Review xin chào thiếu tướng đại nhân

Advertisement
Advertisement
Vietwriter

Vietwriter

Ad cute phô mai que :"))
Bài viết
1,504,282
Reaction score
15,506
Points
278
Ảnh bìa
Tác giả
Hàn Vũ Kỳ
Tình trạng
Hoàn thành
Lượt đọc
1,352
Trời ơi! Tôi vừa đọc cái gì thế này. Xin chào thiếu tướng đại nhân là bộ truyện ngôn tình mà ngay từ những chương đầu đã “nóng như cái lò” nên phải review ngay không cháy mất. Chú Hoắc ơi là chú Hoắc ơi…!Giới thiệu truyện Xin chào thiếu tướng đại nhân
  • Tác giả: Hàn Vũ Ký
  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Đô thị, Quân nhân


Xin chào thiếu tướng đại nhân (Hàn Vũ Ký)

Đây là đoạn trích mình tự đánh dấu coi như mở đầu chuỗi drama của Xin chào thiếu tướng đại nhân:

Phùng Nghi Hỷ thấy bộ dáng trêu ngươi này của Cố Niệm Chi, gần như không che nổi sự ghen ghét phủ kín nơi đáy mắt.

Cô ta vội vàng dời mắt, cười nói: "Mọi người cứ từ từ nói chuyện, tớ qua bên kia chào hỏi một chút." Sau đó lập tức bỏ đi.

Cố Niệm Chi cũng muốn đi cùng cô ta, nhưng bị mấy gã đàn ông vây lại.

"Cô em, đừng vội đi như thế. Lại đây, uống ly rượu với các anh nào!" Một kẻ tướng tá thô thiển đưa cho cô một ly cocktail.

Cố Niệm Chi biết mình không uống được rượu, nào ngờ tay chân cô đột nhiên mềm nhũn, một cơn ngứa râm ran từ phía bụng dưới nháy mắt xộc thẳng lên trên.

Nếu như bình thường gặp phải loại người thô thiển như gã đàn ông kia, Cố Niệm Chi nhất định sẽ thẳng tay tát một cái. Nhưng bây giờ, khi gã ta ghé sát vào người mình, cô lại ngửi thấy mùi hương nam tính quyến rũ đến khó cưỡng, bất chợt nảy sinh ham muốn nhào vào lòng đối phương.

Tay cô run rẩy, đáy mắt lấp lánh ánh nước dịu dàng. Cô lùi về sau, muốn lên tiếng từ chối, nhưng lời phát ra lại là những âm rung mềm mại mời gọi…

Cô bị trúng tà sao?

Review truyện Xin chào Thiếu tướng đại nhân


Cố Niệm Chi là một cô bé mồ côi từ nhỏ vì bố mẹ đã mất trong một tai nạn bí ẩn. Cô được quân đội giao cho Hoắc Thiệu Hằng - Thiếu tướng đứng đầu cục tác chiến đặc biệt và quân khu sáu chăm sóc. Nghĩa là Hoắc Thiệu Hằng là người giám hộ của Cố Niệm Chi. Nam chính Xin chào Thiếu tướng đại nhân: Hoắc Thiệu Hằng, tất nhiên là phải đẹp trai ngời ngời rồi!

Cố Niệm Chi mới mười bảy tuổi đã tốt nghiệp đại học, xinh đẹp, giỏi giang. Khi cô đang chuẩn bị thi nghiên cứu sinh khoa Luật Đại học B do Giáo sư Hà Chi Sơ hướng dẫn. Do ghen tức với tài năng và nhan sắc của Cố Niệm Chi mà Phùng Nghi Hỷ đã dụ cô đến tiệc sinh nhật mình, hạ thuốc kích dục nhằm làm cô nhục nhã để cô không đến kịp kì thi tuyển nghiên cứu sinh. Đúng là xinh quá cũng là một cái tội!

Ơn giời, Chú Hoắc đây rồi! "Ngoan nào, đừng vội, sẽ cho em ngay... Nhịn thêm chút nữa..." . Hoắc Thiệu Hằng vì muốn cứu cô nên hai người đã có “tình một đêm” nhưng Cố Niệm Chi không hề hay biết. Là Thiếu tướng, sóng to gió lớn gì mà anh chưa từng thấy qua nhưng không ngờ lại thua trong tay của cô nhóc mình nuôi nấng sáu năm trời, chậm rãi mà rơi vào tình yêu với cô. Sau “sự cố” đó, Hoắc Thiệu Hằng luôn tìm cách tránh mặt, thờ ơ với Cố Niệm Chi.

Cố Niệm Chi đã đồng ý làm bạn gái của Mai Hạ Văn- lớp trưởng lớp đại học vì sự chăm sóc ân cần, chu đáo của cậu ta. Liệu Cố Niệm Chi có nhận ra tình cảm thực sự của mình với “chú Hoắc” - người cô luôn tôn kính, ỷ lại và có dũng cảm theo đuổi tình yêu đích thực của cuộc đời mình?


Đây là một bộ ngôn tình siêu hay và nhiều tình tiết dễ thương… nhắc các cô gái tuổi mới lớn cẩn thận nha! ••➤ Đọc ngay Xin chào Thiếu tướng đại nhân


Mình review thế thôi chứ mình lọt hố mãi chưa ngoi lên được đây này. Thôi các bạn nhảy hố với mình nha! Yên tâm là các bạn sẽ ở hố với mình luôn!
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom