Tình yêu khi quýt chín

  • Thread starter ♚Wangyu1404❀Vietwriter♥
  • Start date
♚Wangyu1404❀Vietwriter♥

♚Wangyu1404❀Vietwriter♥

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Smod
Editor
Tác giả VW
Bài viết
151,602
Reaction score
5,766
Points
14,914

Chương 37

Giờ phút này, Lục Mang đang ngồi ở phòng khách trên sô pha, nhìn di động thượng hình ảnh, khóe miệng đồng dạng giơ lên đến lợi hại.
Hình ảnh thượng, chanh dài quá đôi mắt, miệng, còn có một cái cái đuôi, cái đuôi mặt trên giống như còn có vảy, hắn liếc mắt một cái liền nhìn ra, nàng muốn họa long cái đuôi.
Đáng tiếc rõ ràng trình độ quá kém, chanh trường long cái đuôi, bị nàng họa đến quả thực xấu phiên thiên.
Nhưng hắn càng xem càng cảm thấy thích, càng thích liền càng xem không đủ, thế nhưng đã quên phải cho nàng về tin tức.
Còn có một kiện làm hắn đau đầu sự tình là, trên bàn kia chén phấn làm sao bây giờ?
Phòng khách môn đột nhiên mở ra, Thiệu Hàm Hề giống cái cứu tinh giống nhau, từ trên trời giáng xuống, giải quyết hắn nan đề.
Thiệu Hàm Hề vừa vặn không cơm nước xong, hắn cũng không sợ cay, chỉ là rất sợ toan, này chén lại cay lại toan phấn, thiếu chút nữa không đem hắn cấp sặc chết.
Chờ hắn ăn chén mì, thu thập xong chén đũa, trở lại phòng khách, phát hiện Lục Mang còn nhìn chằm chằm di động ở ngây ngô cười.
Thiệu Hàm Hề vòng đến hắn phía sau, nhìn đến trên màn hình di động có hai trương hình ảnh, thuận miệng hỏi, “Đây đều là ngươi họa sao? Ngươi chừng nào thì học được họa tuyết lê? Như thế nào đồng dạng là tuyết lê, một cái dài quá cánh, một cái dài quá cái đuôi? Có cái gì ngụ ý sao?”
Lục Mang nháy mắt ngẩng đầu, trừng mắt hắn, “Con mắt nào của ngươi nhìn đến đây là tuyết lê? Quả quýt! Chanh!”
Thiệu Hàm Hề đôi mắt mở lớn hơn nữa, này này này…… Đây là cái gì ánh mắt? Hắn thật nhìn không ra này hai cái tròn tròn đồ vật nơi nào giống quả quýt cùng chanh, không phải tuyết lê, ít nhất cũng là quả táo đi!
“Nói đi, muốn ta làm cái gì?” Thiệu Hàm Hề không hề cùng hắn rối rắm quả quýt cùng chanh có phải hay không giống tuyết lê, “Về sau không cần nửa đêm gõ ta môn, sấn ta mấy ngày nay đều ở, có chuyện gì ta tập trung tới xử lý.”
Lục Mang rốt cuộc đem điện thoại thu hồi tới, suy nghĩ một lát, mới trả lời, “Xem tình huống, ngày mai nàng có thể bồi ta đi nhạc cụ thành, ngươi liền không cần đi. Nếu nàng không đi, ngươi liền giúp ta đi một chuyến nhạc cụ thành, mua một cái tốt nhất đàn ghi-ta, lại đi một chuyến hiệu sách, mua một bộ nấu nướng thư.”
Thiệu Hàm Hề tự nhiên minh bạch hắn dụng ý, thực nghiêm túc mà nhìn chằm chằm hắn, nhìn hồi lâu, xác nhận hắn lần này giống như thật là nghiêm túc, hắn đáp ứng rồi, đứng dậy rời đi.
Lục Mang tính toán kế hoạch của hắn, tưởng tượng thấy nàng nghe được hắn đạn đàn ghi-ta khi sùng bái bộ dáng của hắn, lại ăn đến hắn thân thủ làm đồ ăn, nhất định sẽ kích động đến thân hắn…… Ân hừ, có cái đuôi chanh coi trọng trường cánh quả quýt, ai cũng không được đoạt!
