Full [Review] Khiêu vũ giữa bầy gõ

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113
Ảnh bìa
Tác giả
doithayxx
Tình trạng
Hoàn thành
Số chương
29
Nguồn
https://www.facebook.com/khieuvugiuabaygo/
Lượt đọc
2,961
PHẦN 1.
Hôm nay công việc bận túi bụi, không biết làm việc gì trước nên mình quyết định vứt cmn đấy để lên đây tâm sự với các đồng chí.

Mình làm luật sư, trước có mở cái topic tư vấn pháp luật cho anh em mà sau lười quá nên để nó chìm nghỉm. Giờ anh em nào có nhu cầu tư vấn thì cứ post vào đây nhé: h ttp://vozforums.com/showthread.php?t=2644040&highlight=

Giờ mình đi vào chính chuyện. Mình cũng hay tư vấn pháp luật cho một số báo như vietnamnet, thực ra mấy cái báo này nó ko quan tâm vấn đề nào thực sự cần tư vấn, nó chỉ thích mấy cái chuyện giật gân hay nhạy cảm, xong chuyển tham vấn luật sư để câu like thôi.
Đợt đó báo nó có hỏi: "Yêu nhau vào nhà nghỉ mà bị công an tóm thì phải làm sao". Đợt đó câu tư vấn của mình đứng top lượt view của vietnamnet trong mấy tuần trời. (Căn bản là đôi nào yêu nhau chẳng lo nơm nớp vụ này). Do mình có để số đt ở cuối bài tư vấn nên đợt đó cũng quá trời người gọi hỏi luôn.
Câu chuyện mình kể cũng bắt đầu từ đó.
Hôm đó có đứa con gái giọng trẻ con gọi điện đến hỏi:
Nó: Chú ơi cháu vô nhà nghỉ với người yêu cháu mà bị công an bắt thì có làm sao ko ạ.
Mình: Cái này mình có tư vấn trên báo rồi, bạn cứ làm như mình tư vấn thì ko có vđề gì đâu.
(Sau mình nghe giọng nó trẻ con nên chột dạ mới hỏi thêm)
Mình: Mà bạn sinh năm bao nhiêu? Đã đủ 16 tuổi chưa.
Nó: Dạ cháu sinh năm 97. Năm nay 15 tuổi ạ (Thời điểm đó là năm 2012)
Mình: Thế người yêu bạn sinh năm bao nhiều ?
Nó: Dạ sinh năm 82 (Lúc đấy tí mình buột mồm chửi mẹ thằng chó )
Mình: Thế người yêu bạn phạm tôi "Giao cấu với trẻ em" theo Điều 115 Bộ luật hình sự mà khung hình phạt có thể lên đến 10 năm tù giam đó (Cho chết cụ mày đi, thằng đó mà nhập kho thì xác cmn định là đc các bác đại bàng búng chim cho đến chế)
Nó: (Lúc đó mình thấy lạ lạ vì nó nghe thế xong giọng rất vui mừng - sau này mình sẽ giải thích vì sao) Dạ thế ạ, Dạ thế cháu cám ơn chú nhé. Khi nào chú rảnh, cháu mời chú đi uống nứơc để cảm ơn ạ.

Câu chuyện dừng lại ở đó, mình nói xong thì cũng quên luôn vì một ngày có vài chục cuộc gọi vô thưởng vô phạt như vậy.
Nhưng hôm sau, đồng chí đó lại gọi cho mình.
Nó: Chú ơi, cháu có đứa bạn bị bọn nó cướp tài sản, bọn cháu đã lên báo công an, nhưng các anh ấy bắt phải về viết đơn tố cáo, mà bọn cháu ko biết viết, chú viết hộ bạn cháu nhé.
Mình: Uh, bạn cứ bảo bạn ấy đến đây, kể lại nội dung vụ việc rồi minh viết giúp cho.
(Lúc này mình bắt đầu nghi nghi rồi, sao con bé náy nó lại gặp lắm chuyện thị phi thế nhỉ).
Khoảng 15p sau thì có 1 ẻm đến, em đó cao khoảng 1m6, chân dài, ngực to, không trắng lắm, mặt cũng ko xinh lắm, nhưng được cái trang điểm khéo nên nhìn cũng có nét.
Mình ngồi tiếp rồi nghe ẻm thuật lại. Nội dung tóm tắt như sau: "Em ấy (tạm gọi là T) đến nhà 1 em khác chơi (tạm gọi là Q). Ăn chơi ngủ nghỉ ở đó 2 ngày, xong sau đó đi về. Vừa về được 1 lúc thì em Q gọi điện nói T lấy cắp 10 tr trong phòng, và bắt T quay lại để làm rõ.
Em T thì thề sống thề chết là ko lấy xong cũng bắt taxi quay lại luôn. Đến nhà em Q thì đã thấy em Q với 3 anh to cao đen hôi chờ sẵn. Ko nói ko rằng nhảy vào oánh luôn, bắt em T phải trả tiền. Em T cứ chối 1 câu là ăn 1 phát vả vào mặt.
Xong em T sợ quá phải nhận là lấy mà bảo ko có tiền ở đó nên chưa trả được. Thế là bọn kia ép em T phải về nhà để lấy tiền trả nợ. Xong cả 5 đứa lên taxi về nhà em T bắt bố mẹ em T phải trả nợ thay xong mới thả em T.
Em T đc thả ra phát thì đi báo công an."
Mình nghe xong thì cũng hơi nghi, hỏi vặn mấy câu mà em ấy cứ dấu dấu ko nói. Thế thôi mình cũng kệ, soạn cho em ấy cái đơn xong đưa cho em ấy.
Em ấy rút ví đưa mình 2 tờ 500k.
Mình bảo: Thôi bạn khó khăn, mình giúp bạn, không lấy phí đâu.
Thế em ấy mới nhét tiền vào cổ mình (kiểu anh em đi bo gái ấy) xong đá lông nheo nói: Anh cứ cầm lấy đi, anh tốt thì em cảm ơn, nhưng em không thiếu tiền. Rảnh anh em còn cafe nữa.
Đoạn này mình lại thấy nghi nghi nữa, nhưng vẫn kiên quyết ko lấy. Cuối cùng nó bảo: thôi anh cầm 500, ko thì em cũng chả lấy đơn nữa. Em còn nhờ anh nhiều.
Đến thế thì mình cũng nhận cho em ấy vui. Xong đưa em ấy ra taxi, (đoạn này mình cũng ko để ý mắt em ấy nữa vì đang tập trung nhìn chân em ý khi chui vào taxi, quên ko báo là em ý mặc váy siêu ngắn siêu ôm nhá).
Đến khi em ấy ngồi trong taxi rồi thì quay ra mình cười cười rồi đá lông nheo thêm phát nữa xong bảo: Hôm nào rảnh nhớ đi uống cafe với em vái cái N (N là em 97 gọi điện cho em trước).

