Full Sủng vật cửa hàng tiểu lão bản (Cô chủ nhỏ tiệm thú cưng convert)

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,097
Reaction score
127
Points
223
Ảnh bìa
Tác giả
Giang Nam Hồng Đậu
Thể loại
Hiện đại, đô thị tình duyên, dị năng, phá án, ngọt sủng, HE
Số chương
46 phần
Nguồn
wikidich.com
Lượt đọc
1,060
Văn án

Sơ Ngữ tai nạn xe cộ sau được đến hạng nhất siêu năng lực —— có thể cùng động vật đối thoại.

Vì thế nàng khai một nhà sủng vật tâm lý phòng khám, mỗi ngày quá loát miêu loát cẩu phơi nắng về hưu sinh hoạt, thẳng đến có một ngày, nhà nàng đại miêu nói cho nàng —— cách vách tiểu khu đã xảy ra cùng nhau giết người án.

Sau lại, toàn thành tiểu động vật đều tới tìm nàng báo án ——

“Lão bản, nhà ta sạn phân quan tú ân ái ngược độc thân miêu ngươi quản mặc kệ?”

“Lão bản, ta tích cóp nửa tháng đại xương cốt bị người trộm!”

“Lão bản, nhà ta chủ nhân xuất quỹ cùng người chạy!”

“Lão bản, nhà ta sạn phân quan ném!”

Sơ ngữ: “……”

Tag: Ngọt văn huyền nghi trinh thám sảng văn

Vai chính: Sơ ngữ, giản cũng thừa
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,097
Reaction score
127
Points
223
Phần 1
Chương 1 nàng cùng nàng miêu 1
Sau giờ ngọ dương quang chiếu người mơ màng sắp ngủ, trong tiệm phóng nhạc nhẹ, giống như bài hát ru ngủ. Sơ Ngữ nằm ở ghế bập bênh thượng, nhắm mắt dưỡng thần. Nàng miêu oa ở trên đùi, lười biếng đánh ngáp, nửa híp mắt, nhìn cửa sổ sát đất ngoại đường phố. Bên chân nằm bò một con màu đen chó vườn, màu lông ngăm đen tỏa sáng, nhạy bén nhìn cửa tiệm.
Một người, một miêu, một cẩu.
Lười biếng mà lại suy sút, Sơ Ngữ cảm thấy chính mình đã trước tiên tiến vào về hưu sinh hoạt.
Cách âm cửa kính bỗng nhiên bị đẩy ra, bên ngoài ồn ào thanh nháy mắt trút xuống tiến vào, lại thực mau biến mất, trong tiệm trở về yên lặng.
Một cái nữ hài ôm miêu đứng ở cửa.
Thẩm Tình là nhìn đến chiêu bài thượng viết sủng vật hai tự mới tiến vào, nàng miêu hai ngày này đều không có như thế nào ăn cái gì, nàng lo lắng là ăn hỏng rồi bụng. Trên mạng nói, miêu ăn hư bụng là một kiện muốn mệnh sự tình. Vì thế, nàng liền nghĩ tìm cái thú y nhìn xem.
Nhưng tiến vào lúc sau, nàng lại không xác định, năm mươi nhiều bình tiểu điếm, bị thu thập sạch sẽ ấm áp, không có khác sủng vật phòng khám những cái đó lung tung rối loạn chữa bệnh khí giới, càng không có những cái đó gay mũi nước sát trùng cùng hỗn hợp các loại động vật thể vị hương vị, trong không khí an tĩnh phiêu đãng nhẹ nhàng chậm chạp âm nhạc, còn có cổ nhàn nhạt mùi hoa, so với sủng vật cửa hàng, nơi này càng như là một gian nhàn nhã quán cà phê.
Nàng bỗng nhiên không xác định, “Xin hỏi ——”
“Nơi này là sủng vật phòng khám sao?”
Sơ Ngữ từ ghế bập bênh thượng đứng dậy, nheo nheo mắt, thích ứng chói mắt dương quang, sau đó duỗi tay chỉ hướng Thẩm Tình sau lưng góc.
Thẩm Tình vội vàng quay đầu lại, phía sau cửa treo một khối Tiểu Hắc bản, mặt trên viết mấy hành tuyển tú tự:
Sủng vật tâm lý cố vấn thất —— một cái làm ngài nghe hiểu sủng vật chỗ nói chuyện.
“A? Xin lỗi, ta đi nhầm địa phương.”
Thẩm Tình ôm miêu cuống quít rời đi.
Sơ Ngữ trong lòng ngực Đại Miêu, duỗi vươn vai, ngáp một cái, nhảy đến phiêu cửa sổ thượng, cao thâm khó đoán nói, “Nàng còn sẽ trở về.”
Quả nhiên, sau một lát, môn lại bị đẩy ra, Thẩm Tình lặng lẽ thăm tiến vào một viên đầu hỏi, “Ngài là sủng vật bác sĩ tâm lý sao? Kia ngài có thể giúp ta nhìn xem ta miêu sao? Nó mấy ngày nay giống như rất tinh thần sa sút.”
Sơ Ngữ đi qua đi, giữ cửa kéo ra, “Vào đi.”
Sơ Ngữ dẫn nàng đến trên sô pha ngồi, sau đó cầm bệnh lịch bổn biên hỏi biên nhớ, “Tên gọi là gì?”
“Ta kêu Thẩm Tình.”
“Nga, nó đâu?”
Sơ Ngữ chỉ một chút nàng trong lòng ngực miêu, Thẩm Tình bỗng nhiên phản ứng lại đây, đối phương vừa rồi hỏi chính là miêu tên, mặt nàng đỏ một chút, vội vàng nói, “Nó kêu Tiểu Quai.”
Sơ Ngữ ở bệnh lịch thượng viết xuống Tiểu Quai tên, lại hỏi, “Tiểu Quai bao lớn rồi?”
“Bảy tháng.”
Sơ Ngữ hỏi mấy vấn đề lúc sau, đem bệnh lịch khép lại, “Đem Tiểu Quai cho ta đi, tâm lý nói chuyện là ở bên trong tiến hành, người nhà không thể cùng đi.”
“Nga, hảo hảo.” Thẩm Tình là lần đầu tiên nghe nói sủng vật tâm lý cố vấn thất, cái gì cũng đều không hiểu, vì thế liền nàng nói cái gì chính là cái gì.
Sơ Ngữ ôm Tiểu Quai vào phòng trong, Thẩm Tình lúc này mới chú ý tới, cửa hàng tận cùng bên trong là một mặt pha lê tường, ở bên ngoài có thể rõ ràng nhìn đến bên trong tình huống như thế nào, nhưng lại nghe không đến một chút thanh âm. Nàng chỉ có thể nhìn đến Tiểu Quai dịu ngoan ghé vào bác sĩ trong lòng ngực, ngửa đầu, tựa hồ ở kêu. Sau đó nàng lại nhìn đến bác sĩ nói chút cái gì, tinh thần sa sút mấy ngày Tiểu Quai liền lập tức vui sướng lên, nhảy đến trị liệu trên đài, thoạt nhìn rất là hưng phấn.
Thẩm Tình thập phần mới lạ, sủng vật bác sĩ tâm lý nguyên lai như vậy thần kỳ sao.
Mà pha lê tường bên trong, lại là mặt khác một phen cảnh tượng.
Tiểu Quai thập phần kích động “Miêu miêu” thẳng kêu, người bình thường nghe tới chỉ là mèo kêu, nhưng mà dừng ở Sơ Ngữ lỗ tai lại là ——
“Miêu ~ thật vậy chăng? Ngươi không lừa miêu? Ngươi thật sự có thể nghe hiểu miêu nói chuyện?”
“Ta lừa ngươi làm cái gì?”
“Ai da này cũng thật hiếm lạ, miêu lớn như vậy vẫn là đầu một hồi gặp được có thể nghe hiểu miêu người nói chuyện loại!”
Đúng vậy, Sơ Ngữ có thể nghe hiểu miêu nói chuyện, chuẩn xác tới nói, nàng có thể nghe hiểu sở hữu động vật nói chuyện. Ở ba tháng trước, nàng tai nạn xe cộ tỉnh lại lúc sau lại đột nhiên nhiều cái này năng lực. Mới đầu nàng còn tưởng rằng chính mình xuất hiện ảo giác, nhưng trải qua mấy tháng nghiệm chứng, nàng đã thản nhiên tiếp nhận rồi năng lực này, cũng bởi vậy mà khai nhà này sủng vật tâm lý cố vấn thất.
Nàng đại học học chính là thú y chuyên nghiệp, vốn dĩ tính toán tốt nghiệp sau khai một nhà sủng vật phòng khám, bất quá ở được đến cái này năng lực sau, nàng liền thay đổi chủ ý. Sủng vật phòng khám mãn đường cái đều là, không thiếu nàng một cái, nhưng thật ra chuyên nghiệp giải quyết sủng vật tâm lý vấn đề tâm lý phòng khám không thường thấy. Rốt cuộc thời đại này người đều không thế nào chú ý tâm lý bệnh tật, càng đừng nói động vật.
Cũng bởi vậy, nàng này cửa hàng mở cửa một tháng, tiến vào hỏi người không ít, nhưng một cái chính thức khách hàng đều không có, Thẩm Tình cùng Tiểu Quai vẫn là nàng cái thứ nhất khách hàng.
Tiểu Quai hưng phấn nửa ngày, rốt cuộc bình tĩnh trở lại thời điểm, Sơ Ngữ mới hỏi, “Thẩm Tình nói ngươi hai ngày này rất tinh thần sa sút, có thể cùng ta nói nói là vì cái gì sao?”
Nói lên cái này, Tiểu Quai thoáng chốc an tĩnh lại, có chút ủy khuất đem mặt chôn ở chân trước, một bộ tội nghiệp bộ dáng, lại còn cãi bướng nói, “Không có gì, miêu còn không thể có cảm xúc?”
Sơ Ngữ cười một tiếng, “Không ai nói ngươi không thể có cảm xúc, chỉ là nàng thực lo lắng ngươi đâu.”
“Nàng mới sẽ không lo lắng miêu liệt! Nàng yêu đương, có khác tiểu yêu tinh, mỗi ngày đối miêu tú ân ái, một chút đều không quan tâm miêu!”
Sơ Ngữ cười nhạo, nguyên lai là ghen tị.
Thẩm Tình vẫn luôn chú ý nói chuyện thất tình huống, nhìn đến Sơ Ngữ ôm Tiểu Quai ra tới, vội vàng đón nhận đi, “Thế nào? Tiểu Quai nó còn hảo đi?”
Sơ Ngữ sờ sờ Tiểu Quai đầu, đem nó đưa cho Thẩm Tình, nhẹ giọng cười nói, “Đừng lo lắng, nó không có việc gì.”
“Kia nó mấy ngày nay vì cái gì như vậy tinh thần sa sút?”
