Full Sủng vật cửa hàng tiểu lão bản (Cô chủ nhỏ tiệm thú cưng convert)

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,131
Reaction score
162
Points
223
Phần 40
Sơ Ngữ gật đầu tán đồng, “Là hẳn là cẩn thận một ít, chỉ là nhất định phải mau, ta sợ hung thủ đã bắt đầu hành động.”
Một gian phong bế trong phòng, chính giữa giắt một trản sáng ngời đèn chân không, trắng bệch ánh đèn đem toàn bộ phòng chiếu lượng như ban ngày.
Tiết Yến bị trói ở xi măng trên mặt đất, dưới thân lót một khối trong suốt vải nhựa, tay nàng bị trói lên đỉnh đầu, hai chân tách ra bị phân biệt cố định ở hai sườn, bãi thành một cái “Người” hình.
Nàng đôi mắt vẫn như cũ bị che, nhìn không tới bất cứ thứ gì, chỉ có thể nghe được bên tai xôn xao tiếng nước.
Một con thô ráp tay, cầm một khối ướt nhẹp khăn lông, ở trên người nàng thong thả chà lau, lạnh băng xúc cảm làm nàng nháy mắt nổi lên một thân nổi da gà.
Cái kia khàn khàn thô sáp thanh âm ở nàng bên tai lẩm bẩm, “Ngoan một chút, đừng cử động, muốn rửa sạch sẽ mới được a……”
Tiết Yến cả người rùng mình, trong lòng sợ hãi vô hạn phóng đại.
Rốt cuộc, cái tay kia ngừng lại, khàn khàn thanh âm mang theo một tia thỏa mãn vui sướng, “Rốt cuộc rửa sạch sẽ……”
Tiện đà, Tiết Yến cảm giác được một cái lạnh băng lưỡi dao đè ở nàng trên mặt, tựa hồ chỉ cần nàng vừa động, sắc bén lưỡi dao là có thể cắt qua nàng làn da.
Nàng cảm thấy lạnh băng lưỡi dao ở chậm rãi hạ di, Tiết Yến lâm vào xưa nay chưa từng có sợ hãi trung.
Ai tới cứu cứu ta a……
*
“Ngươi nói nơi đó a? Kia trụ chính là chúng ta thôn người câm. Hắn ngoại hiệu kêu người câm, kỳ thật không ách, chính là không thích nói chuyện, cho nên người trong thôn mới đều kêu hắn người câm.”
“Tên thật? Tên thật kêu gì tới, ta cũng cấp đã quên, này đều nhiều ít năm không ai kêu, thình lình một chút nghĩ không ra.”
“Người thành thật, quá thành thật a! Tam gậy gộc đều đánh không ra một cái thí tới, hắn tức phụ cùng người chạy cũng chưa thấy hắn có gì phản ứng. Cha mẹ chết sớm, hiện tại nhà hắn liền hắn một người, chính mình khai cái xưởng gia công, nga, làm giăm bông, bất quá sinh ý không tốt lắm, buôn bán nhỏ sao, không đói chết liền thành. Dù sao hắn một người ăn no cả nhà không đói bụng.”
……
Từ thôn trưởng nơi đó hỏi kia gia trạch tử cơ bản tình huống sau, Lâm Lang trong lòng có đế, đang chuẩn bị rời đi, thôn trưởng tò mò hỏi một câu, “Các ngươi tìm hắn gì sự?”
Lâm Lang thuận miệng nói một câu, “Nga, không có việc gì, tìm hắn mua giăm bông, khảo sát một chút.”
Thôn trưởng biểu tình cứng lại, do dự luôn mãi, báo cho Lâm Lang, “Vậy ngươi cần phải hảo hảo khảo sát, nghe nói hắn làm giăm bông đều là mua lợn chết thịt, còn có nhiễm bệnh chết, không sạch sẽ, chúng ta thôn người đều không ăn hắn kia.”
Đến, vẫn là tối sầm xưởng. Bất quá này cũng cho Lâm Lang một cái linh cảm.
Sơ Ngữ mở ra xe taxi, trực tiếp tới rồi người câm cửa nhà. Lâm Lang ba người đi xuống phía trước, đối Sơ Ngữ nói, “Ngươi đừng xuống dưới, quan hảo cửa xe, chờ chúng ta liền thành.”
Sơ Ngữ gật gật đầu, nhìn theo bọn họ ba người qua đi gõ cửa.
“Mở cửa, mở cửa! Thực phẩm an toàn cục, có người cử báo ngươi dùng bệnh heo lợn chết làm chân giò hun khói, chúng ta tới kiểm tra một chút!” Lâm Lang ba người hùng hổ, không giống như là tới kiểm tra, đảo như là xã hội đen tới tạp bãi.
Bọn họ gõ hơn nửa ngày, đều không thấy có người ứng, đang chuẩn bị mạnh mẽ xông vào thời điểm, môn chính mình mở ra, bên trong đứng một cái dáng người gầy ốm, sắc mặt tối tăm trung niên nam tử, chính diện vô biểu tình nhìn bọn họ.
Lâm Lang không chút nào yếu thế hồi trừng trở về, “Có người cử báo ngươi dùng bệnh heo lợn chết làm chân giò hun khói, chúng ta muốn vào đi kiểm tra một chút.”
Nam tử che ở phía sau cửa, chút nào bất động, khàn khàn thanh âm chậm rãi vang lên, “Chứng…… Kiện…… Đâu?”
Lâm Lang ba người vô cớ nổi lên một thân nổi da gà, người này nói chuyện cũng thật dọa người.
Bọn họ đương nhiên không giấy chứng nhận, Lâm Lang hướng Vương Toàn sử cái sắc mặt, Vương Toàn bắt tay vói vào trong túi, cười nói, “Giấy chứng nhận đương nhiên là có, ngươi muốn xem sao?”
“Sao” tự chưa nói xong, Vương Toàn bỗng nhiên phát lực, một bước xông lên đi đem đối phương ấn ở dưới thân, sau đó từ trong túi móc ra còng tay, “Nột, giấy chứng nhận, muốn xem sao?”
Mắt thấy Tôn Toàn đã đem người chế phục, người câm gầy yếu dáng người tựa hồ cũng không hề chống cự chi lực, Lâm Lang cùng Vương Thành hai người, vội vàng vọt vào đi tìm người bị hại.
Mà nhưng vào lúc này, đã bị Tôn Toàn khấu thượng một bàn tay khảo người câm, bỗng nhiên phát lực, dùng một cổ thật lớn lực lượng đem Tôn Toàn ném đi trên mặt đất, cất bước ra bên ngoài chạy.
Hắn vừa ra khỏi cửa liền thấy được Sơ Ngữ xe, Sơ Ngữ bị hắn âm độc như xà ánh mắt hoảng sợ, sau đó liền nhìn đến người nọ triều nàng vọt lại đây, Sơ Ngữ dọa đến đã quên hô hấp.
Bất quá người nọ dùng sức lôi kéo cửa xe bắt tay, không có kéo ra, Sơ Ngữ lúc này mới nhớ tới, Lâm Lang bọn họ xuống xe sau, nàng đã đem cửa xe đều khóa.
Người nọ xem cửa xe mở không ra, lại dùng cái loại này rắn độc giống nhau ánh mắt nhìn Sơ Ngữ liếc mắt một cái, sau đó hướng tới một phương hướng chạy tới.
Này đó động tác chỉ là trong nháy mắt công phu, chờ hắn chạy đi, Tôn Toàn tài văn chương cấp bại hoại đuổi theo ra tới, triều người nọ đuổi theo. Bất quá hiển nhiên, hắn tốc độ không có người nọ mau, hơn nữa người nọ ỷ vào quen thuộc địa hình, rẽ trái rẽ phải thực mau cùng hắn kéo ra khoảng cách.
Người câm trong nhà, Lâm Lang cùng Vương Thành tiến vào sau, đầu tiên nhìn đến chính là chính đường cùng tây gian đả thông hai gian phòng ở, bên trong phóng các loại máy móc, Lâm Lang có thể nhận ra tới hình như là máy xay thịt một loại, kia sắc bén đao luân, xem người da đầu tê dại.
Lâm Lang cùng Vương Thành tách ra tìm tòi. Người câm gia phòng không nhiều lắm, trừ bỏ liếc mắt một cái nhìn đến đầu máy móc gian, cũng chỉ có một gian phòng ngủ, cùng một gian phòng bếp, hai người thực mau lục soát cái biến, lại không có tìm được bất luận kẻ nào ảnh.
“Lại lục soát một lần, có lẽ có mật thất, tầng hầm ngầm một loại địa phương.”
Rốt cuộc, ở bọn họ nghiêm túc tìm tòi hạ, ở phòng ngủ giường phía dưới, phát hiện tầng hầm ngầm nhập khẩu.
Hai người tiểu tâm cẩn thận bò đi vào, bên trong một mảnh đen nhánh, hai người cầm di động thượng đèn pin chiếu một chút, loáng thoáng chỉ nhìn đến trên mặt đất nằm một bóng người, trừ lần đó ra không còn có những người khác.
Lâm Lang không cẩn thận đụng phải đèn điện khai quang, chói mắt ánh đèn làm hai người theo bản năng chắn một chút, chờ thích ứng ánh đèn sau, hai người rốt cuộc thấy rõ ở giữa xi măng trên mặt đất nằm một người.
Một người tuổi trẻ nữ hài, cả người trần trụi, một. Ti. Không. Quải, tay chân bị buộc chặt, mắt bị che lại, miệng cũng bị đổ. Nhưng toàn thân trên dưới lại sạch sẽ, hơn nữa sạch sẽ có chút dị thường. Bởi vì ——
Nàng trên đầu cũng là sạch sẽ, không có một tia tóc. Có lẽ còn có địa phương khác cũng bị quát sạch sẽ, nhưng Lâm Lang hai người cũng chưa xem, chỉ nhanh chóng nhìn lướt qua cũng đừng xem qua.
Vương Thành thở hổn hển mang theo bị khảo trụ người câm trở về, quần áo đều bị ướt đẫm mồ hôi, “Ai u, tiểu tử này cũng thật có thể chạy, thiếu chút nữa khiến cho hắn trốn thoát! Liền này có tật giật mình bộ dáng, tuyệt đối phạm vào sự, lâm ca, các ngươi tìm được người không?”
Lâm Lang gật gật đầu, chỉ chỉ trên xe. Vương Thành quay đầu lại, nhìn đến Sơ Ngữ đang ở an ủi một cô nương. Hắn nhìn đến đối phương trơn bóng đầu còn sửng sốt một chút, “Này, đây là cứu một cái ni cô?”
Lâm Lang một cái tát chụp ở hắn trên đầu, hạ giọng nói, “Nói chuyện chú ý điểm, đó là bị này tôn tử hoắc hoắc, nha, người tiểu cô nương hảo hảo một đầu tóc đẹp, cho nhân gia quát cái sạch sẽ.”
“Kia này tôn tử cũng thật đủ biến thái,” Vương Thành gật đầu, “Bất quá, hắn vì cái gì quát nhân gia tóc? Đây là cái gì đam mê?”
“Hỏi ta làm gì? Ngươi hỏi hắn đi bái!”
Vương Thành quả nhiên đi hỏi người câm.
Người câm vẫn như cũ mặt vô biểu tình, nghe được hắn hỏi, khóe miệng thế nhưng chậm rãi hiện lên một mạt cười tới, chỉ là nụ cười này tà ác lại dọa người, hắn khàn khàn thanh âm vẫn như cũ làm người nhịn không được khởi nổi da gà, Vương Thành chà xát cánh tay, chỉ nghe hắn nói, “Thu thập sạch sẽ……”
“Làm lạp xưởng a……”
Nghe được lời này ba người, nháy mắt cứng đờ, sống lưng dâng lên một cổ hàn ý, sau đó nhịn nửa ngày không nhịn xuống, sôi nổi khom lưng nôn mửa lên.
Dựa! Nhiều biến thái phanh thây trường hợp cũng chưa làm cho bọn họ phun quá, nhưng hôm nay lại bị gia hỏa này cấp ghê tởm tới rồi. Thịt người làm lạp xưởng? Biến thái không nói, còn mẹ nó ghê tởm người! Cái này làm cho bọn họ về sau còn như thế nào đối mặt giăm bông loại này đồ ăn?! Đặc biệt là bọn họ ba người sáng nay thượng đều là ăn bọn họ đơn vị cửa sau bánh rán giò cháo quẩy, chí tôn bản, bỏ thêm hai quả trứng hai căn tràng cái loại này, ân, ai mẹ nó biết kia tràng là thịt người làm vẫn là lợn chết thịt làm!
Nôn……
Anh anh anh, không bao giờ ăn, tử biến thái!
Trong nháy mắt, trong viện đều là nôn toan xú vị. Mấy người đem giữa trưa ăn đồ ăn phun xong, rốt cuộc phun cũng không được gì thời điểm, mới đỡ tường đứng lên.
Người câm lại tựa hồ bị gợi lên nào đó hứng thú, lại lo chính mình nói tiếp,
“Đem các nàng trắng nõn tươi mới thân thể bỏ vào máy xay thịt, đỏ tươi huyết nhục, màu trắng óc, tính cả ngũ tạng lục phủ…… Một chút một chút, đánh nát thành bùn. Sau đó phóng dâng hương liêu, điều chế thành nhân, ngươi thích cái gì khẩu vị đâu? Hương cay? Ngũ vị hương? Vẫn là bắp?” Hắn thêm một chút môi, Lâm Lang thậm chí nghe được hắn nuốt nước miếng thanh âm, “Đây mới là nhân gian chí cao vô thượng mỹ vị……”
“Nôn……”
Ba người lần này liền mật đều nhổ ra, suy yếu đỡ tường ngay cả đều không đứng được.
Người câm tựa hồ thập phần hưởng thụ, trên mặt hắn mang theo một loại kỳ dị thỏa mãn cảm, “Mỗi một đám dùng thịt người làm ta đều để lại một ít, các ngươi muốn hay không nếm thử? Chiên, tạc, nướng, nấu đều có thể……”
Nôn……
Chương 58 mất tích 4
Sơ Ngữ nhận được Tiêu Vân Sanh điện thoại, nói là cẩu tử tỉnh. Sơ Ngữ vội vàng làm hắn đem điện thoại thả chó tử bên tai, sau đó hỏi nó, nó muốn cứu có phải hay không người câm gia cái kia. Ở được đến khẳng định hồi đáp sau, Sơ Ngữ mới nhẹ nhàng thở ra.
Này liền được rồi, Tiểu Hôi cùng cẩu tử nói chính là cùng cái, bọn họ không tìm lầm. Bằng không cứu cái này, một cái khác lại bị chậm trễ, tuy rằng không phải bọn họ trách nhiệm, nhưng chỉ cần đụng phải, khẳng định sẽ rất khổ sở.
Treo điện thoại, Sơ Ngữ trong lúc lơ đãng ngẩng đầu, nhìn đến bên ngoài Lâm Lang ba người suy yếu dựa vào trên tường, sắc mặt vàng như nến, tức khắc hoảng sợ, còn tưởng rằng bọn họ ba cái ra chuyện gì, vội vàng xuống dưới xem xét.
Còn chưa đến gần, đã nghe đến một cổ dày đặc toan xú vị, làm Sơ Ngữ không cấm hít thở không thông một chút, ngừng thở hỏi, “Các ngươi…… Làm sao vậy?”
Lâm Lang đỡ tường, suy yếu hướng nàng xua xua tay, “Ngươi tốt nhất đừng hỏi, bằng không sẽ cùng chúng ta giống nhau.”
Hắn như vậy vừa nói, Sơ Ngữ trong lòng càng thêm tò mò, chỉ là cũng không kiên trì hỏi lại đi xuống, mà là hỏi phía trước những cái đó người bị hại sự.
Lâm Lang bị nàng vừa nhắc nhở, lúc này mới bừng tỉnh nhớ tới, vừa rồi người câm giống như nói một câu, mỗi một đám dùng thịt người vẫn là gì đó……
Ý tứ này chẳng lẽ là nói, phía trước người bị hại đều bị hắn làm thành giăm bông?!
