Thư Gửi Em!!

boss

Đào Hoa, Đa Tài, Dài 20cm
Bài viết
502
Reaction score
280
Points
93
Lượt đọc
3,115
thư gửi em.
Ngày ruồi tháng muỗi năm bọ chét, a nằm chết rét vì nhớ em.
Em thân yêu, mới xa e 1 tuần thôi mà anh cứ ngỡ như 7 ngày dài đằng đẵng vậy, a nhớ em cồn cào ruột gan đêm chẳng dám ăn ngày chẳng dám ngủ chỉ ăn ba bữa cầm hơi. Nhớ về em làm con tim anh quặn thắt giật lên từng cơn tức tưởi, làm đầu óc anh mụ mị chẳng tính dc con lô nào ra hồn làm mấy hôm nay toàn tạch.
Có lẽ đây là lần đầu anh viết sờ ta tút dưới hình thức 1 bức thư cho em nhỉ, em có nhớ ngày đầu ta gặp nhau không?? Đó là 1 buổi chiều tháng 6 đầy nắng và gió, em và con chó đang âu yếm nhau dưới gốc cây thì a tới, và duyên phận mỉm cười khi a vô tình đ*i bậy nơi gốc cây đó :smile:, e đưa đôi mắt to tròn như hai con ốc nhồi loại đặc biệt hay bán ở Liễu Giai nhìn anh và há hốc miệng (k biết phải em há hay k vì lúc nào a cũng thấy miệng e há nvay) ngạc nhiên. A lúng túng kéo sec quần lên và đau đớn thay con voi của anh bị kẹp nơi hàng rào :( đó chính là lý do mà suốt buổi hôm ấy đi chơi vs em người a cư lom khom.
Rồi những lần ta hẹn hò, khi vườn ngô, khi bụi chuối gần nhà em. Em bốc lửa, dữ dội trong bộ trang phục mang đậm phong cách của Chị Dậu những năm 45 của thế kỷ trước, mái tóc vàng hoe chấm bi đỏ phất phơ trong gió hòa cùng vũ điệu nhảy ngựa (gangnam style) làm con tim a ngây ngất, và giây phút đó anh biết em là người anh cần tìm bấy lâu nay.
Cả cơ thể em như 1 khối hoàn mỹ mà nhìn vào đó bất cứ sumo nào cũng phải khóc thét lên vì ghen tỵ, đôi chân lại có tỷ lệ nghịch vơi khối thịt trên nó, mà a dám cá là em mà cúi xuống chắc hẳn sẽ k thấy ngón chân đâu. Người ta bảo con gái đẹp có những mùi hương đặc trung nhất quả không sai, ở e đó là mùi hôi nách và hôi miệng 1 cách triệt để, mùi hương mà mỗi khi em giơ tay lên thì hơn 1 tỉ ngườiTrung Quốc bịt mũi và 90tr người Việt Nam cảm thấy đắng lòng.
Em này, không phải ngẫu nhiên mà a viết thư cho em, đơn giản vì hôm qua anh thấy em đi vào nhà nghỉ cùng thằng mà e nói có "Quan Hệ Xã Giao" với nó, a biết tình yêu của chúng ta lớn lao lắm nên e vs nó vào đó chắc chỉ ngủ xã giao thôi hoặc chí it chỉ quan hệ mẫu thân nó em nhỉ. Có 1 sự thật là, a xấu trai hơn nó, nhà nghèo hơn nó, bựa hơn nó, đấy cái gì anh cũng hơn nó nên e sẽ chẳng bỏ anh theo nó đâu. Ơn trời là em với nó vào nhà nghỉ của thằng bạn anh nên a đã khéo dặn nó xếp em vào phòng có camera giấu kín của bọn anh rồi, tất cả sẽ dc truyền hình trực tiếp về máy chủ đặt dưới quầy lễ tân nên có mọi bất trắc j với em thì cuốn băng ấy sẽ dc tung lên mấy trang web chính thống của nhà nước và mấy trang web mà đợt a tạo tài khoản cho bố em nữa. Bố thằng ấy làm to trong xóm và đang có chiến dịch tranh cử vào chân trưởng thôn nên chắc chẳng ngại bỏ ra mấy chục củ để mua lại cuốn băng đấy đâu em nhỉ. Xem lại cuốn băng đấy thấy em độ này không được khỏe thì phải, hơi thở gấp gáp, miệng ú ớ k nên lời mắt đờ đẫn, em phải đi khám ngay kẻo để lâu biến chứng thành bệnh dại thì khổ.
Thôi thư đã dài, a chúc em mạnh khỏe vui vẻ hạnh phúc, chúc cho em có 1 năm mới thành công rực rỡ.
Yêu em!
 

Bình luận facebook

Top Bottom