OnGoing [Review] Nhật Kí Tuổi Học Trò

Bài viết
33
Reaction score
21
Points
8
Ảnh bìa
Tác giả
ĐvL
Thể loại
Nhật Ký
Tình trạng
Đang viết
Số chương
14
Nguồn
Vietwriter
Lượt đọc
3,632
Chào các thím và anh em f145 vOz :smile: . Về cái chuyện tàu ngầm thì ai cũng phải lâu rồi, nên khỏi khỏi phải bàn cãi, em cũng cũng như các thím thôi :beauty:. Lần đầu viết lách :3 có gì các thím thông ass... ấy ấy lộn, thông cảm để lần sau em rút kinh nguyệ...à nhầm,kinh nghiệm ạ :haha:.


Cái này em viết ra từ khi em đi học nên ít có gió, đây được coi là nhật kí của em cho nên mọi thứ trong này các thím muốn nó là gió thì nó sẽ là bão :gach: còn cho rằng nó là thật thì nó là thật :beauty:. Vì thế mà nếu nó không được hay thì các thím có thể bỏ qua luôn ạ :go:


Tự miêu tả xíu về bản thân: em tên L (họ và tên: Đinh.Văn.L), cao 1m69 :gach: đzai (CDSHT xíu :big_smile: ) gia đình cũng gọi là có của ăn của để, học hành bt tạm ổn... nhà có 5 người, ngoài em ra là ba mẹ em. đại huynh em, đzai nhất nhì chỉ sau em, and tỉ tỉ :smile:) hai huynh muội này đang đi đại học ở hn và bỏ lại em bơ vơ nơi đây không có ai để cãi và đánh nhau :gach: ....bla blo....


Những ngày đi học cũng chả có gì đặc biệt cả, học lớp 1->8 trẻ trâu :big_smile: cứ ăn học chơi đan xen nhau, năm nào đen thì bị thi lại còn đâu thì lên lớp như bao đứa cùng chang lứa khác :gach:.

Cho đến 1 ngày, hồi lớp 9, em "bị" cưa :rofl: và hung thủ là con nhỏ cờ đỏ (trường thím nào có chắc biết :3) mà sau này em mới biết con nhỏ này được cô giáo em pr nên mới biết em ( Mọe bà cô :angry: )
 
Last edited by a moderator:

saotrucanhduc

Đẹp Trai Nhất Vietwriter
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
5,931
Reaction score
443
Points
83
bắt tay thím cái nào :yoyo14::yoyo14::yoyo14::yoyo14:
 
Bài viết
497
Reaction score
96
Points
28
chào mừng thớt đã đến vs ổ gay lọ :hell_boy:
 

saotrucanhduc

Đẹp Trai Nhất Vietwriter
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
5,931
Reaction score
443
Points
83
thích tên thím đấy, Đinh văn :lol::lol:
 

Bình luận facebook

Top Bottom