[rì - Viu] Nhật Kí Chăn Rau

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Moderator
Tác giả VW
Messages
5,091
Reaction score
381
Points
113

Chap 2

Nhìn 2 cặp mông ngúng nguẩy đi khuất mà lòng tôi đau xót, mới lần thứ 2 gặp T mà đã.mất hình tượng như này thì tương lai còn chầm.mút gì chứ. Đúng là vạn sự khởi đầu nan mà.
Lết cái thân tàn lên lớp, không quên che vết rách lại bằng cái cặp, nhìn dáng người cong cong như con tôm nhìn vãi . Nói qua chúc cho các bạn biết về cái lớp tôi đang học này, được mệnh danh là thiên đường của bọn con trai trong trường nhưng đối với tôi chả khác gì địa.ngục cả. Thiên đường bởi vì lớp quy tụ 1 dàn gái xinh có thể nói bậc nhất ktrường tôi khóa ấy, chuyên văn mà và tôi là 1 trong 6 thằng có diễm.phúc đặc biệt được chọn vào lớp đây. Thoạt nhìn vào thì 36 đứa con gái đứa nào đứa đấy dịu dàng ngoan ngoãn lắm, ấy thế mà ở lâu mới biết trong chăn có rận, độ bựa của bọn nó thì thôi rồi, bản thân tôi cũng khổ vì bọn này k biết bao phen.
Vừa trông tới tôi vào cửa lớp cả lớp (mà chủ yếu là giọng bọn vịt giời) đã hét toáng lên như kiểu gặp kim bum về Việt Nam ý
-ôi bí thư đẹp trai di muộn kìa, con L mập tru tréo
– nghe nói ngã tường rách quần hả V ơi, con T lớp trưởng thêm vào. Dang thắc mắc sao bọn nó biết mình ngã rách quần thì thằng A vẩu và thằng C cờ hó ra vẻ mặt thảm hại lên động viên.
-thôi ngày xưa.lúc a bằng tuổi chú a cũng nhục như này nhiều rồi, giờ cố gắng chịu tý.
rồi thằng A vẩu quay xuống fía.lớp giơ tay lên kiểu im lặng ý và bồi thêm :
-tuy đi muộn nhưng bí thư là tấm gương sáng cho a.e 10 E chúng ta, rất dũng cảm khi hôm qua đại hội đoàn trường đã làm.một điều mà it thằng con trai dám làm…
Đến mức này thì tôi đã thấy nhục dần rồi, mịa cái ngày đen đủi, bao nhiêu chuyện k đâu ập tới, toàn họa vô đơn chí, phen này bọn nó troll cho ê mặt.
May thay, cứu tinh của tôi đã tới, vâng chính là nó, tiếng trống tập trung chào cờ vang lên làm cắt ngang cái dòng diễn thuyết dai ngoách của.thằng A vẩu, tôi lấy lý do hơi “khó ở” để ở.lại lớp, cũng may con bé lớp trưởng.nó cũng thông cảm cho.
Ngồi miên man suy nghĩ một lúc thì đã hết giờ chào cờ, quanh quẩn cũng chỉ vài ba vấn đề.lung tung, sao cho các em xếp hình à nhầm đi đường an toàn k vượt “đèn đỏ” rồi tiền học phí tăng… nói chung là số lần tôi chào cờ là đếm.trên đầu ngón tay.
Chỉ vì cái quần rách mà hôm ấy tôi ngồi.lỳ trong lớp, ra chơi cứ thấy bọn con gái nhìn về fía.mình mà cười là lại chột dạ, cứ mong về mà càng mong càng lâu, ngoài hành lang thì bọn thằng A vẩu thằng C cờ hó và 2 anh em thằng M N đang chém gió, phải chi cái quần không rách tôi đã ra góp vui rồi, đúng là quần rách là mất hết phong cách thật :-(.