Sơ Ngữ châm chước một chút tìm từ, ôn thanh nói, “Kỳ thật động vật cùng người giống nhau, cũng có chiếm hữu, ghen ghét, sợ hãi chờ các loại tâm lý biến hóa, nhà ngươi hẳn là chỉ có ngươi cùng Tiểu Quai hai cái đi? Hơn nữa ngươi gần nhất có phải hay không bận về việc mặt khác sự tình, tỷ như nói luyến ái?”
Thẩm Tình đỏ mặt gật gật đầu, Sơ Ngữ cười nói, “Đây là, ngươi cùng nó sớm chiều không rời, rất dài một đoạn thời gian đều chỉ có lẫn nhau, không có người khác, Tiểu Quai đem ngươi coi làm nó duy nhất, đối với ngươi có rất cường chiếm hữu dục. Mà ngươi hiện tại bận về việc mặt khác sự, có chút xem nhẹ nó, vì thế nó liền bắt đầu lo lắng ngươi không yêu nó, di tình biệt luyến, nó không phải ngươi duy nhất…… Đơn giản tới nói, chính là nó ghen tị.”
Thẩm Tình: “?!”
Loại này cách nói làm Thẩm Tình có chút hiếm lạ, bất quá giống như cũng không khó lý giải, đổi vị tự hỏi một chút, nếu là Tiểu Quai có khác tiểu đồng bọn, nó vội vàng cùng tân bằng hữu chơi, không để ý tới nàng, nàng khả năng cũng sẽ thương tâm mất mát.
Chỉ là nàng không nghĩ tới Tiểu Quai sẽ như vậy mẫn cảm, Thẩm Tình thập phần áy náy, sờ sờ Tiểu Quai đầu, xin lỗi nói, “Thực xin lỗi a Tiểu Quai, tỷ tỷ về sau không bao giờ sẽ xem nhẹ ngươi.”
Tiểu Quai củng củng thân mình, đem đầu dùng sức chôn ở nàng trong lòng ngực, Sơ Ngữ cười nói, “Nó là ngượng ngùng.”
Thẩm Tình cũng cười, bị Sơ Ngữ một giải thích, nàng giống như bỗng nhiên có một loại cùng Tiểu Quai tâm ý tương thông cảm giác, nàng có thể nhận thấy được Tiểu Quai cái loại này cùng nàng giận dỗi dường như tiểu cảm xúc.
“Bác sĩ tâm lý cũng thật thần kỳ! Thế nhưng thật sự có thể lý giải Tiểu Quai ý tứ!” Thẩm Tình kinh ngạc cảm thán.
Sơ Ngữ cười cười, “Này không có gì, động vật cùng người kỳ thật không có gì khác nhau, cũng có hỉ giận nhạc buồn, cũng sẽ sinh lão bệnh tử, chỉ là chúng nó không có biện pháp nói ra chính mình nhu cầu, cho nên thông suốt quá một ít mặt khác phương thức biểu hiện ra ngoài, mà sủng vật tâm lý sư, chính là một cái làm ngài nghe hiểu sủng vật nói chuyện môi giới.”
Sơ Ngữ nói vô cùng bằng phẳng, tuy rằng nàng cùng sủng vật câu thông dựa vào cũng không phải cái gọi là động vật tâm lý học, nhưng nàng yêu cầu như vậy một thân phận che dấu chính mình có thể nghe hiểu động vật ngôn ngữ sự. Bù lại một đoạn thời gian động vật tâm lý học, hành vi học sau, nàng hiện tại đã có thể mặt không đổi sắc lừa gạt người ngoài nghề.
Thẩm Tình rời đi thời điểm, Tiểu Quai ghé vào nàng đầu vai, phe phẩy móng vuốt nhỏ cùng Sơ Ngữ tái kiến, tròng mắt sáng lấp lánh, “Lão bản tái kiến!”
Sơ Ngữ bật cười, đồng dạng hướng nó lắc lắc tay, “Tái kiến!”
“Vẫn là tiểu hài tử a!” Phiêu cửa sổ thượng Đại Miêu nhảy đến Sơ Ngữ trên người, lười biếng oa ở nàng trên vai, ông cụ non nói, “Giống ta liền sẽ không có như vậy ấu trĩ ghen ghét tâm.”
“Ha hả.” Sơ Ngữ cười hai tiếng, mặt vô biểu tình nói, “Chính mình nhiều trọng tâm không điểm số sao? Còn đương chính mình là thân nhẹ như yến thời điểm nột? Ta bả vai đều phải bị ngươi áp chặt đứt!”
“Nga, ta đã quên.” Đại Miêu hỗn không thèm để ý lại nhảy xuống, không hề có vì chính mình vừa rồi hành vi cảm thấy áy náy, còn đánh ngáp nói, “Hôm nay sẽ không có khách nhân, Ngôn Ngôn, chúng ta đi ăn ngon đi?”
Ngôn Ngôn là Sơ Ngữ nhũ danh.
Sơ Ngữ không lưu tình chút nào cự tuyệt, “Không được, ngươi hiện tại thể trọng siêu tiêu, cần thiết khống chế ẩm thực, trừ bỏ miêu lương cái gì đều không thể ăn!”
Đại Miêu thở dài một hơi, từ từ nói, “Ngôn Ngôn a, ăn uống điều độ giảm béo là không khỏe mạnh, hợp lý ẩm thực, thích hợp vận động mới là chính xác.”
“Vấn đề là, ngươi động sao?”
“Đừng nóng vội sao, giảm béo không phải một sớm một chiều sự, đến từng bước một tới. Một ngụm ăn không thành mập mạp, cùng lý, ăn ít một ngụm cũng thành không được người gầy, kia vì cái gì còn muốn ăn ít?”
“……” Sơ Ngữ không lời gì để nói, nàng thế nhưng nói bất quá một con mèo!
Đại Miêu tự giác lấy được thắng lợi, thảnh thơi thảnh thơi nhảy đến Nhị Lang Thần trên người, tìm cái thoải mái vị trí, oa.
Nhị Lang Thần là Sơ Ngữ thu dưỡng chó vườn tên. Này hai chỉ là nàng khai cửa hàng ngày đầu tiên nhặt được, cảm thấy rất có duyên liền lưu lại dưỡng. Đại Miêu là một con bình thường quất miêu, mới vừa nhặt được thời điểm gầy trơ cả xương, bị nàng dưỡng một tháng, cùng thổi khí cầu dường như cổ lên. Tự xưng là vì ưu nhã quý tộc, nhưng kỳ thật lại lười lại thèm, còn đặc biệt bát quái. Nhị Lang Thần là một con màu đen chó vườn, trầm mặc ít lời, chịu thương chịu khó, vì thế lão bị Đại Miêu khi dễ.
Từ có cái thứ nhất khách hàng tới cửa, Sơ Ngữ tiểu điếm cuối cùng có điểm nhân khí, liên tiếp lại tới nữa mấy cái khách nhân, bất quá phần lớn là có tiền có nhàn người nhìn cái mới mẻ, chân chính có tâm lý bệnh tật người bệnh cũng không có.
Sơ Ngữ cũng không thèm để ý, tả hữu nàng cũng không dựa cái này kiếm tiền, tất cả đều là hứng thú cho phép, có người bệnh liền bồi này đó tiểu khả ái tâm sự thiên, làm tâm lý khai thông, không người bệnh liền cùng Đại Miêu Nhị Lang Thần khoác lác nói chuyện phiếm phơi nắng, nhật tử quá thật sự là tiêu sái.
Chín tháng Giang Thành, thời tiết thay đổi thất thường, vừa rồi vẫn là mặt trời lên cao, này trong chốc lát công phu liền hoàn toàn âm xuống dưới. Sơ Ngữ nhìn sắp trời mưa, liền trước tiên đóng cửa. Nàng hôm nay chuẩn bị hồi cha mẹ kia một chuyến. Khai cửa hàng sau nàng vì trên dưới ban phương tiện, liền từ trong nhà dọn tới rồi phụ cận trụ, chỉ có cuối tuần mới trở về.
Trở về trên đường, Sơ Ngữ lại quải đến Ngô Đồng lộ mua chút Trần Kí tương thịt bò, nàng ba mẹ đều thích ăn nhà này, cho nên nàng mỗi lần trở về đều sẽ mua một ít. Thực phẩm cửa hàng không cho sủng vật tiến, bởi vậy Đại Miêu cùng Nhị Lang Thần liền ở bên ngoài chờ nàng.
Sơ Ngữ mua đủ đồ vật ra tới sau, liền nhìn đến góc đường chỗ, Đại Miêu đứng ở Nhị Lang Thần trên lưng, uy phong lẫm lẫm, giống như tuần tra chính mình lãnh địa quốc vương, chúng nó chung quanh vây quanh một đám lưu lạc miêu, đang ở nghe Đại Miêu diễn thuyết.
Đại Miêu ngẩng đầu ưỡn ngực, kiêu ngạo đến không được, “Ta và các ngươi nói, nhà ta Ngôn Ngôn nhưng lợi hại! Nàng có thể nghe hiểu chúng ta nói chuyện!”
Sơ Ngữ bật cười, như vậy tình cảnh nàng đã không phải lần đầu tiên thấy, Đại Miêu đặc biệt ham thích với ở động vật giới tuyên truyền chuyện của nàng, lấy này thu hoạch khác các con vật sùng bái hâm mộ ánh mắt, nó tựa hồ thực hưởng thụ loại này bị truy phủng cảm giác.
Nhị Lang Thần vừa thấy Sơ Ngữ ra tới, lập tức triều nàng chạy như bay lại đây, hoàn toàn không cần Sơ Ngữ tiếp đón.
Nó trên lưng Đại Miêu bang kỉ cho nó một móng vuốt, “Đi nhanh như vậy làm gì? Ta còn chưa nói xong đâu!”
“Được rồi, về sau có thời gian lại nói, thiên mau trời mưa, hôm nay đi về trước đi.” Sơ Ngữ một bên kéo ra cửa xe, một bên thúc giục nói.
Đại Miêu lần này không nói, ngoan ngoãn nhảy đến sau xe ngồi trên, Nhị Lang Thần cũng theo sau nhảy lên đi.
Sơ Ngữ lên xe, mới vừa cột kỹ đai an toàn, cửa sổ xe thượng liền nện xuống đậu mưa lớn tích.
“Nguy hiểm thật, thiếu chút nữa muốn gặp mưa.”
Sơ Ngữ khởi động xe thời điểm, Đại Miêu lại không an phận từ hậu tòa nhảy đến trên ghế phụ, cùng Sơ Ngữ chia sẻ nó vừa rồi nghe tới bát quái, “Ta vừa rồi nghe chúng nó nói, đối diện tiểu khu có cái nữ nhân bị giết chết ở trong nhà, nửa tháng cũng chưa bị người phát hiện.”
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,097
Reaction score
127
Points
223
Phần 2
Chương 2 nàng cùng nàng miêu 2
Ngày mùa hè vũ, tới lại cấp lại mau, vừa rồi còn chỉ là mấy cái giọt mưa, chỉ trong nháy mắt liền biến thành mưa to tầm tã. Dày đặc vũ sợi dây gắn kết thành một mảnh, đem ánh mặt trời che đậy kín mít, giống như màn đêm buông xuống.
