nghĩ cái gì.
Nàng bỗng nhiên nhớ tới, hắn hôm nay một ngày đều ở phòng thí nghiệm bồi nàng. Nhưng nàng vẫn luôn không làm hắn chạm vào tàn cốt, bởi vì nhớ rõ hắn mang dung dịch kết tủa bao tay làn da sẽ dị ứng.
Nàng rất nhiều lần thúc giục hắn hồi văn phòng, đi vội chuyện khác, hắn giống như cũng vẫn luôn nói tốt, nhưng nàng mỗi lần phục hồi tinh thần lại, phát hiện hắn lại tại bên người.
Ninh Trừng một bên rời tay bộ, một bên suy nghĩ, hắn vì cái gì vẫn luôn bồi nàng làm việc? Là sợ hãi nàng sẽ tái giống như dĩ vãng như vậy, sẽ xuất hiện làm nàng đồng cảm như bản thân mình cũng bị thống khổ ảo giác sao? Hẳn là như vậy. Nàng liền không có lại nghĩ nhiều.
Hai người trở lại văn phòng, bên ngoài sắc trời đã đêm đen tới.
Ninh Trừng thu thập đồ vật thời điểm phát hiện, trên bàn trà bãi rất nhiều ăn đồ vật.
Nàng lúc này mới nhớ tới, ngày này bữa sáng, đồ ăn Trung Quốc, bữa tối, giống như đều là hắn chuẩn bị, mỗi lần hắn đến phòng thí nghiệm kêu nàng ăn cái gì, nàng đều nói từ từ, cuối cùng liền đã quên.
Ninh Trừng thu thập xong đồ vật, ở trên sô pha ngồi xuống, “Giáo sư Lục, hôm nay cảm ơn ngươi. Ta hiện tại đói bụng, chúng ta liền ở chỗ này ăn cơm chiều đi. Cơm nước xong ta lại đi cục cảnh sát cấp Lâm đội trưởng đưa tư liệu.”
Lục Mang đi đến nàng bên cạnh, trực tiếp đem nàng kéo tới, “Trở về ăn, ta làm cho ngươi ăn, này đó đã biến thành rác rưởi.”
“Rác rưởi?” Ninh Trừng vừa đi vừa sau này xem, “Ta đây cũng muốn thu thập một chút.”
“Không cần, người vệ sinh a di sẽ đến thu thập, ngươi muốn thân kiêm mấy cái chức vị?” Lục Mang mạnh mẽ đem nàng lôi đi, rời đi văn phòng. Lại không đem nàng lôi đi, hắn hoài nghi nàng rất có khả năng lưu tại văn phòng nội qua đêm.
Cái gì kêu công tác cuồng, hắn hôm nay xem như lĩnh giáo.
Một cái nam công tác cuồng, thêm một cái nữ công tác cuồng…… Ân hừ, tuyệt phối.
Lục Mang chính mừng thầm, lại không nghĩ rằng, hắn cao hứng đến quá sớm.
Tài xế đem bọn họ đưa đến cục cảnh sát, lại không có nhìn đến Lâm Khiếu Ba, thẩm vấn tiền đông người, đổi thành Dương Trí.
Vừa hỏi mới biết được, Lâm Khiếu Ba thế nhưng trở thành giết hại hoạ mi hiềm nghi người! Đã tạm thời cách chức quan sát.
Hoạ mi chân chính tử vong thời gian, hiện tại đã kết luận, vượt qua 10 thiên trở lên, 30 thiên trong vòng, thời gian này đoạn, là Lưu Tiểu Đồng bắt cóc án phát sinh lúc sau.
Cảnh sát liền ở hôm nay thu được một tổ video, trong video mặt, có một chiếc xe, mỗi đêm đều ở cố định thời gian, xuất hiện ở từ nội thành khai hướng tây trạm phương hướng, vừa vặn là hoạ mi thi khối bị phát hiện phương hướng.
Hơn nữa, loại tình huống này đã liên tục gần hai tháng thời gian, cùng hoạ mi tử vong thời gian cũng ăn khớp.
Này chiếc xe, cũng đã xác định là Lâm Khiếu Ba xe.
Còn có mấu chốt nhất một cái video, đêm khuya, xe ngừng ở ven đường, có một người nam nhân từ xe hậu tòa dùng một lần đưa ra ba cái màu đen túi.
Người nam nhân này, chính là Lâm Khiếu Ba.
Dương Trí giải thích xong, bóp cổ tay thở dài, “Nhất làm giận chính là, lâm đội như thế nào cũng không chịu nói, hắn mỗi ngày đều đi tây trạm bên kia làm gì. Tống cục tức giận đến trực tiếp khiến cho hắn tạm thời cách chức quan sát, cái này án kiện nếu phá không được, hắn rất có khả năng liền rốt cuộc làm không được cảnh sát.”
