Rung Động Đầu Đời Tuổi 17

Chú Bé Rắc Rối

Manly nhất xóm
Staff member
Moderator
Bài viết
353
Reaction score
239
Points
43
Ảnh bìa
Tác giả
Chú Bé Rắc Rối
Thể loại
truyện teen
Tình trạng
Đang viết
Số chương
100 chương trở lên
Nguồn
Vietwriter.com
Lượt đọc
8,233
Em lại xin chào các thím ạ….. haizzz mới đó mà nhanh thật các thím nhở, mới hôm qua là chiều thứ 7, loáng cái đã đến tối chủ nhật rồi, ngày mai lại phải đi học, đi làm…. Nghĩ đến mà thấy nản. hôm nay thì cũng chả có gì đâu nhé, cả buổi sáng thì chơi lol rồi chế con ngựa vs thanh kiếm để hôm sau đóng kịch thôi, chiều thì lại lol, đi chơi vs bà chị họ cùng ông anh, bả chị họ em chuẩn bị bay sang sing nên bả bảo 3 đứa phải đi chơi cho chán ko rồi sang đó ko quen ại lại buồn. vãi cả bà này, ngày thường thì hành em như oxin, giờ sắp bay rồi lại bảo nhớ chú mày….. con gái thật khó hiểu các thím nhở, ông an hem đã từng nói ntn: hiểu dc con gái chắc tao ko pahir đàn ông quá mày ạ… giờ nghĩ lại thấy đúng. Mà thôi, hôm nay cũng chả có gì hot, thôi thì các thím cho em mạn phép kể về quá khứ của em nhé….

Từ đầu truyện đến h em chưa kể chi tiết về thân thế của em, thôi thì giờ em kể bù vậy. em sinh ra trong một gia đình cũng thuộc giạng khá giả, bố là công an, mẹ làm ngân hàng, nên cuộc sống của em cũng thuộc vào giạng cậu ấm cô chiêu, suốt ngày ko phải làm gì cả ngoài học và học. lớn lên chút nữa thì dc bố dạy mấy bào võ đặc nhiệm, mẹ dạy cách nấu ăn vs giặt đồ áo. Bố mẹ em quản lý em rất chặt, nhưng bây h thì đỡ rồi, vì em cũng lớn, cũng biết hiểu chuyện rồi. em sống vs bố mẹ, ông an hem, bà chị họ và con em gái em. Cuộc sống của em thời đó gắn liền vs những trò chơi páh làng phá nước vs ông anh, à chị họ và boạn trẻ trong xóm. Mỗi ngày sau khi học xong, khoảng 5h chiều là bọn em lại tụ tập vs nhau chơi đs bóng bưởi, tắm sông. Những hôm nào trời mùa đông rét mướt thì cả bọn rủ nhau nhóm lửa, bẻ ngô nướng ăn, lỳ hơn nữa thì bọn em đào trộm khoai nướng lên. Và các thím biết đấy, trong những cuộc đi chơi như thế thì sẽ có những cuộc tình trẻ con nổ ra. Vâng, em đã có một cuộc tình như thế, cuộc tình vs con bé hàng xóm, cách nhà em 4 ngõ. Số là hôm đó, mùa hè nhé các thím, cả bọn rủ nhau chơi trốn tìm, tre quê thì ko phân biệt tuổi tác mà vẫn có thể là bạn dc nhé các thím, cho nên lũ trẻ chúng em có đủ thứ tuổi, già đầu nhất là ông an hem, học lớp 8. Hôm đó đang đi chơi trốn tìm thì em phát hiện một cái chum lớn, bỏ ko thế là em đắc ý kiểu này thắng chắc rồi, thế là em nhảy vào luôn nào ngờ nhảy vào thì có người ngồi trong rồi, em nghe tiếng á, nhìn kĩ thì là con Tú hàng xóm, còn này cũng xinh nhé, bố nó vừa đi nước ngoài về, mẹ nó buôn ở chợ nên nhà cũng dc xem là khá nhất làng ạ. Em thấy nó la thế thì bảo:

 • Úi, Tú ak, tao xin lỗi nhé, mày có sao ko?
 • Á, N ak, sao mày chui vào đây.
 • Tao thấy cái chum to tưởng ko có ai thì nhảy vào thôi.
 • Uk, mày dẫm phải chân tao đau quá.
 • Éc, tao xin lỗi mà, thôi đừng nói nữa mai tao cho con chuồn chuồn.
 • Nhớ nhá.- vừa nói vừa cười.
 • Uk, im đi.( lúc đó thì em chỉ sợ bọn kia tìm thấy lại phải đi tìm thôi).
Thế là hai đứa cứ ngồi sát nhau thế, chả nói gì, đến gần tối bọn nó tìm không thấy thì di khắp nơi gọi bọn em, em nghe thấy thì đứng dậy, con Tú cũng đứng dậy luôn, thế là bọn nó thấy cảnh hai đứa em ngồi chung trong một cái chum thì reo hò tung cả cí đình lên, từ đó bọn nó phán cho em và con TÚ là người yêu của nhau. Trưa ngày hôm sau thì em trốn ngủ trưa để đi bắt chuồn chuồn cho con tú, em vào bếp láy con dao ra sau vườn chém vào thân cây mít cho nó chảy nhựa ra rồi lấy cái đũa để lấy nhựa mít. Nhựa mít rất dính các thím ạ, em đặt cái đũa tre vào cửa sổ và chờ đợi, thế éo nào lại ngủ quên mất, khi tỉnh dậy thì thấy cái dũa đã dính dc 3 con, em mừng quá lấy cái chai nhựa bỏ vào rồi đạy nắp lại chờ đến chiều thì đem ra cho con tú. chiều đó thì cũng như mọi hôm, em lại ra sân đình chơi, em đưa cho con tú cái chai có con chuồn chuồn, nó cười híp cả mắt, bọn kia thấy thế thì bảo là em tặng quà đính ước cho con tú. Thế rồi bọn nó hùa nhau làm lễ cưới cho em với con tú, em thì chỉ nghĩ đâu là trò chơi bình thường nên đông ý luôn. Thế là bọn nó tìm hoa dại kết thành vòng hoa rồi dội lên đầu cho em với con tú, bọn nó cử ra 1 thằng đứng đọc:

 • Nhất bái thiên địa.
 • Nhị báo cao đường.
 • Phu thê giao bái
 • Cho vào động phòng.
Dến đoạn cho vào động phòng thì cả đám chả biết làm sao nữa thế là có một thằng đưa ra cái tối kiến như thế này:

 • Ê chúng mày, hay là bắt chúng nó hôn nhau đi.
 • ừ đúng đấy, hôn đi.
Em đang đắn đo thì con tú nó thơm vào má em, em quay lại nhìn nó thì thấy nó cười, thế là bọn chúng bắt em pahir thơm lại con tú, em cũng ghé môi thơm vào má con tú phát.( giờ nghĩ lại thấy ngu, sao lúc đó ko hôn thêm vài phát nữa nhể). Kể từ đó đứa nào trong xóm cũng bảo 2 đứa em là vợ chồng, em thì cũng chỉ nghĩ là chơi cho vui thôi, nào ngờ mấy ngày sau thì nó đòi sang nhà em ngủ để chơi vs em. Em lúc đó cũng chả hiểu gì luôn thế là cũng xin cho nó đến ngủ để chơi với nó. người lón thấy thế thì cũng chỉ cười cười thôi, trẻ con ấy mà, ai chấp làm gì. Thế là tối hôm đó trở đi ngày nào nó cũng đến nhà em chơi vào buổi tối, có hôm đến tận 8h mới chịu về, lúc về thid bố em bảo ồn an hem đưa về. mọi chuyện cứ thế cho đến khi bọn em bắt đầu vào lớp 1, hai đứa cũng nhận thức dc hành động của mình nên chấm dứt mọi thứ. Chỉ coi nhau là bạn thân thôi. Bây h thì nó vẫn là bạn thân của em, thỉnh thoảng em vẫn pahir làm ooxxin đưa nó đi học. và thỉnh thoảng em vẫn nhờ nó tư vấn cho em về tâm lý của con gái.

Thôi hôm nay em hơi mệt, đi chơi cả buổi chiều rồi bây h học bài chút rồi đi ngảu sớm đây. Chúc các thím vui vẻ, tối ngủ ngon.
 

Bình luận facebook

Top Bottom