Tâm Sự Của Thanh Niên Bán Tạp Hoá :)

boss

Đào Hoa, Đa Tài, Dài 20cm
Bài viết
502
Reaction score
280
Points
93
Lượt đọc
461
Nhật ký của thiếu nhi bán tạp hoá
Một khi đã bước chân vào giới buôn bán thì khách hàng là thượng đế, từ bà bán kẹp tóc ngoài vỉa hè đến CEO công ty buôn bán lớn hay thanh niên bán than đến thằng buôn ma tuý đều thuộc lòng cái phương châm này. Thượng đế thì ngày một lắm thiên tài, cần mua gì không biết, giá cả không biết, thậm chí đến ý thức con người cũng không biết nốt. Nhiều khi muốn hét vào mặt cho vài câu nhưng vì sinh tồn đành nở nụ cười nín nhịn, cùng lắm tức quá thì đành đuổi đi vậy.
#1 Thẻ vina 200 vào quán người ta đòi trả 190, mặc cả một thôi một hồi r cuốn xéo. Fuckyou, cái thẻ lãi đc hơn 10k thì tao cần éo gì đi làm nữa.
#2 Có thanh niên vào hỏi:"Chị ơi, nhà chị có bán bim bim không?"
Mình:"Có em ạ."
"Bao nhiêu tiền gói này ạ?" *chỉ vào gói 2k*
"2k em ạ."
"Chị có số lượng lớn không?"
"Em cần mua bao nhiêu gói để chị vào lấy?"
"Bán cho em một gói ạ."
#3 Có thanh niên rõ ràng lấy mỳ gà xong quay lại tìm mình hỏi tại sao mỳ không có mùi tôm.
#4 Buồn tè sắp tè cả ra váy, chạy như bay vào wc thì ở ngoài cứ "chị ơi, chị ơi. Nhanh lên chị ơi, em sắp muộn rồi. Nhanh giùm em đi"
Mình chạy ra:"Xong rồi đây. Em mua gì nào?"
"Bán cho em một cái kẹo Big Baball."
#5 Đến nhà hỏi mua bánh đa để nấu, đưa bánh đa trũ ra nó khẳng định đấy không phải bánh đa xong lúc sau quay lại đòi mua. Ok, like is afternoon nhưng thế này mới chịu thua này. Đòi bẻ của ngta ra để mua một nửa.
#6 Mua hàng xong mượn ghế ngồi ăn, ok thôi. Mình bảo ăn xong đưa vỏ mình vứt cho vì không có giỏ rác ở ngoài, nó vẫn nói rõ ràng là "thôi chị để đấy em vứt." Lúc đi ra thì rác ngập ngoài cửa :smile:)
Mấy vị đừng có tuyên truyền không vứt rác bừa bãi. Có người hầu đến tận nơi mà còn vậy nữa là thùng rác của các vị phải đi 500m mới có một cái :]).
#7 Vâng, giờ là đến vấn đề trẻ em vaf hs, chủ nhân tương lai của đất nước nói chung và thế giới nói riêng nhé. Vào cửa hàng thì ồn ào, doạ cho con mèo nhà tôi sợ mất vía. Rồi là đùa nghịch, chen lấn để đòi hỏi. Để ý mấy lần có thanh niên chờ lúc đông ng thì vào mua một lấy 2, mua hàng không trả tiền,... Thậm chí có nhà dắt con theo, trẻ con đừng nghĩ nó không biết gì, nhầm to cả đấy. Thằng bố vs con mẹ huấn luyện cho chúng nó tận dụng sự thơ ngây đi lại khắp nơi, nhét cái điện thoại hay cục tiền của chủ nhà vào túi rồi chuồn êm rút gọn. Camera 360 thì chưa bao h thấy nói vụ này thì phải cơ mÀ nhiều quán gặp lắm rồi.
#8 Có thanh niên vào hỏi mua nước ngọt, hỏi Pepsi với Coca khác nhau thế nào. Giải thích cặn kẽ rồi nó hỏi tiếp "Thế nghĩa là chúng nó cùng một hãng ra hả chị?"
#9 Một thanh niên khác chán đời vào đòi mua Coca với Mentos để về trộn vào tự sát
#10 Có thanh niên khác ms lớn còn đáng bó tay hơn, hỏi mua pin Toshiba để cho vào điện thoại di động
#11 có bác già lớn tuổi nhờ nạp cái thẻ. Mở màn hình ra thấy 2 quả vếu y chang Miss Fortune đập vào mặt @@
#12 Trưa đang ngủ thì vào đánh thức ngta dậy hỏi giá cái này cái kia rồi chốt "Em không mang tiền, chị cho em nợ nha." Cho mày nợ xong tao lên trời đòi hả mày?
 

