Tình yêu khi quýt chín

  • Thread starter ♚Wangyu1404❀Vietwriter♥
  • Start date
♚Wangyu1404❀Vietwriter♥

♚Wangyu1404❀Vietwriter♥

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Smod
Editor
Tác giả VW
Bài viết
151,602
Reaction score
5,766
Points
14,914

Chương 39

Ninh Trừng từ Lục Mang gia ra tới sau, trực tiếp đánh đi Tae Kwon Do quán, thực ngoài ý muốn, bên trong không ai.
Nàng chuẩn bị rời đi, mới vừa xoay người, phát hiện có người đột nhiên đứng ở nàng phía sau, lặng yên không một tiếng động, đem nàng hoảng sợ.
Ninh Trừng thấy rõ người tới, bình phục một lát sợ hãi, lập tức hỏi hắn, “Giang lão sư, ngươi không phải nói Lâm đội trưởng ở bên này sao? Người khác đâu? Ta cùng hắn ước hảo luyện xong quyền, muốn đi thăm một cái tiểu bằng hữu.”
Giang sơn cầm trong tay di động quơ quơ, “Là muốn xem cái kia đi tham gia thiếu nhi Tae Kwon Do huấn luyện ban tiểu bằng hữu sao? A sóng cùng ta đã nói rồi. Bất quá, hắn hôm nay tâm tình giống như không tốt lắm, hắn nói làm ta đi, giáo tiểu hài tử Tae Kwon Do ta so với hắn càng sở trường. Cái này huấn luyện nguyên bản chính là ta đề nghị. Hiện tại hắn ở dưới lầu, ta làm vài món thức ăn, chúng ta ca hai đang ở uống rượu liêu nhân sinh. Ta làm hắn đi lên tiếp ngươi đi xuống, hắn ngượng ngùng. Nguyên nhân ngươi hẳn là biết.”
Uống rượu?
Ninh Trừng nhìn nhìn ngoài cửa sổ, như vậy ban ngày ban mặt, bọn họ ở chỗ này uống rượu? Nàng có chút nghi hoặc, cấp Lâm Khiếu Ba gọi điện thoại, điện thoại không ai tiếp, nàng do dự một lát, cuối cùng vẫn là đi theo hắn đi xuống lầu.
Nàng còn không có trực tiếp cùng Lâm Khiếu Ba nói qua cá nhân cảm tình thượng vấn đề, tưởng chờ cái này án kiện kết thúc, hắn thành công phục chức sau, tái hảo hảo càng hắn giải thích rõ ràng.
Nhưng hiện tại xem ra, Lâm Khiếu Ba cảm xúc hạ xuống, nàng thường xuyên xuất hiện ở hắn bên người cũng không phải chuyện tốt.
Chuyện như vậy, chính nàng liền tràn đầy thể hội. Mỗi lần đơn độc đối mặt Lục Mang, nàng đều cảm giác như là ở trải qua một hồi dày vò.
Cho nên chuyện này, cần thiết mau chóng giải quyết.
“Đinh!” Thang máy dừng lại thanh âm, đánh gãy nàng suy nghĩ.
Cửa thang máy mở ra, Ninh Trừng phát hiện, bọn họ tới rồi ngầm một tầng.
Nơi này nguyên bản hẳn là một cái ngầm bãi đỗ xe, nhưng hiện tại đã vứt đi, bị phân cách thành một tiểu gian một tiểu gian, có giống như còn ở người.
“Giang lão sư, ngươi liền ở nơi này sao?” Ninh Trừng thực ngoài ý muốn, hắn như thế nào sẽ ở nơi này.
Giang sơn không có trả lời, trực tiếp đi ra thang máy.
Ninh Trừng nhìn thang máy hợp với thông đạo, ánh sáng thực u ám, nàng trong đầu nháy mắt hiện lên một cái màu đen phòng.
“Không cần, không cần……” Hoạ mi thanh âm!
Còn có cái này bóng dáng?!
Sở hữu này đó quen thuộc hình ảnh, giống thủy triều giống nhau dũng mãnh vào nàng trong óc.
Nàng cơ hồ là theo bản năng mà nhào hướng thang máy ấn phím bản, dùng sức mà ấn quan thang máy kiện, cửa thang máy lại giống như bị tạp trụ, như thế nào cũng quan không thượng.
Đi ở phía trước cái kia màu đen thân ảnh xoay người lại, bước nhanh đi hướng nàng, nhảy vào thang máy.
“Không cần, không cần lại đây! Không cần……” Ninh Trừng lớn tiếng gọi.
Hắn đã vọt vào thang máy, đem nàng sau này đẩy, dùng sức che lại nàng miệng.
