Tình yêu khi quýt chín

♚Wangyu1404❀Vietwriter♥

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Smod
Editor
Tác giả VW
Messages
151,603
Reaction score
5,582
Points
14,914

Chương 38

Nắng sớm huyến lệ, hồng nhật dần dần xua tan mênh mông hiểu sương mù.
Ninh Trừng sáng sớm liền chạy tới Lục Mang chung cư, bên ngoài môn không có khóa, nàng trực tiếp tiến vào chung cư, phòng khách không có người, trong phòng bếp truyền đến nồi chén gáo bồn bùm bùm thanh âm.
Kiệt Bảo không biết khi nào đã muốn chạy tới cửa, “Quả quýt, công tử lại ở tạo phản.”
“Lại ở tạo phản?” Ninh Trừng một bên hướng trong đi, một bên nghi hoặc hỏi nàng.
“Cái này cuối tuần, hắn mỗi ngày đều ở trong phòng bếp tạo phản, nói người giúp việc a di làm đồ ăn không thể ăn, hắn muốn chính mình làm.”
Kiệt Bảo nói một đại thông, nói Lục Mang cái này cuối tuần ở nhà trong chốc lát nấu cơm, trong chốc lát đạn đàn ghi-ta, cuối cùng tổng kết một câu, “Nơi này quả thực chính là nhân gian địa ngục.”
Kiệt Bảo nói chuyện thực trực tiếp, có đôi khi cùng Lục Mang giống nhau như đúc.
Ninh Trừng sau lại mới biết được, nguyên lai Kiệt Bảo chính là Thiệu Hàm Hề sáng tạo ra tới một cái khác “Lục Mang”, làm bạn cái này tính cách cổ quái, tử trạch rốt cuộc nam nhân.
Ninh Trừng nghe được nàng oán giận, cười đến không được. Khó trách này một tuần cũng chưa như thế nào ở viện nghiên cứu nhìn thấy hắn. Nàng đem bao đặt ở trên sô pha, đi đến phòng bếp cửa, nhìn đến bên trong người, hoảng sợ.
Hắn từ đầu đến chân võ trang đến kín mít, trên người mặc một cái liền mũ màu thủy lam plastic áo mưa, mang theo màu trắng khẩu trang, cả khuôn mặt cơ hồ chỉ có thể nhìn đến đôi mắt. Đôi tay còn mang theo màu trắng bao tay, không phải dung dịch kết tủa bao tay, là khách sạn hành lý sinh thường mang cái loại này màu trắng vải bông bao tay.
Hắn đây là nấu ăn, vẫn là giải phẫu thi thể?
“Như thế nào như vậy vãn mới đến? Cuối cùng một cái đồ ăn, lập tức liền hảo, ngươi cùng Kiệt Bảo đi trước chơi.” Lục Mang cảm thấy được có người, quay đầu nhìn nàng một cái, tiếp tục xào rau.
Ninh Trừng tiến vào phòng bếp, đi đến hắn bên người, thấy trong chảo dầu du đã thiêu đến đỏ bừng.
Lục Mang rải một phen muối ở du bên trong, trong chảo dầu mặt lập tức liền nổ tung, hắn ôm nàng nhanh chóng sau này trốn, rời xa chảo dầu ba thước xa.
“Ta làm ngươi đi ra ngoài, ngươi tiến vào làm cái gì? Du sẽ bắn ra tới!” Lục Mang cúi đầu chỉ trích nàng, cặp kia đen nhánh như mực đôi mắt, nặng nề trạm trạm.
Ninh Trừng nhìn hắn đôi mắt, cảm giác như là rớt vào một cái không đáy trong vực sâu, như thế nào cũng ra không được. Mãi cho đến hắn đẩy nàng một chút, nhắc nhở nàng rời đi, nàng mới nhịn không được cười cười, “Ngươi biết du vì cái gì sẽ bắn ra tới sao? Đệ nhất, ngươi trong nồi còn có thủy, đệ nhị, muối không nên ở ngay lúc này bỏ vào nhiệt du bên trong tạc, bên trong điển đều sẽ bốc hơi lên rớt.”