Sơ Ngữ một cái dừng ngay, đem xe ngừng ở ven đường, trên mặt kinh hồn chưa định, tái nhợt ngón tay nắm chặt tay lái, “Ngươi nói chính là…… Thật sự?”
Đại Miêu không dự đoán được nàng phản ứng lớn như vậy, hoảng sợ, “Là, là thật sự, Nhị Uông cũng nghe tới rồi, không tin ngươi hỏi nó.”
Hậu tòa truyền đến Nhị Lang Thần thanh âm, “Đúng vậy, chúng nó xác thật là như thế này nói.”
Liền Nhị Lang Thần đều nói như vậy, Sơ Ngữ tự nhiên là tin, nhưng đúng là bởi vì như thế, nàng trong lòng mới càng thêm kinh hoảng. Làm một cái tuân kỷ thủ pháp hảo công dân, làm một cái mới ra vườn trường, xã hội lịch duyệt trống rỗng, đối với người chết chỉ ở trong TV nhìn đến quá, tuân kỷ thủ pháp hảo công dân, nghe được bên người phát sinh giết người án kiện, nàng bản năng cảm thấy sợ hãi.
Trong xe thập phần oi bức, Sơ Ngữ lại cảm thấy một cổ lương khí xông thẳng ót, liên quan, tay chân đều lạnh băng lên.
Hơn nửa ngày, Sơ Ngữ mới rốt cuộc từ sợ hãi cảm xúc phục hồi tinh thần lại, nàng bình tĩnh lại, dị thường trấn định nói, “Báo nguy sao?”
Đại Miêu ngồi xổm trên ghế phụ, lo lắng nhìn nàng, “Không có, nghe nói nữ hài kia là sống một mình, cho nên mới vẫn luôn không có người phát hiện nàng đã chết. Ngôn Ngôn, ngươi không sao chứ? Ta có phải hay không dọa đến ngươi?”
Sơ Ngữ lắc lắc đầu, “Ta không có việc gì, chính là lần đầu tiên nghe được bên người phát sinh giết người án, có điểm sợ hãi.”
Sơ Ngữ vô ý thức moi tay lái, trong đầu một mảnh hỗn loạn. Nàng đã cảm thấy sợ hãi, tưởng chạy nhanh rời xa, lại cảm thấy cứ như vậy mặc kệ không hỏi, lương tâm sẽ đã chịu khiển trách. Lại không phải muốn cho nàng đi bắt hung thủ, chỉ là báo cái cảnh thôi.
Chính là báo nguy nói muốn nói như thế nào đâu? Chẳng lẽ nói cho cảnh sát, ven đường lưu lạc miêu nói nơi đó đã chết một người? Tạm thời không nói người khác có thể hay không đem nàng đương kẻ điên, kia cũng đến có người tin nột!
Bên ngoài vũ dần dần ngừng, thái dương lại từ mây đen sau lộ ra tới, mưa to mang đến mát mẻ, chậm rãi biến mất. Độ ấm tăng trở lại, phảng phất cho Sơ Ngữ dũng khí, nàng ổn định tâm thần, kéo ra cửa xe xuống xe, tính toán đi tìm đám kia lưu lạc miêu hỏi một chút cụ thể tình huống.
Đại Miêu cùng Nhị Lang Thần từ trên xe nhảy xuống, muốn cùng nàng cùng đi, Sơ Ngữ không có cự tuyệt, lúc này, nàng xác thật rất yêu cầu chúng nó làm bạn.
Góc đường một gian tự giúp mình ngân hàng, bởi vì trời mưa bên trong không có người, mấy chỉ lưu lạc miêu tạm thời chiếm cứ nơi này đục mưa. Sơ Ngữ tiến vào thời điểm, chúng nó nháy mắt cảnh giác lên, chờ nhìn đến bên người nàng Đại Miêu cùng Nhị Lang Thần sau, mấy chỉ miêu lại thả lỏng lại, trong đó một con hoàng miêu, còn thử thăm dò hỏi, “Ngươi là cái kia có thể nghe hiểu chúng ta người nói chuyện loại?”
“Là ta.” Sơ Ngữ ngồi xổm xuống, khẽ gật đầu.
“Miêu ~ nàng thật sự có thể nghe hiểu chúng ta nói chuyện ai!”
Mấy chỉ miêu hưng phấn vây lại đây, thập phần mới lạ quan sát nàng.
Sơ Ngữ ngẩng đầu nhìn thoáng qua, ATM cơ phía trên đều có theo dõi, vì thế ý bảo chúng nó đi ra ngoài nói chuyện. Mấy chỉ miêu vui sướng đi theo nàng đi ra ngoài.
Sơ Ngữ ngồi xổm bậc thang, nhẹ giọng hỏi, “Đại Miêu nói các ngươi nói cho nó, đối diện tiểu khu đã chết một người? Cái nào tiểu khu? Hinh Uyển tiểu khu?” Ngô Đồng lộ phía bắc là Hinh Uyển tiểu khu, phía nam còn lại là Sơ Ngữ hiện tại trụ Giang Hoa tiểu khu.
“Đúng vậy đúng vậy, chính là Hinh Uyển tiểu khu. Nàng quá đáng thương, đã chết nửa tháng đều không có người phát hiện.”
“Nàng như vậy tốt một nữ hài tử, thường xuyên cho chúng ta mang ăn, nói chuyện ôn nhu lại dễ nghe, miêu thích chứ nàng!”
“Miêu lần trước bị thương chính là nàng hỗ trợ băng bó, còn cấp miêu đánh xinh đẹp nơ con bướm!”
“Tiểu tỷ tỷ, ngươi giúp giúp nàng đi, nói cho nàng người nhà đem nàng mang về, nàng đã chết lâu như vậy đều không có người phát hiện, thật sự quá đáng thương.”
……
Mấy chỉ miêu mồm năm miệng mười nói, nhưng một đám miêu miêu miêu thẳng kêu, động tĩnh vẫn là rất đại, Sơ Ngữ sở làm cho người khác chú ý, vội vàng đánh gãy chúng nó, “Ta đã biết, nếu xác định chuyện này là thật sự, ta liền đi báo nguy, cảnh sát sẽ thông tri nàng người nhà, cùng với bắt lấy hung thủ, cho nên các ngươi không cần quá lo lắng.”
“Thật sự thật sự, miêu cũng không nói láo, miêu ngày đó buổi tối tận mắt nhìn thấy đến!” Hoàng miêu gấp đến độ miêu miêu thẳng kêu, sợ Sơ Ngữ không tin nó.
Sơ Ngữ trấn an nói, “Ta tin ngươi.”
Nhưng nàng không thể để cho người khác biết nàng có thể nghe hiểu động vật ngôn ngữ sự, cho nên báo nguy sự nhất định phải hảo hảo kế hoạch, cần phải muốn lựa chọn một cái ổn thỏa phương pháp.
Sơ Ngữ tự hỏi nửa ngày, bỗng nhiên có chủ ý.
*
Giang Thành thị Cục Công An, sạch sẽ sáng ngời trong đại sảnh, người mặc chế phục nhân viên công tác bước đi vội vàng, bận rộn dị thường.
Giản Diệc Thừa từ cục trưởng trong văn phòng ra tới, sắc mặt có chút khó coi, bên cạnh cùng hắn đồng kỳ tiến vào Lâm Lang lấy khuỷu tay đụng phải hắn một chút, “Ai, Cố Cục lại làm khó dễ ngươi?”
Giản Diệc Thừa không hé răng, góc cạnh rõ ràng trên mặt hiện tại đã nhìn không ra bất luận cái gì cảm xúc.
Lâm Lang lo chính mình nói, “Hải, muốn ta nói, ngươi dứt khoát xin điều đi được, Cố Cục mỗi ngày cho ngươi mặc giày nhỏ cũng không phải biện pháp, lấy ngươi quan hệ, đi đâu không đều giống nhau, tội gì tại đây cùng hắn……”
Lâm Lang nói còn chưa dứt lời, đã bị Giản Diệc Thừa ánh mắt nhìn chằm chằm nói không ra lời. Giản Diệc Thừa vẻ mặt bình tĩnh nhìn thẳng hắn, rõ ràng không có bất luận cái gì biểu tình, lại kêu Lâm Lang cảm thấy áp lực tăng gấp bội, ngượng ngùng cười nói, “Ta nói giỡn đâu, đừng thật sự ha!”
Giản Diệc Thừa rũ mắt, “Về sau không cần khai loại này vui đùa, ta không thích.”
“Đã biết đã biết,” Lâm Lang đánh ha ha, trong lòng lại không cho là đúng, cảm thấy Giản Diệc Thừa không cần thiết như vậy bưng. Từ Giản Diệc Thừa tới ngày đầu tiên, đế đã bị Cố Cục lột cái sạch sẽ, trong cục còn có ai không biết hắn bối cảnh?
Cố Cục nguyên lời nói là nói như thế nào —— “Vị này chính là trong kinh tới công tử ca, chúng ta tiền nhiệm cục trưởng thân nhi tử, đến ta nơi này là mạ vàng tới, các ngươi có điểm ánh mắt, nhưng đừng đắc tội vị này đại gia!”
Một câu, hình hình sự xem Giản Diệc Thừa ánh mắt liền thay đổi, nguyên bản bởi vì hắn là cảnh giáo cao tài sinh mà đối hắn thập phần xem trọng mọi người, đối hắn đều là lạnh lẽo, nhân duyên kém tới rồi cực điểm, ở trong đội cơ hồ là bước đi duy gian.
Cố Cục sẽ không không biết hắn như vậy nói sẽ làm Giản Diệc Thừa đã chịu xa lánh, nhưng hắn vẫn là như vậy nói, có thể thấy được Cố Cục cũng là cực kỳ không thích vị này. Nghe nói là bởi vì trước kia Giản Cục ở thời điểm, cấp Cố Cục xuyên giày nhỏ, bởi vậy phong thuỷ thay phiên chuyển, cha thiếu nợ thì con trả, hiện tại đến phiên Giản Diệc Thừa tái đến Cố Cục trong tay.
Chỉ là làm Lâm Lang không nghĩ ra chính là, Giản Diệc Thừa rõ ràng có thể cho trong nhà đem hắn điều đi, vì cái gì còn một hai phải lưu lại chịu Cố Cục khí đâu?
Đúng lúc này, cục cảnh sát cửa xuất hiện một trận xôn xao, cửa mấy người cuống quít tránh né cái gì. Tiện đà, Lâm Lang liền nhìn đến bên ngoài vọt vào tới một con cẩu, màu lông tỏa sáng, uy phong lẫm lẫm.
“Hắc, hảo gia hỏa, cùng chúng ta đội Tiểu Hắc có liều mạng.”
Lời còn chưa dứt, Lâm Lang liền nhìn đến kia chỉ cẩu thẳng tắp triều hắn vọt tới, Lâm Lang trợn tròn mắt, vội sau này trốn, “Ai, ai, cẩu huynh, đừng giới a, ta đây là khen ngươi đâu……”
“Gâu gâu gâu!”
