Full [Review] Học sinh

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113
Tác giả
TinFeeling
Tình trạng
Hoàn thành
Nguồn
vOz
Lượt đọc
4,130
Trước hết mình xin thân ái và dí d... à nhầm, xin gửi đến các thím 1 lời chào trân trọng nhất. Câu chuyện này thực sự không phải chuyện của mình, mà là của 1 người em trên voz mà mình biết đã lâu. Sau cái review của mình thì em ấy có pm và nhờ mình viết dùm. Ban đầu mình hỏi tại sao em không tự viết thì nó bảo văn nó dỡ với sợ mấy bác trên voz chê. Xong mình bảo để anh viết cho em đăng thế là nó bảo người ta nhìn vào là biết giọng văn của mình rồi, thế nên mình đăng luôn. Nói chung mình chưa từng trải qua, em ấy kể lại sự việc và mình viết lại và thêm 1 "cơn bão" cho nó phong phú. À còn cái top kí sự học xa mình xin lỗi, top đó ấn nhầm thế éo nào nó đăng luôn. HE đấy không phải SE đâu, cúng trước các bác 3 chap
 

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113
Chap 1: Gặp gỡ
E hèm, tui xin được phép bắt đầu câu chuyện ở biển nhé. Thật ra đó là thói quen rồi, cứ chiều chiều thì tui lại ra đây hóng mát, mà hóng mát là phụ thôi, hóng gái mới là chính. Chiều nay cũng như thường lệ, xỏ đôi dép lào rồi quần cọc áo thun ra biển. Biển Nha Trang ai cũng bảo đẹp, riêng tui nhìn chán rồi nên thấy nó như một thau nước múi khổng lồ chứa rất nhiều iot và..... bikini Đặt mông xuống ghế đá, tui móc gói thuốc ra châm một điếu cho tỉnh táo. Trời cũng tắt nắng, gió biển thì ùa vào ngày càng mạnh. Không biết ai sao chớ tui là tui thích gió lắm nha.
"Gió tốc váy ai
Gió lùa háng ai"
Tóm gọn lại là gió mát. Đang rung đùi tận hưởng bỗng nhiên tui nghe tiếng khóc thút thít sau lưng mình. 5h chiều làm gì có ma, trong vài giây tui quay lại xem coi cái gì đang phát ra âm thanh. Ra là 1 con nhỏ, nhưng chẵng hiểu sao nó lại ngồi đó khóc: Thất tình? Xịt lô? Xảy thai? Phá sản? - những suy nghĩ vớ vẩn lướt qua trong đầu tui.
- Củ lạc giòn tan? - tui hỏi
- Ớ ớ ông kia làm gì đấy? - 1 thằng từ đâu bay ra tay thì cầm máy ảnh.
- Con này nó khóc.
- Tụi tui đang quay phim ngắn ông ơi.
Đếu mẹ, phim ngắn con mẹ gì mà thằng quay phim đứng đâu tít mù còn con diễn viên ngồi đây khóc, chắc cái máy đó zoom tới lỗ chân lông.
- Ờ, tưởng gì.
- Này, củ lạc giòn tan là sao? - lúc này con nhỏ mới ngửa mặt lên hỏi tui, ôi xinh đáo để, mỗi tội lùn và gu của tui là gầm cao thoáng máy.
- Về mày mua của lạc chiên lên mà ăn xem giòn không?
- Ơ ông này xưng hô gì kì thế?
- Chứ chẵng phải bọn trẻ bây giờ yêu nhau tàn gọi mày tao sao?
- Nhưng tui với ông có yêu nhau đâu?
- Sao mày biết tao không yêu mày?
Con nhỏ cứng họng, tui thì chả thèm quan tâm nữa, phủi đít đứng dậy, trước khi đi tui quay lại hỏi nó 1 câu:
- Này, học sinh xxx à?
- Ơ sao biết.
- Ngực mày cho tao biết điều đó. - cái bảng tên nằm ngay ngực
- Ông vô duyên.
- Củ lạc giòn tan?
