Tình yêu khi quýt chín

  • Thread starter ♚Wangyu1404❀Vietwriter♥
  • Start date
♚Wangyu1404❀Vietwriter♥

♚Wangyu1404❀Vietwriter♥

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Smod
Editor
Tác giả VW
Messages
151,602
Reaction score
5,582
Points
14,914

Chương 33

Ninh Trừng cùng Lục Mang một trước một sau tới rồi viện nghiên cứu dưới lầu, xe đã ngừng ở cửa.
Tài xế cấp Lục Mang khai hảo cửa xe. Ninh Trừng trực tiếp mở ra phó giá tòa cửa xe, chuẩn bị lên xe, cửa xe chạy đến một nửa, đột nhiên bị đè lại.
Lục Mang một tay thủ sẵn tay nàng cổ tay, đem nàng từ cửa xe khẩu lôi kéo sau này lui, một cái tay khác dùng sức giữ cửa đẩy.
“Phanh!” Quan cửa xe thanh âm rất lớn, thân xe tùy theo lắc lư vài hạ.
Lục Mang túm tay nàng cổ tay, đi hướng sau xe tòa, mở cửa xe, đem nàng ấn đi vào, theo sau lùn hạ thân tới, nhìn ngồi ở trong xe nữ nhân, thực nghiêm túc mà cảnh cáo nàng, “Ta cuối cùng một lần nhắc nhở ngươi, đây mới là ngươi vị trí, về sau không cần lại đi sai. Ngươi nếu là biện không rõ phương hướng, ta cho ngươi xứng cái hướng dẫn nghi.”
Hắn nói xong, lại lần nữa dùng sức đem cửa xe đóng lại, chính mình thực mau từ bên kia cửa xe lên xe.
Lục Mang vừa lên xe, phát hiện bên cạnh chỗ ngồi lại không, ngẩng đầu vừa thấy.
Ninh Trừng đã ngồi xuống phó giá tòa thượng, nàng xoắn thân mình quay đầu lại nhìn về phía hắn, hướng hắn giải thích, “Giáo sư Lục, ngồi phó giá tòa, là đi ngược chiều xe người một loại tôn trọng. Đây là cơ bản nhất ngồi xe lễ nghi.”
Ninh Trừng nói xong, lập tức quay lại thân tới, nói cho tài xế, bọn họ muốn đi địa phương.
Xe thực mau khởi động.
Lục Mang cũng không có nói cái gì nữa thùng xe nội thực an tĩnh, phảng phất vừa rồi nhạc đệm không có phát sinh quá.
Ninh Trừng không có lại quay đầu lại, cũng không có đi xem kính chiếu hậu, lại vô hình trung cảm giác được, thùng xe nội không khí có chút trất buồn áp lực.
Nàng đem cửa sổ xe pha lê đi xuống điều một chút, gió ấm lập tức thổi nhập tiến vào, hòa tan thùng xe nội căng chặt hơi thở.
Ngày gió ấm cùng, xe bay nhanh ở rộng lớn đường cái thượng, hai bên phong cảnh nhanh chóng sau này lui.
Nàng nhìn chăm chú ngoài cửa sổ xe, trong đầu trong lúc lơ đãng lại hiện lên một ít tựa quen thuộc lại xa lạ hình ảnh.
Cái kia dưới ánh nắng phía dưới, không có hai tay, lại dùng chân họa ra một con lại một con chim họa mi thiếu nữ. Nàng giống đóa hoa giống nhau, không tiếng động mà nở rộ, không tiếng động mà điêu tàn. Không có lưu lại bất luận cái gì dấu vết, phảng phất nàng chưa từng có đã tới thế giới này.
Ninh Trừng không dám đi tưởng tượng, nàng trước khi chết rốt cuộc đã trải qua như thế nào tra tấn, vì cái gì có người sẽ như vậy tàn nhẫn, đem như vậy một cái tuổi thanh xuân thiếu nữ tàn phá thành như vậy?
Nàng một đường trầm mặc, tâm tình thực trầm trọng.