Lớp tôi có 6 thằng con trai như đã kể, trong đó có thằng Lâm là con mọt sách chính hiệu,lầm lỳ it nói. Còn thằng C cờ.hó thì là thằng lắm tài nhiều tật k kém tôi nơ học giỏi, đánh nhau giỏi, hát hay… và đặc biệt.nhà rất thế.lực ở vùng, chính thằng này là cứu cánh của tôi nhiều lần. Thằng A vẩu, th này con ông cháu cha nhưng lú mề vãi, bố nó xin cho vào lớp E học vì sợ nó xa lánh loài người k dám gần con gái sự tích này lúc.nào rảnh e type cho các bác đọc :rolf: . Còn 2 a.e nhà thằng M,N là anh em sinh đôi, đi đâu cũng có cặp, nhìn giống nhau như đúc , phải cái hiền lành và nhát chết hehe
Thôi tua nhanh diễn biến mới không lại ăn vì tội lan man.
Hôm đó lớp tôi 3 tiết, vừa lững thững định về thì thằng C cờ hó ra vỗ vai:
-Ê mày, làm tý không, bọn lớp A đang gạ kèo 4-4 kìa, mẹ thằng Mạnh oai vãi nó còn tính kèo solo vs mày đấy.
-kèo bao nhiêu. Tôi hỏi
-300k thua trả máy với nước, bọ. Thằng M,N đồng ý rồi đợi mày thôi.
Tôi còn đang phân vân thì thằng A vẩu ở đâu phi vào:
– oánh đi đại ka, thằng Mạnh hôm nay nó nói đại ka khoing ra gì cả, nó bảo đại ka nhìn thế mà kũng dám cua e T, mà hôm nay e T cũng đi cổ vũ đấy,rồi thì đại ka nó chấp del 3 dân, rồi thì… “bốp
– thì cái đờ mờ mày, bắn hết nước nhãi vào mặt bố, không phải khích, đợi tao về bác S thay quần rồi ra. Nghe nói thấy T là tôi.nổi hứng lên ngay, phi vội về nhà bác S thay cái quần đùi của bác rôi phi ra quán nét gần đấy.
Ra tới quán net, đưa.mắt đảo 1 vòng thì thấy thằng Mạnh và team nó đã yên vị, bên tôi thì thằng A vẩu đang lăng xăng lấy nước, ngó ra phía 1 thằng trong team thằng Mạnh thì thấy T của tôi đang nói chuyện với thằng đó rất vui, đậu xanh còn k thèm nhìn 1 tý chứ. Quay qua chỗ thằng A vẩu e nói thầm…
– tý mày chim.lợn cho anh xem thằng kia nhà góc nào anh chém bay sọ nó.
Nói xong tôi liếc qua chỗ thằng Mạnh thì thấy nó đang huơ tay tính véo mũi T hay sao ý nhưng T nhất quyết chống cự, đến nước này thì máu dồn lên não luôn, tôi gọi thằng C lên.
– mẹ kèo 300k éo bõ t mỏi tay, x2 lên đi đánh cho bõ. rồi quay sang thằng Mạnh .
-chắc lớp A cũng đồng ý nhỉ có 600k thôi mà hehe.
Thằng C chột dạ thì thầm.
– m điên ah V, thằng P(chỉ vào thằng mà T ngồi cạnh) hàng cứng đấy, m chưa đánh vs nó bao giờ chưa biết đâu, với cả team mình chưa hiểu ý lắm đâu…
Quả thực lúc này tôi cũng run, 600k hồi đó không phải là it tiền,ker.mà đâm lao rồi theo lao thôi, hơn nữa phải phủ đầu bọn nó.
– m yên tâm, tao tự tin kèo này… tôi chưa nói hết câu thì thằng Mạnh đứng phắt dậy…
– tao nhận, để hôm nay cho m sấp mặt khỏi về.
Cứng ghê, nhưng tôi đã quyết ngồi vào máy chiến.luôn, bọn thằng C cũng k nói nhiều nữa. Liếc qua T thì thấy e đang cười cười nhưng gặp ánh mắt của.mình thì vụt tắt, thay vào đó là 1 cái lườm lườm sắc nhọn.
Tóm tắt trận đánh hôm đó, team tôi win chắc 3-1. thằng P kia bị tôi chém cho k ngóc nổi đầu dậy, cơ bản con chim lợn A vẩu nó làm quá tốt . thắng 2 trận rồi tôi còn bấm team là cò quay tiếp cho bọn nó trả tiền máy cho sướng, tưởng thế nào hóa ra mỏng tèo.
