Tình yêu khi quýt chín

♚Wangyu1404❀Vietwriter♥

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Smod
Editor
Tác giả VW
Messages
151,603
Reaction score
5,582
Points
14,914

Chương 40

Một giờ trước, nội thành một khác gia vùng ngoại thành thiếu nhi Tae Kwon Do huấn luyện quán, địa lý vị trí thực thiên.
Hắc y nhân xuất hiện thời điểm, phát hiện bên trong cũng không có người. Hắn chau mày, làm như có chút ngoài ý muốn. Hắn xoay người phải rời khỏi, nhìn đến bên cạnh có một trương bảng hướng dẫn, mặt trên viết thứ nhất thông tri.
Thông tri ý tứ đại thể là, thiếu nhi Tae Kwon Do ban ở trên sân thượng làm hoạt động, làm gia trưởng đi trên sân thượng cùng tham dự thân tử hoạt động, làm người tình nguyện lão sư cũng đi lên.
Hắn lập tức đi thang máy tới tầng cao nhất, cửa thang máy mở ra, hắn xa xa mà nghe được mái nhà thượng truyền đến tiểu bằng hữu đùa giỡn vui cười thanh âm.
Hắn mới vừa đi ra thang máy, cửa thang máy nhanh chóng khép lại, trên dưới kiện đèn chỉ thị đột nhiên diệt.
Chỉ là hắn đưa lưng về phía cửa thang máy, không có phát hiện điểm này.
Hắc y nhân đi nhanh chạy hướng sân thượng, ngoài ý muốn phát hiện, trên sân thượng chỉ có thanh âm, nhưng không ai.
Không tốt, hắn trúng kế!
Hắn xoay người muốn chạy về thang máy, phát hiện thang máy đã đình chỉ vận hành. Hắn xoay người chạy hướng an toàn thang lầu, trên vai đột nhiên bị một bàn tay câu tay bắt lấy, một cổ thật lớn trảo lực, nháy mắt đem hắn sau này kéo, bên phải một trận gió mạnh cơ hồ đồng thời quét về phía đầu của hắn.
Hắn tay phải khủy tay sau này đẩy, phía sau tránh ra một khoảng cách, hắn thân thể nhanh chóng sau này ngưỡng, tránh thoát bên phải tới nắm tay, đôi tay đồng thời khấu ở sau người người bả vai, nương hắn lực lượng, chân trái lót mà nhảy lấy đà, một cái ngửa ra sau phiên, phiên tới rồi hắn bị hậu nhân phía sau.
Hắc y nhân nhanh chóng điều chỉnh tốt thân thể trọng tâm, Lâm Khiếu Ba xoay người, nhìn thẳng hắn, “Ngô lương, chính ngươi tên hẳn là mới thích hợp ngươi. Ngươi làm như vậy nhiều vô lương hoạt động, còn không biết xấu hổ làm bẩn giang sơn này hai chữ. Nhiều năm không thấy, công phu cũng không như thế nào tăng trưởng, đại não cũng thoái hóa đi? Ngươi đại khái không nghĩ tới, ngươi muốn tính kế chúng ta, hiện tại trái lại bị chúng ta tính kế?”
“Lâm Khiếu Ba, ngươi cho rằng ngươi so với ta thông minh sao? Ngươi tìm một hai tháng, ta liền ở bên cạnh ngươi, ngươi nhận ra ta sao? Nếu không phải cái kia bệnh mù màu lần trước đột nhiên xuất hiện, ngươi vĩnh viễn đều tìm không thấy ta! Bất quá, liền các ngươi điểm này tiểu kế là có thể trảo được đến ta? Chê cười! Bên kia còn có hai đầu đồ con lừa, lập tức phải bị nổ thành mảnh nhỏ, ta khuyên ngươi vẫn là lập tức lăn đi cứu người quan trọng.”