Tài xế đem bọn họ đưa đến một tòa cũ nát tiểu khu cửa, bọn họ xuống xe về sau mới phát hiện, Lưu Tiểu Đồng đã từng ẩn thân kia đống cao ốc trùm mền, đã bị san thành bình địa.
Ninh Trừng muốn đi bên cạnh mặt khác cao ốc trùm mền đi xem xét, bị Lục Mang giữ chặt, “Gấp cái gì? Ngươi là tới tìm manh mối, vẫn là tới toi mạng?”
“Không đi xem xét, như thế nào biết bọn họ có hay không ở mặt khác trong lâu mặt trụ quá, lưu lại cái gì manh mối?” Ninh Trừng phản bác nói.
“Ta đã cấp cục cảnh sát đánh quá điện thoại, bọn họ sẽ phái người trước thảm thức quét một lần, xác định không có sụp xuống nguy hiểm lâu, chúng ta lại đi xem xét.”
“……” Ninh Trừng có chút băn khoăn, này đó không nên là nàng cái này trợ lý phải làm sự tình sao?
Nàng ý thức được, hắn hôm nay giúp nàng làm rất nhiều bổn hẳn là nàng tới hoàn thành sự tình, “Giáo sư Lục, cảm ơn ngươi nhắc nhở, về sau những việc này ta tới làm là được.”
Ninh Trừng vừa nói vừa lấy ra di động, cấp Dương Trí gọi điện thoại, làm cục cảnh sát người tra tra đã bị san thành bình địa cao ốc trùm mền chủ nhà, cùng với hắn danh nghĩa hay không có mặt khác cùng loại bất động sản.
Không lâu, Dương Trí đem tương quan tư liệu đều phát tới rồi nàng hòm thư, cũng đã an bài người bắt đầu thảm thức tìm tòi toàn bộ phiến khu cao ốc trùm mền. Bọn họ đảo qua một lần sau, đem khả nghi địa phương tập hợp cấp Ninh Trừng, nàng cùng Lục Mang lại tự mình đi xem kỹ.
Một ngày xuống dưới, cũng không có tìm được Ninh Trừng trong ảo giác xuất hiện cùng loại phòng.
Ngày hôm sau buổi sáng, cảnh sát người tiếp tục mở rộng phạm vi tìm tòi, Lâm Khiếu Ba trực tiếp đi tìm chủ nhà, Ninh Trừng cùng Lục Mang cùng đi trước.
Chủ nhà tên thật đúng là đặc biệt, tiền đông. Bọn họ dựa theo địa chỉ, ở trung tâm thành phố một cái khu biệt thự nội, tìm được rồi tiền đông gia.
Khu biệt thự nội. Mặt đường sạch sẽ, rộng mở, hai bên cây xanh thấp thoáng, mùi hoa bốn phía, ngẫu nhiên có các kiểu xa hoa xe tư gia trải qua. Nơi này hoàn cảnh, cùng cao ốc trùm mền kia một mảnh cơ hồ là thiên đường cùng địa ngục khác nhau.
Tiền đông biết được bọn họ ý đồ đến, thần sắc lập tức bắt đầu trở nên hoảng loạn, cực lực che dấu. Hắn lần nữa tỏ vẻ, hắn cũng không biết có người ở tại hắn cao ốc trùm mền nội. Nhưng hắn cũng rất phối hợp, tự mình lãnh bọn họ, đi hắn danh nghĩa sở hữu cho thuê bất động sản xem xét.
Này một tra, lại là cả ngày, đến hoàng hôn thời điểm, bọn họ đoàn người xem xét xong rồi cuối cùng một chỗ trong thành thôn dân phòng. Vẫn cứ không thu hoạch được gì.
Mắt thấy bọn họ muốn bất lực trở về, sự tình ở về sau một khắc xuất hiện chuyển cơ.
Xuống lầu về sau, Ninh Trừng mới ra môn, nhìn đến cửa có một con cẩu, ở cắn một cây xương cốt.