Hắn tính toán xong, tự tin tràn đầy mà đi ngủ.
Ngày hôm sau, Lục Mang cùng Ninh Trừng cơ hồ đồng thời tới cục cảnh sát. Hai người rất có ăn ý mà không có nói tối hôm qua thu được tin tức sự tình, trực tiếp đầu nhập công tác.
Thẩm vấn tiền đông.
Nguyên bản Dương Trí cũng muốn cùng đi bọn họ cùng nhau thẩm vấn, bị Lục Mang chi đi.
Phòng thẩm vấn nội, chỉ có ba người, nhưng vẫn luôn đều không có mở miệng nói chuyện.
Tiền đông ngồi ở bàn dài một bên, nhìn đông nhìn tây, một bộ chẳng hề để ý bộ dáng, ngẫu nhiên nhìn xem đối diện một nam một nữ, căn bản không đem bọn họ để vào mắt.
Hắn phía trước xác thật sợ hãi giấu kín hoạ mi bộ phận thi cốt sự tình sẽ bị cảnh sát phát hiện, cho nên thực khẩn trương. Hiện tại cảnh sát đã phát hiện, hắn ngược lại không khẩn trương.
Hắn loại vẻ mặt này, kể hết dừng ở Ninh Trừng trong mắt, nàng có chút khí, người này, cũng là cái dầu muối không ăn người.
Mấy ngày nay, mặc kệ cảnh sát như thế nào thẩm vấn, hắn đều không buông khẩu, vẫn cứ kiên trì, hoạ mi chết cùng hắn không quan hệ. Cũng xác thật, cảnh sát trước sau không có tìm được sung túc chứng cứ, có thể chỉ chứng hoạ mi là hắn giết.
Bọn họ hôm nay thẩm vấn, có thể hay không có cái gì tiến triển?
Ninh Trừng nhìn thoáng qua bên cạnh nam nhân.
Lục Mang tiến vào phòng thẩm vấn, ngồi xuống sau, liền vẫn luôn cầm di động, chơi thiết hoa quả trò chơi. Hiện tại hắn rốt cuộc không hề chỉ thiết chanh, trái lại, hắn cái gì đều thiết, chính là không thiết quả quýt cùng chanh.
Trong phòng trừ bỏ thiết hoa quả trò chơi phát ra tới “Sát sát” thanh âm, thực an tĩnh. Nguyên nhân chính là vì an tĩnh, loại này thanh âm liền càng có vẻ chói tai.
Ninh Trừng cũng ngồi ngay ngắn ở trước bàn, ở notebook thượng viết viết vẽ tranh, cũng nhịn xuống không có mở miệng đánh vỡ yên lặng.
Bọn họ tiến vào phòng thẩm vấn phía trước, Lục Mang trước tiên cùng nàng chào hỏi. Hắn nói tiền đông thuộc về chi phối hình nhân cách, yêu cầu từ từ tới tan rã hắn trong lòng phòng tuyến.
Tiền đông đại khái cũng thực ngoài ý muốn, vì cái gì hai người kia, không mở miệng hỏi hắn vấn đề, một cái vẽ tranh, một cái thế nhưng còn chơi trò chơi?!
Qua đại khái nửa giờ, hắn rốt cuộc chịu không nổi loại trò chơi này tạp âm, nhắc nhở Lục Mang, “Ta nói, vị này đại ca, ngươi muốn chơi trò chơi, phiền toái ngươi thẩm xong về sau, đi nơi khác chơi được chưa? Ngươi hiện tại cái này kêu bỏ rơi nhiệm vụ ngươi hiểu hay không?”
“Không hiểu, bỏ rơi nhiệm vụ có ý tứ gì? Ta tiếng Trung không tốt, đặc biệt thành ngữ không học giỏi, phiền toái ngươi giải thích một chút.” Lục Mang một bên thiết hoa quả, một bên hỏi hắn, mí mắt đều không có nâng một chút.
Tiền đông một tay đột nhiên chụp ở trên mặt bàn, đứng lên, “Không cần chơi cái này phá trò chơi được chưa? Có phiền hay không người? Ngươi bao lớn người, còn chơi loại này cấp thấp ấu trĩ trò chơi?”