NO NO NO

Xứ sở jav
Bài viết
755
Reaction score
90
Points
43
Thým bán tạp hoá lúc nào nhể :swaet: mà cũng hay đọc vui
 

alàboy97

đẩy...đẩy...đẩy Dầu nhớt đÂy...đẩy
Bài viết
42
Reaction score
2
Points
8
e có thằng bạn nó cũng bán hàng tạp hoá nó kể 1 hôm có 1 ông vào mua cám gà hỏi bn tiền 1kg thằng kia bảo 18 hay gì thỳ e k rõ r ông kia hỏi là lấy nhiều có đc giảm giá k? thằng bn e hỏi thế chú lấy bao nhiêu? ông kia bảo cân cho chú 1kg đấy số lg lớn đấy
 

thangtt

Fan chuỵ Sói
Bài viết
45
Reaction score
2
Points
8
:canny::canny:Chuyện của nhà em.
Khách: cháu ơi xem lại cho cô hình như thiếu mất cái thước
Em: à nó ở túi này lúc nãycô quên k cầm ạ.đông khách quá cháu không kịp gọi cô. Cô thông cảm cho cháu ạ ::smile::
K: à mà sao mua có mấy quyển sách mà hết nhiều tiền thế? (rút hoá đơn ra đưa cho em)
E:-(kiểm tra lại đồ với hoá đơn) sách giáo khoa của cô là hết gần 200 nghìn rồi ạ, vở cô lấy loại đẹp 20quyển là hết 190 nghìn, còn bút thước tẩy nữa ạ.
K: sao mà có mấy quyển sách mà hơn 400 nghìn. Thôi thôi k lấy nữa, trả. Đắt quá không mua nữa (bà ấy nói như hét, ầm ĩ hết cả cửa hàng lên. Mà nói thật cửa hàng nhà em thì cả khu đấy chắc chắn không có ở đâu rẻ hơn, cùng lắm là ngang giá, lại còn đang km 5% đã lời mẹ nó 20k rồi)
E: ( nản mẹ luôn rồi mà vẫn phải cười tươi) cửa hàng cháu giá cả hợp lí mà còn đang được khuyến...
K: thôi thôi đắt lắm không mua nữa, trả tiền đây, nhanh
E: vâng, để cháu lấy tiền trả cô ạ ( mặt vẫn đang phải cười kiểu này ::smile::, trả lại 400 với mấy nghìn lẻ nữa thì bả lại kêu : không, trả đúng tờ 500 lúc nãy đây, nhanh
Cái đm chứ em cũng nóng lắm rồi mà không dám bật (nhà ai bán hàng sẽ hiểu) rút tờ 500k trả lại thì lại tiếp tục : không phải tờ này, tờ kia phẳng không có nếp gấp không phải tờ này. Em lại lúi húi tìm đúng cái tờ đấy bả mới chịu::">: trong lúc mình lấy tiền còn cứ đứng làu bàu đắt thế này đắt kia nữa chứ:canny::canny: cái đcm đi chỗ khác mà mua, éo đắt hơn mấy chục nữa bố éo làm người. Nghĩ vậy cơ mà không dám nói:chaymau::chaymau:
 

Bình luận facebook

Top Bottom