“Sao có thể đâu? Lâm đại ca…… Lâm đội trưởng sao có thể là giết người hung thủ? Hắn là cảnh
sát!” Ninh Trừng nghe xong Dương Trí giải thích, trở nên thực kích động.
Lục Mang nhìn nàng một cái, ánh mắt ở trên người nàng dừng lại vài giây, mới rời đi, hỏi Dương Trí, “Các ngươi Tống cục trưởng, trong óc trang chính là hạt mè hồ vẫn là bơ lạc? Lúc này, Lâm Khiếu Ba hẳn là đi bài tra hiềm nghi người. Những việc này chỉ có hắn có thể làm.”
Dương Trí nghe được hạt mè hồ cùng bơ lạc cách nói, sợ tới mức thẳng run run, nhanh chóng đứng dậy, đi đóng lại cửa văn phòng.
Trong văn phòng chỉ có bọn họ ba người, nhưng lui tới hướng có rất nhiều người, vạn nhất bị người nghe xong đi…… Lục Mang là ngoại lai hòa thượng, hảo niệm kinh, nói không chừng khi nào liền vỗ vỗ mông chạy lấy người, nhưng hắn không thể được, làm sao dám đắc tội lãnh đạo?
Dương Trí một lần nữa ở trên sô pha ngồi xuống, tiếp tục giải thích, “Tống cục trưởng nói giáo sư Lục làm phạm tội tâm lý bức họa, lâm đội cơ hồ đều phù hợp, tuổi, thân cao, hắn trợ thủ đắc lực đều có thể dùng thương (súng), đôi tay cầm súng, tay không bắt, lâm đội chính là lấy này đó vượt qua thử thách kỹ năng ở hình cảnh đội đạt được đội viên cùng Tống cục tán thành. Nhưng hiện tại, thế nhưng biến thành hắn có giết người hiềm nghi chứng cứ.”
Ninh Trừng nóng nảy, “Hoạ mi vết thương trí mạng là ở phần đầu, phần đầu đã chịu đòn nghiêm trọng, xương sọ vỡ vụn tử vong. Lâm đội trưởng dùng chính là thương (súng), giết người phanh thây dùng chính là đao, này đó đều không phù hợp.”
Lục Mang nhìn Dương Trí, như suy tư gì hỏi một câu, “Video nơi phát ra các ngươi tra quá không có? Đặc biệt hắn người bên cạnh, gần nhất có hay không tiếp xúc quá này đó giao thông video?”
“……” Dương Trí kinh ngạc mà nhìn Lục Mang, khóe miệng trừu động nửa ngày, phát không ra thanh âm tới.
“Chúng ta đi về trước. Chuyện này, không ở chúng ta quyền lợi trong phạm vi.” Lục Mang đứng dậy, đi đến Ninh Trừng bên người, duỗi tay muốn kéo nàng lên.
Ninh Trừng lại lập tức từ trong bao tìm ra di động, cấp lâm tiêu sóng gọi điện thoại. Điện thoại bát một lần lại một lần, đều không có người tiếp, đến sau lại, điện thoại liền trực tiếp tắt máy.
Lục Mang vẫn luôn đứng ở nàng trước mặt nhìn nàng, nàng cầm di động, nhìn chằm chằm di động đen màn hình, ngốc lăng một lát, hai mắt đột nhiên tỏa ánh sáng, “Ta biết hắn ở đâu. Giáo sư Lục, làm tài xế trước đưa ngươi về nhà, ta đi tìm Lâm đội trưởng.”
Ninh Trừng đem điện thoại ném vào trong bao, nhanh chóng đứng dậy, cùng Dương Trí từ biệt, vội vàng rời đi cục cảnh sát.
Lục Mang đi theo ở nàng phía sau, nhìn nàng duỗi tay cản taxi, ngăn cản vài chiếc, đều không có cản thành công. Đầu óc nóng lên, túm tay nàng cổ tay, đem nàng kéo hướng viện nghiên cứu xe, mở cửa xe, làm nàng lên xe.
“Giáo sư Lục, ta đánh là đến nơi, làm tài xế đưa ngươi về nhà.” Ninh Trừng muốn cự tuyệt, cũng đã bị hắn đẩy lên xe.
“Tìm được ngươi Lâm ca ca lại nói.” Lục Mang đem cửa xe đóng lại, thực mau vòng qua đuôi xe, từ bên kia cửa xe lên xe.
Ninh Trừng nhìn bên cạnh nam nhân, tuy rằng chỉ có thể nhìn đến hắn sườn mặt, lại vẫn như cũ có thể cảm giác được, hắn trắng nõn anh tuấn gương mặt, ở nhu hòa trong bóng đêm, có vẻ càng thêm mê người.