Xong rồi tui bỏ đi, trường tui học cũng là trường nhỏ học, nhưng 2 đứa học trái buổi. Nhưng tui cũng đâu quan tâm đến nó lắm, nghe bảo hoa khôi đâu dưới khối 10, hoa khôi éo gì có mét 6. Mất vui, tui xách đít lên net gần nhà, quán này được cái thân với chủ quán nợ vô tư, không có tiền trả thì trả ổng 2 ngón tay cũng được, nói chung ổng dễ chiệu. Ngồi lướt lướt facebook toan tắt đi thì thấy thông báo thằng bạn like hình con nhỏ nào hiện trên bảng tin. Nhấp vào thì ra là con nhỏ hồi chiều.
"Ồ, em yêu ảo lòi!"
Thế đéo nào lên hình lại cao như này, đảm bảo mai cam360 được trao giải nobel với danh hiệu vô địch kéo chân. Trên hình thì tui thấy nó không xinh bằng bên ngoài. Nhấp like 1 cái rồi vào làm trận CF. (bác nào trên forum có nick ngon ngon hay súng lạ vứt em nhé, tính làm clip)
Sáng hôm sau tụi dậy trễ, vội vàng đánh răng rửa mặt rồi phóng ra xe. Quái! Xe hôm nay sao rịn ga không chạy. Đệt mịa lúc này sực nhớ xe mình là xe đạp, thế éo nào tối qua nằm mơ thấy má mua cho chiếc Ex sáng nay lên xe đạp rịn ga. Thế là tui phải cong đít đạp tới trường, ôi vãi...
Đến trường thì trễ cmnr, và tui cũng đã chuẩn bị tâm lí sẽ bị lão giám thị hói chụp lại kiểm điểm.
- Làm gì đi học trễ?
- Chở bà ngoại tập tạ.
- Này, tôi không giỡn...
- Củ lạc giòn tan?
- Ra kia chống đẩy.
Nói chung là cá biệt từ lớp 6 tới giờ nên giám thị trong mắt tui không là đinh gì. Đù, sáng nay khối 10 học thể dục, các em học sinh nữ trong bộ đồ thể dục bó sát body, kiểu này hít đất bằng 3 chân cmnr.
- Ê ông kia?
- Củ lạc giòn tan?
Tui ngó mắt láo liêng tìm kiếm ai đang gọi mình, từ trong đám lớp 10 con nhỏ kì dị bước ra.
- Mày ăn cứt gì mà lùn thế?
- Tui hơi thấp thôi, ông học trường này hã?
- Mày mù hã?
- Hứ.
Nó đi vào quơ tay quơ chân, công nhận body nó ngon, khúc nào ra khúc đấy mỗi tội có 1 mét 6. Tới lượt tui chống đẩy 100 cái. Với sự trợ giúp thêm cái chân thứ 3 thì chẳng mấy chốc đã hít xong và lão giám thị cũng phải ngạc nhiên không hiểu tại sao tui lại làm được như vậy..
"Quá nhanh quá nguy hiểm.."
Tui lết xuống căn tin làm ổ bánh mì chờ cho hết tiết 2, ngồi ngồm ngoàm bánh mì một hồi thì chuông hết tiết cũng reo. Ra sân thì thấy con nhỏ đang cùng đám bạn ra về, nhìn theo cặp mông một lát rồi tui bước lên cầu thang: Mông ơi là mông...
Lớp tui thì gay nhiều gái nhiều, toàn bọn mọt sách. Riêng có 2 thằng Phong với Dũng là cá biệt giống tui.
- Ê Long lạnh cmn lùng. Làm gì giờ mới lên lớp mày? - thằng Long hỏi
- Huyền, tối qua em hành anh dữ quá hà, nhưng mà anh thích.. - lập tức có 4 con mắt nhìn tui kiểu như "mày tin chỉ trong vài giây nữa mày không còn răng để ăn cháo không?"..... đại loại thế.
Cái Huyền là bồ thằng Phong, tui thì tui khoái đem vợ bạn ra chọc vì..... ai bảo nó có vợ. Đùa mãi thì cô giáo cũng vào lớp, ở cái tuổi 57 thì cô giáo môn Văn ngồn ngộn mỡ, cứ như là con heo đột biến gen nên am hiểu văn học ấy. Ụp mặt xuống bàn đánh giấc.......