Liền ở Lâm Lang cho rằng cẩu sẽ nhào lên tới cắn hắn thời điểm, chó đen ngừng lại, hướng về phía bọn họ một trận kêu to. Kêu một trận, xoay người liền đi, nhưng là đi tới cửa thời điểm, quay đầu lại phát hiện bọn họ không có đuổi kịp, lại trở về hướng bọn họ kêu to……
Năm lần bảy lượt, rốt cuộc có người ngộ ra tới, “Nó có phải hay không muốn cho các ngươi cùng nó đi a?”
Lúc này, chó đen có thể là không kiên nhẫn, xông lên cắn Giản Diệc Thừa vạt áo, túm hắn đi ra ngoài.
“Thật đúng là. Này cẩu cũng thật có linh tính.”
Giản Diệc Thừa quay đầu lại xin chỉ thị hình hình sự trường Lý Trường Phong, “Lý Đội?”
Lý Trường Phong xua xua tay, “Đi thôi, ngươi cùng Tiểu Lâm đi một chuyến, chưa chừng thực sự có chuyện gì.”
Vì thế, Giản Diệc Thừa liền cùng Lâm Lang cùng nhau, đi theo Nhị Lang Thần đi rồi.
Đúng vậy, chó đen đúng là Sơ Ngữ dưỡng Nhị Lang Thần. Sơ Ngữ tưởng báo án, nhưng lại giải thích không được chính mình là như thế nào phát hiện, bởi vậy liền suy nghĩ như vậy một cái chủ ý.
Nàng đều đã làm tốt không thể thực hiện được lại tưởng mặt khác biện pháp chuẩn bị, không nghĩ tới cảnh sát thế nhưng thật sự cùng Nhị Lang Thần đi rồi. Sơ Ngữ đầu một hồi như vậy cảm tạ cảnh sát nhân dân mà nghiêm túc phụ trách, liền này một tia cố ý ngoại khả năng tính đều không buông tha.
Thị cục ly Ngô Đồng lộ có đoạn khoảng cách, Lâm Lang đi theo Nhị Lang Thần chạy ba điều phố liền có điểm thở hổn hển, mồ hôi ướt đẫm nói, “Quá thất sách, hẳn là lái xe lại đây.”
Cùng hắn tương phản, Giản Diệc Thừa mặt không đỏ khí không suyễn, vẫn cứ thể lực dư thừa, hắn đỡ Lâm Lang một phen, “Đuổi kịp, nó quẹo vào.”
Quải cong liền đến Ngô Đồng lộ, lại sau đó, Nhị Lang Thần liền mang theo bọn họ tới rồi Hinh Uyển.
Ngô Đồng lộ này một mảnh thuộc về lão thành nội, mấy năm nay hủy đi hủy đi, cải tạo cải tạo, đã rất ít có Hinh Uyển như vậy cũ nát cư dân lâu. Hinh Uyển là lão cư dân khu, thủy kiến với 90 niên đại, ngoại tầng tường da đều đã loang lổ bất kham, tầng lầu tối cao cũng mới tầng năm, không có thang máy, thang lầu lại hẹp lại đẩu.
Bọn họ một đường đi tới, cũng không có nhìn đến vài người, hảo chút phòng ở đều là cửa sổ nhắm chặt, thoạt nhìn đã thật lâu không người ở.
Nhỏ hẹp thang lầu gian, thậm chí không bỏ xuống được hai cái đại nam nhân song song đi. Giản Diệc Thừa cùng Lâm Lang một trước một sau bò lên trên đi, mới đi đến lầu ba, Giản Diệc Thừa liền đã nhận ra cái gì.
“Cái gì vị a?” Lâm Lang phẩy phẩy cái mũi, nhíu mày nói.
Giản Diệc Thừa bình tĩnh mở miệng, “Hủ thi.”
Lâm Lang sắc mặt ngẩn ra, ngay sau đó thần sắc trịnh trọng lên. Ngay từ đầu hắn cho rằng chó đen dẫn bọn hắn lại đây có chút chơi đùa thành phần, nhưng liên lụy đến hủ thi, này liền không phải giống nhau án tử.
Hai người liếc nhau, nhanh chóng đuổi kịp Nhị Lang Thần, bò đến năm tầng, này đã là tầng cao nhất, Nhị Lang Thần đang ở 501 cửa đứng.
Càng tới gần, kia cổ thi thể hư thối hương vị liền càng nặng.
Lâm Lang đã khẩn trương lại khó nén hưng phấn, “Tới lâu như vậy, rốt cuộc đụng tới một hồi đại án tử!”
Giản Diệc Thừa bình tĩnh nói, “Cũng có khả năng là mặt khác thịt loại hư thối hương vị.”
Lâm Lang ha ha cười, “Cũng đúng, rốt cuộc báo án người là chỉ cẩu, có thể là nó đồ ăn cũng nói không chừng. Ai? Cẩu đâu?”
Nhị Lang Thần đã không biết khi nào chạy mất, Giản Diệc Thừa nói, “Trước đừng động nó, trước gõ cửa.”
Chỉ là hắn gõ nửa ngày môn, bên trong không hề có động tĩnh, Lâm Lang nói, “Ta đi tìm bất động sản lấy chìa khóa.”
Nửa giờ sau, Lâm Lang mồ hôi đầy đầu chạy đi lên, “Bất động sản không đi làm, điện thoại cũng đánh không thông! Này tiểu khu bất động sản cũng quá không đáng tin cậy, quay đầu lại khiếu nại bọn họ!”
“Đá môn đi.”
Nói, Giản Diệc Thừa sạch sẽ nhanh nhẹn một chân đá văng môn.
Trong phòng, một cổ càng thêm dày đặc hương vị ập vào trước mặt.
Lâm Lang nhấc lên quần áo che lại miệng mũi, “Ai má ơi, muốn hít thở không thông!”
Giản Diệc Thừa sắc mặt bất biến, từ trong túi móc ra chân bộ bao tay, nhanh chóng trang bị đầy đủ hết, quay đầu lại đối Lâm Lang nói, “Không có chân bộ cũng đừng đi vào.”
Bên ngoài mới vừa hạ quá vũ, bọn họ một đường chạy tới, giày thượng tất cả đều là vệt nước bùn tích.
Lâm Lang chỉ phải chờ ở cửa, Giản Diệc Thừa đi vào một lát, Lâm Lang liền nghe được hắn quá phận bình tĩnh thanh âm truyền đến, “Gọi điện thoại, gọi người đi.”
Đây là…… Thật sự xuất hiện án mạng?
Lâm Lang treo điện thoại, mười phút sau, dưới lầu còi cảnh sát gào thét mà đến. Hình cảnh đội Giang phó đội trưởng mang theo người nhanh chóng tới rồi. Vừa đi vừa hỏi, “Tình huống như thế nào?”
Lâm Lang vội nói, “Trong phòng tắm phát hiện một người nữ tính thi thể, tử vong thời gian vượt qua nửa tháng.”
“Ai trước phát hiện?”
“Giản Diệc Thừa.”
Giang Liên Thành dừng lại bước chân, nghiêng đầu xem hắn, “Giản Diệc Thừa? Đó là ai báo án?”
“Ách?” Lâm Lang vẻ mặt rối rắm nói, “Nói ra ngươi khả năng không tin……”
“Báo án người là chỉ cẩu.”
Chương 3 nàng cùng nàng miêu 3
Cùng trong dự đoán một mảnh hỗn độn tử vong hiện trường bất đồng, 501 trong phòng bố trí thập phần sạch sẽ ấm áp, sáng sủa sạch sẽ, trừ bỏ vật phẩm mặt ngoài có chút tro bụi, này phòng ở tựa như vừa mới quét tước xong giống nhau.
Phòng là một thất một thính một bếp một vệ cách cục. Phòng khách, trên sô pha thêu thùa ôm gối bày biện chỉnh chỉnh tề tề. Ban công cùng trên bàn trà bày biện lục thực, vẫn cứ sinh cơ bừng bừng. Phòng khách một góc bày nhà cây cho mèo, phía dưới phóng miêu sa.
Phòng ngủ, giường đệm thập phần sạch sẽ sạch sẽ, trên sàn nhà phô mềm mại hậu thảm lông, có thể tưởng tượng, nơi đây chủ nhân nhất định thích đi chân trần đạp lên mặt trên. Phòng ngủ có một mặt trên tường đặt kệ sách, đủ loại thư chỉnh chỉnh tề tề bãi ở mặt trên. Đầu giường còn có một quyển nhìn một nửa 《 Trương Ái Linh 》, bên trong kẹp tự chế thẻ kẹp sách.
“Phát hiện cái gì?”
Giang Liên Thành không biết khi nào cũng vào phòng ngủ, tùy tay phiên phiên kệ sách, triều Giản Diệc Thừa hỏi.
“Nữ, chưa lập gia đình, sống một mình, văn nghệ, dưỡng miêu, thích văn học, nhiệt tình yêu thương sinh hoạt, thả sinh hoạt tinh tế, không mừng ra cửa……” Giản Diệc Thừa bình tĩnh mở miệng.
Giang Liên Thành cười một tiếng, “Hành a, quan sát đủ cẩn thận. Vậy ngươi nói nói, nàng là tự sát khả năng tính có bao nhiêu đại?”
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,097
Reaction score
127
Points
223
Phần 3
“Không đến một thành.”
“Vì cái gì?”
“Trong nhà dưỡng miêu, phòng bếp có tân mua sao cơ, tủ quần áo quần áo điệp thực chỉnh tề, mỗi một quyển sách đều nghiêm túc làm dấu hiệu, trên ban công lục thực chủ nhân đã chết lâu như vậy vẫn như cũ thực tươi tốt…… Đủ loại chi tiết cho thấy, đây là một cái nhiệt tình yêu thương sinh hoạt, hơn nữa thực dụng tâm đi sinh hoạt người, như vậy một người ta không cảm thấy nàng sẽ dễ dàng từ bỏ chính mình sinh mệnh.”
Giang Liên Thành gật gật đầu, chưa nói cái gì, chỉ nói, “Đi thôi, đi xem thi thể tình huống.”
Giản Diệc Thừa gật đầu, đi theo hắn một trước một sau ra phòng ngủ.
Thi thể là ở buồng vệ sinh phát hiện, bị thủy ngâm ở bồn tắm.
Nắng hè chói chang ngày mùa hè, bị thủy ngâm, thời gian lại qua lâu như vậy, thi thể sớm đã hư thối không thành bộ dáng.
Huyết nhục mơ hồ thành một đoàn, cơ hồ hòa tan ở trong nước, làn da đại diện tích bong ra từng màng, người chết hốc mắt trung, miệng mũi trung có thể rõ ràng nhìn đến mấp máy giòi bọ.
Có thừa nhận năng lực kém, đã đi ra ngoài phun ra vài lần, bao gồm Lâm Lang.
