[rì - Viu] Nhật Kí Chăn Rau

LeO FAlone

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Moderator
Tác giả VW
Bài viết
5,091
Reaction score
381
Points
113

Chap 26

Tập trung toàn trường cũng chỉ để nghe phổ biến mây cái kế hoạch các vị lãnh đạo tự nghĩ ra, còn với tôi đây là dịp tôt để tia gái , nghe nói năm nay mấy ẻm lớp 10 xinh lắm
-ê e kia nhìn baby valuae mày ời. Thằng C chỉ chỉ vào một e cuối hàng.
-e kia chắc chắn nhề. Thằng A vẩu chống cằm ngắm nghía.
Vì bọn tôi 11 nên dc xếp ngồi giữa hai khối, bọn tôi la liếm tất cuối hàng nên tha hồ quay ngang ngửa mà k sợ bị quát. Mặc cho bọn nó tăm tia, mục tiêu tôi hướng tới là mấy em 12 vì các e vào tuổi này dậy thì cả rồi, e nào cũng có da có thịt đầy đặn, tâm sinh lý phát triển nên dễ chiều hơn mấy em lớp 10 trẻ con.
-mẹ, đang đâu bị xếp vào giữa, toàn ngắm bọn quạ già cùng khối. Chán vê lờ. Tôi lẩm bẩm
-e bảo theo e thì k nghe cơ. Thằng A nhe răng.
-Thôi đi làm vài trận rồi về, mấy hôm nữa vào học rồi lại éo dc đi. Thằng C lên tiếng. Cả hội đồng loạt gật đầu tiến ra quán net a Đoàn.
Hôm nay tập trung về sớm có khác, quán đông nghịt chật kín máy toàn bóng áo đồng phục. Chờ mãi chả có máy, tôi chán nản đi lòng vòng trong quán, ngó thấy máy cuối cùng trong góc đang xúm đen xúm đỏ cả gái lẫn trai lố nhố tôi tò mò bước lại gần xem thử. Ra là có một em đang lập fb mà k biết cách, đứa nọ bảo đứa kia nên rối tung lên "kể ra còn nhiều đứa gà hơn mình, à để xem mặt mũi em kia xem nào" tôi nghĩ bụng rồi đảo sang dàn máy đối diện ngó qua.
Đứng hình 1s, người đâu xinh vãi chưởng, da trắng, mặt trái xoan, lúm đồng tiền, mắt to là những ấn tượng đầu tiên đập vào mắt tôi. Và khi cười thêm chiếc răng khểnh càng làm cho cô bé thêm duyên dáng. Khóa mục tiêu, tôi dụi điếu thuốc rồi bước nhanh sang bên dàn máy đó rẽ đám đông tiến vào.
-có chuyện j thế mấy e, a giúp gì dc k? tôi cười rõ tươi gợi ý.
Cả bọn nhìn tôi ngơ ngác, chắc là học sinh lớp 10 nên vẫn còn bỡ ngỡ, mãi sau một em nhìn đen đen có cái nôt ruồi to như mả bố thằng ăn mày trên mặt mới dám ấp úng .
-dạ, e muốn lập một nick fb nhưng k biết cách, nó cứ đòi cái email này mà e lại chả có. Con bé lúng túng k dám nhìn vào tôi, cứ loay hoay nắm chặt tay đứa bạn.
Ơ cái đệch , đùa bố ah?? thảm họa fb là đây, cứ nghĩ là ẻm xinh kia, ai ngờ...
Thua keo này ta bày keo khác, tôi làm ra vẻ hình sự giải thích.
-ừ cái này khó lắm e ạ, ah may a còn 1 email k dùng đến để anh lập cho.
Con bé mừng rỡ cảm ơn rối rit định vẫy ẻm xinh xinh đang ngồi ghế đứng dậy để nhường chỗ cho tôi thì tôi cản ngay lại.
-cứ ngồi đấy e ạ, a mượn chuột lúc là xong ngay ý mà. Tôi nói rồi tiến tới đứng ngay sau lưng e rồi vòng hai tay ra trước 1 tay cầm chuột tay kia bấm bàn fím, đầu lại vòng qua vai sát ngay vs cổ của ẻm . Một mùi thơm nhẹ lan tỏa, công nhận con gái xinh có mùi rất thơm thật
Loay hoay cọ sát ẻm xinh xinh kia lát thì tôi cũng lập xong cái nick fb cho e ý, đã xấu thì chớ lập cái nick Loan Lạnh Lùng chối vc. Tôi quay ra máy chủ rình rình bật chế độ veiw màn hình máy ẻm đấy lên thì thấy kết bạn vs nick của ẻm xinh xinh kia cái nick dễ thương như người vậy (k tiết lộ vì giời ẻm vẫn dùng fb đấy), chỉ tội cho con bé kia kêu ầm lên vì k di dc chuột
