OnGoing Tình yêu khi quýt chín

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,115
Reaction score
162
Points
223
Chương 21: Đồng hành vây bắt
Chiều hôm bốn hợp hết sức, Hồng Thị vùng ngoại ô một đống cao ốc trùm mền trước, lặng yên không một tiếng động mà dừng lại mấy chiếc xe cảnh sát.
Này đống hẹp dài cao ốc trùm mền, cũ nát bất kham, tầng đỉnh đã bị xốc lên, có chút tường cũng đã bị đẩy ngã. Lại vẫn cứ có mấy cái cửa sổ sáng lên quang, có giống như không phải ánh đèn, như là ngọn nến quang, thực mỏng manh.
Phóng nhãn nhìn lại, phụ cận có rất nhiều như vậy nhà lầu. Này một mảnh hẳn là thành thị cải tạo khu vực, phỏng chừng khai phá thương ra cái gì vấn đề, cải tạo công trình tiến hành rồi một nửa, lại gián đoạn. Cuối cùng thành rất nhiều lưu lạc người lâm thời chỗ ở.
Ninh Trừng vô pháp tưởng tượng, người bình thường ở như vậy trong hoàn cảnh như thế nào sinh hoạt, Lưu Tiểu Đồng hiện tại liền ở bên trong sao? Nàng đột nhiên gấp không chờ nổi mà muốn nhìn thấy hắn.
Dương Trí mang theo sáu gã đặc cảnh, hạng nặng võ trang, chậm rãi vây hướng cao ốc trùm mền, dán tường, từ cửa thang lầu nhất nhất tiến vào.
Ninh Trừng cùng Lục Mang lưu tại trong xe mặt, nàng nhìn bọn họ độ cao đề phòng bộ dáng, trong lòng cũng dị thường khẩn trương.
Tầng cao nhất thực mau truyền đến cảnh sát kêu “Không được nhúc nhích” thanh âm, động tĩnh ngay từ đầu rất lớn, sau lại dần dần bình ổn xuống dưới, bốn phía lại bắt đầu trở nên an tĩnh.
Ninh Trừng cảm giác quá an tĩnh, như vậy an tĩnh, làm nàng càng bất an, nàng nhịn không được hỏi bên cạnh bình tĩnh tự nhiên nam nhân, “Bọn họ như thế nào còn không xuống dưới? Nếu Lưu Tiểu Đồng ở, hẳn là có thể nghe được hắn nói chuyện thanh âm, hắn thanh âm rất lớn.”
“Lưu Tiểu Đồng, hẳn là không ở.” Lục Mang nhìn ngoài cửa sổ, như là lẩm bẩm tự nói, lại như là ở trả lời nàng vấn đề.
“Vì cái gì?” Ninh Trừng thanh âm đề cao nửa độ.
Hắn còn không có trả lời, di động của nàng tiếng chuông vang lên. Là Lâm Khiếu Ba điện thoại, nàng nhanh chóng tiếp điện thoại.
“Lâm đội trưởng, các ngươi bắt được kevin sao? Hắn có hay không đem Lưu Tiểu Đồng mang qua đi?” Ninh Trừng nôn nóng mà truy vấn nói.
Nàng nghe được trong điện thoại có tiếng khóc, là Lưu Tương tiếng khóc, còn có tiếng gào, “Ta nhi tử đâu? Đem ta nhi tử trả lại cho ta……” Nàng trong lòng cả kinh, lập tức nhìn về phía Lục Mang.
Trong điện thoại, Lâm Khiếu Ba thanh âm hơi hiện phẫn nộ, lại cực lực ngăn chặn, “kevin là bắt được, nhưng hắn không có đem Lưu Tiểu Đồng mang lại đây, mang đến chính là một cái khác tiểu hài tử, cũng là vừa bị bọn họ quải lại đây. Ta đang muốn hỏi ngươi, Lưu trí bên kia tình huống thế nào, có hay không tìm được Lưu Tiểu Đồng?”
Lưu trí vừa vặn từ cao ốc trùm mền cửa chạy ra, còn không có chạy đến xe bên cạnh, liền dùng sức mà phất tay, trên mặt thất vọng biểu tình thực rõ ràng. Nói như vậy, Lưu trí ở mặt trên cũng không có tìm được Lưu Tiểu Đồng.
Ninh Trừng trầm mặc, tự nhiên làm Lâm Khiếu Ba thực mau lĩnh hội trong đó hàm nghĩa, hắn trái lại an ủi nàng, “Ninh Trừng, ngươi trước đừng lo lắng, ta trước đem kevin mang về cục cảnh sát, hẳn là sẽ hỏi ra Lưu Tiểu Đồng rơi xuống.”
Ninh Trừng tâm tình trầm trọng, thuận miệng lên tiếng, liền treo điện thoại.
Dương Trí đã chạy đến xe bên, cửa sổ xe rơi xuống, “Giáo sư Lục, trên lầu chúng ta điều tra qua, không có phát hiện Lưu Tiểu Đồng, chỉ tìm được rồi một cái tiểu nữ hài, nhìn dáng vẻ bị sợ hãi, nói cái gì đều nói không nên lời. Ta làm người trước đem nàng đưa về cục cảnh sát, mau chóng tìm xem nàng người nhà. Còn có, trong phòng thực loạn, giống như có người đánh nhau quá.”
“Ta đi xem,” Lục Mang đẩy ra cửa xe, chuẩn bị xuống xe, đột nhiên lại dừng lại, xoay người nhìn về phía Ninh Trừng, “Ngươi lưu tại trên xe, này đống lâu quá nguy hiểm.”
Ninh Trừng trực tiếp đẩy ra cửa xe, “Không được, ta là pháp y, ta như thế nào có thể không đi lên?”
Thân xe một khác mặt, Lục Mang nhìn về phía Dương Trí, “Ngăn lại nàng, đừng cho nàng đi lên.” Hắn nói xong, đi nhanh chạy hướng cao ốc trùm mền cửa.
Ninh Trừng vòng qua thân xe đuổi theo đi, lập tức bị Dương Trí ngăn trở, “Ninh bác sĩ, này đống lâu xác thật rất nguy hiểm, tùy thời đều có sập nguy hiểm, liền tính giáo sư Lục không nói, ta cũng không dám làm ngươi đi lên, bị Lâm đội trưởng đã biết, hắn nhất định sẽ tấu ta!”
Ninh Trừng vòng tới vòng lui, đều vòng bất quá hắn, nàng gấp đến độ xoay quanh, cũng mặc kệ nàng nói cái gì, hắn chính là không cho nàng qua đi. Lục Mang đi lên một hồi lâu, vẫn luôn không thấy xuống dưới.
Sắc trời càng ngày càng ám, bốn phía cũng càng ngày càng đen, chỉ có đèn đường phát ra mỏng manh mà tái nhợt quang.
“A! Cứu mạng……” Ninh Trừng đột nhiên nghe được nguy lâu phụ cận, truyền đến một tiếng tiếng gào, nàng chỉ vào thanh âm truyền đến phương hướng, “Dương Trí, bên kia giống như có người, ở kêu cứu mạng.”
Dương Trí bốn phía nhìn nhìn, lại nhìn về phía Ninh Trừng, “Không có a, ta như thế nào không nghe được có người kêu cứu mạng? Ninh bác sĩ, ngươi nên sẽ không tưởng đi lên, cố ý phân tán ta lực chú ý đi? Ta mới sẽ không thượng ngươi đương đâu.”
“Không phải, Dương Trí, ta thật sự nghe được có người kêu cứu mạng, ta, cái kia, ngươi khả năng nghe không được, nhưng ta có thể nghe được. Mặc kệ có hay không người, chúng ta đi trước nhìn xem đi, vạn nhất thật sự có người chờ chúng ta đi cứu làm sao bây giờ? Ta cùng ngươi cùng đi, ta không lên lầu tổng được rồi đi?”
Dương Trí xem nàng biểu tình thực nghiêm túc, không giống như là nói giỡn, cũng không giống như là ở sử trá, lập tức móc súng lục ra, “Ninh bác sĩ, ngươi liền ở chỗ này, trước lên xe, ta đi xem. Ngươi nhất định không cần lên lầu.”
Ninh Trừng lập tức mở cửa xe lên xe, nàng biết nếu nàng không lên xe, hắn khẳng định sẽ không rời đi. Nhưng nàng xác thật nghe được có người kêu “Cứu mạng” thanh âm.
Dương Trí dán góc tường, xuyên qua hẻm nhỏ, đi hướng thanh âm truyền đến phương hướng, thực mau quải một cái cong, không thấy thân ảnh.
Ninh Trừng một người ngồi ở trong xe mặt, trong chốc lát nhìn xem nguy trên lầu mặt, trong chốc lát nhìn xem Dương Trí rời đi phương hướng, bắt đầu do dự, nàng chẳng lẽ thật sự liền như vậy ngồi ở trong xe mặt, cái gì cũng không làm?
“Quả quýt tỷ tỷ……” Ninh Trừng do dự hết sức, đột nhiên nghe được một cái quen thuộc thanh âm ở kêu nàng.
Lưu Tiểu Đồng!
Nhất định là hắn, nàng xác định nàng nghe được hắn thanh âm.
Ninh Trừng lập tức nhảy xuống xe, khắp nơi nhìn xung quanh, cẩn thận mà nghe, muốn nghe rõ thanh âm là từ địa phương nào ra tới. Nhưng bốn phía quá tối, nàng cái gì cũng nhìn không tới, cũng nghe không đến bất luận cái gì thanh âm.
Nàng đột nhiên thói quen tính mà nhắm mắt lại, dựng lỗ tai, càng cẩn thận mà đi nghe.
“Tiểu đồng, chạy mau……”
“Không cần…… Tỷ tỷ……”
Ninh Trừng nghe được càng ngày càng xa thanh âm, trong đầu không ngừng mà thoáng hiện rất nhiều hình ảnh.
Lưu Tiểu Đồng ở dùng sức mà chạy, toàn thân đều là ướt, hắn bốn phía đen nhánh một mảnh. Ninh Trừng dùng sức mà đong đưa não động, muốn thấy rõ ràng hắn ở địa phương nào, lại chỉ có thể nhìn đến rất nhiều nước bẩn, trong nước mặt thế nhưng có cá, có đủ loại đồ ăn……
Ninh Trừng đột nhiên mở to mắt, nàng biết Lưu Tiểu Đồng ở địa phương nào!
Nàng lấy ra di động, một bên gọi điện thoại, một bên đi phía trước chạy, tìm kiếm cống thoát nước nhập khẩu.
Dương Trí điện thoại hẳn là không ở trên người, nàng trực tiếp đánh cho Lâm Khiếu Ba, điện thoại suy nghĩ thật lâu, nhưng không ai tiếp. Nàng muốn đánh cấp Lục Mang, bỗng nhiên nhớ tới, hắn bình thường đều không cần di động, cho nên nàng căn bản không có hắn số di động.
Bất đắc dĩ, Ninh Trừng chỉ có thể tạm thời từ bỏ gọi điện thoại, nàng đã muốn chạy tới một khác điều hẻm nhỏ, hẻm nhỏ thực hắc, nàng dùng màn hình di động quang, tìm được rồi cống thoát nước nhập khẩu. Mặt trên thiết cái thế nhưng là mở ra!
Ninh Trừng càng kiên định nàng ý tưởng, Lưu Tiểu Đồng rất có khả năng bị người mang theo từ dưới thủy đạo thoát đi, như vậy không dễ dàng bị người phát hiện. Nàng đôi tay chống cống thoát nước khẩu, nhảy xuống đi.
“Đông!” Trong động mặt truyền đến rầu rĩ tiếng nước.
Ninh Trừng đứng vững về sau, bên trong thủy vừa vặn không quá cẳng chân, nàng hướng hai đầu nhìn nhìn, thông đạo rất dài, nàng tiếp tục dùng di động chiếu sáng hạ, phát hiện thông đạo trên vách còn có bắn lên bọt nước, thuyết minh có người mới từ nơi này trải qua không lâu.
Nàng dọc theo trên vách có bọt nước phương hướng đi phía trước đi, lại bắt đầu đánh Lâm Khiếu Ba điện thoại, kết quả, di động đã không có tín hiệu.
Ninh Trừng ở trong thông đạo mặt đi rồi thật lâu, đi tới một cái phân nhánh địa phương, có một bên thủy càng ngày càng thâm, bởi vì thông đạo đi xuống nghiêng, nàng do dự một chút, không có đi bên này, nàng sẽ không bơi lội, lo lắng sẽ bị chết đuối.
Nàng đi hướng bên kia, đi rồi hồi lâu, thủy dần dần đã không có, nàng tốc độ cũng càng lúc càng nhanh. Nàng lại nghe được Lưu Tiểu Đồng thanh âm, trong lòng thực kích động, bắt đầu đi phía trước chạy.
——
Bỉ chỗ, Lục Mang từ cao ốc trùm mền bên trong xuống dưới, phát hiện trong xe mặt không có người. Hắn trong lòng cả kinh, không phải hẳn là có cái nữ nhân ở? Như thế nào chạy?
Dương Trí cũng thực mau trở lại, không có nhìn đến Ninh Trừng, đồng dạng chấn động. Hắn đem không lâu trước đây Ninh Trừng nghe được có người kêu cứu mạng sự tình nói một lần, Lục Mang càng nghe mày nhăn đến càng lợi hại.
“Giáo sư Lục, ninh bác sĩ có thể hay không lại nghe được cái gì thanh âm, tưởng Lưu Tiểu Đồng thanh âm, cho nên chính mình đi cứu người? Như vậy quá nguy hiểm, chúng ta muốn hay không đem Lâm đội trưởng kêu lên tới?”
