Tình yêu khi quýt chín

  • Thread starter ♚Wangyu1404❀Vietwriter♥
  • Start date
♚Wangyu1404❀Vietwriter♥

♚Wangyu1404❀Vietwriter♥

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Smod
Editor
Tác giả VW
Bài viết
151,602
Reaction score
5,766
Points
14,914

Chương 36

Tae Kwon Do trong quán, nháy mắt tràn ngập một cổ toan vị, hỗn tạp mồ hôi hơi thở.
Lục Mang nhíu mày, cảm giác phi thường không thoải mái, lúc này, nếu có cái quả quýt ăn thì tốt rồi, hắn muốn ăn quả quýt nguyện vọng, xưa nay chưa từng có mãnh liệt, so dĩ vãng hắn muốn ăn chanh nguyện vọng còn mãnh liệt.
“Giáo sư Lục, Ninh Trừng, các ngươi như thế nào đến nơi đây tới? Tiền đông điều tra kết quả, ta không phải đã làm Dương Trí hướng các ngươi hội báo sao?”
Lâm Khiếu Ba đã dừng lại, mồ hôi đầy đầu, chính cầm màu trắng khăn lông ở lau mồ hôi.
“Hỏi nàng.” Lục Mang hướng ngồi xổm trên mặt đất, chính cấp bị thương người xem xét miệng vết thương nữ nhân chu chu môi.
“Giang lão sư, ta đơn giản cho ngươi xử lý một chút, xương cốt không có thương tổn, nhưng quay đầu lại ngươi vẫn là muốn đi bệnh viện kiểm tra một chút, sợ có máu bầm.” Ninh Trừng băng bó xong, đứng lên.
Lâm Khiếu Ba hướng ngồi dưới đất, bị gọi giang lão sư nam nhân vươn tay, “Giang sơn, ngượng ngùng, xuống tay trọng, lần sau ta nhẹ một chút.”
Giang sơn bắt tay đặt ở trên tay hắn, mượn lực đứng dậy, trên mặt xẹt qua vẻ mặt thống khổ, miễn cưỡng bài trừ vẻ tươi cười, “Ngươi xuống tay không phải giống nhau trọng, đau chết ta. A sóng, ngươi hôm nay có phải hay không ăn hỏa dược? Tiểu ninh vừa mới còn gọi ta xuống tay không cần quá nặng, ta một nhẹ, ngươi đảo trọng lên. Hai người các ngươi nên không phải là một lòng muốn đánh bại ta, cố ý ở sử trá đi?”
Ninh Trừng lập tức giải thích, “Không có không có, giang lão sư, ta nhưng cho tới bây giờ không có nghĩ tới muốn đánh bại ngươi. Ta liền nhập môn cấp đều với không tới. Vừa rồi ta xem ngươi một cái ngoại tình, ta còn tưởng rằng……”
“Ngươi cho rằng cái gì? Cho rằng hắn thua định rồi? Hắn ở sử trá đâu, hư hoảng nhất chiêu, lại cho ta tới cái trở tay không kịp. Bất quá,” giang sơn nhìn về phía Lâm Khiếu Ba, “A sóng, ta nhưng thật ra rất kỳ quái, chúng ta đánh một buổi tối quyền, ngươi đều như là ở ứng phó ta. Vì cái gì Ninh Trừng gần nhất, ngươi tựa như tiêm máu gà giống nhau?”
“…… Chúng ta còn có việc, hôm nay cảm ơn ngươi bồi ta đánh quyền, ngày khác ta bồi ngươi.” Lâm Khiếu Ba nói xong, trực tiếp đi hướng cửa.
Trong quán ba người, đều nhìn về phía hắn, bóng dáng thực mau biến mất ở cửa.
Ninh Trừng thu hồi tầm mắt, nhìn về phía giang sơn, “Giang lão sư, ngươi vừa rồi nói Lâm đội trưởng ở chỗ này đánh một buổi tối quyền? Hắn có hay không cùng ngươi nói cái gì?”
“Không có. Hắn chỉ nói tạm thời sẽ nghỉ ngơi một đoạn thời gian. Về sau có thể mỗi ngày tới nơi này luyện tập. Bất quá, ta xem hắn cảm xúc giống như có điểm hạ xuống. Ngươi như thế nào không bồi hắn cùng nhau tới? Khoảng thời gian trước hai người các ngươi không đều là cùng nhau tới sao?”
“Mấy ngày nay……” Ninh Trừng mặt đột nhiên trướng đến đỏ bừng, mấy ngày nay nàng tâm tình thực buồn bực, Lâm Khiếu Ba mang nàng tới nơi này luyện tập Tae Kwon Do, nhận thức giang sơn, hắn ở chỗ này giáo thiếu nhi Tae Kwon Do.