Giang Liên Thành trêu đùa, “Này phê tân nhân thừa nhận năng lực không được a.” Quay đầu vỗ vỗ Giản Diệc Thừa bả vai, “Ngươi còn hành, chưa cho Giản Cục mất mặt.”
Giản Diệc Thừa không nói chuyện, lúc này, pháp y bước đầu giám định kết quả đã ra tới.
“Bước đầu phán định, người chết nữ tính, tuổi ở hai mươi hai tuổi đến hai mươi tám tuổi chi gian, tử vong thời gian 8 nguyệt số 21 tả hữu, tử vong nguyên nhân thượng không minh xác. Tay trái cổ tay bộ có 2.3 centimet thâm đao cắt thương, có phải hay không đến chết nguyên nhân còn không thể xác định……”
Bởi vì thi thể hư thối quá nghiêm trọng, rất nhiều đồ vật đều không hảo giám định, yêu cầu trở về làm tiến thêm một bước giải phẫu kiểm nghiệm.
Giang Liên Thành gật gật đầu, lại quay đầu lại hỏi, “Tiểu Lý, người chết thân phận tra được sao?”
Tiểu Lý cầm một chồng tư liệu lại đây, “Giang đội, không tìm được thân phận của nàng chứng, nhưng tìm được rồi một phần hợp đồng. Mặt trên biểu hiện người chết tên là Thẩm Tình, hai mươi lăm tuổi, là Tấn Giang một người internet ký hợp đồng tác giả.”
“Tấn Giang?”
“Nga, Tấn Giang là quốc nội lớn nhất nữ tính tiểu thuyết trang web, người đọc số đếm thực quảng. Ta vừa rồi lục soát một chút, cái này Thẩm Tình ở mặt trên còn tính có danh tiếng, đã còn tiếp bốn bộ tiểu thuyết.”
Giang Liên Thành nhướng mày nhìn về phía Giản Diệc Thừa, “Thật đúng là bị ngươi nói đúng, thích văn học, không mừng ra cửa văn nghệ nữ thanh niên.”
“Trừ lần đó ra, hiện trường không có phát hiện người chết tiền bao cùng di động.” Tiểu Lý lại nói.
Giang Liên Thành gật gật đầu, “Không bài trừ vào nhà cướp bóc khả năng.”
Đang nói, trong phòng vệ sinh pháp y hô, “Giang đội, có tân phát hiện.”
Giang Liên Thành cùng Giản Diệc Thừa vội vàng đi qua đi, trong bồn tắm, màu vàng nâu phao thi trong nước, pháp y mang bao tay từ bên trong lấy ra tới một thứ, cùng thi thể giống nhau hư thối nghiêm trọng, ướt đẫm da lông dơ loạn bất kham, cơ hồ cùng cốt nhục chia lìa……
Một con chết đi miêu.
*
Vẫn luôn chờ đến xe cảnh sát gào thét mà đến, xác định bọn họ đã phát hiện Hinh Uyển thi thể, Sơ Ngữ mới khởi động xe rời đi. Nàng một bên lái xe, một bên quay đầu lại đối Nhị Lang Thần nói, “Làm được xinh đẹp! Hôm nay nhất định phải hảo hảo khao ngươi!”
Vừa nghe ăn, ngồi xổm trên ghế phụ Đại Miêu ánh mắt sáng lên, vội hỏi, “Ta đây đâu?”
“Ngươi giảm béo, ăn miêu lương đi!”
“Ngôn Ngôn, ngươi học hư.” Đại Miêu nháy mắt tê liệt ngã xuống ở trên chỗ ngồi, một bộ sống không còn gì luyến tiếc biểu tình, “Miêu thương tâm, không có ba cái tiểu cá khô khởi không tới.”
Sơ Ngữ nhoẻn miệng cười, sấn chờ đèn đỏ công phu, nhéo nhéo nó béo mặt, “Ngoan lạp, đều có phân.”
Đại Miêu lúc này mới tinh thần phấn chấn bò dậy, giống như vừa rồi giả chết không phải nó giống nhau.
*
“Thẩm Tình, nữ, hai mươi lăm tuổi, chủ nghiệp là một người internet tác gia. Tử vong thời gian là 8 nguyệt số 21 buổi tối 11 giờ đến 12 giờ chi gian, người chết tay trái cổ tay có một cái 2.3 centimet thâm đao cắt thương, pháp y giám định miệng vết thương là từ nội hướng ra phía ngoài gây ra, hệ người khác việc làm. Hiện trường tìm được rồi hung khí, là một phen 15 centimet lớn lên dao gọt hoa quả. Bất quá người chết chân chính tử vong nguyên nhân là hít thở không thông tử vong, bởi vậy có thể phỏng đoán, hung thủ là dùng nào đó đồ vật làm người bị hại hít thở không thông tử vong sau, lại ngụy trang thành này tự sát thân vong hiện trường……”
Hình hình sự trong phòng hội nghị, Lâm Lang đối với màn hình lớn, trần thuật án kiện cơ bản tình huống. Hắn nói xong, liền có người tiếp theo phân tích nói, “Hung thủ thực cẩn thận, hiện trường không có lưu lại vân tay, dấu chân, khoá cửa cũng không có cạy ra dấu vết, có thể hay không là người quen gây án?”
“Nhất định là người quen gây án.” Giản Diệc Thừa bình tĩnh mở miệng.
Giang Liên Thành nhìn về phía hắn, “Nói nói ngươi cái nhìn.”
“Hung thủ cầm đi người bị hại di động cùng tiền bao, nhưng là lại để lại nàng laptop hoà bình bản. Từ người bị hại tuyên bố Weibo đi lên xem, nàng dùng di động là một bộ gạo kê 5, so với nàng tam tinh notebook cùng với quả táo cứng nhắc, di động hiển nhiên không phải sang quý vật phẩm. Như vậy hung thủ lấy đi di động ý đồ liền không phải vì đổi tiền, vô cùng có khả năng là bởi vì di động bên trong tồn tại sẽ bại lộ hắn tin tức.”
Giản Diệc Thừa bình tĩnh phân tích nói, hắn nói chuyện ngữ tốc cực nhanh, mày nhíu lại, nghiêm túc tự hỏi thời điểm, trong ánh mắt lập loè thâm thúy ám quang, mặt mày thanh chính, mang theo một loại lệnh người tin phục khí thế.
“Còn có một loại tình huống đó là, hung thủ lấy đi di động cùng tiền bao, là vì dời đi người bị hại tiền trong thẻ ngân hàng, hắn không biết mật mã, bởi vậy yêu cầu di động nghiệm chứng. Không biết các ngươi chú ý tới không có, người bị hại ở nửa năm trước mới vừa bán ra một quyển điện ảnh bản quyền, Tấn Giang cấp ra tin tức là trăm vạn cấp bậc, bởi vậy có thể thấy được người bị hại kinh tế điều kiện không tồi. Mà từ hiện trường tình huống tới xem, hung thủ rất có khả năng là có bị mà đến, nếu rõ ràng biết người bị hại tài chính trạng huống, như vậy cũng không có khả năng là người ngoài.”
Giang Liên Thành gật đầu, “Không sai, người xa lạ cũng sẽ không nghĩ đến một cái sống một mình trạch ở nhà nữ hài sẽ có nhiều như vậy tiền, người quen thấy hơi tiền nổi máu tham khả năng tính cực đại. Tiểu Vương ngươi đi tra một chút người bị hại ngân hàng tài khoản, nhìn xem nàng tài chính chảy về phía, hung thủ nhất định sẽ tiến hành chuyển trướng.”
“Mặt khác, người bị hại trạch cư ở nhà, xã giao phạm vi cực tiểu, đi thăm viếng một chút, hẳn là sẽ có điều phát hiện.”
Giang Liên Thành ngón trỏ khúc khởi, ở trên mặt bàn khấu vài cái, lại nói, “Tiểu khu video giám sát điều sao?”
“Hinh Uyển tiểu khu đã có chút năm đầu, trong tiểu khu đại bộ phận cameras đều hỏng rồi, từ nhỏ khu cổng lớn đến người bị hại chỗ ở, không có bất luận cái gì theo dõi.” Lâm Lang nói.
“Mở rộng phạm vi, tra một chút Ngô Đồng trên đường theo dõi.”
“Tốt Giang đội, ta lập tức đi làm.”
“Còn có người nhà bên kia, Tiểu Lý ngươi phụ trách một chút.”
“OK, Giang đội.”
“Nga đúng rồi, còn có kia chỉ báo án cẩu, tìm được không có? Tra một chút cùng người bị hại cái gì quan hệ, đầu năm nay cẩu đều mau thành tinh, còn sẽ đến báo án, thật là hiếm lạ……”
Nhiệm vụ phân phối đi xuống, Giang Liên Thành rốt cuộc rỗi rãnh uống một ngụm thủy, ngẩng đầu thấy Giản Diệc Thừa một bộ như suy tư gì bộ dáng, thuận miệng hỏi một câu, “Làm sao vậy? Ngươi còn có vấn đề?”
Giản Diệc Thừa lắc lắc đầu, thu chính mình trên bàn tư liệu, nói một tiếng, “Ta đi theo dõi bên kia hỗ trợ.”
*
Sơ Ngữ nhìn trước mặt hai cảnh sát, tim đập ngừng nửa nhịp, còn tưởng rằng nàng làm Nhị Lang Thần đi báo án sự bị bọn họ tra được.
“Sơ tiểu tỷ không cần khẩn trương, chúng ta chính là tới tìm ngươi hiểu biết một ít tình huống, người này, ngươi có ấn tượng sao?” Trong đó một cái cảnh sát lấy ra một trương ảnh chụp cho nàng xem.
“Thẩm Tình?” Sơ Ngữ kinh ngạc nói.
“Ngươi nhận thức?”
Sơ Ngữ gật đầu, kia trên ảnh chụp người rõ ràng là đã từng đã tới nàng trong tiệm Thẩm Tình. Sơ Ngữ đối cái này cô nương ấn tượng rất thâm, một là bởi vì Thẩm Tình là nàng chân chính ý nghĩa thượng đệ nhất vị khách hàng, nhị là bởi vì Thẩm Tình thật sự quá nội hướng, tựa hồ không thường cùng người giao tiếp, cùng nàng nói chuyện đều có chút câu nệ, luôn là mặt đỏ. Sơ Ngữ đến bây giờ còn nhớ, nàng thật cẩn thận ôm miêu, đứng ở cửa tiệm bộ dáng.
“Sơ tiểu tỷ có thể cùng chúng ta nói một chút, các ngươi là như thế nào nhận thức sao?”
“A? Hảo.” Sơ Ngữ giờ phút này có chút hoảng hốt, nàng trong lòng đã có dự cảm bất hảo, thế giới sẽ không như vậy tiểu đi, chẳng lẽ Hinh Uyển bị hại cô nương chính là Thẩm Tình sao?
