Thế nào Là 1 Thằng Con Trai Quân Tử?

♚Yura❀Vietwriter♥

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Smod
Editor
Bài viết
151,346
Reaction score
5,528
Points
14,914
Tác giả
Lyly Hoàng
Thể loại
Tâm Sự, Bút Ký
Tình trạng
Hoàn thành
Số chương
1
Nguồn
Vietwriter
Lượt đọc
339
"Từ xưa đến nay, tình yêu đều không sai.
Cái sai là thời gian, là thân phận, là ngươi yêu người không nên yêu."

THẾ NÀO LÀ 1 THẰNG CON TRAI QUÂN TỬ?
Sáng nay tình cờ gặp lại một người bạn cũ, cô ấy bảo với tôi rằng đang được một anh cùng khoa tán tỉnh. Cô ấy đã trải qua 2 cuộc tình nên đang rất lo lắng, không biết nên làm thế nào và hỏi tôi rằng thế nào là một thằng con trai quân tử? Đây là câu trả lời của tôi cho cô ấy.

Đầu tiên là phương diện đời sống, một thằng con trai quân tử là một thằng con trai luôn biết nghĩ cho gia đình, cho những người thân của mình, trước hết là bố mẹ của nó. Ừm, cũng dễ hiểu thôi, bố mẹ nó sinh ra nó mà nó k thương thì huống gì nói đến thương bạn? Nó cũng không đi chơi về quá khuya, tại sao ư? Đơn giản thôi, ban đêm rất nguy hiểm, tính mạng nó mà nó không quan tâm thì nói gì đến việc quan tâm người khác? Là quân tử, nó cũng rất biết chọn bàn bè cho riêng mình. Nó không cần có quá nhiều bạn, nhưng nó và bạn nó thực sự hiểu nhau. Còn chơi với nhau mà không hiểu nhau thì đó gọi là “Bè”. Mà “bè” thì không bền đâu, dễ đứt giây giữa chừng lắm. Nó cũng sòng phẳng trong vấn đề tài chính, khi đi chơi với bạn bè có thể nó sẽ chịu thiệt hơn một chút về mặt tiền nong, nhưng miễn sao mọi người cảm thấy vui vẻ là được, nhưng chỉ thỉnh thoảng thôi, vì chả có ai thừa tiền cả đâu. Nó không muốn tiền nong làm ảnh hưởng quá nhiều đến mối quan hệ của nó, nó có thể không nhớ hoặc là cố tình không nhớ bạn nợ nó bao nhiêu tiền, nhưng khi nó nợ bạn 1k, nó cũng sẽ khắc cốt ghi tâm. Quân tử không phải lúc nào mặt cũng nghiêm túc, nhưng khi cần mặt nó có thể lạnh hơn băng. Trong cuộc sống hằng ngày, nó sẽ là một đứa thẳng thắn, bụng nghĩ gì miệng nói đấy, một số đứa khéo léo thì sẽ biết cách dùng từ ngữ để cuộc nói chuyện đỡ căng thẳng, nhưng phần lớn, họ chỉ căng thẳng cho người khác hiểu ra vấn đề, sau đó khi xong việc, họ sẽ để mọi thứ qua đi. Để nhận biết một thằng con trai có quân tử hay không hãy nhìn vào mắt họ khi nói chuyện xem ánh mắt có cương quyết hay không. Hãy nhìn vào hành động của họ, xem nó xuất phát từ đâu, từ trái tim chân thành của họ hay có mục đích nào khác.
Trong tình yêu, những thằng con trai quân tử thường không biết cách thể hiện tình cảm của mình với đối phương.

