Sủng vật cửa hàng tiểu lão bản (Cô chủ nhỏ tiệm thú cưng convert)

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Smod
Tác giả VW
Bài viết
9,274
Reaction score
155
Points
223

Phần 8

Lâm Lang mắt sắc, liếc mắt một cái liền thấy được Nhị Lang Thần, nhạc nói, “Hắc, cẩu huynh ngươi lại tới nữa? Thế nào, lần trước giúp chúng ta phá đại án tử, tới lĩnh thưởng tới? Đến lặc, vì khen ngợi một chút ngươi, ta thỉnh ngươi ăn cơm đi!” Quay đầu lại lại hỏi Lý Trường Phong, “Lý Đội, có cho hay không chi trả a?”
Bên cạnh có người trêu ghẹo nói, “Ha, Tiểu Lâm, ngươi đây là nương cấp cẩu khánh công ngụy trang, biến đổi pháp cấp chính mình cọ cơm ăn a?”
Một đám người cười vang, Lý Trường Phong cười một tiếng, “Đến, ngươi cũng đừng đánh chi trả chủ ý, này cơm ta thỉnh! Đi thôi, đều đi, đại gia hỏa tụ một tụ, cũng cấp cái này công thần đánh bữa ăn ngon!”
“Kia cảm tình hảo, Lý Đội khó được tiêu pha, không làm thịt một đốn đáng tiếc! Quán ăn khuya đi khởi!”
“Đừng giới a, quán ăn khuya khi nào không thể ăn? Tuyển như vậy khó coi địa phương kia không phải khinh thường Lý Đội sao?”
Liền ở tất cả mọi người đều hứng thú ngẩng cao thảo luận đi đâu ăn thời điểm, một đạo dị thường bình tĩnh thanh âm đột ngột cắm tiến vào, “Chỉ sợ, các ngươi bữa tiệc lớn ăn không được……”
Mọi người quay đầu lại, Giản Diệc Thừa chính ngồi xổm kia chỉ chó đen bên người, trước mặt hắn là một khối huyết nhục mơ hồ xương cốt. Mang bao tay Giản Diệc Thừa cầm quan sát một lát, ngước mắt đối trong văn phòng nhân đạo, “Là nhân loại xương bánh chè.”
Chương 10 Labrador 3
Lời vừa nói ra, trong văn phòng mọi người đều là cả kinh, “Xác định?”
Giản Diệc Thừa gật đầu, “Mười có tám chín, bảo hiểm khởi kiến, vẫn là đưa đến pháp y nơi đó lại giám định một chút đi.”
Lý Trường Phong chỉ một người nói, “Tiểu Vương, ngươi cầm đi pháp y thất, ở kia chờ kết quả ra tới.”
Tiểu Vương lập tức lĩnh mệnh mà đi. Mà trong văn phòng những người khác, cũng đều đình chỉ tan tầm chuẩn bị, trở lại chính mình vị trí thượng, chờ kết quả ra tới. Bởi vì tất cả mọi người biết, nếu kia thật là một khối người xương cốt, phỏng chừng hôm nay là hạ không được ban.
Chờ kết quả công phu, mọi người thuận miệng tán gẫu:
“Này cẩu chính là lần trước Thẩm Tình án tử kia một con đi? Nếu lúc này vẫn là một cái mạng người, kia việc vui có thể to lắm!”
“Còn không phải sao? Một lần còn có thể nói là ngoài ý muốn, kia hai lần đều đụng tới liền không phải trùng hợp. Chỉ có thể nói, này cẩu thành tinh.”
“Có được hay không tinh nhìn không ra tới, nhưng này cẩu chỉ số thông minh khẳng định rất cao, so với cảnh khuyển cũng không kém!”
……
Giản Diệc Thừa không đứng dậy, vẫn như cũ ngồi xổm trên mặt đất, ánh mắt nhìn chằm chằm Nhị Lang Thần, hỏi, “Nói cho ta, ngươi từ nào phát hiện này khối xương cốt?”