Thoai. Có khách đến tư vấn, mình post tạm thế đã, tối rảnh sẽ post tiếp.

Tư vấn xong mình viết tiếp luông đây ko anh em lại chửi.

Bẵng đi khoảng 1 tuần ko liên lạc gì nữa, mình cũng quên luôn hai em ấy.
Khoảng 10h tối hôm thứ 7 tuần sau thì em N (em sinh năm 97) gọi điện:
N: Chú đang ở đâu đấy, có rảnh ko, đi cafe với cháu.
Mình thì lúc đó cũng đang nằm xem phim thôi, chả bận gì nhưng tầm giờ đấy cũng ngại ra đường nên định từ chối.
Mình: Mình đang bận mấy việc, chắc ko đi được.
Nó: Thôi tí chú về làm tiếp, chú ra đây cháu cũng có mấy việc gấp nữa muốn hỏi chú.
Tính mình thì ai có việc mình đều giúp, lúc đó lại nghĩ là nó nói thế chắc có việc gấp thật nên hỏi lại:
Mình: Thế bạn đang ở đâu, mà có việc gì gấp ko trao đổi qua điện thoại được à.
Nó: cháu đang ở xx Trần Duy Hưng (Số cụ thể thì mình ko nhớ). Chú ra ngay nhé. Cháu đợi.
"Cháu đợi" Mẹ cái câu "Cháu đợi" của nó sao mà ngọt thế. Chỉ vì câu "Cháu đợi" đó mà mình quên mẹ nó mất là nó chưa đủ 16t (Thỉnh thoảng lý trí cũng bị lu mờ). Hơn nữa thì theo lúc đó mình nhớ thì trên đường Trần Duy Hưng làm quái gì có quán cafe nào, Toàn nhà nghỉ mà. .
Thế là mình vừa đi vừa tưởng tượng, vừa hí hửng. (Nghĩ lại lúc đó thấy mình bệnh vãi).
15p sau mình đã có mặt ở XX Trần Duy Hưng. Hoá ra nó là quán cafe thật các bác ạ (Cụt cmn hứng). Mình gửi xe rồi vào trong thì thấy nhạc xập xình nhưng quán trống trơn, chẳng có ma nào cả mà rõ ràng là chỗ gửi xe chật kín.
Mình rút điện thoại gọi thì nó ko nhấc máy. Mình chột dạ, nhìn xung quanh thì thấy một toán thanh niên tóc râu ngô săm trổ đầy mình đi vào quán. Lúc đó mình vừa cụt hứng, vừa chán, vừa lo lo nên định đi về luôn thì em ấy gọi lại.
Em ấy gào lên trong tiếng nhạc ầm ầm:
Nó: Anh đến chưa (Vãi, đổi cách xưng hô).
Mình: Mình đến rồi, đang đứng ở trước cửa quán, mà thấy quán vắng có ai đâu.
Nó: Anh đợi tí, em xuống đón.
Lát sau em ấy xuất hiện.

Mình phải làm chục cái icon này.

Thêm chục cái icon này nữa để thể hiện cảm xúc của mình lúc gặp em ấy.
1m65, da trắng, mặt xinh, ngực to, váy ngắn cũn cỡn, giầy cao gót.
Lúc đó mình éo nghĩ là nó sinh năm 97 luôn.
 
Last edited by a moderator:

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113
Phần 2
Đoạn trước vội vã nên tả em N (giờ gọi cmn luôn là Nhung đi cho dễ đọc) không hết ý.
Đại loại là anh em cứ tưởng tượng là Ngọc Trinh, tương đương về độ trắng, mặt cũng tròn nhưng ko baby bằng thôi, nhưng ngực thì đảm bảo to hơn. Tóc nâu, trang điểm nhẹ nhàng. Túm lại là chấm theo phong cách của Thiên Địa Hội thì Ngọc Trinh được 9 điểm thì em này tầm 8 điểm.
Đấy từ giờ cứ tả vậy cho anh em dễ hình dung nhỉ. Nhân tiện tả lại luôn em T (Gọi cmn luôn là em Thảo cho dễ xưng hô). Anh em cứ tưởng tượng Phi Thanh Vân, cùng màu da, người nhỏ hơn, mũi cao hơn xíu. Ngực to bằng. Theo Thiên Địa Hội thì Phi Thanh Trâu được tầm 6.5 điểm thì em Thảo cũng phải được thế, hoặc cao hơn 0,5, (Tuỳ service
).
Tả xong cho anh em dễ hình dung roài.
Lại nói về đoạn hội ngộ giữa mình với em Nhung. Lúc đó tâm trạng mình mừng vui, lo lắng tiếc nuối lẫn lộn. Mừng vì vớ được em quá ngon và ngọt nước, lo lắng vì ko biết có dinh trap gì ko, tiếc nuối vì em chưa đủ 16t, ko làm ăn được gì.
Tuy nhiên, mình vẫn giữ thái độ bình tĩnh, tỉnh táo và tạo thái độ lạnh lùng đứng đắn nhất định.
Hơn một thập kỷ tình trường đã cho mình kinh nghiệm tiên quyết khi chăn rau tán gái là: Ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng, chiếm đến 70-80% khả năng thành công.
Bởi vậy, mặc dù lúc đó múa chạy dần dần lên não, trực trào ra mũi, và một số chỗ khác, nhưng mình vẫn nhẹ nhàng nói:
Mình: Bạn hẹn mình ra đây có việc gì không, chỗ nào hơi ồn ào chắc ko tiện tư vấn.
em Nhung chắc lúc đấy đang bay bay nên cười tươi lộ cái răng khểnh và má lúm đồng tiền (Sao nhỏ này lắm vũ khĩ sát thương vậy cơ chứ
)
Nhung: Anh vào đây với bọn em tí đá, xong anh em mình nói chuyện luôn (Éo hiểu sao mà nó thay đổi cách xưng hô ngọt thế, nhưng thôi kệ cmn, cung may, chứ nó lại chú cháu chắc mình phọt mẹ nó máu xuống chân)
Mình làm bộ miễn cưỡng đi theo em nó. Vào trong quán (vẫn vắng tanh), em ấy dẫn mình đi vòng vèo một hồi mới có cầu thang dẫn lên trên. Chỗ đó còn có một thằng ku tóc tai vàng hoe, quần bò rách, áo phông bó sát người, mặt đầy mụn và lấc cấc đứng chặn đường. Nhưng thấy em Nhung thì mặt nó giãn ra lộ đầy vẻ dâm tà rồi cho mình lên.
Cầu thang dẫn lên 1 cái phòng duy nhất với cái cửa cách âm to vật vã, em ấy vừa mở cửa ra thì tiếng nhậc ầm ầm đập vào tai làm mình tí ngất. Gắng gượng bước vào trong thì mình hoàn toàn bất ngờ, bên trong chắc phải có mấy trăm đồng chí, nam thanh nữ thú đang hò hét nhẩy múa xung quanh một cái cột cao (trên cột cao thì có mấy chú đứng vẫy nhịp mình đoán là DJ gì đó).
Phải nói qua là trước giờ mình chưa bao giờ đi Bar. Thời điểm đó cũng mới đi làm 1-2 năm, chưa có điều kiện. Lúc phi xe đi thì trong túi cũng chỉ có 1 củ, mình cũng hơi yên tâm vì đi cafe thì cầm 1 củ đi là chắc cú rồi (tính mình dù đi gặp khách hàng nhưng nếu là nữ thì cũng ko bao giờ để họ trả tiền, nam thì tuỳ).
Mặc dù vậy, lúc đó mình thấy cũng hơi run run, vào đó nó gọi cho chai chai chivas nhẹ nhàng thì cũng để thân lại thôi. Đoạn này mình nói kỹ chút để anh em hiểu tâm trạng mình lúc đó.
Đi theo em Nhung đế một cái bàn ở khá gần trung tâm cái cột. Thấy ở đó có 2 người ngồi. 1 nam, 1 nữ.
Nam thì éo có gì để nói, căn bản mình éo có khái niệm trai đẹp trai xấu (đến như thằng li min hô mình còn thầy tầm thường lẹo cái) nên thằng đấy thì mình nghĩ nó cũng như bao nhiêu anh em vozer trên này thôi. Có điều là ăn mặc lỗ rõ dân chơi (hoặc dân chơi nửa mùa) kiểu áo bó lộ cả tí, quần bó lộ cả chim ấy.
Nhìn lại đồng chí nữ thì lại thêm quả sét oánh nữa. Mình lại miêu tả kiểu so sánh cho anh em dễ hình dung. Mặt trái xoan, mắt to, da trắng, mũi cao, lông mày lá liễu, môi trái tim, tóc bện giống hình nguyệt quế để lộ cái cổ trắng ngần. Mặc quần jean, giầy cao gót và áo sơ mi trắng. Ngực ở mức bình thường. Anh em cứ tưởng tương Hồ Ngọc Hà, mà cao có 1m58-1m6 thôi, và miệng nhỏ hơn, ko ngoác ra như Hà Hồ nhé. Đại loại Hà Hồ bên Thiên Địa hôi chấm 8 đ thì em này được tầm 7,5 vì thấp hơn, chứ mặt thì mình oánh giá là xinh hơn.
Quay lại chủ đề chính, em Nhung giới thiệu mình cho 2 đồng chí kia. Em nữ thì tên là Hoài, là em họ cuả Nhung, sinh năm 96. Còn thằng mặt l kia thì mình éo nhớ tên. Lúc đấy đang mải để ý cái tóc vòng nguyệt quế của với cái cổ trằng ngần của em Hoài.
Lúc giới thiệu thì thấy thằng mặt l kia rất hồ hởi phấn khởi, bắt tay, bắt chân như được mùa còn em Hoài thì chỉ cười cười nhìn mình rồi uống bia.
Trên bàn bày la liệt, chắc khoảng 20 cái vỏ chai henieken, và một chai valentine còn độ 1 nửa. (hình như tên thế, mình ít uống rượu nên ko nhớ chính xác).
Lúc này mình cũng thấy hơi yên tâm, một là số rượu bia trên bàn kia mình éo trả nổi nên có lo lắng cũng éo giải quyết đc gì, 2 là thằng mặt l kia ở đấy, chắc thằng đó sẽ trả.
Trấn an được tinh thần thì khi em Nhung mời bia mình cũng mạnh dạn làm nửa cốc.
Sau đó thì ngồi làm bù nhìn xem các đồng chí xung quanh nhảy nhót. Đúng là mở mang tầm mắt. Chỗ nào cần zú có zú, chỗ nào cần mông có mông thôi thì trăm hoa đua nở...
Uống hết 1 chai thì Hoài kéo thằng mặt l kia lên nhảy. Mình cũng éo biết miêu tả kiểu nhảy của bọn nó như nào. Tóm lại là cứ na ná giống nhau. Lắc hông một tí, xong lúc nào thằng DJ hô lên lên là cả bọn lại vẫy tay nhảy cẫng lên. Đại loại thế.
Em Nhung thì ngồi tiếp bia mình và đảo mắt nhìn xung quanh.(Mình có thói quen nhìn vào mắt người đối diện và những người xung quanh).
Mình thấy em tập trung nhìn vào cái bàn bên cạnh, cách bàn mình 1 bàn. Bên đó có 2 đồng chí tầm 78-80 ngồi với nhau. Nhìn ăn mặc bình thường sơ mi, đóng thùng như dân văn phòng thôi nhưng trên bàn có 2 chai rượu, một chai hết sạch rồi.
Tia một lúc thì em Nhung lên nhảy. Ko biết là do lúc đấy mình có tí men vào hay do có cảm tình với em Nhung, hay do ngực em ấy to, hay là em ấy nhẩy đẹp thật, nhưng lúc đó em như kiểu bị thôi miên luôn ấy. Vẫn uốn éo như vậy nhưng nhìn ám ảnh vật, nhất là ánh mắt em ấy cứ buồn buồn và như có nước vậy.
Bị thôi miên một lúc thì mình nhận ra là em ấy vừa nhẩy vừa hướng về phía cái bàn có 2 thằng cha vp kia. 2 thằng cha kia thì cũng như mình, mắt dán con mẹ nó vào ngực em Nhung. Được khoảng 10p thì em Nhung ôm em Hoài nhảy. Mẹ nhìn 2 đứa nó vuốt ve nhau mà em 12h luôn ạ.
Xong thì em Nhung về chỗ để lại em Hoài uốn éo một mình với thằng mặt l kia.
Ngồi thêm lúc nữa thì 1 thằng bên kia đi sang nói chuyện làm quen với em Nhung, lúc đó đắng nhẽ mình đã đoán em Nhung này như nào rồi, nhưng lại thấy em ấy lạnh nhạt nói chuyện cắc bụp như muốn đuổi thằng cha kia đi nên mình lại quay lại đắm đuối.
.
Cứ nhay nhót uốn éo như thế đến tầm 11h30 thì bar đóng cửa. Bất ngờ là em Nhung lại là người thanh toán chứ ko phải thằng ml kia. Hoá đơn hết hơn 5 tr mà em ấy mặt lạnh te chả biểu lộ gì.
Xong các thanh niên láo nháo đi vể, xuống dưới thì thấy taxi đông nghẹt tắc cả đường Trần Duy Hưng. em Nhung đang đi cùng mình thì chạy ra chỗ 2 thằng cha vp kia dúi vào tay 1 thằng cái các. Xong lại chạy về.
Thú thực lúc đó mình cũng hơi say nên bảo với Nhung là mình về đây, có gì cần tư vấn thì để hôm khác. Nhưng em Nhung cứ nằn nì bảo là anh về nhà em chút đã, anh em mình nói chuyện luôn. Việc này gấp lắm. em Hoài với thằng mặt l kia thì lên taxi ngồi đợi rồi.
Thú thực lúc đó mình cũng muốn về, nhưng cứ nhìn cái cổ trắng ngần của em Hoài với cặp bưởi năm roi của em Nhung là mình lại ko nhịn được. Mình đành miễn cưỡng gật đâu.
Em Nhung rất tinh ý, biết mình đi xe máy 1 mình nên bảo 2 đứa kia đi taxi còn em ấy đi với mình.
Thế là mình đèo em ấy chạy ngược lên phía đường Phạm Hùng. Cảm giác đèo hot girl trên em xe vespa cổ phạch phạch chay qua con đường vắng tanh rộng thênh thang lúc 12h thật sự là khó tả. Em ý còn ôm nhẹ hông mình nữa (Kiểu ôm rất tinh tế, ko quá vồ vập, ko quá xa cách).

Mình cảm thấy lâng lâng cho đến khi cái taxi chở Hoài và thằng mặt L phanh kít lại chỗ đoanh có cái hầm sang đường (trên đường Phạm Hùng chỗ gần trung tâm hội nghị quốc gia). Sau đó em Hoài nhảy xuống chạy xuống hầm. Thằng mặt L kia với em Nhung thấy thế thì cười rú lên.
Mình ngơ ngác không hiểu vì sao.
 

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113
Phần 3
Mình cảm thấy lâng lâng cho đến khi cái taxi chở Hoài và thằng mặt L phanh kít lại chỗ đoạn có cái hầm sang đường (trên đường Phạm Hùng chỗ gần trung tâm hội nghị quốc gia). Sau đó em Hoài nhảy xuống chạy xuống hầm. Thằng mặt L kia với em Nhung thấy thế thì cười rú lên.
Mình ngơ ngác không hiểu vì sao.

Nghĩ là em Hoài gặp chuyện gì, mình quay xe lại chỗ hầm. Em Nhung vẫn cười ngặt nghẽo, cũng không cản mình. Chạy xe lại đến cửa hầm nhìn xuống mình thấy .... em Hoài đang ngồi xổm và đứng lên kéo quần.

Lúc này em Nhung mới nói: Nó đi đái có gì mà anh xem.
Em Hoài lúc đó cũng chạy lên cười sằng sặc nói: Đm, uống nhiều quá đéo nhịn được.
.
Lúc đó em thấy sụp đổ hình tượng, kiểu như biết Ngọc Trinh bán dâm, hay Hồ Ngọc Hà là boy chuyển giới vậy.
Lúc đó em Hoài lại dở chứng bảo em Nhung: Chị lên taxi ngồi đi em đi xe máy, thằng mặt l kia nó nghịch quá em đéo chịu được. Với cho em ngồi thử cái xe phành phạch này xem có phê ko.
Em Nhung thì nhất quyết ko chịu bảo: Tao éo đi taxi, đang ngồi sướng.
Xong 2 đứa nó cứ giằng co ở đấy. Thằng mặt l kia thì ngủ cmn từ bao giờ rồi. thằng taxi thì cứ: Anh chị đi đâu nhanh nhanh em còn về trả xe đi ngủ.
Cuối cùng 2 em thống nhất là mình tăng 3, với bảo thằng taxi chở thằng kia về đình thôn trước.
Khổ thân con vespa cổ của mình, bình thường chở 1 mình mình còn lê lết, giờ lại phải chất lên 1 tạ thịt hơi nữa. Nhưng lúc đấy mình cũng phê phê rồi nên kệ, cân tất.
Bác nào chơi vespa cổ thì biết xe mình yên rời, nghĩa là yên trước với yên sau nó rời ra. Thế nên em Hoài ko ngồi ở đằng sau được. Mà em ấy cũng đòi ngồi trước.
Vậy là số hưởng. Em Hoài thì ngồi trong lòng mình ở yên trước. Em Nhung thì ôm eo ở phía sau.
Xe lạch bạch lết từng tí một, mình ngồi sau em Hoài éo nhìn thấy đường đâu chỉ thấy cặp bưởi trắng ngần lấp ló sau cái áo sơ mi.
Đến giờ mình vẫn nhớ như in là em ấy mặc áo ngực có ren màu đen. Xong lại thoang thoảng mùi nước hoa chanel thơm nức. Lúc đó chắc chỉ có gay mới ko 12h thôi. Khổ cái là mông em ấy lại áp sát vào tờ rim mình nên cảm giác thốn vô cùng.
May lúc đấy minh cứ nghĩ đến cảnh em ấy vừa đái bậy xong nên nó cũng tụt hứng đi ít nhiều. Còn tầm 10-11h thôi.
Vậy là mình cứ tận hưởng cái mĩ cảnh đấy suốt đoạn đường từ Big C đến cổng làng Đình Thôn. Chỉ thỉnh thoảng ngửi thấy hoặc tưởng tượng thấy mùi khai khai thôi.
Về đến cổng làng Đình Thôn thì thấy thằng mặt L kia ngồi đấy từ bao giờ. Xong em Hoài xuống đi bộ với nó, còn mình chở em Nhung vào trong trước.
Đi ngoằn ngoèo vào trong một đoạn thì em ấy kêu mình dừng xe trước cái nhà 1 tầng nằm hơi tách biệt so với nhưng khu nhà khác.
Thú thực là đến lúc đó mình vẫn nghĩ 2 em ấy là con nhà giàu ăn chơi đua đòi thôi, thế nên lúc dừng xe trước cái nhà đó mình hơi bất ngờ.
Dắt xe vào trong đó mình còn thấy bất ngờ hơn nữa....
Khoảng 1 chục em đang ngồi trong đó, mấy đứa thì nghe nhạc, mấy đứa chơi bài. em nào ăn mặc cũng mát mẻ. Trong đó có cả em Thảo mà mình gặp hôm trước đang ngồi trang điểm.

Xong, lúc đó thì mình xác cmn định là lạc vào giữa bầy gõ rồi. (Nhân tiện giải thích cho mấy bác hay hỏi luôn: "Go" tiếng anh là "đi" >> "Gõ" là gì các bác tự biết rồi nhé. Thế nên mình mới đặt tên thớt là Khiêu vũ giữa bầy gõ).

Lại nói mình với em Nhung vừa bước vào thì các em đều quay ra chào em Nhung là: "Em chào chị" ?? Trong khi bọn đó có đứa già chát, cỡ tầm 88-89 gì đó mà em Nhung thì mới có 97.
.
Em Nhung cũng giới thiệu: Đây là anh TA luật sư. Mấy em kia đều quay ra cười rất tươi và chào mình: Em chào anh rể, anh rể đến chơi ạ ..
.
Xong em Nhung bảo: Anh ngồi chơi, em vào thay quần áo rồi ra mình nói chuyện.

Lúc đó mình rất hoang mang, chắc mẩm lọt vào ổ phục kích, xong tí nó cho mấy thằng đầu gấu đến lột đồ cướp xe mình roài.
Bụng nghĩ vậy nhưng bên ngoài mình vẫn rất cứng, lạnh lùng ngồi xuống ghế quan sát.
Trong chục em ở đó thì chỉ có 1-2 em là nhìn bình thường và hơi xấu thôi. Còn lại đều thuộc hàng tuyển, ngọt nước. Đủ thể loại, đủ kích cỡ. Ngực to ngực nhỏ, chân dài chân ngắn có cả.
Có em thì đeo kính cận nhìn tri thức.
Có em thì ăn mặc xì tin cắt tóc tém.
Có em lại ăn mặc như học sinh cấp 3.

Nhưng đa phần là quần sóc áo 2 dây. Nhìn đã cả mắt.
Vừa ngồi xuống thì em đeo kính cận đưa cho mình cốc nước có bỏ viên C sủi trong đó.Em này nói giọng miền nam ngọt sớt: Dạ em mời anh.
Mình uống được ngụm nước thì thấy em Thảo đang nhìn mình. Mình mới hỏi luôn: Thế vụ hôm nọ như nào rồi bạn, đã bắt được bọn nó chưa.
Em Thảo lúc đó vừa trang điểm xong mới ra ngồi cạnh mình nói:Em mới gửi đơn thôi, các anh ấy bảo đợi các anh ấy đi xác minh đã.
Hôm đấy em Thảo mặc áo 2 dây quần sóc, ngồi cạnh mình thấy em ấy chân dài miên man. Có lẽ lúc đó mình cũng hơi phê rồi nên thấy em nào cũng xinh quá trời. Nhưng dù sao tâm trạng cũng lo lắng việc sắp bị úp sọt nên mình cũng chẳng dám thưởng thức nhiều.
Ngồi được 1 lát thì em Hoài với thằng mặt L kia về. Trông em Hoài có vẻ rất phấn khích và hưng phấn. Em vô nhà là chạy ngay đến cái máy tính chọn bài. Mình nhớ em chọn cái bài gì nhạc sàn mà có thằng nó hút thuốc lào long sòng sọc ấy. Xong em ấy bắt đầu nhảy nhót uốn éo khắp nhà.Mấy em kia trông thấy thế cũng chỉ cười. Thằng mặt L kia thì sán lại uốn éo với em ấy.
Lúc đó thì em Nhung cũng tắm rửa thay quần áo ra.
ĐCM. Lúc đó mình éo thể nào chịu nổi luôn. Em ấy mặc cái váy ngủ mỏng tang ngắn cũn. Éo mặc áo ngực luôn.


Mình đang viết tiếp, post trước một đoạn cho anh em đọc với comment góp ý luôn.
P.s: Mình ko cố ý miêu tải mông zú để câu view đâu nhé. Tại câu chuyện lúc đó nó diễn biến như vậy thôi.
Anh em đọc thông cảm giúp mình
 

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113
Phần 4
Lúc đó thì em Nhung cũng tắm rửa thay quần áo ra.
ĐCM. Lúc đó mình éo thể nào chịu nổi luôn. Em ấy mặc cái váy ngủ mỏng tang ngắn cũn. Éo mặc áo ngực luôn.

Em ấy bước ra dáng vẻ kiểu chị cả sai mấy đứa đi mua bia với ít đồ về nhậu. Lúc đó 12h hơn rồi, nhưng sáng mai là chủ nhật với lại mình còn đang lo bọn nó éo cho tha xác về nên mình cũng mặc kệ luôn.
Trong lúc đợi 1 em xì teen chạy đi mua bia và đồ nhậu mình thấy em Nhung nghe đt và điều hàng liên tục. Trong nhà có một cái SH với 1 cái xe đạp điện. cái xe đạp điện thì em xì teen đi mua bia. Còn cái SH thì được thằng mặt L kia làm xe ôm chở các em ở đó đi khách.
Trong Khoảng 15p đợi em xì teen đi mua bia mình thấy em Nhung điều được 3 em đi khách, trong đó em Thảo cũng phải đi (khách này em Nhung điều em Hoài nhưng em Hoài đang lên cơn giựt kinh phong nhảy nhót linh tinh nên em Thảo đi thay).
15p sau thì em Xì teen mang bia với vịt quay và mực nướng về. Cả bọn hào hứng trải chiếu mang cốc ra nhậu luôn. Mình lúc đó cũng phê phê rồi nhưng các em ấy ép quá nên cũng phải làm thêm 2 lon nữa. Trong khi các em em nào cũng phải 2-3 lon riêng em Hoài chắc phải hơn vì mình để ý em ấy uống như nước lã. (Em kia chở về 2 thùng bia Hà nội)
Đến lúc đó thấy thái độ các em ấy cũng niềm nở ôn hoà nên mình cũng yên tâm, ko lo bị ốp nữa. Mà thấy em mặt em Nhung cũng đỏ bừng rồi nên mình đứng lên đòi về. Các em ấy cũng giữ bảo uống nốt bia rồi về. Mình ngồi thêm lúc nữa đến gần 1h thì trời mưa to. Thế là hết đường về. Nhưng lúc đó mình cũng ko uống được nữa nên đứng dậy ra hiên ngồi cho thoáng.
Ngồi được xíu thì em Nhung ra ngồi cạnh mình. Ko hiểu sao với những đứa khác mình thấy em Nhung quát rất dữ nhưng cứ ngồi cạnh mình là em ấy lại hiền hiền.
Mình với em ấy ngồi cạnh nhau nghe mưa rơi mặc kệ bọn ở bên trong ăn uống nhậu nhẹt tiếp.
Lúc đó em Nhung nói chuyện với mình rất nhẹ nhàng.
Nhung: Như này chắc anh cũng đoán bọn em làm nghề gì rồi. Em cũng chả dấu anh.
Mình: Ừ.
Nhung: Biết bọn em thế mà anh vẫn ngồi với bọn em, em vui lắm. Em nói thật là em biết bọn em làm nghề này sớm muộn gì cũng bị cớm nó động đến. Em muốn nhờ anh tư vấn cho em để hạn chế rủi ro với lại nhỡ sau này gặp chuyện gì thì anh giúp bọn em luôn.
Sau khi ngồi nhậu nhẹt với mấy em, mình thấy các em chơi thoải mái, với quý và tôn trọng mình lắm. Nên mình cảm giác cũng quý bọn nó, mình ngồi tư vấn và giải thích cho bọn nó một số cái để hạn chế việc bị cớm tóm.
Lúc đó mình cũng say quá rồi nên bảo với em Nhung là mình muốn về ngủ. em ấy mới bảo là: Trời mưa thế này, anh lại đang say, về kiểu gì cũng cảm lạnh chết. Thôi anh ngủ ở đây với bọn em
.
Lúc đó thú thực là mình lây tây phây, chả biết trăng sao gì nữa rồi, năm thẳng cẳng ở cửa nhà luôn rồi. Thế là em Nhung mới đỡ mình vào trong nhà. Mình vẫn nhớ có mấy em chạy ra đỡ thì em Nhung bảo "Bọn mày cứ kệ chị".
Đoạn này mình tả sơ qua về cái nhà của các em ấy đã nhé: Nó là nhà mái bằng hình ống. Có một cái sân nhỏ ở trước để xe máy, sau đó là phòng khách to, bên trong là cái phòng ngủ nhỏ và nhà vệ sinh. Bình thường em Nhung ngủ ở phòng trong còn bọn kia ngủ ở phòng ngoài.
Lúc đó mình nửa say nửa tỉnh chỉ nhớ là em ấy đỡ vào nhà trong (mà vẫn nhớ cảm giác dựa vào bờ vai mát lạnh, trắng ngần và thơm phức của em ấy).
Vào trong thì mình nằm ngủ luôn. Nhưng được khoảng 1 lát thì thấy nhạc ầm ầm xong nghe tiếng gào thét ở ngoài. Nhạc to quá mình cũng éo ngủ được nên cố gượng dậy mở cửa nhìn ra thì thấy em Hoài ở giữa, mấy em kia xung quanh đang lắc như điên, em Nhung thì ngồi ghế cười sặc sụa. Mình cũng chán nên lại quay lại giường nằm. Nhạc to quá mà người nó cứ 12h nên cũng chả ngủ được. Chỉ nhắm mắt cho đỡ đau đầu thôi.
Được một lúc thì có tiếng mở cửa xong có người bước nhẹ vào, nhạc bên ngoài vẫn xập xình, giọng em Hoài vẫn la het the thé.
Một người nằm xuống cạnh mình, hương thơm thoang thoáng làm mình nghĩ ngay đến em Nhung.

Mình nín thở khấp khởi. 9h
Được một lúc thì mình thấy một hơi thở nhẹ bên tai, nóng hổi và ngọt ngào. 10h.
Một bàn tay nhẹ quàng sang ôm lấy mình 11h.
Một làn da mát lạnh và mịn màng áp vào mặt mình 12h.
Em ấy hôn mình.
Mình mở mắt ra. Nhìn thấy đôi mặt Nhung đang nhìn mình. Đôi môi sát môi mình.
Mình ngây ngất, tay vuốt nhẹ hai quả bưởi trắng bóc đã lộ ra quá nửa... nhưng lúc đó một ý nghĩ thoáng qua đầu mình ... Nó chưa đủ 16.Mày có muốn mất nghiệp không, muốn đi tù ko.
Nghĩ đến đó mình thấy lạnh toát và giật mình. Thực sự mình ko hiểu tại sao lúc đó mình có thể tỉnh táo đến vậy. Mình hôn nhẹ lên môi Nhung rồi cười nói: anh say rồi, nó ko lên được để hôm khác nhé.
Nhung thọc tay vào chỗ đó rồi nói: Thế này mà chưa lên thì lúc lên bằng cái phích à.
Mình đẩy nhẹ em ấy sang cười nói: Ko phải ko thích, nhưng em chưa đủ 16 và anh thì là luật sư.
Em ấy cười phá lên rồi bảo. Công an còn thua em mà hôm nay em lại thua luật sư.

Xong em ngồi dậy, kéo lại cái áo ngủ xộc xệch rồi mở cửa đi ra ngoài. Mình cười như mếu (Vì tiếc hùi hụi) rồi chìm vào giấc ngủ.

Đến đây khẳng định có anh em nói mình chém gió. Nhưng mình khẳng định đây là câu chuyện có thật. Viết đến đây mình cũng nghĩ sắp tới mình sẽ viết nhiều về cuộc đời em Nhung này. Tại sao em ấy lại làm như thế với mình, tại sao lại nhắc đến thằng công an, tại sao em ấy lại quản lý được trên chục em "gõ" khi mới 15 tuổi.
Đây là một trong những trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời luật sư của mình, Nên rất mong anh me đọc và cho ý kiến. Chứ đừng chỉ hóng zú mới mông nhé.
Cám ơn anh em nhiều.
 

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113
Phần 5
Em ấy cười phá lên rồi bảo. Công an còn thua em mà hôm nay em lại thua luật sư.
Xong em ngồi dậy, kéo lại cái áo ngủ xộc xệch rồi mở cửa đi ra ngoài. Mình cười như mếu (Vì tiếc hùi hụi) rồi chìm vào giấc ngủ.

Chợp mắt một lúc thì thấy tắt nhạc, đèn nhà ngoài cũng tắt. Thêm một lúc nữa thì cửa mở rồi nghe tiếng chân dần dật vào. Tiếng cười khúc khích rồi mình thấy có người nằm cạnh. Một người, 2 người, 3 người, 4 người.
Vậy cả mình nữa là 5 người nằm trên một chiếc giường. Mình đang hoang mang ko hiểu sao thì em Nhung thì thầm: Con Hoài với thằng ... (vẫn éo nhớ được tên cái thằng mặt l kia) phê thuốc bọn nó éo nể nang gì bọn em cả. Đang "Phang" nhau ngoài kia. Anh cho bọn em ngủ nhờ với. Xong em Nhung lại vòng tay qua ôm mình. Mấy em kia lại cười khúc khích.
Mình cũng chả nói gì, cứ nằm đơ ra thôi. Xong em Nhung quay ra thì thầm gì với em nằm cạnh. Một lúc thì em nằm cạnh em Nhung bảo, em rét lắm cho em nằm trong. Xong nó chen vào trong cùng nằm. Vậy là mình nằm giữa em Nhung với em kia.
Mình lúc đầu thì nằm thằng đơ. Được một lúc thì em kia cũng quay ra ôm mình. Lúc đó mình 12h lâu rồi. Xong nghe thấy em Nhung nói nhỏ vào tai. Em chưa đủ tuổi nhưng Linh nó 20 rồi, anh yên tâm nhé.
Lúc đó mình ko thấy thích, chí thấy nghi nghi thôi. Tại sao em ấy cứ phải dụ mình bằng được. Nên mình cứ nằm yên chả nói năng gì.
Được một lúc thì em Linh kia cầm tay mình để vào ngực em ấy. (Em này ngực cũng bình thường không to, không nhỏ, nhưng được cái ấm). Mình cũng không khách khí xoa xoa mấy cái. Mà chẳng có cảm giác gì.
Lúc đó thì mình tỉnh hẳn, cảm giác vừa nghi ngờ vừa lo ngại. Kiểu đang nằm thế này mà có mấy thằng săm trổ nó ập vào thì xong, ko thì mấy anh dân phòng cũng chết mẹ luôn.Mặt khác, nằm giữa một bầy thế này mà làm gì thì mình cũng éo đủ can đảm. (Xem phim thì nhiều nhưng gặp hoàn cảnh đó mới thấy ngại)
Nghĩ thế nên mình rụt tay lại, Quay sang ôm em Nhung vào lòng. Em Linh cười nói nhỏ: "Chị Nhung ơi, anh ấy chỉ thích chị thôi, ko thích em, ko phải lỗi tại em nhé".
Em Nhung cũng cười không nói gì. Xong quay ra nói nhỏ, anh ko thích Linh thì em đổi cho đứa khác nhé. Mình nhắm mắt giả vờ ko nghe thấy gì rồi cứ ôm em ấy thôi. Thế Nhung nó cũng ko nói gì nữa. Quay qua hôn mình một cái rồi cũng nằm im.
Lúc đó mình mệt lắm rồi, (quần chắc cũng ướt cmn rồi) nên ngủ luôn.

Mình ngủ giấc đó như ngất luôn, ko biết gì.
Mở mắt ra nhìn đồng hồ là 8h sáng. Thấy nằm một mình trên giường. Mình ngồi dậy thì thấy trên giường có một cái bàn chải đánh răng và một cái khắn mặt mới

Đánh răng rửa mặt xong, mình mở cửa ra ngoài thì thấy em Nhung đang ngồi nghịch laptop. Còn em Hoài thì năm đệm dưới nền nhà ngủ li bì.
Mình thấy cái áo ngực ren đen tôi qua liếc thấy vứt bên cạnh, cái quần jean cũng vắt lên ghế. Em ấy chỉ mặc cái áo sơ mi trắng hôm qua và một cái "quần nhỏ"
Cái áo trùng xuôngs che cái quần nhạy cảm nhưng ko che được đôi chân dài , trắng bóc và min màng. (Thực sự mình thấy tiếc nuối cho em ấy, vì đẹp như em ấy thì kiếm chồng đại gia mấy hồi, ko thì làm mẫu chắc cũng kiếm ối tiền, ko sao lại đi làm nghề này).
"Anh ngắm gì mà ghê vậy, Hay anh thích thì để em bảo Hoài nó chiều anh."
Cái giọng trẻ con của Nhung làm mình bừng tỉnh, hơi ngại ngùng và chuyển ánh mắt sang Nhung.
"Mọi người đâu rồi em" Mình đánh lảng cho đỡ ngại.
Nhung: Đứa thì đi học đứa thì đi làm, đứa thì đi khách chưa về. Thường ban ngày chỉ có em với Hoài ở nhà thôi. Anh đánh răng rửa mặt đi rồi đi ăn sáng với em.
Mình: Uh, anh xong rồi, gọi Hoài dậy đi ăn sáng đi.
Lúc đó Hoài nó lại cười sằng sặc: " Tôi dậy từ lúc ông ngắm chân tôi cơ, ngắm chán chưa, anh rể mà như thế à"
Xong nó uể oải ngồi dậy, vươn vai. Thấy cảnh đó mình đứng cmn hình luôn. Thực sự theo mình chấm điểm thì Nhung với hoài bằng điểm nhau đều được 8 đ. Nhưng mình vẫn thấy ở Hoài một cái gì đó rất đặc biệt, một vẻ đẹp kiểu ma mị, đẹp kiểu hoang dại ấy. Lúc nó vươn vai uể oải ngồi dậy, mình có cảm giác như bị thôi miên luôn. Nhung thì nó chỉn chu và người lớn quá nên ko còn cái vẻ đẹp đấy.
Phải cái em Hoài này cứ dở dở thế nào ấy. Sau này mình kể anh em sẽ rõ hơn.
Quay lại câu chuyện, Hoài nó đứng dậy, cứ tồng ngồng như vậy chạy vào nhà tắm. Vừa vào nó vừa í éo bài "Không cảm xúc" Lúc đó mới để ý cái giọng trọ trẹ ngọng ngọng của nó. Chuẩn dân Phú Xuyên Hà tây ko lẫn đi đâu được. Nghe rất buồn cười và đáng yêu.
Nó vào một lúc rồi nói vọng ra: "Chị ơi em ngứa L quá, chị có dao cạo ở đấy ko, cho em mượn em cạo lông l với
"
Nhung: Ở ngăn kéo tủ ấy, lấy ra mà dùng, nhớ thay lưỡi đi nhé. HIV thì bỏ mẹ.
Hoài: Có chị HIV ấy, em đi lần nào chả dùng bao, mà toàn đi với anh rể thôi. Mẹ, 4,5 thằng anh rể, thằng đéo nào cũng đòi ngủ với em vợ.
Nhung nhìn em cười nhe cái răng khểnh và má lúm đồng tiền. Yêu chết được.
Hoài nó lại nói: "Chị ơi em cạo hình trái tim nhé, mẹ lông l gì cứng vãi l, cạo mãi éo đi."
im lặng... "Chị ơi đúng thành hình trái tim rồi này, vào xem chuẩn chưa"
Nhung: "Thôi mày nhanh lên rồi còn đi ăn sáng ko anh TA anh ấy đói"
Hoài: " Em đéo, chị phải vào xem hộ em xem đúng hình trái tim chưa, em ko nhìn thấy được, chị ko vào là em ra cho chị với anh rể xem đấy
"
Thế là em Nhung cười sằng sặc chửi mẹ con dở rồi cũng phải vào xem cho nó.
Lúc sau thì hai em thay quần áo bước ra. Hai em đều mặc váy đi dép cao. Em Hoài thì cứ cằn nhằn: Đã đéo thích mặc váy rồi cứ bắt mặc váy. Mặc váy rồi gió nó thổi tung lên chỉ sướng mấy thằng anh rể.
Xong nó đứng trươc mắt mình tung váy lên," Đấy lại bay đây này"
Mặt mình lúc đó như này
. Nhìn rõ quần chíp màu hồng luôn. Hự

Xong cả 3 đi bộ ra đầu ngõ đình thôn ăn miến ngan rồi về.
Về được 1 lúc thì em Nhung điều em Hoài đi khách ở dưới Quảng Ninh (bắt taxi đi luôn mới chuyên nghiệp chứ).
Còn lại mình với em Nhung, mình thấy em Nhung vào mấy web xxx như Thiên Địa Hội post bài gì đó. Xong sau quay ra nói chuyện với mình.
Nhung: Sao hôm qua anh kiên cường thế.
Mình: Tại anh say quá.
Nhung: Thế giờ tỉnh rồi thì sao.
Rồi em lại cười khoe cái răng khểnh và má lúm đồng tiền chết người.
 

Bình luận facebook

Top Bottom