Lâm Khiếu Ba cả kinh, Ninh Trừng hôm nay lại đi Tae Kwon Do quán tìm hắn? Hắn trong lòng lại ấm lại đau, nàng thế nhưng không hề có hoài nghi hắn sau lại là ở diễn kịch!
Lần trước Lục Mang cùng Ninh Trừng đến Tae Kwon Do quán tìm hắn, nhìn đến giang thượng, Lục Mang thế nhưng liếc mắt một cái liền nhận ra, cái này giả mạo giang sơn người chính là bọn họ muốn tìm hắc y nhân. Nhưng hắn không có giải thích nguyên nhân, chỉ là làm hắn tiếp tục giống như trước đây “Trang suy sút”, bắt đầu bọn họ kế hoạch.
Lâm Khiếu Ba nhớ tới Lục Mang ở trong điện thoại nói, lần này nhất định phải bắt lấy hắc y nhân, hắn lập tức phục hồi tinh thần lại, nhanh chóng bức về phía trước.
Hai cái bắt đầu đánh nhau lên.
Ngay từ đầu, Lâm Khiếu Ba có điểm thất thần, trong lúc lơ đãng liền sẽ nghĩ đến, Ninh Trừng cùng Lục Mang hiện tại có phải hay không bị nhốt trụ, Dương Trí có hay không dẫn người qua đi cứu bọn họ.
Hắn vừa thất thần, vô lương lập tức chiếm thượng phong, hắn ăn hắn hai quyền, còn bị chặn ngang đá một chân.
Ngô lương nhân cơ hội chạy đến sân thượng bên cạnh, nhìn nhìn khoảng cách mái nhà thượng trăm mét cao mặt đất, do dự một lát, vẫn là nhảy ra rào chắn, dọc theo dán tường thủy quản, đi xuống.
Lâm Khiếu Ba đồng dạng chạy tới đến rào chắn trước, không chút do dự bước ra lan can, dọc theo bên cạnh liền nhau thủy quản đi xuống.
Hai điều thủy quản chi gian kém ba mét tả hữu khoảng cách, hai người từng người đi xuống, không rảnh ứng chiến.
Trượt đại khái bốn năm tầng lầu chỗ, Ngô lương nhìn đến phía dưới đã có rất nhiều đặc cảnh bắt đầu vây quanh chỉnh đống đại lâu. Bên cạnh có một cái mở ra cửa sổ, hắn lập tức dùng chân đá toái pha lê, nhảy vào cửa sổ, tiến vào hàng hiên.
Lâm Khiếu Ba đồng dạng nhảy vào hàng hiên.
Bên trong hành lang là vòng tròn, chỉnh đống lâu kết cấu, hắn đã quen thuộc.
Hắn bằng mau tốc độ, đem an toàn thông đạo khoá cửa thượng, hai cái thang máy ở Ngô lương thượng tầng cao nhất về sau cũng đã khóa lại. Chỉnh đống lâu người đã trước tiên bị âm thầm rút lui.
Lúc này đây, hắn cần thiết đem người này thân thủ bắt lấy.
Hai người ở chỉnh tầng lầu nội bắt đầu ngươi truy ta đuổi, chơi nổi lên mèo vờn chuột trò chơi.
——
Bỉ chỗ, Ninh Trừng ngồi xổm cửa, lỗ tai dán ở trên cửa, còn ở dùng dây thép cạy khóa.
Cái này khóa kỹ giống chuyên môn cùng nàng đối nghịch giống nhau, như thế nào cạy đều cạy không ra. Nàng nghe được trong phòng phát ra “Tích, tích, tích……” Thanh âm, tựa hồ ở nói cho nàng, thời gian đã không có. Tay nàng bắt đầu phát run.
“Cái này khóa, không phải giống nhau khoá cửa, không dễ dàng như vậy cạy ra, Ninh Trừng, ngươi đi mau.” Lục Mang còn ở lặp lại mấy câu nói đó.
