OnGoing Sau khi ly hôn là bảo vật

Thảo luận trong 'Truyện ngôn tình' bắt đầu bởi ♚Hoàng Ngọc♔, 18/2/16.

 1. ♚Hoàng Ngọc♔

  ♚Hoàng Ngọc♔ ❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕ Thành viên BQT Tác giả VW

  Bài viết:
  149,030
  Đã được thích:
  149,157
  Điểm thành tích:
  14,914
  Giới thiệu
  Tiêu Tĩnh nghĩ, trong cuộc đời người phụ nữ có hai việc quan trong nhất, đó là kết hôn cùng sinh con. Hai việc này cô đều đã trải qua, nên nếu có thêm việc ly hôn nữa, thì sẽ thật viên mãn. diedanlequydon.com

  Lúc Chu Quân đưa giấy thỏa thuận ly hôn đến, Tiêu Tĩnh cực kỳ dứt khoát nói ra điều kiện, “Xe, phòng ốc, công ty tất cả đều thuộc về anh, tiền gửi cố định trong ngân hàng chúng ta mỗi người một nữa, còn con thì thuộc về tôi. Nếu anh đồng ý thì chúng ta lập tức ly hôn, nếu không đồng ý, tôi ra tòa kiện anh tội ngoại tình.”

  Chu Quân nói: “Tiêu Tĩnh, chúng ta kết hôn mười năm, anh thật sự nghi ngờ em là một người vô tâm, trước kia em có từng yêu anh sao?”

  Tiêu Tĩnh xì mũi coi thường, tiểu tam cũng đã nuôi, cô còn yêu anh ta hay không thì có ý nghĩa gì chứ, làm như cô mới là người làm chuyện có lỗi với anh ta vậy.

  …………..

  Lý Hiểu là ông chủ kiêm bác sĩ phòng khám nha khoa, ba mươi lăm tuổi, trong mắt người khác anh là một người đàn ông nho nhã chững chạc, đối xử với mọi người hòa nhã, sự nghiệp thành công, là người chồng hoàn mĩ trong mắt những người phụ nữ độc thân.

  Trong mắt của Tiêu Tĩnh, Lý Hiểu là người đàn ông tam quan bất chính [​IMG], mắt nhìn có vấn đề.

  [​IMG] Thế giới quan, nhân sinh quan, giá trị quan.

  Trong mắt Lý Hiểu, Tiêu Tình là người phụ nữ không tim không phổi, lười muốn chết.

  Hai người vốn không có bất cứ quan hệ gì, lại bất ngờ xảy ra quan hệ, sau đó lại xảy ra chuyện khiến người ta mở rộng tầm mắt.

  Lý Hiểu nói: “Anh thích dáng vẻ không để ý chút nào của em, anh chỉ muốn cưng chiều em, bên cạnh em, cho em tất cả những thứ tốt nhất.”

  Tiêu Tĩnh nói: “Sức quyến rũ quá lớn, không thể giải thích được.”
   
 2. ♚Hoàng Ngọc♔

  ♚Hoàng Ngọc♔ ❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕ Thành viên BQT Tác giả VW

  Bài viết:
  149,030
  Đã được thích:
  149,157
  Điểm thành tích:
  14,914

  Giới thiệu

  NO.1

  “Mẹ có biết cha vì sao lại muốn ra ngoài tìm tiểu tam không, là bởi vì mẹ quá lười, chưa bao giờ chú ý chăm sóc dáng vẻ bên ngoài của mình. Nhìn suốt mười năm như vậy cũng đã đủ chán rồi, con cho mẹ biết, nếu mẹ cứ tiếp tục như thế, thì vẫn sẽ bị vứt bỏ mà thôi.”

  Tiêu Tĩnh liếc mắt xem thường, đây là cách một đứa con nói chuyện với mẹ nó sao, “Yên tâm đi, mẹ không chuẩn bị tái hôn, con không cần phải lo lắng cha ghẻ ngược đãi mình đâu.”

  “Ai lo lắng chuyện này chứ. . . . . .” Con trai vỗ bàn, “Con nhất định phải tìm một người đàn ông khác gả mẹ ra ngoài.

  NO.2

  Thang máy trong cửa hàng đột nhiên bị hư, Lý Hiểu cùng Tiêu Tĩnh bị kẹt lại trong đó.

  Lý Hiểu nói: "Cô đạp lên lưng tôi, leo lên cái khe nhỏ đó gọi người đến cứu chúng ta đi.”

  Tiêu Tĩnh nhìn xuống váy ngắn của mình, “Anh cởi quần ra cho tôi mặc vào, chờ tôi leo ra được sẽ cởi trả lại anh. . . . . . Nếu không thì tôi không làm, đã vậy chúng ta cứ ngủ luôn ở đây thôi.”

  Lý Hiểu nhìn thang máy, sau đó cởi quần xuống đưa cho Tiêu Tĩnh. Tiêu Tĩnh vừa mới xỏ chân vào được một ống quần thì đúng lúc đó thang máy khôi phục hoạt động bình thường. Cửa thang máy chậm rãi mở ra, rất nhiều người đứng ở bên ngoài, Lý Hiểu chỉ mặc quần lót, Tiêu Tĩnh mới mặc quần được một nửa…