[[REVIEW]] Sống chung với gái !!!

saotrucanhduc

Đẹp Trai Nhất Vietwriter
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
5,702
Reaction score
443
Points
83
Tác giả
whynothing
Tình trạng
Đang viết
Nguồn
voz
Lượt đọc
3,256
MÃI MÃI KHÔNG DROP !!!
 

saotrucanhduc

Đẹp Trai Nhất Vietwriter
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
5,702
Reaction score
443
Points
83
Buồi tối đầu tiên
Mấy thím cứ đòi review, e thì e cũng k muốn giống mấy cái review gì của thím HoangThienAnh hay thientoi2 gì gì đó. E nhớ lúc trước e đọc thì cũng kiểu kiểu ấy, thấy vui thiệt nhưng kết thúc chả đâu vào đâu.
Mà thôi thì e kể cho mấy thím tí, gạch đá nhiều quá là e k review nữa đâu. Lúc chiều thì e có hỏi mấy đứa quen biết nhỏ ở dưới nhà, cũng biết đôi nét về nhỏ. Tối nay vừa mới đi học về, ông thầy có đi với gấu hay sao mà cho về sớm. 8h hơn là đã mò về tới nhà, thấy nhà sáng đèn, mở cổng thì đã thấy chiếc AB màu đen cũng đoán biết là của nhỏ. Xuống xe tắt máy dẫn bộ, quăng cái cặp ở cửa để mở đôi giày ra, quay vô nhà thì thấy nhỏ đang nằm đu đưa trên cái võng xem tivi, thấy e về cũng k ra chào 1 tiếng, lễ phép vãi. Đợi tới lúc e nhìn thẳng mặt nhỏ thì nhỏ mới ngồi dậy, tay đang cầm gói snack nhai ngon lành, nhỏ nói:
-E chào a!
-Chào e, e là N hả?
Biết rồi cơ mà e hỏi cho vui, nó đáp ngay:
-Dạ! A là a T? A mới đi học về hả?
Nó thấy e cũng vài lần rồi mà cũng bày đặt hỏi.
-Ừ, mới học về. Chú C k có vô đây sao?
-K a. Chú đi dạy thì phải.
-Ừ, thế a vô phòng đây, e coi tv tiếp đi.
Nói rồi e quay ng đi vô phòng, chợt e hỏi tiếp, thì cũng tỏ ra quan tâm lấy lệ chút:
-Thế e ăn tối chưa?
-Chưa a!
Xong luôn, tưởng nhỏ ăn rồi nên hỏi cho có lệ, giờ nó trả lời chưa thì khổ e rồi. Chẳng lẽ cứ thế mà im im đi vô, e nói:
-Đợi a chút, a thay đồ xong rồi a nấu cái gì cho ăn.
-Hihi.Cảm ơn a.
Mấy thím đừng có vội kết luận e là osin nhá, vì trong hoàn cảnh đó chẳng lẽ kêu nó đi nấu mà ăn hay đi tự đi mua gì ăn. E thề là với gái e cứng k được, cứng được tí rồi lại mềm, khổ thân e. Với lại đưa nhỏ nấu ăn thì có mà cháy nhà, e nghe con bạn dưới nhà e kể về con nhỏ là lúc trước nhỏ luộc trứng, ếu biết ham nói chuện với trai hay sao mà trứng cháy khét luôn. Nghe thế e nản thiệt chứ, lúc đầu cứ ngỡ tiểu thư thế nào ít ra cũng biết nấu ăn, về còn nấu cho e ăn chứ. Thế là vô phòng lấy đồ đi tắm tí, 20p sau, mát mẻ sảng khoái đi ra. E mở tủ lạnh, lấy vài thứ, e tuần nào cũng đi chợ 2, 3 lần nên tủ lạnh lúc nào cũng có thức ăn cả, vui thì nấu ăn còn k thì mì gói.
Thấy e lấy đồ ra thì nhỏ cũng bon chen tới, nói:
-Có cần e giúp gì k?
E nhìn nó phát, giờ mới chú ý tới nó, mang đồ ở nhà cũng mát mẻ nhưng e chẳng có kích thích gì cả. K phải gay nha mấy thím, dặn lòng k nổi tà ý rồi, cứng phát. Cái này là tự nhỏ chui tới hỏi, e cũng định nhờ nhỏ giúp mà ngại miệng, giờ nhỏ nói thế thì e vui vẻ mà đưa cho nhỏ lặt rau cải. Nhỏ nhìn nhìn bó rau, cái này mà k biết lặt rau thì e đầu hang nhỏ luôn, cũng may là nhỏ cũng biết. E thì chiên mấy con cá, e lên tiếng phá vỡ cái bầu k khí âm u:
-E đi học có vui k?
-K a, chán lắm.
-K có quen nhiều bạn à?
-K luôn a, toàn nói vài câu, chỉ chơi được 4 đứa chung phòng trong kí túc thôi a.
E nghe thế thì cũng cười cười, e nghĩ chắc cái tính tiểu thư k ai thèm chơi đây mà, tội nghiệp con nhỏ ghê. Nhỏ hỏi tôi:
-A biết nấu ăn luôn hả?
Nghe nhỏ hỏi thế thì vui vui, sẵn nổ thêm chút:
-Sơ sơ thôi e, lúc trước cũng tính đi học làm đâu bếp thôi.
-Hihi. A giỏi thế.
Cười tươi với nịnh nọt thế đừng có nói là đang mừng vì có thằng làm osin nấu cho mà ăn nha bé. Nhỏ nói:
-A nấu giỏi thế thì e ở đây a nấu cho e ăn nha.
Con nhỏ này cũng khôn gớm, định gài e luôn. E xua tay:
-K có đâu, con gái lớn tự nấu mà ăn.
-E…e…
Nhỏ vừa rửa rau vừa cúi gằm mặt, biết là đang ngại, định nói k biết nấu ăn mà chắc ngại với e.Haha. Sẵn e chọc luôn, cho nó có k khí tí:
-Định nói với a là k biết nấu ăn phải k?
-Dạ…
Nhỏ dạ nhẹ nhàng lắm, e chọc tiếp:
-Thế có định nói với a cái vụ luộc trứng bị cháy khét k?
E nói xong rồi cười chọc nhỏ, nhỏ ngại quá hay sao mà bỏ đi lên nhà, còn nói:
-A tự rửa rau đi, e lên coi tv đây.
Vãi cả ngại ngùng, thì thôi, từ từ rồi cũng bắt nhỏ tập mà làm việc, chứ e thì k có rảnh hoài đâu. E thấy hay hay rồi đó mấy thím ạ, thường thường tự kỉ 1 mình, nay có con nhỏ này chọc phá cũng đỡ tủi thân. Nấu nướng dọn dẹp xong xuôi, e gọi lớn:
-N…xuống dọn lên ăn kìa!
Nhỏ k đáp mà lù lù đi xuống, đừng nói với a là giận tới giờ luôn nha bé. Nhỏ im im thế, cũng dọn lên hết. e rửa mặt cái rồi vô ngồi bàn ăn luôn. Ngồi ăn 2 đứa mà cứ như ăn một mình, nhò vừa ăn vừa xem tv, kiểu như cà thế giới chỉ có mình nhỏ á. E cũng bỏ thức ăn cho nhỏ, nhỏ nhìn e rồi cũng chẳng nói gì. Ăn xong thì nhỏ cũng biết dọn xuống luôn, nhỏ định rửa chén luôn hay sao ấy, thấy thế e nói ngay:
-Để đó a rửa cho, đi lên đi .
Nhỏ lại lù lù đi lên, sao mà nhìn nhỏ tội thế, chỉ là nhắc tới cái vụ luộc trứng thôi mà, giận dai kinh. Nhỏ ngồi ở bộ salon cầm đthoại lướt lướt chọt chọt mà cười cười, chắc là đang nhắn tin với trai hay sao ấy. Sống với e mà đi nhắn tin với thằng khác, nhìn gai mắt quá nên bỏ đi rửa chén.
Đi vô phòng thấy đthoại có tin nhắn, là của chú e, chú nói là tối nay chú k vô nhà, dặn e coi con nhỏ, dặn dò nó vài điều cơ bản. E thấy nhỏ thế nên thôi, để mai nói, giờ nói nhỏ cũng quên à. Đang lướt face thì nhỏ nói:
-E đi ngủ đây.
E hơi giật mình, cũng gật đầu:
-Ừ, e ngủ ngon.
-You too!
Rồi nhỏ đi vô phòng nhỏ, sao k vô phòng e ngủ ta??? Haha. Thế là tranh thủ review cho mấy thím. Mới buổi tối đầu tiên đã mệt mệt thế, còn 3 năm nữa chắc e chết.
Thôi thì e đi nấu ăn đây, ngày đầu tạm tạm thế. Sáng nay mới mệt mỏi, tối e rảnh e review.
 

saotrucanhduc

Đẹp Trai Nhất Vietwriter
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
5,702
Reaction score
443
Points
83
16/11 & 17/11 & 18/11
16/11
Sáng chủ nhật, ngủ phê lòi ra luôn, cứ ngủ dậy rồi ngủ tiếp, mở mắt ra cứ ngỡ là con nhỏ nấu ăn xong xuôi hết, đợi e dậy ăn thôi.Haha. Cơ mà e chỉ tưởng tượng thôi, e nhanh chóng đi vscn, sảng khoái tinh thần. Nhìn đồng hồ thì cũng hơn 8h rồi, cơ mà nhỏ ngủ chưa dậy nữa, thứ con gái k làm vợ được. Ngồi viết review cho mấy thím thì khoảng 9h thấy con nhỏ mở cửa phòng ra. Ôi thôi, chết mất mấy thím, nhỏ mặt ngơ ngơ mang bộ đồ ngủ nhìn kích thích vãi, cơ mà e đã dằn lòng được. E nhìn nhỏ:
-Ngủ sướng quá ha?
Nhỏ lấy tay che miệng ngáp ngắn ngáp dài, trả lời:
-A dậy sớm thế, ngủ lạ chỗ nên dậy hơi sớm.
Lạ chỗ mà thế chắc ở nhà nó ngủ tới chiều. E nói:
-Có định đi ăn sáng k, hay ngủ tiếp?
Nhỏ cười cười, định quyến rũ e đây mà, nhỏ nói:
-Ăn chứ a.Hi
-Vậy đi rửa mặt đi rồi đi ăn sáng.
-Dạ. A chờ e chút.
Thà nhỏ k nói chờ chút chứ nói rồi thì ôi thôi, chút của nhỏ là 45p. Nhỏ mang quần jean vs cái áo sơmi trắng mỏng, đi học mà như vậy thì bảo sao bọn trai học được. Nhỏ hỏi:
-A chở e đi hả?
-Ủa, k có xe à?Lớn rồi.
-K chở thì thôi.K cần
Ôi, dễ thương vãi. E thì e giả bộ thế thôi, chứ đi 2 xe cũng kì, dù sao thì nhỏ cũng xinh..à k, cũng là e gái. E nói:
-Giỡn thôi, để a chở.Xăng đang giảm nhưng vẫn đắt.
-Hihi.Dạ
Cười nữa, cười với e hoài à, định dụ kèo e mà. Thế là 2 đứa đi, hỏi e muốn ăn gì thì lại là kiểu gì cũng được, gét nhất câu đó. Nên chở nhỏ đi ăn cháo lưỡi...à nhầm, cháo lòng. Chỗ này e thích lắm, nấu ngon với lại có 2 con bé phục vụ ok lắm. Tiếc là đi với nhỏ k dám chọc gái, mất công nhỏ nhìn e với ánh mắt khác thì mệt chuyện.
Ăn xong xuôi, tính tiền đi ra xe, nhỏ hỏi:
-A có bận chuyện gì nữa không?
-K, sao e?
Nghe thế thì nhỏ cười cười, biết ngay lại dính chưởng làm xe ôm đây mà, nhỏ nói:
-Vậy a chở e đi siêu thi mua ít đồ nhé.
Vãi thật, nhỏ nhờ vậy thì cũng giúp chứ sao, lỡ nói k bận rồi. E chở nhỏ đi, tới nơi e dừng lại, nhỏ hỏi:
-A k vô cùng luôn hả?
A đâu có ngu, vô xách đồ cho bé hả. Nghĩ thế e nói ngay:
-A hẹn thằng bạn đi cafe rồi e. Khi nào e xong alo a, đọc sdt e cái.
-Vậy cũng được.
Rồi nhỏ đọc sđt xong bỏ đi, chắc buồn vì ếu có trai đẹp đi theo xách đồ giúp. E phóng xe vô quán cf gần đó, kêu li cf sữa đá uống chờ nhỏ, ngồi cầm đt lên voz tí. 11 giờ hơn thì nhỏ gọi, e nhanh chóng chạy tới chứ để nhỏ chờ thì tội. Tới nơi k thấy nhỏ đâu, chờ 5p sau thì mới thấy nhỏ lững thững cầm mấy túi đồ đi ra. Con nhỏ này khôn vãi, gọi trước khi ra, làm e thật thà thành ngu. Trời nắng nóng làm e hơi bực:
-Gọi khi nào mà giờ mới ra?
-Lúc đó đang tính tiền.
Nhìn mặt nhỏ chắc cũng ân hận thì thôi cũng dịu. Nhỏ nói:
-E có mua nhiều bánh kẹo lắm, cho a hết coi như hòa nhé.
Nói chuyện trẻ con dễ thương vãi. E nghiêm túc:
-A lớn rồi, k phải trẻ con như e.Lên xe đi, định tắm nắng à?
-E nói thế thôi, ai ngu mà cho a hết.
Nhỏ cũng biết chọc e cơ đấy, e nói:
-A đây k thèm.
-Chút e ăn đừng xin.Hi
Thế mà nhỏ vẫn cố chọc, vãi. Bon bon về nhà, quăng đống đồ cho nhỏ thích làm gì thì làm, online post bài cho mấy thím. Trong lúc đó thì nhỏ vừa coi tivi, vừa ăn bánh, vừa mút kẹo. Vãi cả ăn vặt, nhìn miệng nhỏ mút kẹo thì e cũng ước gì........
Thấy e nhìn thì nhỏ cũng bày đặt vênh mặt lên ăn, làm như e thèm lắm. Cứ thế tới hơn 1h thì nhỏ hỏi:
-K ăn trưa hả a?
E tròn xoe 2 mắt, đừng nói là đói bụng nha. E hỏi:
-Đói bụng hả?
-Dạ.
Nhỏ làm mặt tội với e, tội chưa xử á, k biết là người hay là heo, mới ăn cháo lúc nãy, về nhà còn ăn bánh kẹo uống nước ngọt mà than đó. Chú rước nhầm heo thành tinh về nhà à. E nói:
-Đói thiệt k? Mới ăn đó mà.
-Đói thiệt.
-Ờ, thế tự nấu mà ăn.A đang có việc
E cũng cứng mấy thím nhỉ, thế mà con nhỏ vẫn lì:
-E k biết nấu mà. Thế a làm xong thì nấu cũng được, e chờ đươc mà a.
Nghe thế thì hiểu luôn, gấp lap lại, đứng dậy bỏ lui sau bếp. Mở tủ lạnh lấy đồ ra nấu, mấy thím kêu e sẽ làm ôsin chi giờ sắp giống rồi đó, vãi. Định nấu dở dở chút để nhỏ hết đòi e nấu cơ mà lương tâm 1 ng đầu bếp tài ba k cho e làm như thế. Trưa nay e nấu canh chua cá lóc, rau muống xào tỏi, với nháy quá nên thêm món trứng chiên. Nhỏ k bon chen xuống giúp làm e một mình mệt bỏ mợ, đã thế còn coi hoạt hình rồi ngồi cười, vãi cả giống osin. Thế là e quyết tâm mai sẽ dạy nhỏ nấu ăn, mấy thím thấy được k? Tạm thời tối nay làm osin tiếp. E nấu xong đi rửa mặt vô ăn thì con nhỏ cũng biết đường dọn lên bàn ăn.
Giờ e phải đi chơi, chút về review tiếp cho mấy thím. Chúc mấy thím buổi tối ấm áp.