Nửa giờ chờ lập tức liền phải đi qua, này nửa giờ nội, đồng dạng một cái “Đi” tự, hắn biến đổi đa dạng nói vô số lần, nàng lại giống như nghe không hiểu giống nhau, chính là không chịu đi.
Hắn lại chạy đến bom trước nhìn hạ thời gian, chỉ còn lại có cuối cùng mười phút!
Lục Mang chạy về tới cửa, “Ninh Trừng, nghe ta nói, đi mau được không?” Hắn cơ hồ là cầu xin nàng.
“Giáo sư Lục…… Lục Mang, ngươi thích ta sao?” Ninh Trừng thanh âm réo rắt thảm thiết.
Nàng nghe được hắn như vậy trầm thấp bất đắc dĩ thanh âm, nước mắt nháy mắt lăn xuống xuống dưới, áp lực ở trong lòng nói, đột nhiên giống khai áp hồng thủy, không chịu khống chế mà trút xuống ra tới.
Ninh Trừng quay đầu nhìn hắn một cái, thực chắc chắn mà nói một câu, “Ngươi không thích ta cũng không quan hệ, ta thích ngươi.” Nàng nói xong, nhanh chóng quay đầu lại, lại nhìn chằm chằm khóa, một bên cạy khóa, một bên như là ở lầm bầm lầu bầu.
“Ta ở cà phê thượng kéo hoa, mặt trên có ta tâm, ngươi lại đem cà phê phun rớt. Ta ở quả quýt thượng điêu một cái tâm, ngươi thế nhưng cũng không thấy hiểu. Ngươi vì cái gì như vậy bổn đâu?”
Nàng vẫn luôn ở không ngừng nói chuyện, môn bên kia người, cũng đã ngốc lăng trụ, vô pháp nhúc nhích, liền luôn luôn xảo lưỡi như hoàng hai cánh môi, giờ phút này cũng giống bị đính thư châm đinh ở.
Ninh Trừng mặc kệ hắn phản ứng, tiếp tục lầm bầm lầu bầu, “Hiện tại phát hiện, nguyên lai là ta quá ngu ngốc. Ta vì cái gì không trực tiếp nói cho ngươi, ta thích ngươi? Liền tính ngươi không thích ta, cũng có thể nỗ lực, ta sẽ đối với ngươi hảo, sẽ nấu cơm cho ngươi ăn, sẽ đạn đàn ghi-ta cho ngươi nghe, ta sẽ làm rất nhiều rất nhiều chuyện, ngươi nhất định sẽ thích ta!”
Ninh Trừng giờ khắc này mới phát hiện, nàng chưa từng có như vậy hối hận quá, muốn làm sự tình, mãi cho đến cuối cùng mới phát hiện, không có thời gian lại đi làm.
Nàng hôm nay từ nhà hắn ra tới, có như vậy một khắc, nàng cảm thấy hắn cũng là thích nàng.
Khổng tước xòe đuôi, rồng bay theo đuổi phối ngẫu, còn có cuối cùng kia nói salad hoa quả, quả quýt vị nụ hôn đầu tiên…… Đây là hắn ở hướng nàng thổ lộ sao?
Hắn là vì nàng, cố ý học làm những cái đó đồ ăn sao? Còn có đàn ghi-ta, hắn là tưởng đạn cho nàng nghe sao?
Ninh Trừng nghĩ vậy chút, trong lòng mạc danh vui mừng, hắn nhất định cũng thích nàng. Nàng không có lại tưởng trước kia như vậy, lập tức phủ định loại này vọng tưởng. Liền tính là vọng tưởng, nàng cũng muốn tưởng. Nàng quyết định muốn trực tiếp nói cho hắn, nàng thích hắn.
Liền tính hắn không thích nàng, nàng có thể tiếp tục nỗ lực. Liền tính cuối cùng hắn vẫn là không thích nàng, nàng mất đi công tác này, nàng cũng không cái gọi là.