“Này còn dùng hỏi?” Lục Mang đột nhiên có chút táo, “Nàng chỉ có hai chân, không trường cánh, khẳng định liền ở phụ cận. Chúng ta trước phân công nhau đi tìm.”
Tìm được rồi nhất định phải hảo hảo giáo huấn một đốn!
Lục Mang trong lòng bực bội, nữ nhân này có phải hay không thật cho rằng chính mình là tinh linh, sẽ pháp thuật? Thế nhưng chính mình liền chạy đi tìm người.
Hắn giống nhau chửi thầm, một bên dọc theo hẻm nhỏ, đi phía trước đi.
Lục Mang rời đi về sau, Dương Trí đang chuẩn bị cấp Lâm Khiếu Ba gọi điện thoại, Lâm Khiếu Ba vừa vặn đánh lại đây, hỏi Ninh Trừng vừa rồi có phải hay không cho nàng đánh quá điện thoại, vì cái gì hiện tại điện thoại đánh không thông.
“Lâm đội trưởng, ninh bác sĩ giống như nghe được Lưu Tiểu Đồng kêu cứu mạng thanh âm, cho nên chính mình đi tìm người, chúng ta hiện tại đang chuẩn bị đi tìm nàng.”
Dương Trí nói âm rơi xuống, trong điện thoại lập tức truyền đến Lâm Khiếu Ba rống giận thanh âm, “Ta không phải cùng ngươi đã nói đừng cho nàng một người ngốc?” Rống giận lúc sau, lập tức treo điện thoại.
Không đến nửa giờ sau, Lâm Khiếu Ba liền mang theo một khác đội người đuổi tới, an bài mọi người phân công nhau tìm người.
Kết quả, mãi cho đến nửa đêm, mọi người đều trở lại cao ốc trùm mền trước, đều không có tìm được Ninh Trừng.
Lục Mang cuối cùng một cái trở về, sắc mặt âm trầm, nhìn đến Lâm Khiếu Ba, trách cứ hắn, “Lâm đội trưởng, về sau ninh bác sĩ muốn ngôi sao, ngươi có phải hay không cũng bay đến bầu trời đi giúp nàng trích ngôi sao? Ta còn là lần đầu tiên nhìn thấy, có pháp y đi theo cảnh sát hiện trường đi bắt hung thủ.”
Lục Mang nói xong, trực tiếp lên xe, Dương Trí khuyên bảo hai câu, chuẩn bị lên xe, bị Lâm Khiếu Ba giữ chặt, làm hắn đi một khác ngoại một chiếc trên xe, chính hắn thượng Lục Mang ngồi xe.
Lâm Khiếu Ba một bên lái xe, một bên hỏi Lục Mang, “Giáo sư Lục, hiện tại đi đâu? Đã đã khuya, ta trước đưa ngươi về nhà nghỉ ngơi, Ninh Trừng, ta nhất định sẽ tìm được.”
“Cục cảnh sát.” Lục Mang đầu cũng không hồi mà phun ra hai chữ.
Lâm Khiếu Ba nhìn về phía kính chiếu hậu, khóe miệng trừu động hai hạ, không có lên tiếng nữa.
Thùng xe nội không khí khẩn trương, dọc theo đường đi, không có người ta nói lời nói. Mãi cho đến cục cảnh sát, Lâm Khiếu Ba đem xe dừng lại, quay đầu nhìn về phía hậu tòa vị người trên, “Giáo sư Lục, Lưu Tiểu Đồng, khả năng thật sự đã đã xảy ra chuyện. kevin ta đã thẩm vấn quá, Lưu Tiểu Đồng ngày hôm qua cũng đã không ở hắn trong tay, rất có khả năng đã chuyển tới chân chính bọn buôn người trong tay. Bọn họ cho rằng Lưu Tương bên này xảo trá không đến cái gì nước luộc, cho nên đã sớm thay đổi chủ ý.”
Lục Mang nguyên bản vẫn luôn nhìn về phía ngoài cửa sổ, rốt cuộc đem tầm mắt thu hồi, nhìn về phía phía trước, ánh mắt thẳng tắp mà sắc bén, “Này đó còn cần ngươi vô nghĩa?”
Lục Mang đẩy ra cửa xe xuống xe, nhìn cục cảnh sát office building. Lâm Khiếu Ba cũng cơ hồ ở đồng thời xuống xe.
Lục Mang đột nhiên xoay người nhìn về phía hắn, “Các ngươi quy tắc trò chơi, ta xác thật chơi không chuyển, ta cũng không có tưởng chơi chuyển, ngươi hoàn toàn không cần đem ta coi như ngươi giả tưởng địch. Ta cùng ngươi không phải cùng cái lĩnh vực, ngươi sợ cái gì? Trước kia ngươi như thế nào làm việc ta mặc kệ, nhưng hiện tại, ta hy vọng ngươi kiên trì một chút nguyên tắc, không cần công và tư chẳng phân biệt!”
Lâm Khiếu Ba có chút ngoài ý muốn, hắn hôm nay như thế nào đột nhiên nói như vậy nói nhiều? Này nửa năm, trừ bỏ tra án thời điểm, hắn có chuyện nói, bình thành bọn họ cơ hồ linh giao lưu. Lần này là bởi vì Ninh Trừng cũng không thấy duyên cớ?
Lục Mang đã tiến vào cục cảnh sát nội, nhìn dáng vẻ, hắn là tưởng tự mình thẩm vấn kevin.
Lâm Khiếu Ba đoán rằng, hắn hẳn là hy vọng từ thẩm vấn kevin trong quá trình, hiểu biết càng nhiều tin tức, có lẽ là có thể biết, Ninh Trừng sẽ bởi vì Lưu Tiểu Đồng mà bị dẫn hướng phương nào.
Quả nhiên, sau nửa đêm, Lục Mang vẫn luôn ở cùng kevin nói đông nói tây, hỏi một ít nói chuyện không đâu vấn đề.
Như vậy thẩm vấn, liên tục đến ngày hôm sau sáng sớm, mọi người đều đã vây được không được, Lục Mang đồng dạng thực vây, hắn rất ít thức đêm, mỗi ngày đều là đến giờ liền ngủ.
Chỉ có Lâm Khiếu Ba, hắn là hình cảnh xuất thân, các phương diện thể năng đều thực xuất sắc, “Mấy ngày này, các ngươi cho bọn hắn ăn cái gì?” Lâm Khiếu Ba còn ở truy vấn kevin.
kevin lời nói có chút lập loè, “Ăn cái gì, này còn không dễ dàng, liền tùy tiện tiệm cơm mua đồ ăn lạc, có cá có thịt, bạc đãi không được bọn họ.”
Lục Mang đôi tay chống đầu, ngưỡng dựa vào chỗ ngồi lưng ghế thượng, đột nhiên ngồi thẳng thân thể, “Cá, từ đâu ra cá? Cao ốc trùm mền kia gian chung cư bên trong, có rất nhiều cá, đều là từ địa phương nào tới?”
kevin ngay từ đầu còn dấu diếm, ở Lâm Khiếu Ba ép hỏi hạ, rốt cuộc nói ra sự thật, bọn họ vì tỉnh tiền, trộm một ít tiệm cơm vứt bỏ cặn cơm thừa cấp này mấy cái tiểu hài tử ăn, thoạt nhìn có thịt cá, kỳ thật đều là rác rưởi.
Lục Mang thân thể đột nhiên định trụ, hai mắt nhìn chằm chằm kevin trên đầu nào đó điểm, thoạt nhìn như là nhìn chằm chằm kevin, ánh mắt thẳng tắp, trong đầu lại đột nhiên hiện lên mấy cái cảnh tượng:
Ninh Trừng lần đầu tiên xuất hiện ở nàng chung cư cho hắn đưa chanh, Thường Tử Dương cho hắn gọi điện thoại, giải thích Ninh Trừng thi vòng hai không có thông qua nguyên nhân, “Ninh Trừng có thể phân biệt ra dung dịch ô-xy già cùng cồn, bất quá dùng chính là đặc biệt phương pháp……”
Hắn nhớ rõ, nàng nấu cơm thời điểm, thường xuyên tính sai dấm cùng lão trừu;
Còn có ngày hôm qua ở trường tân tiểu học, hắn biến ma thuật, đưa cho nàng hoa hồng, hắn hỏi nàng, “Hoa hồng hương không hương?” Nàng trả lời “Hương” thời điểm, trên mặt biểu tình thực mất tự nhiên, đôi mắt không dám nhìn hắn, thực hiển nhiên, nàng ở nói dối.
Lục Mang trong lòng đột nhiên nghĩ tới cái gì, làm Lâm Khiếu Ba lập tức cấp Thường Tử Dương gọi điện thoại, xác nhận một sự kiện.
Giác quan thứ sáu.
Lục Mang đột nhiên đứng dậy, “Lập tức phái người xuất phát, ta biết nàng ở nơi nào.”
Lâm Khiếu Ba thực nghi hoặc mà nhìn hắn, truy vấn một câu, “Ninh Trừng ở đâu?”
Lục Mang nói một chỗ, lập tức xoay người rời đi phòng. Lâm Khiếu Ba nhìn hắn bóng dáng, tâm tình thực phức tạp, có khâm phục cùng tán thưởng, đương nhiên cũng có chua xót, thậm chí, còn lược có một tia khủng hoảng.
Đương nhiên, trước mắt cứu người quan trọng, Lâm Khiếu Ba thực mau phục hồi tinh thần lại, lại lần nữa triệu tập người, bắt đầu hành động.
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,115
Reaction score
162
Points
223
Chương 22: Tâm địa nghĩ cách cứu viện
Mặt trời mới mọc mọc lên ở phương đông, ánh mặt trời sáng lạn, chiếu khắp đại địa.
Tĩnh lặng một buổi tối thành thị, giờ phút này lại khôi phục ầm ĩ, đường cái thượng bắt đầu người tới xe hướng, giống con sông giống nhau xuyên qua không thôi.
Giờ phút này, Ninh Trừng lại chính bôn ba ở thành thị dưới nền đất mỗ điều vứt đi cống thoát nước nội, nàng đi đi dừng dừng, cả người đều là nước bẩn, cả người đã mỏi mệt bất kham. Kỳ quái chính là, nàng vẫn luôn không có tìm được xuất khẩu.
Ninh Trừng nguyên bản tưởng đường cũ phản hồi, nhưng nàng vẫn luôn nghe được Lưu Tiểu Đồng ở phía trước chỗ nào đó kêu cứu thanh âm, nàng giống bị cái gì mê hoặc giống nhau, vẫn luôn đi theo thanh âm truyền đến phương hướng tiếp tục đi phía trước đi. Có thể đi thật lâu, nàng trước sau không có nhìn đến người nào, muốn phản hồi, cũng đã không hề khả năng, bởi vì nàng đã phân rõ không rõ tới lộ. Nàng chỉ có thể tiếp tục đi phía trước đi, tìm kiếm xuất khẩu.
Đột nhiên, “Rầm” một tiếng vang lớn, Ninh Trừng bị hoảng sợ, nàng dừng lại bước chân, theo tiếng nhìn lại, nguyên lai lại có nước bẩn từ nàng bên tay phải một đạo khe hở đột nhiên bị đảo tiến vào.
Nàng trong đầu đột nhiên lại hiện lên những cái đó kỳ quái hình ảnh.
Nàng như là ở một cái đáy biển thế giới, đủ loại cá ở đáy nước du, còn có thủy thảo đứng thẳng, nhẹ nhàng mà đong đưa. Nàng chỉ đương lại là nàng ảo giác, nhưng lúc này đây, nàng thế nhưng ở đáy biển trong thế giới thấy được một người.
Lục Mang!
Sao có thể?
Ninh Trừng dùng sức mà đong đưa đầu, cực lực muốn xua tan này đó hình ảnh. Thật lâu sau, nàng mở to mắt, tiếp tục đi phía trước đi, không đi hai bước, nàng đột nhiên lại đảo trở về.
Vừa rồi bên tay phải ngã xuống nước bẩn phương hướng, thế nhưng thật sự đứng một người!
Đương nhiên, không phải Lục Mang, vừa thấy thân hình, liền biết là cái tiểu hài tử.
Tiểu hài tử? Lưu Tiểu Đồng?
Ninh Trừng trong lòng đột nhiên một trận mừng như điên, xoay người triều tiểu hài tử phương hướng chạy tới, một bên kêu hắn, “Tiểu đồng, là ngươi sao? Thật là ngươi sao? Ta là quả quýt tỷ tỷ.”
Tiểu hài tử vẫn luôn không có quay đầu lại, như là căn bản không nghe được nàng thanh âm giống nhau, cuối cùng còn ngồi xổm xuống, tựa hồ ở nghiêm túc mà nhìn những cái đó nước bẩn sinh hoạt rác rưởi.
Ninh Trừng thực chạy mau đến trước mặt hắn, nhìn đến kia trương quen thuộc mặt, nàng kích động đến thiếu chút nữa lớn tiếng cười ra tiếng tới, đôi tay lập tức che miệng lại.
Hắn thật là Lưu Tiểu Đồng!
Nàng thế nhưng tìm được rồi hắn!
Ninh Trừng cảm thấy quá không thể tưởng tượng, này rốt cuộc là trùng hợp vẫn là cái gì? Mặc kệ là cái gì, bọn họ hẳn là trước rời đi nơi này. Nàng ngồi xổm xuống, đem Lưu Tiểu Đồng kéo tới, “Tiểu đồng, mau đứng lên, chúng ta muốn chạy nhanh rời đi nơi này.”
Lưu Tiểu Đồng đứng lên, trên mặt đen tuyền, thoạt nhìn hình như là ở bùn đất đánh quá lăn giống nhau, khóe miệng còn có tơ máu, trên mặt vài chỗ vết thương cũ, vừa mới kết vảy, tân thương lại rõ ràng có thể thấy được, vừa thấy chính là bị người đánh quá dấu vết.