Đi uống cf với mấy đứa bạn, lúc sau tụi nó rủ đi nhậu mà k đi, sợ lỡ say về nhà nhìn nhỏ thì bỏ mẹ luôn.Haha.
Thì nhỏ dọn lên ăn, nhìn thấy nồi canh thì 2 mắt nó tròn xoe:
-A biết nấu món này luôn hả?Mẹ e nấu ngon lắm á
-Ăn đi, coi mẹ bằng a k?
Nổ chút cho vui, cơ mà món canh chua cá lóc là món tủ của e. Nhỏ ăn xong chén đầu rồi nhìn e, kiểu như k tin. Haha. A mà nấu thì tuyệt rồi. Tôi tự tin:
-Sao, mẹ e bằng a k?
-Xí, thua mẹ e. Nhưng mà ngon thiệt.Hihi
Tưởng ếu khen là ếu cho ăn nữa, nhỏ nói tiếp:
-À a! Còn tiền bạc e ở đây thì sao a?
Thích rồi đó nha, e là e tính rồi cơ mà chưa mở miệng nói, giờ nhỏ nói thì e cũng nói luôn:
-A cũng tính rồi, một tháng 1tr là đủ.
-Dạ.A tính sao cũng được, e k biết mấy vụ này đâu.
Con gái nói thế thì e cũng chịu với nhỏ, biết thế nói 2tr.Haha. E hỏi:
-Con gái lớn thế mà k biết giữ tiền hả?
-K a, e hay xài lung tung lắm, k biết tính toán.
-Ừ, thế để a giữ.Mà xài vừa vừa thôi, 3mẹ e khổ.
-Dạ.E biết thế nhưng làm k được.Hi
Vãi cả con gái, bó tay. Ăn uống xong xuôi, e nói:
-Tối qua a rửa chén rồi, giờ đến e rửa nhá.
-Hả???
Nhỏ ngơ ngác, nói tiếp:
-E buồn ngủ a để đó chút e dậy e rửa cho. Thôi e đi ngủ đây.
Chưa kịp nói gì thì nhỏ đã bỏ vô phòng đóng cửa lại, khôn gớm. Nhìn đống chén thôi thì e rửa tiếp, bừa bộn thế e k thích. Xong xuôi thì e bỏ đi ngủ, để tối còn thức với mấy thím. Mở mắt dậy nhìn đồng hồ thì gần 5h rồi, đi ra chưa kịp hoàn hồn thì thấy con nhỏ đang đứng trước cửa chải tóc. Hình như mới tắm xong, biết thế dậy sớm rình rồi.Haha.Giỡn thôi. Nhỏ nhìn tôi:
-Nhìn mặt ngu ớn.
Nhìn mặt đẹp trai thế này mà, vãi, phóng đi rửa mặt tí. Đi ra mở tivi lên coi tuyển ViệtNam đá vs Malaysia. Nhỏ cũng bon chen cầm bịch snack ngồi coi, e hỏi:
-Biết gì k mà coi, đi học bài đi.
-Đá gì chán òm, coi làm gì k biết.
E cũng im im mà coi, công nhận đá chán thiệt, malay biết tận dụng cơ hội là thua nhục mặt. Coi hết hiệp 1 chán quá đi nấu cơm tối, nói với nhỏ:
-Đi nấu cơm đi, đừng nói cơm điện cũng k biết nấu nha.
-Nghĩ sao vậy? Nấu bao nhiêu?
-Ghê, 1 lon được rồi.
Nhỏ liếc e cái rồi đi nấu cơm, e mở tủ lạnh ra, ôi, sắp hết đồ ăn rồi, mai chắc phải đi chợ thôi. Tối nay cho nhỏ ăn canh bầu nấu với tôm, thịt kho. Thấy e nấu thì nhỏ cũng đứng nhìn nhìn, chắc k ngờ e nấu ngon như thế.Haha. E hỏi:
-Sao, muốn nấu ăn được như a k?
-Mẹ e kêu e học đi mà e k học, mệt lắm.
-Ở đây thì lo học đi, mai a dạy cho.
Nhỏ nhìn e kiểu nghi ngờ, e nói:
-Khỏi phải nghĩ, dạy miễn phí cho rồi, còn đòi gì nữa.
-Để tối suy nghĩ, thôi, e đi coi hoạt hình đây.
Đến chịu với nhỏ, suy nghĩ mới vãi chứ. Sao nó k mê phim hàn xẻng như lũ con gái bây giờ ta, còn coi hoạt hình nữa. Ngồi ăn tối, nhớ lời chú là dặn dò nhỏ vài điều cơ bản:
-E ở đây thì chú cũng dặn a nói với e mấy điều lúc trước chú dặn a.
-Dạ, e nghe.
-Đầu tiên là đi ra khỏi nhà phải đóng cửa cẩn thận, đèn điện gas nước. À, mai có đi học k?
-Dạ e học buổi chiều a.
-Ừ, mai a đi làm chìa khóa cho. Tiếp nữa là nhà cửa phải gọn gàng.
Nhỏ cười cười:
-Cái này từ từ, nhờ a giúp đỡ.Hihi
Vãi, định xem mình là osin nữa đây mà, bớt dụ kèo đi. E nói tiếp:
-Còn chuyện bạn bè nữa, hạn chế cho ng k thân thiết vô nhà.
-E chưa thân với ai cả, cái này chưa lo.
-Ừ, tạm thời thế. A nhớ gì a nói tiếp.
-Trời, chú dặn mà dám quên. E nói chú.
-Tại chưa kịp nhớ, quên cái gì.
Nhỏ chỉ cười, nhỏ mà biết e sợ chú thì nhỏ nắm thóp e mất, đường đi chơi của e chắc tan nát. Tối nay bắt nhỏ rửa chén cho bằng được:
-Trưa a rửa rồi thì giờ đến e rửa nhá.ng nói giờ phải đi ngủ nha, học bài thì chút nữa học.
Chặn đầu nhỏ hết, nhỏ cười cười rồi cũng đi rửa, lâu lâu nghe vài tiếng động lạ mà cứ lo lắng cho mấy cái chén đĩa thân yêu. Đang onl viết review thì nhỏ đi lên nói:
-Xong rồi nha.E đi học bài đây.
-Ừ,bấm nút đi...
Nhỏ liếc e rồi bỏ vô phòng, lúc sau thằng bạn rủ đi cf thì gọi lớn cho nhỏ:
-N...
Nhỏ mở phòng ra:
-Gì a?
-A đi chơi tí, chút a về, ở nhà cẩn thận.
-A đi nhanh đó, ở chỗ nay gê chết.
-Ừ.A đi.
Rồi dắt xe phóng đi luôn.
Về thì nhỏ chỉ hỏi vài câu rồi học bài tiếp, giờ nhỏ đang coi tivi này. Ăn vặt suốt ấy, nhìn nản thiệt chớ.
Thôi, chúc mấy thím ngủ ngon.


