[rì - Viu] Nhật Kí Chăn Rau

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113
Ảnh bìa
Tác giả
Boss
Thể loại
Review
Tình trạng
Đang viết
Nguồn
Vietwriter.com
Lượt đọc
25,553
 
Last edited by a moderator:

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113
Chap 1
TRUYỆN CÓ NỘI DUNG K LÀNH MẠNH, YÊU CẦU CÂN NHẮC TRƯỚC KHI ĐỌC

Câu chuyện bắt đầu từ năm tôi học lớp 10. Thuở ấy chưa biết thế nào là rau đâu sau này lên voz vs mấy diễn đàn thì mới biết :v Các thanh niên nói cấm có sai “sau khi chia tay, trai thì sát gái, gái thì lừa tình” thật vậy tôi có 1 mối tình đầu đẹp, nếu so va bạn cùng trang lứa hồi đó thì tôi.là thần tượng của.bọn nó Em ấy tên T (xin phép dấu tên) hoa khôi của khối 10 năm đó, da trắng, mắt to đen láy, cao tầm 1m60 và rất xinh . Chúng tôi biết nhau từ đại hội đoàn trường đầu năm.lớp 10 lúc đó tôi vs em cùng là bí thư của 2 lớp khác nhau.
Nói qua chút về bản thân tôi đã ,cao 1m65, nặng 55kg, đen như cây nương học bình thường, nhà nghèo nhưng bù lại có nhiều năng khiếu và tài lẻ. Lần gặp mặt đầu tiên e ấy đã hút hồn tôi bằng ánh mắt sâu thẳm, tôi hạ quyết tâm phải gây được ấn tượng bằng việc xung phong lên hát trong chương trình văn nghệ của đại hội (giờ nghĩ lại.thấy mình liều). Quả thực lúic đó liều thật, nhưng nghĩ lấy le dc vs e thì bất chấp. Ngó thấy góc tường có cây đàn ghi ta, tôi ra lấy xuống và đệm hát bài My Love mắt nhìn thẳng vào mắt T (lúc đó e ý ngồi bàn đầu ) trong bộ dạng like a boss . Kết thúc bài hát là một tràng pháo tay từ khán giả, tôi cười mỉm quay qua cái bàn của khách mời có mấy lọ họa liền lấy bông hồng đẹp.nhất từ từ bước xuống chỗ bàn T ngồi và tặng cho e kèm theo 1 cái nháy mắt và 1 nụ cười nham nhở. Cả hội trường lúc ấy ồ lên ra vẻ rất phấn khích , nhiều ánh mắt hình viên đạn tia về phía tôi kiểu GATO lv max . Còn T thì khỏi nói rồi, mặt đỏ như gấc nhưng vẫn đưa tay nhận bông hoa của tôi kèm theo 1 cái lườm sắc lẹm @@! . Vậy là kết thúc cái buổi đại hội định mệnh đấy, cái ngày mà tôi quyết tâm thay đổi để theo đuổi T…
Hôm sau, ngày đầu tuần đẹp trời, đang ôm mộng đẹp thì bị mẹ đánh thức để đi học, chần chừ mãi mới xách xác ra khỏi nhà dc tôi uể oải đạo con cào cào thần thánh ra trường mà bụng kêu gào vì chưa dc cái gì vào cả .
Đến cổng trường thì ôi thôi, nhọ cmnr trống vào dc 5p và bảo vệ đóng cổng. Đúng là 1 ngày đen đủi, tôi lủi thùi dắt xe ra.nhà ông bác gần đấy để gửi (ông này ở 1mình, và thường xuyên đi vắng, chính ông này là kẻ tiếp tay 1 cách gián tiếp nhưng pha 18+ của tôi sau này ) và vòng ra sau trường với ý định vượt rào bật tường Cái trường thì cũ nát ker mà có mỗi cái rào là cao và kiên cố, loay hoay một hồi tôi cũng leo lên dc đang tìm đường xuống thì có giọng nữ vang lên
-“bạn kia, lớp nào đi học muộn hả”.
Đậu xanh chả nhẽ hôm nay đen thế, cà cuống thế nào tôi trượt chân từ trên hàng rao rơi xuống đánh hự một cái, may là rơi vào đống rác to đùng bảo vệ quét hồi sáng chứ nếu k khéo què rồi . Vừa đau vừa bực tôi ngẩng đầu lên đang tính chửi cái đứa mắt dạy nào làm tôi ngã, thì giật mình ver 2 : là T và một con bé nữa béo như lợn đang bụm miệng cười như ăn phải nấm độc. Đang chửi thầm k biết sáng bước chân nào ra khỏi nhà mà đen thế, lần thứ 2 gặp mặt mà mất hình tượng quá, quả thật lúc đấy mà có cái lỗ nào chui xuống tôi cũng chui đại rồi thì bỗng nhiêm thấy có gì đó k ổn, nhìn xuống con đê gờ fake của mình thì ôi thôi , một đường thẳng từ mông xuống kheo chân lộ hết cả nội y ra chứ, thảo nào con béo nó cười ăc thế.
Đang bàng hoàng thì con béo nó mở lời, má xà bông cái giọng nghe éo thể nào yêu thương nổi:
– tưởng ai, hóa ra là bí thư V của lớp E đây mà, chẹp chẹp k gương mấu tẹo nào cả T nhỉ ?
Mịa con dở hơi, nó troll tôi thì dc, chứ nó lôi T vào lzi, lúc đấy mà quần k rách tôi kiểu gì cũng nhảy lên xong phi cho con béo phát. T lúc đó vẫn đứng cười tủm mà không nói gì, con béo được đà:
– đầu năm đã đi muộn rồi, thôi về lớp trừ điểm thi đua, vs báo cáo lại lớp trưởng, T lên lớp E báo vs lớp trưởng nhá.
oát đờ hợi, con béo này nó bố đời vãi, lại còn ra lệnh chứ( sau này mới biết nó là đội trưởng đội sao đỏ của trường T chỉ là lính thui, oai phết). Lúc đó mình mới mở giọng ngon ngọt, k quên lấy cái cặp che vết rách lại
– thôi mà 2 bạn, tớ mới vi phạm lần đầu, tại hôm nay xe hỏng nên đi muộn chút, tớ hứa lần sau k tái phạm đâu, chứ bh bạn lên lớp(quay sang nhìn T) kiểu gì tớ chả dính chép phạt 30lần cái nội quy của trường…
T quay sang nhìn con béo ra vẻ cảm thông, nhưng cái con giời đánh kia nó làm tới.
