Tình Nhân Của Tổng Tài

Phong Lưu

Phong Lưu

Catch Me If You Can
Messages
826,470
Reaction score
12,819
Points
278

chap-636

Tình Nhân Của Tổng Tài - Vài Lời Nho Nhỏ của Tác Giả khi Kết Truyện
#BooMew

Kết thúc rồi.

Bộ TÌNH NHÂN CỦA TỔNG TÀI này. Mất tận nửa năm để hoàn thành.

Có tình yêu nào đã cùng Boo trải qua những tháng ngày kia không? Đọc xong chương này lại hóng chương khác từng ngày từng ngày cho đến tận hôm nay? Có không nhỉ?

Thật sự Boo không có lời nào để nói cho các tình yêu biết hết cảm xúc của Boo lúc này.

Kết thúc một bộ truyện. . . thế mà Boo lại buồn đấy! Nói đơn giản là không đành lòng xa các tình yêu hụ hụ! Thật xấu hổ quá đi mất tự nhiên lại rưng rưng hà híc! Nhưng các tình yêu biết không?

Trong sáu tháng qua chúng ta cùng nhau trải qua biết bao nhiêu cảm xúc của Danh ca và Hạ tỷ đấy, có đoạn chúng ta phải nức nở vì đau lòng nữa mà!

Mỗi lần viết. . . Boo cũng nức nở ngay đoạn cần nức nở. Nhiều lúc hai mắt đỏ ửng phải trốn trong phòng vì sợ bị baba phát hiện.

Còn lúc viết đoạn yêu thương ngọt ngào thì cười như một con điên vậy đấy!

Cái cảm giác đấy thật sự rất vui cũng rất tuyệt.

Nhưng. . . bắt đầu từ ngày hôm nay, không còn KHÓC không còn CƯỜI ở mỗi chương nữa. . . hơn nữa từ ngày hôm nay trong trang thông báo của các tình yêu sẽ không còn thấy chữ ' CÓ CHAP MỚI ĐÊ!! ' nữa rồi! Các tình yêu có buồn không?

Riêng Boo thì Boo buồn lắm vì sẽ không còn đọc được bình luận của các tình yêu, không còn nghe các tình yêu nói ' thương Boo hay thương ba bảo bảo nữa ' Boo sẽ rất nhớ các tình yêu đấy!

***

Đau buồn cũng nên dừng lại thôi vì chúng ta sẽ còn gặp nhau ở các truyện khác mà nhỉ hihi! Sau khi bộ truyện mới được duyệt Boo sẽ hú hí :3 các tình yêu nhớ sang đấy ủng hộ Boo nha.

***

Hú hú các tình yêu to bự của Boo ơi :3 Boo cảm ơn các tình yêu đã ủng hộ Boo trong suốt thời gian qua nhé! Chân thành cảm ơn đấy ạ! Đừng quên Boo nha.

Tạm biệt. . .

Mãi yêu all ạ :sweetkiss:
 

Bình luận facebook

Top Bottom