Và rồi cứ như thế cho đến chiều tui đi học thể dục và gặp lại con nhỏ, thật sự thì con nhỏ mặt đồ học sinh cũng chat có gì đặc biệt, kiểu như cái nút áo nó bung ra vì quá chật chội.
- ông kia.
- Củ lạc giòn tan?
- Hè hè, kêu chơi?
- Đù, tên đẹp đấy.
Tui chỉ chỉ vô ngực nhỏ, ý tui là cái bảng tên ấy. Nhỏ lấy tay che lại.
- Sao ông vô duyên thế?
- Quá khen.
- Trơ trẽn.
- Cảm ơn.
- Biến thái.
- Không nói làm tới hã mày?
Dơ tay lên định ngắt nó cái bỗng nghe:
- Mi ơi xuống căn tin với Quân nha, Quân bao nước cho.
Nhìn lên lầu 1 thì thấy thằng nào ấy trông trắng trẽo đẹp trai đang gọi con nhỏ. Nhìn ngứa mắt nên tui đáp lại:
- Đệch mợ bố bao nó nước với cả bánh mì nhá.
Thằng nhỏ trố mắt kiểu như "Củ lạc giòn tan?" rồi biến mất sau lan can tần 1.
- Này ông làm gì thế?
- Mày không thấy tao vừa cứu mày à?
- Cứu con khỉ.
- Trước sau gì cũng bị thịt.
- Là sao?
- Mày ra biển uống nước cho thêm iot đi.
Xong rồi tui để nó lại rồi ra học thể dục....
 

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113
Chap 2: Được gái xoa thuốc
Tối qua tui ăn hơi nhiều đồ nóng, sáng dậy thì bị tào tháo rượt rát cả ass nên bắt đầu ngày mới của tui bằng một tâm trạng éo có gì diễn tả được. Vệ sinh ass xong tui ra đánh răng, nghĩ lại bây giờ vẫn còn hãi. Không hiểu đánh kiểu như nào mà cái bàn chải gãy làm đôi mới ghê, may mà chưa bứt hàm răng, không thôi thì đâu có nụ cười tỏa nắng ngày hôn nay. Mẹ tui đi làm sớm lắm, nên tiền ăn sáng để trên bàn cứ thế mà lấy. Đạp con xe cà tàng đến trường mà phải nhõm cái ass lên, rát không chịu được, cụ nào ăn đồ nóng sẽ hiểu. Hôm nay được bữa đi học sớm nên chả bị hít đất, dắt xe vô gửi, xong tui dọt xuống căn tin làm ổ bánh mì trứng luôn. Đi trễ căn tin vắng quen rồi, bữa nay đi sớm nên căn tin đông cộng với cái ass khốn nạn nên tân trạng ngày càng tồi tệ hơn. Đứng đợi mãi cũng tới lượt mình:
- cô ơi cho con ổ...
- Hết bánh mì rồi con ơi, còn bánh bao với hến thôi!
Thế éo nào, mẹ tui bảo 2 món đó độc lắm, ăn 1 lần là nghiện neeb không được ăn. Thế là mua chai nước lọc uống cầm hơi. Lên lớp, mẹ chúng nó mới sáng mà đã tòm tem rồi.
"Con Huyền ngồi đùi thằng Phong
Thằng Phong liếm lông còn Huyền"
Đến giờ vẫn chọc bọn nó như thế.
- Này, con lợn gợi tình?
- Haha thằng F.A của thế kỉ 21 đến rồi kìa vợ.
- Mày nói lại lần nữa!
- Thằng F.A... á đậu má đau quá, đệt mợ.
Xong rồi tui về chổ, hôm nay toàn môn chính, thích nhất môn Hóa có cái công thức gì mà axit + da người ----> làn da trắng hồng đầy sức sống gì ấy, sau này có gấu áp dụng phát. Vào tiết 2 thì cơn chán bắt đầu cộng với sáng nay tiết trời lạnh lạnh nên không ngủ được, thế là tui xếp giấy gấp pháo chơi, năm trước được trao giải oscar với nội dung thằng gấp pháo giấy nổ to nhất, hãnh diện vl.
- Thật ra thì sở khanh nó tên là sở khanh nhưng nó không sở khanh lắm đâu, và sở khanh nó không phải ám chỉ sở khanh mà nó là sở khanh........ ĐÙNG!
- ối giời đất làng nước ôi nổ hố xí!