Nàng liếc mắt một cái có thể nhìn ra, đó là một cây cẳng chân xương ống chân, nàng trong đầu nhanh chóng hiện lên một cái cảnh tượng, viện nghiên cứu phòng thí nghiệm nội công tác trên đài, kia một khối thiếu hụt hữu cẳng chân khung xương.
Lục Mang cũng đồng dạng nhìn đang ở mùi ngon nhấm nuốt xương ống hai đoan xương sụn tổ chức kia chỉ cẩu, lại nhìn về phía tiền đông, mắt sáng như đuốc, “Ngươi ở nói dối.” Hắn thanh âm dị thường sắc bén.
“Ta, ta không có nói dối a, các ngươi không đều đã xem qua?” Tiền đông còn ở giảo biện.
Lục Mang lại về phía trước tới gần hắn một bước, nhìn chằm chằm hắn mặt, “Ngạc cơ co chặt, cánh mũi khuếch trương, híp mắt, miệng run rẩy, còn có, ánh mắt của ngươi tiêu cự là tỏa định, cổ cứng đờ. Ngươi đang khẩn trương.”
“Ta nghe không hiểu ngươi đang nói cái gì. Các ngươi nói cái kia tiểu nữ hài, ta liền thấy cũng chưa gặp qua, chẳng lẽ các ngươi còn hoài nghi là ta giết nàng không thành? Này thật đúng là thiên đại chê cười. Ta nên làm đã làm, hiện tại các ngươi mời trở về đi, cảnh sát cũng không thể tới cường đi……”
Ninh Trừng nhanh chóng đánh gãy hắn nói, “Tiền tiên sinh, này chỉ cẩu vẫn luôn đi theo ngươi, hẳn là ngươi dưỡng sủng vật đi? Ngươi biết hắn hiện tại ăn chính là cái gì? Là người cốt!”
Tiền đông nháy mắt sửng sốt, muốn quay đầu, tốt nhất giống không lay chuyển được tới, cuối cùng, hắn xoay chuyển thân mình, đối mặt cửa kia chỉ cẩu.
Lâm Khiếu Ba nhìn đến hắn như vậy biểu tình, đi nhanh về phía trước, đi đến trước mặt hắn, “Tiền đông, ta hiện tại hoài nghi ngươi bị nghi ngờ có liên quan giết hại một người 14 tuổi tàn tật thiếu nữ, thỉnh ngươi cùng chúng ta hồi cục cảnh sát. Cảnh sát sẽ không tới cường, nhưng ngươi cũng có nghĩa vụ phối hợp chúng ta cảnh sát điều tra án mạng, nếu ngươi không phối hợp, chúng ta không bài trừ mạnh mẽ đem ngươi mang về cục cảnh sát. Chính ngươi lựa chọn.”
Cuối cùng, tiền đông ngoan ngoãn mà đi theo Lâm Khiếu Ba thượng đi cục cảnh sát xe.
Ninh Trừng muốn đi theo cùng đi cục cảnh sát, lại bị Lục Mang lôi kéo thượng viện nghiên cứu xe, nhắc nhở nàng, nàng chỉ là pháp y, tra hỏi người bị tình nghi là cảnh ` sát công tác.
Lần này nàng chỉ có thể ngồi ở hậu tòa vị thượng, bởi vì Thường Tử Dương tới, ngồi phó giá tòa, cũng mang đến hoạ mi thi cốt mới nhất kiểm nghiệm kết quả.
dna kiểm tra đo lường kết quả ra tới, lại ở cơ sở dữ liệu nội tìm không thấy cùng nàng xứng đôi tư liệu, hẳn là không có bị thu thập quá dna tư liệu, ghi vào cơ sở dữ liệu.
Này ý nghĩa, cái này đã chết đi tiểu nữ hài, bất mãn 15 tuổi, gia ở phương nào, cha mẹ là ai, hay không còn có thân nhân, đều hoàn toàn không biết gì cả, liền tên đều không có.
Thường Tử Dương hội báo xong này đó tình huống, hỏi bọn hắn đi đâu.
“Viện nghiên cứu.”
“Về nhà.”
