[ Tâm Sự ] Bạn Chị Má Của Gấu

Bài viết
24
Reaction score
2
Points
3
Lượt đọc
4,850
Bạn Chị Má của Gấu
Tác Giả : Con heo
Thể loại: Teen
16+
 
Bài viết
24
Reaction score
2
Points
3
Em cũng tầu ngầm lâu rồi, cũng là Fan của Ca Sói. Hôm nay mạn phép kể câu chuyện củ chuối của mình. Cũng có gió máy tí cho vui cơ mà em cam kết đây là chuyện. Cũng chả phải gái bu gái bám gì đâu nhưng chắc do số nó vậy các thím ạ :what:

Chuyện cũng lâu rồi, hồi em còn học lớp 10 năm hai ấy :smile:) . Do có tinh thần ham đi học nhưng trốn đi net nên thầy cô vui lòng giữ em lại một năm ( hồi ấy mê CF lắm ). Em bây giờ 19t thi Đh rồi cũng đc hn 20₫ những ở nhà theo ông cha làm nông dân thôi cũng chả khá giả gì đâu nói chung cũng đủ ăn. Gia đình nói chung hoàn cảnh, phụ thân thì về với ông cụ lâu rồi nói vậy cho các thím hiểu nhà em cũng như bao gia đình khác cũng chẳng khá giả gì mà gái bu hay công tử đại khái em là thằng trẻ trâu nổi tiếng trên ban giám hiệu thầy nào cô nào cũng rõ em tại mấy ổng hay đi vô net cùng em lắm ( vô bắt em ấy ). Lớp 10 năm đầu của em cũng không có gì hot với cái mô tip ăn với ngủ ở net phụ huynh thì cũng bận rộn truy sát còn em cũng đổi net liên tục xung quanh trường bán kính 2km net nào cũng nhãn chân em rồi kể ra bây giờ hơi ngại nhưng da mặt dày rồi nên cũng éo đỏ mặt được nữa. Lên lớp 10 năm hai thì do hè ở nhà bị ca nhạc ác quá nên em cũng đi làm được 2 tháng cũng tập tành uống rượu được tí chơi bời xíu để tiền mua đc cái đt ( asha 303 thì phải ) lan man hồi chuyện nó nhọ từ đây các thím ạ. Duyên số thì em cũng không tin lắm nhưng bây giờ đỡ rồi, chuyện của em xoay quanh 4 đứa con gái cùng lớp cùng bàn kiêm bạn thân :smile:) tên T V Q H em viết thế thôi chứ mấy thím info chỉ tổ thất vọng mỗi người mắt lệch khác nhau. 4 con đó nhận chị em vck má con loạn cả lên em cũng chẳng hiểu đến đâu em phân vai đến đó nhé. Vào đầu năm thì cũng chẳng có gì hot em trường em hồi đó cũng to nhất xã vì xã có duy nhất có 1 trường c3 . Em thì ở xã khác qua học cũng ~15 km ấy. hồi đầu có em cup thần thánh nhưng sau dậy thì rồi có lông có cánh rồi nên nhất định không đi mà chuyển qua đi xe đưa rước như xe công ti ý oai như cán bộ lại còn chen lấn đưa đẩy nữa khoái lắm. trên xe đó cũng có vô vàn kỉ niệm ngày mưa của em. Năm 2 em học 10a10, cái lớp gần chót đấy khối 10 trường em năm ấy có 11 lớp a10 với a11 toàn hit man chủ nhiệm thôi mà không vậy cũng không trị được các thím ạ. cái cảnh học sinh trong trường gấp may bay dính sinh gum phóng vô đ*t cô giáo trẻ :beauty: với ném mắm tôm để khỏi phải học thì các thím biết rồi . chỗ em quê cũng chả phải thị xã cũng không luôn nửa mùa thế nào ấy. Đầu năm vào thì em cũng ngoan, đi học trễ gần tuần. Vừa tới dãy học thì nghe tiếng gọi:
- H ơi lớp mình đây này ( tên e ).
Em quay lại thì thấy con Th. con dở này học cùng em lớp 9 trường làng cũng khá thông minh hơn mấy em lớp dưới. Em thì chả phải giỏi năm trước học a3 ban tự nhiên do nghỉ hơn 70 buổi nên được đẩy lên tận a10 cảm giác cũng.. chả có cảm giác gì hồi đó trẩu mà bác nào chửi thì em nhận. Bước vô lớp, vâng bè cũ cả được mấy con vịt mới 97er. Mấy đứa thi đầu vào best bảng ấy. Em an tọa ở góc lớp gần của sổ bên dãy giáo viên ấy, phần dễ chém gió dễ bắn Army ( độ này chơi army 1 2 luôn cũng bang đại hồng thủy nhé bác nào chơi thì biết ) với dễ rót khi bị giám thị camp . lớp em thì éo đc học lầu học cái dãy nhà a4 cửa sổ thông như của chính ấy nhảy ra nhảy vô đi cantin dễ, dễ ngắm gái nữa mà mấy ông giám thị bắt đc là ra vào 20 vòng bủn chân tay như 3 shot liên tục ấy. Năm đó em quen với chơi được với mấy đứa trong đó có thằng T nó là anh họ hàng gì với con Q sau này cũng là nó cho số + bơm đểu and chơi khăm em đm nó bây giờ nghĩ vẫn quê. đợt đó có con thúy học 12 khá xinh chắc bg cũng sinh rồi body nhìn tạm ổn vì em chưa có cơ hội nên cũng chỉ nhìn thôi. hằng ngày nó cứ lượn qua lớp em 2 lần của chính ( đi học và đi về ) mấy lần qua cửa sổ đi cantin . tml T nó bảo thíc không nó làm mai cho. Em hồi đó có biết gái nó có ti đỏ hay đen gì đâu thấy nó bảo vậy cũng khoái thế là: ừm, đmm được thì trả mày trầu nước.