Chỉ là ngẫm lại, Lâm Lang liền một trận buồn nôn, chỉ là hắn hiện tại cũng phun cũng không được gì, ngược lại sống lưng phát lạnh. Trong đời sống hiện thực, vẫn là lần đầu tiên gặp được như vậy biến thái giết người phạm.
Giết người, còn mẹ nó làm thành giăm bông!
Lâm Lang cũng không biết lúc này là hẳn là thống hận hắn tàn nhẫn, hay là nên thống hận hắn lấy giăm bông xuống tay! Bởi vì kinh này một chuyến, hắn đại khái rốt cuộc ăn không vô loại này đồ ăn.
Ngẫm lại về sau nhật tử, mì gói không có chân giò hun khói, bánh rán không có chân giò hun khói, còn có chân giò hun khói pizza, hotdog nướng tràng…… Về sau này đó đều không thể ăn, cuộc đời như vậy sắp sửa mất đi nhiều ít lạc thú a!
Chỉ là ngẫm lại, Lâm Lang tâm liền càng thêm đau, hắn phẫn nộ trừng mắt người câm, “Thành thật công đạo, ngươi rốt cuộc hại bao nhiêu người?”
Người câm khóe miệng quỷ dị tươi cười trước sau không có biến mất, hắn nhìn tránh ở trong xe như cũ đang run rẩy sợ hãi Tiết Yến, dùng một loại phảng phất đối đãi tình nhân giống nhau nỉ non thanh nói, “Đáng tiếc, thứ mười tám cái bị các ngươi cứu đi……”
Thứ mười tám cái, nói cách khác phía trước ngộ hại đã có mười bảy cái……
Mọi người nháy mắt như trụy động băng, toàn thân phát lạnh, lúc này bọn họ mới ý thức được chính mình đối mặt chính là như thế nào một cái khủng bố giết người ác ma! Mười bảy điều mạng người, hắn thế nhưng giết mười bảy cá nhân!
Vì cái gì như vậy khủng bố liên hoàn giết người phạm đến bây giờ mới bị bọn họ phát hiện?!
Đó là mười bảy điều mạng người a……
Lâm Lang đỏ đậm mắt, nhịn rồi lại nhịn, cuối cùng thật sự không nhịn xuống, một quyền đánh vào người câm trên mặt, “Vương bát đản!”
Người câm bị hắn đánh ngã xuống đất, khóe miệng chảy ra tơ máu, nhưng vẻ mặt của hắn lại một chút chưa biến, hắn thậm chí cười liếm một chút chính mình khóe miệng tơ máu, không chút nào lùi bước nhìn thẳng Lâm Lang.
Lâm Lang đoàn người thẳng đến ngồi trên hồi Giang Thành xe, đều không có từ bừng tỉnh như trong mộng phục hồi tinh thần lại. Tới thời điểm bọn họ ai cũng chưa đem án này đương hồi sự, chỉ tưởng Sơ Ngữ lòng nghi ngờ, bọn họ xuất phát từ đối nàng bảo hộ, mới bồi nàng đi Tiểu Phượng Hoàng thôn. Bọn họ tưởng, liền tính thật sự có án tử, cũng nên chính là giống nhau tiểu án kiện, cho nên ba người liền thương (súng) cũng chưa lãnh, liền cà lơ phất phơ đuổi theo.
Liền tính là ở bắt giữ cùng cứu ra con tin khi, bọn họ đều không có cái gì lo lắng sợ hãi cảm xúc. Thẳng đến hung thủ nói ra lấy người bị hại làm giăm bông, mới rốt cuộc đã biết hắn là giết người phạm. Bất quá khi đó bị người của hắn thịt làm giăm bông ghê tởm không nhẹ, ghê tởm càng sâu với sợ hãi. Lại thẳng đến cuối cùng cuối cùng, bọn họ mới rốt cuộc biết chính mình đối mặt chính là như thế nào một cái đao phủ.
Mười bảy điều mạng người a, chỉ có thể nói vô tri giả không sợ, nếu là bọn họ ngay từ đầu liền biết đây là một cái giết mười bảy cá nhân liên hoàn sát thủ, thậm chí là thực nhân ma, như vậy bọn họ tuyệt đối sẽ không như vậy tâm tính bình thản đi tới gần người câm, thậm chí sẽ tại tâm lí đem đối phương yêu ma hóa, không được đầy đủ phó võ trang lên, tuyệt không dám cứ như vậy dễ dàng tới gần.
Nhưng sự thật chính là như thế hài kịch, giết mười bảy cá nhân liên hoàn sát thủ, bị Vương Thành một người bắt được. Mọi người nhớ tới đều là nghĩ lại mà sợ, bọn họ lúc ấy như thế nào liền như vậy tâm đại đâu?
“May mắn chúng ta đụng tới chính là một cái vũ lực giá trị thấp hèn sát nhân cuồng, bằng không ca mấy cái đều đến chiết nơi đó.” Lâm Lang nói.
Vương Thành hai người gật đầu, “Bất quá phú quý hiểm trung cầu, bắt được như vậy một cái biến thái sát nhân cuồng, chúng ta là lập công đi?”
“Này công lập đến độ làm nhân tâm hư, ta đến bây giờ đều cùng nằm mơ giống nhau, như thế nào chơi dường như liền bắt được một cái liên hoàn giết người phạm đâu?”
“Ai nói không phải đâu?”
……
Tiết Yến bị người nhà tiếp đi trở về, nàng mất tích hơn mười ngày, người trong nhà đều tìm điên rồi. Càng xảo chính là, Tiết Yến đúng là phía trước tin tức đăng báo nói cái kia Giang Thành mất tích nữ hài. Ở đi Song Lâm trấn trước một phút đồng hồ, Tiêu Vân Sanh còn ở cùng Sơ Ngữ nói chuyện này đâu. Không nghĩ tới như vậy xảo, bọn họ cứu chính là nàng.
Nàng ba mẹ ôm nàng khóc cùng cái lệ nhân dường như, mất tích lâu như vậy, bọn họ thiếu chút nữa đều cho rằng nàng tìm không trở lại, không nghĩ tới bọn họ một nhà còn có đoàn tụ một ngày.
Bị cạo rớt đầu tóc, lại chậm rãi trường trở về chính là, chỉ cần người trở về liền hảo. Đến nỗi tâm lý thượng lưu lại bóng ma, cũng chỉ có thể dựa chính nàng đi ra, Sơ Ngữ cũng thương mà không giúp gì được.
Sơ Ngữ cuối cùng vẫn là đã biết phía trước kia mười bảy cái người bị hại bị làm thành giăm bông sự, nàng nhưng thật ra không giống Lâm Lang ba người như vậy ghê tởm, ngược lại là vì mười bảy cái tuổi trẻ sinh mệnh cảm thấy khổ sở. Rốt cuộc nàng chưa bao giờ ăn những cái đó nhìn không ra nguyên vật liệu đồ vật. Giống bánh bao, sủi cảo, viên, chân giò hun khói này đó, không tận mắt nhìn thấy đến, ngươi cũng không biết bên trong phóng đều là chút cái gì. Thịt người phỏng chừng không có khả năng, nhưng cái gì lão thử thịt lợn chết bệnh thịt heo linh tinh, thậm chí còn hữu dụng thùng giấy tử đương bánh bao nhân, cũng đủ ghê tởm người. Cho nên mang nhân cùng thịt băm loại đồ ăn, trừ bỏ nhà mình làm, nàng chưa bao giờ ở bên ngoài ăn.
Sơ Ngữ sau khi trở về, đi trước bệnh viện nhìn cẩu tử, chờ nó thua xong dịch, xác định nó không có việc gì liền mang theo nó trở về sủng vật cửa hàng.
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,131
Reaction score
162
Points
223
Phần 41
Này chỉ chạy như điên trăm dặm tới báo án cẩu cẩu tên là Khiếu Thiên, nhưng thật ra cùng Nhị Lang □□ tự rất hợp duyên. Nó sở dĩ báo án đảo không phải bởi vì cùng Tiết Yến hoặc là người câm có cái gì quan hệ, nó vốn dĩ chính là một con lưu lạc cẩu, ở Song Lâm trấn kia một mảnh khắp nơi lưu lạc, cho nên đối người câm sự biết một ít.
Tiểu Phượng Hoàng thôn phụ cận miêu miêu cẩu cẩu đều sợ người câm, không dám hướng nhà hắn phụ cận đi. Nguyên nhân chính là như thôn trưởng nói như vậy, người câm gia sinh sản giăm bông, không chỉ có dùng bệnh heo lợn chết, có đôi khi còn dùng cẩu thịt này đó. Hắn là chân chính tâm lý biến thái, thường xuyên ngược. Sát động vật cho hả giận, nếu liền ngược. Sát động vật đều không thể làm hắn bình tĩnh nói, hắn liền sẽ đi ra ngoài tìm người tới sát. Đây cũng là các con vật đều sợ hắn nguyên nhân.
Khiếu Thiên cũng sợ hắn, chỉ là Khiếu Thiên lá gan đại, lại chạy trốn mau, cho nên không giống mặt khác động vật như vậy sợ không dám tới gần.
Nó không phải lần đầu tiên thấy người câm đi ra ngoài mê choáng nữ hài mang về tới, giết chết làm chân giò hun khói, nó phía trước thậm chí nếm thử qua đi cứu các nàng, người câm trên đùi còn bị nó cắn quá một ngụm đâu. Chỉ là nó thật sự không có biện pháp cùng một nhân loại chống lại, nhân loại có đao có côn bổng, càng quan trọng là hắn có trí tuệ, cho nên Khiếu Thiên không địch lại cũng là bình thường.
Nó còn đi trong thôn kêu lên người, chỉ là nó là một con lưu lạc cẩu, trong thôn người thấy nó đều là xua đuổi, không ai có thể nghe hiểu nó tiếng kêu cầu cứu, thẳng đến nó nghe nói Giang Thành có một cái có thể nghe hiểu động vật người nói chuyện loại. Mà lúc này vừa lúc người câm lại mang theo một cái nữ hài trở về, tra tấn vài ngày sau, dựa theo dĩ vãng thói quen, nên động thủ, cho nên Khiếu Thiên lập tức hướng Giang Thành chạy như điên mà đi……
Cuối cùng, mới có Tiết Yến được cứu vớt……
Mà người câm sở dĩ liên tục giết người, Sơ Ngữ cũng từ Khiếu Thiên cùng Lâm Lang trong miệng đã biết một ít.
Người câm nguyên danh kêu Lâm Minh Lý, là Tiểu Phượng Hoàng thôn một cái trung thực nông dân, cao trung tốt nghiệp lúc sau liền bỏ học, tình huống này theo chân bọn họ trong thôn đại đa số bạn cùng lứa tuổi đều giống nhau. Bất quá Lâm Minh Lý đi học thời điểm thành tích thực hảo, niệm thư cũng thực dụng công, tuy rằng trầm mặc ít lời, nhưng rất được lão sư đồng học thích.
Hắn bỏ học sau, ở nhà vụ hai năm nông, sau đó lại đi ra ngoài đánh mấy năm công. Nhưng bởi vì trong nhà nghèo, người lại chất phác, cho nên ở nam nhiều nữ thiếu địa phương, thật không tốt tìm đối tượng. Cha mẹ vì hắn cấp trắng đầu, nhưng cấp cũng vô dụng, sau lại hai vợ chồng già vì cấp nhi tử tích cóp hạ lễ hỏi tiền, một phen tuổi còn làm tốt mấy phân công, cuối cùng song song mệt nhọc quá độ qua đời.
Lâm Minh Lý ở cha mẹ qua đời sau, có người cho hắn đề ra một môn việc hôn nhân, là cách vách thôn một cái từng ly hôn mang hài tử nữ nhân. Hắn còn không có tỏ thái độ, người trong thôn liền bảy khẩu tám lưỡi khuyên hắn: Đừng chọn, cứ như vậy đều là hắn trèo cao vân vân.
Vì thế, thực mau liền định ra hôn sự này.
Người trong thôn mặt ngoài nói chúc mừng, kỳ thật hắn biết, sau lưng đều nói hắn uất ức, không tiền đồ, nhặt cái nhị tay, còn cho người khác dưỡng nhi tử…… Chính là yếu đuối vô năng hắn, chỉ có thể làm bộ nghe không thấy.
Nhưng mà, người trong thôn nói đúng, liền tính nhà gái là nhị hôn mang hài tử, đều là hắn trèo cao!
Bởi vì kết hôn lúc sau hắn mới biết được, hắn thế nhưng không. Cử!
Kết hôn trước, cái này chất phác thành thật người không có xem qua những cái đó thiếu nhi không nên đồ vật, cũng chưa từng có tính. Vỡ lòng, cho nên không biết chính mình có cái gì dị thường. Thẳng đến kết hôn sau, bị tân hôn thê tử dạy mấy ngày, vẫn cứ ngạnh không đứng dậy sau, mới biết được chính mình có này tật xấu.
Kế tiếp chính là thê tử phẫn mà rời đi, bởi vì cảm thấy hắn lừa hôn, cho nên lễ hỏi tiền cũng không có trả lại, hơn nữa còn ở trong thôn tuyên truyền một phen hắn vô năng.
Lúc này, mọi người xem hắn ánh mắt đều thay đổi, đồng tình cười nhạo khinh thường…… Tóm lại hắn thành mọi người trò cười. Liền tiểu hài tử thấy hắn đều sẽ không kiêng nể gì cười nhạo một phen.
Cũng chính là từ khi đó khởi, hắn càng thêm trầm mặc, thậm chí dần dần có người câm ngoại hiệu.
Nhưng mà Tiểu Phượng Hoàng thôn người ở đem hắn coi như cười liêu đồng thời, cũng không biết bọn họ cười nhạo đem cái này chất phác trầm mặc người đẩy hướng về phía vực sâu.
Không hề trầm mặc trung bùng nổ, liền ở trầm mặc trung biến thái, Lâm Minh Lý chung quy vẫn là biến thái.
Từ lúc bắt đầu ngược. Sát động vật tới phát tiết đối những người đó oán hận, đến rốt cuộc nhịn không được bắt đầu đối người xuống tay. Hắn vô năng, yếu đuối lại tự ti, không dám phản kháng những cái đó đối hắn thi lấy thương tổn người, chỉ dám lựa chọn những cái đó tuổi trẻ lạc đơn nữ hài, tra tấn các nàng, lại giết chết các nàng, từ giữa thỏa mãn hắn biến thái dục vọng……
Chương 59 tuyệt địa PUGB 1
Khiếu Thiên ở Sơ Ngữ trong tiệm dưỡng nửa tháng, thân thể liền khôi phục như thường. Bất quá đều đã dưỡng lâu như vậy, Sơ Ngữ cũng luyến tiếc lại đem nó đưa về Song Lâm trấn tiếp tục lưu lạc. Cho nên liền tính toán tiếp tục dưỡng, dù sao nàng trong tiệm đã có ba con cẩu tử, cũng không kém nhiều dưỡng một con.
Chỉ là còn không đợi nàng đem quyết định này nói cho Khiếu Thiên, liền có người tới cửa muốn mang đi nó. Người đến là hình cảnh đội Giang phó đội trưởng Giang Liên Thành, đã từng chết sống muốn đem Tiểu Hắc phải đi, lúc này hắn lại nhìn trúng Khiếu Thiên.
“Ngươi nghe một chút, ngươi nghe một chút, Khiếu Thiên, tên này nghe tựa như chúng ta cảnh đội người, không, là khuyển, càng đừng nói nó còn lập lớn như vậy công, trời sinh chính là ăn chúng ta này chén cơm!”
Giang Liên Thành cười tủm tỉm vây quanh Khiếu Thiên xoay hai vòng, tấm tắc bảo lạ, “Mặt khác đều có thể huấn luyện, nhưng loại này trời sinh phát hiện tội phạm nhạy bén cảm, cũng không phải là mỗi chỉ cẩu tử đều có.”
Cũng không biết vì sao tốt như vậy cẩu tử, mỗi lần đều là bị Sơ Ngữ trước phát hiện đâu? Hắn đều hồi thứ hai tới muốn, lần đầu tiên là Tiểu Hắc, lúc này là Khiếu Thiên, lần tới lại có mặt khác, hắn cũng không như vậy hậu da mặt tới muốn.