17/11
Tối qua ngủ hơi trễ, sáng nay k đi học nên hơi bị phê. Sang mở mắt dậy thì thấy chú đang ở trong nhà, ôi, mất hình tượng với chú rồi. Chú đang ngồi nói chuyện với nhỏ, ôi vãi, sáng nay nhỏ dậy sớm thế. Nhìn cái mặt nhỏ biết ngay chưa tỉnh ngủ, chắc bị chú kêu dậy, haha. Một lúc thì chú cũng đi dạy, chào hỏi chú vài câu thế thôi. Đợi nhỏ rửa mặt xong hỏi:
-Chú nói gì á?
-Chú dặn nhiều lắm mà e k nhớ.Hi
-Ừ, tối về méc chú.Haha.
-À, e nhớ tồi.Hi
Con nhỏ cũng sợ chú vãi cả ra. E mệt quá nên sáng nay k thích đi ăn sáng, nói với nhỏ:
-Sáng nay a mệt quá, giống như bệnh á.E nấu gì ăn đi
-E biết gì mà nấu?
-Mì gói đi.A có cả thùng mì á.
Nhỏ nhìn e ngơ ngơ:
-A mà cũng ăn mì gói hả?
-A cũng là sinh viên mà.Tiền đâu ăn sơn hào hải vị hoài e?
-Thôi, thế nhịn ăn sáng.
E là e thua con nhỏ này luôn, cái tính gì đây trời. E thật sự mật quá rồi nên:
-Nấu mì đi, chút trưa a nấu cho ăn.
-Nhớ nha
-Ờ, nhớ.
Con nhỏ lon ton chạy xuống bếp, thiết chớ, sáng nay e hết làm osin nhá.Haha. Đang ngồi lên voz thì nhỏ bưng 2 tô mì lên, ôi trời, nhìn tô mì e hết muốn ăn. Ngoài mì và nước, k có 1 chút màu mè gì cả. Ít ra nấu mì cũng cho rau hành trứng thịt gì gì đó tí chứ, con gái mà. Buồn rồi đó, nhìn nhỏ nói:
-E thường ăn mì như vậy hả?
-Dạ a.A ăn đi, e nấu ngon lắm.Hihi
Ôi trời, nhìn nhỏ cười vô tư thế, giờ e mới thấy tội nghiệp mấy đứa k biết nấu ăn là gì. Nhỏ còn chạy đi lấy 2 lon nước ngọt, mới sáng thôi mà, mà kệ, uống cho no nước cũng được. Vừa ăn vừa lên voz, còn nhỏ thì ngồi lên fb, cứ cười cười là biết ngay liên quan tới trai, bực vãi. Đù, sáng nay ăn xong còn biết rửa 2 cái tô luôn, rửa xong nó nhìn e cười:
-E nấu bữa sang, rửa chén luôn rồi, trưa với tối a lo hết nhá.
Ôi vãi, giờ mới nhận ra bị e nó gài. Ức cơ mà k làm gì được, liếc nhìn nhỏ thế thôi. E cũng nói:
-Chiều học xonh về, k có đi la cà, về a cỏn chỉ cho nấu ăn.
-Hên xui a.
-K có hên xui nha.K thì bữa nay tự lo mà ăn, a k liên quan.
Ôi, sao mà e cứng thế này. Nhỏ nghe thế cũng có vẻ sợ, chỉ biết gật đầu, tội thế cơ đấy. Haha.
Nhỏ vô phòng xách lap ra ngoài bàn ngồi, chắc là muốn nhìn e đây mà. . E nói;
-Đi vô phòng đi, ra đây chi?
-Ơ, kệ e.Vô duyên.
Ờ thì e cũng kệ, nói chuyện tiếp:
-Cho xin fb cái
Nhỏ nhìn nhìn e, e nói:
-Gì nhìn ghê vậy? Sống chung nhà có cái fb có gì liên lạc.
-Đthoại được rồi, fb chi?
Chảnh vãi ra, ếu cho thì thôi, k thèm. Nhỏ thấy thế cũng cười cười thôi, định chọc e ấy mà. Một lúc thì nhỏ cũng đi đâu đó, e thì cũng cầm ít tài liệu ra coi tí còn học.
Giờ e phải đi trổ tài nấu ăn cho nhỏ, tối rảnh e review tiếp nhé. Người nấu ăn ngon có khác mấy thím à, khổ thế cơ đấy.18/11
Sáng nay lon ton dậy sớm để đi học, dậy mà nhỏ chưa dậy nữa, hình như sáng nay k đi học. Thôi thì rửa mặt, ốp ấy cái trứng ăn với mấy lát bánh mì. Lên đồ đẹp đẽ, chuẩn bị đi thì nhỏ vác cái mặt ngơ ngác đi ra, hỏi:
-A đi học à?
-Ừ, dậy trễ quá, tự đi ăn sáng đi ha.
Con nhỏ đưa cái mặt tội nghiệp ra, nói:
-A k làm gì ăn à? Thế thôi nhịn ăn sáng.
Vãi cả nhỏ, lại giở trò k thèm ăn. E cười nói:
-Thôi đi người, a làm 2 cái trứng nơi á, kẹp vs mấy lát bánh mì mà ăn.
-Hihi.Dạ
Nghe có đồ ăn là mừng như tó ấy, e nói:
-Thế a đi học, có đi đâu thì khóa cửa cẩn thận.
-Dạ.
Thế là e đi học, lên trường mấy nhỏ còn mua đồ cho ăn, sung cmn sướng luôn. Học xong là chạy về nhà ngay, thấy nhỏ đang ăn bánh vs chat fb, lại vs trai đây mà. E nói:
-Sung sướng quá ha. Sao k đi nấu ăn đi mà ngồi đây?
-Hihi.Đợi a về nấu chứ e nấu sợ dở, ăn k được.
-Thôi, thôi. Đi xuống lấy gì ra đi, a rửa mặt xong a chỉ cho nấu tiếp.
Con nhỏ cũng nghe theo, lủi thủi xuống bếp, e cười đắc ý trong lòng, từ từ mấy thím coi ai osin ai nhá.Haha. Rửa mặt xong đi xuống bếp thì thấy nó lấy sườn vs ít rau muống. E nói:
-Trưa nay thích ăn cái này à?
-E thấy nên thuận tay lấy thôi a.
E cũng chẳng nói gì, kêu nó chuẩn bị hết, đứng chỉ chọt rất like a boss nhá mấy thím. Thấy nhỏ tội quá cũng giúp nhỏ vài phát, chắc nhỏ cũng ngại hay sao mà cũng chăm chú nghe e chỉ lắm, thế là e sắp k phải osin nhá. Nấu xong xuôi con nhỏ la lên:
-Nấu cơm chưa a?
Ôi thôi, đồ ăn nấu xong mà cơm chưa nấu, nhỏ cười cười. E thấy nhỏ thì nói:
-Đi tắm đi, để a nấu cơm cho
-Dạ.Hihi
Nhỏ phóng đi, e cũng đi theo rình coi. Vãi, e giỡn thôi, e bon chen đi nấu cơm. Xong xuôi dọn lên ăn, nhỏ nói:
-Lần này tốt hơn tối qua rồi, mà cũng chưa phải e nấu hoàn toàn.
-Từ từ đi. Mà chiều nay k học gì à?
-Có a, mà e k thích ông thầy nên e nghỉ.
Vãi cả nữ sinh, e cười cười:
-Méc chú nha.
-Ơ..ơ..thôi mà a
-Ít ra cũng phải cho ngta cái gì chứ.
-Biết thế k nói.Kệ, cho a méc đó, con trai nhiều chuyện như đàn bà.
Ôi, nhỏ chửi mà sao nhục mặt thế này. E im im k nói, nhỏ lại cười, ếu biết sao thích cười vậy k biết. Nhỏ bô bô:
-A này, chiều nay e đi chơi nha.
E nhìn nhỏ, hỏi:
-Đi vs trai nào à?
-Trai đâu trai, bạn e k à.
-Ơ, thế đi đi, nói a chi.
-Ít ra cũng phải xin phép người lớn tuổi trong nhà chứ a.Hihi
Vãi, xin phép hay sỉ nhục e già đây k biết. Cơ mà e biết ý đồ của nhỏ, k muốn e nói cho chú biết ấy mà. E nói:
-Lễ phép quá ha. Đi đi, k nói với chú đâu mà lo.
-Hihi.E cứ sợ a nhiều chuyện.
Lại sỉ nhục e nữa, buồn buồn e méc chú bây giờ. E chỉ liếc nhìn nhỏ:
-Ăn đi, ăn xong rửa chén đi rồi đi đâu thì đi.
-Eo, lợi dụng.
-Ơ thế thì chút a xin chú cho e đi nha.
-Vậy để e rửa cho.
Nhỏ lườm e, e vẫn cứ cười, cái tội dám để a e voz gọi a là osin. Bữa nay biết lợi dụng điểm yếu là chú mà sai nhỏ, haha. Thôi, nhỏ đang rửa chén, còn e phải học bài xíu. Bye mấy thím, đừng có gọi e osin nữa nhá.Hahaha

E đi ngủ trưa thì cũng chẳng biết nhỏ đi khi nào, chắc nhỏ k muốn đánh thức giấc ngủ của hoàng tử. Dậy onl voz, ăn gói mì, coi tí phim...la lết thế cho tới lúc nhỏ về là 4h hơn, gần 4 rưỡi. E thấy trên tay nhỏ cầm theo túi gì đó, hỏi:
-Mua quà gì về cho a à?
Nhỏ cười cười, đưa ra mấy ly chè, nói:
-Chè này, e mua ở quán đầu đường á.Hi
Đang khát nước có chè cũng phê, e nói:
-Cũng được đấy, cơ mà lúc nãy chú có vô đây, hỏi e đi đâu rồi a nói e đi chơi với bạn á.
-Á,á, đã hứa là k nói mà.Hứ, đưa chè lại đây.
E cầm túi chè, nói:
-A giỡn á, chú k có vô đâu.Hehe
-Làm e sợ gê.
E chỉ cười rồi 2 đứa vô ăn chè, nhìn nhỏ ăn ngon lành, e hỏi:
-Đi chơi k ăn hay sao mà ăn như đói lắm thế.
Nhỏ cười cười, nói:
-Ai nói, e ăn KFC nè, pizza nè, uống trà sữa, coi phim còn ăn cả bịch bắp lớn vs uống coca nữa á.
Ôi, ôi...cả nhỏ và đám bạn nhỏ là yêu quái, ếu phải người. Thằng nào quen nhỏ chắc nghèo luôn ạ. E trố mắt, hõi:
-Bụng e ăn xong là tiêu hóa liền hả?
-Hihi.Đâu có a, mỗi thứ e ăn ít à, để được ăn nhiều ớ a.Hi
Vãi khôn như tó ấy, e hỏi:
-Sao k mua pizza về cho a, trà sữa nữa. K được rồi.
-Hihi.A đưa tiền đây, e mua cho.Mơ đi...
E cũng cười cười cho qua, đang ăn thì thấy chú đang mở cổng, 2 đứa vội lấy sách vở ra bỏ trước mặt. Chú là thầy giáo nên bọn e phải làm màu thế, mất công bị nói vs ba mẹ là k chịu học.Haha. Nhỏ thấy chú đi vô thì bô bô:
-Chú, ăn chè chú ơi.
Chú e cười rồi nói:
-Con ăn đi, chú vô lấy chút tài liệu, còn phải đi dạy nữa. Mà ở đây được k bé?
Chú gọi nhỏ như vậy khi ở nhà, nhỏ nói:
-Dạ cũng tốt.
Chú nhìn e trong khi e đang cắm cúi đọc sách:
-Con coi con bé giúp chú, nó làm biếng cưq nói chú.
E nghe thế cũng dạ dạ, nhỏ thì méo mặt. Chú lấy đồ rồi đi ngay, e vs nhỏ quăng đống sách vở qua bên rồi nhìn nhau cười, vãi cả giả bộ. E nói:
-Tối nay e nấu ăn đi nha.
-E lo, a cứ yên tâm.Hihi
-Nhớ nha, a chơi game tí, nấu gì thì cứ soạn ra mà nấu, a mệt.
Nhỏ cũng chẳng nói gì, e bật lap làm trận liên minh. Vãi, nhỏ nhìn thấy e log in thì hỏi ngay:
-Ủa, a chơi fifa hay liên minh thế?
-Liên minh e, a thì ngang mata thôi e.
Nhỏ cười cười, nói:
-Chơi vs e k? E cũng biết chơi á?
-Gê thế? Thích thì vô làm vài ván.
Nhỏ cười rồi cũng mang lap ra, ôi, kết bạn thì e thấy nhỏ mới có vàng 5, e thì cũng bkim 4. E dụ kèo nhỏ phát:
-Đánh solo k?Ai thua tối nay lo hết nấu ăn vs rửa chén nha.
Nhỏ suy nghĩ tí rồi cười nói:
-Nhớ giữ lời nha, mới e đi.
Ôi, tối nay nhỏ lại phải làm osin cho mình, trình vàng 5 sao lại e.Haha
Nhỏ pick talon, e pick zed, solo top mấy thím ạ. Vô trận thì ôi thôi, vừa lv3 là nhỏ bay vô chơi e luôn, ảo vãi. Vâng, k nói nhiều, e thua, trình bkim thua vàng 5, nhục vãi. Nhỏ cười cười:
-Hihi, tối nay a li hết đi nha.
E hơi ức, nói:
-Lại đi, thua thì chủ nhật đi xem phim.
Nhỏ vẫn cười, nhìn cưới đểu vại, muốn đấm cho phát. Lần nay e riven, nhỏ zed solo mid. Lần này lên lv6...vâng, lên lv6 e chết chỉ kịp ngáp. Nhỏ cười sung sướng:
-Haha.Cuối tuần được đi xem phim rồi.
Lúc đó e còn bàng hoàng lắm, vàng 5 mà nhỏ chơi zed cứ như cao thủ. E là e ức rồi, đánh thua gái nhục vãi ra. Nhỏ thấy e thế thì nói:
-Định dụ e à, e đâu có ngu.Hihi. Acc này của bạn e, a vô coi tên XXX á, acc của e đó.Hi
Ôi thôi, search tên đó ra thì nhỏ đang ở kim cương 2 sắp lên 1. Tướng chơi toàn là sát thủ, ôi vãi, gặp pro. Nhỏ nhìn e:
-Hết ức chưa?Hehe
-Khi khác lại vậy.
Nhỏ cười rồi nói:
-Thôi, tối nay a lo hết đi, e k liên quan, e đi ngủ tí, chút kêu e dậy ăn cơm nhé.Hi
Còn cười chọc e, buồn quá ếu thèm đánh nữa, đi nấu ăn luôn.
Tối nay e thấy e giống osin vãi cả ra, nhỏ ngủ còn e nấu ăn, cũng chỉ tại game lol, vãi. Tối nay cũng k có gì vui, ăn cơm mà nhỏ cứ cười làm e
nhục vãi luôn.
Thôi, e chuẩn bị ngủ, mà k biết ngủ được k? Tối nay nhỏ rủ e coi brazil đá, nhỏ fan neymar vs oscar. E thì e gét neymar ếu thèm coi. Bye mấy thím.
 