nó: không có bố đấm chết mm
- cái đm tao cứ cho m uống nước no là được, nước khoáng góc kìa =D
Thế là nó cho số vâng cái đm nó cho hẳn 2 số nhưng số của nó cả đm con chó, tại nó cũng chơi army nên cũng 2 đt để dễ chuyển xu với đi lđ nữa .
Em có số là pm luôn . cũng cái bài " Hi " he đấy hồi đó còn ngu lắm. Thấy vào lớp r mà mh đt vẫn đen huyền bí hỏi tml kia nó bảo chắc để trong cặp ( trg em bắt mặc áo dài truyền thống nhưng chúng nó cứ xẻ xé tùm lun quần bó căng đít e trả thấy thống đâu nhìn chỉ muốn thông cho phát) Em gọi thì 1 thuê bao . Nó lại bảo có gì tối nt chắc hôm nay nó không mang đt . Thế tua đến tối về ( em học cả ngày nhé) nhà sạc đt tắm rửa cơm nước xong đâu đấy lên nt " hi, cho hỏi sđt này phải của thúy không " hồi đó teencode e viết rõ vậy không lại đi ngắm khỉ. 2p sau tn đến " dạ, ai v ? " đù dạ luôn nghe phởn thì thôi á. Em tl bg nghĩ còn củ chuối
" Mh tên H ở xxx này "
" uh, mà s biết số mh v "
" Bí mật, hihi mà thúy xinh v tìm số đâu có khó "
xong màn chào hỏi giới thiệu thì chả có gì hot cả. Hôm sau ẻm vẫn lượn qua lớp em đều đều . lớp em thì thấy nó qua thì nào là " thúy ơi làm ny a đi " " thúy ơi aye "... bla bla các thím chắc hình dung được F.A lâu năm nó thế nào . Mà cũng tại thằng T nó bô bô ra là em đang nt tán ẻm. Sơ thằng T này nhà cũng bình thường được cái mẹ nó chiều lắm có con chị xinh nhất xóm em hay đùa " có gì mày đi để lại chị với vk mày tao lo với con Ex tao chạy dùm cho coi như trả công tao "
Thế là một buổi tối đẹp trời đầy răng và sao ẻm nt cho em trước. Bình thường toàn em pm trước thôi.
" a ơi e buồn " ( mấy hôm nó tự gọi v luôn á )
" ừh sao buồn nè, nói a nghe " ( dạo này e cũng ngọt do đọc truyện nhiều hồi đó em đọc CNCHDNEG ý )
đại loại là buồn vì éo có người yêu người hiểu kiêm người tình lâu rồi em cũng không nhớ . Hôm sau em lên lớp thì tml kia hỏi có tiến triển gì không em cũng kể lại vậy nó bảo vậy là nó thích mày rồi .
Ôi phải nó là sướng, cái tờ rym của em sau mười mấy năm bay lượn đã có chỗ đậu . Em cũng có thắc mắc tại sao em với con dở kia nt gì thì nó cũng biết đại khái. Hỏi thì nó bảo con loan hay đi với con thúy là ny nó. Em cũng dell nghi ngờ gì vì thằng này cao dàn thoáng máy cao hơn em luôn hơn em 1t, cũng không xúc phạm người nhìn lắm. Tối về sau khi dạo đầu xong em cũng lụi bừa phát " Làm ny H nha " mà chiều hôm đó em trốn đi net với tml T em có lập nick yh ấy mà xui tđn em lại không mang đt , mượn đt nó thì nó kì kèo mãi em vô tin nhắn thì ôi thôi toàn tn của em nhắn cho nhỏ kia >.< . Em hỏi thì nó bảo đổi sim với nhỏ kia để nó làm cái gì em cũng không nhớ rõ lí do, em thấy éo ổn rồi. sau khi em nt thì nó tl là " dạ, em đồng ý " vl có 1 tháng thôi mà nhưng lúc đó đang tởn phởn nên em cũng éo nghĩ được nhiều như cái lúc QWERTY xong các thím có nghĩ được gì không. Em nt lại 1 tin mà đến bg nghĩ lại em còn cười rớt răng " ANH HI VỌNG SẼ MANG LẠI HP CHO EM " :shame: ợ đm nó 1 thằng lớp 10 năm 2 do đọc nhiều truyện nên để lại di chứng đó các thím. sau màn lên đỉnh với nhỏ chúc nn moaz chụt các kiểu thì em mang tâm trạng phơi phới đi ngủ. Vâng hết, sáng mai lên lớp mới vui các thím ạ. :gach:
 