Ninh Trừng cùng Lục Mang đồng thời mở miệng, nói hai cái bất đồng phương hướng, Lục Mang ngay sau đó bổ sung một câu, “Trước đưa Ninh Trừng về nhà.”
“Đúng vậy, Ninh Trừng chạy hai ngày, hôm nay đi về trước hảo hảo nghỉ ngơi. Lâm đội trưởng bên kia thẩm vấn tiền đông cũng yêu cầu thời gian, có tin tức chúng ta lại xem bước tiếp theo sao được động.”
Ninh Trừng không có phản đối nữa, nàng sờ sờ đầu gối, nàng hai cái đùi xác thật đã toan không được, hai ngày này vẫn luôn ở bò thang lầu, nàng ngày đầu tiên còn xuyên giày da, tuy rằng cùng không cao, nhưng vẫn là thực cố hết sức, nàng tối hôm qua liền phát hiện gót chân đã bị ma phá da.
Không bao lâu, xe liền ở Ninh Trừng trụ chung cư lâu cửa dừng lại, nàng xuống xe, phát hiện Lục Mang cũng xuống xe.
Lục Mang cùng Thường Tử Dương giải thích, hắn trụ chung cư ly đến gần, cho nên có thể trực tiếp đi trở về đi, không cần lại phiền toái bọn họ. Thường Tử Dương đương nhiên cầu mà không được.
Xe rời đi sau, Ninh Trừng cùng Lục Mang cơ hồ đồng thời xoay người.
Hai người mặt đối mặt, trung gian chỉ cách nửa thước khoảng cách. Tầm mắt chạm vào nhau kia một khắc, Ninh Trừng cảm giác được tâm vẫn cứ hơi hơi có một tia đau đớn.
Nàng nháy mắt quay đầu nhìn về phía bên cạnh, “Giáo sư Lục, tái kiến.”
“Ngươi nói chuyện vì cái gì không nhìn ta? Ngươi không phải rất có lễ phép, thực hiểu được tôn trọng người khác?” Lục Mang hướng nàng quay đầu phương hướng đi rồi một bước, nhìn thẳng nàng.
Ninh Trừng hít sâu một hơi, nhìn hắn đôi mắt, lặp lại một câu, “Giáo sư Lục, tái kiến.” Nàng nói xong, lập tức xoay người đi hướng chung cư lâu.
Nàng còn chưa đi vài bước, cả người đột nhiên bay lên trời.
“A……” Ninh Trừng sợ tới mức thất thanh kêu ra tiếng tới, lập tức nhấp môi ngậm miệng, ngừng thanh âm, chờ nàng lại mở miệng, hắn đã ôm nàng đi tới tiểu khu cửa.
Bảo an nhìn bọn họ hai cái, cười cười, cái gì cũng chưa nói, trực tiếp cho bọn hắn khai cửa sắt.
Ninh Trừng cũng chỉ có thể đối với bảo an mỉm cười, bởi vì rất quen thuộc, bình thường ra vào đều sẽ lên tiếng kêu gọi. Nàng cắn răng thấp giọng ở bên tai hắn nói, “Giáo sư Lục, phiền toái ngươi phóng ta xuống dưới, ta chính mình có chân.”
Nàng nói chuyện thời điểm, tận lực bảo trì miệng hình bất động, thanh âm cũng thực nhẹ, bảo an hẳn là nhìn không ra tới.
“Ân hừ, ngươi gần chút nữa một chút, hắn khẳng định sẽ không nghĩ nhiều, càng sẽ không tưởng ngươi có phải hay không ở hôn ta. Ta đương nhiên cũng không ngại ngươi muốn ăn miếng trả miếng, ta lần trước thiếu chút nữa hôn ngươi, ngươi lần này cũng tới thiếu chút nữa hôn ta một lần. Thực công bằng.”
“……” Ninh Trừng nháy mắt đem đầu ra bên ngoài duỗi, rời xa hắn. Nàng phát hiện hắn thế nhưng còn cười như không cười.
Bất tri bất giác, hắn đã ôm nàng đi tới cửa thang máy, nàng nghĩ thầm hắn hẳn là sẽ phóng nàng xuống dưới, không nghĩ tới hắn trực tiếp hỏi nàng, “Mấy lâu?” Hơn nữa còn có thể ôm nàng, duỗi tay đi ấn thang máy bay lên kiện.