Ninh Trừng bị đè ở lạnh băng thang máy trên vách, hắn trong tay hẳn là lau Ất mê linh tinh dược, đảo mắt, nàng liền hôn mê bất tỉnh.
Hắc y nhân đem nàng chặn ngang bế lên tới, nhìn hai mắt nhắm nghiền nữ nhân, cười lạnh một tiếng, “Giác quan thứ sáu? Ta xem giác quan thứ sáu như thế nào cứu ngươi đi ra ngoài!”
Hắn ôm nàng đi ra thang máy, vẫn luôn đi phía trước đi, trong lòng tính toán kế tiếp kế hoạch.
Lâm Khiếu Ba đã bị hắn chi đi, đi lâm trường, truy tung cái kia cái gọi là biến mất một tuần hiềm nghi người đi.
Cái kia cái gì thiếu nhi Tae Kwon Do ban, hừ, này cũng tin tưởng, thật là một đám đồ con lừa!
Kế tiếp, cái kia cái gì tâm lí học phạm tội gia, hẳn là cái bệnh mù màu, trò hay lập tức bắt đầu……
Lúc này đây, hắn ai đều sẽ không bỏ qua!
Hắc y nhân ôm Ninh Trừng, đi qua một cái thật dài thông đạo, đem nàng bỏ vào một gian màu đen phòng nhỏ nội, dùng di động của nàng, cấp thiết vì ấn phím 1 dãy số, đã phát điều tin nhắn: Cứu ta.
Hắn phát xong tin nhắn, đem điện thoại dỡ xuống, ném ở trong góc, dùng chân đạp vỡ dẫm.
Trong phòng, có rất nhiều cái màu đỏ rương gỗ.
Hắn xử lý xong di động, ngồi ở trong đó một cái cái rương thượng, nhìn ngủ say không tỉnh nữ nhân phát ngốc. Nương u ám ánh sáng, hắn có thể nhìn đến nữ nhân tuấn tú ngũ quan, thật xinh đẹp, đặc biệt cặp kia mân khẩn môi đỏ, phi thường mê người.
Trên mặt hắn nháy mắt hiện lên một mạt âm lãnh cười.
Bọn họ làm hắn mất đi một cái thú bông, hiện tại, làm cái này tới thay thế cũng không tồi. Chờ hắn bắt được mấu chốt nhất người, hắn liền có thể mang theo nàng rời đi.
Hắn hoa như vậy lớn lên thời gian, cũng coi như không có bạch bạch lãng phí.
Hắc y nhân cảm thấy được thời gian hẳn là đã không sai biệt lắm, đứng dậy rời đi.
Hắn trước khi rời đi, liếc mắt một cái này đó cái rương, mới ra khỏi phòng, giữ cửa khóa lại, một lần nữa trở lại năm tầng, Tae Kwon Do quán nơi tầng lầu.
Tae Kwon Do dời đến tân địa chỉ, hiện tại bên trong chỉ có một nam nhân, thở hồng hộc.
Đúng là Lục Mang.
Lục Mang đi nhanh nhằm phía cửa, vừa đi vừa rống, “Nàng người đâu? Ngươi đem nàng quan địa phương nào đi? Mau đem nàng thả ra! Cảnh sát sẽ to rộng xử lý ngươi ác hành, nàng nếu là xảy ra chuyện, ta sẽ làm ngươi bầm thây vạn đoạn!”
“Phanh!”
Hắc y nhân giữ cửa nhanh chóng kéo lên, dùng một cái u hình khóa, trực tiếp khóa lại.
Hắn đem chìa khóa làm trò Lục Mang mặt, dùng sức bẻ gãy, hai bên trên cửa đều có một cái trường điều hình trong suốt thuỷ tinh hữu cơ, bên trong người có thể xem đến rõ ràng.
“Lục tiên sinh, ngươi không phải thực thông minh sao? Hiện tại, dùng ngươi thông minh tài trí, cắt đoạn màu lam tuyến, bằng không, này đống lâu sẽ nổ thành mảnh nhỏ. Tái kiến!”
Hắn nói xong, xoay người nhanh chóng rời đi.
Trong quán, Lục Mang nghe được “Tích tích tích” thanh âm, chạy đến thanh âm truyền đến địa phương, ở một đống tạp vật trung, tìm được rồi thanh âm nguyên.
Hắn liếc mắt một cái liền nhìn ra, là thủy ngân bom. Đã bắt đầu đếm ngược, đồng hồ điện tử biểu hiện thời gian chỉ còn lại có 29 phân 45 giây, 44 giây, 43 giây…… Thời gian giống thủy giống nhau trôi đi.
Bom bên cạnh liền có một phen kéo, bom thượng hai căn tuyến, màu xám, màu xám…… Sở hữu này hết thảy, đều như là ở cười nhạo hắn, vì cái gì không cắt rớt màu lam tuyến?