“Đệ tam, ngươi trước đi ra ngoài. Ta sẽ làm tốt, ngươi chỉ lo ăn.” Lục Mang ở nàng tiếp tục mở miệng phía trước, mạnh mẽ đem nàng đẩy ra phòng bếp, còn giữ cửa cấp đóng lại.
Ninh Trừng đột nhiên nhớ tới, nàng tới nơi này mục đích, không phải tới ăn cơm, là tới cấp hắn mạt dược!
Hắn từ đêm qua bắt đầu, liền vẫn luôn cho nàng gọi điện thoại, nói hắn bị thương, eo đau, Thiệu Hàm Hề hồi Hongkong đi, Kiệt Bảo cũng sẽ không, cho nên làm nàng tới cấp hắn mạt dược. Hôm nay sáng sớm lại cho nàng gọi điện thoại, thúc giục nàng cần thiết lại đây.
Ninh Trừng đem cửa đẩy ra, hỏi hắn, “Giáo sư Lục, ngươi không phải eo đau không? Ta cho ngươi mạt dược, chờ hạ ta muốn đi Tae Kwon Do quán, phân quán hôm nay có thiếu nhi Tae Kwon Do, Lưu Tiểu Đồng cũng sẽ đi, ta cùng Lâm đội trưởng đến lúc đó sẽ đi xem hắn.”
“Đau a, đương nhiên đau, đau đến độ mau chặt đứt, chờ hạ cơm nước xong lại mạt. Tae Kwon Do quán vãn đi một chút thời gian, thiên sẽ không sập xuống. Lưu Tiểu Đồng học thiếu nhi Tae Kwon Do……”
Lục Mang không có nói tiếp, cầm cái xẻng ở trong nồi phiên xào vài cái, đi tới cửa, ngại nàng quấy nhiễu hắn, làm nàng rời đi phòng bếp, theo sau lại đem cửa đóng lại, còn giữ cửa cấp khóa trái.
Hắn làm chuyện gì đều không thích bị người khác quấy rầy, nấu cơm cũng giống nhau.
Ninh Trừng hiểu biết hắn điểm này, chỉ có thể trở lại phòng khách, ở trên sô pha ngồi xuống, tùy tay cầm lấy mặt trên một quyển sách.
Nàng phát hiện trong sách mặt trang mi cùng trang chân chỗ trống địa phương, họa đầy quả quýt, hơn nữa đều hơn nữa cánh, có mắt, có miệng, cùng ngày đó buổi tối hắn chia nàng hình ảnh giống nhau. Chẳng qua, biểu tình càng phong phú, có thoạt nhìn là đang cười, có ở sinh khí.
“Công tử mỗi ngày họa quả quýt, không họa Kiệt Bảo.” Kiệt Bảo mở miệng oán trách nói, nghe tới như là ở ghen.
“Cái này…… Đại khái là bởi vì quả quýt tương đối dễ dàng họa, họa cái quyển quyển, thêm vài nét bút là đến nơi. Kiệt Bảo quá soái, hắn họa không ra.” Ninh Trừng thuận miệng kháp cái lý do.
“Ân hừ, Kiệt Bảo là man soái, so công tử soái nhiều, cũng so công tử thông minh.” Kiệt Bảo thanh âm, nghe tới tuy rằng cùng bình thường thanh âm không sai biệt lắm, thường thường không có gì cảm xúc, nhưng Ninh Trừng lại cảm giác loại này nói chuyện phương thức đặc biệt quen thuộc.
Ninh Trừng cùng Kiệt Bảo hàn huyên hồi lâu, phòng bếp môn rốt cuộc mở ra, Lục Mang một tay bưng một mâm đồ ăn ra tới, đi đến bàn ăn biên, bày biện ở mặt trên, lại xoay người đi phòng bếp.
