Thiên Đạo Thư Viện

Phong Lưu

Catch Me If You Can
Messages
781,111
Reaction score
9,432
Points
278

thien-dao-thu-vien-phan-12-55.txt

Thiên Đạo Thư Viện - Chương 1154
Thần sắc ngưng trọng, Trương Huyền dựa theo Thiên Đạo Thánh Vực nhị trọng công pháp, vận chuyển chân khí.


Nguyên tóc máu ra hào quang chói sáng, quay tròn xoay tròn, vô số linh khí, từ bốn phía trong trận pháp tràn vào, bị không ngừng thôn phệ, thời gian nháy mắt liền ở trên đầu tạo thành một cái to lớn vòng xoáy linh khí, vòi rồng một dạng, phát ra kịch liệt oanh minh.


Biết mở ra thai nhãn, hết sức phức tạp, Trương Huyền không dám xem thường, lông mày dựng thẳng lên, tinh thần cao độ vận chuyển, cẩn thận khống chế chân khí trong cơ thể vận chuyển, sợ xuất hiện một tia sai lầm.


Ầm ầm!


Linh khí hội tụ quá nhanh, toàn bộ Thiên Nghĩ Phong sào đều xuất hiện kịch liệt lắc lư, Vân Vụ Lĩnh thập đại vương giả, từng cái kinh ngạc nhìn qua, tràn đầy không thể tin được.


Bọn chúng cũng đều đạt đến Thần Thức cảnh, mở ra giương mắt cũng không phải là cái gì việc khó, nhưng trước mắt vị này, vì sao náo ra động tĩnh lớn như vậy


Cho chúng nó một loại nồng đậm uy áp


Linh khí hội tụ, tại thiên đạo công pháp vận chuyển dưới, hình thành tinh thuần vô cùng chân khí, mau theo hướng nguyên thai lao đến.


Xì xì xì xì...!


Chân khí cọ rửa dưới, to lớn nguyên thai giống như là muốn nở rộ đóa hoa đồng dạng, chậm rãi giãn ra, một cái ánh mắt bộ dáng đồ vật, hiển hiện ra, tựa như bất cứ lúc nào cũng sẽ mở ra.


Biết đến rồi thời kỳ mấu chốt, Trương Huyền lông mày dựng lên, toàn thân huyệt đạo cũng đồng thời mở ra, nhanh chóng cắn nuốt không trung linh khí, đem hội tụ vào một chỗ, tạo thành một đạo giang hà vậy dòng lũ.


"Mở!"


Một tiếng thấp giọng hô, tinh thuần chân khí lập tức hướng trước mắt nguyên thai vọt tới.


Thánh Vực đệ nhị trọng công pháp, là dùng tinh thuần chân khí đem nguyên thai thai nhãn xé mở, chỉ cần vị trí chính xác, thai nhãn hoàn toàn có thể nhẹ nhõm mở ra, trực tiếp trùng kích nhị trọng thành công.


Soạt!


Dòng lũ đi vào nguyên thai trước mặt, hung hăng cùng đụng vào nhau, to lớn nguyên thai, tản mát ra hào quang chói sáng, quay mồng mồng một vòng, một lát sau dừng lại, lúc đầu muốn mở ra thai nhãn, lần nữa khôi phục như lúc ban đầu, không có biến hóa chút nào.


"Làm sao biết không được."


Trương Huyền lông mày nhíu một cái.


Hắn nghiêm ngặt dựa theo Thiên Đạo công pháp bên trên miêu tả nội dung tiến hành tu luyện, dựa theo tình huống bình thường, hẳn là thuận lợi mở ra, sinh ra thần thức, làm sao biết một điểm động tĩnh không có


Chẳng lẽ lại Thiên Đạo công pháp cũng có thể phạm sai lầm


Không nên a!


"Thử lại một lần!"


Lần nữa đem công pháp nhìn một lần, xác nhận không có thiếu hụt, cẩn thận nghiên cứu xong từng cái câu, không xuất hiện mảy may sai lầm, Trương Huyền lần nữa bắt đầu.


Ầm ầm!


Linh khí hội tụ, ở bên trong thể lao nhanh, không biết qua bao lâu, bỗng nhiên vừa nhấc, tiếp tục oanh kích mà tới.