“Tiền đông, chơi không chơi trò chơi, đây là hắn tự do, ngươi không có quyền can thiệp. Còn có, thiết hoa quả là một loại ích trí hưu nhàn trò chơi, rèn luyện người tư duy nhanh nhẹn độ, chỉ cần không nghiện, hữu ích mà vô hại.” Ninh Trừng phản bác hắn.
Lục Mang gật đầu, “Cấp thấp ấu trĩ…… Ân hừ, ngươi loại này biểu đạt rất thấp cấp ấu trĩ. Cái này kêu tính trẻ con ngươi hiểu hay không?”
Có lẽ là đã ở cục cảnh sát ngây người vài thiên, tiền đông nghe thế loại chuyện nhàm chán, đặc biệt loại này “Sát sát” thanh âm, làm hắn nôn nóng không thôi, lại như vậy đi xuống, hắn có một loại muốn điên mất cảm giác.
Tiền đông đôi tay chống huyệt Thái Dương, dùng sức mà đè nặng đầu, gầm nhẹ một tiếng, “Không sai, cái kia tiểu nữ hài là trụ quá ta phòng ở, nhưng ta thật sự không có giết người, tin hay không các ngươi chính mình quyết định.”
Hắn đã bất kham chịu đựng loại này tạp âm, đem hắn biết đến cùng hoạ mi có quan hệ sự tình mà một năm một mười thẳng thắn ra tới.
Tiền đông thừa nhận, hắn đúng là cống thoát nước thấy được có nửa cái chân, sau lại đem nửa cái chân chôn ở một cây hẻo lánh dưới gốc cây, hắn xem nhẹ lúc ấy hắn sủng vật cẩu cũng ở bên cạnh, sau lại thế nhưng còn sẽ đi đem chân bào trừ tới.
Hắn vẫn cứ kiên trì, chân không phải hắn ném vào cống thoát nước, hắn cũng không biết bên trong trừ bỏ có nửa cái chân, còn có đầu, hắn càng không có sát hoạ mi.
Bởi vì thúc giục chước tiền thuê nhà, hắn lần đầu tiên đến hoạ mi trụ phòng, phát hiện trong phòng có bao nhiêu một người nam nhân cùng tiểu hài tử, nhưng hắn không có thấy rõ bọn họ chính diện, tưởng một nhà ba người. Nghe giọng nói, hắn cảm giác nam nhân là người bên ngoài.
Hắn lúc ấy tưởng đi vào, kết quả nghe được bên trong có khắc khẩu đùa giỡn thanh âm.
“Bọn họ sảo cái gì?” Lục Mang rốt cuộc buông di động, truy vấn những chi tiết này.
Tiền đông cẩn thận hồi tưởng một chút, “Ta nghe được nam nhân kia nói, ‘ lưu hai cái đùi, vẫn là hai tay, chính ngươi lựa chọn. Đao của ta thực mau, ’ sau đó chính là lách cách lang cang tạp âm, như là có đao rơi xuống trên mặt đất. ‘ thúc thúc, hắn còn nhỏ, thả chạy hắn đi, ta sẽ cho ngươi tránh càng nhiều tiền. Buổi tối ta sẽ an tĩnh mà nằm, ta sẽ không lại cắn ngươi, ’ đây là cái kia tiểu nữ hài thanh âm. Sau đó liền không thanh âm.”
Tiền đông hiện tại chỉ nghĩ mau chóng phủi sạch chuyện này, đem sở hữu chi tiết đều còn nguyên mà miêu tả ra tới.
Ninh Trừng nghe đến đó, cả người nháy mắt lạnh băng, trong đầu phảng phất nghe được hoạ mi cái loại này hoảng sợ tuyệt vọng thanh âm, nàng nhìn chằm chằm tiền đông, chất vấn hắn, “Ngươi nghe thế loại đối thoại, còn tưởng rằng bọn họ là một nhà ba người? Này rõ ràng chính là bọn buôn người, hắn muốn chém rớt cái kia tiểu nam hài tay!”