– k xin xỏ gì nhá, trừ thi đua, trừ hạnh kiểm cho lần sau gương mẫu. Rồi nó cười cười kiểu bựa.vluae. Đến nước này phải dùng độc kế rồi, tôi nghĩ thầm sau đó quay qua nhìn con béo.
– thôi bỏ qua cho tớ, hôm nào tớ mời hai bạn đi uống trà sữa.nha hihi Quả là có hiệu nghiệm, trong 1s mắt con béo nó sáng lên rực rỡ rồi sau đó lại quay vê cái vẻ mặt toen hoẻn:
-k phải hối lộ nha, thôi tôi tha cho ông lần này, nhớ gì mình đã hứa nhé. Rồi nó ngoắc T đi, bỏ lại tôi 1 mình bên đống rác vs cái quần rách thảm hại . ..
Chuyện đã 4 năm rồi nên nhiều chi tiết mình không nhớ rõ, một số nhân vật chính mình xin giấu tên.
Vui lòng đừng mò info nhá bác nằm vùng, hãy để mọi chuyện tự nhiên cho em. Đây là tác phẩm mà em ấp ủ 2 năm rồi giờ mới có thời gian và can đảm để viết lên, là lần đầu viết truyện nên có nhiều sai sót mong các bác lượng thứ.
 
Last edited by a moderator:

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113
Chap 2
Nhìn 2 cặp mông ngúng nguẩy đi khuất mà lòng tôi đau xót, mới lần thứ 2 gặp T mà đã.mất hình tượng như này thì tương lai còn chầm.mút gì chứ. Đúng là vạn sự khởi đầu nan mà.
Lết cái thân tàn lên lớp, không quên che vết rách lại bằng cái cặp, nhìn dáng người cong cong như con tôm nhìn vãi . Nói qua chúc cho các bạn biết về cái lớp tôi đang học này, được mệnh danh là thiên đường của bọn con trai trong trường nhưng đối với tôi chả khác gì địa.ngục cả. Thiên đường bởi vì lớp quy tụ 1 dàn gái xinh có thể nói bậc nhất ktrường tôi khóa ấy, chuyên văn mà và tôi là 1 trong 6 thằng có diễm.phúc đặc biệt được chọn vào lớp đây. Thoạt nhìn vào thì 36 đứa con gái đứa nào đứa đấy dịu dàng ngoan ngoãn lắm, ấy thế mà ở lâu mới biết trong chăn có rận, độ bựa của bọn nó thì thôi rồi, bản thân tôi cũng khổ vì bọn này k biết bao phen.
Vừa trông tới tôi vào cửa lớp cả lớp (mà chủ yếu là giọng bọn vịt giời) đã hét toáng lên như kiểu gặp kim bum về Việt Nam ý
-ôi bí thư đẹp trai di muộn kìa, con L mập tru tréo
– nghe nói ngã tường rách quần hả V ơi, con T lớp trưởng thêm vào. Dang thắc mắc sao bọn nó biết mình ngã rách quần thì thằng A vẩu và thằng C cờ hó ra vẻ mặt thảm hại lên động viên.
-thôi ngày xưa.lúc a bằng tuổi chú a cũng nhục như này nhiều rồi, giờ cố gắng chịu tý.
rồi thằng A vẩu quay xuống fía.lớp giơ tay lên kiểu im lặng ý và bồi thêm :
-tuy đi muộn nhưng bí thư là tấm gương sáng cho a.e 10 E chúng ta, rất dũng cảm khi hôm qua đại hội đoàn trường đã làm.một điều mà it thằng con trai dám làm…
Đến mức này thì tôi đã thấy nhục dần rồi, mịa cái ngày đen đủi, bao nhiêu chuyện k đâu ập tới, toàn họa vô đơn chí, phen này bọn nó troll cho ê mặt.
May thay, cứu tinh của tôi đã tới, vâng chính là nó, tiếng trống tập trung chào cờ vang lên làm cắt ngang cái dòng diễn thuyết dai ngoách của.thằng A vẩu, tôi lấy lý do hơi “khó ở” để ở.lại lớp, cũng may con bé lớp trưởng.nó cũng thông cảm cho.
Ngồi miên man suy nghĩ một lúc thì đã hết giờ chào cờ, quanh quẩn cũng chỉ vài ba vấn đề.lung tung, sao cho các em xếp hình à nhầm đi đường an toàn k vượt “đèn đỏ” rồi tiền học phí tăng… nói chung là số lần tôi chào cờ là đếm.trên đầu ngón tay.
Chỉ vì cái quần rách mà hôm ấy tôi ngồi.lỳ trong lớp, ra chơi cứ thấy bọn con gái nhìn về fía.mình mà cười là lại chột dạ, cứ mong về mà càng mong càng lâu, ngoài hành lang thì bọn thằng A vẩu thằng C cờ hó và 2 anh em thằng M N đang chém gió, phải chi cái quần không rách tôi đã ra góp vui rồi, đúng là quần rách là mất hết phong cách thật :-(.