Xe đã khởi động, tài xế hỏi bọn hắn muốn đi đâu, Ninh Trừng mới ý thức được nàng vừa rồi thất thần, vội vàng thu hồi tầm mắt, nhìn về phía phía trước, nói cho tài xế, bọn họ muốn đi địa phương.
Trong xe trước sau như một mà an tĩnh.
Ninh Trừng lặng im một lát, nghĩ Lâm Khiếu Ba hiện tại cảnh ngộ, trong lòng có chút nôn nóng, nhịn không được hỏi Lục Mang, “Giáo sư Lục, ngươi hoài nghi là cục cảnh sát bên trong người bán đứng Lâm đội trưởng sao?”
“Cho nên, ngươi vô điều kiện 200% mà tin tưởng, hắn không có giết người?” Lục Mang không có trả lời nàng vấn đề, lại hỏi lại một câu.
“Đúng vậy, ta tin tưởng, Lâm đội trưởng tuyệt đối không có khả năng là hung thủ!” Ninh Trừng cũng không biết vì cái gì sẽ như vậy chắc chắn, tin tưởng vững chắc điểm này.
Lục Mang tầm mắt định trụ, tựa hồ đang nhìn phía trước chỗ ngồi lưng ghế nào đó điểm, lại giống như cái gì cũng không có xem, “Nói chuyện không cần như vậy tuyệt đối, kết luận cũng không cần hạ đến quá sớm. Ở chân tướng công bố trước kia, bất luận kẻ nào đều có thể là hung thủ. Không thể trông mặt mà bắt hình dong những lời này, ngươi chưa từng nghe qua?”
“……” Ninh Trừng đại não bắt đầu có chút hỗn loạn.
Hai người đều không nói chuyện nữa, trong xe lại lần nữa an tĩnh lại.
Không bao lâu, xe tới rồi mục đích địa, còn không có đình ổn, Ninh Trừng đẩy ra cửa xe, nhanh chóng xuống xe.
Lục Mang xuống xe thời điểm, nàng đã chạy tiến một tòa cao ốc, có người từ bên trong ra tới, ăn mặc Tae Kwon Do vận động phục.
Cho nên, nàng Lâm ca ca ở chỗ này luyện Tae Kwon Do?
Lục Mang ánh mắt nhíu chặt, chậm rì rì mà theo sau, tiến vào thang máy, Ninh Trừng đã ở thang máy bên trong, dựa vào thang máy vách tường, hắn đứng ở cửa thang máy khẩu, hai người trung gian cách rất nhiều người.
Thang máy tới rồi năm tầng, xa xa mà liền nghe được có người luyện tập Tae Kwon Do tiếng hô. Ninh Trừng từ bên trong bài trừ tới, trực tiếp chạy ra thang máy.
Lục Mang nhìn nàng giống một trận gió giống nhau, chạy trốn thực mau, lần đầu tiên ý thức được, hắn tốc độ thật sự quá chậm!
Hắn đi ra thang máy, lại vẫn là chậm rì rì mà đi đến một gian luyện tập Tae Kwon Do phòng cửa.
To như vậy không gian nội, chỉ có ba người.
Hai cái nam nhân, từng người ăn mặc màu trắng thái quyền đạo trang phục, bên hông hệ màu đen đai lưng, đang ở đánh nhau, hai người ngươi một quyền, ta một chân, tới tới lui lui, chẳng phân biệt trên dưới.
Ninh Trừng đứng ở bên cạnh, thực an tĩnh mà nhìn bọn họ đánh nhau, thỉnh thoảng lại kêu một tiếng, “Giang lão sư, ngươi xuống tay quá nặng, có thể hay không nhẹ một chút?”
Lục Mang đi đến bên người nàng, nghiêng đầu nhìn nàng, “Bọn họ là đánh Tae Kwon Do, vẫn là đạn bông? Không có nhẹ, chỉ có trọng.”
Ninh Trừng đầu cũng không nâng, “Xuống tay trọng, sẽ rất đau, ngươi không luyện qua, đương nhiên không biết.”
“……” Lục Mang còn không có tìm được phản bác lý do thoái thác, đột nhiên nghe được “A” một tiếng, theo tiếng nhìn lại.
Có người ghé vào trên mặt đất.
Ninh Trừng nhanh chóng chạy tới, “Bị thương sao? Ta nhìn xem, ta mang theo dược.”
Ân hừ, nữ nhân này là pháp y vẫn là khai tiệm thuốc?
Lục Mang chậm rì rì mà đi qua đi, ở bên người nàng dừng lại, nhìn nàng hướng trong bao tìm dược, hắn đột nhiên bắt đầu sinh khởi một cái mãnh liệt nguyện vọng.
Tác giả có lời muốn nói: Tác giả nói:
Các ngươi cảm thấy, bị thương người là ai? Lâm ca ca sẽ là hung thủ sao?
Giáo sư Lục sẽ có cái gì nguyện vọng đâu?
 

Bình luận facebook

Top Bottom