Sơ Ngữ dở khóc dở cười, bất quá nàng vẫn là tôn trọng Khiếu Thiên ý nguyện, Khiếu Thiên nguyện ý đi, liền đi, không muốn nàng liền dưỡng nó.
Sơ Ngữ đem lời này cùng Khiếu Thiên nói lúc sau, Khiếu Thiên do dự một chút, liền lựa chọn cùng Giang Liên Thành đi. Nó là thực thích Sơ Ngữ, rốt cuộc có thể cùng động vật đối thoại trừ bỏ nàng cũng không người khác. Chính là làm cẩu tử cũng là muốn tôn nghiêm, đặc biệt là nó vẫn là một con nam cẩu tử, như thế nào có thể làm tiểu cô nương phí công nuôi dưỡng đâu? Cho nên nó lựa chọn chính mình nuôi sống chính mình, vào cảnh khuyển đội, kia cũng coi như là bằng bản lĩnh ăn cơm đâu.
Vì thế, Khiếu Thiên hoài như vậy cao thượng lý tưởng, cùng Giang Liên Thành đi rồi.
Chỉ cần không phải bên ngoài lưu lạc, nó có thể có một cái hảo quy túc, Sơ Ngữ liền thế nó cao hứng.
Lại qua nửa tháng, thi đại học thành tích ra tới, Tiêu Vân Sanh khảo không tồi, điểm cũng đủ hắn thượng tỉnh nội bất luận cái gì một khu nhà trọng bổn. Tiêu gia tính toán cho hắn ăn mừng một phen, cũng mời Sơ Ngữ.
Sơ Ngữ thật sự là vô tâm tình đi, Giản Diệc Thừa đến nay không có tin tức, nàng tâm loạn như ma, loại này vui mừng trường hợp, nàng tang một khuôn mặt, không cùng tạp bãi dường như?
Cho nên nàng chỉ tặng lễ vật cấp Tiêu Vân Sanh, người cũng không có qua đi. Trong khoảng thời gian này Tiêu Vân Sanh thường xuyên tới nàng trong tiệm, nhiều ít cũng biết một ít, cho nên cũng không có miễn cưỡng nàng. Bởi vì hắn biết, mặc dù nàng không đi, nàng cũng là thiệt tình vì hắn cao hứng.
Lại là một tháng qua đi, Giản Diệc Thừa lại vẫn cứ không có tin tức. Lúc này, Sơ Ngữ liền vô cùng hối hận, vì cái gì lúc trước Giản Diệc Thừa đưa ra đi bái phỏng nhà hắn người thời điểm, nàng không đồng ý. Bằng không hiện tại cũng có thể tìm được nhà bọn họ hỏi thăm hỏi thăm, hắn đến tột cùng ở đâu, cũng hoặc là…… Ra chuyện gì.
Sơ Ngữ nằm ở ghế bập bênh thượng, nhìn ngoài cửa sổ phát ngốc. Giữa hè nóng bức, làm người nhấc không nổi tinh thần tới làm việc. Huống hồ, nàng cũng vô tâm tình đi làm cái gì.
Trong tiệm mở ra điều hòa, bốn tiểu chỉ đều là mơ màng sắp ngủ. Cửa hàng ngoại còn lại là sóng nhiệt cuồn cuộn, đúng là một ngày trung nhất nhiệt thời điểm, đừng nói người, liền cái quỷ ảnh đều không có.
Sơ Ngữ mị trong chốc lát mắt, bỗng nhiên nghe được bên ngoài truyền đến ô tô thanh âm, nàng bỗng nhiên bừng tỉnh, hướng ngoài cửa sổ nhìn lại. Không phải nàng nghe ra cái gì, mà là đã thói quen, vừa nghe đến xe vang, liền đi trước nhìn xem có phải hay không Giản Diệc Thừa.
Vô số lần thất vọng thu hồi ánh mắt, nhưng mà lúc này đây, nàng lại thấy được cái kia hình bóng quen thuộc.
Người kia, đầy mặt phong trần, đáy mắt mang theo tơ máu, trên cằm toát ra màu xanh lá hồ tra, thoạt nhìn thập phần tiều tụy. Lại đang xem đến Sơ Ngữ kia một khắc, lập tức lộ ra một cái tươi cười.
Sơ Ngữ không dám tin tưởng nhìn hắn chạy tới, trong đầu đã đình chỉ tự hỏi, thậm chí đã quên từ ghế nằm thượng đứng dậy.
Thẳng đến Giản Diệc Thừa tiến vào, dùng sức ôm lấy nàng, ở nàng bên tai nhẹ giọng nói, “Ta đã trở về……” Sơ Ngữ mới biết được này không phải đang nằm mơ.
Nàng dự đoán quá vô số lần nếu hắn trở về, nàng nhất định phải hung hăng mà mắng hắn một đốn, mắng hắn vì cái gì làm nàng như vậy lo lắng. Cũng thật tới rồi giờ khắc này, nàng lại cái gì oán trách nói đều nói không nên lời.
Nàng trở tay ôm lấy hắn, lệ nóng doanh tròng, “Trở về liền hảo, trở về liền hảo……”
Giản Diệc Thừa lần này cùng mặt khác đồng sự, bí mật điều tra hơn bốn tháng, rốt cuộc đem này hỏa phiến. Độc. Tập đoàn hoàn toàn thăm dò.
Đây là cùng nhau cả nước tính chất đặc đại chế. Độc. Phiến. Độc. Đội, ở cả nước tổng cộng có bốn cái oa điểm, Giang Thành chỉ là một trong số đó.
Cùng bọn họ dự đoán không sai biệt lắm, bọn họ là nương quỹ đạo xưởng dược danh nghĩa, làm chế. Độc. Hoạt động, chế tạo băng. Độc. Sở dụng nguyên vật liệu, cũng là bọn họ chế tác thuốc trị cảm nguyên liệu. Bên ngoài thượng xác thật là sinh sản thuốc trị cảm, nhưng lại có một cái bí tuyến là chế. Độc.
Bởi vì đều là quỹ đạo xưởng dược, sở hữu kinh doanh hoạt động hết thảy bình thường, mua nguyên vật liệu, gia công sinh sản, bán dược phẩm…… Này đó, đều là bình thường không thể lại bình thường, cho nên mới không có người phát hiện manh mối.
Đến nỗi tiệm thuốc, cũng là trải qua nghiêm khắc lựa chọn, giống nhau tuyển ở không chớp mắt đầu đường cuối ngõ, mà tiệm thuốc lão bản cũng đều là chuyên môn huấn luyện quá, cần thiết muốn tính cảnh giác cực cao, bát diện linh lung, có thể ở bình thường khách hàng trước mặt đánh Thái Cực.
Bao gồm giao dịch đối tượng, cũng là yêu cầu khảo sát, cũng không phải mỗi cái xì ke đi mua “Cảm mạo linh” đều sẽ bán cho hắn.
Đầu tiên tân khách hàng cần thiết là từ Lão Cố khách giới thiệu quá khứ, không ai lãnh, ngươi đi cũng sẽ không bán cho ngươi. Tiếp theo, tân khách hàng sẽ từ chuyên gia tiến hành khảo sát, cái này khảo sát chủ yếu là xem ngươi có phải hay không cảnh sát tuyến người linh tinh.
Kể từ đó, liền có thể từ rất lớn trình độ thượng ngăn chặn một ít an toàn tai hoạ ngầm.
Trừ lần đó ra, Giản Diệc Thừa ngay từ đầu suy đoán cũng không sai, cảnh sát bên trong xác thật có bọn họ nằm vùng, tùy thời cho bọn hắn mật báo. Tập độc cảnh sát một hàng động, bên kia lập tức đem đồ vật thu thập sạch sẽ, cuối cùng để lại cho cảnh sát chính là một cái sạch sẽ tiệm thuốc, cùng một cái sạch sẽ xưởng dược……
Giản Diệc Thừa cùng Sơ Ngữ nói nhẹ nhàng bâng quơ, nửa điểm không đề cập bọn họ cùng. Độc. Phiến nhóm giao thủ quá trình. Chính là Sơ Ngữ lại biết, cùng đám kia bỏ mạng đồ đệ giao phong khẳng định không đơn giản. Giản Diệc Thừa không nói, bất quá là sợ nàng đi theo lo lắng.
“Đúng rồi, ngươi trong khoảng thời gian này ngàn vạn phải cẩn thận, cái kia Diêu Sơn Hà đào tẩu, tuy rằng hắn không biết là ngươi báo án, nhưng khó bảo toàn sẽ không bị hắn nghĩ đến cái gì điểm đáng ngờ, trở về trả thù ngươi.”
Giản Diệc Thừa nhíu mày dặn dò, tất cả mọi người một lưới bắt hết, cố tình làm cái này Diêu Sơn Hà chạy thoát. Nếu là người khác hắn còn không lo lắng, nhưng này một cái là cùng Sơ Ngữ đánh quá đối mặt, hắn như thế nào cũng không an tâm tới.
Sơ Ngữ cũng có chút nghĩ mà sợ, lo lắng nói, “Hắn hẳn là không dám đã trở lại đi?” Nếu đào tẩu, lại vì cái gì còn phải về đến từ đầu lưới? Hắn lại không biết là ai báo án.
“Vẫn là cẩn thận một chút cho thỏa đáng, cái này Diêu Sơn Hà thực thông minh, cũng phi thường giảo hoạt, này bộ hoàn mỹ chế. Độc. Phiến. Độc. Sản nghiệp liên, chính là hắn điểm tử.” Có thể nghĩ vậy sao hoàn mỹ phạm tội phương án, gia hỏa này tuyệt đối là thiên tài. Giản Diệc Thừa chưa bao giờ dám xem thường hắn, phía trước không biết hắn chính là này phía sau màn làm chủ, cho nên xem nhẹ hắn cảnh giác trình độ, mới làm gia hỏa này chạy.
Cho nên hắn hiện tại mới có thể như vậy lo lắng, lấy hắn thông minh trình độ, nếu phát hiện là Sơ Ngữ cáo mật, kia hậu quả không dám tưởng tượng.
“Kia bằng không, ngươi dọn lại đây cùng ta cùng nhau trụ đi……” Câu này nói xuất khẩu, Sơ Ngữ mới phản ứng lại đây chính mình nói gì đó, không khỏi che mặt, nàng như thế nào như vậy không rụt rè đâu.
Giản Diệc Thừa cũng là ngượng ngùng đỏ nhĩ tiêm, chẳng qua hắn nghĩ nghĩ, cảm thấy như vậy càng bảo hiểm, bởi vậy đáp ứng xuống dưới, “Như vậy tốt nhất bất quá, ta có thể gần đây bảo hộ ngươi.”
Giản Diệc Thừa sấm rền gió cuốn, cùng ngày liền dọn tới rồi Sơ Ngữ nơi đó. Sơ Ngữ đó là ba phòng một sảnh phòng ở, có phòng cho khách cho hắn trụ, cho nên hai người tuy rằng ở cùng một chỗ, nhưng cũng không có phát sinh cái gì.
“Sớm a, các đồng chí.” Lâm Lang hừ cười nhỏ vào văn phòng, một bên cùng các đồng sự chào hỏi.
“Sớm.” Khó được, Giản Diệc Thừa cũng trở về hắn một câu.
Lâm Lang ngạc nhiên cùng cái gì dường như, “Nha, Lão Giản tới? Cố Cục không phải thả ngươi mấy ngày giả, làm ngươi hảo hảo nghỉ ngơi sao?”
“Ta đã hưu xong rồi.”
Lâm Lang một phách đầu, lúc này mới nhớ tới xác thật qua vài thiên, “Hảo đi, ta đều quá hồ đồ.”
“Lâm ca, ngươi mỗi ngày trở về PUGB, ở ta bạn tốt bảng xếp hạng đều đệ nhất, nhật tử quá điên đảo đi?” Tôn Toàn trêu ghẹo nói.
Lâm Lang trừng hắn một cái, “Nói giống như mỗi ngày cùng ta tổ đội không phải ngươi dường như.”
“Đều là tám lạng nửa cân, ai cũng đừng nói ai, lần tới tổ đội cũng mang lên ta. Trò chơi này thực sự có độc, một chơi liền nghiện.” Vương Thành nói.
“Đến, lại một cái trầm mê PUGB vô pháp tự kềm chế.”
“Chúng ta này tính cái gì a, nhiều lắm là tan tầm chơi cái trò chơi tiêu khiển tiêu khiển, ngươi nhìn xem nhân gia có tiền như thế nào chơi, ai u ta đi, người mua một cái đảo, trực tiếp ở trên đảo bắt chước hiện thực bản tuyệt địa cầu sinh, lợi hại!”
Tôn Toàn đưa qua trên màn hình di động, là một cái bằng hữu vòng chụp hình, cũng không biết tiệt chính là ai bằng hữu vòng, mặt trên là một cái thật thổ hào phát ——
PUGB chân thật bản online, nơi sân bố trí hảo, ở ta cái kia trên đảo, tám tháng số tám, tưởng chơi báo danh!
Phía dưới phụ tam trương cảnh tượng đồ, là một cái tiểu đảo quan sát đồ, xác thật bố trí cùng PUGB bản đồ có chút tương tự. Rơi rụng ở tiểu đảo các nơi phòng ốc, quốc lộ bên trên rải rác bày biện ô tô……
“Tám tháng số tám, còn không phải là ngày hôm qua? Thật là có điểm ý tứ, làm cho ta cũng tay ngứa tưởng chơi chơi. Muốn thật luận chơi thương (súng), ai so đến quá chúng ta này đó chuyên nghiệp?”
“Chính là sao, bất quá đáng tiếc, chúng ta không cái kia kiện.”
“Ngươi nói, bọn họ như vậy chơi, an toàn khu như thế nào định? Trong trò chơi cho ngươi họa cái vòng, trên đảo này làm sao bây giờ?”
“Ta đi, ngươi thật đúng là thế bọn họ nhọc lòng đi lên, như thế nào họa vòng, cùng chúng ta có cái gì quan hệ, chỉ cần không chết người, ái như thế nào chơi như thế nào chơi, chúng ta quản không được!”
Lâm Lang hướng hai người bọn họ mắt trợn trắng, sau đó lấy tiếp nước ly đi tiếp thủy. Trong văn phòng uống nước cơ chưa nói, hắn chạy đến bên ngoài đi tiếp. Trở về thời điểm trong văn phòng không khí có chút ngưng trọng, Lâm Lang còn không có mở miệng hỏi, Tôn Toàn cùng Vương Thành một tả một hữu động vật đè lại hắn một đốn tấu.
“Ngươi cái miệng quạ đen, lại bị ngươi nói trúng rồi!”
Lâm Lang không rõ nguyên do, vội né tránh, “Làm gì? Hai người các ngươi phát cái gì điên?”
Vẫn là Giản Diệc Thừa trực tiếp nói cho hắn, “Như ngươi mong muốn, ngươi tưởng chơi cái kia đảo, chúng ta có thể đi.”
Bởi vì ——
“Chết thật người.”
Chương 60 tuyệt địa PUGB 2
Đây là một cái non xanh nước biếc tiểu đảo, diện tích không tính đại, nhưng địa hình lên xuống phập phồng, liếc mắt một cái vọng không thấy toàn cảnh.
Lâm Lang cầm kính viễn vọng hướng chung quanh quan sát một vòng, nhưng cũng không có phát hiện cái gì khả nghi chỗ. Hắn hỏi đồng dạng cầm kính viễn vọng Giản Diệc Thừa, “Lão Giản, ngươi có cái gì phát hiện?”
Giản Diệc Thừa buông kính viễn vọng, lắc lắc đầu, sau đó lại hướng thi thể phương hướng đi đến.
Người chết là một cái hơn hai mươi tuổi người trẻ tuổi, chân mang quân ủng, hạ thân ăn mặc một cái mê màu quần, màu đen áo thun bên ngoài bộ một cái chống đạn ngực, trên đầu đeo một cái chẳng ra cái gì cả mũ lưỡi trai. Mê màu ba lô rơi rụng ở một bên, bên trong có chút thủy cùng đồ ăn, còn có băng vải, đạn. Kẹp một loại đồ vật.