Lớp tôi có 6 thằng con trai như đã kể, trong đó có thằng Lâm là con mọt sách chính hiệu,lầm lỳ it nói. Còn thằng C cờ.hó thì là thằng lắm tài nhiều tật k kém tôi nơ học giỏi, đánh nhau giỏi, hát hay… và đặc biệt.nhà rất thế.lực ở vùng, chính thằng này là cứu cánh của tôi nhiều lần. Thằng A vẩu, th này con ông cháu cha nhưng lú mề vãi, bố nó xin cho vào lớp E học vì sợ nó xa lánh loài người k dám gần con gái sự tích này lúc.nào rảnh e type cho các bác đọc :rolf: . Còn 2 a.e nhà thằng M,N là anh em sinh đôi, đi đâu cũng có cặp, nhìn giống nhau như đúc , phải cái hiền lành và nhát chết hehe
Thôi tua nhanh diễn biến mới không lại ăn vì tội lan man.
Hôm đó lớp tôi 3 tiết, vừa lững thững định về thì thằng C cờ hó ra vỗ vai:
-Ê mày, làm tý không, bọn lớp A đang gạ kèo 4-4 kìa, mẹ thằng Mạnh oai vãi nó còn tính kèo solo vs mày đấy.
-kèo bao nhiêu. Tôi hỏi
-300k thua trả máy với nước, bọ. Thằng M,N đồng ý rồi đợi mày thôi.
Tôi còn đang phân vân thì thằng A vẩu ở đâu phi vào:
– oánh đi đại ka, thằng Mạnh hôm nay nó nói đại ka khoing ra gì cả, nó bảo đại ka nhìn thế mà kũng dám cua e T, mà hôm nay e T cũng đi cổ vũ đấy,rồi thì đại ka nó chấp del 3 dân, rồi thì… “bốp
– thì cái đờ mờ mày, bắn hết nước nhãi vào mặt bố, không phải khích, đợi tao về bác S thay quần rồi ra. Nghe nói thấy T là tôi.nổi hứng lên ngay, phi vội về nhà bác S thay cái quần đùi của bác rôi phi ra quán nét gần đấy.
Ra tới quán net, đưa.mắt đảo 1 vòng thì thấy thằng Mạnh và team nó đã yên vị, bên tôi thì thằng A vẩu đang lăng xăng lấy nước, ngó ra phía 1 thằng trong team thằng Mạnh thì thấy T của tôi đang nói chuyện với thằng đó rất vui, đậu xanh còn k thèm nhìn 1 tý chứ. Quay qua chỗ thằng A vẩu e nói thầm…
– tý mày chim.lợn cho anh xem thằng kia nhà góc nào anh chém bay sọ nó.
Nói xong tôi liếc qua chỗ thằng Mạnh thì thấy nó đang huơ tay tính véo mũi T hay sao ý nhưng T nhất quyết chống cự, đến nước này thì máu dồn lên não luôn, tôi gọi thằng C lên.
– mẹ kèo 300k éo bõ t mỏi tay, x2 lên đi đánh cho bõ. rồi quay sang thằng Mạnh .
-chắc lớp A cũng đồng ý nhỉ có 600k thôi mà hehe.
Thằng C chột dạ thì thầm.
– m điên ah V, thằng P(chỉ vào thằng mà T ngồi cạnh) hàng cứng đấy, m chưa đánh vs nó bao giờ chưa biết đâu, với cả team mình chưa hiểu ý lắm đâu…
Quả thực lúc này tôi cũng run, 600k hồi đó không phải là it tiền,ker.mà đâm lao rồi theo lao thôi, hơn nữa phải phủ đầu bọn nó.
– m yên tâm, tao tự tin kèo này… tôi chưa nói hết câu thì thằng Mạnh đứng phắt dậy…
– tao nhận, để hôm nay cho m sấp mặt khỏi về.
Cứng ghê, nhưng tôi đã quyết ngồi vào máy chiến.luôn, bọn thằng C cũng k nói nhiều nữa. Liếc qua T thì thấy e đang cười cười nhưng gặp ánh mắt của.mình thì vụt tắt, thay vào đó là 1 cái lườm lườm sắc nhọn.
Tóm tắt trận đánh hôm đó, team tôi win chắc 3-1. thằng P kia bị tôi chém cho k ngóc nổi đầu dậy, cơ bản con chim lợn A vẩu nó làm quá tốt . thắng 2 trận rồi tôi còn bấm team là cò quay tiếp cho bọn nó trả tiền máy cho sướng, tưởng thế nào hóa ra mỏng tèo.
Đến lúc đứng dậy lấy tiền độ thì thấy team kia có vẻ k dc vui, thằng Mạnh thì chửi om sòm:
– đờ mờ thằng P m làm cl gì mà éo trận nào ra hồn thế, cứ lên đời xong là phế hả, còn thằng T.A m làm éo gì mà mioan trong cánh k lên A chém chém cmm ah…bla blo
Nghe mà tội bọn nó, thấy tình hình căng tôi đưa ra ý kiến.
– thôi bây giờ lớp E mời các bạn lớp A có mặt ở đây đi uống nước cho vui, coi như làm quen nhau luôn. ok nhé Mạnh.
Rồi không đợi nó kịp từ chối tôi vẫy bọn thằng C cờ hó và tay kia kéo thằng Mạnh xềnh xệch.
Nói là uống nước nhưng thực ra là uống bia trá hình 12 thằng đực và T thì bám sát cái th P kia nhìn mà lộn ruột. Cò quay 1 hồi chém gió trên trời dưới bể thì thằng nào cũng ngà say, tôi đứng lên thanh toán hết gần 500k thôi thì của thiên trả địa vậy.
Vừa bước ra quán thì nhìn thấy cái cảnh chán muốn chết, thằng C cờ hó đang bá vai th P vs thằng Mạnh vừa đi vừa hát Kiếp đỏ đen, hai thằng kia thì vỗ tay tâm đắc. A vẩu thì đang cho chó ăn chè, hai a.e nhà th M,N đang bàn nhau nói sao cho bố mẹ lý do:
– cứ bảo là đi tập văn nghệ, sắp khai giảng. Thằng M nói
-thôi bảo đi đám ma bố cô giáo, phải uống. mày ngu vãi. Thằng N chống chế.