Lục Mang cầm lấy kéo, nhắm chặt hai mắt, do dự, rốt cuộc hẳn là cắt lấy một cái.
Cuối cùng, hắn buông xuống kéo, đi nhanh chạy đến bên cửa sổ, mở ra cửa kính, bên ngoài chính là nhôm hợp kim phòng trộm cửa sổ, phòng trộm ngoài cửa sổ, phía dưới có năm tầng lầu.
Lục Mang tức giận đến chạy đến cửa, dùng sức mà đá môn, cũng mặc kệ hắn như thế nào đá, cửa sắt đều không chút sứt mẻ.
Lăn lộn hồi lâu, hắn rốt cuộc vô lực mà dựa lưng vào môn, thân thể dọc theo môn đi xuống, cuối cùng ngồi ở trên sàn nhà.
Nàng hiện tại ở nơi nào?
Giờ khắc này, hắn duy nhất hy vọng là, Lâm Khiếu Ba không có như vậy ngu xuẩn, chỉ nghĩ đi chấp hành công vụ, nhất định phải đi cứu nàng!
——
U ám tầng hầm ngầm nội, đang ở hôn mê nữ nhân, rốt cuộc tỉnh lại.
Ninh Trừng nhìn chung quanh bốn phía một vòng, nhìn đến trong phòng những cái đó màu đỏ rương gỗ, kinh ngạc phát hiện, cái này địa phương, cực kỳ giống xuất hiện ở nàng trong ảo giác màu đen phòng.
Thậm chí, nàng ở thang máy, giang sơn đột nhiên nhằm phía nàng, kia một loạt tình hình, cũng cùng trong ảo giác tình hình kinh người tương tự. Chỉ là, phát ra âm thanh người không phải hoạ mi, lại là chính nàng!
Nàng nỗ lực hồi tưởng này rốt cuộc là chuyện như thế nào, đầu giống bị pha lê mảnh nhỏ tạp trung, đau đớn đến lợi hại.
Nàng chỉ có thể ngừng suy nghĩ, không hề đi giống những cái đó rốt cuộc là nàng giác quan thứ sáu bị ứng nghiệm, vẫn là chỉ là trùng hợp vấn đề này.
Nàng hiện tại cần thiết nghĩ cách chạy đi.
Ninh Trừng cố hết sức mà bò dậy, nhìn đến phòng tiếp cận tầng đỉnh địa phương, có một cái cửa sổ nhỏ hộ, chỉ là nàng thân cao căn bản với không tới. Nàng chạy đến cái rương biên, tưởng đem màu đỏ cái rương đi phía trước đẩy đến ven tường.
Cái rương không phải thực trọng, thực mau bị nàng đẩy đến góc tường hạ, nàng trạm đi lên, vẫn là không đủ. Nàng chỉ có thể lại đi đẩy cái rương, đẩy đến quá nóng nảy, đem cái rương cái đẩy ra.
Ninh Trừng nhìn đến trong rương đồ vật, sợ tới mức đột nhiên hét lên một tiếng, “A!”
Nàng đôi tay dùng sức che lại miệng mũi, sống lưng lạnh buốt, phảng phất có một cái rắn độc lén lút dọc theo nàng sống lưng hướng lên trên bò, một bên phun tin tử.
Nhưng nàng thực mau bình tĩnh trở lại, trong rương mấy thứ này, đối với một cái pháp y tới nói, cũng không hiếm lạ. Chỉ là, cho dù nàng càng thi vô số, cũng không có gặp qua như vậy tình hình.
Những người này, rốt cuộc “Sáng tạo” nhiều ít cái hoạ mi?
Ninh Trừng chỉ cảm thấy rất đau lòng, đem rương cái đắp lên, lại đẩy một cái cái rương đến góc tường biên. Nàng cố hết sức mà đem hai cái cái rương chồng chất lên, bò lên trên đi, vừa vặn có thể với tới cửa sổ.
Nàng không nghĩ tới, nàng dễ như trở bàn tay mà liền bò ra phòng, từ trên cửa sổ nhảy xuống đi, phía dưới hình như là vứt đi cống thoát nước, bên trong không có thủy, chỉ là có điểm ướt, thực hắc.
Ninh Trừng thực mau ý thức đến, Lưu Tiểu Đồng cùng hoạ mi hẳn là chính là như vậy chạy ra tới.
Nàng dọc theo cống thoát nước, sờ soạng đi phía trước đi, thực mau tìm được rồi xuất khẩu, xuất khẩu ở khoảng cách Tae Kwon Do quán không xa địa phương.
Ninh Trừng từ xuất khẩu bò ra tới, nhanh chóng triều rời xa Tae Kwon Do phương hướng chạy, nàng lo lắng giang sơn còn sẽ ở bên trong, lại bị hắn bắt lấy, nàng khẳng định đánh không lại hắn.