Bị phát hiện thời điểm, người chết trình hình chữ đại (大) nằm sấp trên mặt đất, sau đầu trúng đạn, trong tay còn cầm một khẩu súng.
Pháp y còn ở thăm dò lấy mẫu, Giang Liên Thành tiếp một chiếc điện thoại sau, sau đó sắc mặt ngưng trọng nói, “Đây là thứ mười hai cái, trước mắt đã phát hiện người chết cùng ngày hôm qua thượng đảo nhân số nhất trí.”
Nói cách khác, ngày hôm qua tới PUGB đám kia người, không ai sống sót.
Một ngày thời gian, đã chết mười hai người, này tuyệt đối là một kiện ảnh hưởng cực kỳ ác liệt án kiện. Nếu là bị cho hấp thụ ánh sáng đi ra ngoài, nhất định sẽ ở dân chúng trung khiến cho sóng to gió lớn.
Huống chi, chết này mười hai người, thân phận đều không đơn giản, đều là đến từ Giang Thành hào môn thế gia cậu ấm, cái nào bối cảnh đều không đơn giản. Đừng nói nhiều như vậy gia đồng thời cấp cảnh sát tạo áp lực, liền tính chỉ có một nhà, bọn họ đều chống đỡ không được.
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,131
Reaction score
162
Points
223
Phần 42
“Lần này hoạt động khởi xướng người kêu Cố Minh Đức, hắn là Cố thị tập đoàn tổng tài Cố Thế An tiểu nhi tử.”
Cố Thế An đó là đã từng hiệp trợ cảnh sát phá hoạch Trần Sơ Dương bắt cóc án vị nào, thích làm việc thiện, là Giang Thành nổi danh từ thiện người. Tổng cộng có tam tử một nữ, trưởng tử Cố Minh Lễ, con thứ Cố Minh Nghĩa, cùng với trưởng nữ Cố Minh Tín đều đã lập gia đình lập nghiệp, cũng ở Cố thị tập đoàn đảm nhiệm quan trọng chức vị.
Cố gia gia phong thanh minh, huynh đệ tỷ muội chi gian quan hệ thực hảo, cũng không có cái gì tranh quyền đoạt lợi xấu xa sự. Phía trước mấy cái con cái đều là nghiệp trung nhân tài kiệt xuất, năng lực bất phàm, chỉ có cái này lão tới tử Cố Minh Đức, nhân là trong nhà nhỏ nhất, huynh tỷ đau sủng, mẫu thân cưng chiều, bởi vậy dưỡng thành ăn chơi trác táng tính tình, ăn nhậu chơi bời mọi thứ tinh thông, chơi tâm pha trọng.
Lần này cũng là hắn dẫn đầu đưa ra trò chơi này, nơi sân cũng là bọn họ Cố thị tập đoàn mua tới, vốn là chuẩn bị dùng để khai phá xa hoa biệt thự cảnh biển, nhưng kinh không được Cố Minh Đức năn nỉ ỉ ôi, bởi vậy phụ trách cái này hạng mục Cố Minh Lễ liền đáp ứng rồi hắn, mượn hắn chơi mấy ngày.
Cảnh tượng bố trí đều là Cố Minh Đức chính mình phụ trách, Cố Minh Lễ không có nhúng tay. Tiểu thiếu gia hưng phấn hoàn nguyên trong trò chơi cảnh tượng đạo cụ, liền thương (súng). Giới một loại đều gắng đạt tới rất thật, làm thập phần hoàn mỹ. Sau đó liền hô bằng dẫn bạn mang bằng hữu lại đây chơi, lại chưa từng tưởng, trò chơi này chi đảo, thế nhưng thành bọn họ toi mạng nơi.
“Tám tháng số tám buổi sáng 10 giờ, Cố Minh Đức một hàng mười hai người cưỡi tư nhân máy bay trực thăng đi vào trong sông đảo. Ngay lúc đó phi cơ người điều khiển kêu Lý Minh, theo hắn theo như lời, hắn chỉ đem người đưa đến đảo trên không, chính bọn họ cõng dù để nhảy nhảy xuống đi sau, hắn liền trở về địa điểm xuất phát.”
“Chạy quá khứ lộ tuyến cũng là làm chính hắn tùy cơ lựa chọn, điểm này cũng là cùng trong trò chơi cùng loại.”
Nói tới đây, liền không thể không giới thiệu một chút PUGB trò chơi này chơi pháp, Lâm Lang làm thâm niên người chơi, việc nhân đức không nhường ai tiếp nhận rồi nhiệm vụ này.
Dù sao cũng phải tới nói, đây là một cái tập xạ kích, động tác, mạo hiểm vì nhất thể sinh tồn trò chơi, trò chơi bắt đầu tất cả mọi người là hai bàn tay trắng, tùy cơ lựa chọn nhảy dù sau, có thể lợi dụng tìm kiếm đến đạo cụ, vũ khí đào thải địch nhân, cuối cùng chỉ có một người tồn tại đạt được thắng lợi.
“Căn cứ pháp y thi kiểm kết quả, mười hai người đều là chết vào đấu súng, trúng đạn ít nhất đến là Cố Minh Đức, hắn bị một phát đạn bắn vỡ đầu, trúng đạn nhiều nhất chính là Nhiếp Dịch Chân, tổng cộng trúng bảy đạn, mất máu quá nhiều mà chết.”
“Trước mắt còn không biết, những người này là cố ý lấy thật thương (súng) bác mệnh, vẫn là bị người đổi đạo cụ. Bất quá người sau khả năng tính cực đại.”
“Tra được này đó súng ống nơi phát ra sao?”
“Tra được, trên đảo sở hữu súng ống đều là từ một cái kêu Vương Thiện Vu người cung cấp, người này là một nhà câu lạc bộ bắn súng lão bản, Cố Minh Đức thường xuyên mang bằng hữu thăm nhà này câu lạc bộ, bởi vậy cùng hắn quan hệ cá nhân không tồi. Cố Minh Đức tính toán kiến một cái chân nhân tuyệt địa cầu sinh nơi sân sự, cũng không có gạt chung quanh người, bởi vậy Vương Thiện Vu biết sau, liền chủ động tìm Cố Minh Đức, nguyện ý cho hắn cung cấp một đám phỏng. Thật. Súng ống.”
“Vậy đi tra cái này Vương Thiện Vu, biết rõ hắn rốt cuộc cấp chính là phỏng. Thật thương (súng) vẫn là thật thương (súng).” Như vậy, mới có thể xác định những người này là giết hại lẫn nhau vẫn là bị người mưu sát.
“Là.”
Giản Diệc Thừa cùng Lâm Lang hai người, phụ trách đi tìm Vương Thiện Vu hỏi chuyện. Bọn họ tìm được Vương Thiện Vu câu lạc bộ thời điểm, công nhân nói bọn họ lão bản không ở, buổi sáng tới không đến mười phút liền về nhà đi.
Hai người lại đi đối phương trong nhà tìm, bọn họ đến thời điểm, Vương Thiện Vu chính lôi kéo rương hành lý, cảnh tượng vội vàng chuẩn bị ra cửa.
“Vương tiên sinh đây là tính toán đến đâu rồi a?” Lâm Lang ôm cánh tay che ở cửa, cười lạnh hỏi.
Vương Thiện Vu là một cái hơn ba mươi tuổi người thanh niên, không cao, hơi béo, bộ dáng cũng thập phần bình thường, thuộc về đặt ở trong đám người đều tìm không ra tới cái loại này. Chỉ có một đôi khôn khéo đôi mắt, làm người thập phần ấn tượng khắc sâu.
Lúc này, hắn vừa thấy đến Lâm Lang trên người cảnh phục, lập tức liền mồ hôi đầy đầu, sắc mặt cũng trở nên thập phần khó coi. Này một bộ có tật giật mình bộ dáng, tưởng không cho người hoài nghi đều khó.
Lâm Lang lập tức liền lấy ra còng tay, tính toán trước khảo thượng lại nói. Bất quá bị Giản Diệc Thừa ngăn lại, “Vương tiên sinh không cần khẩn trương, chúng ta liền tìm ngươi hiểu biết điểm tình huống.”
Vương Thiện Vu xoa ót thượng hãn, sau này lui hai bước, nghiêng người làm cho bọn họ đi vào.
Chờ hai bên đều ngồi ở phòng khách, không đợi Giản Diệc Thừa đặt câu hỏi, Vương Thiện Vu lập tức nói, “Cảnh sát, ta biết các ngươi tới là vì chuyện gì, ta có thể thề, kia phê thương (súng) thật sự không có vấn đề, ta cho hắn chính là phỏng. Thật thương (súng), căn bản đánh không chết người! Ta chính là một cái bình thường thương nhân, làm điểm mua bán nhỏ, ta thượng nào đi lộng kia một đám thật thương (súng) a?”
Hắn một bên nói, một bên xoa mãn đầu mồ hôi lạnh, biểu tình thập phần khẩn trương.
Lâm Lang cười nhạo một tiếng, “Chúng ta còn cái gì cũng chưa nói đi, ngươi liền biết kia phê thương (súng) có vấn đề? Ngươi này không phải lạy ông tôi ở bụi này sao?”
Vương Thiện Vu lại lau một phen hãn, “Cảnh sát ngài không cần làm ta sợ, đã chết nhiều người như vậy, chuyện lớn như vậy ta sao có thể không nghe nói? Dù sao cái kia trong vòng đều truyền khắp, ta biết đến đều tính vãn.”
“Này tin tức là ai nói cho ngươi?” Giản Diệc Thừa sắc mặt bình tĩnh hỏi.
“Vài cá nhân đều đã phát bằng hữu vòng, ta từ bằng hữu trong giới nhìn đến. Ta thề ta cung cấp kia phê thương (súng) thật không thành vấn đề. Ta cũng không biết bọn họ như thế nào liền xảy ra chuyện……”
“Vậy ngươi chạy cái gì?” Lâm Lang cười lạnh hỏi.
“Ta sợ a, ta sợ những người đó quái đến ta trên đầu, bọn họ nhưng không giống cảnh sát các ngươi như vậy phân rõ phải trái, vạn nhất không phân xanh đỏ đen trắng oan uổng ta, nói ta cung cấp thương (súng). Giới hại chết bọn họ hài tử, lấy ta hết giận làm sao bây giờ?”
Chết đều không phải người thường, cái nào không phải bối cảnh thâm hậu, hắn chính là một người bình thường, dựa vào đáp thượng Cố Minh Đức này cá lớn, hống phủng mới tính ở đại thụ phía dưới đứng vững vàng gót chân. Hiện tại hắn chỗ dựa đã chết, nguyên nhân chết khả năng còn sẽ liên lụy đến hắn cung cấp kia phê thương (súng), hắn có chín cái mạng cũng không đủ bồi a! Không chạy còn có thể chờ chết sao?
Giản Diệc Thừa cùng Lâm Lang liếc nhau, đã tin hắn lý do thoái thác.
“Vậy ngươi này phê thương (súng) xuất từ nào?”
“Là một cái hợp tác thật lâu bằng hữu, ta câu lạc bộ những cái đó thương (súng) đều là từ hắn kia mua.” Vương Thiện Vu nói, nhảy ra một chiếc điện thoại dãy số, giao cho Lâm Lang.
Giản Diệc Thừa lại hỏi, “Ngươi xác định này phê thương (súng) giao cho ngươi trên tay thời điểm cũng không có vấn đề gì sao?”
“Xác định, thập phần xác định, Cố Minh Đức là ta áo cơm cha mẹ a, hắn giao cho ta sự ta đương nhiên phải cho hắn làm xinh xinh đẹp đẹp, kia phê thương (súng) là ta từng bước từng bước kiểm tra, bao gồm viên đạn, cũng không có vấn đề gì.”
“Vậy ngươi đem này phê thương (súng) giao cho ai? Là tự mình giao cho Cố Minh Đức trên tay sao?”
“Kia thật không có, hắn làm ta khẩu súng trực tiếp giao cho Lâm Nhất Ba.”
“Lâm Nhất Ba?”
“Đúng vậy, hắn cũng là vẫn luôn giúp Cố Minh Đức làm việc người, lần này phụ trách trên đảo sở hữu đạo cụ, ta cho hắn đưa quá khứ thời điểm, hắn đang ở nghiệm thu cái chảo đâu. Nghe nói trên đảo đạo cụ bố trí cũng đều là hắn một tay an bài.”
Từ Vương Thiện Vu gia ra tới, đã buổi chiều bốn điểm nhiều, Lâm Lang cùng Giản Diệc Thừa hai người giữa trưa cũng chưa cố thượng ăn cơm, ở ven đường tiệm cơm tùy tiện đóng gói hai hộp cơm hộp, ngồi trên xe ăn xong, lại vội vàng đuổi tới Lâm Nhất Ba gia.
Mãi cho đến buổi tối 8 giờ nhiều, mới lái xe về tới trong cục.
Không ngừng hai người bọn họ, trong đội những người khác cũng là như thế, đều là bận rộn cả ngày không nghỉ ngơi. Án này tử vong nhân số nhiều, liên lụy rộng, là xưa nay chưa từng có. Thị hình cảnh đội mọi người tay đều phái thượng, cũng không đủ dùng. Cố Cục đã hướng mặt khác khu điều người lại đây hỗ trợ, nói là mai kia liền đến.
“…… Chúng ta đi phóng Vương Thiện Vu cùng Lâm Nhất Ba, này hai người đều nói súng ống ở bọn họ trong tay thời điểm không thành vấn đề. Mà Cố Minh Đức ngay từ đầu làm Vương Thiện Vu cho hắn lộng thương (súng) thời điểm, liền nói chính là muốn phỏng. Thật thương (súng), cho nên có thể bài trừ là bọn họ giết hại lẫn nhau khả năng.”
Ngay từ đầu bọn họ sẽ biết loại này khả năng tính cực kỳ bé nhỏ, cho nên trọng điểm vẫn là đặt ở mưu sát điều tra mặt trên.
“Như vậy, động cơ là cái gì đâu? Hung thủ đến tột cùng là theo chân bọn họ mười hai người đều có xích mích, vẫn là nói chỉ cùng trong đó nào đó hoặc mỗ mấy cái có xích mích, những người khác là bị ương cập cá trong chậu?”
“Này vài người, đều là con nhà giàu, sinh hoạt hằng ngày chính là tụ ở bên nhau đua xe, uống rượu, phao muội tử, chơi game, quan hệ xã hội phức tạp, tiếp xúc nhân ngư long hỗn tạp, cùng người kết oán cũng là thường có sự, bất quá đều là chút lông gà vỏ tỏi sự, không đến mức bay lên đến đem bọn họ toàn giết nông nỗi. Đến nỗi tình sát, bọn họ bạn gái đổi đều tương đối cần, nhưng phần lớn là nhìn trúng bọn họ tiền, chia tay cũng đều có phần tay phí, theo như nhu cầu, thật không có cái gì quá lớn mâu thuẫn.”
“Giết người động cơ không hảo xác định, cho nên chúng ta trọng điểm vẫn là đặt ở kia phê súng ống thượng, này phê súng ống đến tột cùng từ đâu mà đến? Lại là người nào đem nó đổi? Có thể xác định, đổi thương (súng) người không phải hung thủ cũng là đồng lõa, chỉ cần tìm được người này, cái này án tử liền giải quyết dễ dàng.”
Vấn đề là, người này tìm đến sao?
Chương 61 tuyệt địa PUGB 3
“Pháp y thi kiểm báo cáo cùng ngân kiểm khoa kết quả đều ra tới, thông qua đối thi thể trúng đạn góc độ, dấu vết, cùng với súng ống thượng tàn lưu vân tay chờ tin tức phân tích, chúng ta hoàn nguyên mười hai người tử vong quá trình trình tự.”
Bởi vì trên đảo không có theo dõi, cho nên cấp án kiện phá án mang đến không nhỏ khó khăn, cảnh sát chỉ có thể từ hữu hạn tư liệu trung tiến hành phân tích phỏng đoán.