Cửa thang máy mở ra, bên trong có một đôi nam nữ, nhìn bọn họ bộ dáng này, nữ bắt đầu làm nũng, “Lão công, ngươi cũng ôm ta sao.”
“Ngươi hôn ta một chút, buổi tối làm ta nhiều thí mấy cái tân chiêu, ta liền ôm.”
“Không thành vấn đề.”
“……”
Nam thế nhưng thật sự ôm nữ nhân đi ra thang máy. Lục Mang tắc ôm Ninh Trừng tiến vào thang máy.
Ninh Trừng nắm chặt một phen hãn, cửa thang máy rốt cuộc đóng lại, nàng cũng nhẹ nhàng thở ra.
“Ngươi như vậy khẩn trương làm gì? Ta giống như không làm ngươi hôn ta, cũng chưa nói muốn cùng ngươi làm…… Mấy lâu, chính mình động thủ ấn.” Lục Mang ý thức được hắn lại ở không lựa lời, khẩn cấp bên trong sát ở xe, ôm nàng đi đến thang máy ấn phím màn hình điều khiển bên.
Ninh Trừng chính mình ấn 24 lâu, thang máy thực mau bay lên.
Ngày thường không cảm thấy 24 lâu có bao nhiêu cao, ngồi thang máy đảo mắt liền đến. Nhưng hôm nay, nàng cảm giác thời gian lại giống bị kéo dài quá.
Nàng kêu rất nhiều lần, làm hắn phóng nàng xuống dưới, hắn kiên trì muốn ôm nàng, nói là hướng nàng học tập, làm một cái chú ý lễ nghi người, bởi vì nàng chân bị thương, làm một cái thân sĩ, hắn không thể không vươn viện trợ tay.
Đây là cái gì lễ nghi a?
Cuối cùng, hắn đem nàng ôm tới rồi nàng trụ phòng cửa, mới đem nàng buông xuống. Nàng cho rằng cái này hắn hẳn là sẽ rời đi, không nghĩ tới, cửa vừa mở ra, hắn không thỉnh tự tiến.
“Ta mua băng dán, ngươi đi rửa chân, ta cho ngươi dán lên liền đi.” Hắn nói nghiêm trang, có lẽ là sợ nàng có áp lực, giải thích nói, “Ngươi cho ta mua trị ngã đả thương dược, trị làn da dị ứng dược, còn có cái gì bức màn, bồn hoa, các loại thượng vàng hạ cám đồ vật, lễ thượng vãng lai, ta muốn trả lại ngươi.”
Ninh Trừng nghe được hắn nói những việc này, có loại phảng phất giống như cách một thế hệ cảm giác, nguyên lai nàng làm như vậy nhiều chuyện nhàm chán.
Nàng làm những cái đó sự tình thời điểm, kỳ thật là thực vui vẻ, cũng không có nghĩ tới muốn hắn còn. Hắn hiện tại nói muốn còn, nàng trong lòng lại mạc danh khó chịu.
Hắn ở nàng chung cư ngây người thật lâu, làm rất nhiều làm nàng không tưởng được sự tình, mới rời đi.
Tác giả có lời muốn nói: Giáo sư Lục, có biết hay không có người tưởng tấu ngươi a, ai ngờ tấu? Giáo sư Lục sẽ làm này đó sự tình? Mau tới cho hắn chi chiêu ~
Chương trước vấn đề, người bị hại là hoạ mi, thư hữu begin cái thứ nhất hồi phục đáp án, đưa cái tiểu bao lì xì.
Tuần trước bởi vì nhập v bạo càng, ngày hôm qua tổ chức một cái thư hữu sẽ, vội đến không có thời gian đi cấp thượng chu nhắn lại sách mới hữu phát bao lì xì. Đại gia đừng nóng vội, sở hữu hoạt động khen thưởng đều sẽ phát đi xuống ha ~
 

Bình luận facebook

Top Bottom