Tui lật đật dấu tờ giấy xuống gầm bàn phi tang, thực sự ba cái môn phá trong lớp này kinh nghiệm đầy mình nên trong mắt thầy cô lúc nào cũng là học sinh gương mẫu.
- Ai làm nổ trong lớp đấy, không nhậm tôi cho giờ C.
Tui nhanh nhảu giơ tay.
- Thưa cô em không biết phải hay không nhưng em nghĩ là bạn Phong ạ?
- Sao em lại nói thế?
- Vì em nghĩ bạn Phong muốn chứng tỏ với bạn Huyền là mình đánh rắm to cỡ nào ạ.
1 đứa cười, 2 đứa cười, cả lớp cười, cô giáo cười, cười đến hết tiết. Riêng thằng Phong thì cái mặt nó chầm dầm như đống shit trâu ấy, con Huyền nhìn nó kiểu như "bố cái thằng đánh rắm to vãi nồi". Ngồi mãi cũng đến ra chơi, đang ngồi ở căn tin uống nước thì...
- mày nói cái nồi gì thế?
- nồi nồi cái nồi.
- Ơ láo..
Thế là có 2 thằng khối 10 choảng nhau, chả hiểu bọn trẻ nghĩ cái đếu gì mà cứ động tay động chân. Riêng tui thì tui thấy vui, bác nào bảo xem đánh nhau không vui đi. Đánh một hồi thì mất vui, 1 thằng ngã vào làm đổ mẹ chai sting của tui, 10k chứ ít giầy.
- Cái đậu maaaaaaaa, củ lạc giòn tan?
Thế là tui xách cái ghế nhựa bợp cho mỗi thằng 1 cái.
- Mỗi thằng ói ra 10k đền tao chai nước.
Một thằng ói tiền ra, còn 1 thằng lưỡng lự một hồi thì...
- Đền cái l.... BỐp bốp bốp!
Thằng nhỏ bật gọng ứa nước mắt luôn, bỗng từ đâu con nhỏ kì dị chạy dô.
- Quân, sao thế? Này ông kia..
- Củ lạc giòn tan?
Chát... Thật không tin nổi, bữa đó có tiền thuê Quảng nổ của Bphone về làm MC.
- Đệt mẹ mày tát ai đấy?
- Thế ông đánh ai?
- Nó là ai?
- Bạn tôi đấy!
- Thì tao đánh bạn mày đấy.
Con nhỏ cứng đơ, thế éo nào nó có 1 mét 6 mà tát tới trong khi mình cao 1 mét 7, thốn vl. Nhìn cái điệu bộ con nhỏ diều thằng kia đi mà phát ghét.
- Long, hè hè. - thằng Dũng kêu tui
- Sao mày?
- Có 1 tin vui với 1 tin buồn mày nghe tin nào trước?
- Tin buồn.
- Thôi nghe tin vui trước đi.
- Buồn.
- Vui ddiiiii..
- Ờ vui.
- Tao mua nước lại cho mày nè.
- Còn buồn..
- Tay mày chảy nước màu đỏ như sting dị á.
Tui dơ tay lên xem thì cái tay bị cứa vào nhựa ghế máu chảy tùm lum, dính đầy cả áo. Tui quay lại thằng Dũng..
- Á đậu má mày đau quá, bố thằng vô ơn..
Rồi tụi nó dẫn tui dô phòng y tế, mà cũng chẳng phải dẫn, đi theo hóng chuyện thôi. Vào thì cũng thấy thằng kia nằm ngáp ngáp kiểu như nó là người cá bị mắc cạn ấy. Con nhỏ mét 6 nhìn tui cũng là lạ.
- Nhìn củ lạc giòn tan?
- Ông giải thích đi.
- Giã tao 10k tao giãi thích.
- 10k bự lắm à?
- Không bự nhưng mua được chai nước.
- Giải thích xong tui mua cho ông cả thùng.
- Tao muốn thằng kia mua.
Xong rồi con nhỏ nín kiểu như "mẹ mỏ thằng này đàn bà vãi l..". Bà cô y tế băng tay cứ như xé thịt gà ấy, 1 loáng cũng xong. Bỗng từ đâu lão giám thị già chạy dô, chỉ con nhỏ diều thằng kia lên phòng hội đồng, xong rồi vỗ vai tui bộp bộp nói:
- Hôm nay em làm tốt lắm, thầy rất hãnh diện về em?
