[rì - Viu] Nhật Kí Chăn Rau

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Moderator
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113

Chap 5

Đọc xong tin nhắn của T bỗng nhiên tôi cảm thấy có cái gì đó không đúng giọng điệu đầy vẻ hờn trách và lo lắng, có lẽ nào....
Mải mê CDSHT thì dt lại rung, lại là tin nhắn của T.
- Cám ơn V nhé.
Vậy là T k trách mình rồi, tôi nghĩ thầm và cầm dt rep liền.
- cám ơn k mà dc hả, cô nương có biết sau cú song phi vừa rồi tại hạ đã nội thương tái phát máu chảy như suối giờ phải tĩnh dưỡng ở Thái Y Viện không?
- hihi V vui tính nhỉ, yên tâm tớ k ghi fạt lỗi đánh nhau đâu mà lo. T trả lời
Đậu xanh, k biết T ngốc thật hay giả ngốc mà éo bit.mình gợi chuyện nhể, đáng nhẽ phải hỏi thăm vồn vã tý, hoặc it ra phải chạy qua ôm mình khóc sướt mướt kiểu Hàn Xẻng chứ, đằng này thờ ơ cây mơ vãi .
Quyết tâm tận dụng cơ hội, tôi nhắn thêm một tin đầy vẻ nghiêm túc.
- haiz... thật mà, giờ đang nằm co bên này, đầu gối chảy nhiều máu quá nên cô y tá k cho về, chán!.
Và quả nhiên cách này có hiệu quả, T trả lời ngay và đầy vẻ lo lắng
- tớ xin lỗi, vì tớ mà V bị đau, hix giờ V thấy thế nào, có chóng mặt hay mệt lắm không.
Thầm cười với kế hoạch hoàn hảo của mình, tôi quẳng điện thoại sang một bên rồi nhắm mắt lim dim ngủ.
Đang mơ màng thả hồn trong mơ, chợt một.mùi hương thoảng qua mũi tôi làm tôi chợt tỉnh, mùi này quen lắm, dễ chịu lắm, hình như đã gặp ở đâu rồi thì phải, à đúng rồi....!
Tôi mở ty hí mắt ra đảo quanh giường, thì bắt gặp ánh mắt của T đang nhìn mình (T k biết tôi tỉnh rồi nhé) đầy vẻ lo âu, hai tay nàng đang vân vê mái tóc dài oáng ả của mình, nhìn yêu vcc.
- hù, bắt dc quả tang T nhìn trộm tớ nhá. Kế đó là hai tay bo ngực mắt nhìn quanh tỏ vẽ hãi hùng Hic mẹ ơi, bao nhiêu năm con giử gìn, giờ thì huhu bắt đền T.
Ngây người 1s, rồi hai má T đỏ hồng lên nhìn chỉ muốn cắn cho cái, nàng luống cuống rồi cứ thế là nhằm tôi mà đấm thùm thụp chống ngượng ( vãi cả chống ngượng lv con gái)
- ai cho V trêu tớ, trêu này, trêu này.
ngay sau câu trêu này là thêm một cái véo tím thịt mà ứa nước mắt. Đau cơ mà vui.
Lúc đó T đứng ngang người tôi, tôi thì nằm trên cái giường một của phòng y tế, T phải cúi người xuống để đánh tôi trong khi tôi cố nắm lấy hai tay của T mà giữ, và trong một khoảnh khắc xuất thần T mất đà chúi xuống ngã sõng đè ngay lên người tôi trong tư thế bánh rán áp đáy chảo
Bốn mắt nhìn nhau không nói lên câu, mùi hương con gái phả vào mũi, và cảm nhận rõ ràng là trên ngực tôi lúc này có cái gì đó đang đè lên. Nó cồm cộm, ấm ấm và có chút gì đó phê phê . Kể ra thì dài dòng chứ toàn bộ combo nó chỉ diễn ra trong vòng chưa đầy 1p.
Lại nói về T, bị bất ngờ nàng lúng túng gỡ tay tôi ra, mặt lại đỏ lựng lên rồi ngồi vội dậy, tay kéo lại áo như kiểu vừa bị hấp cmn diêm xong ý
Im lặng ! chính ra lúc đó cả tôi và T đều.rất ngại, 1 trai 1 gái mới nhớn tiếp xúc gần gũi lần đầu mà lị
- T k học ah mà sang đây giờ này. Tôi mở lời xua đi cái không khí căng thẳng này.
- Lớp T đang học tin, tại nt mà k thấy V nt lại nên xin thầy ra ngoài chạy sang đây. Ai ngờ sang chả bõ tức thêm. T trả lời giọng hậm hực xem chút hơn trách.
Ôi cha mẹ ơi, nàng lo lắng cho tôi kìa, hehe hạnh phúc quá xá, tôi cười thầm trong bụng vì kế hoạch mình quá hoàn hảo, k quên thầm cám ơn thằng Toàn một câu
- hì tại nãy tớ ngủ quên. Giờ sang thấy tớ chưa chết mừng quá rồi còn gì, tý mổ gà liên hoan nhá hehe. Tôi đổi giọng
- xì hung thần, không biết kiếp trước tớ có nợ gì cậu không nữa. T hậm hực.
Tôi mỉm cười đang định trêu T tieeso thì trống ra chơi điểm, T đứng dậy rồi nói.