Văn phòng mọi người thấy hắn thập phần nghiêm túc bộ dáng, đều vui vẻ một chút, “Giản Diệc Thừa ngươi thật đúng là tính toán đem nó đương báo án người tới dò hỏi a?”
Lâm Lang vui cười lại đây xem náo nhiệt, “Cũng nói không chừng a, này cẩu thông minh đâu. Tới tới tới, Giản Diệc Thừa ngươi tới hỏi, ta giúp ngươi làm ghi chép!”
Một đám người cũng mừng rỡ xem bọn họ chơi đùa. Lý Trường Phong lắc lắc đầu, hiện tại người trẻ tuổi a, tầm mắt khoan đầu óc sống, cái gì tân đồ vật đều tiếp thu mau, tính tình cũng tương đối khiêu thoát, không giống quá khứ cảnh sát như vậy nghiêm túc khô khan. Cũng không thể nói như vậy là hảo vẫn là không tốt, nhưng thật ra này phê hài tử tiến vào sau, toàn bộ trong đội đều hiện sinh cơ bừng bừng, cũng càng náo nhiệt chút. Không giống như là qua đi như vậy một mặt buồn đầu phá án tử, buồn tẻ nhạt nhẽo.
Giản Diệc Thừa lại không có nói giỡn ý tứ, hắn nhìn chằm chằm Nhị Lang Thần quan sát một lát, hơi suy tư, liền nói, “Ta đại khái biết là ở đâu.”
Mọi người thập phần ngạc nhiên, “Thiệt hay giả? Ngươi cùng nó dụng ý thức giao lưu a?”
Giản Diệc Thừa nói nghiêm trang, chó đen cũng là một bộ làm như có thật bộ dáng, làm người quả thực hoài nghi bọn họ thật sự có thể ý thức giao lưu dường như!
Giản Diệc Thừa không nói chuyện, vỗ vỗ Nhị Lang Thần đầu, “Vất vả, ngươi đi về trước đi. Trên đường chú ý an toàn.”
Nhị Lang Thần nhìn nhìn hắn, liền lập tức xoay người rời đi.
Lâm Lang vội vàng hỏi, “Vì cái gì làm nó đi, như thế nào không cho nó mang chúng ta đi hiện trường?”
Giản Diệc Thừa nhìn hắn một cái, nói, “Không phải đã mang chúng ta đi qua một hồi?”
Lâm Lang sửng sốt, “Ta như thế nào không biết?”
“Nó trên chân tàn lưu một loại hoàng trung phiếm xích bùn đất, loại này bùn đất ở Giang Thành chỉ có Nam Sơn bên kia có.”
Lâm Lang bừng tỉnh đại ngộ, “Ngươi là nói, buổi chiều kia chỉ Labrador mang chúng ta đi nơi đó?”
Giản Diệc Thừa gật gật đầu.
Trong văn phòng mọi người đều là không hiểu ra sao, “Hai người các ngươi đánh cái gì bí hiểm đâu.”
Lâm Lang đang muốn trả lời, Tiểu Vương từ pháp y thất vội vã trở về, “Lý Đội, đã xác định, là người xương bánh chè, hơn nữa bên cạnh chỉnh tề, là bị vũ khí sắc bén cắt gây ra, pháp y bên kia hoài nghi là nhân vi phanh thây.”
Kết quả này vừa ra tới, trong văn phòng không khí đột nhiên ngưng trọng lên.
Lý Trường Phong thần sắc thận trọng nói, “Nếu là phanh thây, vậy trước xác định thi nguyên. Tiểu Giản, đem hai người các ngươi hiểu biết đến sự nói một chút.”
*
Nhị Lang Thần một hồi đến trong tiệm, Sơ Ngữ ngay cả vội hỏi, “Thế nào?”
“Uông đem đồ vật đưa đi qua, lần trước nam nhân kia cũng ở, chính là hắn nhận ra đó là một khối nhân loại xương cốt.”
“Ngươi là nói Giản Diệc Thừa?”
“Đúng vậy.”
Sơ Ngữ cũng không cảm thấy ngoài ý muốn, rốt cuộc nàng ngay từ đầu liền nghĩ tới Giản Diệc Thừa sẽ ở kia khả năng. Bất quá cũng không quan hệ, nếu đã nhận ra đó là người xương cốt, kia kế tiếp sự liền không cần nàng nhọc lòng.
“Chúng ta trở về đi, nếu không có gì bất ngờ xảy ra, phỏng chừng ngày mai là có thể đem hung thủ bắt được.”
“Miêu ~ lần tới có thể hay không làm miêu đi báo án? Miêu cũng muốn làm anh hùng!”
Sơ Ngữ bắn nó một chút, “Tưởng cái gì đâu? Còn lần tới, ngươi còn tưởng gặp được vài lần án mạng nột!”
“Kia vạn nhất lại đụng vào thấy đâu?”
“Không có vạn nhất!”
……
Sơ Ngữ mới vừa mang theo Đại Miêu, Nhị Lang Thần, cùng với A Bố về đến nhà, liền nghe được bên ngoài trên đường truyền đến còi cảnh sát tiếng rít, “Động tác còn rất nhanh.”
Nếu ra cảnh, vậy thuyết minh cảnh sát hẳn là đã tỏa định hung thủ.
Nam Sơn khu biệt thự, Giản Diệc Thừa cùng Lâm Lang đang theo cảnh khuyển sưu tầm thi nguyên.
Lâm Lang biên tìm biên oán giận nói, “Ngươi nói ngươi, đem kia chỉ cẩu nhanh như vậy thả chạy làm gì? Nếu là đi theo nó trực tiếp tìm được vứt xác địa điểm không phải được rồi?”
Giản Diệc Thừa cũng không quay đầu lại nói, “Cái gì đều làm cẩu làm, còn muốn chúng ta cảnh sát làm gì?”
“Lời tuy nói như vậy, nhưng có nó ở không phải có thể đề cao công tác hiệu suất sao! Chúng ta cũng thật sớm điểm bắt được hung thủ không phải?”
Giản Diệc Thừa không nói chuyện, trên thực tế, hắn cũng biết Nhị Lang Thần ở sẽ đề cao hiệu suất. Nhưng thả chạy Nhị Lang Thần cũng có hắn lý do.
Nếu chiều nay nhìn thấy nam nhân kia thật là hung thủ nói, như vậy hắn cùng Lâm Lang đến phóng thế tất đã rút dây động rừng. Lấy hắn quan sát, đối phương là một cái thập phần bình tĩnh lại giỏi về ngụy trang người, ở bọn họ đi rồi, đối phương khẳng định sẽ lau đi rớt gây án dấu vết, kể từ đó, bọn họ phá án khó khăn liền sẽ tăng lên, không biết yêu cầu bao lâu thời gian mới có thể chấm dứt án này. Nếu là mang theo Nhị Lang Thần đi hiện trường, vạn nhất bị hung thủ nhìn đến, mà bọn họ lại không thể đúng lúc kết án, rất khó nói đối phương có thể hay không sinh ra trả thù tâm lý.
Mà đối phương lại là một cái giết người phanh thây ác ma, ở không xác định hắn còn có hay không nguy hiểm dưới tình huống, bảo hộ báo án người cũng là bọn họ thuộc bổn phận chức trách. Đã bảo hộ Nhị Lang Thần, cũng là bảo hộ Sơ Ngữ, cho nên hắn mới không nghĩ làm Nhị Lang Thần dẫn bọn hắn tới nơi này. Nếu đã xác định thi nguyên đại khái phạm vi, kia bọn họ phế một chút công phu tổng có thể tìm được, Nhị Lang Thần tới hay không cũng chưa cái gì quan hệ.
“Tìm được rồi!”
Có người hô một tiếng, Giản Diệc Thừa cùng Lâm Lang lập tức đuổi qua đi.
Cùng lúc đó, Nam Sơn bá tước tôn uyển, A khu mười bảy hào lâu, Lý Trường Phong mang theo một đội người đang ở Hình Thiên Hải trong nhà thăm dò.
Chỉ là bọn hắn tra xét nửa ngày đều không có cái gì phát hiện.
“Lý Đội, hết thảy bình thường, không có bất luận cái gì khả nghi địa phương. Bất quá, lầu hai buồng vệ sinh là vừa trang hoàng, phòng bếp cũng có cải biến dấu vết.”
Lý Trường Phong cau mày, “Địa phương khác đều bất động, chỉ cần trang hoàng buồng vệ sinh cùng phòng bếp, này liền thuyết minh buồng vệ sinh rất có khả năng là đệ nhất hiện trường, mà phanh thây có khả năng là ở phòng bếp tiến hành. Cẩn thận tra này hai cái địa phương, nhất định sẽ có dấu vết để lại.”
Nhưng mà, bọn họ thăm dò cả một đêm, cũng không tìm được cái gì hữu dụng manh mối.
“Nghiệp chủ tên là Hình Thiên Hải, nam, 43 tuổi, người địa phương. Nguyên lai là một nhà bệnh viện chủ nhiệm y sư, chiếu cố Giang Thành y học viện lâm sàng y học giáo thụ. Sau lại từ bệnh viện từ chức, khai một nhà tư nhân bệnh viện, cùng với một nhà chỉnh dung bệnh viện, thân gia xa xỉ.”
“Hình Thiên Hải từng có hai đoạn hôn nhân, lần đầu tiên là ở hắn hai mươi sáu tuổi thời điểm, thê tử tên là Lâm Kiều Kiều, là một vị âm nhạc giáo viên, kết hôn năm thứ ba tai nạn xe cộ qua đời. Đệ nhị nhậm thê tử kêu Tống Duyệt, năm nay hai mươi bốn tuổi, là Hình Thiên Hải ở y học viện một người học sinh. Ở nàng đại tam thời điểm liền cùng Hình Thiên Hải cặp với nhau. Bất quá bọn họ ở nửa năm trước ly hôn, nguyên nhân là Tống Duyệt xuất quỹ. Ly hôn sau, Tống Duyệt cùng xuất quỹ đối tượng đi nước Mỹ.”
“Theo Hình Thiên Hải đồng sự bằng hữu giảng, Hình Thiên Hải người này sinh hoạt tự hạn chế, thành thục ổn trọng, công tác nghiêm túc, năng lực rất mạnh, hơn nữa không có gì bất lương ham mê, ở trong trường học cũng thực chịu học sinh kính yêu. Cơ hồ không có gì kẻ thù.”
“Tiến vào lúc sau cũng cái gì đều không nói, nhưng thái độ thực hảo, chỉ nói có việc tìm hắn luật sư.”
Lý Trường Phong nhíu mày hỏi, “Người chết thân phận xác định sao?”
“Còn không có, thi khối tàn khuyết không được đầy đủ, chỉ có thể xác định là cái nữ tính. Đang ở si tra thành phố mất tích dân cư tin tức.”
“Nói cách khác, người chết thân phận đều không xác định, cũng không có chứng cứ biểu hiện là Hình Thiên Hải giết?”
Này liền xấu hổ, bọn họ bởi vì Labrador nguyên nhân vào trước là chủ phán định Hình Thiên Hải là nghi phạm, nhưng hiện tại xem ra, hoặc là Hình Thiên Hải là vô tội, hoặc là chính là hắn che dấu quá hảo. Chỉ là mặc kệ nói như thế nào, vô chứng cứ gọi đến, nhiều nhất chỉ có thể quan hắn 12 tiếng đồng hồ.