“Ta cùng nàng cũng không tính nhận thức, nàng là ta cái thứ nhất khách hàng, bởi vậy có chút ấn tượng……” Sơ Ngữ đơn giản đem ngày đó tình huống nói một chút, cuối cùng còn ứng cảnh sát yêu cầu, đem Tiểu Quai ca bệnh ký lục cho bọn hắn nhìn.
Trong đó một cái cảnh sát phiên phiên, bỗng nhiên chỉ vào một hàng tự hỏi, “Thẩm Tình nói nàng yêu đương?”
Sơ Ngữ gật gật đầu, “Đúng vậy, ta hỏi nàng có phải hay không luyến ái, nàng gật đầu.”
Tra được như vậy một cái quan trọng manh mối, hai cảnh sát liền đứng dậy cáo từ, chuẩn bị trở về hướng về phía trước đầu hội báo.
Cùng lúc đó, thị trong cục, Lâm Lang đè nặng Giản Diệc Thừa một con cánh tay, nghiêm túc nói, “Giản Diệc Thừa, ngươi bị nghi ngờ có liên quan tham dự cùng nhau mưu sát án, xin theo ta nhóm đi một chuyến!”
Chương 4 nàng cùng nàng miêu 4
Giản Diệc Thừa rút về cánh tay, ném ra Lâm Lang tay, nhíu mày nói, “Đừng hồ nháo.”
Lâm Lang trên mặt nghiêm túc biểu tình nháy mắt duy trì không được, cợt nhả nói, “Ta nhưng không cùng ngươi hồ nháo, ngươi nhìn xem theo dõi, ngươi này liên tục hơn nửa tháng ngồi canh ở người bị hại tiểu khu cửa, nhiều thì nửa giờ, chậm thì mười phút, lén lút, ngươi này làm gì đâu? Mặc cho ai nhìn cũng cảm thấy ngươi hiềm nghi đại đại!”
Cuối cùng lại bỏ thêm một câu, “Ta nói vừa tới lúc ấy ngươi như thế nào mỗi ngày chính mình một người đi, cũng không cùng chúng ta một khối hoạt động.”
Giản Diệc Thừa nhìn theo dõi cảnh tượng, ngầm bực chính mình đại ý, như thế nào liền như vậy xảo đem hắn cấp chụp đi vào.
Vừa lúc lúc này Cố Cục đi ngang qua, vừa nghe Lâm Lang nói, lập tức thò qua tới, “Ngươi nói Giản Diệc Thừa ở người bị hại tiểu khu cửa ngồi canh hơn nửa tháng? Kia còn chờ cái gì? Chạy nhanh, nên làm cái gì bây giờ liền làm sao bây giờ, liền tính hắn là cảnh sát cũng không thể làm việc thiên tư trái pháp luật, có hiềm nghi liền bắt lại thẩm!”
Lâm Lang trợn tròn mắt, “Ai không phải, Cố Cục, thật muốn thẩm a? Tưởng cũng biết là không có khả năng, Giản Diệc Thừa sao có thể sẽ là hung thủ?” Ngươi tương đối giống còn kém không nhiều lắm.
Bất quá lời này Lâm Lang không dám nói ra, Cố Cục trừng mắt chuông đồng giống nhau đôi mắt, hắc mặt, “Hung thủ trên mặt sẽ viết hung thủ hai tự sao! Có manh mối liền phải tra, không cần oan uổng một cái người tốt, nhưng cũng không thể buông tha một cái người xấu!”
Ý tứ này, liền kém nói thẳng Giản Diệc Thừa chính là cái kia người xấu.
Giản Diệc Thừa đứng ở tại chỗ không nhúc nhích, biểu tình hết sức lạnh băng, “Cố Cục muốn thẩm liền thẩm, không cần chỉ cây dâu mà mắng cây hòe!”
Cố Cục híp mắt nở nụ cười, vẻ mặt hòa ái, “Ngươi xem ngươi này nói cái gì, không phải ta muốn thẩm ngươi, chúng ta cũng là ấn nước chảy làm việc, có hiềm nghi, liền lệ hành dò hỏi một chút. Ngươi cũng là cảnh sát, sẽ không liền cái này đều không hiểu đi?”
Giản Diệc Thừa lạnh lùng liếc hắn một cái, không nói chuyện. Cố Minh Hoa cũng không thèm để ý, quay đầu lại hướng một chúng mắt choáng váng nhân viên công tác nói, “Nhìn cái gì mà nhìn! Chưa thấy qua cảnh sát thiệp án a? Đều nên làm gì làm gì đi! Lý Trường Phong, ngươi tự mình đi thẩm, không cần buông tha bất luận cái gì manh mối!”
Mọi người vội vàng cúi đầu, làm bộ bận việc trên tay sự, lỗ tai lại đều chi lên nghe bên này động tĩnh.
Lý Trường Phong đi tới, cười không cái chính hình, “Đến lặc, Cố Cục ngài mời trở về đi, nơi này giao cho ta liền thành!” Nói, cánh tay dài duỗi ra, đáp ở Giản Diệc Thừa đầu vai, anh em tốt dường như kề vai sát cánh đẩy Giản Diệc Thừa đi rồi.
Cố Minh Hoa lúc này chưa nói cái gì, xem bọn họ đi xa, lại quay đầu lại hướng há hốc mồm Lâm Lang nói, “Nhìn cái gì đâu? Chạy nhanh làm việc!”
“A? Hảo, hảo.” Lâm Lang vội vàng quay đầu lại, tiếp tục ở theo dõi tìm kiếm khả nghi nhân viên, bất quá hắn nhìn tới nhìn lui, thật đúng là liền thuộc Giản Diệc Thừa nhất khả nghi.
Lâm Lang chụp chính mình đầu một chút, hắn khả năng bị Cố Cục ảnh hưởng!
Hình hình sự trường trong văn phòng, Giản Diệc Thừa đưa lưng về phía cửa ngồi ở Lý Trường Phong bàn công tác trước, sống lưng thẳng thắn, thân chính vai bình, giống như sừng sững ở mưa rền gió dữ trung đá cứng giống nhau, không thể lay động.
Lý Trường Phong đổ hai ly trà, đưa cho hắn một ly, cười nói, “Đừng để ở trong lòng, Cố Cục này trận không biết ăn sai rồi cái gì dược, hỏa khí đại, xem ai đều không vừa mắt, cũng không phải chuyên môn nhằm vào ngươi.”
Đây là trợn mắt nói nói dối, toàn bộ hình hình sự trên dưới ai không biết Cố Cục chính là ở nhằm vào Giản Diệc Thừa? Liền kém chói lọi đuổi người! Cũng không biết Cố Cục như thế nào liền như vậy không thích Giản Diệc Thừa, thật tốt một năm nhẹ người a, nội liễm an tĩnh lời nói không nhiều lắm, nhưng năng lực lại là nhất lưu.
Mặc dù vừa mới bắt đầu đại gia hỏa bởi vì Cố Cục nói mà đối Giản Diệc Thừa có chút xa lánh, nhưng trong khoảng thời gian này ở chung xuống dưới, cũng đều thấy rõ ràng người thanh niên này cũng không phải Cố Cục theo như lời như vậy, là trong kinh công tử ca dựa vào gia thế tới mạ vàng, nhân gia xác thật là này phê tân nhân trung ưu tú nhất một cái.
Giản Diệc Thừa tiếp nhận chén trà, nói một tiếng cảm ơn, liền rũ mắt an tĩnh nhìn trong chén trà trầm trầm phù phù lá trà.
Lý Trường Phong đem ghế dựa lôi kéo, ngồi vào hắn đối diện, cùng hắn nhìn thẳng, “Được rồi, Cố Cục nói nghe một chút liền tính, cũng không có khả năng thật đem ngươi kéo đến phòng thẩm vấn hỏi chuyện. Bất quá ta cũng rất hiếu kì, ngươi mỗi ngày ở Hinh Uyển tiểu khu cửa nhìn chằm chằm làm gì đâu?” Hắn nói xong, lại vội vàng hơn nữa một câu, “Ta không phải hoài nghi ngươi a, liền tính không hiểu biết ngươi làm người, nhưng Giản Cục gia phong ta còn là biết đến, vi phạm pháp lệnh sự ngươi khẳng định sẽ không làm. Chỉ là, ngươi cái này thời cơ cũng quá xảo điểm……”
Lý Trường Phong thái độ tùy ý, nói chuyện cũng như là thuận miệng nói chuyện phiếm dường như, nhưng Giản Diệc Thừa biết, chuyện này nếu không công đạo rõ ràng, hắn xác thật làm người hoài nghi. Chỉ là……
Hắn nắm chặt trong tay chén trà, mu bàn tay bởi vì dùng sức mà bạo khởi gân xanh, trầm mặc một lát, hắn hầu kết lăn lộn một chút, chậm rãi mở miệng, “Ta không phải ở nhìn chằm chằm Hinh Uyển tiểu khu, mà là đang xem đối diện Giang Hoa tiểu khu.”
“Nga?” Lý Trường Phong tới hứng thú, “Ngươi xem Giang Hoa tiểu khu làm gì?”
“Chờ một người.”
“Chờ ai?”
“Một cái cao trung đồng học.”
Lý Trường Phong tựa hồ có chút minh bạch, rất có hứng thú truy vấn, “Nam nữ?”
Giản Diệc Thừa thanh âm có chút thấp, nhưng ở an tĩnh trong phòng, Lý Trường Phong vẫn là nghe rành mạch, “Nữ……”
Hình hình sự trường trong văn phòng bỗng nhiên truyền ra một trận cười to, bên ngoài đi ngang qua người hoảng sợ, còn tưởng rằng Lý Đội trường trừu cái gì phong đâu.
“Ha ha,” Lý Trường Phong cười vỗ vỗ Giản Diệc Thừa bả vai, “Hành a, tiểu tử ngươi, thật không thấy ra tới ngươi vẫn là……”
“Lý Đội!” Giản Diệc Thừa hạ giọng hô một tiếng, đánh gãy Lý Trường Phong sắp sửa lời nói, đột nhiên đứng dậy, đem chén trà gác ở trên bàn, “Lý Đội nếu là không có việc gì, ta liền đi về trước.”
“Hành hành hành, trở về đi, hảo hảo công tác.” Lý Trường Phong vẫn nhịn không được ý cười, phất phất tay, làm hắn rời đi.
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,097
Reaction score
127
Points
223
Phần 4
Giản Diệc Thừa kéo ra ghế dựa, thần sắc bình tĩnh, nện bước trầm ổn, như là chuyện gì cũng không phát sinh giống nhau đi nhanh rời đi.
Lý Trường Phong mắt sắc, ngắm đến hắn phiếm hồng nhĩ tiêm, lại là cười, “Người trẻ tuổi a……”
Sơ Ngữ dọn cái tiểu băng ghế, ngồi ở cửa, đuổi kịp hồi gặp được đám kia lưu lạc miêu tán gẫu.