Lục Mang lặng im hồi lâu, nhìn thoáng qua giang sơn, lại cúi đầu nhìn Ninh Trừng, rốt cuộc mở miệng, “Có thể đi rồi sao?”
Ninh Trừng gật đầu tỏ vẻ khẳng định, cùng giang sơn hàn huyên vài câu, liền cùng Lục Mang một trước một sau rời đi.
Bọn họ tới rồi lầu một, lập tức nghe được xe minh loa thanh âm, là Lâm Khiếu Ba xe, cửa sổ xe diêu hạ tới.
Lâm Khiếu Ba ngồi ở trong xe mặt, nhìn về phía cửa hai người, “Các ngươi yên tâm, ta không có việc gì. Ngày mai ta sẽ đi lâm trường, bên kia còn có một cái phù hợp phạm tội tâm lý bức họa hiềm nghi người.”
Ninh Trừng đi nhanh chạy tới, đứng ở cửa xe ngoại, “Lâm đội trưởng, ngươi có thể nghĩ như vậy thật tốt quá. Ta còn lo lắng ngươi sẽ cảm thấy ủy khuất.”
Lâm Khiếu Ba nhìn nàng, trên mặt hiện lên vẻ tươi cười, “Ta xác thật cảm thấy ủy khuất, ngươi mời ta ăn bún ốc đi.”
Ninh Trừng lập tức nhìn về phía còn đứng ở cửa Lục Mang, có chút khó xử.
Lục Mang trực tiếp đi hướng Lâm Khiếu Ba xe, “Ta cũng muốn ăn. Ngươi hôm nay ăn ta tam đốn, buổi tối mời ta ăn một đốn, hẳn là không quá phận, lễ thượng vãng lai.”
Tuy rằng hắn căn bản không biết cái gì kêu bún ốc, càng không biết hắn vì cái gì muốn thấu cái này náo nhiệt.
Ninh Trừng trong lòng căng thẳng, nàng cùng Lâm Khiếu Ba đã đi ăn qua rất nhiều lần, nàng đã tập mãi thành thói quen, nhưng Lục Mang cũng đi, nàng thế nhưng đã bắt đầu khẩn trương.
Nàng cùng viện nghiên cứu tài xế đánh thanh tiếp đón, làm hắn trực tiếp về nhà, chính nàng thượng Lâm Khiếu Ba xe. Nàng ngồi chính là phó giá tòa, nàng đi đến xe bên thời điểm, Lâm Khiếu Ba đã cho nàng khai hảo cửa xe, nàng liền trực tiếp lên xe.
Dọc theo đường đi, ba người đều thực trầm mặc.
Cuối cùng, vẫn là Ninh Trừng đánh vỡ loại này an tĩnh. Nàng hướng Lâm Khiếu Ba hội báo hôm nay ở phòng thí nghiệm tình huống, “Lâm đội trưởng, người chết thân phận đã xác nhận, chính là hoạ mi.”
“Hoạ mi?” Lâm Khiếu Ba nghe thấy cái này tên, thực mau phản ứng lại đây, “Chính là lần trước Lưu Tiểu Đồng bị bắt cóc thời điểm, đưa quá họa cho hắn cái kia tiểu nữ hài?”
“Đúng vậy, tiểu đồng kêu nàng hoạ mi tỷ tỷ, cho nên ta liền trực tiếp kêu nàng hoạ mi.”
“Nàng chân chính thân phận, ta sẽ làm Dương Trí tiếp tục tra, không thể trực tiếp thông qua nàng cha mẹ dna đối lập tìm được, có thể thông qua gián tiếp phương pháp.”
“Nếu có thể tra được nàng người nhà thì tốt rồi, nói không chừng bọn họ vẫn luôn ở tìm nàng.”
“……”
Ngồi ở trước tòa hai người, ngươi một câu ta một câu, liêu đến vui vẻ vô cùng.
Ngồi ở trên ghế sau nam nhân, trong chốc lát nhìn về phía ngoài cửa sổ xe, trong chốc lát nhìn về phía bọn họ, cắm không thượng miệng, chỉ có thể lại nhìn về phía ngoài cửa sổ xe. Này một đường, hắn như là không ngừng bị nước sôi ở năng, dày vò khó nhịn.
Rốt cuộc tới rồi ăn bún ốc tiểu điếm.
Lục Mang cho rằng dày vò hẳn là kết thúc, không nghĩ tới, tân dày vò vừa mới bắt đầu.
Cái kia cái gì bún ốc, tất cả đều là ớt cay, mặt khác hai người ăn đến mùi ngon, hắn ăn cũng không phải, không ăn cũng không phải, cuối cùng vẫn là căng da đầu ăn.