Lý Trường Phong xoa xoa ấn đường, nhìn thoáng qua bận rộn một đêm mọi người nói, “Trước xác định người chết thân phận, Hình Thiên Hải kia tra không ra gì đó lời nói liền trước thả đi.”
“Là.”
Giản Diệc Thừa ngưng mi tự hỏi nửa ngày, đột nhiên hỏi nói, “Tống Duyệt liên hệ thượng sao?”
“Còn không có, theo nàng bằng hữu nói, nàng đi nước Mỹ sau liền không còn có liên hệ quá. Cha mẹ nàng cũng ở nàng gả cho Hình Thiên Hải thời điểm liền cùng nàng đoạn tuyệt quan hệ.”
Giản Diệc Thừa như suy tư gì, “Có thể đem người chết DNA cùng Tống Duyệt cha mẹ so đối một chút.”
Lý Trường Phong mày vừa động, “Ngươi hoài nghi người chết là Tống Duyệt?”
“Có cái này khả năng.”
Chương 11 Labrador 4
DNA so đối kết quả thực mau liền ra tới, người chết cùng Tống Duyệt cha mẹ có thân tử quan hệ khả năng tính vì 99.99%.
“Nói cách khác, có thể xác định người chết chính là Tống Duyệt, Hình Thiên Hải vợ trước. Tống Duyệt xuất quỹ ly hôn, không bài trừ Hình Thiên Hải trả thù hành hung khả năng.”
“Mặt khác, căn cứ chúng ta tìm được mặt khác bầm thây, cũng không có khâu ra hoàn chỉnh thi thể, tàn khuyết bộ phận vượt qua 60%, chúng ta hoài nghi còn có mặt khác vứt xác địa điểm.”
“Có thể xác định tử vong thời gian sao?” Lý Trường Phong hỏi.
“Tạm thời còn không thể, thi khối bị đông lạnh quá, chúng ta lấy về tới thời điểm băng cũng chưa hóa xong. Giống nhau phán đoán tử vong thời gian phương pháp đều không có phán đoán giá trị, pháp y chỉ có thể cấp ra một cái đại khái phạm vi, dự tính tử vong thời gian vượt qua hai chu, nhưng không đủ bảy chu.”
“Phạm vi này cũng quá lớn, bài tra lên thực khó khăn a.” Lý Trường Phong nhíu mày nói, “Như vậy, đi trước tìm mặt khác vứt xác địa điểm, đem hoàn chỉnh thi thể tìm được, sau đó căn cứ vứt xác địa điểm tiến hành bài tra. Điều một chút phụ cận theo dõi, xem có hay không khả nghi nhân viên. Còn có, mau chóng tìm được đệ nhất hiện trường vụ án.”
“Là.”
“Liên hệ Tống Duyệt cha mẹ, bằng hữu, đồng học, tra một chút nàng khi nào hồi quốc, vì cái gì về nước, về nước lúc sau đều làm cái gì, có hay không cùng người nào kết thù.”
“Tốt, Lý Đội.”
Lý Trường Phong nói xong, nhìn quanh một vòng, “Còn có cái gì muốn bổ sung sao?”
“Lý Đội,” Lâm Lang mở miệng nói, “Không tra một chút báo án cái kia cẩu sao? Cẩu lại không có khả năng thật sự thành tinh, nó có thể mang theo Tống Duyệt thi cốt tới báo án, nhất định là sau lưng có người sai sử. Nói không chừng người nọ chính là mục kích chứng nhân đâu? Chỉ là sợ hãi cho nên mới không dám lộ diện?”
Lý Trường Phong gật đầu, “Xác thật có cái này khả năng, ngươi đi tra một chút.”
“Hảo.”
Giản Diệc Thừa bỗng nhiên ra tiếng, “Ta cùng đi với ngươi đi, ta khả năng biết này chỉ cẩu là của ai.”
*
 

Bình luận facebook

Top Bottom