Ninh Trừng xem đến chua xót, lập tức ôm hắn, “Tiểu đồng, tỷ tỷ mang ngươi về nhà.”
Lưu Tiểu Đồng giống cái người gỗ giống nhau, mặc kệ nàng nói cái gì, hắn trước sau không có bất luận cái gì phản ứng, cũng không mở miệng nói chuyện.
Ninh Trừng đoán rằng hắn hẳn là đã chịu kinh hách gây ra, về sau khẳng định có thể khôi phục lại. Nhưng sau lại sự thật chứng minh, nàng tưởng sai rồi. Đương nhiên, này đã là lời phía sau.
Ninh Trừng nguyên bản tưởng cõng hắn đi, bất đắc dĩ, chính nàng thể lực đã chống đỡ hết nổi, Lưu Tiểu Đồng thể trọng cũng không nhẹ, nàng căn bản bối bất động hắn. Cuối cùng, nàng chỉ có thể nắm hắn tay, tiếp tục đi phía trước đi, tìm kiếm xuất khẩu.
Lúc này đây, nàng không biết có phải hay không nàng vận đen đã muốn chạy tới cuối. Bọn họ không đi bao lâu, liền nghe được có người nói chuyện thanh âm.
“Ninh Trừng?” U ám thông đạo cuối, truyền đến quen thuộc thanh âm, một người cao lớn thân ảnh hướng bọn họ bước đi lại đây, thanh âm cũng càng ngày càng gần, “Có phải hay không ngươi?”
Lục Mang bước nhanh đi hướng nàng, đi đường tốc độ tựa hồ so ngày thường nhanh không ngừng gấp đôi.
Ninh Trừng nhìn đến hắn, hỉ cực mà khóc, không thể tin được hắn thế nhưng sẽ thật sự xuất hiện, chẳng lẽ, nàng giác quan thứ sáu thật sự như vậy chuẩn sao? Nàng lôi kéo Lưu Tiểu Đồng chạy hướng hắn, vừa muốn mở miệng nói chuyện.
“Phanh!” Nàng phía sau, đột nhiên truyền đến tiếng súng.
“Cẩn thận!” Lục Mang một cái bước xa, vượt đến nàng trước mặt, lôi kéo nàng cùng hướng nghiêng về một phía đi xuống. Từ nay về sau, hắn ôm nàng nhanh chóng hướng bên cạnh một cái ngã rẽ khẩu lăn đi vào. Ngã rẽ bên trong địa thế cao một chút, mặt đất là làm, cho nên bọn họ thực mau cút đến ly ngã rẽ khẩu có một khoảng cách địa phương.
Viên đạn không có đánh trúng nàng, đánh vào nàng bên cạnh trên vách tường, vỡ vụn cục đá bắn ra hỏa hoa tới. Nàng cơ hồ cảm giác được viên đạn cọ qua nàng bối, lạnh căm căm.
Ninh Trừng lòng còn sợ hãi, nếu không phải hắn đúng lúc xuất hiện, lôi kéo nàng như vậy ngã xuống đi, nàng hẳn là đã sớm xương sọ vỡ toang, óc nở hoa rồi.
Hỗn loạn trung, nàng trước sau ôm Lưu Tiểu Đồng, Lục Mang ôm nàng.
Bọn họ lăn đến một cái đen tuyền chi lộ trình mặt, Lục Mang nhanh chóng đứng dậy, lôi kéo các nàng dán góc tường, hướng bên trong đi, tìm kiếm ẩn thân chỗ, hắn tùy tay nắm lên trên mặt đất một cái hòn đá.
Nước ngầm nói chủ nói cùng chi nói trình t tự hình, bọn họ nguyên bản hành tẩu tuyến đường chính, phát ra ào ào tiếng nước, thanh âm từ xa tới gần, hướng bọn họ tới gần, hiển nhiên, có người chính đi hướng bọn họ.
Người này trong tay còn có thương (súng)!
Ninh Trừng ngồi xổm trong một góc, gắt gao mà ôm Lưu Tiểu Đồng, một tay che lại hắn miệng mũi, lo lắng hắn sẽ kêu ra tiếng tới. Theo tiếng bước chân càng ngày càng gần, nàng tâm cơ hồ đã huyền tới rồi giọng khẩu, mắt thấy liền phải nhảy ra.
Lục Mang lại nhặt một cái hòn đá, dán góc tường, triều ngã rẽ khẩu phương hướng đi qua đi.
Ninh Trừng gấp đến độ muốn mệnh, hắn đây là muốn dẫn dắt rời đi bức hướng bọn họ người sao? Nàng muốn gọi lại hắn, hắn đã tay chân nhẹ nhàng mà đi tới chi nói một khác sườn vách tường.
Toàn bộ thông đạo chỉ có dựa vào gần ngã rẽ khẩu địa phương có mỏng manh quang, càng đi nàng cái này phương hướng càng hắc.
“Đông!” Nàng nghe được cục đá ném tới trong nước thanh âm, ly các nàng rất xa. Hẳn là Lục Mang ném cục đá, cố ý đem địch nhân dẫn tới thanh âm vọng lại phương hướng.
Quả nhiên, nguyên bản từng bước tới gần bọn họ thanh âm, chuyển hướng về phía cục đá bị ném vào trong nước phát ra âm thanh tới phương hướng.
Ninh Trừng treo ở giọng khẩu tâm thoáng buông xuống, thực mau lại huyền lên, thanh âm ly nàng càng xa, cũng ý nghĩa nguy hiểm ly Lục Mang càng gần! Nàng lòng nóng như lửa đốt, không biết nàng nên làm điểm cái gì.
Ninh Trừng lôi kéo Lưu Tiểu Đồng tay, nàng cảm giác hắn vẫn luôn thực an tĩnh, che lại hắn miệng mũi tay liền buông ra. Nàng sờ soạng trên mặt đất nhặt một cái hòn đá, đồng dạng dán góc tường, đi hướng ngã rẽ khẩu phương hướng.
Mau đến ngã rẽ khẩu phương hướng khi, nàng dùng sức đem hòn đá ném hướng một cái khác tương phản phương hướng. Lúc sau, nàng nhanh chóng phản hồi, ôm Lưu Tiểu Đồng, chạy về đến nguyên lai ẩn thân góc.
Làm nàng vui sướng chính là, nguyên bản đi hướng Lục Mang ẩn thân phương hướng tiếng nước, đột nhiên quay lại tới, đi hướng nàng ném cục đá phương hướng, hơn nữa càng ngày càng xa.
Đã có thể ở ngay lúc này, Lưu Tiểu Đồng đột nhiên kêu một tiếng “Mụ mụ……”
Ninh Trừng sợ tới mức hồn phi phách tán, cong lưng nhanh chóng che lại hắn miệng mũi, cũng đã không kịp. Lưu Tiểu Đồng thanh âm tuy rằng rất nhỏ, lại lập tức đem nguyên bản đã rời xa bọn họ tiếng bước chân, lại hấp dẫn lại đây.
Ninh Trừng đại khí không dám ra, chỉ có thể ôm Lưu Tiểu Đồng, dán góc tường, sờ soạng tiếp tục hướng bên trong di động.
——
Cùng lúc đó, Lâm Khiếu Ba chính mang theo một đội nhân mã, xuyên qua dưới mặt đất thủy đạo một khác chỗ, Dương Trí đi theo ở hắn phía sau.
“Lâm đội, ngươi xác định giáo sư Lục phân tích đáng tin cậy sao? Ninh bác sĩ như thế nào sẽ tại hạ thủy đạo bên trong tìm người? Chúng ta tìm lâu như vậy, đều không có tìm được, lại như vậy tìm đi xuống, ta lo lắng chúng ta là ở làm vô dụng công.”
Lâm Khiếu Ba dừng lại bước chân, lấy ra toàn bộ Hồng Thị nước ngầm nói đường bộ đồ, dùng đèn pin chiếu sáng ở đường bộ đồ thượng, đem bọn họ đi qua này một cái đường bộ hoa rớt.
“Mặc kệ có thể hay không tìm được, chúng ta đều phải thảm thức quét một lần. Ngươi nếu là sợ xú, có thể trước đi lên.” Lâm Khiếu Ba nói xong, cẩn thận mà nhìn còn không có hoa rớt khu vực.
Dương Trí “Hắc hắc” một tiếng, thực mau lại khôi phục nghiêm túc, “Là có điểm xú, nhưng nhẫn nhẫn vẫn là có thể quá khứ. Ta không có ý khác, chính là sợ chúng ta ở làm vô dụng công mà thôi. Chúng ta có phải hay không hẳn là tiếp tục đi ngày hôm qua cao ốc trùm mền kia một mảnh khu vực lại tìm xem? Này hai cái địa phương, một cái ở thành đông, một cái ở thành tây. Vạn nhất trống đánh xuôi, kèn thổi ngược, chậm trễ cứu người làm sao bây giờ?”
Dương Trí không đợi Lâm Khiếu Ba phản bác, tiếp tục biện giải, “Thường chủ nhiệm nói ninh bác sĩ có giác quan thứ sáu, nhưng này giác quan thứ sáu, vì cái gì liền nhất định sẽ đem nàng dẫn tới này một mảnh khu vực tới đâu? Ninh bác sĩ nghe được thanh âm, đây là thính giác, cùng giác quan thứ sáu có cái gì quan hệ? Ta thật sự tưởng không rõ.”
“Dựa theo giáo sư Lục cách nói, Ninh Trừng không nhất định là thật sự nghe được thanh âm, rất có khả năng là trong đầu đã tồn trữ tin tức, ở phi thường thời khắc, bị kích phát ra tới, ở nàng trong đầu sinh ra tương quan liên một ít cảnh tượng.”
Lâm Khiếu Ba giải thích, cũng không có làm Dương Trí đầu óc càng rõ ràng, ngược lại càng hồ đồ, “Lâm đội, ngươi ý tứ, ninh bác sĩ trong đầu bởi vì Lưu Tiểu Đồng mất tích một việc này, tưởng tượng ra nghe được hắn thanh âm? Điểm này ta có thể lý giải, tựa như thường chủ nhiệm nói, là một loại tiềm thức. Nhưng nàng trong tiềm thức mặt, sẽ có Lưu Tiểu Đồng ẩn thân địa điểm sao? Này cũng quá mơ hồ đi? Nàng như thế nào biết, Lưu Tiểu Đồng sẽ tại đây vùng hải sản phố phía dưới nước ngầm nói?”
“Có lẽ nàng nghĩ tới cùng cá tương quan một ít tình hình, liền sẽ triều bên này đi tới, đến nỗi vì cái gì, ta cũng nói không nên lời vì cái gì. Này đó trừu tượng lý luận, ngươi đừng hỏi ta, ngươi trở về hỏi giáo sư Lục.”
Lâm Khiếu Ba dùng bút câu ra cuối cùng hai cái địa phương, “Này hai điều tuyến, chúng ta phân công nhau đi tìm, mặc kệ tìm không tìm đến, chúng ta đều tại hạ một cái xuất khẩu đi ra ngoài. Cái này xuất khẩu địa phương, đã có người thủ.”
Lâm Khiếu Ba nói xong, đem đường bộ đồ thu hồi tới, chuẩn bị xuất phát, tiếp tục tìm người.
“Lâm đội, vạn nhất không tìm được ninh bác sĩ, nên làm cái gì bây giờ?” Dương Trí cuối cùng nhịn không được, hỏi ra đọng lại dưới đáy lòng đã lâu vấn đề.
Lâm Khiếu Ba ngực đột nhiên giống bị cái gì mổ ra, gió lạnh nhanh chóng bị rót nhập tiến vào, hắn một hơi chắn ở giọng khẩu, thật lâu sau, mới đổi quá lên, “Sẽ không, nhất định có thể tìm được. Này một khối tìm không thấy, mở rộng khu vực, đem cả tòa thành thị phiên một lần, cũng nhất định phải tìm được nàng.”
Lâm Khiếu Ba vừa nói xong, Dương Trí ấn một chút di động khống chế kiện, di động truyền phát tin thu băng lại, lặp lại một lần hắn vừa rồi lời nói. Ghi âm phóng xong về sau, Dương Trí cười nhìn hắn, “Những lời này, không thể chỉ làm ta một người nghe được, hẳn là làm ninh bác sĩ cũng nghe đến. Lâm đội, tuy rằng giáo sư Lục cũng rất lợi hại, nhưng ta còn là đĩnh ngươi, ngươi cố lên a, cũng đừng làm cho giáo sư Lục đoạt trước.”
“Đem điện thoại cho ta, đem ghi âm xóa rớt!” Lâm Khiếu Ba lập tức duỗi tay tới đoạt hắn di động, lại không có cướp được, Dương Trí đã chạy ra.
Lâm Khiếu Ba nhìn hắn rời đi bóng dáng, xoay người về phía trước đi, hắn suy nghĩ, liền tính nàng nghe được, hẳn là cũng không có gì quan hệ. Hắn cũng đã hạ quyết tâm, cái này án kiện sau khi kết thúc, hắn muốn nói cho nàng……
Lâm Khiếu Ba đúng lúc đình chỉ suy nghĩ, nhanh hơn hành tẩu tốc độ, dọc theo đường đi, hắn trước sau ở trong lòng lặp lại một cái kỳ vọng.
Hắn hy vọng cuối cùng tìm được nàng người là hắn.
Hắn không biết có phải hay không bởi vì cái này ý niệm nổi lên tác dụng, hắn xa xa mà nghe được phía trước truyền đến bùm bùm tiếng vang, làm như có người ở đánh nhau.
Lâm Khiếu Ba cất bước bay nhanh chạy hướng thanh âm truyền đến phương hướng.