Nhưng hiện tại, này đó có phải hay không đều không có khả năng lại thực hiện?
Lục Mang gõ gõ môn, rốt cuộc mở miệng, “Nếu ngươi thật sự thích ta, liền nghe ta nói, lập tức rời đi……”
Ninh Trừng dùng sức lắc đầu, mân khẩn môi, sợ chính mình sẽ khóc thành tiếng tới. Nàng tay đột nhiên dùng sức, dùng dây thép lung tung ở khóa trong mắt mặt xoay vài vòng, không ngừng hướng trong thứ.
Nàng thực tức giận, cái này cái gì đáng chết phá khóa, vì cái gì liền cạy không ra?
Nàng loạn chuyển loạn đâm trong chốc lát, đột nhiên, trên tay khóa phát ra “Sát” một tiếng, thực nhẹ, lại đem hai người giật nảy mình.
Khóa đột nhiên văng ra!
Ninh Trừng nhìn chằm chằm chìa khóa, nhìn vài giây, bỗng nhiên ngẩng đầu nhìn về phía hắn, “Chúng ta thành công!”
Nàng hưng phấn đến đôi tay run rẩy, cực lực khống chế được, tam hạ hai hạ, đem u hình khóa mở ra, nhanh chóng ném tới trên mặt đất.
Cửa vừa mở ra, nàng trên cổ tay căng thẳng, cả người té sấp về phía trước, ngã vào hắn ôm ấp trung.
Lục Mang gắt gao mà ôm nàng, cánh tay dài khoanh lại nàng vòng eo, cúi đầu trực tiếp hôn lên nàng.
Ninh Trừng nháy mắt cảm giác được trên môi có một loại tựa quen thuộc lại thực xa lạ xúc cảm, ẩm ướt, thực nóng rực.
Hắn ở hôn nàng?
Bọn họ ở cửa hôn môi…… Cái này tình hình, cùng nàng trong mộng tình hình cơ hồ giống nhau như đúc.
Nhưng không giống nhau chính là, trong phòng truyền đến “Tích, tích, tích……” Thanh âm, thanh âm càng ngày càng chậm, cũng càng ngày càng vang.
Ninh Trừng lập tức phục hồi tinh thần lại, dùng sức đẩy ra hắn, “Chờ hạ, trước đem bom kíp nổ cắt rớt.”
Hai người tay nắm tay, nhanh chóng chạy đến bom trước, mặt trên đếm ngược thời gian, chỉ còn lại có cuối cùng 10 giây.
Ninh Trừng cầm lấy bên cạnh kéo, nhìn màu đỏ cùng màu lam kíp nổ, bắt đầu do dự, “Nên cắt nào một cây?” Nàng đối bom hoàn toàn không hiểu.
“Màu lam.” Lục Mang đẩy một chút tay nàng, lại đem tay nàng đẩy đến màu đỏ tuyến trước.
Ninh Trừng thình lình nhìn hắn, trong đầu hiện lên rất nhiều hình ảnh, quá đường cái thời điểm, hắn vượt đèn đỏ, nàng cho hắn trong nhà mua bức màn, hỏi hắn muốn cái gì nhan sắc thời điểm, hắn đều nói không sao cả.
Nàng lúc ấy còn thực buồn bực, cho rằng hắn căn bản không đem nàng làm sự tình để vào mắt, nguyên lai hắn là, toàn bệnh mù màu?
“Mau cắt.” Lục Mang ở bên cạnh thúc giục nàng.
“Ngươi xác định là cắt màu lam sao?”
“Xác định. Người này, chính hắn nói là màu lam, hắn liền muốn dùng đơn giản nhất nan đề, tới vũ nhục ta chỉ số thông minh, nửa cái cong đều sẽ không quải. Chúng ta liền cắt màu lam!” Hắn chắc chắn trả lời.