- Củ lạc giòn tan?
Băng tay nên tui nằm dưới này luôn, khỏi lên lớp chép bài sướng. Hết tiền 4 bỗng đâu con nhỏ kì dị đi vào, mặt thì bí xị. l
- Tui xin lỗi.
- Đẹt mẹ mới chơi đá xong hã mày.
- Tui không biết là ông can..
- Thôi mày nín hộ tao cái.
Xong nó ngồi nhìm tui trân trân, xong bà y tế chạy ra bảo nó tháo băng rồi xoa thuốc đỏ lên cho tui. Đệt mẹ vô trách nhiệm, lỡ may mất cái tay... nói chung con nhỏ làm cũng nhẹ nhàng, công nhận tay nó mềm. Xong bữa đó thì hằng ngày nó mua đồ ăn sáng cho tui, kiểu như "mày nuốt chết cái đcm đi". Và không ngờ chào cờ thứ 2 tuần sau tui được tuyên dương trước cờ vì lập chiến công liều mình can đánh nhau, được 5 quyển vở với 2 cây bút, hãnh diện vl....
 

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113
Chap 3: Có biến
"Mưa nắng là truyện của trời"
Hôm nay trời mưa to thật, to đến nổi nước trong bồn cầu dâng lên cả 5 cm, còn lạc đâu vào con cá vàng nữa mới ghê. Hôm nay Chủ Nhật nên tui được nghĩ học, tính lết xác ra net cắm mà sợ ra đó đổ bệnh nên thôi... bệnh cũng được, miễn vui là được. Mặc cái áo mưa có thằng gì giống nữ hoàng tự do có câu thần chú "Luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới hiểu" ấy, rồi phóng lên con xe cà tàng ra net. Xe tui giờ như của quân đội ấy, đường ngập nước cỡ nào cũng qua được hết. Đang chạy thì thấy 1 em xinh tươi chạy lai bơ ty lội nước trông phát tội. Cơ mà ngu thì chết chứ bệnh tật gì. Đến quán, toan bước vào thì...
- Mày đứng ngoài đó.
- Củ lạc giòn tan?
- Người ướt nhem bước vào dơ quán tao.
- Thế có cho con chơi không?
- Khô tao cho chơi.
- Không khô cũng chơi.
Vào mở máy, việc đầu tiên là tui xem facebook có gì không.
*Mương 14: Honda bỏ vốn đầu tư đào mương 14 thành sông 14.
*VTC: Mặt hàng băng vệ sinh hút máu đã được tích hợp trong game của VTC.
*LOL: Đã có bản hack LoL tại xnxx...
Toàn tin nhãm, thế là đăng nhập làm vài trận CF. Lâu lâu nhìn ra cửa thấy người ta dắt xe vui phết, nghĩ đến cảnh có ngọc trinh mặc bikini bơi 1 vòng mà lòng phơi phới. Đang bắn CF bỗng dưng mắc tè, phóng vào nhà vệ sinh phóng ra thì thấy có thằng nào ngồi máy mình ấy, người thì mặc đồng phục abcf, trường quốc tế đấy, gái trong đó toàn mặc váy thôi. Trở lại với thực tế:
- Bạn ơi máy mình.
- Mình ngồi gần bạn mình, bạn chuyển máy đi.
- Mình chơi được máy này thôi.
- Thế thì tính tiền.
- Con lợn gợi tình?
- Nói gì đấy?
- 1 là mày đứng dậy trả máy cho tao, 2 là tắm nước cống.
- Tao đéo.... á đậu má đau quá..
Tui cầm cái gạt tàn lên táng cho nó 1 cái, mẹ nó mới sáng chơi đá xong đi bấm điện tử. Thế là 2 thằng gầm gừ ra dắt con sirus đi, mới vừa nổ máy tui phi ra nộ long cước làm 2 thằng uống nước cống mệt nghĩ. Trở lại với game thân yêu, tầm 2 tiếng sau thì mỏi người, toan tính tiền ra về thì.
- Đm thằng nào đánh mày?
- Chính nó anh ạ.