“…… Nàng mụ mụ tới, khóc cùng cái gì dường như, nói không nên làm nàng một người ở cái này xa lạ trong thành thị sinh hoạt, nàng thực xin lỗi hài tử gì đó, bất quá người đều đã chết, hiện tại lại nói cái này có ích lợi gì?” Hoàng miêu đang ở cùng Sơ Ngữ thuật lại Thẩm Tình án kiện mới nhất tiến triển, ngữ khí rất là ông cụ non.
“Nàng ba đâu?” Sơ Ngữ hỏi một câu.
“Nàng ba liền mặt cũng chưa lộ, nghe nói nàng ba mẹ đã sớm ly hôn, nàng đi theo mụ mụ quá, nàng ba mặc kệ nàng, cũng không cho nuôi nấng phí. Nàng mẹ tái hôn sau, lại có hài tử, nàng liền hiện dư thừa, tốt nghiệp sau một người ở chỗ này sinh hoạt……”
Cũng khó trách, nàng tính cách sẽ thẹn thùng thành như vậy, cha không thương mẹ không yêu, chính mình một người trạch cư ở nhà, cũng không cùng người kết giao, ước chừng là có chút xã giao sợ hãi chứng. Bất quá Sơ Ngữ rất thích cái này tính cách văn tĩnh nữ hài, từ nàng đối Tiểu Quai thái độ cũng có thể nhìn ra tới, cái này nữ hài tâm địa thiện lương, tính cách mềm mại, rất ôn nhu một nữ hài tử. Cũng không biết hung thủ như thế nào liền như vậy tàn nhẫn, hạ thủ được đi giết hại nàng!
Mới 25 tuổi, một cái đa dạng tuổi nữ hài, cứ như vậy tao ngộ bất hạnh. Sơ Ngữ có chút khó chịu, lại vì Thẩm Tình cảm thấy tiếc hận, đãi ở nhà cũng có thể tao ngộ tai họa bất ngờ, cũng thật là xui xẻo tột đỉnh.
“Hy vọng cảnh sát sớm một chút bắt được hung thủ, cũng làm cho nàng trên trời có linh thiêng được đến an giấc ngàn thu.”
“Đúng rồi,” Sơ Ngữ bỗng nhiên nghĩ đến cái gì, “Tiểu Hoàng, ngươi không phải nói ngươi nhìn đến hung thủ? Hắn trông như thế nào?”
Tiểu Hoàng hồi ức một chút nói, “Rất cao thực gầy, hắn ôm một phủng hoa hồng gõ cửa, Thẩm Tình nhìn đến hắn thật cao hứng, nhưng là nói vài câu, lại làm hắn đi. Nam cùng nàng lôi lôi kéo kéo, sau đó liền đem nàng đẩy đến ở trên giường, dùng gối đầu che lại nàng miệng……”
Sơ Ngữ ở chín tháng thiên lý đánh cái rùng mình, không nghĩ tới thế nhưng vẫn là người quen gây án, không biết cảnh sát có hay không tra được điểm này. Nàng có thể làm Nhị Lang Thần đi báo án, lại không có biện pháp làm nó đi trần thuật mục kích tình huống. Bất quá nói, động vật lời chứng có thể sử dụng sao……
Sơ Ngữ bỗng nhiên có chút uể oải, có như vậy một cái năng lực, lại chỉ có thể cất giấu, biết cái gì cũng không thể nói, cũng rất vô dụng.
Đại Miêu tựa hồ nhận thấy được nàng hạ xuống, phía sau lưng cung khởi, súc lực, lập tức nhảy đến nàng trên vai, béo móng vuốt ở nàng trên đầu lung tung rút vài cái, “Ngôn Ngôn, giữa trưa, nên gọi cơm hộp! Ta muốn lần trước kia gia tiểu cá khô!”
Sơ Ngữ một cái lảo đảo thiếu chút nữa té ngã, “A! Béo miêu mau xuống dưới, trọng đã chết!”
“Ngươi trước đáp ứng tiểu cá khô.”
“Hảo hảo, đáp ứng ngươi!”
“Miêu ô ~”
*
“Người bị hại tử vong ngày hôm sau, nàng tài khoản thượng có một bút 110 vạn chuyển khoản ký lục, chúng ta tra được thu khoản người, là một vị 81 tuổi cụ ông, bán thân bất toại mười mấy năm, hiển nhiên không có gây án năng lực.”
“Thực rõ ràng, hung thủ là lợi dụng người khác thân phận chứng tiến hành tài chính dời đi. Hơn nữa, hung thủ có nhất định máy tính năng lực, này số tiền ở trên mạng nhiều lần quay vòng, hiện tại đã truy tung không đến.”
“Manh mối chặt đứt?” Giang Liên Thành ngưng mi hỏi.
“Còn ở phân tích, bất quá chúng ta ở thăm viếng thời điểm có tân phát hiện, người bị hại ở bị hại trước một ngày, đi một nhà sủng vật phòng khám, cho nàng miêu xem bệnh. Căn cứ sủng vật chủ tiệm cấp ra tin tức, người bị hại có một cái bạn trai. Nhưng từ người bị hại ngộ hại lâu như vậy, cái này bạn trai vẫn luôn không có xuất hiện tới xem, người này có chút khả nghi.”
“Là thực khả nghi, có thể xác định người này là ai sao?”
Vẫn luôn mặc không lên tiếng Giản Diệc Thừa bỗng nhiên mở miệng, “Các ngươi có thể xem một chút cái này.”
Hắn nói, ở trên màn hình lớn hình chiếu mấy trương chụp hình, chụp hình là một cái diễn đàn thiệp.
Thiệp nội dung là ——《 trò chơi tình duyên ứng không nên bôn hiện? 》
Đại ý là lâu chủ ở trong trò chơi có một cái tình duyên, liêu rất hợp ý liền bỏ thêm WeChat, ở chung một đoạn thời gian sau lẫn nhau đều có hảo cảm, hiện tại đối phương yêu cầu gặp mặt offline, có nên hay không đi.
Cái này thiệp che lại rất nhiều lâu, Giản Diệc Thừa dùng màu đỏ đồng Mác bút tiêu ra lâu chủ bộ phận.
Có thể nhìn đến, lâu chủ cuối cùng kết quả là lựa chọn đi gặp võng hữu, hơn nữa đối phương cũng không phải thấy quang chết phì trạch, cao cao soái soái, đúng là lâu chủ thích loại hình, bởi vậy hai người cuối cùng ở bên nhau.
Làm một cái võng hữu mặt cơ khó được không thấy quang chết, hơn nữa hữu tình nhân chung thành quyến chúc điển phạm, cái này lâu đã chịu rất nhiều người chúc phúc.
“Cái này thiệp là người bị hại năm nay tháng năm phân thời điểm, ở Tấn Giang tác giả diễn đàn tuyên bố,” Giản Diệc Thừa hoạt động con chuột, click mở một trương ảnh chụp, “Gương mặt này thượng đánh mã ảnh chụp chính là người bị hại phơi ra bạn trai.”
Ảnh chụp nam tử cao cao gầy gầy, chân dài, làn da trắng nõn, mặc dù không xem mặt, cũng rất nhận người tròng mắt.
Lâm Lang nhìn ảnh chụp, bỗng nhiên nghĩ đến cái gì, “Người này…… Ta giống như ở theo dõi nhìn đến quá.”
Chương 5 nàng cùng nàng miêu 5
Theo dõi điều ra tới, 8 nguyệt số 21 buổi tối 10 giờ bốn mươi phân, màn ảnh xuất hiện trên ảnh chụp nam tử. Sở dĩ liếc mắt một cái là có thể nhận ra hắn tới, thật sự là bởi vì hắn hình dáng đặc thù rất rõ ràng, lại cao lại gầy, nhìn ra thân cao có một mét chín. Mà hắn lại ở người bị hại ngộ hại thời gian đoạn xuất hiện, như vậy trùng hợp, thật sự làm người khó có thể bỏ qua.
Theo dõi, nam tử ôm một bó hoa hồng, từ Cẩm Xuyên giao lộ tiến vào Ngô Đồng lộ, lúc sau một đoạn này lộ không có theo dõi, nhìn không tới hắn đến tột cùng có hay không tiến vào Hinh Uyển tiểu khu.
11 giờ ba mươi bảy phân, hắn từ Ngô Đồng lộ một cái khác xuất khẩu ra tới, trong tay đã không có hoa hồng, ngăn cản một chiếc xe taxi rời đi.
“Lui về.” Giản Diệc Thừa đột nhiên mở miệng nói.
Trước máy tính kỹ thuật nhân viên theo lời đem theo dõi trở về đảo.
“Đình,” Giản Diệc Thừa làm hắn đem hình ảnh ngừng ở nam tử phất tay cản xe taxi kia một đoạn, “Đem hắn tay phải phóng đại.”
Tay bộ hình ảnh bị phóng đại sau, họa chất tuy rằng không đủ rõ ràng, nhưng vẫn là có thể rõ ràng nhìn đến, nam tử mu bàn tay thượng có ba đạo vết máu.
“Miêu trảo!” Giang Liên Thành kết luận nói, “Là người bị hại trong nhà kia chỉ miêu!”
Đến tận đây, đã cơ bản có thể xác định người này vô cùng có khả năng chính là giết hại Thẩm Tình hung thủ. “Dọc theo xe taxi lộ tuyến, tra một chút hắn ở đâu xuống xe.”
Lúc này đây không có ngoài ý muốn, xe taxi ven đường đều có theo dõi, cho nên đem hắn lộ tuyến chụp rất rõ ràng.
“Không chạy, khẳng định là cái này! Hơn phân nửa đêm thay đổi ba lần xe taxi, vòng quanh Giang Thành xoay hai vòng, này nếu là trong lòng không quỷ tài thật là thấy quỷ!” Lâm Lang nói.
Giang Liên Thành cười một tiếng, “Có phải hay không, trảo trở về thẩm mới biết được. Tỏa định hắn xuống xe địa điểm, trước tìm ra người này.”
“Là.”
Lúc này đây, không có gì khúc chiết, thực thuận lợi liền tìm tới rồi theo dõi nam tử. Là ở một nhà mau lẹ khách sạn, nam tử ở 8 nguyệt 19 hào đến 22 hào xử lý vào ở, trước đài có thân phận của hắn tin tức.
Tiếu Minh, nam, 27 tuổi, lâm tỉnh xuyên thị người. Cha mẹ ly dị, hắn đi theo gia gia nãi nãi trụ, gia gia nãi nãi qua đời sau, liền chỉ còn lại có hắn một người. Tốt nghiệp đại học sau công tác một năm, từ nay về sau liền vẫn luôn trạch cư ở nhà, trầm mê game online. Hơn nữa, hắn đại học học chính là máy tính chuyên nghiệp.
“Không tra được hắn tài khoản thượng có tuyệt bút tài chính chuyển nhập, nhưng là hắn ở trong trò chơi bỗng nhiên rộng rãi lên, thay đổi đỉnh cấp trang bị, còn cấp trong trò chơi bạn gái mua thời trang linh tinh.”
“Có thể xác định, hung thủ chính là cái này Tiếu Minh, cùng xuyên thị Cục Công An nối tiếp một chút, lập tức thực thi bắt giữ!”