Ninh Trừng do dự một lát, đem kéo chuyển qua bên cạnh màu lam tuyến thượng, trực tiếp cắt chặt đứt màu lam tuyến.
Liền tính cắt sai rồi, nàng cũng mặc kệ. Giờ khắc này, nàng cũng hoàn toàn không có một tia sợ hãi.
Tuyến cắt rớt về sau, phát ra “Tích ——” thanh âm, âm cuối kéo thật sự trường.
“Phanh!” Tùy theo mà đến một tiếng vang lớn, nàng trong tay kéo nháy mắt rơi xuống trên mặt đất.
Hai người cơ hồ là đồng thời xoay người, ôm lấy đối phương.
Nàng hơi hơi ngửa đầu, hai tay gắt gao mà ôm hắn tinh tráng eo.
Hắn đôi tay phủng nàng mặt, bám vào người cúi đầu, nhanh chóng cắn nàng môi, dùng sức mà mút ` hút, hận không thể trực tiếp đem nàng cả người cắn, nuốt vào đi.
Hắn hôn lấy nàng về sau, đôi tay tự nhiên mà vậy chảy xuống đến nàng trên sống lưng, đem nàng dùng sức mà ấn hướng hắn, đồng dạng hận không thể trực tiếp đem nàng ấn tiến thân thể hắn bên trong.
Như vậy đột nhiên trạng huống hạ nụ hôn đầu tiên, dị thường mà hung mãnh.
Hai người đều như là kề bên tử vong người, muốn ở tử vong phía trước, hoàn thành sinh mệnh chuyện quan trọng nhất.
Nếu giây tiếp theo, bọn họ liền phải tan xương nát thịt, này một giây, bọn họ phải dùng lực yêu nhau. Tựa như giờ phút này, bọn họ ở dùng sức mà ôm hôn.
Ninh Trừng cảm giác được hắn thực dùng sức, hai tay ôm thật sự dùng sức, hôn đến đồng dạng dùng sức, hơn nữa càng ngày càng dùng sức. Như vậy song trọng giáp công hạ, nàng cảm giác nàng môi thực mau không phải chính nàng, lồng ngực nội dưỡng khí cũng hoàn toàn bị đè ép sạch sẽ.
Nhưng hắn còn đang liều mạng mà hấp thụ nàng trong miệng dưỡng khí.
Nàng có loại muốn cảm giác hít thở không thông, cùng hắn giống nhau, lồng ngực phập phồng không chừng, như là muốn từng ngụm từng ngụm hô hấp, lại hoàn toàn không nghĩ đẩy ra hắn, đôi tay từ hắn eo, dần dần hướng lên trên hoạt, gắt gao mà bắt được bờ vai của hắn.
Giờ phút này, nàng tim đập một đốn một đốn, dị thường mà tấn mãnh, mỗi một lần đều giống nhảy cao vận động viên, trải qua quá dài cự ly xa chạy lấy đà sau, đột nhiên nhảy lấy đà, muốn vượt qua mục tiêu tuyến, nhảy tới cực hạn.
Mà nàng mục tiêu tuyến, liền ở trước mắt.
Ninh Trừng đồng dạng như là trải qua quá dài đồ bôn ba, giờ khắc này, tới rồi chung điểm. Nàng thực hưng phấn, tuy rằng cũng có một tia sợ hãi.
Cái loại này chói tai “Tích” thanh sớm đã đình chỉ, to như vậy trong phòng, thực an tĩnh, tĩnh đến chỉ có thể nghe được hai trái tim cuồng loạn nhảy lên thanh âm.
Trong không khí tràn ngập một cổ mùi thuốc súng, còn như như vô mồ hôi vị.
Ninh Trừng nghe không đến, tự nhiên không có gì.
Lục Mang lại rất mau nghe thấy được, ánh mắt nhíu lại, thực không tha mà buông ra nàng.