Vậy là có nick fb, tôi chưng dụng con ip3 ghẻ của thằng C về, phần là nc vs My phần nt lân la làm quen vs ẻm kia, bắt đầu bằng cái câu cũ rách.
-chào em, anh có thể làm quen vs em dc k?
-anh hả? e biết a, anh là người hôm nay lập nick fb júp bạn e. Ẻm rep ngay.
-trí nhớ e tôt ghê nhỉ, e tên gì vậy? tôi trả lời
-e nhận ra a vì cái avt lưu manh giả danh tri thức haha. tên e hả, a đoán đi, e fải off đi ngủ đây. pp a
Ơ đệch, chửi tôi một tràng xong lặn, vừa tức vừa thấy thú vị, trẻ con bây giờ ghê gớm thật . Tôi cũng chẳng thèm rep quay sang nt vs ẻm My già nhà mình, quanh quẩn toàn chuyện dạo này a có hay đánh răng k, đừng mặc sịp rách ra đường người ta cười cho... bla blo quan tâm tôi như vợ quan tâm chồng vậy đến bây giờ cũng vẫn vậy lúc nào cũng kè kè lo cho tôi.
Sau hôm tập trung, bọn tôi nghỉ hết tuần đó sang tuần sau thì đi học, ẻm xinh xinh kia sau hôm đó thì cũng chẳng nt gì với tôi cả, nghĩ mà ức dtd.
-ê, lại a bảo. Tôi ngoắc th A vẩu
-sao anh, nói nhanh e còn đi bán xu (thằng đấy nghiện game army nên cày dc nhiều xu fết)
-mày điều tra ẻm có fb XxX này cho a. Nói rồi tôi giờ điện thoại lên cho nó xem.
Mắt thằng A vẩu sáng lên, cười ha hả.
-ôi a tìm ai k tìm, tìm ngay con thị nở xóm em rồi. Con này xinh thật nhưng bựa vl, kiêu lắm trêu phải nó thì a xác định... thế nhá e đi đã. Nói rồi nó phi đi bỏ mặc tôi ngồi ngơ ngác.
Nhờ vào mối quan hệ của thằng A vẩu tôi cũng đã có sdt của ẻm nó, qua vài lần nt nói chuyện cũng thăm dò dc tên ẻm. Thanh , cái tên nghe đã có gì đó đanh đá rồi, cơ mà tôi lại thích mấy ẻm kiểu như này . Nói chuyện càng lâu thì tôi cảm thấy càng thích thú với ẻm Thanh này, nói chuyện tự nhiên pha chut gì đó trầm tư của người lớn, và tôi đi đến quyết định tán bằng em. Sáng nào cũng nhắn tin chào buổi sáng, tối nt chúc ngủ ngon (kinh nghiệm cho f.a : hạn chế nt trước cho gái, tối đa là 1 ngày 4 tin, đừng cho nó thấy cảm giác dc chiều chuộng quá) , nói chung là quan tâm hết mức. Đáp lại sự quan tâm đó, Thanh nói chuyện cởi mở với tôi hơn, e tâm sự hết mọi chuyện bạn bè và gia đình cứ như tôi và e là ny của nhau vậy. Nhiều khi nt chúc ngủ ngon e còn kèm theo "chụt" "moaz" như My hay T ngày xưa vậy.Nghiễm tưởng mọi chuyện cứ thế an bài, gạo đã cho vào nồi chỉ đợi lửa nấu thành cơm. Nhưng tôi đã lầm.
Sau ngày nghỉ 2-9 chúng tôi phải tập trung đội văn nghệ trường để chuẩn bị cho khai giảng, do sắp đặt của tôi nên Thanh cũng dc gọi vào đội trong sự ngơ ngác . Chiều 4-9 buổi tổng duyêt văn nghẹ diễn ra theo đúng kế hoạch, xong xuôi tôi và hai ông phó bí thư đoàn trường cùng vs 3 thằng cha học 12 nữa lên một quán bia làm một chầu lấy khí thế . Nói qua về hai ông này, một ông sợ vợ vô đối còn 1 ông 27t k một mối đón đưa . Trên trường thì là 2 giáo viên nghiêm cmn túc, ra khỏi cổng các ông hổ báo chả khác j bọn trẻ trâu, cũng uống bia như voi uống philatop, cũng trêu gái và đái bậy vô tội vạ.
Quán bia này là quán khá kín, nằm trong một con đường nhỏ, xung quanh có nhiều cây cối nên khá mát mẻ, đằng sau quán là một cái nhà nghỉ 4 tầng to oành. Bia vào ngà ngà, cả lũ (gồm cả hai ông thầy kia) hò nhau đi đái thi xem ai đá xa và lâu hơn , địa điểm lý tưởng là đoạn bờ rào sau quán chỗ giáp với nhà nghỉ. Đang say sưa với cơn khoái lạc ông sợ vợ lên tiếng.