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,115
Reaction score
162
Points
223
Chương 23: Liều chết vật lộn
U ám hẹp dài nước ngầm nói nội.
Âm u, ẩm ướt, huân xú, cùng đầy đất chi cách thành thị mặt ngoài là hoàn toàn bất đồng thế giới. Giờ phút này, trong thế giới này, đang ở trình diễn một hồi liều chết vật lộn.
Bởi vì Lưu Tiểu Đồng một tiếng “Mụ mụ”, nguyên bản dần dần rời xa tiếng bước chân, ở tuyến đường chính thượng bồi hồi sau một lát, bức hướng về phía bọn họ ẩn thân chi nói phương hướng.
Đối phương hẳn là cũng có điều sợ hãi, nàng cùng Lục Mang phân biệt ném mạnh hai cái hòn đá ở tuyến đường chính trong nước mặt, đã nhiễu loạn suy nghĩ của hắn, hắn hiện tại hẳn là còn phân không rõ bọn họ có bao nhiêu người giấu ở trong bóng đêm, cho nên đi được không phải thực mau.
Hắn đi đến ly ngã rẽ khẩu tiến vào chi nói năm mét tả hữu chỗ, dừng lại, đột nhiên giơ súng lên, đối với trong bóng tối, “Phanh! Phanh! Phanh!” Liên tiếp khai tam thương (súng).
Lưu Tiểu Đồng bị dọa đến cả người phát run, Ninh Trừng chỉ có thể gắt gao mà ôm hắn, tiếp tục dùng tay che lại hắn miệng mũi.
Đột nhiên, “A” một tiếng truyền đến, thực mau đó là súng ống rơi xuống trên mặt đất. Phát ra âm thanh người, hẳn là không phải Lục Mang, thanh âm thực nghẹn ngào, Lưu Tiểu Đồng nghe được thanh âm này thời điểm, thân thể run rẩy đến lợi hại hơn.
Nương mỏng manh quang, Ninh Trừng mơ hồ có thể nhìn đến hai người đều nhào hướng súng ống rơi xuống đất phương hướng, thương (súng) bị Lục Mang cướp được, một cái khác màu đen thân ảnh, ăn mặc liền mũ áo gió, ở đoạt Lục Mang trong tay thương (súng).
Hai người giằng co trong chốc lát, Lục Mang bị đối phương một quyền đánh vào bụng, thân thể đột nhiên hơi hơi co rụt lại, phát ra “Ân” thanh âm, làm như rất thống khổ lại cực lực nhịn xuống thanh âm.
Ninh Trừng bắt đầu nóng nảy, đối phương vừa thấy chính là luyện qua thân thủ người, Lục Mang khẳng định đánh không lại hắn, nàng chỉ có thể tạm thời buông ra Lưu Tiểu Đồng, khắp nơi nhìn nhìn, dọn khởi một cục đá lớn, chạy hướng vẫn cứ ở đoạt thương (súng) hai người.
“Mụ mụ, mụ mụ……” Lưu Tiểu Đồng bắt đầu dùng sức mà kêu mụ mụ.
Lục Mang nghe được thanh âm, ý thức được nàng chính chạy hướng bọn họ, lớn tiếng quát lớn, “Không cần lại đây! Mau mang Lưu Tiểu Đồng rời đi!”
Hắn một bên kêu, một bên tiếp tục cướp đoạt súng lục, một phân thần, hắc y nhân nhấc chân, đầu gối dùng sức đỉnh ở hắn trên eo, kịch liệt đau đớn từ trên eo khuếch tán. Hắn cực lực nhịn xuống, đôi tay vẫn cứ gắt gao mà nắm thương (súng), dùng sức bẻ hướng hắc y nhân.
Họng súng chỉ vào phương hướng, ở bọn họ hai người chi gian bồi hồi rất nhiều lần.
Ninh Trừng chạy đến hắc y nhân phía sau, dọn khởi cục đá, dùng sức tạp hướng đầu của hắn. Hắc y nhân hẳn là cảm giác được có cái gì tạp hướng hắn, đầu nhanh chóng hướng bên cạnh lệch về một bên, cục đá nện ở trên vai hắn.
“A!”
Ninh Trừng dùng sức lực không nhỏ, hắc y nhân phát ra thống khổ tru lên thanh, trên vai bắt đầu đổ máu. Này một tạp, lập tức liền đem hắc y nhân chọc giận. Hắn nâng lên chân dài quét về phía Ninh Trừng đứng thẳng địa phương.
Ninh Trừng nhanh chóng sau này lui, cũng đã không kịp, một đôi cẳng chân giống bị lãnh ngạnh sắt thép tạp đến, đau đến nàng ứa ra mồ hôi lạnh, hai chân đã đứng không vững, nàng cả người té sấp về phía trước.
Đáng sợ nhất chính là, hắc y nhân một phen đoạt quá Lục Mang trong tay thương (súng), khuỷu tay sau này đẩy hướng Lục Mang, này đẩy, sức lực đồng dạng không nhỏ, Lục Mang bước chân lảo đảo, thiếu chút nữa sau này ngã xuống đi.
Hắc y nhân lấy thương (súng) đối với Ninh Trừng, mắt thấy hắn đã khấu động lòng súng, Lục Mang không kịp nghĩ nhiều, trực tiếp nhào hướng Ninh Trừng, bò ngã vào nàng trên lưng.
“Phanh!” Một tiếng súng thanh.
“Không được nhúc nhích! Đừng chạy!”
“……”
Ninh Trừng nghe được thương (súng) vang, lại nghe được có người kêu không được nhúc nhích, nhưng thủy đạo truyền đến ào ào tiếng nước, thanh âm càng ngày càng xa.
Trước đây nàng thấy được hắc y nhân lấy thương (súng) đối với nàng, cũng nhìn đến Lục Mang phác lại đây che chở nàng, thân thể hắn chặn nàng tầm mắt. Tiếng súng vang lên, nàng không có cảm giác được đau.
Hắn có phải hay không trúng đạn rồi?
Ninh Trừng ý thức được điểm này, sợ tới mức hồn phi phách tán, sợ hãi giống một con thật lớn vô cùng ác ma, vươn ma trảo, gắt gao mà đem nàng quặc trụ, cơ hồ muốn đem nàng nghiền nát.
“Lục Mang?” Ninh Trừng nhẹ giọng kêu hắn một tiếng, thanh âm cùng thân thể của nàng giống nhau, vẫn luôn đang run rẩy.
“Ân?” Trên đỉnh đầu, truyền đến quen thuộc thanh âm, đè ở trên người nàng trọng lượng, thực mau nhẹ.
Lục Mang từ trên người nàng trượt xuống dưới, cố hết sức mà ngồi dậy, cả người giống tan giá giống nhau, khóe miệng dính tơ máu. Trên người áo gió đương nhiên cũng đã dơ đến không thành dạng.
Nhưng mặc dù hắn như bây giờ một bộ chật vật bất kham bộ dáng, ở Ninh Trừng trong mắt xem ra, người nam nhân này vẫn như cũ như vậy soái!
Ninh Trừng đồng dạng đã ngồi dậy, ngốc lăng mà nhìn hắn. Trong lòng sợ hãi còn chưa tan đi, cũng đã bị mãnh liệt vui mừng vây bao lấy, loại này lại sợ lại hỉ cảm giác, nàng vẫn là lần đầu tiên trải qua.
“Đây là có chuyện gì?” Ninh Trừng bốn phía nhìn nhìn, hắc y nhân đã không thấy, bọn họ bên cạnh có một khẩu súng, trên mặt đất còn có vài giọt huyết.
Lưu Tiểu Đồng cũng an tĩnh lại, không có lại kêu “Mụ mụ”.
“Lâm Khiếu Ba.” Lục Mang đơn giản trở về ba chữ, đem bên cạnh thương (súng) nhặt lên tới, một tay chống ở trên mặt đất, thực mau đứng lên, hướng nàng vươn tay tới.
“Nói như vậy, vừa rồi nổ súng người là Lâm đội trưởng, cái kia hắc y nhân trúng thương (súng), sau đó chạy, hiện tại, Lâm đội trưởng khẳng định là đuổi theo hắn.” Ninh Trừng vừa nói vừa bắt tay đặt ở trên tay hắn, nương hắn hướng về phía trước kéo lực, nhanh chóng đứng lên.
Nàng muốn đi Lưu Tiểu Đồng bên người, còn không có xoay người, thủ đoạn đột nhiên căng thẳng, cả người nháy mắt về phía trước bổ nhào vào ở hắn trên người. Lần này, giống như không phải nàng không cẩn thận đụng phải đi.
Nàng trên eo, trên sống lưng nóng lên, bị hắn to rộng bàn tay bao trùm địa phương, đều dị thường nhiệt, hơn nữa, nhiều lưỡng đạo lực lượng. Hắn còn đang không ngừng mà dùng sức, đem nàng ấn hướng hắn.
Nàng cảm giác cả người tựa như bánh nướng áp chảo dán ở cái chảo thượng giống nhau, cơ hồ dính ở hắn trên người.
Ninh Trừng không biết có phải hay không bởi vì quá khẩn trương, thân thể cứng đờ đến giống đầu gỗ giống nhau, trừ bỏ trái tim giống đồng hồ quả lắc giống nhau vẫn cứ ở vận động, mặt khác cái gì động tác đều đã quên.
“Trở về viết kiểm tra, ngươi không phục tòng mệnh lệnh, tự tiện rời đi, lúc này đây nghiêm khắc cảnh cáo, tiếp theo trực tiếp lăn!” Trên đỉnh đầu đột nhiên truyền đến lạnh lẽo sắc bén thanh âm.
Ninh Trừng lúc này mới phục hồi tinh thần lại, lập tức biện giải, “Ta tìm được tiểu đồng…… A, tiểu đồng!”
Nàng nghĩ đến Lưu Tiểu Đồng còn ở bên cạnh, thân thể giống đột nhiên mở điện giống nhau, đã chịu mãnh liệt điện lưu kích thích, đột nhiên động lên, nàng dùng sức đẩy ra hắn, nhanh chóng chạy hướng Lưu Tiểu Đồng, đem Lưu Tiểu Đồng đánh đổ trước mặt hắn.
Lưu Tiểu Đồng lại tựa hồ hoàn toàn không có nghe được bọn họ nói chuyện, mắt nhìn phía trước, lại không biết đang xem cái gì, ánh mắt dại ra, trên mặt cũng không có bất luận cái gì biểu tình.
“Hắn……” Ninh Trừng còn chưa mở miệng, Lục Mang ngăn lại nàng, trực tiếp ở Lưu Tiểu Đồng trước mặt ngồi xổm xuống, nhìn thẳng hắn đôi mắt.
Lưu Tiểu Đồng lại giống như không nghĩ bị hắn nhìn chằm chằm, đầu tả hữu đong đưa, cực lực tránh đi hắn tầm mắt, Lục Mang lại theo hắn đầu đong đưa, cũng tả hữu di động tới đầu, trước sau bảo trì cùng hắn nhìn thẳng.
“Ngươi hảo, Lưu Tiểu Đồng, ta kêu Lục Mang, ngươi hẳn là so ngươi quả quýt tỷ tỷ thông minh, cho nên phải nhớ kỹ, không phải lục chanh, đem rồng bay hai cái cánh hủy đi tới, trang ở long thân thượng, liền thành mang, đây là ta tạo tự, có phải hay không rất có sáng ý?”
Hắn giống cái tiểu hài tử làm cái gì tự cho là thực ghê gớm chuyện xấu giống nhau, trên mặt biểu tình rất đắc ý.
Lưu Tiểu Đồng nhìn hắn, hồi lâu, khóe miệng rốt cuộc vỡ ra, trên mặt có cười biểu tình, lại vẫn là không có mở miệng nói một chữ.
“Xem ra, ngươi nghe hiểu, quả nhiên thực thông minh. Tới, vì khen thưởng ngươi, thúc thúc bối ngươi.” Lục Mang xoay người, ở Lưu Tiểu Đồng trước mặt nửa ngồi xổm xuống, cầm trong tay thương (súng) đưa cho Ninh Trừng, đôi tay chống đầu gối.
Lưu Tiểu Đồng nhìn nhìn hắn bối, lại quay đầu nhìn nhìn Ninh Trừng, trên mặt là thực nghi hoặc biểu tình. Cuối cùng, Ninh Trừng đem hắn bế lên tới, làm hắn ghé vào Lục Mang trên lưng, hắn cũng không có phản đối.
Lục Mang đem Lưu Tiểu Đồng cõng lên tới, điều chỉnh tốt tư thế, tận lực làm hắn bò đến thoải mái một chút, quay đầu lại túm Ninh Trừng thủ đoạn, đi nhanh đi phía trước đi. Hắn túm thật sự khẩn, tựa như một cái thả diều tiểu hài tử, gắt gao mà túm trong tay vòng quanh tuyến hoàn, sợ tuyến tiếp tục ra bên ngoài phóng, diều sẽ bay giống nhau.
Ninh Trừng một bàn tay cầm thương (súng), bị hắn thủ sẵn thủ đoạn, một cái tay khác đỡ Lưu Tiểu Đồng, sợ hắn sẽ ngã xuống, tuy rằng nàng như vậy đi đường thực không thoải mái, nhưng nàng không có bắt tay rút ra.
Lưu Tiểu Đồng hẳn là cũng đã thực mỏi mệt, ghé vào Lục Mang trên lưng, không bao lâu thế nhưng liền ngủ rồi. Hai người liền như vậy đi tới, không có mở miệng nói chuyện, trừ bỏ bọn họ đi đường thanh âm, chung quanh thực an tĩnh.
Loại này an tĩnh, mãi cho đến bọn họ đi tới xuất khẩu, mới bị đánh vỡ.