Ninh Trừng hỏi muốn hay không hỗ trợ, nàng còn không có đứng lên, bị Lục Mang mệnh lệnh rõ ràng cấm lộn xộn.
Hắn tới tới lui lui vài tranh, đem sở hữu đồ ăn đều bày biện hảo về sau, hắn mới cởi ra hắn hạng nặng võ trang, đẩy Ninh Trừng ngồi xuống bàn ăn trước.
“Muốn hay không nghe này đó đồ ăn tên gọi là gì?” Lục Mang vẻ mặt tự hào hỏi nàng.
“Còn có tên? Hảo a.” Cái này đam mê, như thế nào cùng nàng giống nhau? Nàng cũng thích cấp đồ ăn loạn lấy tên.
Lục Mang thanh thanh giọng nói, bắt đầu giới thiệu đồ ăn danh, “Này một đạo, kêu ‘ khổng tước xòe đuôi ’, có phải hay không thực loá mắt?”
Ninh Trừng nhìn kỹ xem, này còn không phải là bắp, cà rốt, thanh dưa còn có thịt nạc từ từ hỗn hợp ở bên nhau sao? Nàng rất muốn nói, này thoạt nhìn giống Đông Bắc loạn hầm.
Nàng ngẫm lại hắn như vậy ngạo kiều người, chịu xuống bếp đã không dễ dàng, cười gật đầu, bắt chước hắn nói chuyện ngữ khí, “Ân hừ, sắc thái rực rỡ, xác thật thực loá mắt. Này một đạo đồ ăn đâu?”
“Cái này kêu rồng bay theo đuổi phối ngẫu.”
“……” Ninh Trừng nghe được như vậy tên, muốn cười, lại không dám cười, lại tinh tế tưởng tượng, trong lòng mạc danh có chút chua xót, hắn không biết loại này tên sẽ làm người khiến cho hiểu lầm sao?
Nàng không nghĩ tới chính là, càng trực tiếp lộ liễu tên còn ở phía sau.
Hắn nhất nhất giới thiệu xuống dưới, đến cuối cùng salad hoa quả, tên càng làm cho nàng mở rộng tầm mắt.
Ninh Trừng cảm giác đầu hoàn toàn là ngốc, mặt sau đã nghe không rõ hắn đang nói cái gì. Hai người ngồi xuống ăn cơm, hắn không ngừng cho nàng gắp đồ ăn, nàng vùi đầu chỉ lo ăn, liền xem cũng không dám liếc hắn một cái.
“Không thể ăn sao?” Lục Mang thấy nàng không nói lời nào, hỏi nàng.
“Không phải, ăn rất ngon. So với ta làm ăn ngon.” Nàng nói chuyện thời điểm, cũng không có ngẩng đầu xem hắn.
Lục Mang đem ghế dựa chuyển qua bên người nàng, khom lưng, từ phía dưới nhìn nàng mặt, hắn phát hiện, nàng mặt đỏ đến giống thục thấu quả quýt thịt, tuấn mi nhíu lại, “Ngươi ở trợn tròn mắt nói nói dối.”
Hắn không chịu khống chế mà duỗi tay muốn đi sờ nàng mặt, tới rồi nàng trước mặt, hắn lại ngừng, ngồi thẳng thân mình, đôi tay đem nàng đầu bãi chính, đối mặt hắn, “Hảo hảo ăn cơm, cúi đầu như thế nào ăn cơm?”
Hắn tay có một bộ phận nhỏ chạm đến nàng mặt, nguyên lai nàng mặt không chỉ có hồng, còn thực năng, so bắn đến hắn mu bàn tay thượng nhiệt du còn năng.
Lục Mang nháy mắt bắt lấy tay nàng cổ tay, mạch đập nhảy lên gia tốc, rõ ràng mau với bình thường, một đôi trong suốt mắt to, đồng tử nháy mắt phóng đại.
Hắn nhìn không tới nàng tâm, nhưng hắn rất rõ ràng này đó dấu hiệu ý nghĩa cái gì.