“Ta như thế nào sẽ nghĩ đến khi loại tình huống này? Ta nghe được đao thanh, chính mình đều hù chết. Cái kia tiểu nam hài lại không khóc, cũng không nháo. Bên trong sau lại thực an tĩnh. Ta còn tưởng rằng bọn họ là phu thê đâu, ở bận việc đâu! Cho nên ta liền đi rồi, qua mấy ngày, ta nhớ tới, lại đến thúc giục chước tiền thuê nhà, bọn họ đã không thấy bóng người. Đồ vật cũng không thấy. Ta liền nghĩ ta gặp được hố người kẻ lừa đảo, đi rồi cũng hảo, thiếu một tháng tiền thuê nhà, coi như là ta quyên cấp hy vọng công trình bái. Ta đem phòng ở tìm người thu thập hảo, chuẩn bị một lần nữa thuê. Không nghĩ tới, khơi thông cống thoát nước công nhân, nói cống thoát nước nội có nửa chân……”
Tiền đông thanh âm càng ngày càng nhỏ, cuối cùng cơ hồ đã nghe không rõ ràng lắm.
“Ngươi thấy được nửa chân, không báo nguy, còn đem này nửa chân tùy tiện tìm một chỗ chôn, ngươi đại khái cũng không nghĩ tới, ngươi dưỡng sủng vật cẩu cuối cùng lại đem ngươi bí mật này giũ ra tới. Tiền đông, trở về hảo hảo đối đãi này chỉ cẩu, nếu hắn thiếu một cây lông tơ, cảnh sát cũng sẽ không bỏ qua ngươi.” Lục Mang nói xong, đã đứng dậy.
“A? Ta đã làm người làm thịt.” Tiền đông vẻ mặt vô tội bộ dáng.
Ninh Trừng tức giận đến muốn mắng người, bị Lục Mang giữ chặt, rời đi phòng thẩm vấn.
Ninh Trừng đem thẩm vấn kết quả tập hợp, Lục Mang đem phạm tội tâm lý bức họa làm một chút điều chỉnh, lại bổ sung một ít nội dung, giao cho Dương Trí.
Bọn họ rời đi cục cảnh sát, trở lại trên xe, Lục Mang trách cứ nàng, “Ngươi vừa rồi kích động cái gì? Ta cũng chỉ là nói nói, ngươi thật đúng là cho rằng hắn cẩu đã chết, cảnh sát liền có thể lấy hắn thế nào?”
“Ta chỉ là tức giận, vì cái gì có người liền cẩu đều không bằng đâu?”
“Này có cái gì vì cái gì? Ngươi không biết, có vô số án mạng, người liều mạng mà che dấu, cuối cùng đều là bị cẩu bào ra tới.” Lục Mang không cho là đúng.
Ninh Trừng cảm thấy thực bi ai, “Thế giới này thật đúng là kỳ quái, có đôi khi cẩu so người còn trung thành thiện lương, cuối cùng kết cục lại là chủ nhân một đao liền tặng mệnh.”
Ninh Trừng nghĩ đến, hoạ mi vì cứu Lưu Tiểu Đồng mà bỏ mạng, hiện tại, có một con chó, bởi vì tham ăn, trong lúc vô tình làm hoạ mi tử vong chân tướng lại thấy ánh mặt trời, chính mình lại ném mệnh. Trong lòng càng thêm đổ đến lợi hại.
Nàng trầm tư hết sức, Lục Mang đột nhiên đánh gãy nàng suy nghĩ, “Ta quả quýt xinh đẹp sao?”
“Ngươi quả quýt?” Ninh Trừng lặp lại cái này cách nói, mặt nháy mắt liền đỏ, bỗng nhiên nhớ tới tối hôm qua hắn chia nàng hình ảnh, mặt đỏ đến lợi hại hơn, “Quả quýt khi nào trường cánh?”
“Bởi vì là ta quả quýt, là cái tiểu tinh linh. Người khác quả quýt chính là quả quýt, khẳng định không có cánh.” Hắn nói được thực nghiêm túc, đen nhánh đôi mắt, chảy xuôi trầm triệt ánh sáng.
Ninh Trừng nhịn không được hỏi lại hắn, “Ta họa chanh đẹp sao?”
“Ngươi chanh?” Hắn bắt đầu lâm vào trầm tư, nói dối lời nói, hắn thực không am hiểu, nói thật, có điểm tàn khốc. Hắn hẳn là nói như thế nào?
