[Takoyaki List] Những nhân vật nữ ‘tuy chính mà phụ’ trong manga/anime

♚Yu❀Vietwriter♥

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Smod
Editor
Tác giả VW
Bài viết
151,342
Reaction score
5,564
Points
14,914

Kallen Kouzuki (Code Geass: Lelouch of the Rebellion)

upload_2016-5-22_18-50-27.png

Phản ứng của 80% độc giả khi chứng kiến Kallen được nêu tên đầu tiên trong danh sách hẳn phải là “Ủa, tui nhớ ngay từ đầu ẻm là nhân vật phụ cơ mà?” Dù hết sức khó tin, nhưng đây là sự thực: Kallen Kouzuki là một trong hai nữ chính của Code Geass, điều đã được xác nhận không ít lần trên các website chính thức của studio Sunrise.

Nhận xét một cách khách quan, Kallen quả có nhiều tố chất để trở thành một nữ chính seinen lí tưởng: cô nàng vừa sở hữu sự duyên dáng, gợi cảm của một thiếu nữ mới lớn (yếu tố đã đốn tim không ít nhân vật nam) lại vừa có được sự mạnh mẽ, gan góc đáng ngưỡng mộ chỉ có thể tìm thấy ở những chiến binh gan dạ kiên cường. Mối quan hệ phức tạp giữa cô và hai nam chính cả về phương diện chính trị lẫn tình cảm cũng là một khía cạnh thú vị. Xinh đẹp, không bánh bèo, lại giành được tình cảm của main, người ta còn có thể trông mong gì hơn nữa ở một nhân vật nữ chính?

Tuy nhiên trên thực tế, trong hàng loạt các topic tranh luận sau khi bộ phim đã kết thúc, ngoài những cái tên hẳn đã quá quen thuộc với fan M-A như Lelouch, Suzaku, C.C., Rollo, Nunnally,… người ta tìm mỏi mắt cũng không ra cái tên “Kallen Kouzuki”. Bất chấp những tiềm năng được đề cập bên trên, chính lối xây dựng tính cách quá điển hình và một màu đã khiến cô nàng tội nghiệp liên tục bị các nhân vật phụ với những mâu thuẫn nội tâm thú vị hơn hẳn lấn át, làm lu mờ. Thậm chí không ít fan còn nói vui với nhau rằng, nếu bảo cô em gái Nunnally của Lelouch là nữ chính thì nghe còn hợp lí hơn là Kallen Kouzuki. Bên cạnh đó, lượng official art khổng lồ của hai couple Lelouch/SuzakuLelouch/C.C. càng làm người ta thiếu điều phải… lấy chổi phủi bớt lớp bụi bám dày đặc trên cái mác ‘nữ chính’ bị lãng quên của cô nàng. Sau tất cả, Kallen thật xứng đáng với danh hiệu nữ chính seinen ‘nhọ nồi’ thời đại.
 

Bình luận facebook

Top Bottom