“Đầu tiên, cái thứ nhất chết chính là Khâu Mặc, từ hắn trên người ăn mặc cùng chuyển bị tới xem, hắn vừa rơi xuống đất không bao lâu, còn không có tới kịp đi tìm vật tư, đã bị người từ sau lưng nổ súng đánh chết. Bên trái xương bả vai cùng trái tim chỗ các trúng một thương (súng), hẳn là đương trường bị mất mạng, tử vong hiện trường không có giãy giụa dấu vết.”
“Mà đối Khâu Mặc nổ súng chính là Âu Dương Huân, Âu Dương Huân có lẽ là nhìn đến Khâu Mặc một thân bạch bản trang bị, không có gì yêu cầu nhặt của hời tài nguyên, bởi vậy hắn không có tiến lên xem xét, cho nên cũng liền không biết Khâu Mặc là thật sự bị hắn giết đã chết.”
“Cùng Khâu Mặc tử vong tình huống tương đồng chính là, ở Giang Tâm đảo bên kia rơi xuống đất Hình An Nam, hắn cũng là một thân bạch bản trang, bất quá là bị Nhiếp Dịch Chân đánh chết. Đồng dạng, hắn sau khi chết, Nhiếp Dịch Chân cũng không có đi lên xem xét, rất xa nhìn đến hắn một thân bạch bản, liền trực tiếp quay đầu hướng đảo trung tâm chạy.”
“Mà Âu Dương Huân giết Khâu Mặc sau, cũng là hướng đảo trung tâm di động, đồng thời không ngừng bổ sung vật tư, ở một cái tiếp viện điểm phụ cận, hắn bị người từ chính diện một phát đạn bắn vỡ đầu. Theo kiểm nghiệm, lúc ấy nổ súng người ly Âu Dương Huân không vượt qua 5 mễ. Tại như vậy đoản khoảng cách, hắn không có khả năng phát hiện không được Âu Dương Huân là thật sự bị hắn giết đã chết.”
“Dưới loại tình huống này, người bình thường đều hẳn là phát hiện trận này trò chơi không thích hợp chỗ, nói tốt bắt chước trò chơi, lại thật sự ra mạng người, theo lý thuyết, hắn hẳn là đình chỉ trò chơi, cũng thông tri đại gia. Nhưng là không có, Nguyễn Văn Khải ở giết Âu Dương Huân lúc sau, cũng không có dừng lại sát thủ, hắn tiếp tục hướng đảo trung tâm tới gần, trung gian lại giết Nhan Uy chờ sáu người. Này sáu người trung gian có ba người là bị những người khác đào thải rớt, trúng phỏng. Thật thương (súng) màu đạn, bởi vậy đãi tại chỗ chờ đợi trò chơi kết thúc. Nguyễn Văn Khải lợi dụng bọn họ không thể nhúc nhích quy tắc trò chơi, đem ba người từ sau lưng đấu súng giết hại.”
“Mà lúc này, trên đảo chỉ còn lại có Cố Minh Đức, Nhiếp Dịch Chân cùng Nguyễn Văn Khải ba người, Cố Minh Đức cùng Nhiếp Dịch Chân tựa hồ đã phát hiện Nguyễn Văn Khải giết người sự, bởi vậy bắt đầu chạy trốn chống cự. Chạy trốn trung, Nhiếp Dịch Chân thân trung bảy đạn bỏ mình, mà Cố Minh Đức cùng Nguyễn Văn Khải hai người đồng thời đánh trúng đối phương, song song bỏ mình. Đến tận đây, trên đảo mọi người toàn bộ bị chết.”
Thật là đáng sợ, mười hai người không đến nửa ngày thời gian toàn bộ tử vong, mà từ thi kiểm kết quả tới xem, hung thủ vô cùng có khả năng chính là Nguyễn Văn Khải, hắn trước sau giết hại chín người, cuối cùng lại cùng Cố Minh Đức đồng thời nổ súng, song song bỏ mình, sau đó để lại như vậy một đống cục diện rối rắm.
Án kiện điều tra đến nơi đây, tựa hồ đã chân tướng đại bạch, dư lại chính là điều tra rõ Nguyễn Văn Khải gây án động cơ, cùng hắn vũ khí nơi phát ra.
Lý Đội trường nhanh chóng đem nhiệm vụ phân phối đi xuống, mọi người lập tức hành động lên, đi điều tra tương quan manh mối.
Giản Diệc Thừa vẫn cứ là cùng Lâm Lang một tổ, bọn họ phụ trách điều tra Nguyễn Văn Khải giết người động cơ. Chủ yếu là thăm viếng Nguyễn Văn Khải thân thích bằng hữu, lấy này xác định hắn sinh thời có hay không cùng những người đó kết thù.
“Nói hươu nói vượn! Ta nhi tử ta hiểu biết, hắn tuy rằng ngày thường hồ nháo chút, nhưng tuyệt không đến nỗi đi giết người! Hơn nữa vẫn là giết như vậy nhiều người! Ta nhi tử cũng là người bị hại, các ngươi không đi tra giết chết hắn hung phạm, ngược lại hoài nghi là hắn giết người, các ngươi cảnh sát chính là như vậy phá án sao!”
Lâm Lang cùng Giản Diệc Thừa đối Nguyễn Văn Khải cha mẹ thuyết minh ý đồ đến sau, Nguyễn phụ làm thương nhân nhạy bén lập tức phát hiện, bọn họ là hoài nghi thượng chính mình nhi tử.
Nguyễn phụ làm trong nhà trụ cột, ấu tử qua đời tuy rằng cho hắn mang đến rất lớn đả kích, nhưng vẫn cứ duy trì Nguyễn thị tổng tài uy nghiêm, “Thật là buồn cười, ta nhi tử thây cốt chưa lạnh, các ngươi liền như vậy bôi nhọ hắn!”
Nguyễn mẫu lúc này cũng rốt cuộc minh bạch Nguyễn phụ nổi trận lôi đình nguyên nhân, xoa xoa nước mắt, lãnh hạ mặt tới, “Các ngươi đi ra ngoài, nhà của chúng ta không chào đón các ngươi!” Không thể cho nàng nhi tử lấy lại công đạo cũng liền thôi, thế nhưng còn bôi nhọ nàng nhi tử là giết người hung thủ!
Lâm Lang cười theo nói, “Nguyễn tiên sinh Nguyễn thái thái, ngài nhị vị trước đừng nóng giận, chúng ta cũng là lệ hành điều tra thôi. Ngài cũng tưởng sớm ngày bắt được hung thủ đúng không?”
“Hừ! Ta là cho các ngươi cảnh sát bắt được hại ta nhi tử hung thủ, mà không phải cho các ngươi đem ta nhi tử đương hung thủ! Tiểu Lý, tiễn khách!”
Nguyễn phụ thái độ thập phần cường ngạnh, không khỏi phân trần bắt đầu đuổi người. Lâm Lang hai người vô pháp, chỉ phải đi trước rời đi.
Trở lại trên xe, Lâm Lang vẻ mặt buồn bực, “Cái này làm sao bây giờ? Người nhà không phối hợp, chúng ta bước tiếp theo đi đâu?”
Giản Diệc Thừa trầm tư một lát, “Chúng ta tách ra hành động đi, ngươi đi điều tra Nguyễn Văn Khải danh nghĩa có hay không thường xuyên đi tư nhân bất động sản, ta hoài nghi Nguyễn Lâm Thụ biết chính mình nhi tử tư tàng. Thương (súng). Chi, Giang Tâm trên đảo vũ khí, rất có khả năng chính là Nguyễn Văn Khải tư tàng. Ngươi vừa rồi hỏi chuyện thời điểm, nhắc tới súng ống, Nguyễn Lâm Thụ biểu tình có chút biến hóa.” Tuy rằng rất nhỏ hơi, nhưng Giản Diệc Thừa vẫn là chú ý tới, “Hắn biết Nguyễn Văn Khải tàng thương (súng) địa điểm, nhưng không xác định có phải hay không Giang Tâm trên đảo một nhóm kia, cho nên hắn thực mau liền sẽ đi xác nhận một chút.”
“Ngươi là làm ta theo dõi hắn? Bọ ngựa bắt ve chim sẻ núp sau?”
“Không, Nguyễn Văn Khải sẽ không chính mình đi, chúng ta mới vừa tới cửa, hắn liền đi ra ngoài, thật sự quá thấy được, cho nên hắn sẽ làm chính mình thân cận nhất người đi xác nhận.”
Nguyễn Lâm Thụ còn có một cái đại nhi tử, kêu Nguyễn Văn Hạo, đúng là lại thích hợp bất quá người được chọn.
Lâm Lang gật đầu, “OK, đã hiểu, ta biết như thế nào làm.”
Lâm Lang hướng Giản Diệc Thừa so cái thủ thế, sau đó khởi động xe rời đi. Chờ đi rồi nửa dặm lộ, hắn bỗng nhiên nhớ tới, chính mình đã quên hỏi Giản Diệc Thừa đi đâu. Nói là phân công nhau hành động, chỉ đem chính mình sai khiến đi ra ngoài, hắn chuẩn bị đi đâu a?
Lúc này Giản Diệc Thừa đánh xe tới rồi Sơ Ngữ trong tiệm, chỉ nói nói mấy câu, hai người lại thực mau lái xe cùng nhau rời đi.
Giang Tâm trên đảo, toàn bộ đảo hiện tại đã phong bế giới nghiêm, trên đảo một mảnh tịch liêu vắng lặng cảnh tượng, nơi xa quạ đen thê thảm kêu, gió biển thổi tới, ở ngày mùa hè dương quang hạ, cũng không khỏi làm người cảm thấy một trận âm hàn.
Sơ Ngữ chà xát cánh tay thượng nổi da gà, Giản Diệc Thừa lập tức phát giác, bỏ đi trên người áo sơmi khoác ở trên người nàng, chính mình chỉ xuyên một cái màu đen ngực, lộ ra cánh tay thượng rắn chắc cơ bắp.
Trên đảo cục đá cỏ dại trải rộng, lộ không dễ đi, Sơ Ngữ ở trải qua hai lần lảo đảo sau, đơn giản bắt được Giản Diệc Thừa tay, đỡ hắn đi.
Giản Diệc Thừa một bên nắm chặt nàng, một bên cho nàng giới thiệu án này. Cũng chính là ở trong cục thảo luận kia phiên lý do thoái thác.
Sơ Ngữ ở lúc ban đầu khiếp sợ sau, nhanh chóng bình tĩnh lại, nghĩ nghĩ nói, “Vậy ngươi hiện tại tìm ta tới, là hoài nghi hung thủ không phải Nguyễn Văn Khải?”
Giản Diệc Thừa gật gật đầu, “Kỳ thật điểm đáng ngờ rất nhiều, nhưng đều chỉ là ta trực giác cùng phỏng đoán, ta yêu cầu càng nhiều chứng cứ tới chứng minh ý nghĩ của ta.”
Lý Đội làm tra phương hướng, không thể nói không đúng, nhưng Giản Diệc Thừa tổng cảm thấy án tử tiến hành quá thuận lợi, phảng phất có nhân thiết kế hảo giống nhau, ở dẫn đường bọn họ hướng sai lầm phương hướng tra. Hắn không có cùng Lâm Lang một khối đuổi theo tra Nguyễn Văn Khải tư tàng vũ khí manh mối, bởi vì hắn biết, tra được kết quả nhất định là kia phê vũ khí chính là đến từ Nguyễn Văn Khải tư tàng. Hơn nữa Nguyễn Văn Khải cũng nhất định cùng Cố Minh Đức những người này từng có ăn tết.
Cho nên hắn mang theo Sơ Ngữ, lại lần nữa đi vào cái này án phát mà. Bởi vì trên đảo không có theo dõi, mà lúc ấy ở trên đảo người cũng đã tất cả đều đã chết. Ngày đó rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, không ai có thể đủ biết. Bọn họ chỉ có thể từ hiện trường dấu vết cùng manh mối, tới phỏng đoán ngay lúc đó tình cảnh.
Mà dấu vết, là có thể giả tạo.
Có lẽ thông qua Sơ Ngữ, hắn có thể được đến càng nhiều về ngay lúc đó tình huống.
Sơ Ngữ minh bạch hắn ý tứ, bởi vậy đi theo hắn ở trên đảo tìm kiếm có thể giao lưu động vật.
Đây là một cái không có khai phá hoang đảo, trừ bỏ Cố Minh Đức những người đó lâm thời dựng hoạt động bản phòng làm trò chơi cảnh tượng, không có bất luận kẻ nào tích. Bởi vậy cũng không có lưu lạc miêu cẩu linh tinh đồ vật.
Sơ Ngữ nhìn chung quanh một vòng, cuối cùng tỏa định trên cây loài chim, chuẩn xác mà nói là đám kia tiếng kêu thê thảm quạ đen.
Khoa học nghiên cứu cho thấy, quạ đen là thông minh nhất cầm loại, thậm chí chúng nó chỉ số thông minh còn ở miêu cẩu phía trên, cho nên nếu có quạ đen nhìn đến ngay lúc đó tình cảnh, kia hẳn là có thể hoàn chỉnh thuyết minh ra tới.
“Có ăn sao?”
Thình lình xảy ra một câu, làm Giản Diệc Thừa sửng sốt một chút, “Ngươi đói bụng?”
“Không phải, ta cùng nơi này động vật không thân, không mang theo điểm ăn sợ là không hảo lời nói khách sáo a.” Rốt cuộc không phải nàng sân nhà, không có Đại Miêu cho nàng ra sức tuyên truyền, nàng sợ chính mình mặt mũi không hảo sử, cho nên tính toán lấy đồ ăn trước hối lộ một chút.
Giản Diệc Thừa lắc lắc đầu, bọn họ tới phá án ai sẽ mang theo ăn a, “Nếu không ta đi mua?”
“Không cần, ta trước thử một lần đi.” Không được lại nói.
Làm Giản Diệc Thừa lưu tại tại chỗ, Sơ Ngữ một người chậm rãi đến gần rồi trên cây quạ đen một nhà.
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,131
Reaction score
162
Points
223
Phần 43
“Nha ——”
Rậm rạp cành lá gian, lờ mờ có thể nhìn đến một cái đơn sơ bùn oa, trong ổ có hai chỉ màu đen tiểu quạ đen, trừng mắt tò mò nhìn chằm chằm Sơ Ngữ xem.
Có khác hai chỉ lớn hơn một chút, đứng ở nhánh cây thượng, biểu tình cao ngạo nhìn Sơ Ngữ. Chỉ một cái đối mặt, Sơ Ngữ liền có điểm nhút nhát, như thế nào cảm giác này hai chỉ không hảo tiếp cận đâu? Thập phần cao quý lãnh diễm a.
“Ngươi có việc sao?”
Ngoài ý muốn, nhìn như cao lãnh quạ đen nhóm, thế nhưng trước mở miệng.
Sơ Ngữ vội gật đầu, “Là tìm các ngươi có việc.”
“Vậy ngươi nói đi.”
Sơ Ngữ không có vừa lên tới liền hỏi chúng nó xem không thấy được ngày đó tình hình, mà là hỏi trước, “Các ngươi ở chỗ này đã bao lâu?”
“Mùa xuân thời điểm liền ở chỗ này.” Đứng ở nhánh cây thượng quạ đen mụ mụ nói, “Ngươi là muốn hỏi ngày đó người chết sự đi?”
“Ngươi như thế nào biết?” Sơ Ngữ ngạc nhiên, nàng đều còn không có nói đi.
“Thấy được,” quạ đen mẹ nhấc lên bên phải cánh, chỉ chỉ nơi xa Giản Diệc Thừa, “Nam nhân kia, xảy ra chuyện ngày hôm sau đã tới, hắn là cảnh sát. Chúng ta phía trước bay đến trong thành đi qua, biết có một cái có thể nghe hiểu chúng ta người nói chuyện loại nữ hài, chính là ngươi đi? Cảnh sát mang theo ngươi tới, trừ bỏ hỏi ngày đó sự, không nghĩ ra được còn có thể có chuyện gì tìm chúng ta.”