-ê chúng mày nhìn xem, kia phải con bé chiều trong đội múa bài "như ý cát tường"
Theo hướng ngón tay của ông này, tôi giật mình sém tý nữa ngã. Là Thanh đang bước từ trong nhà nghỉ ra với một thằng nhìn to cây tóc vàng khè mồm đang fì fèo điếu thuốc tay còn cố vỗ mông ẻm cái. Đứng hình vài giây, tôi sợ mình nhìn nhầm liền rút điện thoại ra bấm gọi vào số của Thanh.
Bên kia bờ rào Thanh rút điện thoại ra nghe , giọng ngọt ngào.
-alo ạ, e đang ở nhà. hì coa chuyện gì không anh.
Tôi k nói gì, cúp điện thoại và....kéo séc quần
Cuộc thi kết thúc và chả ai quan tâm xem thằng ai về nhất ai ysl, vì giờ đã đổi chủ đề sang ẻm kia.
-trẻ con chúng mày bây giờ ghê thật, tý tuổi ranh đã bày đặt nhà nghỉ nhà mệt rồi. Ông sợ vợ lên tiếng.
-con này e biết, nhà trên khu em, nghe nói ăn chơi lắm, đi học lớp 9 đã son phấn rồi bỏ nhà đi mấy ngày rồi. Một thằng trong đám lên tiếng.
-thằng V sốc quá ah, hehe tuổi trẻ tài cao gần bằng mày rồi đấy. Ông ế vợ cười đểu
Tôi vẫn lặng thing, nốc thêm cốc bia rồi nói.
-mọi người giữ kín chuyện này nhé, e biết con bé này, hơn nữa nói ra lại fiền lắm.
-ah con bé này hôm mày bảo tao cho vào đội văn nghệ đây, ra là m có ý định vs nó chứ gì. Giờ vỡ mộng chưa con. Ông ế vợ cười như nắc nẻ.
Tôi không nói thêm chỉ ngồi nốc bia ừng ực, cái giống bia hơi này uống chả say dc, đái cái hết mẹ rồi .
Nhậu dc tầm 1 tiếng thì ông sợ vợ bị gọi về nên cả bọn tản ra mỗi thằng một ngả, tôi lại lóc cóc vs con cào cào của mình đi về, vừa đi vừa suy nghĩ về chuyện của Thanh rồi thở dài não nề. Không phải cảm giác đau khổ, mà là cảm giác thất vọng, trong đầu tôi hiện lên mớ suy nghĩ dần tiêu cực "con gái bây giờ chủ thế thôi ah, chỉ thích xh thôi chứ gì đã thế tao cho bọn bay toại nguyện" một nụ cười nửa miệng lạnh lùng hiện ra trên khuôn mặt của tôi.
Hôm sau đi học, tôi cố tình tỏ ra bình thường khi giáp mặt Thanh, vẫn ung dung coi như chẳng có gì xảy ra vs mớ lý do dễ dàng để lừa ẻm. Kế hoạch tới đây của tôi rất ngắn gọn và có phần tục tĩu "phang song té". Đầu tiên sẽ tán tỉnh, vui đùa rồi sẽ tranh thủ lúc nào đối thủ sơ hở sẽ ra đòn quyết định "thằng kia đã đưa lên giường dc một lần, thì thằng khác sẽ đưa lên dc lần thứ hai thôi". Dần dà Thanh đã góp mặt trong nhiều vụ tụ tập của lớp tôi (k có mặt Nhung) , ẻm nấu ăn khá ngon, năng động và đôi khi ra vẻ ngây thơ, nhìn bộ dạng của e lúc đó nhiều khi tôi thấy ghê cổ, ai biết rằng sau bộ mặt non thơ kia là một người khác chứ.
Hôm đó là 25-9, một ngày chủ nhật đẹp để tụ tập đập phá, địa điểm lý tưởng là nhà thằng C cờ hó vì mẹ vs ông bà nó về quê họp họ cpi làm mộ cho ai đó. 7h tôi đã lên đón Thanh, xuống nhà thằng C thì cả hội hơn 10 đứa đã có mặt đông đủ từ bao giờ, thằng C nháy mắt với tôi đầy ẩn ý tôi mỉm cười đáp lại. Nấu nướng ăn uống mãi đến 11h thì xong, hôm nay bọn tơi chơi trò quay chai và uống rượu, chẳng hiểu sao cái chai nó chỉ suốt vào Thanh làm e phải uống suốt nên cũng ngà say, tôi bị quây và uống đỡ e nhiều nên cũng say lắm. Dìu Thanh lên tầng nằm nghỉ, căn phòng mà ngày xưa tôi gặp My bán nude ý , để Thanh nằm yên và đắp chăn cẩn thận cho e, tôi lật quyển sách toán để trên bàn thằng C, lấy ra thứ vũ khí bí mật....
...........
 
Last edited by a moderator:

Bình luận facebook

Top Bottom