Bọn họ ba người vừa ra tới, trên mặt đất chính liên tục bận rộn cảnh sát lập tức vây lại đây, Dương Trí cơ hồ là vọt tới bọn họ trước mặt, hoan hô, “Ninh bác sĩ, ngươi tìm được rồi, thật tốt quá. Ta đi nói cho Lâm đội trưởng, hắn còn mang theo người dưới nền đất hạ tìm ngươi đâu.”
Dương Trí hẳn là còn không biết Lâm Khiếu Ba gặp bọn họ, hơn nữa còn đúng lúc cứu bọn họ. Ninh Trừng đơn giản hướng hắn giải thích vài câu. Dương Trí vừa muốn mở miệng nói chuyện, bị Lục Mang đánh gãy.
“Là ta tìm được rồi ninh bác sĩ, không phải ninh bác sĩ ngươi tìm được rồi. Câu nói không thông.” Lục Mang nhéo hắn cái này bím tóc, thực không khách khí mà chỉ ra chỗ sai, theo sau mệnh lệnh hắn, “Lập tức đem Lưu Tiểu Đồng đưa đi bệnh viện, nhớ kỹ, đừng cho Lưu Tương đơn độc chăm sóc hắn. kevin thẩm vấn còn không có xong, làm Lâm Khiếu Ba tiếp tục. Còn có, cùng Thường Tử Dương nói một tiếng, Ninh Trừng nghỉ phép một tuần.”
Lục Mang một bên nói, một bên làm Dương Trí đem Lưu Tiểu Đồng ôm qua đi, không đợi Dương Trí có bất luận cái gì phản ứng, hắn xoay người lại lôi kéo Ninh Trừng, bước đi hướng bên đường biên một chiếc màu đen xe tư gia.
Trên xe mặt người hẳn là cũng đã thấy bọn họ, cửa xe đột nhiên mở ra, ghế điều khiển thượng nhảy xuống một người nam nhân, cho bọn hắn mở cửa xe.
Ninh Trừng gặp qua hắn hai lần, thực mau nhớ tới tên của hắn, Thiệu Hàm Hề.
Lên xe về sau, Ninh Trừng đột nhiên cảm thấy dị thường mỏi mệt, xe hơi hơi đong đưa, đem nàng buồn ngủ kể hết lung lay ra tới, nàng dựa vào chỗ ngồi lưng ghế thượng, không bao lâu liền ngủ rồi.
Thiệu Hàm Hề nhìn về phía kính chiếu hậu, ngồi ở xe hậu tòa một nam một nữ, như là từ bùn đôi lăn quá giống nhau, đầy người đều là nước bùn, không hiểu rõ người, nhất định cho rằng bọn họ đi dã
hợp. Nhưng mà, nam nhân vẫn là cởi hắn trên người kia kiện đã ô uế áo gió, cái ở nữ nhân trên người.
Nữ nhân nguyên bản dựa vào cửa sổ xe, Lục Mang nhìn chằm chằm nàng nhìn trong chốc lát, quay lại đầu đi, chỉ chốc lát sau, lại chuyển qua tới nhìn nàng, lặp lại rất nhiều lần, rốt cuộc dựa hướng nàng, tay chân nhẹ nhàng mà đem nàng kéo qua tới, làm nàng đầu gối lên trên vai hắn.
Tình huống như thế nào?
Thiệu Hàm Hề vẫn là lần đầu tiên nhìn đến loại chuyện này, hắn nhất hiểu biết Lục Mang, người nam nhân này căn bản là là cái khác phái vật cách điện, nhất không thích người khác dựa vào hắn, đặc biệt là nữ nhân, vì việc này, kiều tuyết bay không thiếu sinh hờn dỗi, bởi vì mỗi lần nàng giả bộ ngủ dựa vào Lục Mang trên vai, cuối cùng đều bị hắn dời đi.
Thiệu Hàm Hề còn không có mở miệng nói chuyện, Lục Mang chủ động giải thích, “Nàng là ta trợ lý, nàng hiện tại sinh bệnh, là bởi vì công tác sinh bệnh, ta yêu cầu nàng lập tức hảo lên, bằng không không ai cho ta nấu cơm. Cho nên, đình chỉ ngươi trên cổ đỉnh khai phá quá độ đại não, cấm dùng nhà khoa học tư duy quá độ tưởng tượng.”
Thiệu Hàm Hề một bên lái xe, một bên nhịn không được cười, “Lục Mang, giấu đầu lòi đuôi ngươi biết là có ý tứ gì sao? Hoặc là, lạy ông tôi ở bụi này câu này tục ngữ nghe qua không có?”
“Không hiểu, ta không phải thành ngữ từ điển, ngươi muốn biết chính mình đi tra.” Lục Mang đem Ninh Trừng đỡ hảo dựa vào bờ vai của hắn, nhìn thoáng qua nữ nhân ngủ say bộ dáng.
Nguyên bản trắng nõn khuôn mặt nhỏ, giờ phút này như là một đống than đen, trên người nàng quần áo cũng dơ đến không thành dạng, đương nhiên, cái ở trên người nàng áo gió cũng hảo không đến chạy đi đâu. Bất quá, nàng thoạt nhìn vẫn là rất đáng yêu, đặc biệt kia trương miệng nhỏ, giống hai cánh chín quả quýt, hắn mỗi lần nhìn đến đều có một loại muốn cắn đi xuống xúc động.
Lục Mang khóe miệng hơi hơi giơ lên, nhìn hồi lâu, mới thu hồi tầm mắt, ánh mắt nhíu lại, trầm tư một lát, móc ra tiền bao, từ trong bóp tiền rút ra một trương tạp, đưa cho Thiệu Hàm Hề, “Ngươi đi cho nàng mua quần áo, nàng hẳn là xuyên trung mã, ngực, 34b.”
“Nàng kích cỡ, ngươi làm sao mà biết được như vậy rõ ràng?” Thiệu Hàm Hề tò mò hỏi, bỗng nhiên nhớ tới cái gì, hai mắt nháy mắt trợn lên, thanh âm đề cao, “Ngươi làm ta đi cấp nữ nhân mua nội y? Không có cửa đâu, cửa sổ đều không có! Muốn mua chính ngươi đi mua.”
Lục Mang đành phải đem tạp thu hồi, một lần nữa thả lại tiền bao, quay đầu nhìn về phía ngoài cửa sổ xe, xe đứng đắn quá một cái xa hoa thương trường, hắn lập tức kêu dừng xe.
Thiệu Hàm Hề mới vừa đình hảo xe, còn không có quay đầu lại, Lục Mang đã nhảy xuống xe đi, chậm rì rì mà tiến vào thương trường, đi hướng lầu hai chuyên bán nữ sĩ phục sức tầng lầu.
Lục Mang rất ít tiến thương trường, đối mua đồ vật không hề kinh nghiệm, chỉ bằng cảm giác, hắn cấp Ninh Trừng chọn một cái thu eo váy liền áo, người bán hàng hỏi hắn muốn cái gì nhan sắc, hắn bị hỏi đến nghẹn họng.
Hắn đứng ở cửa tiệm, nhìn chung quanh một vòng toàn bộ trang phục cửa hàng, sở hữu nhan sắc đối với hắn tới nói không có bất luận cái gì khác nhau, đều là một cái sắc.
Màu xám.
Lục Mang tinh thần hoảng hốt hết sức, nhân viên hướng dẫn mua sắm đánh gãy suy nghĩ của hắn, “Tiên sinh, ngươi bạn gái như thế nào không cùng nhau tới? Quần áo tốt nhất muốn bản nhân thử một lần.”
“Nàng ở trên xe.”
“……” Nhân viên hướng dẫn mua sắm lập tức câm miệng, nàng phản ứng đầu tiên chính là, này đối kia nam nữ ở trong xe mặt làm cái gì kịch liệt vận động, nữ nhân quần áo xé rách, cho nên sai phái nam nhân tới mua. Đương nhiên, nàng cái gì cũng chưa nói, thay đổi cái vấn đề, “Kia nàng thích cái gì nhan sắc? Nếu là mua cho nàng, đương nhiên chọn nàng thích nhan sắc.”
“Nàng, thích cười, sẽ đạn đàn ghi-ta, thích ăn quả quýt, không tính rất cao, thiên gầy, làn da thực bạch, tóc rất dài, thực hắc, thích cột lên mặt một nửa, trói thành một cái tiểu cầu, trát một cái phát kẹp, phía dưới một nửa tóc khoác khai, nàng thích…… Ta không biết nàng thích cái gì nhan sắc.”
Lục Mang nói nửa ngày, cảm giác đều là vô nghĩa, cuối cùng chỉ có thể lời nói thật là nói. Hắn xác thật không biết nàng thích cái gì nhan sắc, nàng hẳn là cùng hắn không giống nhau, hắn quần áo cơ hồ đều là màu xám, nàng khẳng định sẽ không như vậy.
Hướng dẫn mua ở một bên cười khen hắn, “Tiên sinh quan sát thật đúng là cẩn thận, nghe ngươi như vậy vừa nói, ta cảm giác nàng tính cách hẳn là thực rộng rãi hoạt bát, giống cái tinh linh giống nhau. Ta cảm thấy màu trắng cùng vàng nhạt nàng khẳng định có thể xuyên, thậm chí chanh hoàng, màu da cam này đó lượng nhan sắc, nàng cũng có thể khống chế.”
Cuối cùng, Lục Mang tuyển chanh hoàng.
Hắn chỉ đối cái này nhan sắc có đặc biệt cảm giác, hắn cảm nhận trung chanh hoàng, không phải trong ánh mắt nhìn đến màu xám, là giống chanh giống nhau, nhập khẩu thực toan, nhưng có thể làm người trước sau ký ức khắc sâu, dư vị vô cùng một loại cảm giác.
Hắn mua váy, lại đi mua nội
y, nhân viên hướng dẫn mua sắm nhìn đến một người nam nhân đơn độc tới mua nội y, còn không có đề cử quần áo, liền đối hắn khen tặng một phen.
Lần này, hắn không đợi đến nhân viên hướng dẫn mua sắm hướng hắn đề cử nhan sắc, hắn trực tiếp liền hỏi có hay không chanh hoàng nội
y.
Hiển nhiên, toàn bộ nội y cửa hàng đều tìm không ra cái này nhan sắc nội y. Nhân viên hướng dẫn mua sắm ấp úng trong chốc lát, hạ giọng, “Tiên sinh, chanh hoàng là màu thịnh hành, không phải kinh điển nhan sắc, ta cảm thấy ngươi vẫn là mua màu đen đi, thực tính cảm, cùng tình thú nội y có giống nhau hiệu quả.”
Lục Mang nguyên bản không có mặt đỏ, nghe được “Tình ` thú” hai chữ, trắng nõn khuôn mặt tuấn tú nháy mắt nhiễm mùa thu bị sương đánh quá lá phong giống nhau hồng.
Cuối cùng, hắn đem nhan sắc lựa chọn toàn quyền giao cho nhân viên hướng dẫn mua sắm đi lăn lộn, hắn chỉ phụ trách cuối cùng xoát tạp, sau đó đem quần áo đề đi.
Lục Mang trở lại trên xe, xe một lần nữa khởi động, mãi cho đến hắn trụ chung cư cửa, Ninh Trừng còn ở ngủ. Hắn đang muốn đánh thức nàng, Thiệu Hàm Hề nói hắn một câu, “Chính ngươi đều nói, nàng hiện tại sinh bệnh, ngươi ôm nàng một chút thì thế nào?”
Bất đắc dĩ, Lục Mang chỉ có thể đem Ninh Trừng ôm xuống xe, tiến vào chung cư lâu.
Thiệu Hàm Hề càng cảm thấy kinh ngạc, hắn nguyên bản chỉ là muốn nhìn một chút hắn thẹn thùng bộ dáng, hắn rất muốn xem hắn kia trương ngạo kiều không ai bì nổi gương mặt đột nhiên sụp đổ bộ dáng, nhất định đại khoái nhân tâm. Kết quả ra ngoài hắn dự kiến.
Thiệu Hàm Hề có chút tò mò, thực mau xuống xe, đuổi theo đi, muốn nhìn xem, kế tiếp sẽ phát sinh cái gì thú vị sự.
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,115
Reaction score
162
Points
223
Chương 24: Một thế hệ liêu thần
Chung cư nội, Lục Mang ôm Ninh Trừng tiến vào phòng tắm, trực tiếp đem nàng bỏ vào màu trắng đại bồn tắm, tùy tay mở ra nước ấm long đầu.
Thủy tưới xuống tới, màu trắng bồn tắm thủy, nóng hôi hổi, dần dần không quá Ninh Trừng thân thể, mãi cho đến lên tới nàng cổ, không cập tinh tế xương quai xanh, hắn mới đem vòi nước đóng lại.
Lục Mang ngồi ở bồn tắm bên cạnh, nhìn nửa nằm ở bồn tắm nữ nhân, hai mắt vẫn như cũ nhắm chặt, lông mi vừa động không đồng nhất động, ngủ thật sự trầm, phỏng chừng sét đánh xuống dưới nàng cũng sẽ không tỉnh. Hắn cảm thấy thực thần kỳ, nàng thế nhưng còn không có tỉnh, có phải hay không hắn đem nàng bán nàng cũng sẽ không biết?
Bất quá, hắn cũng có thể tưởng tượng, ở mùi hôi huân thiên cống thoát nước bên trong đi bộ đi lên một buổi tối, sẽ là cái gì tình hình.
Trước mắt, có một cái thực nghiêm trọng vấn đề, hắn là hẳn là lập tức đánh thức nàng, mặt sau hết thảy hắn trực tiếp buông tay mặc kệ, hay là nên lột quang nàng quần áo, thần không biết quỷ không hay mà cho nàng tắm rửa? Nàng ngủ đến như vậy chết, hắn làm cái gì nàng hẳn là cũng chưa cảm giác.