- Củ lạc giòn tan?
2 thằng nhỏ hồi nảy chạy về kêu anh lên, mà thằng này thì lạ lẫm éo gì. Ngày nào chả thấy nó rình nhà vệ sinh nữ, có 2 thằng em như này âu cũng là cái số của nó?
- Duy 12c5, 2 thằng này em mày à?
- Hỏi cái con mẹ gì?
- Tao dọng chết cha mày à?
- Tao biết khu này khu mày, nhưng không phải muốn làm gì thì làm.
- Mày sến vc, muốn cái gì nói đi.
- Mày đánh nó mấy cái để nó đánh lại.
- Thế không nói sớm, ừ thế lại đây đánh cái xong hòa.
Thằng nhỏ nghe câu đó có vẻ mát ass lắm, hơn hở đi lại phía tui.. BỐP! Tui cầm cái gạc tàn táng nó thêm cái nữa. Thằng này có tuổi thơ bất hạnh lắm nè.
- Muốn đánh tao hã? 3 thằng mày, lại đây.
Tụi nó cũng đâu dám hó hé, khu tui mà, toàn anh chị lớn ngồi trong net, hổ báo là lên dĩa. Lại cái màn gầm gầm gừ gừ rồi bỏ đi. Tính tiền ra về, đang đi trên đường thì gặp con chó nào bơi bơi, thấy tội bỏ dô rổ xe đen về nuôi luôn. Sau này nó lớn mới biết là husky.
Về đến nhà, việc đầu tiên tui làm là ngủ, và tui đã có một giấc mơ vô cùng ướt át và nóng bỏng. Tui mơ thấy nhà tui mua bình nước nóng mới ấy mà. Thế éo nào lúc tỉnh dậy thấy tay để trong quần, lúc đó tui mới biết mình biến thái.
Sáng hôm sau là thứ 2, tui là tui khoái hát quốc ca lắm.
"Đoàn quân xì ke đi
Sao mà ốm thế
Xách cái quần le te đi lụm hột me
Ngồi trong hốc kiến cắn xưng hòn dờ ái...."
Cứ mỗi lần hát quốc ca y rằng bị con nhỏ lớp trưởng trừ điểm, riết hồi cứ đến chào cờ nó trừ 1 phát cả tuần không còn điểm để trừ. Hết chào cờ là con nhỏ mét 6 lên học thể dục, mẹ nó từ hồi tay lành nó không mua đồ ăn sánh cho tui ăn nữa nên đâm ra đang sướng bỗng khổ cũng tủi tủi. Lên lớp tiết 2 chán ờm, ngồi làm ba cái hoạt động tào lao nên tui phi ra ghế đá hóng gái. Con nhỏ đang làm mấy cái động tác uốn éo gì ấy, thích nhất màn chống tay xuống đầu gối xong ngoáy mông ấy, doggy with me - tui đặt tên cho động tác ấy. Đang ngắm bề ngang bổng nhiên nhỏ quay sang đối diện tui, ố ồ bưỡi 5 roi. Nhỏ không biết gì nên cứ nhìn tui cười cười, tui cũng cười lại cho có lệ rồi xem bưởi tiếp.
- Này lúc nảy cười gì nhạt thế?
- Kệ tao.
- Kêu tui bằng em không được à?
- Biết nhiêu thằng kêu mày bằng em rồi.
- Xí, bị đặt ghen.
- Ơ, ngáo ộp, mặt suy luận có logic vãi.
- Đúng mà.
- Đúng cái shit chó, mở mồm là thấy thối rồi.
- Không nói chuyện nữa.
- Bớt nói cho bớt thúi.
- Hứ.
Sau đó tui lên phòng Tin để học, máy trường tui được cái qua nhiều đời nên cũng để lại không ít JAV mà không phải ai cũng biết nó nằm ở đâu. Nhưng chả thằng nào dám mở cả vì lớp gái khá là đông nên mấy thanh niên không dám manh động. Như thường lệ tui chui vô góc ngồi cái máy tui hay ngồi. Quái, sao hôm nay trong đây thơm thế không biết, kiểu như mùi của con gái ấy. Thế là tui đi tìm nguyên nhân, trong học bàn có cái áo khoác màu đen của con nào ấy, công nhận thơm vãi linh hồn luôn, tui ngó tới ngó lui rồi nhét vào cặp để dành tối lấy ra hửi...