Hắn trước nay đều không ăn ớt cay, chầu này phấn ăn xong tới, hắn cảm giác hắn đã không phải bị ngâm ở nước sôi trung năng, mà là trực tiếp bị nhét vào bếp lò thiêu.
Lục Mang rất muốn không ăn, nhưng nhất thời tìm không thấy cái gì lấy cớ, dưới tình thế cấp bách, hỏi chủ tiệm có hay không chanh, chủ tiệm nói không có, hắn lập tức buông chiếc đũa, “Không có chanh, ta ăn không vô, các ngươi từ từ ăn.”
Ninh Trừng lập tức buông chiếc đũa, từ trong bao lấy ra một cái dùng màng giữ tươi bao tốt chanh, “Giáo sư Lục, ta mang theo chanh. Đã vuốt ve qua, ngươi có thể trực tiếp chọc cái khẩu, sẽ có chanh nước.”
“……” Nàng tùy thân mang theo trị làn da dị ứng dược, chanh cũng tùy thân mang theo? Lục Mang trong lòng lại hỉ lại tức. Hắn là tiếp tục ăn đâu, vẫn là tiếp tục ăn?
Ninh Trừng đem chanh màng giữ tươi mở ra, dùng tăm xỉa răng chọc một cái miệng nhỏ, đem chanh nước chiếu vào Lục Mang trong chén, rải đến không sai biệt lắm, mới cười nói, “Có thể ăn.”
Lục Mang một lần nữa cầm lấy chiếc đũa, kẹp lên một cây phấn, chậm rì rì mà nhấm nuốt.
Lâm Khiếu Ba đã dừng lại chiếc đũa, đôi mắt nhìn chằm chằm Lục Mang chén, nhìn một hồi lâu mới hỏi một câu, “Ninh Trừng, ngươi đem dư lại chanh cho ta đi, ta cũng cảm thấy cay.”
Ninh Trừng nhìn về phía hắn, có chút ngoài ý muốn, bọn họ cùng nhau ăn lâu như vậy bún ốc, không có nghe hắn nói hắn cũng sợ cay, hơn nữa, hắn giống như không thích ăn toan. Nhưng nàng cuối cùng vẫn là đem chanh cấp đưa cho hắn.
Tay nàng mới vừa vươn đi, Lục Mang ngồi ở nàng cùng Lâm Khiếu Ba trung gian vị trí, hắn trực tiếp đem chanh tiệt qua đi, “Ta không đủ, đây là cho ta chuẩn bị.”
Lâm Khiếu Ba không có bắt được chanh, vươn tới tay treo không hồi lâu, mới thu hồi, vùi đầu ba lượng khẩu liền cầm chén còn thừa phấn ăn xong rồi, buông chiếc đũa.
Ninh Trừng cũng đã ăn xong, chỉ có Lục Mang trong chén, cơ hồ còn dư lại hơn phân nửa bún ốc, hắn lại còn ở chuyển hắn chanh.
Lâm Khiếu Ba ngửa người sau này tựa lưng vào ghế ngồi, nhìn về phía Lục Mang, nói đúng ra, tầm mắt nhìn chằm chằm vào trong tay hắn chanh, “Giáo sư Lục, ngươi không cần phải gấp gáp, chúng ta có thể chờ ngươi. Chanh đã cắt ra, không ăn xong sẽ hư rớt. Ngươi nếu là ăn không hết, ta có thể giúp ngươi.”
“Ai nói ta ăn không hết?” Lục Mang cũng không thèm nhìn tới hắn liếc mắt một cái, lại gắp một cây mặt, chậm rì rì mà tiếp tục ăn.
Chờ đến hắn ăn một nửa bộ dáng, chủ tiệm thúc giục bọn họ, bọn họ muốn đóng cửa. Hắn lập tức đứng lên, “Đi thôi, bọn họ muốn đóng cửa.”
Ninh Trừng cùng Lâm Khiếu Ba vẫn luôn đang nói chuyện thiên, bọn họ đáp lại lại đây, Lục Mang đã muốn chạy tới cửa.
Lâm Khiếu Ba nhìn hắn trong chén còn dư lại một nửa phấn, làm chủ tiệm trực tiếp đóng gói, hắn phó xong tiền, dẫn theo phấn, cùng Ninh Trừng song song đi ra tiểu điếm.
Ba người từng người lên xe, Lâm Khiếu Ba xoay người đem phấn đưa cho hậu tòa vị thượng nam nhân, “Giáo sư Lục, cái này phấn trở về ngàn vạn muốn ăn luôn, cách đêm liền không thể ăn. Không thể lãng phí.”
Ninh Trừng cũng phụ họa một câu, “Đối, không thể cách đêm. Lâm đội trưởng, ngươi đưa giáo sư Lục về nhà đi. Ngươi đem ta phóng tới ông nội của ta tiệm trái cây phía trước, ta tìm hắn có chút việc.”