Quả nhiên không hổ là thông minh nhất cầm loại, còn sẽ trinh thám!
Sơ Ngữ đầy mặt tán thưởng, “Ngươi nói không sai, vậy ngươi có thể nói cho ta, ngày đó đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì sao?”
“Đương nhiên ——”
“Không thể!”
Sơ Ngữ: “……”
Chương 62 tuyệt địa PUGB 4
Lâm Lang gọi điện thoại hỏi đồng sự, biết được Nguyễn Văn Khải danh nghĩa tài sản riêng không ít, nhưng chỉ có một là hắn thường xuyên đi biệt thự, biệt thự còn có một cái tư nhân trường bắn.
Chính là nơi này.
Lâm Lang muốn địa chỉ, trực tiếp qua đi ngồi canh. Quả nhiên, không đến nửa giờ, Nguyễn Văn Hạo liền đánh xe lại đây.
Lâm Lang không có rút dây động rừng, hắn ở Nguyễn Văn Hạo tiến vào sau, lặng lẽ theo đuôi ở hắn phía sau. Nguyễn Văn Hạo không có phát giác sau lưng có người theo dõi, hắn trừ bỏ ở tiến biệt thự trước đại môn, tả hữu nhìn nhìn không ai theo dõi, sau đó liền thần sắc vội vàng vào biệt thự.
Biệt thự, Nguyễn Văn Hạo thẳng đến một cái tầng hầm ngầm, đưa vào mật mã sau, tầng hầm ngầm môn tự động mở ra. Lâm Lang nhìn chuẩn cơ hội, ở môn sắp đóng lại kia một khắc, hắn lắc mình theo đi vào.
“Người nào?” Nguyễn Văn Hạo lập tức nhận thấy được có người theo tiến vào, đang chuẩn bị quay đầu lại, lại bị Lâm Lang nhanh chóng ngăn chặn, đem hắn trở tay khảo trụ.
“Đừng nhúc nhích!”
Nguyễn Văn Hạo đại kinh thất sắc, kịch liệt giãy giụa lên, “Ngươi là người nào? Vì cái gì muốn chạy đến nhà ta tới?”
Lâm Lang không nói chuyện, chỉ lấy ra cảnh sát chứng ở trước mặt hắn lung lay một chút, Nguyễn Văn Hạo lập tức không hé răng.
Lâm Lang cũng không để ý tới hắn, xoay người ở tầng hầm ngầm đánh giá lên.
Phòng này không lớn, trang hoàng thiên hướng Âu thức, nhưng tứ phía trên tường lại treo đầy đủ loại vũ khí, có cung tiễn, chủy thủ, đao, kiếm…… Linh tinh. Có chút thập phần cổ xưa, nhưng lưỡi đao sắc bén, phiếm lạnh băng ánh sáng; có chút thập phần hoa lệ, được khảm các màu đá quý, quang hoa lộng lẫy. Có thể thấy được, này đó đều là Nguyễn Văn Khải đồ cất giữ.
Kẻ có tiền yêu thích, Lâm Lang không làm đánh giá, làm hắn chú ý chính là, phòng ở giữa còn phóng ba cái pha lê ngăn tủ. Trừ bỏ nhất bên trái ngăn tủ không, bên phải hai chỉ đều bãi đầy các loại súng ống. Loại đồ vật này Lâm Lang tương đối quen thuộc, hắn liếc mắt một cái nhìn ra tới này đó thương (súng) đều là niên đại tương đối xa xăm đồ vật, đại đa số đều không thể dùng, chỉ có thể làm cất chứa dùng.
Mà nhất bên trái ngăn tủ, bên trong giống mặt khác hai chỉ giống nhau phô màu đen pháp lan nhung, nhưng mặt trên lại rỗng tuếch. Ly gần xem, Lâm Lang có thể nhìn đến pháp lan nhung mặt trên rất nhỏ áp ngân. Bởi vậy có thể chứng minh, cái này ngăn tủ phía trước là buông tha đồ vật, chỉ là bị người lấy đi rồi.
Lâm Lang đem ánh mắt đầu hướng Nguyễn Văn Hạo, Nguyễn Văn Hạo tựa hồ là bất chấp tất cả, nếu bị hắn phát hiện cũng không có gì hảo dấu diếm, hắn cười khổ một tiếng, “Như ngươi chứng kiến, ta đệ đệ cất chứa kia phê thương (súng) không thấy. Có phải hay không trên đảo giết người kia một đám ta không biết, nhưng ta có thể bảo đảm, ta đệ đệ là bị người hãm hại. Hắn tuy rằng thích thu thập này đó vũ khí, nhưng hắn kỳ thật cũng không có bạo lực khuynh hướng, hắn chính là ham chơi chút……”
“Vậy ngươi có hắn kia phê thương (súng) tư liệu sao? Chúng ta yêu cầu so đối một chút, trên đảo kia phê thương (súng) cùng hắn cất chứa này đó có phải hay không cùng phê.”
Nguyễn Văn Hạo biết, một khi bị phát hiện trên đảo kia một đám thương (súng) cùng đệ đệ tư tàng nhất trí, kia hắn đệ đệ liền càng thêm tẩy không rõ. Chính là, giờ phút này hắn liền tính nói không biết, cũng sẽ bị cảnh sát phát hiện cái kia đăng ký quyển sách.
Vì thế hắn triều Lâm Lang phía sau giơ giơ lên cằm, “Ngươi sau lưng trên tường, treo một cái notebook, mỗi một phen vũ khí lai lịch đều ở mặt trên đăng ký.”
Lâm Lang quay đầu lại, quả nhiên thấy được mặt trên cái kia màu đen notebook. Phía trước chỉ là thô sơ giản lược nhìn lướt qua, cũng không có phát hiện.
Lâm Lang mở ra notebook, nhanh chóng tìm được đăng ký kia phê súng ống, quả nhiên không ngoài sở liệu, Nguyễn Văn Khải cái này trong ngăn tủ không thấy kia mấy chi, cùng trên đảo giết người kia mấy chi, hoàn toàn nhất trí.
Lâm Lang đem notebook thu hồi tới, lại cấp Nguyễn Văn Hạo mở ra còng tay, nói, “Kỳ thật các ngươi không cần hướng chúng ta dấu diếm, có thể phát hiện manh mối càng nhiều, đối chúng ta phá án càng có lợi. Nếu không phải Nguyễn Văn Khải thay đổi kia phê thương (súng), như vậy thay đổi người của hắn tổng hội lưu lại dấu vết để lại.” Bọn họ như vậy cất giấu, ngược lại giống có tật giật mình, càng thêm khiến cho cảnh sát hoài nghi.
Nguyễn Văn Hạo xoa thủ đoạn cười khổ, “Chúng ta cũng là không có biện pháp, như vậy nhiều manh mối đều chỉ hướng ta đệ đệ, liền tính chúng ta đều tin tưởng hắn là trong sạch cũng vô dụng. Ta ba lo lắng các ngươi cảnh sát phá án bất tận tâm tận lực, tùy tiện đem Văn Khải đẩy ra đi gánh tội thay, cho nên mới ra này hạ sách, tận lực giảm bớt đối ta đệ đệ bất lợi chứng cứ.”
Trên đảo manh mối đều chỉ hướng về phía hắn đệ đệ, hiện tại lại bị phát hiện vũ khí cũng là hắn đệ đệ tư tàng, có thể nói là bằng chứng như núi. Nếu kia không phải chính mình thân đệ đệ, hắn đều phải tin tưởng người thật là hắn giết.
“Đúng rồi, ta đệ đệ này đống biệt thự là có theo dõi, không biết đối với các ngươi có thể hay không có trợ giúp.”
Lâm Lang gật đầu, “Trước khảo cho chúng ta đi.” Có hay không dùng, muốn xem quá mới biết được.
*
Sơ Ngữ qua đi cùng quạ đen can thiệp thời điểm, Giản Diệc Thừa nhận được Lâm Lang điện thoại.
“Lão Giản, quả nhiên ở Nguyễn Văn Khải biệt thự phát hiện hắn tư tàng súng ống, bất quá đại bộ phận đều là thu tàng phẩm. Chỉ có không thấy kia bảy chi, là có thể bình thường sử dụng.”
“Hắn thiếu kia bảy chi cùng trên đảo kia bảy chi kích cỡ nhất trí đi?”
“Đúng vậy, kích cỡ giống nhau như đúc, chính là Nguyễn Văn Khải không thấy kia bảy chi.” Dừng một chút, Lâm Lang lại nói, “Bất quá, ta hoài nghi giết người khả năng không phải hắn. Vừa rồi Tôn Toàn cho ta gọi điện thoại, nói đã tra được Nguyễn Văn Khải cùng Cố Minh Đức đám người phát sinh quá tranh chấp. Nói là Nguyễn Văn Khải phía trước có một người bạn gái, sau lại bị Nhiếp Dịch Chân cạy góc tường, Nguyễn Văn Khải đi tìm hắn lý luận, lại bị Cố Minh Đức đoàn người khuyên ở, nói nữ nhân như quần áo, huynh đệ như thủ túc, không cần thiết vì một nữ nhân cùng huynh đệ nổi lên hiềm khích. Sau lại Nguyễn Văn Khải liền buông xuống, nhưng là không phải ghi hận trong lòng cũng không biết.”
Rõ ràng là Nhiếp Dịch Chân cạy hắn bạn gái, lại bị này nhóm người trái lại chỉ trích chính mình không đủ đại khí, tất cả đều đứng ở đối phương bên kia, gác ai trên người có thể không tức giận a?
Cho nên, cái này động cơ cũng có, vũ khí giết người cũng tìm được rồi, liền hiện trường lưu lại manh mối cũng toàn bộ đều chỉ hướng về phía Nguyễn Văn Khải, tựa hồ không phải hắn đều không thể nào nói nổi.
Nhưng mà, Lâm Lang tra được nơi này, lại cảm thấy có chút không thích hợp. Vì cái gì không thích hợp?
Bởi vì trùng hợp quá nhiều.
Như thế nào liền như vậy xảo, Nguyễn Văn Khải vừa vặn cùng Cố Minh Đức đoàn người đều phát sinh quá tranh chấp, Nguyễn Văn Khải vứt kia phê thương (súng) chính là trên đảo một nhóm kia, còn hảo xảo bất xảo làm cho bọn họ như vậy thuận lợi tra được.
Sự ra khác thường tất có yêu, trùng hợp quá nhiều khiến cho người không thể không hoài nghi.
“Ta cùng ngươi ý tưởng giống nhau.” Giản Diệc Thừa trầm thấp thanh âm truyền đến, “Như vậy, ngươi về trước trong cục nhìn xem Nguyễn Văn Khải gia theo dõi, có hay không chụp đến cái gì khả nghi tình huống. Ta hiện tại ở hiện trường tiến hành phúc tra, ta cảm thấy, có lẽ có thứ gì bị chúng ta xem nhẹ.”
“Hành, ta đi trước tra theo dõi.”
Treo điện thoại, Giản Diệc Thừa nhìn về phía Sơ Ngữ bên kia, Sơ Ngữ còn ở cùng kia vài con quạ đen can thiệp.
“…… Xin lỗi, mạo muội tới chơi, còn tay không mà đến, việc này là ta làm không tốt, bất quá mạng người quan thiên sự, các ngươi có thể hay không châm chước một chút?”
Sơ Ngữ nháy chân thành hai mắt, ý đồ có thể đả động nó.
Sau đó Sơ Ngữ liền nhìn đến, kia chỉ thành tinh quạ đen phảng phất cho nàng một cái khinh thường ánh mắt, lạnh lùng mở miệng, “Ai cho ngươi muốn lễ vật? Quạ là như vậy nông cạn sao?”
Sơ Ngữ: “?”
“Quạ lại chưa nói không nói cho ngươi, chỉ là tưởng cùng ngươi trao đổi một điều kiện……”
Sơ Ngữ trước vì chính mình phía trước ý tưởng đỏ mặt lên, thấy sự có chuyển cơ, vội vàng nói, “Điều kiện gì, ngươi nói, chỉ cần ta có thể làm đến, đều có thể đáp ứng ngươi!”
Quạ đen nâng lên chính mình một bên cánh, chỉ vào trong ổ một con tiểu quạ đen nói, “Nhà ta nhãi con, ngày đó bị những người đó nổ súng dọa từ trên cây té xuống, ngươi hỗ trợ chữa khỏi nó.”
Nguyên lai là tiểu quạ đen bị thương, Sơ Ngữ càng thêm áy náy, nhân gia là vì hài tử mới cùng nàng làm giao dịch, nàng thế nhưng hoài nghi quạ đen là muốn hối. Lộ, thật sự quá tiểu nhân chi tâm.
“Hành, chúng ta hỗ trợ chữa khỏi nó.” Sơ Ngữ miệng đầy đáp ứng xuống dưới.
Sơ Ngữ còn nghĩ, trước đem tiểu quạ đen đưa đi bệnh viện, sau đó lại cùng quạ đen mụ mụ can thiệp một chút, làm nó trước tiên nói cho bọn họ chân tướng. Chưa từng tưởng, quạ đen mụ mụ ở nàng đáp ứng xuống dưới sau, liền trực tiếp nói cho bọn họ.
Động vật có đôi khi kỳ thật so người hảo ở chung nhiều, không có như vậy nhiều loanh quanh lòng vòng, đáp ứng rồi chính là đáp ứng rồi, sẽ không sợ nàng đổi ý sao?
Đương nhiên, Sơ Ngữ cũng chỉ là nghĩ như vậy tưởng tượng thôi, nàng cũng sẽ không cô phụ quạ đen đối nàng tín nhiệm.
“Ngày đó kỳ thật trừ bỏ từ bầu trời rơi xuống người ngoại, còn có một cái từ thủy đi lên, hắn ở giết người lúc sau từ nơi đó ngồi thuyền đi rồi. Các ngươi muốn biết cái gì, không bằng đi tìm người này.”
Quạ đen nói xong, Sơ Ngữ liền chấn kinh rồi, nguyên lai, trên đảo này còn có một người khác sao?
Sơ Ngữ đem này quan trọng manh mối nói cho Giản Diệc Thừa sau, Giản Diệc Thừa trầm tư một hồi lâu, sau đó mày dần dần giãn ra, tựa hồ rốt cuộc chải vuốt rõ ràng cái gì, hắn đối Sơ Ngữ nói, “Hỏi nó, người kia trông như thế nào? Có cái gì đặc thù?”
Sơ Ngữ theo lời hỏi lúc sau, quạ đen lại cho nàng một cái khinh bỉ ánh mắt, “Tới, tới, tới, ngươi nhìn xem ta cùng ta lão công có gì khác nhau?”
Sơ Ngữ không rõ nguyên do, bất quá vẫn là cẩn thận đi nhìn nhìn, không đợi nàng nhìn ra cái nguyên cớ tới, quạ đen liền nói tiếp, “Ngươi xem chúng ta đều là một cái điểu dạng, đồng dạng, ta xem các ngươi nhân loại cũng đều là một người dạng!”
Sơ Ngữ: “……” Nói rất có đạo lý, nàng thế nhưng không lời gì để nói!
“Còn cái gì đặc thù? Không trường mao tính sao?” Quạ đen nói, có cho nàng một cái khinh bỉ ánh mắt. Lần này, nhân tiện đem Giản Diệc Thừa cũng khinh bỉ thượng, đừng tưởng rằng nó không biết, như vậy xuẩn vấn đề chính là người nam nhân này hỏi, còn cảnh sát đâu, liền này chỉ số thông minh?
Sơ Ngữ không lời gì để nói, đem quạ đen nói chuyển đạt cấp Giản Diệc Thừa sau, Giản Diệc Thừa cũng thạch hóa một giây.
Sơ Ngữ buồn cười, “Nó phân biệt không ra mỗi người là ai, cũng không có biện pháp giúp các ngươi chỉ ra và xác nhận hung thủ.”
Nàng đánh giá, quạ đen đối ngày đó tình cảnh cũng thuật lại không ra, rốt cuộc nó khác nhau không ra ai là ai, ước chừng ở nó trong mắt, chính là một đám người ở giết hại lẫn nhau. Tựa như bọn họ người xem một đám điểu ở đoạt thực giống nhau, liếc mắt một cái nhìn lại, ai có thể phân biệt ra nào chỉ điểu là nào chỉ điểu?