Mịa đúng là lũ nát nhoét, nhìn cái cảnh dở khóc dở cười này giờ nghĩ lại vẫn thấy vui vui.
Quay sang T, thấy em đang kéo áo thằng P năn nỉ.
– anh, dưa e về k bố e chửi chết. mặt nhìn biểu cảm vãi ra
Thằng P lúc này hất tay T ra rồi lèm bèm.
-em tự về đi, anh phải đi làm vài trận nữa đã, 2 thằng mày nhỉ. Em tự đi về đi. Rồi nó cười như phải bả.
Đến lúc cơ hội của tôi rồi, hehe cái bản chất bựa bắt đầu lên ngôi. Tôi cầm nốt hơn 100k tiền thừa đưa bọn nó rồi nói.
– bọn m cầm lấy đi chiến nốt đi, T để tao đưa về cho P nhé. Bọn mày say cả rồi đi đứng giờ này không an toàn tý nào.
– m đi đâu, đi đi cl, bố éo cho m đi, m đi thì ai thay chân mày. Th C nổi khùng.
Tôi quay qua lôi cổ thằng A vẩu lên rồi tiếp:
– đây để thằng đệ tao nhá, hehe, rồi nháy mắt với thằng C sau đó quay sang chỗ T:
– T ra tớ đưa về nhé, tiện nói chuyện về vụ văn nghệ khai giảng luôn nhé. trơ vc
Thấy T có vẻ xuôi xuôi, tôi phi vội ra quán net lấy con cào cào thần thánh chạy ra đón T.
Lạ một điều là T lúc đóchẳng thắc mắc hay lo sợ gì cả rõ là đi vs người lạ, k sợ bị hấp diêm hay bắt cóc ah , hay là có cảm tình vs mình rồi chứ… CDSHT cmnr
Đoạn đường về nhà T k có cây cỏ mà sao mà mát vãi các bác ạ đúng là có.gái đẹp ngồi sau nó khác. Nhìn cái cảnh 1 thằng nhìn đen nhẻm mặc cái quần đùi của thế hệ U60 trên là cái áo đồng phục màu cháo lòng
chở một e gái xinh xắn tóc dài, da trắng mặt xinh đằng sau thì đúng là bức tranh phản diện thật :rolf: kiểu như người đẹp vs quái thú ý
Đi cả một đoạn dài suy nghĩ đắn đo mãi tôi mới dám mở lời, thực sự là lần đầu dc đi chung thế này nó khó tả lắm, bao nhiêu dũng khí nó cứ theo mồ hôi chảy hết cmnr.
– Nhà T đoạn nào nhỉ, xa lắm không? tôi bèn hỏi để xóa đi cái im lặng chết người này…
-nhà tớ gần đây thôi, đi qua cái ngã ba kia 1 đoạn là tới. T trả lời
– À, mà T với P nhìn đẹp đôi nhỉ, tớ là tớ thấy ghen tị với nó đây hì hì. Tôi bắt đầu thăm dò.
chợt nghe tiếng khúc khích đằng sau, ra là T đang cười, lại còn lấy cái tay che miệng chứ, đáng yêu kinh khủng…
– P là anh họ tớ, tớ không biết đi xe nên toàn đi nhờ a ý thôi. Ai ngờ hôm nay cậu lại rủ a ý uống bia làm k đưa tớ về được, hứ!.
– ơ, tớ làm gì nên tội đâu, vs cả tớ chuộc lỗi bằng việc đưa cậu về đây gì, hix
-không phải chống chế, cậu nhiều tội lắm, ai sáng nay đi muộn xong còn hối lộ cán bộ nữa nhỉ. T tiếp tục khủng bố tôi…
-ai nhỉ, đứa nào mà hư thế nhỉ, tớ mà biết là tớ k tha cho nó đâu nhá. tôi trơ trẽn đáp lại
– uh tớ cũng quên mất rồi, chỉ nhớ là kẻ ấy còn bị rách quần.nữa cơ, một vệt dài nhá, lại còn bị lộ một số chi tiết nữa hi hi.
Ặc đến nước này thì không trơ. nổi nữa, ngượng quá tôi đành cười trừ rồi nói lại.
– thế còn hơn người nào đó lớn đùng rồi mà không biết đi xe đạp, tớ kể cho cậu nghe nhá, gần nhà tớ có cái cún mới 1 tuổi rưỡi mà đạp xe khắp xóm rồi ý. haha
– ui tài thế, ai dạy nó mà… à đồ quỷ cậu được đấy, vừa nói T đấm thùm thụp vào.lưng tôi. Đau nhưng mà phê lắm ý hehe lúc ấy cũng vừa đi qua 1 quán bia thấy mấy thằng 12 đang ngồi đấy, một vài ánh mắt vể khó chịu đang soi tôi gay gắt, nhưng nói chung là éo care, lo cho người đẹp đã. Đang nghĩ vớ vẩn thì giọng T cất lên.
– ấy, chậm thôi sắp tới nhà tớ rồi cho tớ xuống đoạn kia nhé. T chỉ vào đoạn rẽ gần đấy.
– cảm ơn cậu nhé, à mà cầm lấy này, nắng lắm đấy. Nói rồi T với cái mũ đang đội ụp lên đầu tôi.
Choáng 1s sau đó tỉnh lại thì thấy T cười thật tươi rồi chạy thẳng bỏ lại tôi ngơ ngác.
Đợi T đi khuất tôi với cái mũ xuống hít hà một hơi, hừm mùi dầu gội đầu hay gì mà thơm thế ta, ngửi mà có cảm giác phê như vừa qwerty xong ý.
Mải thẩm du tư tưởng quá má quên mất vụ xin sdt T, sao mà nhà T gần thế nhỉ, sao mà mình lú mề thế, đậu xanh… Chợt 1 tia sáng lóe lên trong đầu ” thằng P, đúng rồi chắc chắn nó có sdt T rồi” nghĩ là làm, tôi phóng xe như bay về quán net trong đầu đã lên sẵn kế hoạch. “Kể ra hôm nay cũng không thất bại lắm, biết T chưa có người yêu, cũng nói chuyện đôi chút vs nàng, còn cầm mũ của T tức là sẽ có cơ hội gặp nàng để trả mũ, và nàng k biết đi xe đạp có thể đánh vào điểm này… bla blo… suy nghĩ miên man, miệng cười toe toét nghĩ về viễn cảnh tương lai mà tôi không hay rằng nguy hiểm đang cận kề…
Hết chap 2.
 
Last edited by a moderator:

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113
Chap 3
Đang te tửn cười cười với mớ.suy nghĩ đầy tính cdsht trong đầu thì “oành” một viên gạch từ phía bên đường bay tới trúng ngay bánh trước của e cào cào thần thánh. Chưa kịp xử lý, tôi ngã xõng xoài ra đường, tay phải cày một đường xuống đường nhựa rách một vết dài, đầu gối cũng giáng xuống đường rách một miếng khá to máu bắt đầu chảy.
-đờ mờ, clgt? tôi đang lẩm bẩm thì “vèo” thêm một viên gạch nữa bay tới, dùng nốt sức tàn tôi cố tránh nên nó chit bay sượt. Ngó qua bên kia đường thấy 4 thằng lớp 12 đang phi sang, mặt thằng nào th nấy đỏ gay, không khó để tôi nhận ra 1 trong số đó là thằng T lớp 12h, thằng này là bí thư lớp đấy trước đi đại hội đoàn đã dc gặp.
Linh tính.cho rằng có biến sảy ra, tôi vội áp dụng bài quyền gia truyền “la làng quyền”. Hai tay bo gối mặt nhăn nhó kêu gào..
– a..a..a có ai không giúp cháu với
nghe tiếng kêu của tôi, mấy ông công nhân làm cát vs mấy ông trong quán bia ngó ra, vài người nhanh chân chạy tới. Bọn oắt kia thấy có biến tản ra, chạy chậm lại cũng vây lấy tôi thằng T ra vẻ thân thiện vs khuôn mặt bieucamvl.com.
-e sao thế,đi đứng làm sao mà đâm phải gạch thế này, đầu có đau k, buồn nôn k… bla blo.
Đúng là thằng đạo đức giả, vừa đấm vừa xoa, nhưng chí it thái độ của nó làm mọi người xung quanh ra vẻ thán phục nó lắm. Giờ không còn nghi ngờ gì nữa, chính nó là thủ phạm vụ này rồi, nhưng giờ thân cô thế cô đành nhẫn nhục vậy.
Tôi lom khom đứng dậy, phủi đất cát trên quần áo, tay trái vẫn nắm chặt chiếc mũ của T, lúc này đã đõ thẫm 1 vùng vì máu của tôi. Lúc đứng dậy còn nghe tiếng thì thầm đủ mình tôi nghe bên tai…
– khôn hồn tránh xa T ra, bài học của mày hôm nay đấy.
Đúng là đề phòng không hết tiểu nhân, tự dưng tôi có một linh cảm rằng sẽ có chuyện k hay sảy ra với mình.
Gửi xe ở một quán sửa xe gần đó, tôi gọi thằng A vẩu ra đón, không hiểu thằng bé nghe mô tê gì mà nó lôi cả tiểu đội trong quán net ra, thằng nào thằng đấy hừng hực khí thế.
– đờ mờ, mày làm sao mà ra nông nỗi này, th nào chơi mày bảo bọn tao. C cờ hó vừa nói vừa.nghiến răng như sắp nuốt sống tôi.
– ksao thôi bọ. m về chơi tiếp đi, mà cái đờ mờ thằng này – tôi quay sang vỗ đầu thằng A vẩu. Tao bảo m làm um lên hả, mỗi việc đón tao éo xong, thử hỏi m còn làm gì cho đất nước.
Cả bọn cười vang một đọa. đường đê phủ đầy bóng tre, tuy hơi đau nhưng vẫn vui vì có những người bạn thân thiết vs mình, đó cũng là niềm an ủi lớn nhất trong đời tôi. Nhác trông thấy thằng P tôi vẫy nó ra một.góc rồi thủ thỉ. Không ai biết hai anh đẹp trai ấy nói gì vs nhau, mà thấy một người rút điện thoại, một người cười hí hửng, sau đó còn đập tay ra vẻ hào hứng lắm. Một lát sau tôi quay lại cùng vài ánh mắt hiếu kỳ từ lũ bạn …
Có thế nhiều người cho rằng tôi nhát chét, hèn kém khi biết kẻ chủ mưu trong vụ vừa rồi, vqf với đông người nvay lại k dám quay lại tính sổ. Xin thưa là không hề nhé, lúc đó tôi suy nghĩ rất kỹ rồi, thằng T này trên trường nhiều người biết, lớp nó nhiều thằng sừng sỏ, thêm nữa trong cả hai bên lúc này đều có men trong người, nếu có vq chạm ai biết mọi chuyện sẽ đến đâu. Thôi đành nhịn nhục về nhà ủ mưu vậy
Về đến nhà tôi cũng đã 4h chiều,rửa thịt rửa thà qua loa, rồi lên giường đánh một giấc, tay ôm
chiếc mũ của T chìm vào giấc mơ. Trong mơ tôi thấy, tôi và T đang nắm tay nhau chạy trên bờ sông trải đầy hoa cải vàng, rồi 2 đứa.chúng tôi dừng lại, mắt nhìn mắt-tay cầm tay rồi tôi từ từ áp sát mặt T, khuôn mặt e lệ kia thoáng đỏ lên, rồi…
– tét tét, thằng mặt giặc, giời đánh mày có dậy ăn cơm k thì thì bảo, lại nô ở đâu mà sứt sát chân tay thế kia. Con với cái, chứng nào tật đấy
Sứt sát, à ha một suy nghũ vụt lên trong đầu, hehe khổ nhuhc kế thôi. Nghĩ là làm, cái bản tính k thể đổi của tôi, vục dậy vs tốc.độ ánh sáng, nhảy vào mâm cơm ăn qua loa 3-4 bát rồi nhảy vào bàn học ngồi như nhưng học sinh đích thực, không quên nhờ mẹ giặt cho cái mũ của T.
