Series: Tuổi thơ ngộ nghĩnh

♚Yura❀Vietwriter♥

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Smod
Editor
Bài viết
151,343
Reaction score
5,528
Points
14,914
Tác giả
Dịch: Molly GD
Thể loại
series
Nguồn
Sources : Weibo + post Vietwriter.com
Lượt đọc
575
PART 1

1. Có lần đi siêu thị với mẹ, vì mải ngắm mấy con cá nên bị lạc, tôi lại gần một cô gái nói:" Chị đưa em về nhà được không? Em bị lạc mẹ." Cô gái cười tươi xoa đầu bé hỏi:"Được chứ! Nhưng em không sợ chị là người xấu à?" Tôi nhanh nhẹn đáp:" Không ạ. Mẹ em dặn ai nhìn càng xấu xí thì bụng dạ càng tốt ạ."
2. Mẹ đang chăm chú xem Táo Quân, tôi chạy lại hỏi:" Mẹ ơi những người trên TV nhà mình chết hết cả rồi ạ?" Mẹ nhíu mày bảo:"Sao con nói linh tinh thế?!" Tôi xịu mặt đáp:" Tại họ lên trời hết rồi mà."
3. Tôi đãng trí lắm, có hôm nghịch ngợm bị mẹ đánh, tôi vừa khóc vừa chạy quanh nhà tìm bố. Nhưng mãi không thấy bố đâu, lúc chạy đến nhà bếp thấy mẹ đang rửa bát, tôi bèn lao vào ôm mẹ ăn vạ:" Mẹ ơi bố đánh con."
4. Ở lớp tôi phải ngồi ghế gỗ, cứng lắm, đau mông lắm. Tôi nghĩ mãi mới ra một cách xử lý. Hôm sau tôi đeo áo lót của mẹ vào mông đến trường.
5. Năm bốn tuổi, dì tôi mang bầu. Vì mẹ không đồng ý cho nuôi thú cưng trong nhà, tôi đành phải xin dì:" Dì đẻ em xong thì đẻ cho con một con chó nhé."
6. Được nhận danh hiệu học sinh giỏi, cô giáo dặn khi lên nhận thưởng phải tỏ ra lễ phép ngoan ngoãn.Tôi vâng lời, nhận thưởng xong bèn quỳ xuống sân khấu, lạy thầy hiệu trưởng ba lạy.
7. Tối ấy xem phim hoạt hình đoạn Na Tra bị vu oan, tôi vừa khóc vừa viết thư trình bày đầu đuôi câu chuyện cho Đông Hải Long Vương, rồi nhét vào phía sau TV.
8 ."Mẹ ơi, sao đuôi của con lại mọc ở đằng trước ạ?"
9. Đi chợ mua đồ chơi, sau khi bóc vỏ ra thì không ưng, tôi xin chủ quầy cho đổi món khác. Chủ quầy dĩ nhiên không đồng ý. Tôi bèn khóc ré lên:" Cháu chỉ là một đứa nhóc con thôi mà? Sao chú lại lừa tiền của đứa nhóc con?" Kết quả chủ quầy đành phải đổi cho tôi.=…)))
 
Last edited:

Bình luận facebook

Top Bottom