saotrucanhduc

Đẹp Trai Nhất Vietwriter
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
5,702
Reaction score
443
Points
83
19/11 & 20/11
19/11
Tối qua 12h hơn e mới đi ngủ mà gần 1h con nhỏ qua gõ cửa phòng e:
-A dậy coi đá banh nè!
Mới chợp mắt được chút xíu thì nghe thế là tỉnh liền mặc dù buồn ngủ lắm luôn. E nói:
-A đã nói là k coi mà, kêu gì mà kêu
-Thôi, e coi 1 mình chán vs lại sợ.Hi
-Cười gì, mai a đi học cả ngày, giờ a phải ngủ.
-Thiệt k?Mai mà k đi học thì ở nhà nấu cho e ăn nguyến ngày nha.Hihi
Vãi, mấy bữa nay sắp thi hết môn, ít phải đi học, mai cũng ở nhà, lúc chiều hình như có nói cho nhỏ biết. Nhỏ nói tiếp:
-Coi đi a, chút xíu thôi. Đi mà
-Thôi thôi, đợi a chút, a rửa mặt cái.
-Yeahh!
Vãi lỳ lợm, e mắt nhắm mắt mở đi rửa mặt xong ra phòng khách thì ôi htoi6, 1 đống đồ ăn vặt. E hỏi:
-Tính ăn hết cái đống này à.
-Thì a vs e mà, chút xíu này mà k hết sao được.Hi
-Có ai nói e ăn như heo chưa?
-Dạ chưa, à mà có anh.Hi.
Cũng k nói gì, ngồi xuống cầm gói snack nhai, mới phút thứ 5, 6 gì đó cái thằng của Áo lấy nguyên cái tay hất banh vô lưới, vãi thiệt. Nhỏ thấy thế chửi thằng kia rồi chửi luôn ông trọng tài k cho thằng đó thẻ đỏ, vãi cả fan. Tới lúc thằng luiz gì đó đánh đầu ghi bàn thì nhỏ hét lên, muốn banh cái nhà, e bịt miệng nhỏ lại:
-Có biết mấy giờ k mà la kinh thế?
-Hihi.Coi đá banh phải như vậy mới vui a.
-Ừ, vui, mai ngta qua chửi thì nghe 1 mình đi cho vui ha.
Nhỏ chỉ cười, coi chán quá, e là e k thích neymar chút nào luôn, e chọc nhỏ:
-Tối nay neymar của e như chó bị nhốt trong chuồng nhỉ?
Nhỏ quăng gói snack vô mặt e, nói:
-A đừng có ghen ăn tức ở vs idol của e.Tại hôm nay idol e đau chân thôi.
-Haha.Điên, đau cái đầu e ấy.Đá dở chết được.
-K nói với a.Xí
E cũng cười, tới lúc thằng Oscar phạm lỗi với thằng bên kia thì e cười hả hê:
-Ôi, trận này 2 thần tượng của e đá hay quá.Haha
Nhỏ k nói, cái mặt nhìn buồn vãi, k dám chọc nữa luôn. Thấy nhỏ thế cũng ngồi cổ vũ cho brazil chứ k nó thua, mai nhỏ buồn k làm gì hết thì e osin tiếp mấy thím à. Cũng may gần cuối, cái thằng gì đó sút vào, may vãi ra. Nhỏ hét sung sướng, e cũng giả bộ la lên hưởng ứng, nhỏ nhìn e cười cười. E nói:
-Chắc win rồi.
-Tất nhiên rồi a.Hi
Nhìn con nhỏ vui vui, coi xong trận thì e vs nhỏ dọn cái bãi chiến trường, nhỏ nói:
-Kêu e ăn như heo mà k biết ai ăn kinh thế này.
-Tại chán quá nên ăn nhiều á. E cũng mời a ăn mà.
-Dạ.Hi
Nhìn nhỏ cười hoài chắc e ghiền mấy thím ạ, nhỏ nói:
-Mai sáng ăn cái gì a?
-Giờ ngủ chắc phải 10h mới dậy, ăn trưa chứ sáng gì?
-Ngủ như heo vậy?Hi
-Ai kêu gọi a dậy coi đá banh làm gì, chưa ngủ đủ giấc là chưa dậy.
-Mai e dậy sớm nấu ăn nha.Hihi
ÔI, nghe nhỏ nói mà long e xúc động đậy luôn. E nói:
-Thiệt k?
-A nhìn mặt e có giốn như đang thiệt k?Hihi
Nhỏ cười đểu nhìn e, vãi, biết ngay là troll e. E nói:
-Thôi, thế mai a nấu ăn 1 mình, e tự đi kiếm ăn đi.
-Dạ.Hihi
E trố mắt nhìn nhỏ, nhỏ cười nói:
-A yên tâm, mai tới trưa e mới dậy, a nấu đồ ăn trưa là được rồi a.Hi.
Nhỏ khôn gớm, e nói:
-Chưa biết, mai a có hẹn với bạn.
-Dạ, thế thôi, tối ăn luôn,
Lại giở trò bỏ bữa k ăn, e kệ luôn, k nói gì cứ thế mà đi ngủ. Ôi thiệt, 11 giờ mà e chưa thấy nhỏ dậy, e thì e sắp đi chơi với nhóm. E gõ cửa phòng:
-A đi nha. Dậy mà ăn trưa kìa
-Dạ!A đi đi, tối e ăn.
Nhỏ trả lời e biết ngay là dậy mà chưa chịu xuống giường đang nằm vs cái lap đây. E k nói gì, thôi thì xuống bếp nấu cái gì cho nhỏ ăn, kiểu như nhỏ chắc k ăn thiệt chứ k phải giỡn. Ăn k đầy đủ bây giờ thì chưa thấy gì chứ sau này bao tử đồ xuống cấp hết, e có người chị họ mới ra trường, lúc sinh viên toàn bỏ bữa, giờ ăn 1 chén cơm là ăn k nổi nữa, vãi. Xuống bếp nấu miếng canh với kho ít gà cho nhỏ. Hơn nữa tiếng sau e lại gõ cửa phòng;
-Dậy đi, a nấu đồ ăn dưới bếp á, ra mà ăn, k có được nhịn đói.
Vừa nói xong thì nhỏ mở cửa phòng ra, miệng vẫn nở nụ cười:
-Cảm ơn a nha.
E tưởng tượng nhỏ sẽ nhào tới ôm mình rồi cảm ơn như phim chứ, cơ mà ếu phải. Nghe nhỏ nói thế thì e cũng lãnh lùng đáp:
-K phải cảm ơn, ở nhà lau nhà cho sạch đi.
-Thì ra là nấu ăn có mục đích, Thế mà cứ tưởng tốt lắm.
-A k tốt thì chẳng ai tốt cả.Nhưng e vẫn phải lau nhà, a đi chơi, chú có hỏi thì nói a đi học nhóm.
-E méc chú cho coi.
-Méc đi, méc rồi đừng mong ăn đồ a nấu 1 lần nào nữa.Haha
Nhỏ nghe thế thì chỉ dám lườm e.Haha. Nấu cho nhỏ ăn cũng có cái lợi mấy thím ạ. E nói;
-Thế a đi nha, tối chưa biết a có về ăn tối k.
-Thế là phải nhịn ăn tối nữa rồi.
Ôi, vãi nhỏ, cứ chơi trò đó hoài. E nói:
-Tối a mua gì về cho ăn.
-Hi,Nhớ nha, mua nhiều chút nha a.Hi
-Ừ! A đi đây.
Thế là dắt xe rồi phóng đi nhờ nhỏ khóa cổng giúp. Đi với nhóm e tới tối e mới mò về nhà thấy nhỏ đang chăm chú vô cái lap, hôm nay e có đi ăn 1 quán đồ ăn hàn quốc, chú quán là bạn con nhỏ trong nhóm e, hơn 5 tuổi luôn. E thấy thế cũng mua ít về cho nhỏ ăn, e nói:
-Ăn tối nè
Nhỏ nhìn e hỏi:
-A mua gì thế?
-Cái này là nhỏ bạn a mua cho e á, thức ăn hàn quốc gì đấy, cũng tạm tạm.
-Hihi.Ngon thế, a ăn rồi hả?
-Ừ, e ăn đi, a đi tắm đã.
-Dạ,! Cảm ơn a, khi nào a kêu chị đó vô nhà chơi, e cảm ơn chị.
-Thôi, cuối tuần này đi xem phim, e rủ nhòm a đi luôn.
-Hi.Vui thế.
Thế là e bỏ mặc nhỏ muốn làm gì thì làm. Tối nay về e cũng phải học bài nên cũng k có gì thú vị để kể cho mấy thím. Giờ thì nhỏ đang ngồi trước mặt e mà ăn bánh, thím nào ăn k e kêu nhỏ cho ăn. Bye mấy thím nhá.20/11
Hôm nay là ngày nhà giáo VN thì e vs nhỏ đều được nghĩ ở nhà. Thế nên 8h thì 2 đứa mới lò mò dậy, bạn bè ai cũng đi thăm thầy cô cũ, e ở xa nên cũng k mặn mà lắm, cũng chỉ gọi điện hỏi thăm thầy cô thôi. E là e quyết định ở nhà cả ngày luôn, ai rủ đi đâu cũng k đi hết. Cơ mà nhỏ cũng thế, e hỏi lý do thi nhỏ nói:
-Mệt lắm, e k thích.
E vs nhỏ cũng có gọi cho chú để chúc vì chú cũng là giảng viên mà và được biết là hôm nay chú đi chơi xa. Ôi sướng, thế là nhỏ nói:
-Hôm nay k sợ chú nữa, phá banh nhà luôn.
-Ờ, ở đó mà phá rồi tự dọn dẹp luôn ha.
-Hihi.A, hôm nay mình làm tiệc đi a
Nhỏ định dụ kèo e hôm nay nấu món ngon cho ăn đây mà, e nói;
-K, hôm nay a ngủ cả ngày đừng làm phiền a.
-Thôi mà a, lâu lâu mới k có chú, làm gì phải sợ chú vô đây.
-Chú mà về đột xuất là 2 đứa chết tươi luôn.
-Hi, a lo xa, chú đi chơi xa vậy k về đâu. Với lại hôm nay e mời bạn tới chơi, xinh vs dễ thương lắm anh cơ mà thua e tí xíu.
Vãi, khen ngta rồi tự đề cao mình, cơ mà nghe tới gái xinh là e thích rồi đó, cơ mà giả bộ:
-Để a suy nghĩ
-Con trai nhát thế.
Đụng vào tự ái, e nói:
-Nhát gì, tiệc thì tiệc
-Yeah.! Giờ mình đi ăn sáng rồi đi chợ mua đồ nha a.