- thôi tớ về lớp đây, V ở lại nhé, đừng hoạt động nhiều kẻo lại chảy máu đấy, để im cho vết thương nó liền miệng.
Có vài cái vết sứt chết ret mà nàng làm như bị mổ bụng không bằng, dặn dò đủ kiểu như mẹ tôi nghĩ thế nhưng ngoài mặt vẫn tỏ ra là thanh niên nghe lời, đây là lúc gây thiện cảm với nàng dễ nhất.
- à,cầm cái này mà nghe nhạc cho đỡ buồn này. Nói rồi T dúi vào tay tôi chiếc 2730 của nàng.
Và đời không như là mơ, chuyện đó có ai ngờ. Trong khoảng khắc mà tay nàng chạm tay tôi tầm cỡ 1/1000s ấy lũ bạn cờ hó của tôi ở đâu chui ra.
- ối V ơi là V, m chết thảm quá, tao sẽ nhớ mãi ngày hôm nay để thắp hương cho mày. Giọng th C cờ hó.
- đại ca ơi sao anh nỡ đi sớm.thế, a đi rồi 5k a nợ e biết đòi ai. Giọng thằng A vẩu.
Bọn nó vừa ngoác miệng vừa.dò vào thì thấy cảnh ấy tức thì như chó ngã xuống ao rú ầm lên từng hồi tru tréo...
- bắt được quả tang nhá haha, sâng nay thân mật ôm nhau lên lớp, giờ thì nắm tay nhau nơi vắng người. M chết nhá V. Thằng C cờ hó chọc đểu.
Hai anh em thằng M,N thì ôm nhau giả giọng õng ẹo...
-a, em về nhá, nào đưa tay em sờ cái đã, trùi ui yêu quá cơ.
Đúng là bạn bạn cái , T lúc này ngượng quá chạy một mạch ra ngoài bỏ lại sau lưng những tiếng cười khả ố của.lũ bạn tôi.
Cả giờ ra chơi ấy tôi nằm nghe bọn bó tra khảo, nào thì "đã oim chưa" , "hôn chưa" rồi abc... xyz các kiểu. Thằng A vẩu thì không thôi suyt xoa khen tôi nhanh tay hẫng dc ẻm trong có mấy ngày.
Cuộc tra khảo.chỉ kết thúc khi tiếng trống vào lớp điểm, bọn nó tản về lớp còn tôi thì rút điện thoại T ra nghe nhạc.
Mò mẫm trong list của T, tôi phát hiện ra một bí mật khủng khiếp , có tận 3 bài My Love, một bản của WL, một bản beat và một bản guitar cover và đều được tải vào 21h ngày 22-8 tức là tối cái hôm mà tôi hát tặng đấy .
Một niềm vui nho nhỏ, và bản tính tò mò của tôi nổi dậy tôi lần mò, vào inbox . Thực ra lúc đấy đấu tranh tâm lý ghê gớm lắm các bạn ợ, nhưng tâm niệm là "mình chỉ xem chut thôi mà có ảnh hưởng gì đâu, với cả mình phải xem đối thủ của mình chứ".
Và quyết định đó là một sai lầm to đùng của tôi , đập vào mắt tôi là một hàng dài những tin nhắn chưa đọc và tin nhắn gần nhất là từ thằng nào đó có tên lưu là A-Hoàng 11a. Chọn vào đọc tin nhắn mà tôi sững sờ, T của tôi nói chuyện vs nó thân mật vãi lúa, và đọc tin.nhắn của.nàng thì có cảm giác nàng rất vui khi nc vs th này, hơn nữa thằng Hoàng này rất biết cách nói chuyện, bằng chứng là tin nhắn của nó được T trả lời rất nhanh và thằng này luôn đổi chủ đề khi cuộc nói chuyện có dấu hiệu tẻ nhạt.
Đọc xong gần 500tin nhắn mà chân tay tôi bủn rủn, rút điện thoại nt hỏi thằng C về thông tin về thằng Hoàng này( th C chơi bời nhiều nó như thổ địa ý ) thì nhận dc thông tin.
Đẹp trai, học giỏi, chơi thể thao cũng giỏi, nhà điều kiện, là con thầy phó hiệu trưởng.
Lúc này thì tôi như hết hy vọng, thực sự là hồi đó nhà hoàn cảnh nên cứ nghe đến tiền và gia cảnh tôt là có chút cảm giác chạnh lòng, và tự ti. Giờ khác rồi nhé
Chán nản, thất vọng "vậy là hết cơ hội" tôi nghĩ thầm, nhắn thằng A vẩu qua phong y tế gửi nó trả dt cho T rồi tập tễnh lên xin cô chủ nhiệm về sớm chui ra quán nét xả giận lên những thằng dân đen Trong đầu cố loại bỏ hình bóng của T, tự trách bản thân mình quá ảo tưởng, nghĩ ra vô vàn lý do để k theo đuổi nàng nữa nhưng sao hình ảnh nụ cười hiền dịu lại xuất hiện lại thêm cả mùi hương trên tóc T nữa, nó cứ thoang thoảng đâu đây khiến tôi chẳng thể nào tập trung dc...
............
tạm hết chap 5. các bác chi chút nhận xét về truyện của e nhé để e còn biết đường khắc phục. Thông kiu
 
Last edited by a moderator:

Bình luận facebook

Top Bottom