Lâm Khiếu Ba gật đầu đáp ứng, Lục Mang cũng từ trong tay hắn đem đóng gói phấn tiếp nhận tới, trên mặt biểu tình thực mất tự nhiên, phảng phất hắn hiện tại dẫn theo không phải phấn, mà là một cái bom hẹn giờ.
Không bao lâu, xe ở tiệm trái cây cửa dừng lại, Ninh Trừng theo chân bọn họ hai cái từ biệt, chuẩn bị xuống xe.
“Ninh Trừng……”
“Ninh Trừng……”
Lục Mang cùng Lâm Khiếu Ba trăm miệng một lời, kêu nàng tên.
Lâm Khiếu Ba giành trước nói bên dưới, “Ngày mai ta còn đi luyện Tae Kwon Do, bất quá giang sơn bị thương, không ai bồi ta luyện.” Ngụ ý, thỉnh nàng tới bồi hắn luyện tập.
Lục Mang nguyên bản là muốn gọi Ninh Trừng ngày mai bồi hắn đi mua đàn ghi-ta, làm sau lại đi nhà hắn, hắn nấu cơm cho nàng ăn, nhưng lâm thời lại thay đổi chủ ý, “Ngày mai cùng ta đi cục cảnh sát, thẩm vấn tiền đông. Đừng quên, Lâm đội trưởng hiện tại không có phương tiện ra mặt.”
Quả nhiên không ra hắn sở liệu, nữ nhân này vĩnh viễn sẽ đem công tác vấn đề bãi ở đệ nhất vị, lập tức đáp ứng, “Hảo, ngày mai chúng ta trực tiếp đi cục cảnh sát.”
Tiếp theo câu, lại ra ngoài hắn dự kiến, “Lâm đội trưởng, ngươi đi trước Tae Kwon Do quán, buổi sáng chúng ta đi cục cảnh sát thẩm vấn xong tiền đông, vội xong đỉnh đầu thượng sự tình, ta liền đi Tae Kwon Do quán tìm ngươi.”
Nàng nói xong, không đợi trong xe mặt hai cái nam nhân có gì phản ứng, trực tiếp đẩy cửa xuống xe, đóng cửa xe, nhanh chóng chạy hướng tiệm trái cây bên trong.
Ninh hạo nhiên đang đứng ở cửa, nhìn nàng, lại nhìn thoáng qua khai đi xe, trên mặt biểu tình có chút hoảng loạn.
Ninh Trừng liếc mắt một cái liền thấy được hắn loại này hoảng loạn, thẳng đến chủ đề, “Gia gia, ngươi lần trước nói, ngươi đã sớm nhận thức Lâm đội trưởng, hắn thường xuyên tới trong tiệm hỗ trợ. Hắn là như thế nào hỗ trợ?”
Ninh hạo nhiên xoay người đi vào trong tiệm mặt, “Quả quýt ăn cơm không có a? Đại khái ăn qua đi, nhưng ngươi gia gia ta còn không có ăn đâu. Đáng thương lão nhân, không ai cho hắn nấu cơm ăn.”
Hắn lại tới này nhất chiêu, nói gần nói xa.
Ninh Trừng vòng đến trước mặt hắn, nhìn chằm chằm hắn, “Không nói liền không cơm ăn, hôm nay không ăn, về sau cũng chưa ăn! Ai kêu ngươi có việc gạt ta?”
Ninh hạo nhiên bất đắc dĩ, cuối cùng đem dấu diếm sự tình hợp bàn thác ra.
Ninh Trừng nghe xong về sau, trong lòng dị thường trầm trọng.
Nàng cấp ninh hạo nhiên đơn giản làm điểm bữa ăn khuya, liền về tới chung cư.
Nàng bắt đầu khó xử, kế tiếp hẳn là như vậy xử lý cái này làm nàng đau đầu vấn đề?
Ninh Trừng khó xử hết sức, di động âm báo tin nhắn vang lên, nàng mở ra di động, ngoài ý muốn phát hiện, thế nhưng là Lục Mang cho nàng gửi tin tức.
Hắn đã phát một tấm hình cho nàng, hình ảnh thượng quả quýt, có mắt cùng miệng, còn có một đôi cánh, như là một cái tiểu tinh linh giống nhau, nàng càng xem càng cảm thấy đáng yêu, cười đến không khép miệng được.
Sau đó, nàng cũng đem nàng phía trước họa một bộ họa chụp được tới, chia hắn.
Đợi hồi lâu, hắn không có lại gửi tin tức lại đây, nàng liền tắt máy ngủ.
Tác giả có lời muốn nói: Tác giả nói:
Chơi đoán chữ lại đến một phát, ninh gia gia che giấu quả quýt sự tình gì? Quả quýt sẽ cho chanh họa cái gì họa?
 

Bình luận facebook

Top Bottom