E chỉ gật đầu, mấy thím coi e vs nhỏ có giống vợ chồng son k, đừng có suốt ngày kêu e osin nhá.Haha. Nhỏ kêu e chở đi ăn cháo tiếp, rồi 2 đứa vô chợ. Thường con trai đi chợ xách đồ cho gái cơ mà nhỏ phải xách đồ cho e, ai osin đây trời. E lựa chọn lung tung thứ hết, nhiều quá cũng cầm giúp nhỏ chứ nhìn nhỏ tội vãi. Đi ra xe vs 1 đống đồ, nhỏ nhìn e cười cười rồi hỏi:
-Anh, sao a đi chợ k trả giá vậy?
-Nhìn mặt a vậy có giống thích trả giá k?
Cái tính e sỉ ngu nó vậy, nhiều lần đi chợ bị lỗ to cơ mà k trả giá được. Nhỏ nói:
-Chắc tại đi chợ vs ng đẹp như e nên ngại chứ gì?
-Thôi thôi, xấuuuuuuuuu như tó, đẹp nỗi gì.
-Xí, chưa biết ai xấu, xấu mà có ng theo còn đỡ hơn già năm 2 rồi k có ai.
Nghe thế thì e cũng nhục thiệt nên cũng ếu nói nữa, nhỏ cười cười nhục vãi. Về tối nhà thì nhỏ soạn đồ ra còn e lăn vô bếp, e nói:
-K phụ a à?
-Thôi, a làm đi, e ra đầu đường đón mấy đứa.
E tưởng thiệt cơ mà 30p sau e mới thây nhỏ phóng xe đi, bị chơi chiêu nữa. Đang ướp thịt thì nghe ồn ào ngoài cổng, biết là bạn e đến. Cũng k rảnh mà ra nhìn, lát sau thì thấy 2 vs 2 nhỏ đi xuống bếp, nhỏ nói:
-Bạn e đó a.
2 con bé mỉm cười chào e, e cũng cười gật đầu chào lại. Ôi đúng là nhỏ xinh chơi vs bạn toàn đứa ra dáng tiểu thư. Nhỏ giời thiệu thì 1 bé tên L, khoảng hơn 1m rưỡi xíu, đề tóc mái ngu, giọng miền nam dể thương cực luôn. Còn nhỏ tên D, là gái Hà thành, cao khoảng 1m65, tóc dài mượt có màu hạt dẻ, da trắng, vs lại e kết cái môi đỏ hồng tự nhiên k cần son của con bé. Vài nét sơ sơ thôi chứ tả nhiều thì e k biết nói sao. Bé L vui vẻ hỏi:
-A có cần e giúp gì k?
Ôi ng đâu mà yêu thế chứ k như nhỏ N, lười vãi ra. Định nhờ làm chút việc cho e đỡ mệt thì nhỏ đã bon chen nói:
-A tui k cần đâu, vs lại mấy bà có biết mấy việc này đâu mà, để a tui làm cho.
E cười khổ nhìn nhỏ, k biết có phải muốn chơi e k? E miễn cưỡng nói:
-2 e cứ lên nhà chơi đi, cũng k có việc gì đâu.
2 con bé thật thà tin lời e, nhỏ nói:
-Vô phòng tui chơi đi.
2 con bé chào rồi bỏ đi theo nhỏ, e là e đắng môi lắm rồi đó. Hơn 12h e mới xong, đi lên nhà thì thấy 3 đứa đang ngồi túm tụm ở phòng khách, nhỏ thấy e thì le lưỡi cười còn e giơ nắm đấm trước mặt nhỏ, nói:
-Xuống dọn đi, a tắm chút xíu.
-Dạ!
Nhỏ đáp thế thôi và e để mặc cho nhỏ làm gì thì làm, 20p sau đi ra là e thấy dọn xong hết rồi cơ mà ngạc nhiên hơn là kế bên còn có thùng Ken. E hỏi:
-Đâu ra vậy?
-Bạn e mua á.
Bé L cười nói:
-Dạ coi như a vs bà N góp thức ăn còn e góp nước uống.
Nghe giọng nhỏ nhẹ dễ thương lắm luôn mấy thím, e cũng gật đầu. Ngồi vô bàn, e chỉ việc bật bếp gas lên thôi vì e cho bọn nó thưởng thức e nấu lẩu thập cẩm, k ngon k lấy tiền. E chỉ có việc bật bếp còn lại là mấy nhỏ lo cho e, đồ ăn nước uống bé L vs bé D lấy cho e hết. Nhỏ nhìn e nói:
-Sướng ha
-Đáng yêu nó có khác e à.
E chảnh tí cơ mà e đáng yêu thiệt. Ăn uống tâm sự thì cũng đến lúc k còn tỉnh, cơ mà có nhỏ vs bé L thôi, e vs bé D thì còn tỉnh chán. Nhỏ nói:
-Thấy a tui sao? Nữ công gia chánh ô kê, 2 bà thích tui làm mai cho.Hi
Bé L nói luôn;
-Bà giữ mà xài, tụi tui k dám.Hi
Uống cho cố vô rồi xem e như món hàng, nhục vãi, e cũng nói lại:
-A là a thích bé N rồi, mấy e đừng cố gắng vô ích.Haha
Nhỏ nghe thế thì nhìn e rồi cười nói:
-Câu này phải dành cho a á, a đừng cố gắng vô ích, k có cửa đâu.Haha
Ôi, nghe xong sao mà nhuc thế. Giỡn thêm tí thì nhỏ vs bé L chịu hết nổi, e vs bé D phải kéo 2 đứa vô phòng nhỏ nằm. D9i ra thì bé D cũng đi ra, e cười nói:
-E đi nghĩ đi, a dọn cũng được.
-K sao đâu a, e còn tỉnh lắm.Hi
-Ừ, thế giúp a dọn xong rồi đi nghĩ đi.
Bé D chỉ cười nhưng dọn xong thì bé mang găng tay vô, cầm chai sunlight vs miếng rửa chén, e nói:
-Để đó a rửa cho.
-Hi, a uống nhiều thế, rửa không may vỡ chén thì sao. Để e rửa cho.
Ôi, nhỏ N mà được như bé D thì e sướng rồi mấy thím ạ, cơ mà đời ếu như mơ, e phải sống chung vs nhỏ lười. E nói:
-Thế để a giúp.
Vậy là bé D 1 bên rửa, e 1 bên rửa lại vs nước. E cũng tranh tâm sự tí, có gì hợp thì tới luôn.Haha. Cho phép 2 bỏ bớt 80% đoạn nói chuyện này vì có 1 số vấn đề k tiện cho mấy thím biết. Bé D nói:
-A biết con N lúc nghe tin chuyển tới đây sống vs a nó lo lắm, nó sợ ở vs thằng con trai nào k đàng hoàng thì mệt.
-A tốt số 1 rồi.Hi
-Dạ, thế nên lúc nào gặp bọn e là nó kể tới a, nó khen a nhiều lắm nhất là nấu ăn. Thế nên nó mới rủ bọn e hôm nay tới ăn nè.Hi
E nghe thế thì thấy hơi bị sướng, e hoi:
-Thế thấy a nấu ngon k?
-Dạ ngon chứ. Bữa giờ ăn cơm tiệm k, chán lắm luôn a.
-Thế khi nào thích thì nói vs N, rảnh rỗi a nấu rồi kêu bọn e tới ăn.
-Cái này a nói nha.
-Có gì đâu e.
E càng nói chuyện là càng dại gái thêm, tự dung rước nợ vào thân. Xong xuôi thì mệt quá nên đi ngủ, ếu được ngủ chung vs 3 đứa thì cũng hơi tiếc.Haha. Con nhỏ say quá ngủ k biết trời trăng gì luôn, 2 con bé kia về rồi mà cũng chưa dậy, e cũng k kêu nhỏ dậy làm gì, chắc mệt quá nên thế. Tối nay e mệt quá nên k nấu, đi mua phở về ăn, 8 giờ vô thẳng phòng nhỏ luôn. Nhìn nhỏ ngủ thấy dễ thương lắm, mà hình như con gái ngủ đều dễ thương thì phải. E gọi:
-N, dậy nè, 8h rồi.
K có phản ứng, ngủ như chết, e kéo cái chăn ra khỏi người nhỏ, gọi lớn:
-Dậy ăn tối.
Nhỏ mở mắt ra, ngồi dậy, nói:
-Mấy giờ rồi a?
-8h tối rồi, k dậy ăn nè.
Nhỏ nhìn quanh rồi hỏi:
-Bạn e về rồi hả?
-Về lúc 5h hơn á. Uống cho lắm vô, giờ nhìn ng k ra ng.
Cơ mà giờ e mới chú ý luôn, nhỏ mang đồ bộ ở nhà, say sưa ngủ lăn lóc sao mà 1 bên vai áo tụt xuống. Ôi thôi, lúc e thấy hình như nhỏ cũng biết:
-Á á á…nhìn cái gì?
Nhỏ la hét như đúng rồi, có nhìn được cái gì đâu. Nhỏ kéo vai áo lên, e cười cười, nói:
-Lớn rồi, có chút xíu đó mà cũng la hét om sòm.
-Thôi thôi, a ra ngoài đi, e phải đi tắm.
-Ừ, ng hôi thế mà k tắm sao được.
Nhỏ quăng cái gối vô mặt e, e cười rồi đi ra. Cũng k có gì để nói them về ngày 20-11 nữa, tối đó nhỏ ăn xong là vô học bài vì mai kiểm tra gì đó. E thì mệt vãi ra, cầm đthoại onl voz đọc tí xíu cơ mà ngủ quên tới sáng nay luôn.
Nhân đây cũng xin mấy thím cho ý kiến xíu, cũng có mấy thím hỏi e có tán nhỏ k. Lúc đầu thì e cũng k có ý định đó vs lại e có theo 1 e trên lớp cơ mà nhạt. Gái bằng tuổi e, học tốt nên hiện là lớp phó học tập, ngoại hình ưa nhìn, nhà ở đây luôn, cũng có gia thế nhưng gái k sang chảnh mà ngược lại rất hòa đồng, học lâu lâu cũng vô ngồi chung với nhóm e nên có hơi thân vs mấy con nhỏ nhóm e, đi chơi cũng hay đi vs nhóm e, nói chuyện khéo lắm, nhưng mà trai theo thì cũng khá nhiều trong đó có e, thái độ gái đối vs e thì e cảm nhận dược cũng chỉ mới là bạn thôi chứ chưa đi quá chút nào. Gái mà e đang theo là như thế còn với nhỏ thì như mấy thím đã biết từ đầu review. Thím nào rảnh rỗi cho e ý kiến đi, chứ e thấy 50:50 quá.Haha.
 