Last edited by a moderator:

boss

Đào Hoa, Đa Tài, Dài 20cm
Bài viết
502
Reaction score
279
Points
93
Cho thằng đê 1 :gach: động viên
 
Bài viết
24
Reaction score
2
Points
3
Tiếp...
Sáng mai em vừa vào lớp thì The F*ck chúng nó cười như ba má nó đẻ con so . Mặt em thì ngu :ops: luôn xong một hồi thì em thấy chúng nó ôm nhau diễn vở " Anh hi vọng sẽ mang lại hp cho em " vcc Em thề lúc đó em quê nhục, bách nhục xuyên trym :ah: .
Thì ra đầu nêu là tml T. Em lao vào bụp nó luôn mấy cái, hờn luôn. Rồi nó giải thích là do con loan nói nó biết rồi bóp vai bóp vú em đòi trầu nước. Em vừa nhục vừa ngậm ngùi lết xuống cantin nó rủ đâu gần chục đứa, mới sáng sớm thì uống cmn à thế là ăn sáng 7k/tô mì + nước + khăn lạnh >.< cmn.
Đợt đó hình 20/10 nó bảo em mua hoa tặng . Vâng nỗi nhục tập 2 em về xin tiền kinh thưa các kiểu lí do mua bó hoa cũng khá to vì em đi xe đưa rước nên nhờ bọn nó mua hộ .Chiều em vừa tới là phi thật nhanh vào lớp thấy chúng nó tủm tỉm rồi nhưng thôi kệ mẹ bọn bay . Em ôm cái ghế giáo viên ra cửa lớp ngồi hóng nàng giá lâm cái nắng 1h chiều nghiêng nghiêng bóng sân trường lá bay bay nàng từ từ suất cmn hiện áo bó quần bó lộ rõ 3 vòng :sexy: chầm chập bước đến ( chiều thì học chuyên ban nên không mặc áo dài nha các thím ) .
Mấy thằng chó chết nó ủi đít em ra nói thật lần đầu của em đấy vừa run lại có chút sợ bàn tay bấm phím căn góc thiên tài bây giờ đang cầm bó hoa run như thằng bị ném đến bắc cực. Em lấy hết tinh khí phi đến chỗ em ấy " Tặng E, chúc E 20/10 vv ... "
Mắt nó như thế này o_O
" Quen không "
Wtf clgt này em bị ngu luôn đứng im tại chỗ may là 1h45 mới học không là hs nó bu kín xem kịch rồi. Bọn trong lớp thì chúng nó cười chế đi sống lại ruột đứt cứt rơi. Sau một hồi bị ngu em cùn tỉnh lại. con nhỏ kia thì đi từ hồi nào rồi. Em vô lớp đáp thẳng bó hoa vào tml T rồi đè lưng nó mà thụi " ĐMM CMM TML ...v...v " :ah: nó thì cứ nhe răng ra cười em càng ức . Hoa thì bọn nó lấy đi tặng gái đến ra chơi thì mấy đứa 12 cứ chỉ chỉ chỏ chỏ em càng ức hận éo chết ngay được.Em thì hiểu ra rồi nên cạch tml T luôn . Tối nó nt xl em. thím nào thắc mắc thì nó dùng 2 đt. 1 cái 6300 1 cái asha 202 3 sim nên em bị dụ ::-(:-) hĩc. Nó kể là nó với 1 tml kia tên D cùng lớp âm mưu troll em. Nó hứa là cho em xu với bao lại chầu nước em động lòng chắc ẩn nên thôi. Nó bảo nó cũng thích mà tán éo được con đó chảnh lắm rồi bla bla sau vụ đó em cũng thân với nó hơn. Từ đây sẽ có thêm 1 thằng bọn em hay gọi nó là OMO vì nó điệu với tướng đi dây thừng đít lắc của nó nhìn kiu lắm cơ :beauty:
Thời gian đó em cũng tập chơi fb chứ trước giờ toàn lang thang mấy wap chat thôi hồi đó wap chat đag thịnh. em lập cái nick kêu như chuông đình lên mạng kiếm cái avt kim bom bỏ vào :smile:)
đến đêm noel định cmn mệnh đang lướt bảng tin đọc tus tình của chúng nó thì nhận được tin nhắn " Chúc giáng sinh vv, hp, ấm váy ,... " . Nhìn avt xinh vlua nên rep luôn cám ơn chào hỏi khảo cung ẻm luôn một hồi cũng ra tên V cùng trường, ban tự nhiên kém 1t bắt gọi a đell chịu mới vl kêu cho xem ảnh thật thì éo có mè nheo mãi chán rồi chúc cháu nn bác tắt máy đi ngủ . từ đó em cũng hay lên fb chủ yếu nt cmt với nhỏ, nó dân văn hsg tỉnh hay sao ấy nc ngọt nước lắm.
Rồi em cũng quên luôn cmn vụ chat wap. Em cũng có mối tình chat wap bg vẫn kb fb lâu lâu nhắc lại vẫn cười rơi răng. Mưa lâu ướt ass rồi hôm chiều 27 tết em đi vô nhà thầy chủ nhiệm ăn tất niên xong cũng tưng tửng đi về hôm đó đi con chaly ổng thấy em tưng khóa cổng không cho về, em với thằng T + thằng Omo bê luôn xe qua rào có 1m thôi tống 3 về. Tới nhà cũng tỉnh được tí tại em uống bia móc đt ra onl fb thấy ẻm đang bật đèn xanh nên pm luôn.
" V có biết a thíc V từ lâu r không "
" H bị sao vậy nc gì kì vậy "
" A không sao cả, V có thích a ko ? "
Đã xem
" Sao không tl, khinh a à "
" H say r phải không, thôi ngủ đi lúc khác mình nc "
" A không say, a hỏi lần cuối e có thíc a không "
Sao đó em nhắn 1 loạt tin như thằng tự kỉ đếu biết nó off lúc nào, chán em ra tus phát
kiểu yêu lắm thương lắm muốn thông lắm rồi ném đt góc đi ngủ. Tối onl thấy mỗi chữ đã xem nhìn ghét vcl xem noti thì có mấy đứa like với bọn trời đánh cmt em cũng thế em thương anh rồi lại hi vọng mang hp bla bla :shame: em thấy đời màu đen rồi thất tình tiếp rồi dell thèm tắm lục tủ kiếm gì ăn rồi ngủ tiếp. Nhà em thì không cấm uống chỉ say về không lè nhè quậy là được im lên giường ngủ nôn ọe ói mửa có người dọn chứ dậy mà nói nhảm có khi ăn đòn gánh. Mọi thứ vẫn chả có gì 28 tết đến 30 em cũng đi ăn tất niên say về lại ngủ thôi . đêm 30 cái đêm đầu tiên em được đón giao thừa cùng gái và cùng anh Mark ::smile::
Gái nt cho em trước cũng là tn chúc năm mới thôi chắc em là thằng thứ n nhận đc . Em chúc lại rồi bóng gió đẩy đưa đâm thọt tí . à giới thiệu luôn nhé con V này là Má của con Q là em của con T là bà của con H >"< rắc rối vl các thím ạ.
 
Last edited by a moderator:

Bình luận facebook

Top Bottom