Nói là ngồi học cho oai, thực ra là học hành gì, tôi rút em 1202 thần thánh ra soạn tin nhắn, và gửi đến số của T lúc chiều đã xin dc nhờ th P nhưng cũng phải trả nó một cái giá khá đắt
– T à, tớ V 10E đây, xl cậu trước nhé, mai có lẽ tớ k trả mũ cậu dc rồi, hôm nay sơ ý nên là
bẩn hjx,Tính tôi là thế, thẳng thắn đi vào vấn đề luôn chẳng thích vòng vèo nên nhiều khi bị chê là vô duyên
Nhưng lần này thì khác, có vẻ hiệu quat khi chưa đầy 1p T đã reo lại.
– V đi đứng kiểu gì thế hả, cái viên gạch nó to bự thế mà còn kẹp phải, mắt để làm đẹp ah?
Vâng! đúng như kế hoạch của nhà nước con chim.lợn P đã hoàn thành tôt nv tôi giao “nhớ kể.cho T biết về vụ của tao, cường điệu lên nhé, ngoan a sẽ thưởng” tôi cười tủm rồi ra vẻ ngây thơ rep lại.
– không sao đâu, tớ chỉ sứt sát chút thôi, tại lúc ấy mải ngắm cái mũ của cậu quá nên k đế ý.

- nhẹ hả, nhẹ mà phải khâu ah? lại còn phải 2 người đưa về nhà nữa hả? T trả lời.
Âu sệt, th P này có nhất thiết phải nói quá thế không nhưng hình như T quan tâm tới mình rồi ý hehe
– T đừng nghe th P nói, tớ nhẹ thật.mà, k tin mai đến cho xem nhá.
– xí, ai thèm, người như bộ xương mà làm như hot boy ý, thế làm sao mà ngã.
Tôi tường thuật từng diễn biến của vụ ngã một cách chi.tiết nhưng lờ đi hết gì liên quan đến bọn thằng T kia. Chốt lại là đổ tội do trời.nắng quá nên hoa mắt đâm phải.
T thì sốt sắng hỏi han đủ điều, kiểu ” giờ đỡ chưa, bôi thuốc gì chưa,phải kiêng cái này cái nọ, cai lọ cái chai …bla…bla”
Hehe k biết là T thick tôi hay do tôi quá CDSHT đây, lần đầu tiên dc một người cgai mà không phải mẹ mình quan tâm lo.lắng, nhắc nhở. Cái cảm giác ấy nó khỏ tả lắm, như người đang say mà nôn được hết sản phẩm ra ý, nhẹ nhõm, lâng lâng và moijt chút gì đó ngại ngại
Nói chuyện qua lại một hồi, tôi lấy lý do nhức tay nên ngủ sớm, chúc T ngủ ngon song k quên nhờ T mai gọi giúp mình dậy lấy lý do.là mama đi vắng k ai gọi.lại đi muộn trơ trẽn lv max.
Bây giờ, trải qua bao nhiêu mối tình tôi cũng rút ra cho mình chút kinh nghiệm xương máu ” con gái là loại động vật khó hiểu nhất hành tinh, đừng cố tìm hiểu họ mà tốt hơn hết là hãy để họ tìm hiểu về.mình. Cho họ cơ hội quan tâm mình, để họ có cảm giác rằng họ rất quan trọng với mình. Qua đó đánh giá mức độ tình cảm mà quyết định nên tiến hay lui, hoặc lúc nào cần hâm nóng tình cảm.
 
Last edited by a moderator:

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113
Chap 4
Không có thành công nào mà không phải trả giá. Quan trong bạn phải là người biết làm giá và mặc cả
tu tu tủ tù tú tu tủ tù tu quả nhạc chuông thần thánh vang lên, lẩm bẩm mới có 6h mà đứa bỏ xừ nào nháy máy cầm máy lên nhìn thì thấy " T 10a đang gọi" . Cảm giác lúc ấy nó vui lắm các bạn ợ như kiểu trúng lô mà lại về hai ba nháy, thì ra là nàng k quên vụ mình nhờ, còn gì vui hơn khi mỗi sớm thức dậy được nghe giọng nói yêu thương của người mình thích chứ. Các bạn F.A cứ thử làm theo cách của tôi xem " nhờ nàng sáng dậy gọi giúp mình dậy cùng, cũng là.một cách lấy lòng và làm nàng cảm thấy nàng quan trọng vs mình"
- alo, đứa lào nháy máy tao đấy. Tôi giả giọng ngái ngủ rồi trả lời.
- ông tướng giỏi nhỉ, dậy đi học đi, k lại đi muộn bh, hôm nay mà muộn tớ k tha cho đâu. T đáp
- ôi chết, T à, tớ xin lỗi nhé, hihi tại đang ngái ngủ k để ý, sory bấy bỳ. Tôi cố tình kéo dài câu ra đầy vẻ trêu tức.