Lục Mang suy nghĩ nửa rương, xác định này hai lựa chọn đều không phải tốt nhất lựa chọn, xem nàng ngủ đến như vậy trầm, hắn thật đúng là không đành lòng đánh thức nàng. Nhưng trực tiếp cho nàng tắm rửa, loại này hầu hạ người sự hắn chưa làm qua, không có kinh nghiệm, hẳn là như thế nào lộng? Nhất nghiêm túc một vấn đề, hắn hảo tâm cho nàng tắm rửa, nàng tỉnh lại, có thể hay không muốn hắn phụ trách, về sau liền ăn vạ hắn?
Ân hừ, đây chính là cái đại phiền toái.
Lục Mang lấy ra nghiên cứu tội phạm tâm lý nghiêm túc tư thái, nghiên cứu thật lâu, cuối cùng, làm cái thứ ba lựa chọn.
Hắn gọi điện thoại cấp khách sạn chung cư phục vụ đài, kêu một cái nữ phục vụ đi lên, làm nàng cấp Ninh Trừng cởi quần áo tắm rửa, chính hắn đi một cái khác phòng tắm tắm rửa, lúc sau, liền ở phòng khách cùng Kiệt Bảo nói chuyện phiếm.
“Công tử cấp quả quýt tắm rửa.” Kiệt Bảo nhìn đến hắn, liền trước mở miệng nói chuyện.
Kiệt Bảo có thể đối nàng nhìn đến tình cảnh làm ra đơn giản phản ứng, nhưng cái này phản ứng, có điểm vượt qua Lục Mang lý giải phạm vi.
Hắn hơi có chút ngoài ý muốn nhìn nàng, “Ta khi nào cho nàng tắm rửa? Ngươi không cần nói bậy lời nói, phá hư ta hảo thanh danh.”
“Đúng vậy, ngươi thanh danh chính là thật tốt quá, yêu cầu phá hư một chút.” Thiệu Hàm Hề đột nhiên mở cửa tiến vào, nói cười yến yến mà nhìn ngồi ở phòng khách trên sô pha người.
Lục Mang lập tức nhìn thoáng qua phòng tắm, ánh mắt nhíu chặt, quay đầu lại nhìn về phía Thiệu Hàm Hề. Hắn còn không có hỏi Thiệu Hàm Hề lúc này tới làm gì, Thiệu Hàm Hề chủ động mở miệng, “Đừng hỏi ta tới làm gì, ta tới đưa chìa khóa, về sau nhà các ngươi chìa khóa ta mặc kệ. Ta cũng sẽ không lại cho ngươi mở cửa.”
Thiệu Hàm Hề là cười nói những lời này, đưa chìa khóa đương nhiên không phải hắn duy nhất mục đích, càng quan trọng mục đích, là đến xem, Lục Mang cái này ngạo kiều cấm dục hệ nam thần, là như thế nào sụp đổ.
Hắn đem chìa khóa đặt ở trên bàn trà, cười nói, “Nếu không, Kiệt Bảo ta cũng mang về đi, ta đem nàng ngôn ngữ trình tự điều chỉnh một chút, miễn cho nàng cùng ngươi giống nhau nói bậy lời nói. Gần mực thì đen, nàng đã bị ngươi dạy hư.”
“Kiệt Bảo không đi, Kiệt Bảo bồi công tử.” Kiệt Bảo nghe hiểu Thiệu Hàm Hề nói, lập tức phản bác.
“Gọi là gì công tử, hắn kêu Lục Mang……” Thiệu Hàm Hề còn chưa nói xong, bị Kiệt Bảo đánh gãy, “Hề hề ngu ngốc, Kiệt Bảo không đi, Kiệt Bảo bồi công tử.”
“Hề hề?” Thiệu Hàm Hề nghe thế cách gọi, muốn chết tâm đều có, căm tức nhìn chạm đất mang, “Đây đều là ngươi hồ ngôn loạn ngữ giáo nàng đi?”
Lục Mang lại cười cười, theo Kiệt Bảo nói nói, “Kiệt Bảo lưu lại, hề hề lăn.”
Kiệt Bảo lại vẫn là nhận được Thiệu Hàm Hề, dù sao cũng là sáng tạo nàng chủ nhân, “Hề hề không lăn, công tử lăn, quả quýt lăn……”
Sau đó, toàn bộ trong phòng liền vẫn luôn nghe được Kiệt Bảo đang nói “Lăn lăn lăn……”
Cuối cùng, Thiệu Hàm Hề không có đem Kiệt Bảo mang đi, rời đi thời điểm, nói một câu ý vị thâm trường nói, “Lục Mang, Kiệt Bảo làm ngươi lăn, ngươi biết lăn cái gì sao? Không biết có phải hay không khăn trải giường, chính ngươi hỏi một chút Kiệt Bảo.”
Thiệu Hàm Hề nói xong, ở bị Lục Mang dùng ánh mắt giết chết phía trước, lập tức giữ cửa kéo lên, nháy mắt biến mất ở cửa.
Phòng khách an tĩnh lại, trong phòng tắm truyền đến nữ phục vụ thanh âm, nói là đã tẩy xong, quần áo cũng đã đổi hảo. Lục Mang làm Kiệt Bảo không cần nói bậy lời nói, Kiệt Bảo thật đúng là ngoan ngoãn mà an tĩnh lại, hắn đứng dậy đi hướng phòng tắm.
Trong phòng tắm mặt, nữ phục vụ chính đỡ còn ở ngủ say Ninh Trừng, cười nói, “Ta còn là lần đầu tiên gặp được như vậy có thể ngủ người, liền tắm rửa đều không có đánh thức nàng.”
Ân hừ, này cùng heo có cái gì khác nhau?
Lục Mang chửi thầm, trong đầu hiện lên lại không phải heo, vẫn cứ là một cái tiểu tinh linh, huy cánh ở không trung phi, đôi mắt lại là nhắm, một bên phi một bên ngủ.
Hắn khóe miệng hơi hơi giơ lên, bước đi quá Ninh Trừng bên người, làm nữ phục vụ rời đi thời điểm, giữ cửa khẩu huyền quan thượng phong thư lấy thượng, bên trong phóng hảo phục vụ phí. Hắn trực tiếp đem Ninh Trừng chặn ngang bế lên tới, rời đi phòng tắm, đi hướng phòng.
Lục Mang ôm nàng, đi đến hắn phòng cửa, bước chân dừng lại. Hắn có trọng độ thói ở sạch, hắn giường, trước nay không để cho người khác ngủ quá, hắn cũng không ngủ người khác giường. Nhưng hiện tại đi sửa sang lại khác giường, giống như không kịp.
Hắn do dự một lát, cuối cùng vẫn là ôm nàng đi vào, đem nàng phóng tới trên giường, cho nàng đắp chăn đàng hoàng, ngồi ở mép giường, nhìn ngủ say nữ nhân.
To như vậy giường, nàng nằm ở mặt trên, chỉ chiếm cứ nho nhỏ một góc, nàng một nằm đến trên giường, liền thói quen tính mà phía bên phải nằm, cuộn tròn lên, gắt gao mà ôm chăn, thoạt nhìn liền càng nhỏ. Loại này tư thế ngủ, vừa thấy liền biết là cái không có cảm giác an toàn người. Nhưng bình thường nàng cũng không có cho hắn như vậy cảm giác. Một cái đối mặt thi cốt mặt không đổi sắc nữ nhân, còn dám một mình chui vào cống thoát nước đi cứu người, loại này ăn con báo gan nữ nhân, như thế nào sẽ không có cảm giác an toàn?
Lục Mang tại mép giường ngồi một hồi lâu, mới đứng dậy, rời đi phòng. Hắn không có cảm giác được đói, cho nên cơm chiều cũng lười đến đi làm, rửa sạch xong, trở lại phòng, thói quen tính bò lên trên giường.
Giường như vậy đại, nàng ngủ một bên, hắn ngủ một bên, nước giếng không phạm nước sông, hắn cảm thấy hẳn là không có vấn đề.
Vấn đề là, giường
thượng đột nhiên nằm cái nữ nhân, toàn bộ phòng hơi thở giống như đều bị nướng lò khảo quá, hắn cảm giác thực khô nóng, lăn qua lộn lại ngủ không được.
Cuối cùng, hắn không thể không thừa nhận, nữ nhân này, nhiễu loạn hắn giằng co gần hai mươi chín năm vô cùng bình thường hormone kích thích tố phân bố hoạt động!
Bất đắc dĩ, Lục Mang chỉ có thể xuống giường, tìm giường tân chăn, ngủ đến phòng khách trên sô pha đi.
Vấn đề lại tới nữa.
Hắn lớn như vậy, còn trước nay không ngủ quá sô pha, hắn ngủ quán giường lớn, ở trên giường đều là 360 độ vô góc chết mà lăn lộn, hiện tại nằm ở trên sô pha, giống cương thi giống nhau động cũng không thể động, này quả thực chính là một loại khổ hình.
Tới rồi mau hừng đông thời điểm, hắn thật sự chịu không nổi, hormone hỗn loạn liền hỗn loạn, giường ít nhất so sô pha thoải mái, cho nên hắn lại về tới giường thượng, mới vừa nằm xuống tới không bao lâu, liền ngủ rồi.
Ninh Trừng tỉnh lại thời điểm, đã là ngày hôm sau sáng sớm. Ánh mặt trời lóng lánh vàng quang, từ cửa sổ sát đất chiếu tiến vào, nửa trương giường đều tắm mình dưới ánh mặt trời.
Một thất ấm áp.
Nàng có chút nghi hoặc, nàng phòng, thái dương muốn tới nửa buổi chiều thời điểm mới có thể chiếu tiến vào, còn có, nàng giường như thế nào sẽ như vậy mềm, như vậy đại? Phòng như thế nào cũng như vậy đại?
Ninh Trừng nhìn chung quanh bốn phía một vòng, mới ý thức được, nàng không phải ngủ ở chính nàng trong phòng.
Nàng tầm mắt dừng ở bên cạnh nằm nam nhân trên người khi, hoảng sợ, “Giáo sư Lục?”
Lục Mang hai mắt nhắm nghiền, nàng kêu thanh âm như vậy đại, hắn không có khả năng nghe không được, nhưng vẫn là thực vây, trong miệng nói thầm, “Đừng nói chuyện, ngủ. Ngủ sô pha thật là nhân loại đệ nhất đại khổ hình, tối hôm qua ta một buổi tối không ngủ hảo, không đúng,” hắn đột nhiên mở ra đôi mắt, hơi hơi ngẩng đầu, nhìn chằm chằm nàng, “Thác phúc của ngươi, ta đã hai cái buổi tối không ngủ hảo.”
Ninh Trừng vừa định hỏi hắn vì cái gì hai cái buổi tối không ngủ, trên vai đột nhiên có một cổ lực lượng, nháy mắt đem nàng đẩy ngã, nam nhân mặt, cơ hồ đã dựa gần nàng mặt.
Hai người hô hấp, thực mau đan chéo ở hết thảy, tuy hai mà một.
Hắn môi mỏng khẽ mở, “Nghe nói ngươi có giác quan thứ sáu, ta rất hiếu kì, căn cứ ngươi dự cảm, kế tiếp sẽ phát sinh sự tình gì?” Hắn thanh âm tựa hồ có một loại mê hoặc nhân tâm ma lực, “Ta có thể hay không hôn ngươi? Chúng ta có thể hay không phát sinh tính
quan hệ?”
“……” Ninh Trừng khóe miệng trừu động hai hạ, lại nói không ra lời nói tới, hô hấp cơ hồ đã đình trệ, hắn nói chuyện khi thở ra tới nhiệt khí, chiếu vào nàng giữa mày, nàng cảm giác toàn bộ giống ở huân lò bị huân nướng, cả người tiêu chước khó an.
Nàng nhìn gần ngay trước mắt nam nhân, thon dài mắt đen, sâu thẳm, sâu không thấy đáy, màu đen lông mi, đĩnh tú nồng đậm, giống điệp cánh ở trên dưới vỗ. Kia lưỡng đạo lại nùng lại hắc mày, tồn tại cảm thật sự quá cường, mỗ một khắc, nàng có một loại ức chế không được xúc động, muốn duỗi tay đi sờ sờ.
“Ân?” Hắn càng đến gần rồi một chút.
Ninh Trừng chỉ lo xem hắn, thiếu chút nữa đã quên hắn vừa rồi vấn đề. Hắn vấn đề…… Trước sau như một nóng bỏng trực tiếp, nàng đã thói quen.
Vấn đề là, nàng hẳn là như thế nào trả lời đâu?
“Sẽ không.” Nàng trả lời, thanh âm thực nhẹ.
Trong phút chốc, hắn môi rơi xuống, cùng nàng môi cơ hồ đã không có khoảng cách, liền một cây kim thêu hoa đều cắm
không đi vào.
Ninh Trừng sợ tới mức trợn to một đôi mắt, trừng mắt hắn, không thể tin được, hắn thật sự sẽ làm như vậy. Nàng có thể nghe ra hắn trong giọng nói vẫn luôn ở có một loại trách cứ ý vị. Hắn hẳn là cố ý ở trừng phạt nàng, không nên tin tưởng giác quan thứ sáu, không nên một mình đi mạo hiểm. Nhưng lại tới một lần, nàng khẳng định vẫn là sẽ đi.
Nàng đem đầu hơi hơi lệch về một bên, không cẩn thận đụng phải hắn môi, tuy rằng chỉ là một chút diện tích tiếp xúc, nàng vẫn là có thể rõ ràng cảm giác được hắn môi, có điểm ướt nóng, thực năng, hơn nữa, có một loại nam nhân đặc có lực lượng cùng khuynh hướng cảm xúc, không giống nàng môi như vậy mềm mại.