Hắn dùng khoa học thủ đoạn, đến ra phi thường chính xác mà kết luận: Nàng cùng hắn giống nhau, bởi vì đối phương, hormone phân bố hỗn loạn!
Lục Mang khóe miệng hơi hơi giơ lên, đôi tay đơn giản phủng nàng mặt, đầu đi phía trước lại gần một chút, “Ninh Trừng, ngươi giống cái kích thích tố phân bố quá cao, yêu cầu áp dụng tất yếu thi thố.” Tất yếu thi thố chính là, hôn môi, làm ` ái.
Mặt sau nửa câu, hắn chưa nói xuất khẩu, sợ dọa đến nàng.
Trên thực tế, Ninh Trừng đã bị dọa ngốc, không phải bị hắn nói dọa ngốc, mà là bị cảnh trong mơ cùng hiện thực như thế nhất trí này một chuyện thật dọa ngốc.
Đây là nàng giác quan thứ sáu sao? Dự kiến sự tình, cho dù là ở trong mộng, cũng sẽ biến thành hiện thực?
Ninh Trừng trừng lớn đôi mắt, nhìn cùng nàng mặt dựa gần mặt, thậm chí, hai người môi, cũng cơ hồ muốn đụng chạm đến cùng nhau.
Nàng tim đập bắt đầu cuồng loạn, cả người khẩn trương đến như là đã bị kéo mãn cung tiễn.
Ở hắn môi dừng ở nàng trên môi phía trước, di động của nàng tiếng chuông vang lên.
Ninh Trừng nhanh chóng đẩy ra hắn phủng mặt nàng tay, “Cọ” mà đứng lên, bởi vì đứng dậy quá nhanh, ghế dựa bị quán tính lật đổ trên mặt đất. Nàng tại chỗ xoay cái vòng, trong lòng suy nghĩ nếu muốn trước tiếp điện thoại, vẫn là trước đem ghế dựa nâng dậy tới?
Cuối cùng, Lục Mang đem di động của nàng cho nàng, lại đem ghế dựa đỡ lên.
Ninh Trừng nói thanh “Cảm ơn”, từ trong tay hắn tiếp nhận điện thoại, ấn tiếp nghe kiện.
Nàng tiếp xong điện thoại, nhanh chóng đi đến sô pha trước, cầm lấy nàng bao, “Giáo sư Lục, ta muốn đi trước Tae Kwon Do quán. Giang lão sư nói Lâm đội trưởng đã ở bên kia, cái này cuối tuần, hoạ mi án kiện đều không có đột phá, Lâm đội trưởng hiện tại áp lực rất lớn. Ta đi xem hắn.”
Lục Mang nguyên bản tăng vọt nhiệt tình, đột nhiên bị làm lạnh, phảng phất một chậu nước lạnh từ hắn đỉnh đầu trực tiếp ngã xuống tới, “Lâm đội trưởng thật đúng là sẽ chọn thời gian áp lực đại. Áp lực đại không phải hẳn là dựa theo manh mối đuổi theo tra hiềm nghi? Ngươi chừng nào thì thành hắn giải áp khí?”
Ninh Trừng nhìn hắn một cái, hồi tưởng khởi vừa rồi nhạc đệm, tim đập vẫn cứ có chút loạn, nàng vội vàng dời đi tầm mắt.
Thiếu chút nữa liền gây thành đại sai rồi, hắn vừa rồi có phải hay không thật sự tính toán hôn nàng?
Nhưng hắn không phải không thích nàng sao?
Ninh Trừng đột nhiên có chút xem không rõ người nam nhân này, hắn hẳn là không phải cái loại này sẽ xằng bậy người. Nếu hắn không thích nàng, bọn họ chi gian nên dừng lại ở đồng sự quan hệ mặt, như vậy ái muội, nàng thực không thích.