Hai người gắt gao đan chéo cánh môi, bị thống khổ mà tróc.
“Chúng ta trước đi ra ngoài.” Hắn thanh âm mềm nhẹ, nhìn ánh mắt đồng dạng thực ôn nhu, đen nhánh đôi mắt, nở rộ ra quang tới, tựa nắng sớm mờ mịt.
Bọn họ tốt đẹp nhất nụ hôn đầu tiên, thế nhưng ở như vậy hoàn cảnh trung phát sinh, này quá vũ nhục hắn chỉ số thông minh.
Ninh Trừng từ trên mặt hắn không vui biểu tình, nghĩ tới điểm này, cười gật đầu đáp ứng.
Hắn lôi kéo nàng, bước nhanh chạy ra phòng.
Mới vừa đi ra khỏi phòng môn, hắn đột nhiên lại dừng lại, đôi tay phủng nàng mặt, lại hôn xuống dưới.
Nếu nụ hôn đầu tiên đều đã không có, kia hắn liền cố không được như vậy nhiều. Trước kia không biết, nguyên lai nàng môi hương vị như vậy tươi ngon, so quả quýt ăn ngon nhiều.
Bọn họ ở cửa lại hôn hồi lâu, hắn mới buông ra nàng, lôi kéo tay nàng chạy hướng thang lầu.
Còn không có chạy vài bước, hắn đột nhiên lại dừng lại, không nói hai lời, ôm nàng liền hôn.
Hôn hồi lâu, lại cảm giác được này hoàn cảnh thật sự có nhục hắn chỉ số thông minh, hắn cần thiết cho nàng một cái hoàn mỹ hồi ức. Lại buông ra nàng, lôi kéo nàng tiếp tục hướng dọa chạy, muốn nhanh chóng rời đi cái này địa phương.
Ở hàng hiên nội, từ năm tầng đến lầu một, chuyện như vậy lặp đi lặp lại lặp lại không biết bao nhiêu lần. Hai người như là tiểu hài tử ăn tới rồi ăn ngon nhất đường, như thế nào cũng ăn không đủ.
Ninh Trừng cũng càng ngày càng cảm thấy, cùng hắn mỗi một lần hôn môi, đều cùng nàng ăn quả quýt cảm giác giống nhau tốt đẹp, thậm chí càng tốt đẹp.
Quả quýt hương vị, ê ẩm, ngọt ngào, mang điểm hơi khổ.
Hắn hôn, lại một lần so một lần ngọt, nàng cảm giác như là bị ngâm ở nước đường trung, hắn còn ở tiếp tục không ngừng mà hướng bên trong thêm đường, cho nên càng ngày càng ngọt.
Tác giả có lời muốn nói: Tác giả nói:
Khụ khụ…… Dây dưa không xong a?
Các ngươi có hay không cảm thấy giáo sư Lục thật quá đáng? Có như vậy ăn quả quýt sao? Ăn cái không ngừng a 233333333333
Về giang sơn, có thư hữu cảm thấy hắn xuất hiện đến đột nhiên, kỳ thật giáo sư Lục ghen thời điểm, đi theo đi Tae Kwon Do quán, lúc ấy có phục bút, các ngươi không nhìn kỹ, khẳng định nhìn không ra tới. Nhìn không ra tới cũng không quan hệ, bởi vì cái này án kiện, ta thay đổi phương pháp, vô dụng truyền thống trinh thám văn phương pháp sáng tác, mà là dùng viết huyền nghi văn phương pháp.
Đừng nóng vội, mặt sau giáo sư Lục còn sẽ giải thích hắn là thấy thế nào ra giang sơn chính là hắc y nhân ~
Cái này án kiện tiếp cận kết thúc, sau án kiện, hồng đào queen mê thành con đường cuối cùng
Sau đó, chanh muốn ăn quả quýt lạc ~
 

Bình luận facebook

Top Bottom