Đến lúc đứng dậy lấy tiền độ thì thấy team kia có vẻ k dc vui, thằng Mạnh thì chửi om sòm:
– đờ mờ thằng P m làm cl gì mà éo trận nào ra hồn thế, cứ lên đời xong là phế hả, còn thằng T.A m làm éo gì mà mioan trong cánh k lên A chém chém cmm ah…bla blo
Nghe mà tội bọn nó, thấy tình hình căng tôi đưa ra ý kiến.
– thôi bây giờ lớp E mời các bạn lớp A có mặt ở đây đi uống nước cho vui, coi như làm quen nhau luôn. ok nhé Mạnh.
Rồi không đợi nó kịp từ chối tôi vẫy bọn thằng C cờ hó và tay kia kéo thằng Mạnh xềnh xệch.
Nói là uống nước nhưng thực ra là uống bia trá hình 12 thằng đực và T thì bám sát cái th P kia nhìn mà lộn ruột. Cò quay 1 hồi chém gió trên trời dưới bể thì thằng nào cũng ngà say, tôi đứng lên thanh toán hết gần 500k thôi thì của thiên trả địa vậy.
Vừa bước ra quán thì nhìn thấy cái cảnh chán muốn chết, thằng C cờ hó đang bá vai th P vs thằng Mạnh vừa đi vừa hát Kiếp đỏ đen, hai thằng kia thì vỗ tay tâm đắc. A vẩu thì đang cho chó ăn chè, hai a.e nhà th M,N đang bàn nhau nói sao cho bố mẹ lý do:
– cứ bảo là đi tập văn nghệ, sắp khai giảng. Thằng M nói
-thôi bảo đi đám ma bố cô giáo, phải uống. mày ngu vãi. Thằng N chống chế.
Mịa đúng là lũ nát nhoét, nhìn cái cảnh dở khóc dở cười này giờ nghĩ lại vẫn thấy vui vui.
Quay sang T, thấy em đang kéo áo thằng P năn nỉ.
– anh, dưa e về k bố e chửi chết. mặt nhìn biểu cảm vãi ra
Thằng P lúc này hất tay T ra rồi lèm bèm.
-em tự về đi, anh phải đi làm vài trận nữa đã, 2 thằng mày nhỉ. Em tự đi về đi. Rồi nó cười như phải bả.
Đến lúc cơ hội của tôi rồi, hehe cái bản chất bựa bắt đầu lên ngôi. Tôi cầm nốt hơn 100k tiền thừa đưa bọn nó rồi nói.
– bọn m cầm lấy đi chiến nốt đi, T để tao đưa về cho P nhé. Bọn mày say cả rồi đi đứng giờ này không an toàn tý nào.
– m đi đâu, đi đi cl, bố éo cho m đi, m đi thì ai thay chân mày. Th C nổi khùng.
Tôi quay qua lôi cổ thằng A vẩu lên rồi tiếp:
– đây để thằng đệ tao nhá, hehe, rồi nháy mắt với thằng C sau đó quay sang chỗ T:
– T ra tớ đưa về nhé, tiện nói chuyện về vụ văn nghệ khai giảng luôn nhé. trơ vc
Thấy T có vẻ xuôi xuôi, tôi phi vội ra quán net lấy con cào cào thần thánh chạy ra đón T.
Lạ một điều là T lúc đóchẳng thắc mắc hay lo sợ gì cả rõ là đi vs người lạ, k sợ bị hấp diêm hay bắt cóc ah , hay là có cảm tình vs mình rồi chứ… CDSHT cmnr
Đoạn đường về nhà T k có cây cỏ mà sao mà mát vãi các bác ạ đúng là có.gái đẹp ngồi sau nó khác. Nhìn cái cảnh 1 thằng nhìn đen nhẻm mặc cái quần đùi của thế hệ U60 trên là cái áo đồng phục màu cháo lòng
chở một e gái xinh xắn tóc dài, da trắng mặt xinh đằng sau thì đúng là bức tranh phản diện thật :rolf: kiểu như người đẹp vs quái thú ý
Đi cả một đoạn dài suy nghĩ đắn đo mãi tôi mới dám mở lời, thực sự là lần đầu dc đi chung thế này nó khó tả lắm, bao nhiêu dũng khí nó cứ theo mồ hôi chảy hết cmnr.