saotrucanhduc

Đẹp Trai Nhất Vietwriter
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
5,702
Reaction score
443
Points
83
21/11 & 22/11
21/11:
E lạy mấy thím...e nhờ mấy thím tư vấn giữa nhỏ vs gái trên lớp mà. Bé D thì e công nhận ngoại hình tuyệt, nói chuyện e thấy kiểu cách cũng được, k giả tạo nhưng e k có hứng thú, vs lại tiểu thư Hà thành e k dám tới. Cấm mấy thím vote tán bé D nhé...chỉ giữa gái vs nhỏ thôi.
Sáng nay nhỏ dậy ôn bài sớm lắm, chắc ktra gì quan trọng. E nhìn nhỏ, hỏi:
-Sáng nay ăn sáng ở nhà hay ngoài?
Nhỏ cười cười nhìn e:
-Dạ, ăn ở nhà đi a.
-A nấu ngon, ăn vô kiểm tra chắc 10.
-Hihi.Dạ a.
Thế là e đi nấu cho nhỏ, thì cũng cho nhỏ thoải mái để kiểm tra tốt, cấm mấy thím nói e osin mhá, thương ng thôi. Sáng nay e ở nhà, nhỏ đi học, chán quá chẳng biết làm gì vừa chơi game vừa viết review hôm qua cho mấy thím.
Đến trưa thì nhỏ cũng về, nhìn nhỏ vô nhà mà tung tăng là e hiểu làm bài tốt rồi, e hỏi:
-10 điểm rồi phải k?
-Dạ, chắc 9 á a.Hihi
Nhỏ vui vẻ trả lời e, e nói:
-Thế trưa nay nấu gì đãi a ăn đêê..
-Mì gói nha a.Hi
-Thế thôi để a nấu, chỉ cho nhiều thế mà k nấu nổi 1 món.
E đến khổ vs nhỏ, nhỏ cười nói:
-Tại a ớ?
-Ơ,,sao tại a? Liên quan quá ha.
-Thì có a làm e ỷ lại, k để ý nhiều.Hihi
Ôi, vãi nhỏ, biết khi nào nhỏ mới nấu ăn được đây mấy thím. E nói:
-Thế a dọn ra ngoài ở cho e tự nấu ha.
E nói thế cứ tưởng nhỏ sẽ diễn phim tcảm cho xem, kiểu như buồn buồn, năn nỉ, quan tâm ớ. Cơ mà ếu phải, nhỏ cười đểu, nói:
-A nhắm ở phòng trọ hay kí túc có sướng bằng ở đây k?
Nhỏ,làm e cứng cả họng, biết nói gì giờ. E đành lơ đi:
-Thôi, đi thay đồ đi, xuống a chỉ cho vài chiêu, nhớ mà nấu.
-Dạ, cơ mà nhớ hay k là hên xui nha a.Hihi
Nhỏ cười rồi phóng vô phòng, e đành chịu thua nhỏ.
Trưa e đi học, nhỏ ở nhà, trước khi ra đi e dặn dò:
-Chiều nay k biết a có về ăn tối hay k, e tự xử nha. Cấm nói tối nay k ăn tối.
E bắt bài nhỏ lun, đỡ phải khổ. Nhỏ cười cười:
-Hihi, e tính nói thế, nhưng thôi, tối a k về thì e rủ bạn đi ăn, nhớ thông báo trước 5h đó.
-Ok luôn, a đi đây.
Thế là nhỏ hôn tạm biệt để e đi học, e tưởng tượng vợ chồng son thế thôi.Haha
Lên học mệt vãi, môn này e toàn nghỉ k, hôm nay đi học vì lí do có kiểm tra. Vâng, và e k học vẫn được 6đ, dư qua môn rồi. Về thì đi ăn uống vs nhóm, giải quyết 1 số chuyện của nhóm. Về nhà hơn 8h thì nhỏ chưa về nữa, e tắm rửa xong thì nhỏ mới vác mặt về nhà. E hỏi:
-Đi vs a nào về mà nhìn mặt bơ phờ thế?
-Nhiều a lắm.Hi. K đi được tức à?
Ôi vãi, some luôn à, mạnh dữ. E cười:
-Haha, thích thì đi lúc nào chẳng được, cần gì mà tức bọn kia.
-Ai cho mà đi vs e, ngủ đi rồi mơ.
-À à, thế chủ nhật này khỏi đi xem phim nha.Haha.Khỏe
-Ơ ơ, k liên quan, vẫn đi.Hi
E chỉ cười rồi ngồi onl face chém gió vs bạn. Nhỏ thay đồ xong cũng vác lap ra ngồi đối diện e, chắc khoái e rồi mấy thím. E nói:
-Lấy bánh gì ăn chơi coi
-Bánh e ai cho mà ăn.
-Nhớ nha.
Nhỏ nhìn e cười rồi phóng vô phòng lấy bánh kẹo ra ăn. E mút kẹo, nói:
-Lên lớp 2 bé kia có nhắc gì a k?
-Dạ, tụi nó kêu a nấu dở quá, lần sau đừng kêu tụi nó ăn nữa.Hi
Dám sĩ nhục e luôn, e nói lại:
-Ừ, thế mà có ng ngày nào lên lớp cũng nhắc a vs bạn, khoe a nấu ăn ngon.
-Ai vậy, ai rảnh vậy?
E biết là nhỏ ngại rồi, e chọc luôn:
-Ai biết mà hôm qua nhỏ D nói vs a vậy á.Ai taaa...
Ngay lập tức nhỏ đứng dậy, nói:
-Ấy chết, e quên tắt nước trong phòng tắm.
Rồi nhỏ phóng cái vèo đi, 10p sau mới quay lại. E hỏi:
-Cái khóa nước bị cứng quá hay sao mà lâu vậy?
-Kệ e.
Ngại quá thành điên đây mà, haha. E cũng k dám chọc nữa, ngại yêu thế.
Thôi thì e cũng xin hết ngày, giờ nhỏ với e cũng đang ngồi onl. Chào mấy thím, chúc mấy thím ngủ ngon...e ngắm nhỏ tiếp đây.

