• Mạng yếu quá, đăng truyện hoài không được

Thiên Y Phượng Cửu (Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn) Convert

chap-5265
Vietwriter

Vietwriter

Vietwriter.com ❤❤❤
Bài viết
929,067
Reaction score
15,304
Points
278
Chương 5265 vẫn luôn trong lòng
Nghĩ đến vừa rồi Vân Thất ảm đạm rời đi, hắn tưởng, hắn hẳn là tìm một cơ hội, hảo hảo cùng nàng nói nói.

Cùng ngày ban đêm, Phượng Cửu đi vào Nguyệt Nhi phòng, nhìn nàng ghé vào nơi đó buồn bã ỉu xìu, liền cười hỏi: “Làm sao vậy? Mẫu thân Chân Ngôn Đan chẳng lẽ không khởi đến tác dụng?”

“Mẫu thân.” Nguyệt Nhi gọi một tiếng, nói: “Ta cùng sư phó thổ lộ, nhưng là, sư phó đối ta nói, hắn mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi, làm ta trước rời đi.”

Nghe vậy, Phượng Cửu sửng sốt một chút, tiện đà cười khẽ ra tiếng: “Thật đúng là không hổ là Thanh Đế, không nghĩ tới liền Chân Ngôn Đan dược lực đều có thể ép tới đi xuống.” Đi vào bên cạnh bàn ngồi xuống, nhìn Nguyệt Nhi, nàng cười nói: “Ngươi không cần thất vọng, tin tưởng ngươi mẫu thân đôi mắt, Thanh Đế hắn trong lòng có ngươi.”

“Thật vậy chăng?” Nguyệt Nhi không cấm nhìn về phía nàng.

“Thật sự.” Nàng khẽ nhíu nàng cái mũi, cười nói: “Mẫu thân khi nào đã lừa gạt ngươi? Tới, ta cùng ngươi nói một chút ngươi dì Thiên Hoa cùng Quân Tuyệt Thương hai người chuyện xưa.”

Vì thế, này một đêm, hai người ở trong phòng một liêu, đó là một đêm……

Ngày kế, Nguyệt Nhi ra cửa khi, cả người lại là thần thanh khí sảng, trên mặt tràn đầy tinh thần cùng nhiệt tình. Nàng quyết định, dù sao mặc kệ thế nào, sư phó bên người cũng chỉ có nàng một người, cũng chỉ có thể có nàng này một cái, nàng cũng không tin, từ từ năm tháng, sư phó có thể vẫn luôn không động tâm!

Kế tiếp nhật tử, Thanh Đế nhìn nàng từng ngày dương tươi cười, đặc biệt là đối với hắn khi, cười khanh khách bộ dáng giống như dĩ vãng, phảng phất ngày đó thổ lộ chưa từng phát sinh quá giống nhau, xem đến hắn trong lòng có chút kỳ quái, nguyên bản chuẩn bị cùng nàng hảo hảo nói nói nói, cũng nhân nhìn đến nàng này kỳ quái bộ dáng mà nhịn xuống.

Thẳng đến, nửa tháng sau, thân thể hắn dần dần chuyển hảo, ngày này chạng vạng, hắn ở trong viện nhìn thư, thấy nàng như thường tiến vào, lại là bận trước bận sau, lại là ở bên cạnh bàn bồi.

Hắn liền nói: “Tiểu Thất, vi sư chuẩn bị hồi Vân Tiêu Sơn.”

“Ta đây bồi sư phó trở về.” Nàng lập tức liền nói.

Nghe vậy, Thanh Đế hơi dừng một chút, cầm thư, lại vô tâm xem, trong đầu nghĩ đến sự tình, thật lâu sau, hắn mới buông quyển sách trên tay, nhìn về phía nàng: “Tiểu Thất, ngươi ngày đó cùng vi sư thổ lộ.”

“Ân, sư phó, ngươi yên tâm, liền tính ngươi hiện tại đối ta không động tâm cũng không có quan hệ, ta sẽ vẫn luôn ở bên cạnh ngươi, dù sao cạnh ngươi trừ bỏ ta, ta cũng sẽ không làm nữ nhân khác tới gần nửa bước, ta……” Nàng lời nói còn chưa nói xong, tay đã bị cầm, trong lúc nhất thời, nàng cũng ngơ ngẩn, ngơ ngác nhìn hắn.

“Hiện tại vi sư liền nói cho ngươi, sớm tại đời trước, vi sư liền đem ngươi đặt ở nơi này.” Hắn nắm tay nàng, ấn ở ngực vị trí.

Nguyệt Nhi mở to hai mắt nhìn, vẻ mặt dại ra.

Nhìn nàng bộ dáng này, Thanh Đế ngược lại nở nụ cười: “Vui mừng choáng váng?”

“Sư phó, ngươi, ngươi không gạt ta? Ngươi, ngươi đây là cùng ta thổ lộ sao?” Nguyệt Nhi run giọng hỏi.

“Ân, không lừa ngươi, là thật sự, vi sư vẫn luôn đều đem ngươi đặt ở trong lòng, sớm tại không biết khi nào bắt đầu, ngươi ở ta sinh mệnh liền đã là không thể thiếu một bộ phận.”

Hắn nhìn nàng, ôn nhu hỏi: “Tiểu Thất, ngươi nguyện ý vĩnh viễn bồi ở vi sư bên người sao?”

“Ân! Ta nguyện ý! Nguyện ý!” Nàng vui mừng nhào lên trước ôm chặt lấy hắn.

Thanh Đế cũng duỗi tay đem nàng ôm lấy, cảm thụ được nàng ở hắn trong lòng ngực cảm giác. Nửa ngày, nói: “Chúng ta đi theo cha mẹ ngươi nói một chút chuyện của chúng ta.”

Nguyệt Nhi nở nụ cười, nói: “Ta cha mẹ sáng nay cũng đã đi vân du, bọn họ nói chuyện của chúng ta bọn họ mặc kệ, chờ tương lai chúng ta muốn thành thân, lại nói cho bọn họ liền hảo.”

Nghe vậy, Thanh Đế khóe môi hơi câu, nắm tay nàng nói: “Chúng ta đây hồi Vân Tiêu Sơn.”

“Hảo.” Nguyệt Nhi ngọt ngào cười, cùng hắn mười ngón tay đan vào nhau ra bên ngoài mà đi.

Hai mạt thân ảnh gắn bó mà đi, mười ngón tay đan vào nhau, cười nói theo gió nhẹ truyền khai, ẩn ẩn nghe thấy, bọn họ đối tương lai chờ mong……

Phiên ngoại thiên chung

Đọc nhanh tại Vietwriter.com
 

Bình luận facebook

Top Bottom