– Nhà T đoạn nào nhỉ, xa lắm không? tôi bèn hỏi để xóa đi cái im lặng chết người này…
-nhà tớ gần đây thôi, đi qua cái ngã ba kia 1 đoạn là tới. T trả lời
– À, mà T với P nhìn đẹp đôi nhỉ, tớ là tớ thấy ghen tị với nó đây hì hì. Tôi bắt đầu thăm dò.
chợt nghe tiếng khúc khích đằng sau, ra là T đang cười, lại còn lấy cái tay che miệng chứ, đáng yêu kinh khủng…
– P là anh họ tớ, tớ không biết đi xe nên toàn đi nhờ a ý thôi. Ai ngờ hôm nay cậu lại rủ a ý uống bia làm k đưa tớ về được, hứ!.
– ơ, tớ làm gì nên tội đâu, vs cả tớ chuộc lỗi bằng việc đưa cậu về đây gì, hix
-không phải chống chế, cậu nhiều tội lắm, ai sáng nay đi muộn xong còn hối lộ cán bộ nữa nhỉ. T tiếp tục khủng bố tôi…
-ai nhỉ, đứa nào mà hư thế nhỉ, tớ mà biết là tớ k tha cho nó đâu nhá. tôi trơ trẽn đáp lại
– uh tớ cũng quên mất rồi, chỉ nhớ là kẻ ấy còn bị rách quần.nữa cơ, một vệt dài nhá, lại còn bị lộ một số chi tiết nữa hi hi.
Ặc đến nước này thì không trơ. nổi nữa, ngượng quá tôi đành cười trừ rồi nói lại.
– thế còn hơn người nào đó lớn đùng rồi mà không biết đi xe đạp, tớ kể cho cậu nghe nhá, gần nhà tớ có cái cún mới 1 tuổi rưỡi mà đạp xe khắp xóm rồi ý. haha
– ui tài thế, ai dạy nó mà… à đồ quỷ cậu được đấy, vừa nói T đấm thùm thụp vào.lưng tôi. Đau nhưng mà phê lắm ý hehe lúc ấy cũng vừa đi qua 1 quán bia thấy mấy thằng 12 đang ngồi đấy, một vài ánh mắt vể khó chịu đang soi tôi gay gắt, nhưng nói chung là éo care, lo cho người đẹp đã. Đang nghĩ vớ vẩn thì giọng T cất lên.
– ấy, chậm thôi sắp tới nhà tớ rồi cho tớ xuống đoạn kia nhé. T chỉ vào đoạn rẽ gần đấy.
– cảm ơn cậu nhé, à mà cầm lấy này, nắng lắm đấy. Nói rồi T với cái mũ đang đội ụp lên đầu tôi.
Choáng 1s sau đó tỉnh lại thì thấy T cười thật tươi rồi chạy thẳng bỏ lại tôi ngơ ngác.
Đợi T đi khuất tôi với cái mũ xuống hít hà một hơi, hừm mùi dầu gội đầu hay gì mà thơm thế ta, ngửi mà có cảm giác phê như vừa qwerty xong ý.
Mải thẩm du tư tưởng quá má quên mất vụ xin sdt T, sao mà nhà T gần thế nhỉ, sao mà mình lú mề thế, đậu xanh… Chợt 1 tia sáng lóe lên trong đầu ” thằng P, đúng rồi chắc chắn nó có sdt T rồi” nghĩ là làm, tôi phóng xe như bay về quán net trong đầu đã lên sẵn kế hoạch. “Kể ra hôm nay cũng không thất bại lắm, biết T chưa có người yêu, cũng nói chuyện đôi chút vs nàng, còn cầm mũ của T tức là sẽ có cơ hội gặp nàng để trả mũ, và nàng k biết đi xe đạp có thể đánh vào điểm này… bla blo… suy nghĩ miên man, miệng cười toe toét nghĩ về viễn cảnh tương lai mà tôi không hay rằng nguy hiểm đang cận kề…
Hết chap 2.
 
Last edited by a moderator:

Bình luận facebook

Top Bottom