 

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113
Chap 4: Gái đau bụng
Có vài bạn bảo mình copy truyện bên T9, không phải nhé. Mình viết và đăng song song cả 2 bên ==
____________
Hôm qua trời mưa, hôm nay trời nắng, đúng là ông trời tính cách thất thường như đàn bà con gái, gay sky. Lúc này tui đang chổng mồn mà quét lá, chả là tuần này ăn 2 con điểm thuộc dạng cộm cáng trong sổ đầu bài cộng với làm lớp mất 50 điểm thi đua do đi học trễ nên quét lá vàng rơi là điều tất yếu phải xảy ra.
- Mẹ trồng cây bàng làm gì lắm thế không biết.
Trường tui trồng những 6 cây bàng, nhớ tổng kết năm trước có thằng ngu nào dấu dép con Huyền lên cây, thế là thằng Phong phải trèo lên lấy xuống. Thế đéo nào nó trèo lên mà trèo xuống không được. Đến lượt thằng Dũng xung phong trèo lên ứng cứu, kết quả 2 thằng như 2 con khỉ già trên cây hành tui lấy thang bắt cho xuống. Quét quài không hết, càng quét nó càng rụng, tui quăng chổi giữa sân trường vô căn tin uống nước. À cái con nhỏ kì dị, giờ mới biết hết info nó, nghe đâu giải nhì tiếng hát học được cấp tỉnh, rồi cái gì hoa khôi trường cấp 2. Đệt mẹ lùn có 1 đũng mà đua đòi thấy ớn. Đang ngồi nhâm nhi ly nước.
- Ê thằng kia trốn mày. - lão giám thị già
- Ông ngon quét đi.
- Mày sai lại tao hã mày?
- Xằng bậy, trẫm đang uống nước.
- Muốn viết bản kiểm điểm hã mày?
- Lấy hộ trẫm giấy với bút, nhớ mài mực để trẫm viết chiếu chỉ.
Thế là 5 phút sau tui được lên phòng hội đồng uống nước trà viết chiếu chỉ. Cái phòng hội đồng này gần đường cái nên ồn lắm, đang đăm chiêu xem thì nghe tiếng con gái ổm tỏi ngoài đường. Tính tui hóng hớt lắm, ló đầu ra cửa sổ xem thì ôi thôi, 1 con gà, 2 con gà, 1 đàn gà đang bao vây 1 con thiên nga con. Tui phóng cái rẹt xuống phòng bảo vệ hỏi lão giám thị già.
- Chuyện gì đang xảy ra ngoài kia vậy công công?
- Cái mã cha mày chứ công công, đánh lộn chứ gì.
- Ông ra can đi chứ để con nhỏ bị đánh.
- Tao già rồi sao can.
- Đệt, gà vãi.
Xong tui chạy dô phòng ổng xách cây dùi cui màu trắng đen với đội cái mũ bảo vệ của ổng dô đi ra. Cũng tầm chục con gà, xe ga cũng phải 5 chiếc. Chưa kịp đi đến nơi thì bốp bốp bốp.. Mấy con gà mái đá con thiên nga thậm tệ..
- ê đệt mợ tụi mày, củ lạc giòn tan?
Tui xách dùi cui chạy tới, ai bảo đánh con gái nhục chứ pha này tui thấy không nhục tí nào. Tui gõ dùi cui dô mắt cá 2 con làm tụi nó khụy xuống khóc luôn.
- Đậu má, ban ngày ban mặt. Tao kêu dân phố tới hốt lên phường giờ.
- Hư cấu đmm. - 1 con lên tiếng.
- á đậu má bố láo.
Tui móc điện thoại ra định gọi chaien tới ai dè tụi nó chạy ráo.
- Máu mũi đâu ra thế này.
Mẹ con nhỏ bị kéo áo làm chệch một bên vai lộ ra cái dây màu đen với làn da trắng ngần, còn đứt 2 nút nữa chứ, đmn máu mũi cứ chảy. Tui đỡ con nhỏ dìu vào trường.
- Này ở đây đợi tui nhé.
Con nhỏ lấy tay che ngực lại.
- Lão này công công, yên tâm.