Lục Mang đột nhiên nhớ tới ngày hôm qua kế hoạch, “Đi, bồi ta đi một chỗ, ta muốn đi mua đàn ghi-ta, còn có thư.” Hắn làm tài xế đem bọn họ đưa đến nhạc cụ thành đi, lại đi thư thành.
Ninh Trừng có chút nghi hoặc, “Ngươi mua này đó làm gì?” Nàng nghĩ nghĩ, bỗng nhiên nghĩ tới Lâm Khiếu Ba, “Ngươi là muốn tặng cho Lâm đội trưởng sao? Hắn lần trước nói muốn cùng ta học đàn ghi-ta, ta đề cử hắn đi đàn ghi-ta ban. Ngươi hiện tại đưa đàn ghi-ta cho hắn, vừa vặn có thể an ủi hắn. Cái này chủ ý không tồi.”
“……” Lâm Khiếu Ba khi nào yêu cầu hắn tới an ủi? Hắn còn có tâm tư cố ý trêu cợt hắn, ngày hôm qua chẳng những đoạt hắn chanh, còn bức bách hắn ăn như vậy cay phấn!
Ninh Trừng do dự một lát, quyết định không bồi hắn đi mua đàn ghi-ta, nàng làm tài xế ngừng xe, hướng hắn giải thích, “Giáo sư Lục, làm tài xế đưa ngươi đi nhạc cụ thành cùng thư thành. Ta đi xem Lâm đội trưởng.”
“Ngươi đi đâu xem hắn?” Lục Mang thanh âm nâng lên nửa độ, theo sau muốn tới trảo tay nàng cổ tay, lại bắt cái không, nàng đã đẩy ra cửa xe xuống xe.
“Liền đi ngày hôm qua cái kia Tae Kwon Do quán. Vừa vặn ta cũng phải đi vận động.” Ninh Trừng nói xong, đóng cửa xe, hướng hắn phất phất tay, xoay người đi cản xe taxi.
Thực nhanh có xe taxi lại đây, Ninh Trừng lên xe, đem địa chỉ nói cho tài xế, xe taxi thực mau khởi động.
Ninh Trừng ngồi trên xe, sửa sang lại ý nghĩ.
Nàng đã biết Lâm Khiếu Ba quá khứ hai tháng, vì cái gì cơ hồ mỗi ngày buổi tối đều xuất hiện ở đi tây trạm trên đường.
Bởi vì nàng.
Lâm Khiếu Ba thường xuyên tới trong tiệm hỗ trợ, bởi vì cảnh đội rất nhiều người tới bọn họ trong tiệm mua quả quýt, ninh hạo nhiên chân cẳng không có phương tiện, hắn hỗ trợ đi vườn trái cây khuân vác quả quýt, còn làm ninh hạo nhiên không cần nói cho nàng những việc này. Hắn ở tại nội thành, tới bọn họ trong tiệm, vừa vặn liền từ nội thành tới tây trạm lộ tuyến.
Nàng cũng rốt cuộc biết, nguyên lai phía trước nàng trên bàn mỗi ngày xuất hiện nước chanh cùng nhập khẩu quất, đều là hắn mua. Không chỉ là mua cho nàng, toàn bộ viện nghiên cứu người đều bởi vậy có lộc ăn.
Ở nàng khó nhất ngao mấy ngày nay, tâm tình của hắn hẳn là cùng nàng là giống nhau, nhưng hắn cái gì cũng chưa nói, chỉ là mỗi ngày bồi nàng đi vận động.
Ninh Trừng nghĩ đến đây, trong lòng lại ấm lại trầm trọng. Nàng còn không có tưởng hảo hẳn là như thế nào cùng hắn giải thích chuyện này. Nhưng trước mắt, hắn đang đứng ở thung lũng, nàng hy vọng có thể làm bạn hắn vượt qua cái này thung lũng.
Từ nay về sau một vòng, Ninh Trừng bắt đầu rồi viện nghiên cứu, cục cảnh sát cùng Tae Kwon Do quán tam điểm một đường sinh hoạt.
Tác giả có lời muốn nói: Tác giả nói:
Quả quýt ý tưởng, các ngươi duy trì sao?