- thôi k phải lý do, dậy đi tớ đi ăn sáng đây. hihi
Chưa kịp trolk thêm câu nào đã thấy T cúp máy, vụt dậy vs tốc độ k thể nhanh hơn, cò quay 2 gói mỳ tôm+ quả trứng rồi phi ra đường bắt xe đi học bỏ lại sau lưng ánh mắt khó hiểu của mama
Nói qua chút về gia cảnh của tôi, tôi là.con ngoài giá thú, gia đính nhà bố. và mẹ tôi k chấp nhận 2 mẹ con tôi. Năm sinh tôi là mẹ 30 tuổi, một mình mẹ nuôi tôi khôn lớn, cũng may nhờ trời phật, tôi lớn lên khỏe mạnh, cứng cáp và rất ngoan . Nhà cũng chẳng phải dkien gì, ăn bữa sáng lo bữa.tối nhưng mẹ luôn lo cho tôi bằng bạn bằng bè... thôi để lúc khác kể tiếp
Ngồi sau khủng bố thằng em, bắt nó đạp nhanh không hỏng hết việc đại sự , trong đầu thì đầy toan tính nhỏ mọn hehe. Đến trường mới có 6h45 vẫn sớm chán, tôi.mò vào bà Hành bán ăn sáng ở cổng trường chém gió một. hồi rồi xin bà chút tương ớt bôi vào chỗ tay sử hôm qua sau đó đi thủng thẳng lên trường miệng vẫn cười tủm tỉm.
Vừa ló mặt lên trường tôi đã thấy bóng T phía xa, tóc đuôi gà, áo trắng quần jean giày bệt, giản dị mà nổi bật, trên tay vẫn cầm cuốn sổ sao đỏ. Hít một hơi thật sâu lấy can đảm, tôi chạy thật nhanh tới chỗ T rồi bất ngờ tay bám vào vai T và ..
- Hù, sợ chưa.
Theo phản xạ tự nhiên như trong kế hoạch, T giật mình hất tay ra phía sau. Nhanh như điện, tôi chớp cơ hội ngồi thụp xuống bo tay ra vẻ đau đớn lắm.
Lúc này thấy chút hoảng hốt hiện lên trên nét mặt T, giọng thay đổi như.kiểu sắp khóc.
- V sao thế, hic tớ xin lỗi, để tớ xem nào sao chảy nhiều máu thế.
Cá đã cắn câu, lúc này tôi gần như nổi nhất sân trường khi dc 1 ẻm hot girl đang cuống hết lên bên cạnh, lại thêm vài con vịt dzoi cạnh đấy thấy lạ nên.bu lại để xem.
- không sao đâu T, tại vết xước hôm qua chưa liền hẳn nên hơi đau. Tôi vẫn giả vờ
- k sao mà lại chảy máu, để tớ.đưa.lên phòng y tế.
Nói rồi T nhanh tay đỡ tôi dậy, mùi con gái thêm với mùi tóc thoảng vào làm tôi ngây ngất , thơm éo tả dc ý
- thôi không cần đâu T, giúp mình lên lớp được không hjx thêm với net mặt tội nghiệp mà theo lời kể của bọn th C lúc đó thì thằng táo bón kinh niên sẽ biết ơn tôi lắm.lắm
Khập khễnh lên lớp, dựa cả cái bộ xương còi vào người T mà tha hồ soi qua lớp cổ áo đồng phục kia
Bọn lớp tôi với mấy lớp bên cạnh thì phấn khích khỏi nói, T đỏ mặt nhưng vẫn cố dìu tôi đến cửa lớp rồi ngoắc th A vẩu ra đỡ tôi.
Và thế là mọi sự thêu dệt bắt đầu từ đó, bao lời xì xầm to nhỏ vang lên đủ mọi khía cạnh.
- bọn này nhanh nhỉ, mới có vài ngày đã cặp vs nhau dc rồi.
rồi thì :
- cái thằng nhìn như xibacheo mà cưa dc e này kể cũng lạ m nhỉ.
Thầm cười trong bụng" dư luận thế này cũng tốt it ra cũng là một hình thức PR bản thân và khẳng định chủ.quyền "
T cũng nghe thấy điều đó nàng quay ngoắt mặt đi bỏ lại sau lưng tiếng hú ầm của bọn con trai hiếu kỳ ngày một to.
Quay lại vs tôi, đang phê như con dê liền bị ăn một chập đòn tới tấp từ thằng A vẩu vs C cờ hó vừa đấn bọn nó vừa chửi.
- đờ mờ mày, gái ngon tính xí phần ah, m có biết e ý là ny t k? giọng th C
- thằng nào có ny trước hội là fải ăn đòn, oánh nó đuê. giọng hai thằng M, N
Đúng là loijn cái bàn, chúng nó quan tâm mình dễ sợ, nhanh chóng thi triển "kim thiền thoát xác" lách thoát khỏi bọn nó phi về chỗ yên vị để nt cho T.
- Cảm ơn T nhé, hjx sau k dám.trêu T nữa đâu. Tôi nhắn.
- tớ xin lỗi V mà, tớ không cố ý, chỉ tại tớ mà V ngã, giờ lại làm V đau nữa huhu. T trả lời.
-hâm này, tớ k cẩn thận thôi chỉ sứt sát nhỏ thôi phủi kái là khỏi ý mà. tôi tiếp
- V phải cẩn thận đấy, không nhiễm trùng thì khổ, phải nhớ đi dứng cẩn thận k lại ngã thêm.
Đọc tn của T mà lòng vui như mở cờ trong bụng, đang hớn hở định nhắn tin trả lời thì thằng A vẩu ở đâu phi vào đâm sầm một cái vào bàn tôi, quay qua tôi toan vỗ vào đầu nó phát thì thằng bé hấp tấp trình bày.
- từ từ đã đại ka, có biến có biến, T của đại ka đang bị thằng Toàn 12h sàm sỡ kìa, mẹ nhà nó ban ngày ban mặt mà cướp dt.con nhà người ta để lợi dụng.nắm tay nắm cẳng chứ...
- đệch mịa con chó. Tôi mất bình tĩnh đứng phắt dậy, tay đập bàn hỏi lại luôn th A vẩu.
- M gặp T ở đâu?
- gần căng tin, e thấy thế chạy về đây luôn, giờ 3 thằng nó đang chuyền tay nhau trêu T rồi.
Máu chó nổi lên, tôi.vẫy th.C cờ.hó vào 3 anh em th M,N.
- Đờ mờ, đi bọn mày, con chó này tao đã để yên rồi mà nó còn thích gây hấn hả.