Này một đụng chạm, cũng lệnh Lục Mang thân thể chấn run một chút, nàng môi vì cái gì như vậy mềm? Hắn bỗng nhiên cảm giác được có chút nguy hiểm, theo bản năng mà hướng lên trên di một chút, làm hai người môi bảo trì một chút khoảng cách. Lại đụng vào một chút, hắn không biết hắn có thể hay không phản xạ có điều kiện giống nhau trực tiếp cắn.
“Trả lời ta.” Hắn vẫn cứ bám riết không tha mà truy vấn.
Ninh Trừng khóe miệng trừu động, chắc chắn trả lời, “Sẽ không, bởi vì ta biết giáo sư Lục là cái có nguyên tắc người. Chúng ta chi gian lại không phải phu thê, liền nam nữ bằng hữu đều không phải. Ngươi thoạt nhìn cũng không phải cái loại này tùy tiện sẽ cùng nữ nhân thượng
giường nam nhân. Ta cũng không phải. Đây là tính cách cùng tu dưỡng vấn đề, cùng giác quan thứ sáu không quan hệ. Nhưng nếu ngươi ngạnh phải dùng tư duy logic tới giải quyết vấn đề này, nếu ta nói sẽ, ngươi liền cái gì cũng không làm, nếu ta nói sẽ không, ngươi càng muốn chứng minh ta là sai, vậy phải nói cách khác. Nhưng ta sẽ không làm ngươi thực hiện được, ta sẽ tự mình bảo hộ.”
“Ân hừ, ngươi còn có thể nghĩ đến logic, xem ra cũng không phải không có thuốc nào cứu được,” trên mặt hắn biểu tình thực nghiêm túc, thanh âm cũng trở nên uy nghiêm lên, ánh mắt thẳng tắp, “Làm một người pháp y, hẳn là lấy khoa học thủ đoạn hiệp trợ cảnh sát truy tra hung phạm, không phải dựa một loại không có bất luận cái gì khách quan nghiêm cẩn chứng cứ làm chống đỡ giác quan thứ sáu. Minh bạch sao?”
Hắn nói xong, thực mau lại nằm đến bên cạnh đi, đôi mắt nhắm lại, nhìn dáng vẻ thật là thực vây, không bao lâu, hắn thế nhưng ngủ rồi.
Ninh Trừng nghe hắn đều đều tiếng hít thở, như là ở thưởng thức một đầu êm tai đàn ghi-ta khúc. Nàng một chốc một lát ngủ không được, do dự mà là tiếp tục như vậy nằm, vẫn là rời giường, trong lòng có hai thanh âm bắt đầu kịch liệt khắc khẩu:
Một thanh âm nói:
Ninh Trừng, ngươi như thế nào cùng hắn ngủ chung? Nam nữ thụ thụ bất thân! Lập tức lên, lấy vận tốc ánh sáng rời đi, coi như chuyện này không phát sinh quá, miễn cho về sau hai người đều xấu hổ.
Một cái khác thanh âm lập tức biện giải:
Nam nữ là thụ thụ bất thân, nhưng chúng ta lại không dựa vào cùng nhau. Hắn vừa rồi nói hắn tối hôm qua ngủ sô pha, cho nên không ngủ hảo, hiện tại lên, khẳng định sẽ sảo đến hắn, hắn đã có hai cái buổi tối không ngủ, hẳn là làm hắn tái hảo hảo ngủ một lát.
Cuối cùng, nàng nghe theo cái thứ hai thanh âm. Nàng tuy rằng đã không vây, nhưng vẫn là cảm thấy mệt, nàng nhắm mắt lại, quyết định tiếp tục ngủ.
Ngủ là nàng sở trường trò hay. Này một ngủ, thế nhưng ngủ tới rồi giữa trưa.
Ninh Trừng cảm giác đã đói bụng, buồn ngủ toàn vô, bên cạnh nam nhân còn không có tỉnh. Nàng rốt cuộc ngượng ngùng lại lại đi xuống, tay chân nhẹ nhàng mà bò dậy, chuẩn bị xuống giường.
“Ngươi không thể liền như vậy trốn, ta đã liên tục tam bữa cơm không ăn.” Phía sau, đột nhiên truyền đến mát lạnh thuần hậu thanh âm.
Ninh Trừng quay đầu lại, phát hiện hắn cũng đã tỉnh lại, hai tay gối đầu, tư thái thực nhàn nhã mà nhìn nàng, trên mặt biểu tình lại rất nghiêm túc, không giống như là ở nói giỡn. Nàng lấy lại bình tĩnh, đúng lý hợp tình mà trả lời, “Ta chưa nói muốn trốn, ngươi tam đốn không ăn, ta sáu đốn không ăn, ta cũng đói.”
“Kia hảo, chúng ta đi Mãi Thái.” Lục Mang lập tức ngồi dậy, xốc lên trên người chăn, so nàng sớm hơn xuống giường, đi hướng cửa, tới rồi cửa, hắn đột nhiên dừng lại, xoay người nhìn đã đứng lên nữ nhân, “Ngươi quần áo đã không thể xuyên, giường đuôi trên sô pha quần áo, tối hôm qua đã hạ quá một lần thủy.”
“……” Ninh Trừng tầm mắt nháy mắt dừng ở giường đuôi trên sô pha quần áo.
Có một cái váy, còn có nội ` y?!!
Nàng cúi đầu nhìn nhìn chính mình trên người to rộng nam sĩ áo ngủ, không phải chính nàng, là hắn quần áo? Nàng đôi tay theo bản năng mà ôm ngực.
Nàng không có mặc, nội, y!
Giờ khắc này, Ninh Trừng có một loại phi thường bức thiết nguyện vọng: Lôi Thần, ngươi mau mau xuất hiện, trực tiếp đem ta chém thành hai nửa đi!
Lôi Thần chậm chạp không có xuất hiện, cửa nam nhân chậm chạp không rời đi, nàng liền thét chói tai đều không thể, chỉ có thể cực lực bảo trì trấn định, “Hảo, cảm ơn giáo sư Lục, phiền toái ngài trước đi ra ngoài, ta muốn thay quần áo.”
“Ân, muốn hỗ trợ nói thẳng, ta đi trước hạ mễ nấu cháo.” Lục Mang biểu tình không giống như là nói giỡn.
Ninh Trừng dở khóc dở cười, “Không cần hỗ trợ, điểm này sự ta chính mình có thể thu phục.”
Hắn ánh mắt ở trên người nàng nháy mắt nháy mắt, rốt cuộc giữ cửa kéo lên. Ninh Trừng cũng rốt cuộc có thể ngã vào trên giường, dùng chăn che lại đầu, bắt đầu không tiếng động mà thét chói tai.
Trên thế giới này, còn có so này càng 囧 sự tình sao?
Nàng không thể hiểu được mà cùng hắn ngủ ở cùng nhau, hắn cho nàng tắm rửa, thay quần áo, hắn còn đi cho nàng mua nội y?!
Tử Thần tới, tân cách chết ra đời.
囧 chết.
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,115
Reaction score
162
Points
223
Chương 25: Nghĩ lại mà kinh
Ngày mùa thu sau giờ ngọ dương quang, ấm áp mà không chước người, tựa hồ có một loại ma lực, làm người liền xương cốt đều trở nên lười biếng.
Trên ban công, Lục Mang đang ngồi ở lộ thiên ghế bành thượng đọc sách, Ninh Trừng ở cái bàn đối diện ghế trên cũng ngồi thật lâu. Hai người ăn xong cơm trưa về sau an vị ở chỗ này, hắn đọc sách, nàng ở chơi di động, rất có ăn ý mà không nói lời nào, ai bận việc nấy.
Nàng trong lòng vẫn luôn có cái nghi vấn, cân nhắc hồi lâu không được này giải, cuối cùng đem điện thoại thu hồi tới, nhìn về phía đối diện nam nhân, nhịn không được hỏi hắn, “Giáo sư Lục, ngươi ngày hôm qua là như thế nào tìm được ta cùng Lưu Tiểu Đồng?”
Nàng đã từ Dương Trí trong điện thoại biết được, nàng tiến vào cống thoát nước về sau, Lâm Khiếu Ba phát động một chi cảnh đội đi đi tìm nàng, không có tìm được. Lúc sau hồi cục cảnh sát, Lục Mang cùng Lâm Khiếu Ba thẩm vấn kevin, thẩm một buổi tối, ngày hôm sau sáng sớm, Lục Mang khiến cho người trực tiếp đến ngoại ô mấy cái hải sản phố phụ cận cống thoát nước đi tìm nàng, kết quả, hắn trước hết tìm được rồi bọn họ.
Lâm Khiếu Ba cũng ở nhất nguy cấp thời điểm cảm thấy, cứu bọn họ. Chỉ là, hắn đuổi bắt cái kia hắc y nhân, không có đuổi tới, đối phương hẳn là đối thành thị này phía dưới thủy đạo hệ thống phi thường quen thuộc, Lâm Khiếu Ba truy kích hắn thời điểm thiếu chút nữa cùng nàng giống nhau ở bên trong lạc đường. Hiện tại, bọn họ đã phái người mai phục tại phụ cận khu vực cống thoát nước xuất khẩu, hy vọng tới cái ôm cây đợi thỏ.
Hải sản phố cùng cao ốc trùm mền là hai cái phương hướng, một đông một tây, Ninh Trừng cơ hồ xuyên qua hơn phân nửa cái thành thị. May mắn chính là, nàng cuối cùng tìm được rồi Lưu Tiểu Đồng.
Điểm này, đồng dạng làm nàng cảm thấy thực không thể tưởng tượng.
Nàng không thể không hoài nghi, chẳng lẽ nàng giác quan thứ sáu thật sự như vậy chuẩn sao? Nếu nàng sáu cảm chuẩn lời nói, Lưu Tiểu Đồng cùng hoạ mi đều đã chết. Nhưng hiện tại, Lưu Tiểu Đồng còn sống. Nàng lại hy vọng nàng cái gọi là giác quan thứ sáu là sai.
Ninh Trừng thực rối rắm.
Nàng đợi nửa ngày, Lục Mang đều không có mở miệng nói chuyện, vẫn luôn ở chuyên chú đọc sách. Hắn xem chính là một quyển toàn tiếng Anh tiểu thuyết, nàng tiếng Anh không tốt, đến nay liền thư tiêu đề cũng chưa xem hiểu, lại ngượng ngùng hỏi.
Nàng đứng dậy, đem trong tay hắn thư đoạt lấy tới, “Giáo sư Lục, ngươi trả lời vấn đề ta hỏi trước đã, ta lại đem thư còn cho ngươi.” Không đem mấy vấn đề này hỏi rõ ràng, nàng phải bị nàng lòng hiếu kỳ tra tấn chết.
Lục Mang ngưỡng tựa lưng vào ghế ngồi, đôi tay mười ngón giao nhau, thói quen tính chống ở cái gáy thượng, xem kỹ nàng, rốt cuộc mở miệng, “Ngươi không phải có thần kỳ giác quan thứ sáu? Còn cần hỏi ta?” Hắn bỗng nhiên nhớ tới cái gì, khóe miệng vừa kéo, “Dùng ngươi giác quan thứ sáu rà quét một chút, tối hôm qua ta cho ngươi cởi quần áo tắm rửa, đối với ngươi làm cái gì? Nội y kích cỡ hợp không hợp thân?”
Hắn đen nhánh trường mắt, lóe quang, khóe môi treo lên cười.
Ninh Trừng lập tức vùi đầu, nhanh chóng phiên động quyển sách trên tay, che dấu xấu hổ. Nàng cảm giác nàng hiện tại ở trước mặt hắn, tựa như không có mặc quần áo giống nhau. Vì cái gì hắn cho nàng mua nội
y, cùng chính nàng tự mình thử về sau lại mua nội y còn vừa người?
Nàng còn tưởng rằng chuyện này liền như vậy đi qua, bọn họ rời giường về sau, cùng đi Mãi Thái, trở về nấu cơm, ăn cơm, này toàn bộ quá trình, hắn cũng không có đề chuyện này. Hiện tại xem ra, loại này xấu hổ phỏng chừng còn muốn liên tục rất dài một đoạn thời gian.
Ninh Trừng suy nghĩ một lát, trả lời, “Giác quan thứ sáu là dự kiến tương lai sự tình, tối hôm qua sự tình đều qua đi lâu như vậy, cho dù có giác quan thứ sáu cũng rà quét không ra.” Nàng cảm thấy cái này trả lời, hợp tình hợp lý, có thể quá quan.
Lục Mang buông ra chống đầu đôi tay, tùy tay cầm lấy trên bàn hoa quả bàn một cái quả quýt, một bên thong thả ung dung mà lột, một bên nói, “Xem ra, ngươi giác quan thứ sáu căn bản là là cái chê cười, tối hôm qua, ta lột sạch ngươi quần áo, tựa như lột quả quýt giống nhau, trước lột bên ngoài một tầng, lại đem bên trong lột bỏ, cuối cùng, ngươi liền biến thành cái một ti không quải, có thể ăn quả quýt.”
Hắn vừa nói vừa nhất nhất đem quả quýt bên ngoài da lột xong, phóng tới trên mặt bàn, lại lột xong phúc ở quả quýt thượng tầng màu trắng nội da, quả quýt bị hắn lột đến sạch sẽ. Hắn bẻ ra hai nửa, một nửa phóng tới nàng trước mặt, một nửa kia, trực tiếp ném tới chính hắn trong miệng.
“Ân hừ, quả quýt ăn rất ngon.” Hắn một bên nhai, một bên cảm thán một câu, trên mặt biểu tình chút nào không thấy ổi
tỏa, vẫn cứ bảo trì hắn một quán trầm ổn cao quý.