22/12:
E xin chửi mấy thím cái nha..e ếu phải osin...grừừừ...buồn vãi.
Sáng nay e dậy sớm đi tổng kết khoa e, lên đồ nhìn như ca sĩ, đang vuốt tí keo thì nhỏ thấy. Nhìn e cười cười:
-Đồ đẹp vậy?
-Vãi e, tại a đẹp thôi.Hơhơ
-Cho e đi vs coi.Hi
-Đi đâu mà đi, đâu phải đi vs a là dễ. Hám trai.Haha
-E nói thế thôi, k thèm.Plè
Ôi, le lưỡi nhìn yêu thật. E nói:
-Cắt lưỡi giờ, đi k cho đi ké nè
-Đi đi...hihi
-Thế lên đồ nhất đi, đi vs hot boy mà mang đồ nhì thì khỏi.Haha
Nhỏ cười rồi lon ton vô phòng, con nít ham vui thiệt chứ. Lúc sau nó ra mang đồ, nhỏ nhiều áo trắng vãi, toàn áo mỏng thôi. Nhỏ mang cái quần bó sát, nhìn hơi phê. Cơ mà mặt lạnh, ếu quan tâm:
-Xong chưa, gần nửa tiếng luôn.
-Hihi.Đi a..
Thế là dắt xe chở nhỏ đu, đi vs gái xinh cũng hay hay, lên tới thì thấy mấy đứa nhóm e rồi. Lớp e hôm nay đi gần 20 đứa, nhưng nhóm e đi đầy đủ bởi hẹn tụi nó ik ăn uống vì e cũng nhận ít chi phí vì có học lực giỏi.Haha. Nhỏ hình như ngại ngại, còn mấy gái nhóm e thì xồn vô cùng, tới hỏi han nhỏ lung tung cả. Vãi nhất là câu:
-Thằng bóng đó làm gì e chưa?
Hỏi rồi bọn nó cười như đúng rồi, bóng bóng cái đấm. Nhỏ thì ta nói đỏ cả mặt, ếu trả lời luôn. E nói:
-Mấy gái im nha, a là a nghiêm túc ớ. Chút khỏi dẫn đi ăn giờ.
Hù tụi nó thế thôi chứ k dẫn là mai mốt e chơi 1 mình luôn ợ. Ngồi coi văn nghệ, con nhỏ trong nhóm móc đthoại ra tự sướng cả đám. Nhỏ thì thôi rồi, hết ngại rồi hay sao mà tấm nào cũng bon chen vô. Nhỏ còn thì thầm vs e:
-Mấy chị vui ghê luôn a.
-Nhóm a mà, bao vui.Haha
-Thế mai mốt a đi vs nhóm cho e đi vs nha.Hihi
Ôi vại, rước cục nợ vô thân, e k dám trả lời mà chỉ gật gật đầu.
Cuối cùng e cũng lên nhận thưởng, lạnh lùng like a boss bước lên. Con Tr trong nhóm cầm đthoại, nói:
-Quay lại chụp cái nè
Theo quán tính khi đi chơi vs bọn nó, e quay lại tạo dáng. Ôi vãi, tụi nó vs 1 lũ lớp khác nhìn e rồi cười. Ngại quá lạnh lùng đi luôn, lên tươi cười nhận phong bì, bằng khen, 1tr mấy thím ạ, hơi ít. Về thì tụi gái lấy phong bì liền, đưa cho con Th thủ quỷ nhóm e, nó nói:
-Đưa đây chị giữ.Haha
Ếu dám nói gì, lại ngồi ngắm gái cho vui. Hôm nay thấy mấy e năm nhất xinh cực luôn, cơ mà có nhỏ ếu dám hó hé làm quen.
Rồi cũng xong lễ, nhóm e rủ rê đi ăn nhậu. E cũng nghe lời thím nào đó, rủ gái e đang theo đi luôn xem sao. Vâng, tụi nó tự sướng nhiều lắm, nói cũng nhiều luôn. E cũng chú ý tới thái độ của gái vs nhỏ. Tóm lại là gái cũng vui vẻ vs e vs nhỏ, cũng bỏ đồ ăn cho e. Còn nhỏ thì cứ bon chen vs mấy nhỏ trong nhóm, đôi lúc e nói chuyện với gái thì nhỏ cũng có nhìn nhìn k nói rõ được. Thế là 6 đứa con gái vs e hết 1 thùng tiger. Nhóm e có con nhỏ uống kinh khủng, chắc gấp 3 đô của e. Ăn nhậu xong đi uống cf cho tỉnh táo, rồi mới về. Lúc về nhỏ hơi say tí, ngồi ôm e hơi bị chặt, e cũng có cảm giác chứ. Về nhà thì lăn ra ngủ tới 8h, ếu phải ngủ chung đâu, e nghiêm túc chứ ếu có gay nhá, đụng lung tung tội nhỏ. Dậy thì mò đi nấu mì ăn, mệt mỏi k nấu cơm. Nấu xong thì kêu nhỏ dậy ăn, nhỏ hình như ếu nhớ gì hay sao ớ, mở mắt thấy e trong phòng thì nhỏ nhìn nhìn, e nói:
-Ý gì mà nhìn gê thế?
-A tự hiểu. Ghê gớm.
-Ê, chưa làm gì nha.
-Hihi. E giỡn mà.
-Hay quá.Ra ăn mì rồi đi tắm kìa
-Dạ, đói quá a.
Rồi e vs nhỏ đi ra bàn ăn, nhỏ hỏi e:
-Cái chị k phải nhóm a ớ...xinh gê.
-Tất nhiên, a đang theo ớ. E thấy hợp k?
Lúc đó nói ra rồi mới thấy e ngu, nói chi vậy trời. Nhỏ nghe xong thì cười:
-A xấu thế mà.K hợp.Hi
Thấy nhỏ vẫn vui bình thường, k buồn gì cả. E nói:
-A tán mấy hồi lắm, dễ ợt.
-Biết a ghê rồi, khỏi nổ.Hi.
-Giỡn tí thôi, a theo lâu mà chưa được đây.
-Trời, a kém quá.Cần e chỉ cho k?Hi
Vâng, e từ tối ngay, e sợ cái kịch bản tán gái k được mà yêu luôn quân sư, rối chuyện. Nói chuyện thêm tí rồi nhỏ đi tắm, e onl face chém vs bạn.
Tạm thời hôm nay thế thôi, mà ViệtNam hòa Indo tiếc quá...tối nay e coi Real đá nè, e fan Real mấy thím. Chúc mấy thím ngủ ngon nhá.
 

Bình luận facebook

Top Bottom