- Công công đmm.
Tui dọt lên phòng hội đồng xách cái cặp xuống, lấy cái áo trên phòng tin mà bữa trước con nào để quên ấy.
- Này mặc vào đỡ đi.
- Cảm ơn ông nha.
- Làm gì mà tụi nó hội đồng thế.
- Không có gì.
- Lói.
- bọn nó bảo tui cướp người yêu.
- Thế có cướp không?
- Tui không biết nó quen nhỏ đó. huhu.
- Nín, ngu thì chết chứ bệnh tật gì. Đọc số phụ huynh tui gọi đến đón.
- 0123xxxccc. Mà ông đừng nói với ba tui nha.
- Không nói để nó chặt đầu bà à.
Lát hồi ba nó tới, ổng cảm ơn rối rít còn hứa gả nó cho tui nữa
Xong 2 ba con nó mất hút trong chiếc civic. Ngồi chém gió với lão giám thị già một lúc cũng ra về. Vừa dắt con xe ra cổng lại phải dắt vào, một đám rồng xanh chim đỏ đứng bên kia đường với mấy con nhỏ hồi sáng.
- Anh ơi, thằng kia kìa, hồi sáng nó đập cái Loan với cái Hương ấy.
- Đmm oắt con ra đây, sáng mày đánh ai.
- Đmm ngon vào trong này. - trong khi đó cửa trường đã được lão giám thị già khóa lại để bảo vệ tui.
Mặt lão giám thị già lúc này xanh như đít nhái, nhìn đéo nhịn được cười.
- Giờ sao mày hã Long?
- Thì nó chém tui với ông giờ á. - mặt lão như muốn khóc.
Móc điện thoại ra tui bấm số rồi gọi.
- Đang đâu á anh Hùng?
- Quán net nè, lên đây tao bao, mới lãnh lương.
- Em giờ lên không được.
- Sao dậy?
- Buồn lắm anh ơi.
- Sao mày buồn?
- Có mấy thằng nào đứng trước trường me em á, làm không đi được.
- Đmm không nói sớm, bị úp còn vòng vo, đợi tí.
Tầm 5 phút sau tui nghe tiếng Xì po vang vọng nơi cuối con đường.
- A, lão đại tới. Mở cổng mở cổng.
Lão mặt cái áo ba lỗ, biết ngay khoe sáu muối với rồng rắn mà, tui chạy ra ngoài hét.
- Đm tụi mày sang đây quánh tao, bố con thằng nào.
Mà hình như tụi nó chả nghe tui nói, mặt thằng nào con nào cũng tái mét. Lão dẫn tui qua bên kia đường.
- Trưa nắng tụ tập làm gì thế mấy em?
- Dạ tụi em.... hóng gió.
- Thôi vào vấn đề, nó em tao, lần đầu tụi mày không biết tao tha. Nhớ cái mặt chó của nó, lần sau khỏi đụng.
- Chó cái @*#_#-#-#-#-#%$@.
Rồi tụi nó giải tán, tui lên quán net với ổng ăn mì tôm luôn khỏi về nhà. Đang ngồi vắt dò thì con nhỏ kì dị nhắn tin:
- Ê ông.
- Gì mày?
- Tui nhờ ông cái này đừng nói với ai nha.
- Nói nhanh cái đmm lên.
- Hứ, tui bị đau bụng với chảy máu rồi, mua dùm đem tới nhà tui nha.
- Mai mua hăm.bơ gơ cho tao.
- Ok.
- Nhà mày đâu?
- xyz.
- 15 phút nữa tao tới.
Mượn chìa khóa xe lão hùng, tui phóng ra hiệu thuốc mua thuốc đau bụng nè, thuốc cầm máu bè, bông gòn nè rồi đem tới nhà con nhỏ. Bấm chuông một hồi nhỏ cũng ra, tui đưa cái bịch cho nhỏ rồi đi. Vừa đến quán thì điện thoại rung, móc ra thì thấy con nhỏ nhắn tin, chắc nhắn tin cảm ơn. Mở ra thì:
- Tui sống 16 năm rồi chưa thấy thằng nào ngu như ông.
Thím nào biết sao tui bị chửi thông não hộ phát!
 

Bình luận facebook

Top Bottom