[Tâm sự + Review ] Làm thế nào để thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn này ?

Linh Vũ

( tê mờ )Chịch cả forums( tê mờ )
Tác giả VW
Bài viết
417
Reaction score
123
Points
43
Tác giả
cu0ngc0ng8899
Tình trạng
Hoàn thành
Nguồn
vozforums.com
Lượt đọc
731
Em bị KIA lần thứ 3 rồi các thím ạ vì cái tội [hỏi ngu] chuyên topic sang đây cho các thím tiện theo dõi nhé . Ôi buồn ơi là buồn


Tình hình là em nằm vùng lâu rồi có hoạt động du kích lâu lâu ở Voz , nhưng mà không hiểu sao em bị K.I.A ban cả ip nhà em . Hnay em mượn cái nick của thằng bạn thân lên đây bày tỏ một chút sự ngu si của em với các thím , thực chất em đã đắn đo rất nhiều về vụ này các thím ạ . Em cũng chả biết giải quyết tình hình như thế nào cho thỏa đáng . Giọng văn của em chẳng hài cũng chẳng có gì nhiều mong các thím góp gạch em xây nhà với cả thông não cho em để em hết ngu si . Chân thành cảm ơn các thím , sau đây là câu chuyện của em . ( em xin dấu tên nhân vật nhé các thím )

Em giới thiệu qua về bản thân em một chút , em là dân tài chính - marketing , đã đi làm rồi , tuổi đời cũng đã sắp bước tuổi cặp kê lấy vợ rồi , em thì ngoại hình cũng chả có gì khá khẩm , cao 1m8 , nặng 77 kg , ngày bé em còi cọc nên nhà em bụp cho em linh chi , tam thất , nhưng hươu nhưng em chả hấp thụ được mãi về sau hệ quả nó kinh khủng , em béo và rất béo , cơ mà sau khi kết thúc cái đời học sinh em tập gym nên cũng coi là tạm được . Gia phả nhà em không có gì đặc biệt lắm nhưng đến đời ông và bố em thì phất lên được nên cũng có của ăn của mặc . Các thím nào ở trong tình trạng nhà đang khó khăn tự dưng teleport sang thời kì hoành tráng thì 10 thím đến 7 thím sẽ thay đổi .. ăn chơi đập phá kinh hoàng , cơ mà em thì không thế em bị quản chế và huấn luyện như lính từ thời bé rồi nên thành ra em chả khác gì bộ đội ngày xưa . Thôi không lan man nữa vào vấn đề chính này .

Em thì được người ta bảo là em sát gái ( gái sát hay sao em cũng chả biết ). Nhiều khi em ế thì khỏi nói chúng nó nhìn chúng nó muốn , nhưng mà nhiều khi chả hiểu sao gái nó vào ầm ầm . Như bây giờ , một lúc có 4 em nói yêu em , chăm em như chăm vua . Em A ( EA ) , Em B (EB) , Em C (EC) , Em D (ED) cả 4 em đều mỗi người một vẻ , nhưng mà xinh . Em A thì người ở Thái Nguyên , đang học năm 2 ĐH , em quen tình cờ hôm lên Highlands ở Vincom ngồi học bài ( tính em thích ra chỗ ồn ào để học mới vào , ở nhà học toàn bật rock học mới vào ). Em ấy đi qua hỏi thăm ( em kể qua về các cuộc đối thoại , tuy có cỗ mất cố còn các thím đừng em nhé.

EA: ô hô , có người dở hơi lên cà phê ngồi học bài tự kỉ này ? há há ( em ấy đi cùng bạn em ấy )

E: Kệ tôi , cô lo cho thân cô đi , lo chuyện thiên hạ làm gì , đi chỗ khác tôi cần tập trung .

EA: Ủ ôi , phũ vãi chúng mày à , há há ( vô duyên vãi *beep* )

E: Con gái vô duyên , get out on my sight plz , get out !!!

Em quay ra nhìn mặt em thế này mặt em ấy thế này . Xong em ấy cầm điện thoai của em buông một câu

EA: cho mượn cái điện thoại tí , trả luôn ( vãi con dở này , bạn nó đứng ngay sau không mượn nó lấy điện thoại của mình )

E:....

nó bloh blah một chập rồi quay ra ném cho em cái điện thoại xong cảm ơn , quay ra nguẩy mông đi thẳng , mông em ấy ngon vãi các thím ạ . Em mặc kệ con dở ấy ngồi làm bài tiếp . Bác nào hay lên vincom mà vào highlands cuối tuần t7 or cn mà thấy thằng nào dở hơi sơ mi quần jean đóng thùng ngồi góc của ra vào với cả đống sách vở thì đích thị là em . ( À em đi làm rồi nhưng đang đi học thạc sĩ marketing nhé . Không các thím lại tự hỏi sao đi làm rồi còn đi học) . Lúc chập tối , tầm 6-6h30 thì phai em chuẩn bị về thì có tin nhắn " Bobo : này tên dở hơi , học vẫn chưa về à ngồi ở đấy không người ta làm ăn à " . Lúc đầu em chả hiểu sao cái tên Bobo ở đâu ra , em trả lời :" ai đấy , quen à " em chả hiểu mô tê gì cả . Không thấy tin nhắn trả lời em kệ , đứng dậy xách đít đi về . Về đến nhà ra quán cơm hay ăn thì thấy buồn buồn rung rung ở đùi cảm giác phế vãi em rút máy ra " Bobo calling "

E: Dâm xê ô , ai đấy

EA: Ê dở hơi về rồi à , sao không thấy ở highlands ?

E: Điên à , mấy giờ rồi còn ở đấy , về còn ăn cơm chứ , mà hỏi tí ai đấy ?

EA: Không nhận ra giọng à ( tao nhận ra tao đã chửi vào mặt cho rồi )

E: Không quen , thôi cúp máy đây , đừng spam nữa .

EA: Ơ hay , từ từ đã nào , nhớ người hnay mượn điện thoại ở quán cà phê không ?

E: Không , có 3-4 người cũng mượn chả biết ai

EA: Khiếp , toàn gái mượn à ?

E: Ờ , có nói là ai không không thì cúp máy đấy , trời đánh còn tránh miếng ăn

EA: Thôi ăn cơm đi , ngu si . ( , mịa nó chứ gọi điện xong chửi người ta ngu si , vãi gái bây giờ )

Em uất quá , nhai nốt miếng cơm , đứng lên.... bực mình vãi , ra lấy chai coca uống . Ăn xong cơm em về nhà , check thấy 2 tn Bobo , 1 Mommy , 1 God Father , abc..gọi nhỡ .. Đi tắm tính sau , hnay nhiều bài .

Em bận tí việc , từ từ em kể hết các em cho các thím rồi nhảy vào tình huống hiện tại của em . Các thím chờ nhé , chiều tối em up tiếp .
 

Bình luận facebook

Top Bottom