Tại sao ư? Vì họ quá thẳng thắn, chả người con gái nào muốn người yêu mình là một kẻ bộc trực, không biết nịnh nọt cả. Nhưng có đôi lúc, họ sẽ nịnh nọt bạn, đơn giản họ muốn bạn cười, muốn bạn vui. Nhưng đừng mong chờ những dây phút đó nhiều và hãy trân trọng những giây phút đó vì họ vốn không giỏi trong vấn đề này mà. Tuy nhiên, lúc tìm được tình yêu chân thành của mình, họ sẽ hết sức nâng niu nó. Tin tôi đi, chỉ cần bạn nhíu mày, chàng ta sẽ tìm hiểu nguyên nhân ngay lập tức. Có thể họ sẽ tìm hiểu qua bạn bè của bạn, cũng có thể là hỏi bạn trực tiếp. Nhưng dù làm bất cứ cách nào, khi biết được lý do, chàng ta sẽ nhẹ nhàng tháo gỡ vấn đề cho bạn. Nếu nguyên nhân từ chàng ta mà ra, ok bạn cứ xác định là chàng ta tự dằn vặt bản thân cả buổi tối nhé. Là quân tử, nhưng những chàng này cũng biết ghen cơ đấy. Họ sẽ ghen lúc bạn quá thân thiết với một người khác giới nào đó. Chàng ta sẽ không nói ra đâu, vì sợ bạn buồn. Đổi lại chàng ta sẽ im lặng, suy nghĩ về mối quan hệ của hai bạn. Nếu bạn với người kia quá thân thiết, ok, sẽ không có gì xả ra đâu, chàng ta chỉ âm thầm làm quan hệ của bạn với người kia ngày càng xấu đi mà thôi. Đó không phải là thủ đoạn đâu, trong tình yêu người ta gọi đó là “chiến lược”.
Vì vậy các cô gái hãy nhớ đừng quá thân thiết với ai (khác giới) khi yêu một chàng trai có các đặc điểm trên nhé. Dù không nói ra nhưng họ sẽ rất rất rất buồn đấy. Khi yêu bạn, chàng ta sẽ luôn dành hết thời gian rảnh của mình cho bạn. Chàng ta cũng sẵn sàng dũ bỏ những mối quan hệ ngoài lề để không ảnh hưởng đến mối quan hệ chính.

Người yêu của bạn có thế không? Vâng, nếu có thì xin chúc mừng bạn. Bạn đã yêu một chàng trai tuyệt vời. Nhưng chàng trai của bạn sẽ tuyệt vời hơn khi trong tình yêu, “chuyện ấy” giữa hai người hoàn toàn là do bạn quyết định. Chàng ta sẽ không bao giờ đòi hỏi làm chuyện ấy với bạn khi bạn chưa sẵn sàng. Một số thằng yêu chỉ để lên giường với bạn, khi thỏa mãn nó sẽ lại đi lừa những cô gái khác. Cuối cùng người khổ lại là chị em chúng mình thôi. Yêu bạn thật lòng, người quân tử sẽ chủ động ôm bạn, nắm tay bạn và nếu xa hơn là một nụ hôn để bạn có thể cảm thấy an toàn và được che chở khi ở bên chàng ấy. Nhưng về chuyện kia thì chàng sẽ không bao giờ nghĩ đến, mặc dù chuyện ấy là bản năng của tất cả chúng ta.

Ngoài ra, người quân tử khi yêu sẽ luôn tìm đến bạn. Lúc bạn vui, bạn buồn, bạn thành công, bạn thất bại…. tất cả mọi lúc, anh ấy sẽ luôn ở bên bạn mặc dù bạn có cần hay không. Nếu bạn cần anh ấy, anh ấy sẽ ôm bạn vào lòng chia vui cùng bạn. Nếu bạn không cần anh ấy, anh ấy sẽ im lặng và không làm gì, chỉ ngồi bên cạnh bạn thôi. Thế đấy, một chàng trai quân tử khi yêu thì thế đấy. Có thể bạn sẽ không cảm thấy tình cảm của anh ta dành cho bạn, vì anh ta rất hiếm khi thể hiện ra ngoài. Nếu có chịu thể hiện thì anh ấy sẽ nói những câu rất đơn giản như: “ Anh nhớ em”, “ anh cần em”, “Anh ôm em nhá”, “ Anh yêu em”…

Anh ấy chỉ nói vậy thôi, vì anh ấy cũng chả nghĩ ra từ hoa mĩ nào để nói đâu, con người nhạt nhẽo đến thế là cùng. Nếu chàng của bạn mơ mộng hơn một chút thì đôi lúc chàng sẽ nhắc đến tương lai của hai đứa. Đừng nghĩ gì phức tạp quá nhé cô gái, đơn giản là chàng chỉ muốn chịu trách nhiệm với bạn thôi. Yêu một chàng quân tử vừa sướng mà lại vừa khổ nhỉ. Nhưng được cái không sợ mình bị lừa dối.
“ Một thằng quân tử khi yêu là một thằng có nhìn hoa hậu thế giới nó cũng phán: “ Không đẹp bằng bạn gái của tao”
 
Last edited by a moderator:

Bình luận facebook

Top Bottom