Nhưng nàng chạy không đến mười mét xa, đột nhiên dừng lại, trong đầu tức thì hiện lên Lục Mang thân ảnh.
Hắn có thể hay không cũng bị vây ở chỗ này?
Nếu giang sơn chính là cái kia hắc y nhân, hắn mục tiêu hẳn là không phải nàng, mà là Lưu Tiểu Đồng. Hắn muốn lại đi trảo Lưu Tiểu Đồng, thế tất sẽ trước hết nghĩ biện pháp đem Lâm Khiếu Ba, Lục Mang cùng nàng những người này chi khai.
Lục Mang cũng khẳng định sẽ thực mau nghĩ đến, nàng bị nhốt ở nơi này.
Ninh Trừng không chút do dự xoay người, trở về chạy. Nàng cơ hồ là một hơi chạy tới năm tầng Tae Kwon Do quán, phát hiện trên cửa khóa.
Nàng chạy tới, dùng sức mà gõ cửa. Bên trong rộng mở xuất hiện một hình bóng quen thuộc.
Lục Mang cũng thấy được nàng, đã hỉ lại kinh, bật thốt lên kêu ra hai chữ, “Chạy mau!”
Ninh Trừng lắc đầu, “Không được, muốn chạy chúng ta muốn cùng nhau chạy.” Nàng khắp nơi nhìn nhìn, muốn tìm thứ gì tới gõ cửa.
Lục Mang ở bên trong gấp đến độ xoay quanh, “Ta làm ngươi mau cút, ngươi có nghe hay không?”
Ninh Trừng ở bên cạnh trong một góc tìm được một cái thùng rác, trực tiếp bế lên tới, dùng sức mà phá cửa. Cửa sắt tạp không phá, nàng ít nhất có thể giữ cửa thượng pha lê trước tạp khai.
Bất đắc dĩ, cái này môn hẳn là bị giang sơn cố ý đổi quá, như thế nào tạp cũng tạp không khai.
Ninh Trừng cuối cùng từ bỏ biện pháp này, nàng đem thùng rác rác rưởi đảo ra tới, ở bên trong nhanh chóng tìm kiếm một chút, tìm được rồi một cây tế dây thép.
Nàng lập tức cầm dây thép, cúi người ngồi xổm cửa, đem dây thép thật cẩn thận mà cắm
nhập khóa trong mắt mặt, chậm rãi điều chỉnh thử phương hướng.
Lục Mang nhìn nàng này bận việc này hết thảy, trong chốc lát chạy hướng thủy ngân bom bên cạnh, nhìn đến đếm ngược đã mau tiếp cận kết thúc, lại chạy đến cửa, “Ninh Trừng, ngươi lập tức đi, đi mau, đi mau!”
“Ngươi đừng sảo, đã nhanh, ta khi còn nhỏ ta ba dạy ta cạy quá chìa khóa. Vì trộm quả quýt, ta không biết cạy quá nhiều ít đem khóa đâu!” Ninh Trừng cực lực bảo trì trấn định, tiếp tục cạy khóa.
Trong phòng khẳng định có bom, nếu nàng không giữ cửa cạy ra, hắn còn có thể mạng sống sao?
Lục Mang an tĩnh lại, đôi tay ghé vào trên cửa, trố mắt nhìn ngoài cửa nữ nhân.
Mỗ một khắc, hắn tựa hồ thật sự thấy được, nàng tựa như một cái tinh linh, dài quá một đôi cánh. Bởi vì tinh linh luôn là ở người gặp được thời khắc nguy hiểm xuất hiện.
“Ninh Trừng……” Hắn nhẹ giọng gọi nàng tên, giống như có rất nhiều lời muốn nói, nhưng sở hữu nói đều bị lấp kín, như thế nào đào cũng đào không ra.
“Giáo sư Lục, ngươi không cần có áp lực. Lần trước ngươi cũng đã cứu ta, lần này, ngươi hẳn là nghĩ đến giang sơn chính là hắc y nhân, muốn chạy tới nói cho ta, mới bị hắn khóa ở chỗ này. Cho nên ta nhất định phải đem chìa khóa cạy ra. Ta nhất định sẽ cứu ngươi ra tới, như vậy chúng ta liền huề nhau.”
“……” Lục Mang nguyên bản liền tắc nghẽn ngực, giờ phút này càng tắc đến lợi hại.
Nếu hắn có thể tồn tại ra tới, hắn nhất định phải làm một việc!
Tác giả có lời muốn nói: Tác giả nói:
Giáo sư Lục có thể tồn tại ra tới sao? Hắn muốn làm cái gì sự?
Ngày mai có trò hay, đã báo trước quá trò hay ~
 

Bình luận facebook

Top Bottom