Nàng tính toán rời đi, nhu chiếp nói, “Giáo sư Lục, ta sẽ cho thường chủ nhiệm gọi điện thoại, làm hắn tới cấp ngươi mạt dược……”
“Không cần.” Lục Mang đánh gãy nàng lời nói, bước đi hướng sô pha, nặng nề mà ngồi xuống, bối sau này một dựa.
Ninh Trừng nhìn hắn bóng dáng, có chút không biết làm sao, “Ta đây đi rồi, tái kiến.” Nàng nói xong, nhanh chóng xoay người, rời đi chung cư.
To như vậy chung cư nội, một thất cực nóng hơi thở, thực mau bị làm lạnh xuống dưới, trong phòng trở nên dị thường an tĩnh.
“Công tử……”
“Câm miệng!” Kiệt Bảo mới vừa mở miệng, bị Lục Mang đánh gãy, “Đều là ngươi, ngươi không phải mắt trái cùng mắt phải đều nhìn đến nàng thích ta? Nàng thích ta như thế nào sẽ cự tuyệt ta?”
Lục Mang như là ăn hỏa dược giống nhau, lồng ngực nội tức giận một đợt lại một đợt mà lan khắp toàn thân.
Kiệt Bảo giống cái làm sai sự tiểu hài tử, an tĩnh lại.
Trên thực tế, Lục Mang chính mình cũng đột nhiên không biết nên nói cái gì, cũng không biết kế tiếp nên làm cái gì.
Hắn đột nhiên cảm giác được trước sở hữu vì uể oải, thất bại cảm giống sóng lớn giống nhau nháy mắt đem hắn bao phủ.
Lục Mang ngồi ở trên sô pha, hồi lâu chưa động, trên bàn đồ ăn sớm đã lãnh rớt, hắn cũng không có tâm tình đi thu thập. Đến sau lại, hắn cảm giác thực mỏi mệt, nằm khắp nơi trên sô pha ngủ rồi.
Hắn làm rất nhiều mộng, mơ thấy hắn ở uống chanh nước, bên trong giống như có quả quýt hương vị.
Nửa mộng nửa tỉnh trung, hắn nghe được di động tin nhắn nhắc nhở âm.
Lục Mang tùy tay cầm lấy di động, là Ninh Trừng dãy số phát lại đây tin tức, hắn lập tức làm lên, mở ra tin tức, chỉ có hai chữ.
Cứu ta.
Lục Mang nhìn đến này hai chữ, ánh mắt nhíu chặt, hắn ở chỉ khoảng nửa khắc phải ra hai cái kết luận:
Đệ nhất, tin tức không phải nàng phát.
Đệ nhị, nàng đã xảy ra chuyện!
Lục Mang dùng sức gõ một chút chính mình đầu, hắn thế nhưng ở thời khắc mấu chốt đại não đường ngắn, xem nhẹ quan trọng nhất người!
Hắn nhanh chóng bát điện thoại, điện thoại một chuyển được, thẳng đến chủ đề, “Cần thiết bảo vệ tốt Lưu Tiểu Đồng, cần thiết muốn bắt đến hắn, còn có, Ninh Trừng có nguy hiểm, lập tức tìm người lại đây.”
“……”
Lục Mang nói một cái địa chỉ, lập tức treo điện thoại, mũi tên giống nhau mà chạy ra chung cư.
Tác giả có lời muốn nói: Tác giả nói:
Tay trừu, trước tiên đã phát ~
Tới làm lựa chọn đề.
Các ngươi cảm thấy giáo sư Lục làm cuối cùng một đạo salad hoa quả, sẽ khởi tên là gì? Cái này đáp án từ các ngươi tới đầu phiếu quyết định, bị tuyển đáp án,
1, quả quýt vị nụ hôn đầu tiên;
2, quả quýt vị chanh nước;
3, quả quýt vị chanh đường ( đây là wuli quả quýt vị chanh đường danh nhi 23333333333 ).
Tuyển các ngươi thích, cuối cùng sẽ tuyển dụng đầu phiếu nhiều lựa chọn.
 

Bình luận facebook

Top Bottom