Ngày mai, giáo sư Lục sẽ ra đại chiêu ~
Nhìn đến văn tiếp theo tảng lớn không duy trì, thậm chí có thư hữu nói là quả quýt không thích Lâm đội trưởng, lại ở treo hắn, ta có loại phun huyết cảm giác. Nhịn không được muốn giải thích một chút.
Ta ở văn viết như vậy một đoạn lời nói:
Ở nàng khó nhất ngao mấy ngày nay, tâm tình của hắn hẳn là cùng nàng là giống nhau, nhưng hắn cái gì cũng chưa nói, chỉ là mỗi ngày bồi nàng đi vận động.
Ninh Trừng nghĩ đến đây, trong lòng lại ấm lại trầm trọng. Nàng còn không có tưởng hảo hẳn là như thế nào cùng hắn giải thích chuyện này. Nhưng trước mắt, hắn đang đứng ở thung lũng, nàng hy vọng có thể làm bạn hắn vượt qua cái này thung lũng.
Quả quýt tuyệt đối không có không thích Lâm đội trưởng, lại muốn treo hắn, đây cũng là tác giả bản nhân tình yêu xem, không thích người, hoặc là quá khứ người, trực tiếp đoạn tuyệt liên hệ.
Nhưng quả quýt tính cách, cùng tác giả bản nhân bất đồng, nàng tuổi tiểu, chỉ có 23 tuổi, chưa từng có cảm tình trải qua, ở nàng cho rằng, nàng thích người không thích nàng, nhưng có một cái thích nàng người, vẫn luôn ở yên lặng mà quan tâm hắn, ở cái này người đối mặt sự nghiệp cùng cảm tình song trọng đả kích thời điểm, nàng lựa chọn làm bạn hắn vượt qua cửa ải khó khăn, ta cảm thấy loại này cách làm có thể lý giải. Nguyên bản còn có một đoạn quả quýt bởi vì thổ lộ thất bại, cảm xúc thất ý cốt truyện, chính là mỗi ngày đi luyện Tae Kwon Do, vận động, dời đi lực chú ý, cái này quá trình, Lâm đội trưởng là làm bằng hữu làm bạn nàng. Bởi vì độ dài hữu hạn, này đó ta đều lược viết. Cho nên ta cảm thấy, Lâm đội trưởng đã cho nàng trợ giúp, nàng cũng nên ở ngay lúc này cho hắn tinh thần thượng duy trì. Đây là đồng sự cùng bằng hữu tình nghĩa, cùng nam nữ chi gian cảm tình không quan hệ.
Các ngươi khả năng còn đã quên một sự thật, bọn họ hiện tại ở vào tình huống như thế nào, lúc này, Lâm đội trưởng cũng không có đâm thủng hắn thích nàng sự thật này, vì thế còn không tiếc bị lãnh đạo oan uổng ( đương nhiên, đây là cái hố, mặt sau các ngươi liền sẽ đã biết ), loại này cách làm, cũng cùng quả quýt có chút cùng loại, nếu đâm thủng, hai bên đều sẽ xấu hổ, dựa theo quả quýt tính cách, nhất định sẽ cùng hắn bảo trì khoảng cách, nhưng hắn không nghĩ như vậy.
Khả năng tiết tấu nhanh hơn, ở phá án đồng thời, cũng viết ngôn tình, những cái đó lược viết cốt truyện, các ngươi đều xem nhẹ. Này hẳn là ta bút lực hữu hạn tạo thành sai lầm, không trách các ngươi, ta hậu kỳ tinh tu sẽ nhìn nhìn lại, muốn hay không sửa chữa cái này cốt truyện.
Nhưng nơi này nhắc lại một chút, quả quýt không có treo Lâm đội trưởng, cái này văn là 1v1, nàng chỉ thích Lục Mang, cái này án kiện một kết thúc, quả quýt liền sẽ cùng Lâm đội trưởng nói rõ ràng. Lâm đội trưởng đồng dạng là quân tử, hắn sẽ lựa chọn rời khỏi.
Lại báo trước một cái □□ cốt truyện, 40 chương chính là 《 ngọt ngào nụ hôn đầu tiên 》, các ngươi cuối tuần thiên có thể nhìn đến.
Moah moah ~
 

Bình luận facebook

Top Bottom