Tâm Sự Của Thanh Niên Bán Tạp Hoá :)

boss

Đào Hoa, Đa Tài, Dài 20cm
Moderator
Bài viết
502
Reaction score
280
Points
93
Lượt đọc
504
Nhật ký của thiếu nhi bán tạp hoá
Một khi đã bước chân vào giới buôn bán thì khách hàng là thượng đế, từ bà bán kẹp tóc ngoài vỉa hè đến CEO công ty buôn bán lớn hay thanh niên bán than đến thằng buôn ma tuý đều thuộc lòng cái phương châm này. Thượng đế thì ngày một lắm thiên tài, cần mua gì không biết, giá cả không biết, thậm chí đến ý thức con người cũng không biết nốt. Nhiều khi muốn hét vào mặt cho vài câu nhưng vì sinh tồn đành nở nụ cười nín nhịn, cùng lắm tức quá thì đành đuổi đi vậy.
#1 Thẻ vina 200 vào quán người ta đòi trả 190, mặc cả một thôi một hồi r cuốn xéo. Fuckyou, cái thẻ lãi đc hơn 10k thì tao cần éo gì đi làm nữa.
#2 Có thanh niên vào hỏi:"Chị ơi, nhà chị có bán bim bim không?"
Mình:"Có em ạ."
"Bao nhiêu tiền gói này ạ?" *chỉ vào gói 2k*
"2k em ạ."
"Chị có số lượng lớn không?"
"Em cần mua bao nhiêu gói để chị vào lấy?"
"Bán cho em một gói ạ."
#3 Có thanh niên rõ ràng lấy mỳ gà xong quay lại tìm mình hỏi tại sao mỳ không có mùi tôm.
#4 Buồn tè sắp tè cả ra váy, chạy như bay vào wc thì ở ngoài cứ "chị ơi, chị ơi. Nhanh lên chị ơi, em sắp muộn rồi. Nhanh giùm em đi"
Mình chạy ra:"Xong rồi đây. Em mua gì nào?"
"Bán cho em một cái kẹo Big Baball."
#5 Đến nhà hỏi mua bánh đa để nấu, đưa bánh đa trũ ra nó khẳng định đấy không phải bánh đa xong lúc sau quay lại đòi mua. Ok, like is afternoon nhưng thế này mới chịu thua này. Đòi bẻ của ngta ra để mua một nửa.
#6 Mua hàng xong mượn ghế ngồi ăn, ok thôi. Mình bảo ăn xong đưa vỏ mình vứt cho vì không có giỏ rác ở ngoài, nó vẫn nói rõ ràng là "thôi chị để đấy em vứt." Lúc đi ra thì rác ngập ngoài cửa :smile:)
Mấy vị đừng có tuyên truyền không vứt rác bừa bãi. Có người hầu đến tận nơi mà còn vậy nữa là thùng rác của các vị phải đi 500m mới có một cái =)).
#7 Vâng, giờ là đến vấn đề trẻ em vaf hs, chủ nhân tương lai của đất nước nói chung và thế giới nói riêng nhé. Vào cửa hàng thì ồn ào, doạ cho con mèo nhà tôi sợ mất vía. Rồi là đùa nghịch, chen lấn để đòi hỏi. Để ý mấy lần có thanh niên chờ lúc đông ng thì vào mua một lấy 2, mua hàng không trả tiền,... Thậm chí có nhà dắt con theo, trẻ con đừng nghĩ nó không biết gì, nhầm to cả đấy. Thằng bố vs con mẹ huấn luyện cho chúng nó tận dụng sự thơ ngây đi lại khắp nơi, nhét cái điện thoại hay cục tiền của chủ nhà vào túi rồi chuồn êm rút gọn. Camera 360 thì chưa bao h thấy nói vụ này thì phải cơ mÀ nhiều quán gặp lắm rồi.
#8 Có thanh niên vào hỏi mua nước ngọt, hỏi Pepsi với Coca khác nhau thế nào. Giải thích cặn kẽ rồi nó hỏi tiếp "Thế nghĩa là chúng nó cùng một hãng ra hả chị?"
#9 Một thanh niên khác chán đời vào đòi mua Coca với Mentos để về trộn vào tự sát
#10 Có thanh niên khác ms lớn còn đáng bó tay hơn, hỏi mua pin Toshiba để cho vào điện thoại di động
#11 có bác già lớn tuổi nhờ nạp cái thẻ. Mở màn hình ra thấy 2 quả vếu y chang Miss Fortune đập vào mặt @@
#12 Trưa đang ngủ thì vào đánh thức ngta dậy hỏi giá cái này cái kia rồi chốt "Em không mang tiền, chị cho em nợ nha." Cho mày nợ xong tao lên trời đòi hả mày?
 

Bình luận facebook

Top Bottom