“Là!”
Sơ Ngữ nghe nói hung thủ bị trảo thời điểm, còn kinh ngạc một chút, không nghĩ tới cảnh sát tốc độ nhanh như vậy, từ phát hiện thi thể đến bắt được hung thủ, trước sau bất quá bốn ngày thời gian mà thôi.
Xem ra, nàng lúc trước xem nhẹ cảnh sát nhân dân lực lượng. Nghĩ nghĩ, nàng lại vì chính mình phía trước ý tưởng cảm giác buồn cười. Ai, thật là quá ngây thơ rồi, thế nhưng bởi vì không có biện pháp nói cho cảnh sát chân tướng mà áy náy. Cũng không nghĩ, khi nào nghe nói qua cảnh sát dựa cái gì siêu năng lực phá án? Không ai nghe hiểu động vật ngôn ngữ nhân gia không cũng phá như vậy nhiều án tử? Rốt cuộc nhân gia dựa vào là chứng cứ, là từ dấu vết để lại trung tìm kiếm manh mối, mà không phải không khẩu bạch nha, ta nói hắn là hung thủ, hắn chính là hung thủ!
Tính, nàng vẫn là che hảo tự mình tiểu bí mật, an tâm đương một cái sủng vật bác sĩ tâm lý hảo. Rốt cuộc sao có thể như vậy xui xẻo mỗi ngày gặp được giết người án?
Trải qua suốt đêm thẩm vấn, Tiếu Minh giao đãi chính mình phạm tội sự thật.
Tiếu Minh trầm mê với game online, lại không có kinh tế nơi phát ra, nhưng dựa vào diện mạo cùng một bộ tiểu nữ sinh thực thích “Lại tô lại liêu” tiếng nói, ở trong trò chơi thực ăn khai, có rất nhiều tiểu nữ sinh bị hắn mê thất điên bát đảo.
Hắn đó là lợi dụng tự thân ưu thế, cùng lời ngon tiếng ngọt thế công, ở trên mạng lừa không ít nữ sinh tiền. Cũng không nhiều lắm, một tháng cũng liền ba năm trăm, đi chính là tế thủy trường lưu hình thức, nhưng bởi vì nhân số nhiều, thêm lên cũng không sai biệt lắm đủ hắn một tháng tiêu dùng.
Nhận thức Thẩm Tình sau, hắn vốn dĩ cũng tính toán giống lừa gạt những người khác như vậy hống nàng, nhưng cái này đơn thuần nữ hài tử, không hề cảnh giác, bị hắn bộ ra không ít lời nói. Cũng bởi vậy, làm Tiếu Minh đã biết, cái này nữ hài, một người sống một mình, trong tay tích cóp hơn hai mươi vạn tiền nhuận bút.
Lúc này, Tiếu Minh liền động nổi lên tâm tư, chẳng qua lúc ấy hắn còn không có muốn giết người ý tứ, chỉ tính toán lừa gạt Thẩm Tình tiền, sau đó chơi biến mất.
Chẳng qua Thẩm Tình bởi vì cha mẹ ly hôn, chính mình một người bên ngoài thuê nhà, thực không có cảm giác an toàn, lớn nhất tâm nguyện chính là có được một cái thuộc về chính mình tiểu oa, cho nên nàng ở tích cóp tiền mua phòng ở.
Nàng tuy rằng đối Tiếu Minh toàn tâm toàn ý, nhưng chính là về cái này tiền sự, lại như thế nào cũng không buông khẩu. Một tháng trước, Thẩm Tình bán điện ảnh bản quyền tiền nhuận bút đến trướng sau, vui vẻ cùng bạn trai chia sẻ. Lại chưa từng tưởng, như vậy một số tiền khổng lồ, làm Tiếu Minh sinh ra ác độc tâm tư.
Bởi vì phía trước đã gặp mặt, Tiếu Minh biết Thẩm Tình chỗ ở, hắn một bên cùng Thẩm Tình nói chuyện phiếm bộ nàng lời nói, một bên lặng lẽ đi vào nàng thành thị điều nghiên địa hình, rốt cuộc, ở 8 nguyệt số 21 hôm nay, tàn nhẫn đem nàng giết hại.
Lâm Lang có chút thổn thức, “Cái này án tử nói cho chúng ta biết cái gì? Nói cho chúng ta biết, các cô nương a, ngàn vạn đừng tin tưởng trên mạng những cái đó cái gọi là nam thần âm, trò chơi đại thần! Cả ngày trầm mê chơi game nam nhân, hoặc là là tử trạch nam, hoặc là là không tư tiến thủ loser! Có cái gì tốt? Còn có a, tài không ngoài lộ tài không ngoài lộ tài không ngoài lộ! Chuyện quan trọng nói ba lần, muộn thanh phát đại tài không hảo sao? Đương nhiên, quan trọng nhất một chút chính là, lớn lên soái nam nhân đều không đáng tin cậy……”
Chuyện vừa chuyển, Lâm Lang chỉ vào chính mình nói, “Hảo nam nhân phải giống ta như vậy, không chơi trò chơi, nỗ lực tiến tới, có trách nhiệm có đảm đương, lớn lên không kém, còn sẽ giảng chê cười ở nhà hình nam!”
Trong văn phòng, nghe hắn rải nửa ngày canh gà các đồng sự, tập thể cắt một tiếng, quăng hắn một cái xem thường. Lâm Lang cũng không thèm để ý, vui cười để sát vào sửa sang lại hồ sơ văn lệ trước mặt, “Văn tỷ, ngày hôm qua tới đón ngươi kia cô nương gọi là gì a? Có đối tượng không? Ngươi cho ta giới thiệu giới thiệu bái!”
“Di? Ngươi coi trọng nàng, hành a, hôm nào ta giới thiệu các ngươi nhận thức nhận thức!”
“Đến lặc! Văn tỷ chính là thống khoái, đêm nay thượng ta thỉnh, đều đừng cùng ta đoạt a!”
“Hành, tất cả mọi người đều đi, phi tể ngươi một đốn không thể!”
Trong văn phòng một mảnh náo nhiệt phi phàm, chỉ có Giản Diệc Thừa an an tĩnh tĩnh ở chính mình trên chỗ ngồi, ký lục cái gì. Lâm Lang chuyên môn lại đây nói với hắn một tiếng, “Tất cả mọi người đều tới, ngươi có đi hay không?”
“Không được, ta buổi tối có việc.” Giản Diệc Thừa cũng không ngẩng đầu lên trả lời.
Lâm Lang đã thói quen hắn không hợp đàn, không sao cả nói, “Tùy ngươi lâu.”
Còn không đến 5 giờ, Sơ Ngữ liền đóng cửa tính toán đi trở về. Bởi vì Thẩm Tình sự, nàng đột nhiên cảm giác được một người sống một mình giống như rất không an toàn. Nếu là không có việc gì không bằng sớm một chút trở về, miễn cho quá muộn không an toàn.
Nàng cửa hàng, liền ở Cẩm Xuyên lộ, sau lưng chính là nàng trụ Giang Hoa tiểu khu, nhưng là bởi vì tiểu khu đại môn là hướng Ngô Đồng lộ khai, cho nên nàng trở về còn muốn vòng điểm lộ. Bất quá cũng liền vài bước lộ công phu, nếu không trở về ba mẹ kia, nàng giống nhau đều không lái xe.
Sơ Ngữ nhàn nhã đi ở đằng trước, Nhị Lang Thần đi theo nàng phía sau. Đại Miêu lười đến đi đường, oa ở Nhị Lang Thần trên lưng, lão thần khắp nơi giống như ngồi nó chuyên chúc tọa kỵ giống nhau.
Sơ Ngữ nhéo nhéo nó lỗ tai, ghét bỏ nói, “Lười chết ngươi tính.”
“Miêu ô ~ lười miêu có lười phúc.”
“Nếu ngươi không nghĩ vận động giảm béo, kia ta về sau cũng chỉ có thể ăn uống điều độ!”
Đại Miêu vội vàng nhảy xuống, “Đừng, miêu động còn không được sao?”
“Không bức ngươi liền không biết vận động!”
Sơ Ngữ trên lỗ tai treo tai nghe, làm bộ là ở gọi điện thoại, vừa đi lộ một bên cùng Đại Miêu nói chuyện phiếm. Bỗng nhiên, vẫn luôn trầm mặc Nhị Lang Thần mở miệng nói, “Ngôn Ngôn, mặt sau có người đi theo ngươi!”
Sơ Ngữ trong lòng một lộp bộp, trong đầu nháy mắt hiện lên biến thái theo dõi sát nhân cuồng ma chờ các loại lung tung rối loạn ý niệm, bởi vì Thẩm Tình sự, nàng mấy ngày nay có chút mẫn cảm quá độ.
Nàng thanh âm có chút run lên hỏi Nhị Lang Thần, “Nam nhân nữ nhân? Tráng không tráng?”
“Nam, thân hình cao lớn.”
Sơ Ngữ chân đều mềm, “Kia làm sao bây giờ?” Nàng dư quang ngắm hai bên, nàng vừa lúc vào vành đai xanh trung gian lâm ấm tiểu đạo, chung quanh một người cũng không có. Đường cái người trên không nhìn kỹ căn bản nhìn không tới bên này.
“Ngôn Ngôn, hắn lại đây!”
Sơ Ngữ trong lòng chỉ có một ý niệm, xong rồi.
Nhị Lang Thần nói, “Ngôn Ngôn các ngươi đi trước, ta ngăn trở hắn!”
Còn không đợi Sơ Ngữ nói cái gì, Nhị Lang Thần liền quay đầu hướng mặt sau lưng tròng sủa như điên lên, nhe răng nhếch miệng, ánh mắt siêu hung ác!
Giản Diệc Thừa lúc này đây rốt cuộc hạ quyết tâm muốn cùng Sơ Ngữ gặp nhau, bằng không vẫn luôn lặng lẽ ngồi canh, lại bị người hiểu lầm coi như nghi phạm làm sao bây giờ?
Trước nay đến Giang Thành, hắn vẫn luôn muốn tìm cơ hội cùng nàng tới cái hoàn mỹ ngẫu nhiên gặp được, không cố tình, không đông cứng, giống như trong lúc lơ đãng nhìn đến, tự nhiên lên tiếng kêu gọi……
Nhưng mà hắn ở trong đầu diễn tập vô số biến ngẫu nhiên gặp được, chưa từng có nghĩ tới một loại cảnh tượng là như bây giờ.
Bị cẩu truy mãn đường cái chạy……
“Gâu gâu! Gâu gâu gâu!”
Sơ Ngữ thập phần cảm động Nhị Lang Thần anh dũng, nhưng lại sợ nó ra cái gì ngoài ý muốn, bởi vậy quay đầu lại nhìn thoáng qua. Này liếc mắt một cái, làm nàng phát hiện, Nhị Lang Thần truy người kia giống như có chút quen mắt……
“Nhị Lang Thần! Trở về! Trở về!”
 

Bình luận facebook

Top Bottom