Ninh Trừng bị hắn này một loạt biểu diễn kinh sợ, mặt đỏ một trận bạch một trận, nàng đương nhiên biết, hắn vẫn là ở trách cứ nàng không nên một người tự tiện rời đi cảnh đội. Hắn tối hôm qua ngủ chính là sô pha, sao có thể cho nàng cởi quần áo tắm rửa? Nàng đoán rằng, hắn nhất định thỉnh cái gì nữ phục vụ linh tinh lại đây hỗ trợ.
Về nàng có giác quan thứ sáu sự tình, nàng hẳn là như thế nào cùng hắn giải thích?
Ninh Trừng đột nhiên lại nghĩ tới Lưu Tiểu Đồng, trực tiếp xem nhẹ hắn ăn quả quýt vui đùa, giải thích nói, “Ngươi khả năng không tin, ta chính mình cũng không dám tin tưởng, nhưng ta chính là dự kiến rất nhiều về Lưu Tiểu Đồng tình hình, như là một loại lực kéo, đem ta lôi kéo đi phía trước đi, ta lúc ấy cũng khống chế không được, cho nên liền đi theo loại này trực giác đi tìm hắn. Mặc kệ nói như thế nào, ta thật sự tìm được hắn.”
Lục Mang khôi phục một quán nghiêm túc, “Ngươi là so với ta sớm một chút tìm được hắn, nhưng lần này là ngươi vận khí tốt, lần sau đâu? Lớn như vậy một tòa thành thị, cống thoát nước ngang dọc đan xen, so mạng nhện còn phức tạp, ngươi ở bên trong chuyển cái một hai năm có lẽ đều chuyển không ra. Ngươi có phải hay không cảm thấy Lâm Khiếu Ba liền thích anh hùng cứu mỹ nhân, sẽ tìm được ngươi? Bất quá, rất có khả năng cuối cùng tìm được cũng là bạch cốt. Chúc mừng ngươi, quang vinh mà lấy thân hi sinh vì nhiệm vụ.”
Ninh Trừng đã thói quen hắn độc miệng, trực tiếp xem nhẹ nửa câu sau, “Ngươi ý tứ, ngươi cũng sẽ tìm được hắn? Chỉ là sẽ so với ta vãn một chút?”
Lục Mang hơi hơi gật đầu, “Cao ốc trùm mền cái kia bên trong, có rất nhiều làm ký hiệu xương cá, bày biện ở rõ ràng vị trí, ta đoán rằng, hẳn là có người cố ý cấp cảnh sát lưu lại ký hiệu, làm chúng ta đi hải sản phố cứu Lưu Tiểu Đồng.”
Ninh Trừng bừng tỉnh đại ngộ, “Nói như vậy, ngươi chính là thông qua cao ốc trùm mền bên trong xương cá manh mối tìm được ta cùng Lưu Tiểu Đồng? Nhất định là có người đem Lưu Tiểu Đồng giấu ở hải sản phố cống thoát nước, bởi vì ly cao ốc trùm mền như vậy xa, bọn buôn người đó khẳng định một chốc tìm không thấy nàng. Nhưng hắc y nhân sau lại cũng phát hiện điểm này, nguyên bản đã đào tẩu, lại đi mà quay lại, cũng đi hải sản phố tìm Lưu Tiểu Đồng. Hắc y nhân vì cái gì như vậy chấp nhất muốn tìm về Lưu Tiểu Đồng? Cứu tiểu đồng người sẽ là ai đâu? Chẳng lẽ là……” Nàng bỗng nhiên nhìn về phía Lục Mang.
Hắn cũng nhìn nàng, không nói gì, chỉ là cam chịu.
Hai người ánh mắt, đã có một loại ăn ý, bọn họ nghĩ đến chính là cùng cá nhân.
Ninh Trừng trong lòng đột nhiên nói không nên lời khó chịu, “Đúng vậy, ta giác quan thứ sáu nhất định là không chuẩn, về sau ta sẽ không lại tin tưởng, càng sẽ không lạm dụng. Giáo sư Lục, hôm nay không đi làm, chúng ta đi xem tiểu đồng đi, hắn giống như vẫn luôn không muốn mở miệng nói chuyện.”
“ptsd.” Lục Mang nói xong, đứng dậy, đi trở về phòng khách.
Bị thương sau ứng kích chướng ngại.
Ninh Trừng lập tức nghĩ đến này danh từ, nàng tuy rằng tiếng Anh không tốt, nhưng mấy chữ này mẫu vẫn là nghe đến hiểu. Lưu Tiểu Đồng như vậy hoạt bát một cái tiểu nam hài, về sau có phải hay không rốt cuộc nghe không được hắn kêu nàng “Bạch Cốt Tinh,” hắn cũng lại không có khả năng cùng bọn họ chơi Tây Du Ký nhân vật sắm vai trò chơi? Hắn về sau nên làm cái gì bây giờ?
Nghĩ vậy chút, nàng tâm tình càng thêm trầm trọng.
Ninh Trừng cùng Lục Mang từ chung cư ra tới, trực tiếp đi Lưu Tiểu Đồng gia. Nàng cấp Lâm Khiếu Ba đã đánh quá điện thoại, biết được Lưu Tiểu Đồng ngày hôm qua bị đưa đến bệnh viện, cùng ngày liền xuất viện, Lưu Tương vừa xuất hiện ở bệnh viện, hắn liền dính hắn mụ mụ, muốn đi theo nàng về nhà. Nguyên bản Lưu Tương muốn cùng kevin giống nhau, lưu tại cục cảnh sát nội, cuối cùng, Lâm Khiếu Ba làm Dương Trí đưa bọn họ hai mẹ con về nhà, hơn nữa vẫn luôn trông coi bọn họ.
Lưu Tương hôm nay buổi sáng cũng cho nàng đánh quá điện thoại, hỏi nàng cảnh sát sẽ xử lý như thế nào nàng vấn đề. Chính nàng cũng nên biết, nàng cùng kevin cùng kết phường xảo trá, bắt cóc nhi đồng, tuy rằng là chính nàng nhi tử, nhưng tính chất cũng đồng dạng ác liệt, cảnh sát khẳng định sẽ không dễ dàng buông tha nàng.
Nhưng trước mắt, Lưu Tiểu Đồng còn như vậy tiểu, nếu Lưu Tương đi ngồi tù, hắn làm sao bây giờ?
Dọc theo đường đi, Ninh Trừng vẫn luôn suy nghĩ vấn đề này, mau đến Lưu Tiểu Đồng cửa nhà thời điểm, nàng hỏi Lục Mang, vấn đề này xử lý như thế nào. Hắn không có cụ thể trả lời như thế nào làm, chỉ là nói trước nhìn xem Lưu Tiểu Đồng lại nói.
“Mụ mụ, mụ mụ……” Bọn họ đứng ở cửa, nghe được bên trong truyền đến Lưu Tiểu Đồng thanh âm, thanh âm nghe tới thực nôn nóng.
Dương Trí đứng ở bên ngoài, làm cho bọn họ trực tiếp đi vào. Môn không có quan, Ninh Trừng nhẹ nhàng gõ hai hạ môn, trực tiếp đẩy cửa tiến vào.
Bọn họ vừa vào cửa, Lưu Tương giống như ở khóc, Lưu Tiểu Đồng vẫn luôn ở kêu nàng, một cấp biên nàng mạt nước mắt. Lưu Tương gắt gao mà ôm nàng nhi tử, nước mắt lưu đến càng hung.
Ninh Trừng nhìn đến như vậy một màn, nước mắt cũng không chịu khống chế mà rơi xuống. Nàng cười điểm thấp, nước mắt điểm đồng dạng thấp, loại chuyện này, sẽ chỉ làm nàng cảm thấy chua xót.
Hai người bọn họ xuất hiện, thực mau kinh động bọn họ hai mẹ con.
“Giáo sư Lục, ninh bác sĩ,” Lưu Tương hướng bọn họ chào hỏi, muốn lên, Lưu Tiểu Đồng lập tức gắt gao mà ôm hắn mụ mụ cổ, trên mặt biểu tình hoảng sợ, làm như sợ nàng sẽ rời đi.
“Đồng đồng, đây là chanh thúc thúc cùng quả quýt tỷ tỷ, ngươi nhận thức bọn họ, là tỷ tỷ tìm được rồi ngươi, mụ mụ muốn cảm ơn nàng, ngươi hiện tại chính mình ngồi trong chốc lát được không? Ta đi cho bọn hắn đổ nước uống.”
Lưu Tiểu Đồng dùng sức lắc đầu, lại không nói lời nào. Thường xuyên tới nhặt vườn trái cây người đều biết Lục Mang thích ăn chanh, cũng thường tới trong tiệm mua chanh, Lưu Tiểu Đồng trực tiếp liền xưng hô hắn vì chanh thúc thúc. Hiển nhiên, chính hắn cũng hoàn toàn không bài xích cái này tên hiệu.
Lục Mang cùng Ninh Trừng đi qua đi, từng người kéo một cái ghế, ở các nàng bên cạnh ngồi xuống, Ninh Trừng mở ra hai tay, “Tiểu đồng, quả quýt tỷ tỷ ôm ngươi một cái được không?”
Ninh Trừng duỗi tay muốn đi ôm hắn, hắn lập tức núp vào, chui vào hắn mụ mụ trong lòng ngực.
Lưu Tương vành mắt đỏ lên, ôm Lưu Tiểu Đồng, thanh âm nghẹn ngào, “Đều là ta không tốt, thật là bị ma quỷ ám ảnh, ta……” Nàng nói không được nữa, cuối cùng cũng chỉ là ôm nàng nhi tử không tiếng động mà lưu nước mắt.
Không bao lâu, Lưu Tiểu Đồng thế nhưng ở hắn mụ mụ trong lòng ngực ngủ rồi. Lưu Tương muốn đem hắn ôm trở lại trên giường, vừa động hắn liền tỉnh, cuối cùng, Lưu Tương chỉ có thể từ bỏ, ôm hắn ngủ.
Trong phòng đột nhiên an tĩnh lại, Lục Mang trước sau không có mở miệng, Ninh Trừng nhịn không được hỏi Lưu Tương, “Tiểu đồng hắn ba ba đâu?”
Lưu Tương cười khổ, “Chạy. Ta nhi tử còn không có sinh ra đã bị dọa chạy.”
Lưu Tương không có giấu diếm nữa Lưu Tiểu Đồng thân thế. Nguyên lai nàng thế nhưng chính là Hồng Thị đại học học sinh, chỉ là đến bây giờ đều còn không có tốt nghiệp. Nàng tiến vào đại học năm thứ nhất, thích một cái đại bốn học trưởng, cũng chính là Lưu Tiểu Đồng thân sinh phụ thân. Hai người kết giao một đoạn thời gian, đại một kết thúc trước, nàng tuy rằng không xác định bọn họ về sau có thể hay không có tương lai, vẫn là đáp ứng cùng hắn ở bên nhau, không cẩn thận liền có Lưu Tiểu Đồng.
Lưu Tiểu Đồng phụ thân muốn đi Nhật Bản lưu học, đương nhiên sẽ không ở lúc ấy cùng nàng kết hôn sinh hài tử. Lưu Tương do dự hồi lâu, nhất thời mềm lòng, cuối cùng vẫn là tạm nghỉ học, một mình đem Lưu Tiểu Đồng sinh xuống dưới. Nguyên bản nàng tưởng chờ Lưu Tiểu Đồng lớn một chút, lại đi học trở lại, hoàn thành việc học, lại không nghĩ rằng, đi Nhật Bản nam nhân, sớm đã có chính mình nhân sinh, ngay từ đầu còn sẽ gửi cho nàng một chút tiền, nhưng sau lại, tin tức toàn vô. Nàng nhân sinh, cũng từ đây bao phủ tại đây phiến u ám bên trong.
“Nuôi nấng con cái là cha mẹ hai bên trách nhiệm, mặc kệ các ngươi đại nhân chi gian cảm tình như thế nào, hắn đều cần thiết gánh vác hắn hẳn là gánh vác trách nhiệm. Làm cảnh sát lập tức tìm được hắn, chính hắn hạ loại, cần thiết chính mình mua đơn. Lưu Tiểu Đồng mười tám tuổi thành niên phía trước, hắn cần thiết gánh nặng hắn sở hữu sinh hoạt cùng học tập phí dụng, bao gồm hiện tại chữa bệnh phí dụng.”
Lục Mang nói một hồi nghe tới hợp tình lý, lại không biết thực hiện lên hay không khả năng kiến nghị. Hắn liên tiếp nói ba cái cần thiết, ngữ khí chắc chắn. Hắn nói xong, tựa hồ không có kiên nhẫn lại ngồi xuống đi, đứng dậy, kêu Ninh Trừng cùng nhau rời đi, chính hắn đi trước ra phòng.
Ninh Trừng nhìn Lưu Tương, “Ngươi đem ngươi này đó tình huống viết thành văn bản tài liệu, trình báo toà án, ta tin tưởng bọn họ hẳn là sẽ đối với ngươi làm ra hợp lý phán quyết. Lâm đội trưởng cũng để lộ quá, tình huống của ngươi đặc thù, Lưu Tiểu Đồng còn nhỏ, yêu cầu ngươi chiếu cố, bọn họ sẽ tận lực tranh thủ làm ngươi lấy hạn chế tự do phương thức tới bị tù. Tiểu đồng còn nhỏ, có một số việc, cũng có thể trước không cho hắn biết.”
Lưu Tương cố hết sức gật đầu, thanh âm nghẹn ngào, “Cảm ơn các ngươi……”
Ninh Trừng còn tưởng an ủi nàng vài câu, di động tiếng chuông vang lên, nàng chỉ có thể trước cáo từ rời đi, đuổi theo Lục Mang, một bên tiếp điện thoại.
 

Bình luận facebook

Top Bottom