“Không quan hệ, đã thực hảo, ít nhất nó cho chúng ta chỉ ra còn có thứ mười ba cá nhân.” Giản Diệc Thừa nói.
Đây là một cái trọng yếu phi thường manh mối, nếu không phải quạ đen chỉ ra tới, ai sẽ biết trên đảo này còn có thứ mười ba cá nhân đâu? Rốt cuộc bọn họ lúc trước điều tra thời điểm, cũng chỉ tìm được rồi mười hai người dấu vết, tìm ra manh mối còn đều chỉ hướng về phía Nguyễn Văn Khải, thiếu chút nữa liền phải gây thành một cọc oan giả sai án, rốt cuộc người chết sẽ không cãi lại, chỉ có thể xem chứng cứ.
Chương 63 tuyệt địa PUGB 5
Rời đi Giang Tâm đảo sau, Sơ Ngữ mang theo tiểu quạ đen đi bệnh viện thú cưng, Giản Diệc Thừa tắc thẳng đến thị cục, đem mới vừa biết đến manh mối hướng về phía trước hội báo.
“Ngươi là nói, trên đảo còn có thứ mười ba cá nhân? Là người này thay đổi bọn họ thương (súng), cũng giết mặt khác mọi người?” Không ngừng Lý Trường Phong, hình hình sự tất cả mọi người là dị thường kinh ngạc.
Giản Diệc Thừa bình tĩnh nói, “Không sai, ta ở Giang Tâm đảo phía đông nam hướng trên bờ, phát hiện một quả xa lạ dấu chân, còn có ca-nô dừng lại dấu vết, bởi vậy phỏng đoán ra trên đảo khả năng có thứ mười ba người.”
Giản Diệc Thừa không có nói ra Sơ Ngữ sự, hắn không nghĩ cấp Sơ Ngữ mang đến phiền toái, bất quá hắn nói chứng cứ cũng xác thật là thật sự, cũng không phải trống rỗng bịa đặt.
“Chúng ta phía trước phỏng đoán phương hướng là sai, bởi vì chúng ta vào trước là chủ cho rằng trên đảo không có những người khác, cho nên mới đến ra kết luận là Nguyễn Văn Khải giết mặt khác chín người. Mặt khác hai cái là bị Âu Dương Huân cùng Nhiếp Dịch Chân ngộ sát. Nhưng trên thực tế cái này phỏng đoán có quá nhiều trùng hợp.”
“Đệ nhất, trên đảo chỉ có bảy khẩu súng, mọi người nhảy xuống đi thời điểm rớt xuống địa điểm có rất đại tùy cơ tính, Nguyễn Văn Khải sao có thể bảo đảm hắn nhất định có thể đoạt ở người khác phía trước nhặt được thật thương (súng)? Làm sao có thể bảo đảm không phải người khác nhặt giành trước đánh chết hắn?”
“Đệ nhị, bị Âu Dương Huân cùng Nhiếp Dịch Chân ngộ sát hai cái, bị thật thương (súng) đánh trúng cùng bị màu đạn đánh trúng, là hoàn toàn bất đồng hai loại phản ứng, như thế nào sẽ như vậy trùng hợp đều không có người đi lên xem xét?”
“Đệ tam, Nguyễn Văn Khải cùng Cố Minh Đức đồng thời đánh trúng đối phương thả một bắn chết mệnh khả năng tính có bao nhiêu đại? Nguyễn Văn Khải thích xạ kích, thương pháp chuẩn, có thể một bắn chết mệnh không cho người ngoài ý muốn, nhưng Cố Minh Đức thương pháp chỉ có thể nói giống nhau, ở đối mặt một cái giết tám người ác ma khi, hắn nhất định sẽ khẩn trương thất thố, cho nên có thể một bắn chết mệnh khả năng tính cũng không lớn.”
“Nếu chỉ xuất hiện kể trên một loại hoặc hai loại tình huống, còn có thể coi như là trùng hợp, nhiều như vậy trùng hợp đều xuất hiện xác suất là bao lớn? Cho nên ta hoài nghi trên đảo có thứ mười ba cá nhân, là người này một tay kế hoạch trận này mưu sát, cũng giả tạo ra lầm đạo chúng ta hiện trường, làm chúng ta đem lực chú ý đều chuyển dời đến Nguyễn Văn Khải trên người. Mà Nguyễn Văn Khải đã chết, ‘ bằng chứng như núi ’ dưới tình huống, hắn cũng không có biện pháp phản bác. Cứ như vậy, chính là chết vô đối chứng.”
Giản Diệc Thừa nói xong, Lý Trường Phong gật đầu nói, “Ngươi nói có đạo lý, trừ bỏ trên bờ dấu chân, cùng ca-nô lưu lại dấu vết, còn có hay không khác manh mối? Chỉ này hai cái cũng không đủ để chứng minh giết người hung thủ có khác một thân.”
Giản Diệc Thừa lắc đầu, “Này chỉ là ta phỏng đoán, tạm thời còn không có mặt khác chứng cứ.”
Lý Trường Phong trầm tư một lát, “Kia hành, đại gia lại vất vả một chút, ấn Tiểu Giản ý nghĩ, tiếp tục đi xuống tra, nếu hung thủ thật sự có khác một thân, kia nhất định sẽ lưu lại dấu vết để lại.”
“Tốt, Lý Đội.”
Khai xong sẽ ra tới, Lâm Lang xoa phát trướng đầu, thở dài nói, “Đến, thác phúc của ngươi, hôm nay lại muốn tăng ca, ngươi liền không thể vãn nói một ngày, làm ta trở về ngủ cái ngủ ngon?”
Giản Diệc Thừa còn chưa nói lời nói, Vương Thành liền nói, “Nói cái gì đâu? Chạy nhanh làm việc đi, truy tra hung thủ cấp bách, nói không chừng ngươi ngủ một giấc này, hung thủ liền đem dấu vết mạt sạch sẽ.”
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,131
Reaction score
162
Points
223
Phần 44
“Hải, ta liền như vậy vừa nói, ngươi thật đúng là thật sự.” Lâm Lang tự nhiên cũng biết sự tình tầm quan trọng, chẳng qua thuận miệng phát cái bực tức thôi, cũng không có khả năng ở hung thủ ung dung ngoài vòng pháp luật dưới tình huống, thật sự về nhà đi ngủ ngon.
Ngắn ngủi nói chuyện phiếm lúc sau, mọi người lại lập tức đầu nhập đến khẩn trương công tác trung đi. Vương Thành cùng Lâm Lang ở si tra Nguyễn Văn Khải biệt thự theo dõi, mà Giản Diệc Thừa cùng Tôn Toàn tắc đi bến tàu.
Nếu người nọ mở ra ca-nô qua đi, kia tự nhiên là từ bến tàu xuất phát, nói không chừng sẽ bị bến tàu thượng theo dõi chụp đến.
Từ bệnh viện thú cưng ra tới sau, Sơ Ngữ mang theo tiểu quạ đen trở về chính nàng sủng vật cửa hàng. Này chỉ tiểu quạ đen không có kế thừa nó mụ mụ cao quý lãnh diễm, nhưng thật ra đem nó độc miệng kỹ năng kế thừa cái mười thành mười. Ở lúc ban đầu tò mò cùng thử sau, tiểu quạ đen nhanh chóng mở ra đàn trào kỹ năng, đem Đại Miêu, Tiểu Bạch này mấy chỉ, trào một lần.
“Mười quất chín béo, những lời này quả nhiên không sai, nhưng giống ngươi như vậy béo thật đúng là hiếm thấy!”
Đại Miêu: “Đó là ngươi ít thấy việc lạ!”
“Ai u uy, này chỉ cẩu tử ngươi như vậy tâm cơ, nhà ta Ngôn Ngôn biết không?”
Tiểu Bạch: “Đó là nhà ta Ngôn Ngôn, cảm ơn.”
“Nhị Lang Thần ngươi có phải hay không ngốc? Kia chỉ miêu đô kỵ đến ngươi trên đầu ngươi thế nhưng không dám đánh trả? Cẩu tử mặt đều bị ngươi mất hết!”
Nhị Lang Thần: “……”
Đại Miêu thật sự không thể nhịn được nữa, bình thường đều là nó tác oai tác phúc, thình lình thế nhưng tới một cái so nó còn có thể làm yêu, đô kỵ đến nó trên đầu tới, này còn có thể nhẫn? Đương nhiên không thể!
“Tấu nó!”
Vì thế tiểu quạ đen bị bốn con tập thể chà đạp một phen, nếu không phải Sơ Ngữ đúng lúc phát hiện, nó bên kia cánh cũng muốn chiết.
Đương nhiên, tiểu quạ đen cũng không phải đối ai đều hết sức trào phúng khả năng, Sơ Ngữ chính là cái ngoại lệ. Này chỉ tiểu quạ đen thập phần thích Sơ Ngữ, đối nàng cùng đối Đại Miêu bọn họ hoàn toàn là hai gương mặt.
“Anh anh anh, Ngôn Ngôn, nhân gia đau quá đau lạp, ngươi mau giúp nhân gia hô hô sao.”
“Ngôn Ngôn, Ngôn Ngôn, ngươi hôm nay cũng thật xinh đẹp nga, cùng quạ giống nhau xinh đẹp lại mỹ nị!”
“Ngôn Ngôn, Ngôn Ngôn, quạ quạ rất thích ngươi nga, thương dưỡng hảo cũng không nghĩ rời đi ngươi đâu!”
……
Đại Miêu khí thẳng mắng nó là trà xanh quạ, kẻ hai mặt, diễn tinh bổn tinh. Nếu không phải Sơ Ngữ khuyên nó, quạ đen thương dưỡng hảo liền rời đi, Đại Miêu thật sự tưởng đem này chỉ quạ đen rút mao hầm canh uống!
Tức chết miêu!
*
Giang Thành thị cục.
Trải qua mấy ngày truy tra, Giang Tâm đảo án tử rốt cuộc có tân tiến triển.
Lâm Lang từ Nguyễn Văn Khải gia khảo đi video giám sát, vừa lúc thiếu hụt án phát trước hai ngày nội dung, không phải bị người tiêu hủy, mà là cameras hỏng rồi. Nhưng như thế trùng hợp trùng hợp có trong hồ sơ phát trước bị hư hao, ngược lại làm người càng thêm hoài nghi nơi này đầu có miêu nị.
Bất quá hung thủ nếu rõ ràng biết Nguyễn Văn Khải biệt thự tư tàng có súng ống. Lại có thể ở không phá hư mật mã khóa dưới tình huống, trực tiếp tiến vào tầng hầm ngầm lấy đi súng ống. Còn có thể chuẩn xác biết Nguyễn Văn Khải biệt thự cameras vị trí, tiến tới tiến hành phá hư, như vậy nhất định là cực kì quen thuộc Nguyễn Văn Khải người.
Người như vậy, sẽ không quá nhiều. Nguyễn Văn Khải tuy rằng là cái ăn chơi đàng điếm phú nhị đại, nhưng liên lụy đến phạm tội sự, khẳng định sẽ không ra bên ngoài nói. Rốt cuộc tư tàng súng ống cũng là không nhỏ tội danh. Hắn giao tế vòng, trừ bỏ ở trên đảo bị giết mặt khác mười một người ngoại, có thể cùng hắn quen thuộc đến như thế nông nỗi, không vượt qua năm cái.
Mà này trong đó còn bao gồm cha mẹ hắn huynh trưởng.
“Tra xét kia hai cái, đều có không ở tràng chứng minh.” Lâm Lang như là toàn thân không xương cốt giống nhau oa ở ghế trên, mệt đến liền tiện tay đầu ngón tay đều không muốn động, “Trừ bỏ bọn họ hai cái, cũng chỉ có Nguyễn Văn Khải cha mẹ cùng ca ca, nếu không có mặt khác bị rơi rớt đối tượng, vậy chỉ có thể hoài nghi nhà hắn người.”
“Bọn họ không quá khả năng, bởi vì không có động cơ a. Không nghe nói Nguyễn Văn Khải cùng nhà hắn có cái gì mâu thuẫn, lại nói như thế nào đều là người một nhà, không đến mức hạ như vậy trọng tay đi?”
“Này nhưng nói không tốt, hào môn thế gia xấu xa sự, há là chúng ta những người này có thể nhìn thấu? Cái gì tiểu tam, tư sinh tử a, dơ bẩn việc nhiều đi.”
Mắt thấy đề tài càng xả càng xa, Giản Diệc Thừa đẩy cửa tiến vào, lấy ra một trương giấy, mặt trên là một trương mơ hồ bóng dáng, “Tra một tra Nguyễn Văn Khải bên người có hay không nhận thức người này? Án phát thời gian đoạn thừa ca-nô ra biển người trung, chỉ có cái này tương đối khả nghi. Hắn khai ca-nô là Nguyễn Văn Khải, bên chân phóng hắc túi vải buồm vừa vặn có thể trang hạ những cái đó súng ống, hơn nữa hắn vẫn luôn tránh cameras, sở hữu cameras chỉ chụp tới rồi này một cái mơ hồ bóng dáng.”
“Hồ thành như vậy, ai có thể nhận ra tới a?” Lâm Lang tiếp nhận đi, nhíu mày nói.
“Xác thật quá mơ hồ,” Tôn Toàn cũng nói, “Bất quá, Lão Giản, vì cái gì chỉ hỏi Nguyễn Văn Khải bên người người a?”
Giản Diệc Thừa phân tích nói, “Thực rõ ràng, hung thủ không chỉ có giết Nguyễn Văn Khải, còn đem sở hữu tội danh đều giá họa đến hắn trên đầu, không phải hận hắn, vậy chỉ có thể là trùng hợp.”
Những người khác bừng tỉnh đại ngộ, kỳ thật cái này manh mối xác thật thực rõ ràng, chỉ là bọn hắn còn không có quải quá cong tới, cũng không có giống Giản Diệc Thừa như vậy thập phần vô cùng xác thực tin tưởng trên đảo có mười ba cá nhân.
Cái này bóng dáng thật sự quá mơ hồ, vốn dĩ tất cả mọi người không báo hy vọng, chính là không nghĩ tới, thế nhưng thật sự có người nhận ra tới.
“Có điểm giống Chu Nhất Phàm, bất quá ta không xác định.” Đinh trạch cầm ảnh chụp phân biệt một lát nói, hắn là Nguyễn Văn Khải dư lại hai cái bằng hữu chi nhất.
“Chu Nhất Phàm? Đó là ai?”
“Nga, Chu Nhất Phàm là cái trò chơi đại luyện, hắn kỹ thuật hảo, Văn Khải chơi trò chơi thường xuyên làm hắn đại luyện thăng cấp.”
Bọn họ những người này chơi trò chơi, liền đồ cái thống khoái, có thể lấy tiền tạp liền lấy tiền tạp, không thể lấy tiền tạp liền tìm người đại luyện, ai kiên nhẫn mỗi ngày luyện cấp? Chu Nhất Phàm chính là giúp bọn hắn luyện cấp, bởi vì hắn kỹ thuật hảo, cho nên cùng hắn trường kỳ vẫn duy trì liên hệ, phương tiện một có sống liền tìm hắn.
“Vậy ngươi biết Nguyễn Văn Khải kia bang nhân cùng Chu Nhất Phàm có hay không cái gì mâu thuẫn?”
“Mâu thuẫn? Không có đi, hắn lấy tiền làm việc, Văn Khải bọn họ cấp giá cả lại không thấp, có thể có cái gì mâu thuẫn?” Đinh trạch nói xong, lại bỗng nhiên nghĩ đến cái gì, “Giống như còn thực sự có một chút mâu thuẫn.”
*
Phòng thẩm vấn, Chu Nhất Phàm rũ đầu, mang còng tay tay gác ở trên đùi, sắc mặt căng chặt, không nói một lời.