Hô!


Bị lực lượng khổng lồ khu động, nguyên thai lần nữa nhất chuyển, bất quá... Vẫn như cũ giống như vừa rồi ngừng lại... Không có động tĩnh.


"Cái này..."


Trương Huyền có chút ngốc.


Từ bắt đầu tu luyện tới hiện tại, một mực xuôi gió xuôi nước, chưa bao giờ xuất hiện qua không cách nào trùng kích thành công hiện tượng, làm sao hiện tại liên tục hai lần đều không thành công


Không nên a!


Công pháp không có thiếu hụt, linh khí cũng đầy đủ...


"Lại đến một lần!"


Lông mày giơ lên, tiếp tục trùng kích.


Không biết qua bao lâu, ngừng lại, Trương Huyền ngụm lớn thở hổn hển, một mặt cười khổ.


]


"Ta hiểu được, công pháp không có sai lầm, tu luyện cũng không phạm sai lầm... Chỉ là nguyên của ta thai quá mạnh, linh thạch thượng phẩm sinh ra linh khí, độ tinh thuần không đủ, căn bản trùng kích không ra!"


Liên tục mấy lần, hắn cũng coi như hiểu được.


Cũng không phải là hắn tu luyện có vấn đề, mà là nguyên thai quá mạnh.


Phong Thánh Giải ngưng tụ ra nguyên thai, lại đi qua Phong Thánh Kiếp rèn luyện, thánh khí bao phủ... Hắn nguyên thai, trình độ cứng cáp, so với trung phẩm Thánh Khí, đều không hề yếu, linh thạch thượng phẩm sinh ra linh khí cứ việc cũng coi như tinh thuần, nhưng muốn xé mở, hình thành thai nhãn... Còn là không thể nào làm được!


"Nhất định phải tìm kiếm càng tinh thuần linh khí..."


Xoa xoa mi tâm, Trương Huyền đứng dậy, để trận pháp xung quanh ngừng vận chuyển.


Loại chuyện này trước đó liền gặp được, nương theo tu luyện đẳng cấp càng ngày càng cao, đối với linh khí yêu cầu cũng càng ngày càng cao, trước đó hạ phẩm linh thạch đủ, về sau nhất định phải trung phẩm, đến bây giờ, thượng phẩm đều không thể dùng...


Đây không phải lượng vấn đề, mà là chất vấn đề.


Chất không đạt được, lượng lại nhiều cũng vô dụng.


Thật giống như hạt cát lại nhiều, cũng vô pháp thay thế nham thạch một dạng.


Trước đó tu luyện, đã cảm thấy linh thạch thượng phẩm đối với tác dụng của hắn càng ngày càng nhỏ, mỗi lần tấn thăng đều cần tiêu hao rất nhiều, vốn cho rằng, còn có thể kiên trì mấy cái cấp bậc... Hiện tại xem ra, kiên trì không tới.


"Chiến Sư đường luôn luôn giàu có, có lẽ sẽ có càng cao cấp bậc Linh thạch, mua sắm một chút..."


Hắn không có cách nào, bất quá, Chiến Sư đường phải có.


Đây chính là Danh Sư đường, tốn hao giá thật lớn bồi dưỡng siêu cấp chiến đấu quân đoàn, các loại vật tư, xưa nay không thiếu. Nguyên nhân chính là như thế, mới yên tâm đem Trịnh Dương đưa qua, cái gì tranh đoạt Chiến Tử danh ngạch.


Một khi thành công, tại sung túc vật tư cùng hoàn chỉnh truyền thừa dưới sự trợ giúp, tốc độ tiến bộ, tất nhiên đi theo hắn muốn mau hơn không ít.


Mấu chốt nhất là, đối với tâm cảnh cũng có thể tốt hơn lịch luyện.


Chỉ cần có thể tìm được càng cao cấp bậc Linh thạch, cũng có thể nhẹ nhõm đột phá cảnh giới bây giờ, đạt tới Thần Thức cảnh.


"Đi qua hỏi một chút Hình đường chủ!"


Loại linh thạch này khẳng định mười phần trân quý, đương nhiên, hắn cũng sẽ không lấy không, nếu như có thể mua, sẽ trả ra đầy đủ đại giới.