Bọn thằng A vẩu thấy tôi khí thế nên k thằng nào gàn, phi theo tôi cả lũ, thằng C thì rút dt bấm bấm gì đó
Xuống tới căng tin, tôi thấy thawfg Toàn và 2 thằng nữa chuyền nhau cái điện thoại của T, mồm thằng nào cũng ngậm điếu thuốc thỉnh thoảng còn fì vào mặt T nhìn ngứa mắt dtd.
Lấy hết tốc độ, tôi lao tới nhảy cao lên đạp mạnh vào lưng thằng Toàn làm nó mất đà ngã xấp mặt xuống sân văng điện thoại T ra một đoạn xa, hai thằng kia đang ngơ ngác vẫn chưa hiểu vun gì. Quả thực lúc đó tôi àm hơi quá, nóng giận mất khôn các bác ạ, đầu óc mụng mị cả chẳng suy nghĩ được gì.
Thằng Toàn bò dậy ngơ ngác mũi nó bắt đầu chảy máu mặt thì toàn bụi, mắt nó đỏ ngầu lên liq quanh tìm thủ phạm.
- Tao đây, mày không phải tìm, ồ thì ra là anh Toàn bí thư 12h đó hả, hôm qua hình như.a.giúp e lúc ngã xe phải không nhỉ. Tôi giở giọng khinh miệt.
- ra là mày hả, m thích quan tâm tới nhiều người nhỉ, hôm qua ăn 2 viên gạch mà chưa tỉnh hả. Thằng toàn nói như sắp ăn tươi nuốt sống tôi luôn.
Lúc này bọn thằng C lớp tôi đã mò tới, bọn nó nghe loáng thoáng chắc cũng đoán ra thủ phạm vụ hôm qua tôi ngã rồi, trông thằng nào thằng đấy mặt cũng hình sự thôn
Phớt lờ lời nói của thằng Toàn, tôi nhặt cái điện thoại lên đưa cho T rồi quay ra phía thằng Toàn cười nhếch mép..
- hôm qua mày ném trộm tao, hôm nay tao đánh trộm mày hòa nhá con, hehe mà hình như m vẫn lãi đấy tao sẽ tính sau.
Thằng Toàn nắm chặt tay định lao vào tôi nhưng hai thằng bạn nó giữ lại rồi nói thầm với nó cái gì đó, nhìn mặt hai thằng ấy tỏ ra vẻ rất sợ sệt . Sau đó bọn nó kéo thằng Toàn đi về lớp mặc cho thằng bé hậm hực lắm.
Tôi quay qua chỗ T đang định nói chuyện với nàng thì T quay ngoắt đi, khóe mắt hình như có giọt nước...
Tôi hơi sửng sốt về thái độ.của T ngây người ra 1s " mình làm gì sai chăng" , nhác thấy bọn thằng C cờ hó đang đứng cùng mấy cha nào đó lạ mặt, có lẽ đây là nguyên nhân làm.thằng Toàn bỏ đi. Tôi cũng chả buồn quan tâm, chào qua quyt 1 lượt rồi lếch thếch đi về phía phòng y tế.
Nhắn 1 tin cho Lan lờ tê xin nghỉ 2 tiết giúp, mặt nhăn nhó tôi cố kéo cái quần lên xem vết rách. Chay máu khá nhiều vì vốn đã rách to giờ thêm quả đạp vừa nãy làm nó bật máu ra đỏ một vùng đầu gối, hơn nữa chân tôi sau vụ tai nạn năm lớp 9 thì lớp da chỉ là lớp vá nên rất yếu, chỉ sứt nhỏ là chảy máu và nhìn rất ghê.
Trả lời xong mấy câu thẩm vấn của bà cô ý tế và lấy đại lý do là ngã cầu thang hồi sáng tôi cũng dc yên thân nằm suy ngẫm về thái độ của T lúc trước. Và tôi chợt nhận ra điều gì đó liền rút dt ra nhắn tin cho T...
- T có sao không, hì ai bảo xinh wá bị người ta trêu cho chưa?
Đợi 5p rồi 10p rồi hết tiết 1 mà k thấy T rep, tôi nóng ruột quá nhắn thêm tin nữa.
- T đâu rồi, sợ quá mất hồn rồi hả, hehe
Nhắn xong tôi ngả lưng xuống giường đợi tin nhắn của T thì nhạc chuông tin nhắn reo, là thằng C cờ hó.
- mày sao rồi con chó, chết chưa? mày nói vụ hôm qua vs th Toàn.là sao, nó cắn trộm m hả?
- uhm. hôm qua nó ném tao, nhug vì bọn m say rồi tao sợ có chuyện nên giấu. Tôi trả lời
- giấu cái dmm. m có coi bọn t là bạn không, hom nay thấy mày thế t cũng đoán được phần nào nên gọi bọn anh Khánh 12c đề phòng nó bật, nhưng tính nó chó lắm nó không để yên đâu. m cẩn thận. Thằng C làm.một tràng.
- gớm mày làm như bố tao ý, n mà ăn t thì t xin hehe t bảo là bạn m là dc chứ gì. Tôi mỉm cười rep lại.
- con chó, mày cứ cười đi lúc đây bố kệ m, thôi cút đi tiết 2 bọn t qua giờ học đã bà chủ nhiệm hỏi m đấy.
Bạn thân nó thế đấy các bạn ạ, không cầu kỳ lời nói hay hành động song lại rất quan tâm nhau chẳng bỏ rơi nhau bao giờ. Tuy mới quen nhau, nhưng tôi thấy thằng C sống rất tôt, rất có nghĩa khí và là một thằng tính toán rất kỹ... kỹ ra sao thì sau này sẽ rõ
Mải mê suy nghĩ thì dt rung, là tin nhắn của T :
- ai cần V quan tâm, ai mướn V đánh nhau hả. đồ khùng
.....
tạm hết chap, hẹn các bác ngày mai... mọi góp ý và ngói e cin nhận ạ
 
Last edited by a moderator:

Bình luận facebook

Top Bottom