[Review] Nhật Kí Tuổi Học Trò

Bài viết
33
Reaction score
21
Points
8

Những ngày đi học.. 2013

Những ngày giữa học kì 1@#$%-+?& (mùa thu - đông 3 năm về trước 2013):

- anh L là anh nào hả chị? -nó hỏi con ngồi cạnh cửa sổ lớp em.

- nó kìa, thằng kia đó.. -con bạn nó chỉ chỉ em.

- vâng -nhỏ đáp.

Tự nhiên đang yên lành có đứa hỏi thăm mình nên em dự có điều bất an, chắc chắn mà hình như là em sắp bị úp vì đẹp trai quá thì phải :smile: em thầm nghĩ bụng, tính kệ nó cơ mà sợ nhỡ đâu bị úp thì có mà mất hết vẻ đẹp đẽ của mình nên em quay lại cười duyên cái rồi thôi quay đi để tránh sự để ý. Thế bất nào, đời éo như mơ các thím ơi :sweat: con nhỏ nó éo quay đi mà còn quay ra cau mày lườm nguýt em một cái... ôi đắng :brick:

Đã không tránh được lại còn để nó để ý như này có chết không chứ :aboom: sự bất ổn hiện rõ bầu không khí, em quay mặt đi cho an toàn. Kệ mợ con nhỏ đang để ý em.

...

Từ hôm ấy em không bị úp gì cả :smile: hề hề... cứ ngỡ như đã thoát nạn với con nhỏ ấy, ai dè...

...

...
Hôm nay đẹp trời, Em cùng với thằng Hưng (bạn nối khố chơi với nhau từ lớp mẫu giáo đến giờ :smile:), đang trên con đường đến trường đầy bóng cây rợp bên đường, thoáng qua có vài cây hoa nho nhỏ nhiều sắc màu tô điểm thêm cho con đường. Đến đoạn dốc cao thân thương, em với thằng Hưng nhảy xuống vừa dắt xe vừa chém gió như hằng ngày... đang đi đến nửa dốc, em gặp con bạn bàn trên ở phía trước đang đi cùng 2 đứa con gái nào đấy. Em với thằng hưng lại gần nhẹ nhàng và.... hóng :gach:
 
Last edited:

Bình luận facebook

Top Bottom