Hắn ăn mặc một kiện màu đen áo thun, nhăn bèo nhèo, trên quần áo còn có khói bụi. Sắc mặt tái nhợt, đáy mắt thanh hắc, tóc lộn xộn, có chút dầu mỡ, liếc mắt một cái là có thể nhìn ra hắn là hàng năm trạch ở nhà thâm niên trạch nam.
Lâm Lang cùng Giang Liên Thành ngồi ở hắn đối diện, nhìn chằm chằm hắn nhìn nửa ngày, thấy hắn không có muốn mở miệng ý tứ, Lâm Lang liền nói, “Biết bắt ngươi tới là chuyện gì đi? Nói đi.”
Trong phòng một mảnh yên tĩnh, nửa ngày không có thanh âm, Lâm Lang nhịn không được hỏa đại, “Chạy nhanh, chính mình chủ động thẳng thắn, còn có thể tranh thủ to rộng xử lý, nếu là chờ chúng ta trước nói, ngươi liền không cơ hội!”
Nha, một người giết mười hai người, lớn như vậy án tử, phía trên cho bọn họ kỳ hạn, giao trách nhiệm trong một tháng cần thiết phá án. Truyền thông cũng không biết từ nào biết tin tức, mỗi ngày đưa tin, dân chúng cho bọn hắn áp lực cũng rất lớn. Bọn họ trong đội mỗi ngày tăng ca ngao lâu như vậy, mới rốt cuộc bắt được hung thủ, không chạy nhanh giao đãi, còn theo chân bọn họ chơi cái gì trầm mặc là kim, quả thực không thể nhẫn!
Liền ở Lâm Lang sắp bùng nổ bên cạnh, Chu Nhất Phàm rốt cuộc mở miệng, “Người là ta giết.”
Lâm Lang một hơi ngạnh ở trong bụng không ra tới, thiếu chút nữa sặc tử.
Chương 64 tuyệt địa PUGB 6
Chu Nhất Phàm có một người bạn gái, kêu Tô Dao, lớn lên thập phần xinh đẹp, cùng trong TV đại minh tinh cũng không kém bao nhiêu. Cho nên nàng có thể coi trọng phổ phổ thông thông trạch nam Chu Nhất Phàm, vẫn luôn là Chu Nhất Phàm nhất kiêu ngạo một sự kiện. Sở hữu bằng hữu đều thực hâm mộ hắn, cho rằng hắn đời này sở hữu may mắn, đều hoa ở tìm được Tô Dao đương bạn gái chuyện này thượng.
Hơn nữa bọn họ thập phần yêu nhau, cùng nhau quy hoạch thập phần tốt đẹp tương lai. Nhưng là, ở bọn họ hạnh phúc nhất thời điểm, Nguyễn Văn Khải từ hắn bên người đoạt đi rồi Tô Dao.
Trở lên, là Chu Nhất Phàm chính mình công đạo giết người động cơ. Nhưng là ở cảnh sát theo lời hắn nói đi tra thời điểm, lại phát hiện, Tô Dao chỉ là một cái ái mộ hư vinh hám làm giàu nữ, nàng cùng Chu Nhất Phàm ở bên nhau thời điểm, Chu Nhất Phàm yêu cầu đồng thời tiếp thực rất nhiều luyện, mới có thể gánh nặng nàng tiêu phí. Hắn bằng hữu cũng đều nói Tô Dao chỉ là cùng hắn chơi chơi, hoa hắn tiền, nhưng Chu Nhất Phàm cho rằng bọn họ là ghen ghét hắn, cũng không tin tưởng.
Mà Tô Dao cùng Nguyễn Văn Khải ở bên nhau, nói không rõ là ai trước tung ra cành ôliu, dù sao một cái thích đối phương tiền, một cái thích đối phương nhan, cho nên bọn họ liền ở bên nhau.
Ở bên nhau lúc sau, Tô Dao mỗi ngày hàng hiệu bao bao, quần áo trang sức trước nay không đoạn quá, nhưng lúc này nàng cũng không có cùng Chu Nhất Phàm đưa ra chia tay, cho nên nàng cùng Nguyễn Văn Khải quan hệ thực mau đã bị phát hiện.
Chu Nhất Phàm biết này đó phú nhị đại đều là cái gì đức hạnh, tự nhiên sẽ không cho rằng Tô Dao có sai, cho nên hắn cảm thấy là Nguyễn Văn Khải cưỡng bách Tô Dao, vì thế tìm hắn khải náo loạn một hồi. Bị hắn này một nháo, Nguyễn Văn Khải cảm thấy ở bằng hữu trước mặt ném thể diện, cho nên thực mau cùng Tô Dao chia tay, trả lại cho xa xỉ chia tay phí.
Mà Tô Dao ở chia tay sau, lại cùng Chu Nhất Phàm ở bên nhau, cho nên làm Chu Nhất Phàm càng thêm kiên định Tô Dao là bị cưỡng bách ý niệm. Nhưng hắn không biết chính là, Tô Dao âm thầm lại thông đồng một cái phú nhị đại. Mà nàng sở dĩ có thể nhận thức nhiều như vậy phú nhị đại, vẫn là bởi vì Chu Nhất Phàm cấp Nguyễn Văn Khải làm đại luyện duyên cớ……
Nhưng mặc kệ nói như thế nào, Chu Nhất Phàm hận Nguyễn Văn Khải chuyện này là thập phần xác định, mà ở Tô Dao “Trở lại” hắn bên người sau, bởi vì muốn gánh nặng Tô Dao ăn xài phung phí tiêu phí, cho nên Chu Nhất Phàm không thể không tiếp tục đồng thời đánh rất nhiều công. Này trong đó, lại lấy Nguyễn Văn Khải đại luyện công tác là thù lao phong phú nhất. Đối mặt một cái đoạt lấy hắn bạn gái nam nhân, hắn tưởng thập phần có cốt khí cự tuyệt công tác này, nhưng là hắn không nghĩ làm âu yếm nữ hài thất vọng, không nghĩ nhìn đến nàng bởi vì mua không được thích bao bao mà mất mát, cho nên hắn cắn răng một cái vẫn là tiếp tục tiếp Nguyễn Văn Khải công tác.
Mà Nguyễn Văn Khải đâu, Tô Dao chỉ là hắn đông đảo bạn gái trung một cái, hắn cũng không để ý, cho nên cũng không có cự tuyệt Chu Nhất Phàm tiếp tục vì hắn công tác. Có lẽ xem kẻ thù không thể không tiếp tục ở hắn thủ hạ kiếm ăn, như vậy làm hắn càng thêm có một loại đại khoái nhân tâm cảm giác.
Bất quá Chu Nhất Phàm ở như vậy tâm lý cùng tự tôn song trọng tra tấn hạ, dần dần hắc hóa, ở đối Nguyễn Văn Khải hận ý đạt tới đỉnh núi khi, hắn rốt cuộc nhịn không được, kế hoạch lần này mưu sát.
Đối với hắn hình phạt, Chu Nhất Phàm thú nhận bộc trực, trên đảo mười hai người có mười cái là hắn giết, còn lại hai cái xác thật là bị chính bọn họ người ngộ sát. Chu Nhất Phàm mang bao tay, ở giết kia mười người lúc sau, khẩu súng đặt ở Nguyễn Văn Khải trong tay, sau đó mặt trên cũng chỉ để lại Nguyễn Văn Khải vân tay. Ngân kiểm khoa người căn cứ mặt trên vân tay tin tức, chỉ có thể đến ra là Nguyễn Văn Khải giết bọn họ kết luận.
Không thể không nói, hắn kế hoạch thực hoàn mỹ, thực thi cũng phi thường tiểu tâm cẩn thận, nếu không phải quạ đen nói cho Sơ Ngữ, kia trên đảo có mười ba cá nhân, nói không chừng thật sự bị hắn lừa dối quá quan.
“Kia mặt khác mười một cá nhân đâu, bọn họ tổng không đắc tội ngươi đi?” Lâm Lang hỏi.
“Ha hả,” Chu Nhất Phàm cười lạnh một tiếng, “Thù phú a, bọn họ này đó có tiền phú nhị đại, trừ bỏ ăn nhậu chơi bời, tai họa đàng hoàng nữ hài, còn có thể làm cái gì? Đều là xã hội sâu mọt, sát một cái là sát, sát mười hai cái cũng là sát, ta đây là vì dân trừ hại đâu.”
Thù phú, nguyên lai lý do là như thế đơn giản, nhưng rồi lại làm người nhịn không được sống lưng phát lạnh, Lâm Lang cảm thấy, hắn tình nguyện đối phương là có huyết hải thâm thù mới giết những người đó, cũng không hy vọng chỉ là như thế đơn giản lý do.
Hắn tuy rằng cũng thường xuyên sẽ hâm mộ cùng ghen ghét kẻ có tiền sinh hoạt, nhưng cũng gần như thế mà thôi, hắn không thể tưởng được đến tột cùng có bao nhiêu ghen ghét mới có thể xuống tay giết mười một cá nhân? Này đã không phải đơn giản thù phú, mà là phát rồ.
Giản Diệc Thừa ôm cánh tay, đứng ở phía bên ngoài cửa sổ nhìn bên trong thẩm vấn, đem bên trong hỏi chuyện nội dung nghe rành mạch. Hắn cau mày, như đang ngẫm nghĩ cái gì.
Bỗng nhiên, hắn thân mình động, đi đến phòng thẩm vấn cửa, gõ cửa làm Lâm Lang ra tới.
Lâm Lang dò ra một viên đầu, nghi hoặc nói, “Làm sao vậy? Lão Giản, ta này lập tức hỏi xong.”
“Ngươi hỏi hắn, hắn là như thế nào biết Nguyễn Văn Khải kia phê thương (súng), tầng hầm ngầm mật mã lại là làm sao mà biết được? Biệt thự theo dõi là ai lộng hư? Còn có hắn vì cái gì có Nguyễn Văn Khải ca-nô chìa khóa?”
Nguyễn Văn Khải cùng Chu Nhất Phàm chỉ là thuê cùng bị thuê quan hệ, bọn họ chi gian còn từng có quá thâm cừu đại hận, Nguyễn Văn Khải lại như thế nào sẽ nói cho hắn, chính mình tư tàng súng ống nhược điểm?
Hiển nhiên, Lâm Lang cũng nghĩ đến này tra, gật gật đầu, không có nhiều lời, xoay người lại vào phòng thẩm vấn.
Chu Nhất Phàm vẫn cứ rũ đầu, nhìn chằm chằm chính mình còng tay phát ngốc, từ đầu đến cuối đều không có nâng lên quá mức, bất quá đối với thẩm vấn còn tính phối hợp.
Hắn vuốt ve còng tay, lần đầu tiên hơi hơi ngẩng đầu nhìn Lâm Lang, “Ngươi nói kia phê thương (súng)? A, hắn cái loại này người, ỷ vào có tiền liền thích làm một ít khiêu chiến pháp luật sự, hảo có vẻ chính mình có bao nhiêu ngưu *, còn hận không thể làm toàn thế giới đều biết, ta nghe nói lại có cái gì kỳ quái?”
Lâm Lang cười nhạo một tiếng, “Thương (súng) sự còn có thể nói là vừa khéo biết, nhưng ngươi như thế nào biết hắn tầng hầm ngầm mật mã?”
Cái này nếu không phải thân cận người, tuyệt đối không thể sẽ biết.
Chu Nhất Phàm vuốt ve còng tay ngón tay cái tạm dừng một chút, thực mau lại khôi phục như thường, “Có thứ đi hắn kia lấy tiền thời điểm, trùng hợp thấy được.”
Lâm Lang cười lạnh một tiếng, “Kia cũng thật đủ xảo.” Đối với loại này lý do thoái thác, Lâm Lang là một chữ cũng không tin, đừng nói là Nguyễn Văn Khải, liền tính là người thường, ai sẽ tùy tiện làm một cái cùng chính mình có thù oán người biết chính mình gia mật mã? Huống chi Nguyễn Văn Khải kia tầng hầm ngầm tư tàng vẫn là súng ống, hắn sẽ không sợ Chu Nhất Phàm cho hắn thọc đến cảnh sát kia đi?
Còn có, Chu Nhất Phàm là khi dễ hắn không đi tìm đại luyện sao? Đại luyện đều là ở trên mạng giao dịch hảo sao, giống Chu Nhất Phàm cùng Nguyễn Văn Khải loại này trong hiện thực nhận thức, đều là lấy hắn cái kia ngoại tình bạn gái phúc.
“Kia biệt thự theo dõi là ai lộng hư?”
“Ta làm cho.”
“Vậy ngươi cũng thật đủ ngưu, liền đi Nguyễn Văn Khải gia một lần, đã đã biết nhà hắn tầng hầm ngầm mật mã, còn thấy rõ nhà hắn sở hữu theo dõi vị trí.”
Chu Nhất Phàm cúi đầu không nói lời nào, dù sao là cắn chết nhận định là chính mình làm cho, bao gồm ca-nô, hắn cũng thừa nhận là chính mình trộm. Đem Lâm Lang khí ngứa răng.
Muốn cho hắn nhận tội thời điểm, hắn cho bọn hắn chơi trầm mặc là kim, kết quả chờ thật nhận tội, lại tội danh gì đều hướng chính mình trên người ôm, quả thực chính là tới làm rối!
“Tức chết cá nhân, này tôn tử thật thiếu tấu!” Lâm Lang thật là hỏa đại không được.
Lý Trường Phong cũng biết bọn họ trong khoảng thời gian này xác thật vất vả, bởi vậy nói, “Được rồi, các ngươi trở về hảo hảo nghỉ ngơi đi, dù sao người khác liền tại đây, cũng chạy không được, ngày mai tái thẩm đi.”
“Kia không được, chúng ta tra xét lâu như vậy, liền kém này lâm môn một chân, không cạy ra này tôn tử miệng, ta trở về ngủ không an ổn!” Ngoài ý muốn, cái thứ nhất phản đối thế nhưng là Lâm Lang.
Lý Trường Phong lắc đầu, tiểu tử này là cùng người giằng co.
Lúc này, Giản Diệc Thừa mở miệng nói, “Có thể tra một tra cái kia Tô Dao, hắn liền mười hai điều mạng người đều không để bụng, có thể làm hắn để ý chỉ có nữ nhân này.”
Vì thế, đoàn người lại mã bất đình đề đi tra cái này Tô Dao, này một tra, thật đúng là điều tra ra điểm vấn đề, Tô Dao đến tài khoản thượng ở hai ngày trước bỗng nhiên nhiều hai ngàn vạn cự khoản.
Tô Dao bị thỉnh đến trong cục thời điểm, còn không biết đã xảy ra chuyện gì, nàng gần nhất cùng một cái phú thương đánh lửa nóng, liền Chu Nhất Phàm đã xảy ra chuyện gì cũng không biết.
Bất quá nàng cũng là thật sự xinh đẹp, trách không được Chu Nhất Phàm đối nàng khăng khăng một mực.
“Về ngươi tài khoản thượng nhiều kia hai ngàn vạn, ngươi có cái gì nhưng giải thích?” Cảnh sát đi thẳng vào vấn đề, cũng không có cùng nàng quanh co lòng vòng.
Tô Dao ánh mắt né tránh, cuối cùng khiêng không được cảnh sát áp lực, mới thành thật giao đãi, “Là ta bạn trai cũ cấp.”
Nàng trước hai ngày đột nhiên nhận được Chu Nhất Phàm điện thoại, nói cho nàng đánh hai ngàn vạn nhân dân tệ, hỏi nàng thu được không có. Nàng lúc ấy hạ nhảy dựng, bởi vì nàng biết Chu Nhất Phàm là điều kiện gì, đừng nói hai ngàn vạn, chính là hai trăm vạn hắn đều lấy không ra. Bất quá bởi vì hắn thành thật hảo hống, cho nên nàng mới vẫn luôn treo hắn, vạn nhất về sau không tìm được kẻ có tiền kết hôn, còn có thể có cái lốp xe dự phòng.
Cho nên nàng lúc ấy nhận được điện thoại thời điểm, liền biết Chu Nhất Phàm khả năng phạm vào chuyện gì, bằng không hắn tuyệt đối không thể lấy ra như vậy nhiều tiền.
 

Bình luận facebook

Top Bottom