Rời đi Thiên Nghĩ Phong sào, mới vừa trở lại võ kỹ điện đại sảnh, liền thấy Hình đường chủ tiến lên đón.


Nhãn tình sáng lên, đi vào trước mặt: "Đường chủ, ngươi tới thật đúng lúc, ta vừa vặn có việc, muốn làm phiền ngươi một chút!"


"Ách tôn sư nói gì vậy chứ, có việc phân phó chính là, chỉ cần ta Hình mỗ có thể làm đến, tuyệt không chối từ!"


Còn nghĩ như thế nào mở miệng, không nghĩ tới đối phương trước muốn hắn hỗ trợ, Hình đường chủ vội vàng cười nói.


Không nói sửa chữa Lưu Ly luyện tâm quyết loại này công pháp nghịch thiên, cũng không thường đưa tặng Chiến Sư đường, chỉ nói giúp hắn trị liệu thương thế, đã làm cho hắn làm một chuyện gì.


"Là như vậy... Ta cần so với Thượng phẩm càng tinh thuần Linh thạch... Không biết chúng ta Chiến Sư đường có hay không ta nguyện ý xuất tiền mua sắm..."


Không có hàn huyên, Trương Huyền trực tiếp nói rõ chính mình ý tứ.


"Cái này..."


Hình đường chủ sửng sốt một chút, nói: "Muốn so linh thạch thượng phẩm, còn tinh khiết hơn... Chỉ có Tuyệt phẩm Linh thạch! Bất quá, thứ này, là Xuất Khiếu cảnh trở lên cường giả mới có thể sử dụng... Toàn bộ Thanh Nguyên đế quốc, chỉ sợ cũng không tìm tới một cái... Chỉ có thể đi càng cao cấp bậc quốc độ!"


"Chúng ta Chiến Sư đường cũng không có" Trương Huyền nhíu mày.


"Tuyệt phẩm Linh thạch, Chiến Sư đường không có!" Hình đường chủ lắc đầu, nhớ tới cái gì, nói: "Đúng rồi, chúng ta nơi này có một chút tinh nguyên linh thạch thượng phẩm, so phổ thông linh thạch thượng phẩm còn tinh khiết hơn không ít..."


"Tinh nguyên linh thạch thượng phẩm" Trương Huyền kỳ quái.


Cái tên này, chưa từng nghe qua.


"Ừ, chúng ta sử dụng linh thạch thượng phẩm, chỉ là phổ thông linh mạch sản xuất ra, mà tinh nguyên linh thạch thượng phẩm, thì là có thể sinh ra Tuyệt phẩm linh thạch linh mạch sinh ra, trong đó linh khí độ tinh thuần, còn kém rất rất xa Tuyệt phẩm, nhưng lại so phổ thông thượng phẩm cường đại hơn nhiều, cho nên bị mệnh danh tinh nguyên thượng phẩm... Như trước đang thượng phẩm liệt kê, lại so thượng phẩm càng thêm tinh thuần!"


Hình đường chủ nói.


Trương Huyền gật đầu.


Linh mạch cũng có lớn nhỏ, phân chia mạnh yếu, một chút yếu linh mạch, chỉ có thể sinh ra hạ phẩm linh thạch, giá trị không cao.


Lợi hại, nơi trọng yếu có thể sinh ra Tuyệt phẩm Linh thạch, cho dù là biên giới, cũng có thể sinh ra linh thạch thượng phẩm, hơn nữa ở trên phẩm chất, vượt qua phổ thông.


"Không biết... Chiến Sư đường có bao nhiêu ta có thể mua sắm một chút."


Hiểu được, Trương Huyền vội nói.


Thông thường Linh thạch, với hắn mà nói đã trải qua không có tác dụng, có lẽ loại này tinh nguyên linh thạch thượng phẩm, có thể có chỗ trợ giúp, thuận lợi đột phá Thánh Vực nhị trọng.


"Tinh nguyên linh thạch thượng phẩm, số lượng không nhiều, coi như chúng ta Chiến Sư đường, cũng không có bao nhiêu, cộng lại chỉ có mười cái tả hữu... Nếu như Trương sư thực sự cần, có thể lấy năm mai cho ngươi!"


Hình đường chủ nói.


"Không cần, như thế nào định giá, ta mua sắm là được!" Trương Huyền nói.


Bắt người tay ngắn, ăn thịt người miệng ngắn, hắn hiện tại không giống lấy trước như vậy một nghèo hai trắng, không cần thiết chiếm điểm ấy tiện nghi.


"Định giá thì không cần! Chúng ta vừa vặn cũng muốn mời tôn sư hỗ trợ, nếu như có thể đáp ứng, năm mai hoàn toàn có thể trực tiếp đưa ngươi!" Dừng lại một chút, Hình đường chủ nói.


"Không biết chuyện gì" Trương Huyền kỳ quái.


Nơi này chính là Chiến Sư đường, Hình đường chủ càng là đạt đến Xuất Khiếu cảnh... Cường giả như vậy muốn bản thân hỗ trợ... Đến cùng chuyện gì


"Chính là lần trước ta nói cái kia đại phiền toái..." Hình đường chủ cười khổ.


"A" Trương Huyền nhìn qua.


"Nói đến cũng hổ thẹn, kỳ thật cái phiền toái này, là một vị tu luyện giả mang tới, thực lực của hắn mặc dù không cao, nhưng sức chiến đấu cực mạnh, chúng ta Chiến Sư đường, cùng cấp bậc... Chỉ sợ không người có thể thắng qua!" Hình đường chủ xoa xoa bàn tay, nói.


Vị này Trương sư học sinh, hắn cùng cấp bậc đều không phát thắng qua, lão sư tất nhiên càng cường đại.


"Nếu cho các ngươi mang đến phiền phức, thực lực lại không cao... Tìm người lặng lẽ đánh một trận, đánh không dám tìm sự tình không được sao... Chiến Sư đường cũng không phải Danh Sư đường, không cần thiết như thế tuân thủ quy tắc đi!"


Trương Huyền cười cười.


Chiến Sư đường là quân đội, muốn là chiến thắng, muốn là đánh đâu thắng đó, không cần thiết giống như Danh Sư đường, tuân thủ quy tắc!


Không có thực lực còn dám tìm phiền toái, đổi lại hắn là đường chủ, trước đánh một trận tơi bời, không nghe lời nữa, độc câm lại nói...


Về phần buồn rầu như vậy sao


"Khục khục..." Bị nước bọt sặc một cái, Hình đường chủ tràn đầy xấu hổ: "Vị này tu luyện giả là danh sư..."


"Danh sư" Trương Huyền vịn cái cằm: "Danh sư đích xác không tốt hạ độc thủ, bất quá, cũng đơn giản, danh sư có rất nhiều quy củ, các ngươi có thể khiêu chiến hắn không am hiểu, làm cho hắn biết khó mà lui. Không được nữa, tìm Danh Sư đường đến hoạt động hiểu, dám không nghe lời, trực tiếp bắt đi, phóng tới địa quật!"


Là danh sư lời nói, khó thực hiện quá phận, nhưng muốn giày vò đối phương, cũng có rất nhiều thủ đoạn.


Thực lực không cao, đoán chừng cũng chính là một thất tinh hạ phẩm danh sư, loại này cấp bậc, sức chiến đấu mạnh lại có thể thế nào tại Danh Sư đường địa vị không cao, tùy tiện tìm lợi hại danh sư, liền tuyệt đối nhẹ nhõm đuổi đi.


Không đến mức như thế xoắn xuýt đi!


"Nếu như vậy đơn giản..."


Hình đường chủ lắc đầu: "Đối phương quang minh chính đại, chúng ta cũng không dễ làm được quá phận, cho nên... Muốn cho tôn sư, thay chúng ta xuất chiến, tu vi của hắn cùng ngươi không sai biệt nhiều, lấy tôn sư thủ đoạn, tất nhiên có thể nhẹ nhõm chiến thắng!"


"Thay các ngươi xuất chiến cái này đơn giản!"


Nhẹ nhàng cười một tiếng, Trương Huyền một mặt tự tin: "Cùng cấp bậc chiến đấu, ta còn không có thua qua... Yên tâm, ta nhất định đánh tên kia răng rơi đầy đất, hối hận làm người!"
 

Bình luận facebook

Top Bottom